Cách mua Cardano (ADA) vào năm 2021 [Hướng dẫn từng bước cho người mua]

Nếu bạn đã từng lướt qua các thị trường tiền điện tử và có lẽ đang nghĩ đến việc đắm mình vào một thứ gì đó mới, thì bạn có thể đã nghe nói về một thứ nhỏ bé có tên là Cardano. Có thể bạn đang nghĩ về cách mua Cardano, với mức độ mọi người đã nói về nó gần đây.

Đã là tiền điện tử lớn thứ 6, Cardano và các mã thông báo ADA bản địa của nó đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý. Điều đó có thể không đáng ngạc nhiên, với những hứa hẹn và tham vọng lớn của nó. Cardano cung cấp một blockchain công khai, phi tập trung có khả năng chạy các quy trình và cơ sở hạ tầng quy mô lớn.

Hơn nữa, blockchain của Cardano có thể dễ dàng được điều chỉnh bởi các nhà công nghệ và những người có sở thích muốn bảo mật, phân quyền, tốc độ và quy mô. Vì vậy, hãy đọc cùng để biết thêm về cách mua Cardano, nhanh chóng và dễ dàng.

Cách mua Logo Cardano Blockchain Tiền điện tử ADA

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách Mua Cardano

1. Tạo tài khoản trên Binance.

2. Hoàn thành thiết lập, xác minh tài khoản và đặt xác thực 2 yếu tố (2FA).

3. Gửi tiền tệ fiat hoặc các loại tiền điện tử khác vào ví Binance của bạn.

4. Nếu bạn đang gửi tiền bằng fiat, hãy nhấp vào tab ‘Mua tiền điện tử’, chọn loại tiền tệ fiat mà bạn chọn và xem các tùy chọn gửi tiền có sẵn để mua tiền điện tử.

5. Nếu bạn đang gửi tiền bằng tiền điện tử, hãy chuyển đến tab ‘Giao dịch’ và chọn ‘Chuyển đổi’.

6. Bây giờ, hãy chuyển đổi từ tiền điện tử mà bạn có (bao gồm cả những loại tiền được mua bằng fiat) thành Cardano (ADA).

7. Hoặc, nhấp vào ‘Giao dịch’, rồi nhấp vào ‘Cổ điển’ để thiết lập giao dịch toàn diện hơn, nơi bạn có thể xem giá, cặp giao dịch và đặt chi tiết thị trường của riêng mình.

Chuyển đến Binance

Mua Cardano ADA ở đâu – 5 sàn giao dịch hàng đầu

Mặc dù là một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường hàng đầu, Cardano còn tương đối mới đối với thị trường và do đó, nó chưa có sự xuất hiện của một số đồng nghiệp của nó, chẳng hạn như Ethereum. Do đó, danh sách của nó bị thiếu khỏi một số sàn giao dịch hàng đầu, chẳng hạn như Coinbase, nhưng có sẵn trên các thị trường lớn khác như Binance, Kraken, Huobi và các nơi khác.

Chúng tôi đã liệt kê 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại đây đang liệt kê ADA để giúp bạn, cùng với hướng dẫn cách mua Cardano của chúng tôi. Bạn luôn có thể sử dụng các trang web như CoinMarketCap hoặc là CoinGecko để tìm danh sách toàn diện hơn về tất cả các sàn giao dịch hỗ trợ ADA của Cardano hoặc bất kỳ mã thông báo tiền điện tử nào khác.

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng: 5

Đi mua

Kraken

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
Xếp hạng: 5

Đi mua

Huobi

 • Thẻ tín dụng
 • PayPal
 • TransferWise
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

KuCoin

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
 • Paypal
Xếp hạng: 5

Đi mua

OKEX

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ
Xếp hạng: 5

Đi mua

Hướng dẫn từng bước về cách mua Cardano

Có nhiều cách về cách mua Cardano và tiền điện tử ADA của nó. Các phương pháp từng bước này phụ thuộc hoàn toàn vào sàn giao dịch bạn đang chọn, phương thức gửi tiền bạn đang sử dụng, v.v. Hiện tại, chúng tôi sẽ lấy Binance làm ví dụ và hướng dẫn bạn từng bước về cách mua ADA của Cardano ở đó.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Binance

Tất nhiên, đây sẽ là bước đầu tiên để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, trên Binance hoặc các nơi khác. Nó bắt đầu khá đơn giản bằng cách thiết lập một tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng URL cho Binance, vì có nhiều nền tảng độc hại cố gắng mô phỏng các trang web hợp pháp.

