Dự đoán giá Litecoin (LTC) cho năm 2021, 2022 và 2025

Litecoin (LTC) là một trong những tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay. Nó luôn được xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu về giá trị vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, do những biến động của thị trường và các sự kiện kinh tế vĩ mô gần đây, giá LTC đã giảm mạnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng khám phá Dự đoán giá Litecoin biểu đồ hiển thị bên dưới để xác định xem nó có đáng giá cho bạn hay không.

LTC luôn được coi là người anh em nhỏ của Bitcoin. Điều này không có gì ngạc nhiên vì nó được tạo ra từ cùng một cơ sở mã của Bitcoin (BTC). Nó được coi là một phiên bản BTC nhẹ hơn với một số cải tiến về giao thức.

Nhiều tính năng mới hơn của BTC lần đầu tiên được triển khai trên LTC trước khi thêm chúng. Điều làm cho LTC nổi bật so với BTC là thời gian xác nhận nhanh hơn nhiều và có phí giao dịch ít hơn đáng kể.

Những lợi thế này đã làm cho Litecoin trở thành một hệ thống thanh toán tốt hơn BTC cho các giao dịch hàng ngày. Bitcoin được cho là câu trả lời cho các khoản phí và quy trình quá cao khi giao dịch với hệ thống tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, do sự phổ biến của nó, nguồn cung hạn chế và sự phát triển khá chậm để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, nó đã không được áp dụng đại trà như mong đợi. Đây là lúc LTC xuất hiện, mang đến một giải pháp thay thế khả thi hơn cho các tùy chọn thanh toán truyền thống.

Phân tích giá lịch sử Litecoin 

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, chuyển động giá của Litecoin trong lịch sử có mối tương quan với biến động giá của bitcoin. Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, mức cao nhất mọi thời đại và sự tăng giá đột ngột của Litecoin hầu như luôn theo sau bitcoin.

Loại biến động giá này không phải là duy nhất đối với LTC, vì tất cả các altcoin đều có cùng mối tương quan điển hình với Bitcoin (BTC). 

Ngoài việc theo sát sự biến động giá của BTC, LTC dường như cũng tuân theo chu kỳ tăng giá 4 năm, nơi giá LTC tăng sau khi khai thác LTC thưởng cho sự kiện giảm một nửa. Phần thưởng khai thác LTC là các ưu đãi dành cho những người tham gia bảo vệ mạng LTC.

Mỗi khi sự kiện giảm một nửa xảy ra, phần thưởng khai thác (lạm phát) sẽ bị cắt thành một nửa. Điều này rõ ràng rõ ràng trong sự kiện giảm một nửa LTC đầu tiên nhưng ít rõ ràng hơn trong sự kiện thứ hai, có lẽ do suy thoái kinh tế chung do đại dịch hiện tại và các sự kiện kinh tế vĩ mô khác gây ra.. 

Litecoin đạt mức giá cao nhất mọi thời đại trong đợt tăng giá tiền điện tử tuyệt vời cuối cùng vào ngày 19 tháng 12 năm 2017, nơi nó đạt được số tiền là 375,29 USD. Mức thấp nhất mọi thời đại của nó là vào ngày 14 tháng 1 năm 2015, nơi nó được giao dịch với giá 1,11 đô la cho mỗi LTC.

Giá hiện tại của LTC tại thời điểm viết bài này là khoảng 40-45 USD, tăng hơn 10 USD so với sự sụp đổ nhanh chóng của thị trường tiền điện tử vào tháng 3 năm 2020. Hiện tại, giá LTC nói chung đang giao dịch đi ngang theo xu hướng giá chung của BTC.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

litecoinLitecoin (LTC)


Xếp hạng: 9$ 186,78 Giá (BTC) Ƀ0,00370100$ 12.45 BVolume$ 5,14 B24h Thay đổi 2,69% Tổng cung 84,00 triệu LTC

Giá thị trường hiện tại của LTC là khoảng 42,46 USD. Giá của LTC đã dao động chỉ hơn 40 USD trong vài tháng qua sau cuộc tắm máu thị trường tháng 3 chứng kiến ​​nhiều tài sản kỹ thuật số mất một nửa giá trị thị trường.

