Dự đoán giá Enjin Coin (ENJ) cho năm 2021, 2023 và 2025

Trò chơi điện tử đã trải qua một chặng đường dài kể từ thời Pong, không chỉ về mặt hình ảnh và máy móc, mà còn ở cách chúng tôi có thể tạo ra toàn bộ thế giới ảo để người chơi chấp nhận nó như một phần thực tế của riêng họ. Mạng lưới Enjin đang dẫn đầu những người tiên phong trong thời đại mới tìm cách thay đổi không gian này, tạo ra một nền tảng trò chơi phi tập trung cung cấp nền tảng để tạo ra các hệ sinh thái thực sự mở rộng.

Người chơi có thể dành toàn bộ thời gian sống bên trong một trò chơi nhưng có thể không bao giờ nhìn thấy hoặc khám phá chiều sâu thực sự của tất cả. Không chỉ bản thân trò chơi, mà tính độc đáo quan trọng của Enjin so với các game khác là các công cụ mạnh mẽ của nó để tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số mới, được xây dựng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Sự liên kết giữa những người dùng mua, bán, thu thập và trao đổi hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số đã là một khía cạnh mạnh mẽ và có lợi nhuận của ngành công nghiệp trò chơi.

Tuy nhiên, trong khi những tài sản đó thông thường sẽ vô giá trị bên ngoài trò chơi, Enjin sử dụng Enjin Coin (ENJ) để mã hóa các tài sản được xây dựng trên blockchain của nó, do đó mở ra thêm tiềm năng mới cho các mặt hàng kỹ thuật số có giá trị trong thế giới vật lý. Với những hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi vốn đã mở rộng, cả về cách trò chơi được phát triển và chơi, dự đoán giá Enjin Coin của chúng tôi dự báo một tương lai rất tươi sáng phía trước cho dự án non trẻ này.

Phân tích giá lịch sử Enjin Coin

Ban đầu được thành lập vào năm 2009, Enjin sau đó đã chuyển sang áp dụng công nghệ blockchain trong nền tảng của mình. Enjin Coin được tạo ra lần đầu tiên trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum nhưng sau đó đã phát triển thành tiêu chuẩn ERC-1155 linh hoạt hơn của riêng nó để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch trên mạng trò chơi, nền tảng và ứng dụng web. Họ đã tổ chức một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào năm 2017, huy động được 18,9 triệu đô la để giúp tài trợ cho những phát triển trong tương lai.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, lợi tức đầu tư tiềm năng của bạn, nếu bạn đã mua mã thông báo ENJ trong giá khởi động ICO của nó, sẽ là mức tăng rất ấn tượng 642,44%. Kể từ khi bắt đầu giao dịch công khai, nó chạm đáy không lâu sau khi ra mắt, giao dịch ở mức 0,01562 đô la vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Chỉ trong vòng hai tháng, nó đã nhanh chóng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,49340 đô la vào ngày 7 tháng 1 , 2018. Giao dịch của ENJ kể từ đó đã hạ nhiệt.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

Dựa trên dữ liệu được tổng hợp bởi Messari.io, mã thông báo ENJ đã duy trì sự biến động khá mạnh so với các loại tiền điện tử khác, mặc dù điều này được mong đợi đối với một tài sản có vốn hóa thị trường nhỏ hơn như Enjin Coin. Tại thời điểm viết bài (ngày 14 tháng 1 năm 2021), Enjin Coin đang giao dịch ở mức $ 0,18056, tăng 6,97% trong 24 giờ. Để so sánh, đây là mức lỗ 63,4% so với mức cao nhất mọi thời đại và mức tăng mạnh mẽ 1,055,96% so với mức thấp nhất mọi thời đại.

Enjin duy trì tổng nguồn cung cấp là 1.000.000.000 mã thông báo ENJ để tạo ra một mô hình chống lạm phát khuyến khích người dùng đúc các mã thông báo của nó thành các tài sản blockchain kỹ thuật số. Enjin Coin được đưa vào một tài sản do Enjin xây dựng và cung cấp thông qua ‘đúc tiền’, mang lại giá trị nội tại cho các mặt hàng kỹ thuật số thông qua mã hóa, bất kể nó có thể thay thế được hay không thể thay thế.