Ví dụ: nếu URL có lỗi chính tả, chẳng hạn như “binnance.com”, thì bạn biết rằng trang web này không có thật. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các liên kết mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Đăng ký’ màu vàng ở trên cùng bên phải, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình bằng cách sử dụng email hoặc số điện thoại di động của bạn. Nó khá dễ dàng và hãy đảm bảo sử dụng một mật khẩu mạnh.

Bạn có thể đăng ký và mở tài khoản trên Binance trên trang web của họ tại đây hoặc sử dụng ứng dụng di động có sẵn cho iOS hoặc Android. Không giống như thiết lập tài khoản ngân hàng yêu cầu bạn phải gửi một khoản tiền nhỏ trước, Binance hoặc bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác đều được miễn phí thiết lập tài khoản.

Cách mua Cardano Binance Thiết lập Đăng ký Tài khoản Tiền điện tử

Bước 2: Hoàn tất thiết lập tài khoản trên Binance

Để đảm bảo tính bảo mật tối đa, Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình chỉ bằng cách gửi qua một liên kết xác thực đến địa chỉ email của bạn. Điều này sẽ hoàn tất thiết lập chính cho tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đến cài đặt tài khoản của mình, bật xác thực 2 yếu tố và thiết lập.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động như dịch vụ Authenticator của Google để nhanh chóng thiết lập xác thực 2 yếu tố (2FA). Mặc dù là một bước không bắt buộc, nhưng điều này rất cần thiết trong việc bảo vệ tài khoản của bạn và khóa nó lại để đảm bảo rằng những kẻ xấu khó có thể đột nhập và ăn cắp tiền của bạn hơn. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng 2FA cho các hành động như đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, mua, bán hoặc rút tiền.

Điều này đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể phê duyệt để các hành động này diễn ra. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể xác minh tài khoản của mình bằng cách gửi thông tin chi tiết cá nhân, chẳng hạn như ID cá nhân hoặc bằng lái xe, tới Binance. Đây là bước không bắt buộc và chỉ bắt buộc nếu bạn dự định có thêm quyền truy cập vào các dịch vụ khác trong sàn giao dịch Binance hoặc nếu bạn đang có kế hoạch giao dịch nhiều khối lượng hơn giới hạn mặc định của nó.

Bước 3: Gửi tiền vào tài khoản Binance của bạn

Điều này cũng dễ dàng như cố gắng gửi tiền vào tài khoản ngân hàng thông thường của bạn. Binance cung cấp nhiều tùy chọn gửi tiền, từ chuyển khoản ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, PayPal, Western Union hoặc đơn giản là gửi các loại tiền điện tử khác. Chúng ta sẽ xem xét một số ví dụ bên dưới.

Bước 4: Gửi tiền tệ fiat vào Binance

Tại thời điểm viết bài này, Binance không hỗ trợ mua trực tiếp mã thông báo tiền điện tử ADA của Cardano bằng tiền tệ fiat. Vì vậy, điều này có nghĩa là trước tiên bạn sẽ phải mua một loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng các tùy chọn tương thích với fiat có sẵn. Sau đó, bạn có thể giao dịch hoặc trao đổi các loại tiền điện tử mới mua đó sang Cardano.

Trước tiên, khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, hãy di con trỏ qua tab ‘Mua tiền điện tử’ ở trên cùng bên trái. Trong tùy chọn có nội dung ‘Thanh toán bằng’, bạn có thể luân chuyển giữa các loại tiền tệ fiat khác nhau được hỗ trợ để sử dụng trên Binance. Điều này rất quan trọng, vì loại tiền bạn chọn sau đó sẽ xác định những tùy chọn nào có sẵn để gửi tiền. Bạn cũng có thể thực hiện việc này từ trang ‘Wallet’ của mình trên Binance.

Ví dụ: nếu bạn chọn gửi Đô la Mỹ (USD), thì bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn như chuyển khoản ngân hàng bằng SWIFT. Hoặc, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ tương thích VISA hoặc Mastercard của mình. Có vô số các tùy chọn khác. Binance cũng tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giao dịch trực tiếp với những người khác trên mạng Binance.

