Cách mua Decred (DRC) vào năm 2021 [Hướng dẫn từng bước cho người mua]

Hầu hết các mã thông báo tiền điện tử được xây dựng xung quanh một cộng đồng và chính cộng đồng này làm cho chúng phát triển thịnh vượng hoặc thất bại. Đối với một đồng tiền như Bitcoin, nó đã nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu và vẫn đang được sử dụng rộng rãi. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách mua Decred. Decred là một nhánh của mã bitcoin gốc và tập trung vào quản trị On-Chain và Cơ chế đồng thuận.

Cộng đồng Decred được xây dựng dựa trên các hệ thống quản trị trao quyền cho cộng đồng các quyền chính thức để đưa ra và quản lý các quyết định đồng thuận và cấp dự án. Được ra mắt vào năm 2016 bởi Công ty O, Decred đã có mức tăng trưởng ấn tượng so với một số mã thông báo có nguồn gốc tương tự.

Decred kết hợp cả thuật toán đồng thuận Proof-Of-Work và Proof-of-Stake để tạo ra một cộng đồng đưa ra các quyết định công bằng hơn. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách mua Decred, ví tốt nhất để giữ mã thông báo và các sàn giao dịch tốt nhất để mua DRC..

HƯỚNG DẪN NHANH: Cách Mua Decred (DCR)

1. Truy cập trang web Binance

2. Đăng ký và xác minh tài khoản của bạn

3. Đặt 2FA của bạn

4. Nhấp vào tab Exchange

5. Chọn cặp bạn muốn trao đổi DCR / ETH hoặc DCR / BTC

6. Nhấp vào “Đơn đặt hàng” và Đặt hàng chờ đơn hàng của bạn được điền thông qua Tab Đặt hàng

7. Bây giờ bạn là chủ sở hữu tự hào của một số DCR

Chuyển đến Binance

Mua DCR đã giảm ở đâu – 5 sàn giao dịch hàng đầu

Một trong những câu hỏi ít được hỏi nhất khi mua mã thông báo là — Tại sao bạn mua mã thông báo? Hầu hết mọi người mua mã thông báo vì họ tin tưởng vào dự án; đối với những người khác, đó hoàn toàn là vì mục đích lợi nhuận / đầu tư, trong khi đối với một số người, họ nhắm đến việc đặt cược.

cách mua Decred

Tuy nhiên, bất kể lý do bạn muốn mua mã thông báo là gì, bạn phải thông qua một sàn giao dịch. Các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng truy cập để mua và bán mã thông báo mà bạn chọn. Khi chọn ví để mua mã thông báo, bạn phải cân nhắc một số yếu tố nhất định như tiền tệ để mua và các cặp tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn giao dịch.

Tên Phương thức gửi tiềnMua
Binance

trao đổi sinh học

 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử
 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
Xếp hạng:

Đi mua

Kraken

 • Chuyển khoản điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)
 • Chuyển khoản
 • Lưu ký Ethana
Xếp hạng: 5

Đi mua

Huobi

 • Thẻ tín dụng
 • PayPal
 • TransferWise
 • Tiền điện tử
Xếp hạng: 5

Đi mua

YoBit

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ ghi nợ
Xếp hạng: 5

Đi mua

OKEX

 • Tiền điện tử
 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ
Xếp hạng: 5

Đi mua

Hướng dẫn từng bước để mua Decred

Một trong những điều người mua xem xét trước khi mua một đồng xu là dữ liệu lịch sử của nó. Đối với Decred, ICO của nó đã được tổ chức vào tháng 2 năm 2016 và giá đã chuyển từ dưới $ 1 lên $ 2,39. Trong chu kỳ tăng giá của năm 2017 và 2018, nó đã phải chịu một sự thụt lùi với giá giảm xuống thấp từ 70 đến 80 xu, và sau đó nó tăng cao tới 110 đô la đến 120 đô la. Trong nhiều tháng vào năm 2020, giá vẫn dưới 20 đô la và vào cuối năm, giá đã tăng vượt mốc 20 đô la so với giá hiện tại. Cho đến nay, quỹ đạo giá của nó từ lần tăng ban đầu, giảm giá, tăng giá và sụp đổ ngay đến mức tăng hiện tại tương tự như mô hình tăng trưởng của hầu hết các mã thông báo được tung ra vào cuối thập kỷ trước. DCR đã cho thấy một mô hình tăng trưởng ổn định và đây là hướng dẫn về cách mua Decred trên một số sàn giao dịch.