Quá trình này cũng có thể được đảo ngược thông qua ‘tan chảy’, về cơ bản là phá hủy một tài sản blockchain và biến nó trở lại thành ENJ, do đó làm tăng sự khan hiếm của một số mặt hàng nhất định. Nguồn cung lưu hành hiện tại của Enjin Coin là 823.130.411 ENJ, định giá vốn hóa thị trường của nó là 148.620.541 đô la, do đó nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 104.

enjincoinEnjin Coin (ENJ)

Xếp hạng: 62$ 1,37 Giá (BTC) Ƀ0,00002700$ 1,27 BVolume$ 866,98 M24h Thay đổi21,29% Tổng cung 1.000,00 M ENJ

Dự đoán về giá trong tương lai của Enjin Coin (ENJ)

Enjin đã có được sự tăng trưởng rất lành mạnh và mạnh mẽ kể từ khi xoay trục sang mô hình blockchain vào năm 2017. Hiện có hơn 20 triệu người dùng, với 1 triệu ví lưu trữ Enjin Coin, 2,1 tỷ tài sản duy nhất được tạo và cung cấp bởi mạng Enjin , cộng với khối lượng thị trường rất sôi động trị giá 8,9 triệu ENJ.

Kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi điện tử, bằng chứng là sự gia tăng mạnh mẽ hàng năm của lượng người chơi trên cơ sở người chơi, công nghệ của Enjin sẵn sàng thu hút nhiều người hơn nữa vào hệ sinh thái của nó. Sau đó, dự đoán giá Enjin Coin của chúng tôi đã tổng hợp một tâm lý rất lạc quan cho tương lai dự báo của nó.

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 0,197 9,11%
1 tuần $ 0,189 4,67%
1 tháng $ 0,144 -20,25%
6 tháng $ 0,178 -1,42%
1 năm $ 0,260 44%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
2022 $ 0,260 44%
2023 $ 0,343 89,96%
2024 $ 0,425 136,38%
Năm 2025 $ 0,503 178,74%

Dự đoán giá Enjin Coin năm 2021

Điều đáng xem xét là Enjin Coin giao dịch trong một thị trường dễ biến động hơn so với các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường Top 200 khác, vì vậy cần thận trọng khi mua vào. Điều đó nói rằng, ENJ vẫn có khả năng tạo ra lợi nhuận lành mạnh vào năm 2021 dựa trên các mô hình thuật toán mà chúng tôi đã tìm thấy. Với thị trường game được chuẩn bị để phát triển hơn nữa, mọi người đang tìm kiếm nhiều giải trí trong nhà hơn, trong khi Covid-19 bị khóa, năm 2021 sẽ là năm chứng kiến ​​Enjin phát triển cơ bắp của mình.

Dự đoán giá Enjin Coin 2023

Enjin có hai bản cập nhật lộ trình lớn được lên kế hoạch cho phép các nhà phát triển trò chơi mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số của họ hơn nữa. Enjin Multiverse là một cơ chế tương tác thông minh cho phép các mục, số liệu thống kê và dữ liệu khác được chia sẻ trên các trò chơi khác nhau chạy blockchain của Enjin, ngay cả khi được phát triển bởi các studio khác nhau.

Không giống như các trò chơi thông thường chỉ lưu giữ các vật phẩm bên trong, hệ thống Đa vũ trụ của Enjin sẽ nâng cao trải nghiệm vốn đã mạnh mẽ bằng cách cho phép người chơi mang theo các công cụ yêu thích của họ – chẳng hạn như vũ khí, áo giáp, thẻ bài hoặc thiết bị – từ trò chơi này sang trò chơi khác. Bằng cách kết nối với các dịch vụ ví và thị trường của Enjin, nó làm tăng khả năng sử dụng của ENJ.

Dự đoán giá Enjin Coin năm 2025

Một trong những thách thức lớn mà các ứng dụng blockchain phải đối mặt là mở rộng quy mô. Cho rằng Enjin được xây dựng trên Ethereum, nó gặp phải nhiều vấn đề tương tự về tắc nghẽn khiến nó không thể xử lý một lượng lớn dữ liệu. Nó có thể đến sớm hơn năm 2025, nhưng Enjin đã cố gắng giải quyết vấn đề này với Efinity, giải pháp mở rộng quy mô nội bộ của họ.

Nó nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển trò chơi chạy gần như vô hạn các giao dịch trong một trò chơi với chi phí thấp. Cải thiện tính dễ sử dụng và thuận tiện của nền kinh tế trong trò chơi sẽ là một lợi ích cho các mã thông báo ENJ bản địa, vì nền tảng dựa trên người chơi tiếp tục cố gắng phát triển và mở rộng nền kinh tế trong trò chơi của riêng họ.

Dự đoán giá Enjin Coin

Enjin Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Ngay cả khi gạt bỏ tác động của đại dịch Covid-19 và sự cố đóng cửa, đã đưa một lượng lớn người tiêu dùng vào các dịch vụ và nền tảng giải trí trong nhà, ngành công nghiệp game vẫn sẵn sàng cho sự khởi sắc.