Những tùy chọn được nêu ở trên sẽ cho phép bạn sử dụng tiền tệ fiat để mua trực tiếp một số mã thông báo tiền điện tử được chọn. Điều này bao gồm các mã thông báo nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin hoặc các loại tiền ổn định như Tether. Nếu ý định của bạn là ngay lập tức trao đổi tất cả các mã thông báo đó lấy ADA của Cardano, thì sẽ an toàn hơn khi sử dụng một stablecoin không bay hơi như Tether (USDT).

Tài khoản Binance Trao đổi tiền gửi Fiat Mua tiền điện tử

Bước 5: Gửi tiền điện tử vào Binance

Thay vì sử dụng tiền tệ fiat, thay vào đó, có thể bạn muốn mua mã thông báo ADA của Cardano bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác. Vì Binance không cho phép mua trực tiếp ADA bằng fiat, nên đây là một giải pháp ít phức tạp hơn. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, hãy cuộn qua tab ‘Wallet’ ở trên cùng bên phải và nhấp vào ‘Tổng quan’. Điều này sẽ cho bạn thấy cái nhìn tổng thể về ví của bạn.

Ở trên cùng, bạn có thể nhận thấy một tab màu vàng có nội dung ‘Gửi tiền’. Nhấp vào đó và nó sẽ yêu cầu bạn chọn loại tiền điện tử nào bạn có thể muốn gửi vào ví của mình. Bạn cũng có thể gửi tiền thông qua các tùy chọn tương thích với fiat tại đây. Có một số điều cần lưu ý ở đây khi gửi tiền; loại tiền điện tử, địa chỉ và các thẻ bổ sung. Giả sử chúng ta lấy Bitcoin làm ví dụ.

Nếu bạn muốn gửi Bitcoin vào ví Binance của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn ‘Bitcoin’ theo các tùy chọn tiền tệ. Vui lòng kiểm tra kỹ điều này. Để nhận được một khoản tiền gửi Bitcoin vào tài khoản Binance của bạn, bạn sẽ phải rút Bitcoin từ một ví khác ở nơi khác. Ví dụ: nếu bạn rút Ethereum và gửi nó vào một địa chỉ Bitcoin, Ethereum đó có thể bị mất và không thể lấy lại được.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đến đúng địa chỉ. Bạn có thể dễ dàng sao chép và dán địa chỉ gửi tiền trên Binance vào quá trình rút tiền của mình ở nơi khác. Địa chỉ tiền điện tử luôn dài và bao gồm hỗn hợp các chữ cái, số và ký hiệu. Kiểm tra kỹ sau khi bạn đã sao chép địa chỉ, vì một ký tự thiếu duy nhất có thể khiến bạn mất tiền chuyển khoản.

Bạn có thể nói rằng để tiết kiệm thời gian, hãy chọn chỉ kiểm tra 5 ký tự đầu tiên và cuối cùng. Hoặc, để mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng mã QR. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng gửi Bitcoin bằng ứng dụng ví di động trên điện thoại của mình, chỉ cần chọn rút tiền bằng mã QR và quét mã bạn thấy trên Binance. Bạn cũng có thể chọn mạng nào bạn có thể muốn chuyển và nó sẽ khác nhau về mức phí bạn phải trả tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn trên các mạng đó.

Có một số thông tin khác mà bạn cần phải hiểu đúng. Tùy thuộc vào mã thông báo tiền điện tử, bạn có thể cần các thẻ bổ sung, chẳng hạn như ‘MEMO’ hoặc ID thanh toán. Bất cứ khi nào bạn cố gắng rút tiền điện tử đã nói từ một ví khác, nó sẽ nhắc bạn, cũng như Binance, thông qua quy trình gửi tiền của nó. Cùng áp dụng; chỉ cần sao chép thông tin tương ứng và kiểm tra kỹ. Bây giờ, hãy đợi cho đến khi giao dịch được xác nhận.

Tổng quan về ví tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance Binance Exchange Cryptocurrencies Tổng quan về tiền gửi

Bước 6: Mua Cardano bằng tiền điện tử

Đúng vậy, bây giờ bạn đã có một số tiền điện tử trên tài khoản Binance của mình và đang có kế hoạch mua một số ADA. Quy trình ở đây đủ đơn giản và có nhiều tùy chọn để bạn thực hiện. Quay lại trang chủ Binance sau khi bạn đã đăng nhập và di chuột qua tab ‘Giao dịch’ ở phía trên bên trái giữa. Bạn có thể thấy năm tùy chọn riêng biệt; Chuyển đổi, Cổ điển, Nâng cao, Ký quỹ và P2P.