Kể từ đó, phần lớn giá LTC đã không ổn định, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi bắt chước chuyển động giá của BTC.

Nguồn cung lưu hành của Litecoin là khoảng 65.056.542 LTC, với số lượng tối đa là 84.000.000 LTC. Nguồn cung tối đa của Litecoin lớn hơn 4 lần so với Bitcoin (21.000.000), điều này dường như làm sáng tỏ rằng loại trước đây không nhanh hơn 4 lần so với loại sau.

Điều này có thể được chứng thực bởi thực tế là LTC có thời gian khối là 2,5 phút, không giống như bitcoin, cần 10 phút. 

Hơn nữa, điều đó cũng có nghĩa là chỉ còn khoảng 19 triệu đồng tiền cho các thợ đào LTC khai thác. Theo ước tính với độ khó khai thác ngày càng tăng và sự kiện giảm một nửa khai thác LTC và tất cả Litecoin sẽ được khai thác vào năm 2142 hoặc 122 năm kể từ bây giờ. 

Dự đoán về giá trong tương lai của Litecoin (LTC)

Nhiều chuyên gia tin rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử sẵn sàng tạo ra một đợt tăng giá hoành tráng khác. Điều này dựa trên dữ liệu lịch sử được thu thập từ hơn một thập kỷ tồn tại của tiền điện tử.

Những đợt tăng giá định kỳ này thường trùng với bitcoin, điều này dường như quyết định hướng đi của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, đại dịch dai dẳng đã làm suy giảm các nền kinh tế thế giới với nhiều người đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn để bảo vệ giá trị tài sản của họ.

Tình huống thảm khốc này có thể là điểm khởi đầu cho việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, điều này sẽ đẩy nhiều loại tiền điện tử hàng đầu lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tương lai gần.

Điều này bao gồm Litecoin, đã được giao dịch đi ngang, bị hạn chế ở mức kháng cự và hỗ trợ ngay lập tức. Sự không hoạt động tương đối này có thể là một dấu hiệu của sự đột phá sắp xảy ra có nhiều khả năng đi lên với một số điều chỉnh dự kiến ​​trong quá trình.

Với điều đó đang được nói, đây là một số dự báo giá LTC 

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 42,92 0,60%
1 tuần $ 45,74 7,20%
1 tháng $ 38,4 -10%
6 tháng $ 72,54 70%
1 năm $ 81,07 90%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
1 năm $ 81,07 90%
2 năm $ 136,16 320%
3 năm $ 93,61 220%
4 năm $ 638,25 1500%
5 năm $ 531,875 1250%

Dự đoán giá Litecoin 2020

Năm 2020 là một năm quan trọng không chỉ đối với LTC mà còn đối với toàn bộ tiền điện tử. Trong những tháng tới, chúng ta sẽ bước vào lễ kỷ niệm đầu tiên sau sự kiện giảm một nửa phần thưởng khai thác lần thứ hai của LTC. 

Dựa trên dữ liệu lịch sử, điều này sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một xu hướng tăng giá đối với LTC với giá trị của nó sẽ bùng nổ vào cuối năm.

Hiện tại, LTC đang giao dịch theo chiều ngang, dường như đang chờ nhận tín hiệu từ sự chuyển động giá của BTC, vốn đã tương đối không hoạt động. 

 Sau một thời gian hợp nhất, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự biến động giá trở lại của Litecoin. Những ngày tới, chúng tôi kỳ vọng LTC sẽ tăng 7,2% so với mức giá hiện tại là 42,56 USD, lên tới 45,74 USD.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đà tăng này sẽ không kéo dài với giá Litecoin giảm mạnh xuống 38,4 USD vào tháng tới với mức giảm khoảng -10% so với giá hiện tại. 

Điều này sẽ thiết lập một cơ hội hoàn hảo cho các nhà giao dịch để mua các vị thế trên LTC, mà chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt tăng giá đáng kể vào cuối năm.

