Dự đoán giá mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) 2021, 2023 và 2025

Nếu bạn đang cân nhắc việc thay đổi trình duyệt web của mình, dù nó quá chậm hoặc tiêu hao quá nhiều pin, thì bạn có thể đã nghe một hoặc hai điều về Brave. Hấp dẫn như hiện tại, Brave không chỉ là một trình duyệt web tuyệt vời, mà còn cung cấp một mô hình quảng cáo độc đáo và đột phá, thưởng cho bạn bằng tiền điện tử Basic Attention Token (BAT) để xem các quảng cáo được quản lý của nó, một cách an toàn và riêng tư.

Thậm chí hơn thế, Brave đã xây dựng toàn bộ hệ sinh thái trực tuyến kết nối hàng triệu người dùng, nhà xuất bản và người sáng tạo, cũng như các nhà quảng cáo với mã thông báo BAT của nó. các yếu tố kỹ thuật không tạo ra một triển vọng tuyệt vời trong những năm tới.

Brave đã có thể đẩy sâu vào một phân khúc thị trường phổ thông rộng lớn, nơi người dùng yêu cầu quyền kiểm soát nhiều hơn đối với những gì họ chia sẻ trực tuyến và được bảo vệ khỏi việc cho đi dữ liệu có giá trị để sử dụng. Công nghệ phân quyền, mã nguồn mở của nó đang khai thác vào thị trường trị giá 330 tỷ đô la cho quảng cáo kỹ thuật số, hứa hẹn một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người.

Dự đoán giá BAT

Phân tích giá lịch sử mã thông báo chú ý cơ bản

Dũng cảm của Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) trong lịch sử có khá nhiều biến động, vì vậy cần phải hết sức thận trọng nếu bạn định mua vào thị trường. Brave đã tổ chức ICO vào tháng 5 năm 2017 để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng quảng cáo của họ và Mã thông báo chú ý cơ bản cung cấp năng lượng cho nó. Nó đã trở thành một trong những đợt bán ICO nhanh nhất và nóng nhất từng được ghi nhận, sau khi bán toàn bộ phân bổ 1 tỷ BAT token chỉ trong 30 phút, thu về cho công ty 35 triệu đô la.

Kể từ khi thành lập, nó đã giao dịch theo một mô hình thay đổi do thị trường non trẻ của BAT. Nó chạm đáy xuống mức thấp nhất mọi thời đại không lâu sau khi ra mắt, đạt $ 0,06621 vào ngày 16 tháng 7 năm 2017.

Tuy nhiên, trong vòng vài tháng, nó đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,98070 vào ngày 9 tháng 1 năm 2018. Cuộc biểu tình tỏ ra không bền vững và kể từ đó nó có xu hướng đi xuống so với giá ngày nay. Tuy nhiên, những đổi mới của BAT và các giải pháp độc đáo trong không gian blockchain đã dẫn đến tình cảm lạc quan từ phần còn lại của ngành.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

Mã thông báo BAT đang giao dịch ở mức giá $ 0,23588 tại thời điểm viết bài này, ngày 13 tháng 1 năm 2021. Nếu bạn đã mua mã thông báo BAT trong đợt bán ICO của nó, nó sẽ mang lại cho bạn mức lợi nhuận ấn tượng 487,28%. Để so sánh, kể từ khi bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch công khai, BAT giảm 75,95% so với mức cao nhất mọi thời đại và tăng 256,26% so với mức thấp nhất mọi thời đại khi được tính theo giá hôm nay.

Ban đầu, Brave đã lên kế hoạch sử dụng Bitcoin cho thị trường quảng cáo của mình, cho phép người dùng và nhà xuất bản kiếm được mã thông báo từ việc xem các quảng cáo chuyên biệt được phân phối trên trình duyệt của họ.