Cách dễ nhất là ‘Chuyển đổi’ từ một loại tiền điện tử này sang loại tiền điện tử tiếp theo thông qua dịch vụ mua bán không cần kê đơn (OTC). Đây là cách đơn giản nhất để chuyển đổi hoặc hoán đổi mã thông báo trên Binance, mặc dù nó chỉ khả dụng cho một số cặp tiền điện tử được chọn. Bạn không phải lo lắng về phí giao dịch hoặc khớp với sổ lệnh. Tuy nhiên, bạn cũng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào vì toàn bộ quá trình được thực hiện tự động.

Ngoài ra, ‘Cổ điển’ sẽ đưa bạn đến một thị trường truyền thống hơn, nơi bạn có thể xem biểu đồ, sổ đặt hàng đang hoạt động và danh sách các tùy chọn mà bạn có thể chọn và đặt. Nếu cặp tiền tệ của bạn không có sẵn thông qua tùy chọn OTC ‘Convert’ hoặc nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, chẳng hạn như đặt giá mua ưa thích của mình so với thị trường, thì sử dụng thị trường giao dịch ‘Cổ điển’ là đặt cược tốt nhất của bạn.

Ví tốt nhất để đựng Cardano ADA

Đúng vậy, đến giờ, bạn đã tìm ra cách mua Cardano. Có thể bạn đang tìm cách lưu trữ chúng an toàn hơn thay vì giữ chúng trên ví trao đổi của mình. Cardano chính thức liệt kê hai ví được đề xuất trên trang web của mình, ví Daedalus và Yoroi.

Daedelus là một ví Cardano đầy đủ nút cho máy tính để bàn. Nó độc đáo ở chỗ nó tải xuống một bản sao đầy đủ của chuỗi khối Cardano, do đó có thể xác minh mọi giao dịch, điều này giúp cải thiện hơn nữa tính bảo mật. Hoặc, bạn có thể sử dụng ví Yoroi để có dung lượng nhẹ hơn và cài đặt dễ dàng. Không giống như Daedalus, Yoroi có thể được cài đặt nhanh chóng dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc bạn có thể tải xuống dưới dạng ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Sử dụng ứng dụng ví đã được quảng cáo là một cách an toàn hơn nhiều để giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn thay vì giữ chúng trực tuyến trên sàn giao dịch của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng Daedalus và Yoroi chính thức của Cardano không phải là ví bên ngoài duy nhất hỗ trợ lưu trữ an toàn ADA, vì bạn cũng có thể sử dụng các giải pháp từ các nhà cung cấp ví nổi tiếng như Exodus hoặc Ledger.

NameTypeGet
TREZOR One

run một cái

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví Exodus

 • Di động
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví nguyên tử

 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
Xếp hạng: 4

Nhận ví

Daedalus

 • Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
Xếp hạng: 4

Nhận ví

Thông tin thêm về Cardano

ADA là gì?

ADA là mã thông báo tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano. ADA có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị, được đặt cọc trong mạng lưới các nhóm đặt cược rộng lớn của Cardano để kiếm phần thưởng cho việc đảm bảo và cung cấp năng lượng cho mạng hoặc để tham gia vào quản trị chuỗi liên kết tập trung vào cộng đồng. ADA được đặt theo tên của nhà toán học thế kỷ 19 Ada Lovelace, người cũng được coi là lập trình viên máy tính đầu tiên trên thế giới.

Tại thời điểm viết bài (ngày 4 tháng 2 năm 2021), ADA có giá $ 0,429130. Do sự chấp nhận ngày càng tăng của Cardano, nó là tiền điện tử lớn thứ 6, với vốn hóa thị trường là $ 13.351.291.465. Điều này càng thúc đẩy sự thèm muốn của các nhà đầu tư tổ chức đối với mã thông báo ADA của Cardano, được chứng minh bởi Sự ra mắt sắp tới của Grayscale về sự tin tưởng mới cho ADA, trong số các altcoin khác.

ADA của Cardano có tổng nguồn cung được giới hạn ở mức 45 tỷ ADA (45.000.000.000), với khoảng 31 tỷ ADA hiện đang được lưu hành và 14 tỷ ADA còn lại được sử dụng cho các ưu đãi của mạng lưới. Nhờ giao thức đồng thuận Ouroboros, những người tham gia mạng được khuyến khích rất nhiều vì những đóng góp lành mạnh trong việc cung cấp năng lượng cho Cardano. Nó đã được lập trình rằng số lượng ưu đãi ADA được phân phối sẽ tiếp tục tăng khi mức sử dụng mạng tăng lên.