Trong sáu tháng, chúng tôi dự đoán giá Litecoin sẽ đạt 72,54 USD, tăng khoảng 70% so với giá hiện tại. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong nửa đầu năm 2021, trong đó chúng tôi kỳ vọng giá LTC sẽ đạt 81 USD hoặc 90% so với giá hiện tại. 

Dự đoán giá Litecoin 2022

Xu hướng tăng giá đối với LTC bắt đầu vào cuối năm 2020 và trong suốt năm 2021 sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2022.

Ở đâu đó trong khoảng giữa những năm 2021 và 2022, chúng ta có thể thấy giá Litecoin tiến về mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 360,66 USD nhưng sẽ trải qua một đợt điều chỉnh mạnh gần như ngay lập tức sau đó.

Chúng tôi tin rằng giá LTC vào năm 2022 sẽ hợp nhất trong phạm vi giá 136 USD. 

Dự đoán giá Litecoin 2025

Năm 2025 là một năm sau sự kiện giảm một nửa LTC lần thứ ba và lần thứ tư của BTC.

Nếu thị trường tăng giá định kỳ 4 năm vẫn tiếp diễn vào thời điểm này, chúng ta có thể mong đợi các biến động giá thông thường của thị trường tiền điện tử nói chung sẽ theo sau với mức cao nhất mọi thời đại mới và mức thấp mới cao hơn. 

Tuy nhiên, vào thời điểm này, những thay đổi đáng kể có thể đã xảy ra trong ngành, chẳng hạn như sự rõ ràng về quy định, áp dụng hàng loạt và những thay đổi trong tình trạng kinh tế toàn cầu.

Mặc dù không loại bỏ khả năng tình hình hiện tại của ngành chuyển sang tồi tệ nhất, nhưng tiền điện tử nói chung đã chứng tỏ mình là một loại tài sản rất linh hoạt. 

Điều này khiến chúng tôi tin rằng có nhiều khả năng các điều kiện thị trường có thể thuận lợi hơn cho tiền điện tử vào thời điểm này.

Sự kết hợp giữa môi trường pháp lý thân thiện hơn, việc áp dụng hàng loạt đang được tiến hành và có lẽ nền kinh tế toàn cầu tốt hơn sẽ mở đường cho một đợt tăng giá tiền điện tử mới chưa từng thấy trước đây trong ngành tiền điện tử.

Chúng tôi thấy giá của LTC đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 360 USD đến khoảng 638 USD, tương đương với mức tăng khoảng 1.500% so với giá trị hiện tại của nó tại thời điểm viết bài này.

Với mức cao nhất mọi thời đại mới này, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một số điều chỉnh, với mức giá hợp nhất vào khoảng 532 USD vào năm 2025. 

Litecoin (LTC) có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Litecoin thường được BTC mô tả là bạc kỹ thuật số, được gọi là vàng kỹ thuật số.

Mặc dù việc so sánh các loại tiền điện tử này với đá quý đã được vạch trần từ lâu, nhưng mối quan hệ lịch sử của vàng và bạc phần nào thể hiện mối quan hệ giữa LTC và BTC về giá trị tiền tệ cũng như mức độ phổ biến của chúng.. 

dự đoán giá litecoin

Bitcoin đã nổi lên như một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số hàng đầu và phổ biến nhất trong ngành. Điều này chủ yếu là do giá trị cao của nó, tương tự như vàng.

Việc di chuyển BTC ngày càng đắt đỏ, khiến nó ít có khả năng được sử dụng làm phương tiện trao đổi trở lại như vàng. Đây là lúc LTC tỏa sáng vì nó là một lựa chọn khả thi hơn để sử dụng làm tiền tệ cho các giao dịch hàng ngày.

Điều này cho chúng ta khái niệm rằng LTC có nhiều trường hợp sử dụng hơn BTC, vốn đã trở thành kho lưu trữ giá trị chính của ngành. Điều này đặt LTC vào vị trí tốt hơn để đạt được sự chấp nhận hàng loạt. Với các nhà phát triển cởi mở hơn với những tiến bộ công nghệ trong công nghệ blockchain, chúng ta có thể thấy công nghệ LTC tiến bộ nhanh hơn Bitcoin.