Cách mua Decred trên Huobi

Bước 1: Tạo một tài khoản trên Huobi Global và xác minh tài khoản của bạn và thực hiện KYC của bạn

Bước 2: Nhấp vào “Số dư” ở đầu trang Huobi và sau đó cuộn đến “Tài khoản Exchange” để gửi USD của bạn. Chuyển đổi USD của bạn sang BTC

Bước 3: Tìm kiếm DCR và nhấp vào cặp DCR / BTC.

Bước 4: Kiểm tra số dư của bạn trước để đảm bảo rằng bạn đã gửi USD hoặc BTC, sau đó nhập số lượng DCR bạn muốn mua và sau đó nhấp vào mua.

GHI CHÚ Bạn có thể sử dụng lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn để mua DCR của mình. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh cắt lỗ nếu bạn quyết định giao dịch ngắn hạn để ngăn chặn thua lỗ.

Dưới đây là Cách mua Decred trên YoBit

Bước 1: Tạo tài khoản trên YoBit, xác minh tài khoản của bạn, sau đó chuyển đến cài đặt để đặt 2FA của bạn.

Bước 2: Nhấp vào “Số dư” ở đầu trang web Yobit, nhấp vào BTC và gửi BTC của bạn. Bạn cũng có thể chọn gửi tiền fiat bằng cách chọn từ danh sách các phương thức gửi tiền. Bạn có thể cuộn xuống cuối trang đến “Khoản tiền gửi đang chờ xử lý” để xác minh xem giao dịch của bạn đã được thực hiện chưa.

Bước 3: Điều hướng đến “Giao dịch”, ở góc trên cùng bên trái của trang tìm kiếm DCR, chọn cặp bên phải và nhập số tiền bạn muốn mua, hệ thống sẽ tự động tính phí giao dịch. Bạn phải làm mới trang để kiểm tra giao dịch mua của mình trong phần số dư.

Bước 4: Bạn cũng có thể sử dụng phần trò chuyện YoBit để giao tiếp với các nhà giao dịch khác để có một món hời tốt hơn. Bây giờ bạn có thể chuyển DCR của mình vào ví bạn muốn.

Ví tốt nhất để giữ DCR đã giảm

DCR đã mất nhiều tháng để chuyển từ vị trí dưới $ 20 lên vị trí trên $ 100. Giữ một đồng xu trong thời gian dài trên sàn giao dịch có thể là một ý tưởng tồi. Nếu bạn đang suy nghĩ lâu dài, sẽ an toàn hơn khi giữ tiền của bạn trong ví. Trong Hướng dẫn ‘Cách mua Decred’ này, chúng ta sẽ xem xét một số ví tốt nhất để lưu trữ DCR của bạn. Decred được hỗ trợ bởi ví phần cứng và có ví chính thức của riêng mình, Decrediton, ví GUI cho Windows, macOS và Linux. Hầu hết người dùng tiền điện tử thích Ví di động cho Android và iOS vì nó cho phép họ có quyền truy cập khi đang di chuyển. Dưới đây là một số ví có thể cho phép bạn lưu trữ DCR.

NameTypeGet
TREZOR One

run một cái

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ledger Nano S

 • Phần cứng
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Ví Exodus

 • Di động
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Trust Wallet

 • Di động
Xếp hạng: 5

Nhận ví

Thông tin thêm về Decred [FAQS]

Decred là gì?