Tuy nhiên, những lo ngại về khả năng mở rộng của Bitcoin đã khuyến khích các nhà phát triển của Brave tạo ra đồng tiền bản địa của riêng họ phù hợp hơn với nhu cầu của nó. BAT được giới hạn ở tổng nguồn cung là 1.500.000.000 BAT và hiện có nguồn cung luân chuyển là 1.479.780.869 BAT. Điều này sẽ mang lại cho nó giá trị vốn hóa thị trường là 349.045.386 đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 66.

cơ bản-chú ý-mã thông báoMã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Xếp hạng: 74$ 0,688836Giá (BTC) Ƀ0,00001400$ 1,03 BVolume$ 371,52 M24h Thay đổi 4,17% Tổng cung 1,50 tỷ BAT

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) Dự đoán về giá trong tương lai


BAT có tiềm năng lớn ở phía trước nếu nó tiếp tục phát triển cơ sở người dùng của mình một cách ấn tượng như những gì nó đã làm. Trình duyệt Brave đang đạt được sức hút như một giải pháp thay thế mạnh mẽ và khả thi cho các trình duyệt chính khác như Google Chrome, nhờ vào tốc độ và hiệu quả cao hơn, kết hợp với sự coi trọng cao về bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. Tuy nhiên, các mô hình dự đoán giá BAT của chúng tôi đang hiển thị nó trong giao dịch phạm vi hơn trong tương lai.

Tất nhiên, điều đáng chú ý là các mô hình thuật toán của chúng tôi chỉ có thể đo lường các yếu tố kỹ thuật.

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 0,234 -0,67%
1 tuần $ 0,232 -1,52%
1 tháng $ 0,183 -22,32%
6 tháng $ 0,197 -16,38%
1 năm $ 0,237 0,60%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
2022 $ 0,237 0,60%
2023 $ 0,221 -6,19%
2024 $ 0,210 -10,86%
Năm 2025 0,175 đô la -16,38%

Dự đoán giá BAT năm 2021

Kể từ ngày hôm nay, có vẻ như các mô hình của chúng tôi chỉ có thể dự đoán một tương lai hơi nhàm chán cho giá của Mã thông báo chú ý cơ bản. Tuy nhiên, như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác, chẳng hạn như các nguyên tắc cơ bản của tài sản.

Do nhiều người dùng có ý thức về quyền riêng tư và bảo mật đang tìm kiếm các giải pháp thay thế tốt hơn trình duyệt Google Chrome được yêu thích trong gia đình, chúng ta có thể thấy Brave dần phát triển.

Dự đoán giá BAT 2023

Brave đã tung ra các dịch vụ bổ sung trên trình duyệt của mình để tăng thêm khả năng giữ chân người dùng trong hệ sinh thái của mình, tất cả đều được cung cấp bởi cùng một cấu trúc chạy mô hình quảng cáo phi tập trung. Họ có dịch vụ đăng ký cao cấp Firewall + VPN giúp bảo vệ và bảo mật tốt hơn trải nghiệm duyệt web của người dùng. Hơn nữa, việc giới thiệu nguồn cấp dữ liệu tin tức được quản lý riêng của Brave Today và trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử được quản lý của Brave Offers có thể thu hút nhiều người dùng hơn.

Dự đoán giá BAT năm 2025

Không dễ để biết trước Brave và Mã thông báo chú ý cơ bản của nó có thể tăng giá như thế nào vào năm 2025. Rủi ro lớn nhất đối với nền tảng của họ là nếu các công ty quảng cáo lớn hơn, được tài trợ tốt và có uy tín đổi mới chức năng tương tự vào mạng lưới đã mở rộng của họ với vô số hàng triệu của các trang web và người dùng. Brave sẽ cần tiếp tục đổi mới trong không gian này và ngoài hệ thống quảng cáo của mình bằng cách sử dụng nó để tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số rộng lớn hơn do BAT cung cấp.

Mã thông báo chú ý cơ bản có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Từ quan điểm kỹ thuật, có vẻ như các mô hình dự đoán giá BAT của chúng tôi không thể đưa ra triển vọng lạc quan hơn cho BAT của Brave. Tuy nhiên, dựa trên các yếu tố cơ bản, chẳng hạn như tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của những người áp dụng BAT và sự mở rộng nền kinh tế kỹ thuật số của riêng nó chỉ trong vài năm qua, chúng ta có thể thấy một tương lai rất hứa hẹn ở phía trước.

Là một khoản đầu tư dài hạn để đưa vào danh mục đầu tư của bạn cùng với vàng hoặc bitcoin, nó chắc chắn đáng được xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng giá trị tốt nhất của BAT có được thông qua việc sử dụng nó trong hệ sinh thái như một loại tiền tệ thanh khoản giữa người dùng, nhà xuất bản, người sáng tạo và nhà quảng cáo.