Litecoin là một khoản đầu tư tốt như bất kỳ đồng tiền nào khác được liệt kê trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Điều này chứng tỏ mức độ tin tưởng của các nhà đầu tư vào dự án và với việc tích hợp các tính năng nâng cao hơn thậm chí không được tìm thấy trong BTC ngay cả ngoài đường chân trời mang lại cho các “hodlers” (chủ sở hữu) lý do để đầu tư vào LTC.

Cách mua Litecoin?

Litecoin là một trong những tài sản kỹ thuật số quan trọng nhất và có tính thanh khoản cao nhất trong ngành. Hiện tại, nó được liệt kê trong hơn 800 thị trường tiền điện tử, hầu hết, nếu không phải là tất cả, các sàn giao dịch tập trung quan trọng hơn (CEX) hỗ trợ LTC. Binance, OKEx, Coinbase Pro, Kraken, Gemini, Bittrex và các sàn giao dịch lâu đời khác hỗ trợ Litecoin, giúp bất kỳ ai muốn mua LTC một cách nhanh chóng.

Nhiều trong số các sàn giao dịch này, đặc biệt là các sàn được quy định, có fiat on-dốc cho phép khách hàng của họ mua LTC trực tiếp bằng fiat.

Ngoài ra còn có những cách khác để mua LTC. Một cách dễ dàng hơn để mua Litecoin là sử dụng các sàn giao dịch tức thì.

Họ đang mua và bán các địa điểm nơi bạn có thể mua tiền điện tử mà không cần quá trình phức tạp để xử lý các sổ đặt hàng, điều này có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu.

Có rất nhiều sàn giao dịch tức thì trên thị trường hiện nay, ba trong số các sàn giao dịch nổi tiếng nhất là Shapeshift, Changelly và ChangeNow. Họ cung cấp các dịch vụ giống nhau và tùy thuộc vào bạn để quyết định dịch vụ nào trong số đó phù hợp với yêu cầu của bạn.

Một điều quan trọng cần nhớ khi mua Litecoin là quyết định nơi lưu trữ LTC của bạn. Người dùng có yêu cầu bảo mật cao hơn lưu trữ LTC của họ trong ví không giám sát hoặc ví phần cứng.

Cái trước được bảo mật bằng một bộ khóa riêng chỉ được biết bởi chính chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu làm mất các khóa này, họ sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình.

Điều này tương tự như ví phần cứng với các tính năng bảo mật vật lý bổ sung như nhấn một nút của ví phần cứng để xác nhận hoặc bắt đầu giao dịch. 

Các nhà cung cấp ví Ome cho phép người dùng của họ mua tiền điện tử trực tiếp từ ứng dụng của họ. Ví tiền điện tử như TrustWallet, Atomic Wallet, Coinbase wallet App, Coinomi và một số ví khác là một số ví cho phép người dùng mua Litecoin trong ứng dụng của họ.

Một số nhà cung cấp ví này cũng đã tích hợp các cổng fiat cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền mặt thông qua ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ.

Cách thay thế để mua Litecoin

Thông tin thêm về Litecoin

Litecoin là gì?

Mạng Litecoin đã hoạt động vào ngày 13 tháng 10 năm 2011. Đây là sản phẩm trí tuệ của Charlie Lee, một cựu nhân viên của Google, người đã nhận thấy sự cần thiết phải phát triển một phiên bản nhẹ hơn của Bitcoin, mà anh ấy nghĩ là phù hợp hơn cho các giao dịch hàng ngày của người dân..

Không có gì bí mật khi Litecoin về cơ bản là một bản sao của cơ sở mã Bitcoin với một số sửa đổi cho phép nó xử lý các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Litecoin và Bitcoin chia sẻ cùng một loại cơ chế đồng thuận được gọi là Proof-of-Work (PoW). Tóm lại, PoW hoạt động bằng cách cho phép các thợ đào (thiết bị có khả năng tính toán mạnh mẽ) giải quyết các vấn đề mật mã để có cơ hội được chọn để viết khối tiếp theo trên blockchain.

Nói cách khác, bất kỳ ai đang tham gia vào hoạt động đồng thuận đều có cơ hội viết khối tiếp theo hoặc ghi lại trên mạng. 