Cardano ADA Logo màu xanh Lập trình viên máy tính Ada Lovelace chính thức

Cardano là gì?

Cardano là một mạng lưới blockchain phân quyền, mã nguồn mở và công khai nhằm mục đích giúp phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) thông qua sổ cái đa tài sản của nó và với chức năng hợp đồng thông minh có thể xác minh. Được thành lập vào năm 2015, Cardano được cung cấp bởi một ‘OuroborosBlockchain ‘Proof-of-Stake (PoS) đã áp dụng một số tính năng giống Proof-of-Work (PoW). Nó được xây dựng trên phiên bản sửa đổi của mô hình UTXO (đầu ra giao dịch chưa sử dụng) được Bitcoin sử dụng, được gọi là ‘EUTXO.’

Cardano cũng được tuyên bố là blockchain được đánh giá ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Thay vì có một whitepaper, công nghệ của Cardano đã được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học và học thuật sâu rộng từ các trường đại học trên khắp thế giới. Do đó, blockchain của Cardano đã được xây dựng để đạt được khả năng mở rộng, khả năng tương tác, tốc độ, bảo mật và tính bền vững cần thiết để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trong thế giới thực ở quy mô doanh nghiệp và công nghiệp.

Cardano được coi là một blockchain thế hệ thứ 3, một bản nâng cấp so với các blockchain phi tập trung thế hệ 1 như Bitcoin và các blockchains có khả năng hợp đồng thông minh thế hệ thứ 2 như Ethereum. Về bản chất, điều đó có nghĩa là công nghệ blockchain của Cardano có khả năng mở rộng cao, với tốc độ xử lý và giao dịch nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn và bền vững với môi trường..

Cardano ADA Blockchain Network Statistics

Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Chúng ta có thể thấy rằng blockchain của Cardano vô cùng mô-đun và linh hoạt, do đó có thể thích ứng với nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật của nó cho phép nó dễ dàng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp lớn. Nó có thể tạo ra các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ (dApps) trong khi cũng (sắp tới, với bản cập nhật Goguen sắp tới dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2021) có thể tích hợp một loạt các chức năng hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái mở rộng của nó.

Nó đã có thể quản lý 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với thời gian khối chỉ 20 giây. Nhưng với các bản cập nhật trong tương lai, điều này có thể tăng lên đáng kể để hỗ trợ khả năng xử lý 1.000.000 TPS mà không phải hy sinh phân quyền hoặc bảo mật mạng. Hơn nữa, nó có hiệu quả năng lượng cao, khiến nó được hoan nghênh hơn khi được áp dụng trên quy mô lớn, giúp thế giới trở nên bền vững hơn đồng thời giúp các doanh nghiệp cắt giảm lượng khí thải carbon của họ.

Mặc dù vẫn còn là một dự án tương đối non trẻ, chúng tôi có thể nói rằng Cardano là một đề xuất đầu tư rất tốt. Nhìn chung, Cardano tạo ra một mạng lưới blockchain có khả năng đáng kinh ngạc cho cả người dùng thông thường và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi có thể hy vọng rằng khi nhiều tổ chức bắt đầu chấp nhận ý tưởng về chuỗi khối và phân quyền, Cardano sẽ trở thành một nhân tố quan trọng trong không gian này.

Cardano ADA Mục tiêu Mạng Blockchain

Phần kết luận

Khi chúng tôi kết thúc hướng dẫn cách mua Cardano, chúng tôi hy vọng rằng bạn không chỉ học được cách mua Cardano mà còn cách lưu trữ nó một cách an toàn và hiểu rõ hơn về toàn bộ dự án của Cardano. Đó là khoảng thời gian vô cùng thú vị để được sống, khi chứng kiến ​​thế giới cuối cùng cũng chú ý đến các dự án blockchain và chấp nhận các giá trị của phân quyền, cùng với vô số lợi ích công bằng cho tất cả.

Cardano là một trong những blockchain có tác động mạnh nhất cho đến nay, cũng đã có những tác động đáng kể đối với các token tiền điện tử của nó. Chúng ta không bao giờ có thể thực sự tập trung hóa thế giới nếu hầu hết các thể chế quản lý và kiểm soát trên thế giới không hoàn toàn chấp nhận ý tưởng phân quyền và đưa nó đến với quần chúng. Với những dự án như Cardano đang trên đà phát triển, chúng tôi đã có một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me