Khi chúng ta dành nhiều thời gian trực tuyến hơn, trường hợp sử dụng của BAT ngày càng phát triển, cho thấy nó đi xa đến đâu. Nó đã được coi là một trong những đổi mới blockchain thành công nhất từ ​​trước đến nay, với những đề xuất độc đáo của nó trong lĩnh vực này đã dẫn đến tình cảm khá lạc quan về tổng thể trong ngành.

Đẩy mạnh vào ngành công nghiệp trị giá 330 tỷ đô la cho quảng cáo kỹ thuật số không bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nền tảng quảng cáo trực tuyến được hỗ trợ bởi BAT của Brave cho đến nay đã chứng kiến ​​22,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, 7,4 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, 1 triệu người sáng tạo đã được xác minh chấp nhận đóng góp BAT, hơn 2,5 nghìn chiến dịch quảng cáo với các thương hiệu lớn, hơn 400 nhà quảng cáo kể từ đó ra mắt và được sử dụng ở 190 quốc gia.

Hơn bao giờ hết, người dùng trực tuyến đang bị tấn công bởi các quảng cáo nhắm mục tiêu xâm phạm bạn, chứa đầy vô số trình theo dõi của bên thứ ba không an toàn và có khả năng tiêm phần mềm độc hại. Lời hứa mang tính đột phá của Brave để giải quyết vấn đề này là một bước tiến vượt bậc. Đối với người dùng, các thuật toán máy học được bản địa hóa trên thiết bị theo dõi lịch sử và thói quen duyệt internet của bạn một cách an toàn và riêng tư, do đó điều chỉnh từng quảng cáo tốt hơn các giải pháp truyền thống.

Không có đường mòn dữ liệu nào cho phép người khác dò tìm chi tiết duyệt web của bạn, vì tất cả thông tin được lưu trữ trên một sổ cái phân tán. Đổi lại, người dùng cũng nhận được 70% cổ phần trong mã thông báo BAT để thưởng sự chú ý của họ đối với những quảng cáo mới này.

Đối với các nhà xuất bản hợp tác và người sáng tạo riêng lẻ lưu trữ những quảng cáo này, họ không chỉ được giảm phần thưởng BAT mà còn có thể nhận được các mẹo và đóng góp một lần hoặc tự động hàng tháng từ những người dùng ủng hộ. Các trang web phổ biến như Twitter, YouTube và Twitch hợp tác với Brave, tăng thêm sự tương tác giữa người dùng và những người sáng tạo yêu thích của họ.

Các nhà quảng cáo cũng được hưởng lợi từ mô hình quảng cáo của họ, vì nó hứa hẹn giảm gian lận trong quảng cáo và tăng mức độ tương tác của người dùng như một cách quảng cáo hiệu quả và chính xác hơn để đánh giá sự quan tâm mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư hoặc phản ứng dữ dội của người dùng sử dụng các dịch vụ chặn quảng cáo.

Cách mua mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)?

Mặc dù Mã thông báo chú ý cơ bản là một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ hơn, nhưng sự tích hợp của nó đã khiến nó được sử dụng rộng rãi hơn trong số các đối tượng chính. Do đó, mã thông báo BAT rất dễ tìm và mua trên hầu hết các nền tảng trao đổi, chẳng hạn như Coinbase, Binance, Kraken, OKEx, Upbit, Huobi, Gemini, Bittrex, Crypto.com, Bitfinex, v.v. Bạn đã có thể sử dụng CoinMarketCap hoặc là CoinGecko để tìm danh sách đầy đủ các thị trường cung cấp BAT.

Thông tin thêm về Mã thông báo chú ý cơ bản

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là tiền tệ bản địa của Brave, một blockchain phân quyền, mã nguồn mở, dựa trên Ethereum, hỗ trợ một nền tảng trao đổi quảng cáo kết nối các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng thông qua một hệ thống minh bạch về sự chú ý đối với các quảng cáo trực tuyến.

Giao diện chính để kiếm và sử dụng BAT là thông qua trình duyệt Brave chuyên biệt được xây dựng trên Chromium của Google. BAT dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 và được bảo mật thông qua thuật toán đồng thuận Proof-of-Work.