Các nền tảng lớn như Steam hoặc Epic đang liệt kê ngày càng nhiều trò chơi mỗi ngày, với các nhà phát triển ngày càng áp dụng các công nghệ nhập vai ngày càng lớn hơn, nơi bạn có thể dễ dàng đánh mất mình trong môi trường ảo của họ. Kết hợp với sự thúc đẩy mạnh mẽ của các nhà phát triển đối với việc kiếm tiền lặp đi lặp lại nhiều hơn từ các trò chơi, điều đó đặt Enjin vào một vị trí thuận lợi độc đáo.

Như đã thấy rõ với các dự báo về giá Enjin Coin của chúng tôi, nó chắc chắn xứng đáng là một khuyến nghị mạnh mẽ nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào nó. Nền tảng phi tập trung của Enjin Network thu hút đáng kể cả người dùng và nhà phát triển trao đổi tài sản kỹ thuật số trên một thị trường đa năng rộng rãi không chỉ có thể được thưởng thức trong trò chơi điện tử mà còn có giá trị trong thế giới thực.

Các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng tài sản blockchain và toàn bộ trò chơi trong khi dễ dàng tích hợp chúng với các công cụ chơi game phổ biến như Unity mà không cần bất kỳ hoặc ít cần lập trình phức tạp thông qua API mạnh mẽ và an toàn của họ.

Tại đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra bất kỳ tài sản có thể thay thế hoặc không thể thay thế khác nhau; chẳng hạn như nhân vật tùy chỉnh, đặc quyền trong trò chơi, các vật phẩm có thể sử dụng như vũ khí hoặc áo giáp, tiền tệ trong trò chơi, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc hàng hóa có thể sưu tập khác, tài sản ảo như bất động sản và không gian sống, giải thưởng cho các cuộc thi trực tuyến, hàng hiệu, một lần hoặc thành tích cá nhân liên tiếp và bất kỳ thứ gì khác có thể có giá trị.

Với Enjin, chúng có thể được lập trình để có bản chất lạm phát sẽ tăng giá trị cùng với cơ sở người dùng của bạn hoặc tài sản giảm phát sẽ trở nên khan hiếm hơn với mạng lưới người chơi ngày càng tăng.

Sự khuyến khích này đối với cơ chế trả tiền để kiếm tiền sẽ không chỉ thu hút người dùng mới và duy trì tỷ lệ giữ chân người chơi tốt hơn mà còn khuyến khích những người hiện tại trao đổi nhiều hơn, chẳng hạn như mua và bán các vật phẩm trong trò chơi hoặc các bộ sưu tập độc đáo trên thị trường mở. Các lợi ích cũng sẽ đi theo cả hai hướng đối với các nhà phát triển, những người có thể dễ dàng kiếm tiền từ trò chơi của họ với khả năng hiệu quả cao hơn so với các giải pháp truyền thống không cân xứng và không phổ biến như giao dịch vi mô.

Họ có thể kiếm được phí khi người chơi sử dụng các thị trường trong trò chơi của họ được xây dựng trên Enjin, nơi đã có hơn 38.000 nhà giao dịch và đã bán hơn 500.000 tài sản duy nhất với khối lượng 5,9 triệu ENJ.

Enjin cũng đã xây dựng các dịch vụ khác để tăng tương tác giữa người tạo trò chơi và khán giả của họ. Enjin Beam là một công cụ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng hàng hóa hoặc dịch vụ đặc biệt cho cơ sở người chơi của họ và sau đó chia sẻ chúng thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong trò chơi.

Họ có thể tạo ra các tài sản được xây dựng bằng blockchain có thể đổi được duy nhất như hàng hóa trong trò chơi, giảm giá, mã truy cập sớm, vé theo mùa, tác phẩm nghệ thuật, v.v. Là một game thủ, đó là một thử thách thú vị để bạn thử và tìm chúng. Cho đến nay, Enjin đã phân phối hơn 186.300 tài sản thông qua 1.300 chiến dịch, với hơn 59.700 người tham gia.

Cách mua Enjin Coin (ENJ)?

Enjin Coin (ENJ) là đơn vị tiền tệ giao dịch chính trên các trò chơi, dịch vụ và ứng dụng chạy trên blockchain của Enjin. Bạn có thể sử dụng các trang web như CoinMarketCap hoặc là CoinGecko để tìm danh sách đầy đủ các sàn giao dịch cho phép bạn mua Enjin Coin. Là một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ hơn, ENJ không được nhiều sàn giao dịch hỗ trợ, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên các thị trường phổ biến như Binance, Upbit, BKEX, Bithumb, HitBTC, Bittrex, Crypto.com, KuCoin hoặc Kyber.