Trong khi Bitcoin và Litecoin sử dụng cùng một giao thức đồng thuận, chúng sử dụng các thuật toán khác nhau. Bitcoin sử dụng SHA-256 trong khi Litecoin sử dụng Scrypt, vốn trước đây được cho là có khả năng kháng ASIC.

ASICS là thiết bị mạnh mẽ và đắt tiền được thiết kế để khai thác tiền điện tử. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết sự khác biệt giữa hai điều quan trọng ở đây là biết rằng chúng có các thuật toán khác nhau và đã có một nỗ lực của Litecoin để dân chủ hóa khai thác.

Một sự khác biệt cơ bản khác giữa Litecoin và Bitcoin là Thời gian khối của nó, đơn giản có nghĩa là thời gian mỗi mạng tạo ra một khối hoặc bản ghi mới.

Đối với BTC, mất 10 phút trong khi LTC chỉ mất 2,5 phút, đó là ¼ yêu cầu của trước đây. Điều này làm cho giao dịch LTC nhanh hơn bốn lần so với BTC. Ngoài ra, tổng nguồn cung LTC được cố định ở mức 84 triệu, cũng cao hơn bốn lần so với 21 triệu của Bitcoin. 

Nếu Bitcoin đã phát triển để trở thành giá trị lưu trữ hàng đầu trong ngành, thì Litecoin sẽ khác biệt với người anh em của nó bằng cách định vị mình là một phương tiện trao đổi khả thi hơn.

Nền tảng Litecoin mô tả LTC là “tiền điện tử để thanh toán”, viết chính xác những gì nó muốn trở thành. Theo họ, “Litecoin là một loại tiền tệ Internet ngang hàng cho phép thanh toán tức thì, gần như bằng không cho bất kỳ ai trên thế giới.

Đội

Tổ chức hàng đầu đằng sau Litecoin là Litecoin Foundation. Nó là một tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký tại Singapore với các thành viên đến từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy Litecoin vì lợi ích xã hội thông qua việc phát triển và thúc đẩy công nghệ blockchain tiên tiến. 

Bao gồm trong ban giám đốc của nó là Charlie Lee, người tạo ra Litecoin. Anh ấy đóng vai trò là giám đốc điều hành của quỹ và là nhà hảo tâm chính của nó (Charlie đã bán tất cả cổ phần Litecoin của mình trong suốt thời kỳ cao điểm của đợt tăng giá tiền điện tử 2017-18).

Nhóm sáng lập bao gồm các chuyên gia đa quốc gia, tình nguyện viên, cộng tác viên, đại sứ và nhà phát triển do Charlie lãnh đạo, người đóng vai trò là nhà phát triển chính.

Anh ta tự mô tả mình là nhà độc tài nhân từ Litecoin khi anh ta ra lệnh cho hướng phát triển của Litecoin.

Điều này hoàn toàn trái ngược với bitcoin, nơi mà tất cả các thay đổi giao thức sẽ phải thông qua sự đồng thuận trước khi thực hiện. Theo Charlie, không giống như bitcoin, chúng có thể tiến về phía trước nhanh hơn.. 

Quan hệ đối tác 

Tiền điện tử là một ngành công nghiệp non trẻ. Nó đã được giới thiệu hơn một thập kỷ trước nhưng vẫn chưa đạt được sự áp dụng hàng loạt. Có nhiều lý do tại sao nó vẫn chưa đạt đến sự trưởng thành của thị trường này.

Có nhiều rào cản gia nhập, đặc biệt là đối với những người dùng mới, những người chưa quen với cách đối phó với loại tài sản mới nổi này.

Đây là lý do tại sao quan hệ đối tác là rất quan trọng. Họ có thể giúp truyền bá nhận thức về Litecoin đồng thời mở rộng trường hợp sử dụng Litecoin bằng cách cho phép chủ sở hữu những cách mới để chi tiêu LTC của họ.

Lấy ví dụ, Travala, một trong những đối tác của nền tảng Litecoin. Nó cho phép chủ sở hữu LTC đặt phòng tại hơn 500 nghìn khách sạn ở 210 quốc gia, bao gồm hơn 82.000 địa điểm.