Việc sử dụng chính của BAT là một loại tiền tệ giao dịch trong hệ sinh thái Brave. Ví dụ: các nhà quảng cáo sử dụng BAT để mua không gian quảng cáo trên Brave, trong khi các nhà xuất bản và người dùng nhận được phần thưởng trong BAT vì đã chú ý đến quảng cáo. Đương nhiên, trình duyệt Brave sẽ chặn tất cả quảng cáo và trình theo dõi trên các trang web nhưng cung cấp tùy chọn cho người dùng cuối.

Điều này cho phép Brave bổ sung các vị trí quảng cáo trên các trang web hợp tác. Hiện tại, công nghệ này chỉ hoạt động với trình duyệt riêng của Brave. Tuy nhiên, họ đang làm việc trên một bộ SDK sẽ cho phép các nhà phát triển tích hợp nó trên các nền tảng và ứng dụng của riêng họ, tăng thêm phạm vi tiếp cận của Basic Attention Token.

Họ cũng đang tung ra các bổ sung mới để thêm vào mạng Brave. Tường lửa Brave + VPN là một dịch vụ đăng ký cao cấp cho phép người dùng duyệt internet một cách an toàn và riêng tư. Nó được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt dưới dạng tiện ích bổ sung và nó đã có sẵn trên ứng dụng iOS dành cho thiết bị di động của họ.

Giải pháp này là duy nhất vì nó sử dụng tường lửa tạo ra một lớp bảo mật sẽ bảo vệ người dùng và thiết bị của họ khỏi phần mềm độc hại trực tuyến và bao gồm một VPN để mã hóa lưu lượng truy cập.

Dũng cảm hôm nay là một nền tảng đọc tin tức được quản lý sử dụng công nghệ tương tự như quảng cáo của nó để đánh giá sở thích của người dùng một cách an toàn và hiệu quả dựa trên lịch sử duyệt web và các mẫu của họ. Nó hoạt động nguyên bản trên trình duyệt Brave và chọn các bài báo từ hơn 300 nhà xuất bản và phương tiện truyền thông đáng tin cậy khác nhau.

Tương tự, Brave Offers cung cấp trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử được tuyển chọn, khai thác lợi ích của bạn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của đối tác. Nó tuyên bố hoạt động hiệu quả hơn trong việc tìm kiếm doanh số và ưu đãi mà người dùng cá nhân sẽ thực sự thấy thú vị, giống như hệ thống quảng cáo của nó.

Phần kết luận

Tóm lại, mặc dù dự đoán giá BAT của chúng tôi đưa ra một tương lai không chắc chắn cho giá của nó, nhưng chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. Brave đang phá vỡ một tình thế tiến thoái lưỡng nan khiến chúng ta khó xử; làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy sự cân bằng có lợi cho tất cả những người tham gia trong thế giới kỹ thuật số?

Làm cách nào để các nhà quảng cáo có thể biết rõ hơn về hiệu quả của quảng cáo, nhà xuất bản và người sáng tạo của họ có thể kiếm sống từ việc lưu trữ quảng cáo, trong khi người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ trước việc thu thập dữ liệu hàng loạt, tất cả cùng một lúc?

Mặc dù là một lãnh thổ mới và chưa được thử nghiệm, nhưng đó là một khởi đầu rất hứa hẹn khi Brave tiếp tục phát triển cơ sở người dùng và danh sách các mối quan hệ đối tác. Ý tưởng sáng tạo của họ có nghĩa là tất cả chúng ta đều có thể phát triển và kiếm lợi một cách công bằng từ nền kinh tế trực tuyến đang mở rộng nhanh chóng, nơi mà sự chú ý cũng có giá trị như vàng.

Cam kết tiếp tục của Brave trong việc áp dụng công nghệ quảng cáo của mình vào thế giới rộng lớn hơn của nguồn cấp dữ liệu tin tức và mua sắm trực tuyến cũng là một cam kết lạc quan về tăng trưởng. Chúng tôi đang bắt đầu thấy sự ra đời của một hệ sinh thái kỹ thuật số mới, mang lại cho chúng tôi hy vọng lớn về Mã thông báo chú ý cơ bản cung cấp năng lượng cho tất cả.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map