Thông tin thêm về Enjin Coin

Enjin là một nền tảng trò chơi blockchain phi tập trung cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ và dịch vụ để xây dựng và kiếm tiền từ các trò chơi của họ đồng thời tạo ra một nền kinh tế ảo cho người chơi giao dịch các vật phẩm trong trò chơi. Đơn vị tiền tệ bản địa là Enjin Coin (ENJ), nơi người chơi có thể dễ dàng giao dịch và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi bằng cách sử dụng thị trường do Enjin cung cấp.

Đặc điểm độc đáo nhất là trong khi các vật phẩm bình thường trong trò chơi điện tử không có giá trị trong thế giới thực, các trò chơi do Enjin xây dựng được mã hóa bằng cách sử dụng ENJ. Điều này cho phép người chơi kiếm tiền từ việc chơi trò chơi điện tử.

Nền tảng của Enjin cũng cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tạo các mã thông báo chuyên biệt của riêng họ có thể được ghép nối với ENJ, được điều chỉnh đặc biệt cho các trò chơi hoặc ứng dụng cá nhân của họ, phù hợp với đối tượng cốt lõi của nó.

Như chúng ta đã thảo luận về cách chúng hoạt động và được triển khai giữa nhà phát triển và người chơi, Enjin đã xây dựng giao diện ví và thị trường như một phần giữa để chiết xuất giá trị của tài sản được tạo kỹ thuật số hơn nữa.

Đầu tiên, Ví Enjin là một ứng dụng di động an toàn dành cho iOS và Android cung cấp cho người dùng khả năng giữ và theo dõi vô số ví. Do Enjin có khả năng cấp cho các nhà phát triển các công cụ để tạo mã thông báo của riêng họ, ứng dụng ví cho phép bạn hoán đổi giữa hàng trăm mã thông báo được hỗ trợ khác nhau được ghép nối với ENJ.

Nó cũng có chức năng lưu trữ các tài sản sưu tầm mà bạn đã tích lũy được trong kho trong trò chơi của mình, chẳng hạn như thẻ hoặc vật phẩm quý hiếm. Những gì bạn kiếm được bằng cách chơi một trò chơi có thể dễ dàng được mua, bán hoặc lưu trữ.

Ứng dụng ví tự nhiên kết nối với Thị trường Enjin, chạy trên trình thám hiểm EnjinX chuyên biệt của họ, cho phép người chơi khám phá, mua và bán những tài sản độc đáo được tạo trên nền tảng. Cho đến nay, 747.500 tài sản khác nhau đã được bán trên thị trường, tạo ra một hệ sinh thái sôi động, nơi người chơi có thể kiếm sống chỉ bằng cách dành thời gian trong một trò chơi điện tử.

Người sáng tạo cá nhân cũng có thể tạo mặt tiền cửa hàng trong trò chơi của riêng họ bằng Enjin, bao gồm một công cụ thậm chí còn linh hoạt hơn cho các blockchain hoặc nền tảng chính khác sử dụng Enjin để tạo cửa hàng mang thương hiệu của riêng họ.

Phần kết luận

Với tất cả các giải pháp tiềm năng và mạnh mẽ của Enjin trong một ngành đang phát triển mạnh mẽ, dự đoán giá Enjin Coin của chúng tôi dự báo một tương lai khá hy vọng. Với sự phổ biến ngày càng tăng và sự điên cuồng xung quanh trò chơi điện tử, sự công khai ngày càng cao cũng đã làm cho một số vấn đề cốt lõi của ngành công nghiệp trò chơi và cộng đồng người chơi ngày nay được chú ý.

Được nói nhiều nhất về vấn đề này có lẽ là xung quanh mối quan tâm của các giao dịch vi mô và các chiến thuật kiếm tiền tham lam khác như loot box hoặc các phương thức pay-to-win.

Bây giờ chúng ta đã đi đến một tình thế tiến thoái lưỡng nan mới; làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một môi trường trò chơi ảo tuyệt vời và nhập vai cho phép các nhà phát triển kiếm tiền từ chúng hiệu quả hơn trong khi cũng không trừng phạt quá mức tài khoản ngân hàng của người chơi? Enjin đã tìm cách giải quyết vấn đề trong tầm tay và thậm chí còn hơn thế nữa.

Giải pháp thông minh của nó mang lại nền tảng để xây dựng một cấu trúc phi tập trung thực sự với khả năng kiếm tiền hợp lý cho cộng đồng game thủ. Trên hết, cả nhà phát triển và người chơi đều có thể cố gắng trong thế giới ảo để có được những tài sản khó kiếm được có giá trị trong thế giới thực. Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ, thật khó để không hào hứng với Enjin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me