Nền tảng Litecoin cũng hợp tác với các bộ xử lý thanh toán fiat-crypto như Aliant Payments và Coingate, cả hai bộ xử lý thanh toán này đều cho phép người bán chấp nhận Litecoin.

Nó hoạt động như một trung gian thanh toán, nơi nó tự động chuyển đổi Litecoin thành fiat một cách tự động và gửi tiền fiat vào tài khoản của người bán.  

Có toàn bộ danh sách các đối tác mà Litecoin có trang mạng. Điều quan trọng cần lưu ý là các mối quan hệ đối tác này giúp nâng cao nhận thức và mức độ phổ biến của Litecoin cũng như trường hợp sử dụng của nó.

Thông qua các mối quan hệ đối tác này, nền tảng Litecoin hy vọng sẽ tiếp cận được việc áp dụng hàng loạt.

Sự phát triển

Trọng tâm chính hiện nay của các nhà phát triển Litecoin là cải thiện tính năng thay thế và quyền riêng tư của Litecoin.

Họ dự định làm điều này bằng cách thêm Mimblewimble. Thiết kế blockchain này sử dụng một cách mới để lưu trữ và cấu trúc các giao dịch với mục đích chính là tăng cường quyền riêng tư và khả năng mở rộng mạng tốt hơn.

Theo Charlie Lee, họ chọn Mimblewimble vì nó mở rộng quy mô tốt hơn nhiều so với các giao thức tập trung vào quyền riêng tư khác, như Monero hoặc Z-cash. 

Các công nghệ sắp tới khác đang được phát triển cho Litecoin. Tuy nhiên, lực đẩy chính của các nhà phát triển Litecoin ngay bây giờ là những gì chúng ta đã thảo luận ở trên.

Các công nghệ khác bao gồm giải pháp khả năng mở rộng lớp thứ hai Lightning Network (LN), Hoán đổi nguyên tử và Đồng tiền màu.

Lightning Network (LN) chỉ là một mạng khác cho phép giao dịch tức thì và giảm phí; nó hiện đang được phát triển và chưa đạt đến độ tin cậy cần thiết để biến chúng thành một lựa chọn khả thi.

Hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng giao dịch trên đồng tiền này để lấy một đồng tiền khác mà không cần thông qua sàn giao dịch và nó còn được gọi là hoán đổi chuỗi chéo. Điều này được xây dựng dựa trên mạng LN do đó vẫn đang được phát triển.

Một tính năng thú vị khác đang được phát triển là tiền xu màu. Thật không may, các nhà phát triển Litecoin không có tính năng này cao trong danh sách của họ. Nó cho phép LTC được định vị lại và được gắn vào một tài sản tương tự như nền tảng phát hành mã thông báo.

Tuy nhiên, giống như các tính năng khác, các tính năng trong tương lai này đã bị lùi lại để nhường chỗ cho việc triển khai MimbleWimble.

Phần kết luận

Trong suốt nhiều năm, Litecoin đã liên tục nằm trong Top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và vì lý do chính đáng. Giống như Bitcoin, Litecoin đã hoạt động không ngừng nghỉ mà không có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động lớn nào và tính bảo mật của nó chưa bao giờ bị xâm phạm.

Mặc dù một số người có thể coi nó như một thứ tài sản nhàm chán, nhưng sự ổn định và danh tiếng của nó trong suốt những năm qua nhiều hơn những gì bù đắp cho nó.

Gần đây, Grayscale Investments, nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã được FINRA chấp thuận để khởi động Litecoin Trust. Điều này cho phép các nhà đầu tư có giá trị ròng cao và các tài khoản tổ chức tiếp cận với Litecoin.

Quan trọng hơn, điều này thể hiện niềm tin to lớn của không chỉ các nhà đầu tư bán lẻ mà cả các nhà đầu tư tổ chức đối với Litecoin. 

Nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm một tài sản kỹ thuật số ổn định để đầu tư lâu dài, thì có lẽ Litecoin có thể là loại tiền điện tử phù hợp mà bạn nên xem xét. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map