Decred được ra mắt vào tháng 2 năm 2016 bởi Jake Yocom-Piatt thuộc Công ty 0. Decred là một fork của bitcoin và có rất nhiều ảnh hưởng từ nó; tuy nhiên, nó được thiết kế để giải quyết một số vấn đề liên quan đến quản trị blockchain. Decred hoạt động với sự kết hợp của hai cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-Work (PoW). Sự kết hợp độc đáo của PoW và PoS được quản lý trong một nền tảng công khai có tên là Politeia. Vì Decred tập trung vào quản trị blockchain, nó tạo ra sự đồng thuận dân chủ thay vì khai thác tập trung đang gây khó khăn cho bitcoin. Vì việc quản lý dựa trên cộng đồng, việc đệ trình đề xuất, sàng lọc, hiệu đính và bỏ phiếu cho sự phát triển của hệ sinh thái Decred được thực hiện bởi các thành viên cộng đồng. Để cho phép hệ sinh thái tập trung vào quản trị phi tập trung, mã thông báo DCR được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên hệ thống.

Decred có phải là một khoản đầu tư tốt?

Trải qua những tháng tăng trưởng chậm vào năm 2020, DCR đã tăng giá một cách chóng mặt trong tháng qua và đã cố gắng giữ vững vị trí đó. Có rất nhiều biến số ảnh hưởng đến việc liệu một đồng xu có phải là một khoản đầu tư tốt hay không, và thông thường, các nhà đầu tư phải thực hiện nghiên cứu để tìm ra chúng. Tuy nhiên, Dered đã được chứng minh là một khoản đầu tư công bằng với nhiều cải tiến hơn và nhiều quan hệ đối tác hơn. Decred có thể sẽ đạt và vượt qua ATH ban đầu của nó.

Giới thiệu về mã thông báo Decred (DCR)

Có Giới hạn tối đa là 21.000.000 mã thông báo DCR và khoảng 60% trong số các mã thông báo này hiện đang được lưu hành. Tính đến thời điểm viết bài, giá Decred là $ 105,63 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 54,214,792. Riêng trên Binance, DCR / BTC có khối lượng giao dịch là $ 2,493,254. Vì có 21 triệu mã thông báo DCR, khoảng 8% mã thông báo đã được khai thác trước khi ra mắt mã thông báo, 4% được phân phối dưới dạng airdrop. Ngược lại, nửa còn lại được phân phối để bù đắp chi phí mà Công ty 0 thu được trong quá trình phát triển giao thức.

Decred Team

Decred là một dự án được thuê ngoài và tập trung vào cộng đồng. Điều này có nghĩa là nó có rất nhiều sự hỗ trợ để đảm bảo sự phát triển và bền vững của nó. Tuy nhiên, những người lãnh đạo các công việc của Decred bao gồm;

Jake Yocom-Piatt, là trưởng dự án cho Decred. Anh ấy cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty 0 và đã tham gia vào một số dự án tiền điện tử và blockchain, bao gồm cả việc tạo ra Lightning Network Daemon.

Marco Peereboom là người giám sát trực tiếp của một số nhóm làm việc trong dự án Decred. Ông cũng là giám đốc kỹ thuật của Công ty 0 và trước đây là Kiến trúc sư cấp cao tại Dell.

Phán quyết cuối cùng

Decred tập trung vào việc giải quyết vấn đề quản trị phi tập trung trên blockchain. Nếu dự án có thể duy trì thành công cơ sở hạ tầng quản trị và đi vào xu hướng chủ đạo, giá DCR sẽ tăng lên. Hiện tại, mã thông báo đang hoạt động tương đối tốt trên thị trường và có thể đạt được ATH mới khi có nhiều sự phát triển hơn diễn ra. Vì nó là mã nguồn mở nên nó miễn phí và dễ dàng Góp phần và là một phần của quá trình tăng trưởng Decred. Thông qua hướng dẫn này, bạn có thể học “Cách mua Decred” và trở thành thành viên cộng đồng Decred.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me