Dự đoán giá Monero (XMR) cho năm 2021, 2022 và 2025

Bạn là một trong những người ủng hộ Monero hay bạn muốn tìm hiểu thêm về nó? Bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào Monero coin? Sau đó, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về dự đoán giá Monero!

Có chuyện gì với Monero? Trước hết, nó là riêng tư. Monero là một loại tiền kỹ thuật số an toàn, riêng tư và không thể theo dõi. Nó là mã nguồn mở, phi tập trung và có thể truy cập miễn phí cho tất cả mọi người. Đồng tiền này đứng trong top 20 trên CoinMarketCap, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường.

dự đoán giá monero

Phân tích giá lịch sử Monero 

Monero được ra mắt vào năm 2014 dưới dạng một ngã ba Bytecoin. Giá ban đầu của Monero là khoảng 2,47 đô la khi nó có sẵn để giao dịch trên một sàn giao dịch. XMR đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 495,84 vào khoảng 3 năm trước, vào tháng 1 năm 2018. Giá Monero đạt mức thấp nhất là $ 0,2130 vào tháng 1 năm 2015.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

Tại thời điểm viết bài, giá XMR là $ 148. Khối lượng giao dịch của Monero là $ 1.263.533.987,95. Hiện tại, vốn hóa thị trường của XMR là $ 2,632,886,108, khiến đồng tiền này đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng tiền điện tử. Một chỉ số quan trọng khác hữu ích cho việc ra quyết định đầu tư là Lợi tức đầu tư (ROI).

ROI của Monero là khoảng 5887%. Điều này có nghĩa là, nếu bạn đã mua XMR ở mức giá ban đầu ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được thêm 5887% tính theo đô la Mỹ. Tại thời điểm này, có 17.806.932 XMR trên thị trường. 

Mặt khác, Monero là một blockchain hoàn toàn riêng tư không phải lúc nào cũng tuyệt vời như vậy. Một vài ngày trước, một sàn giao dịch nổi tiếng, Bittrex, đã thông báo quyết định delist Monero, cùng với một số loại tiền tư nhân khác, chẳng hạn như Zcash và Dash. Lý do cho quyết định như vậy vẫn chưa được công bố, nhưng điều này có thể do các quy định trong lĩnh vực tiền điện tử và áp lực từ FATF.

Sau thông báo này, giá XMR đã giảm từ $ 169 xuống còn $ 95. Từ những gì chúng ta có thể thấy bây giờ, giá XMR đã được tăng cường. 

moneroMonero (XMR)

Xếp hạng: 22$ 205,87 Giá (BTC) Ƀ0,00407900$ 3,67 BVolume$ 635,01 M24h Thay đổi 1,33% Tổng cung 0,00 XMR

Dự đoán về giá trong tương lai của Monero (XMR)

Điều gì sẽ xảy ra với giá XMR trong một tuần? Trong một tháng? Trong 10 năm? Chà, chúng tôi không phải là nhà ảo thuật (chỉ là), nhưng có một số dự đoán mà chúng tôi có thể đưa ra, có tính đến tình hình thị trường hiện tại, xu hướng giá Monero, các bản cập nhật phát triển sắp tới và những dự đoán khác.

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 151,513 2,50%
1 tuần $ 151,090 2,22%
1 tháng $ 120,768 -18,30%
6 tháng $ 130.147 -11,90%
1 năm $ 141,050 -4,60%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
2022 $ 141,05 -4,60%
2023 $ 173,8 17,60%
2024 $ 208,6 41,10%
Năm 2025 $ 400 170,60%

* Dự đoán giá này dựa trên dữ liệu thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ dành cho mục đích giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.


Dự đoán giá Monero năm 2021

Nhờ một số công thức toán học và phân tích kỹ thuật, có thể đưa ra dự đoán giá Monero. Các dự đoán ngắn hạn không phải là siêu tăng – hoàn toàn ngược lại. Theo ước tính của Gov Capital, giá XMR sẽ giảm 4,6% và khoảng 141 USD vào cuối năm nay.

Dự đoán giá Monero 2022

Một năm sau, giá sẽ tăng lên 17% và sẽ gần $ 174.

Dự đoán giá Monero năm 2025

Đồng XMR được ước tính sẽ đạt gần 400 đô la trong bốn năm kể từ bây giờ. Điều này có nghĩa là giá sẽ tăng hơn 170%.

Bạn có thể thấy rằng các dự đoán dài hạn tích cực hơn nhiều. Điều này cũng có thể liên quan đến việc thiếu các biến động thị trường ngắn hạn. Mặc dù những dự đoán này chỉ được đưa ra dựa trên phân tích kỹ thuật, nhưng cũng nên xem xét các cải tiến kỹ thuật và cập nhật phát triển sẽ diễn ra trên mạng Monero.

Có tỷ lệ thống lĩnh thị trường vào khoảng 25%, giá XMR có liên quan / phụ thuộc vào các chuyển động của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể nói rằng giá XMR coin quyết định chuyển động của thị trường ở một mức độ đáng kể.

Nhờ giao thức CryptoNote được sử dụng bởi Monero, giá của đồng tiền này không được cho là siêu nhạy cảm với việc khai thác. Cũng giống như với Bitcoin, các thợ đào được thưởng khi họ thêm các khối giao dịch mới vào blockchain. Nhưng đường cong phát thải bậc thang của CryptoNote, đặc trưng cho Bitcoin, đã được thay thế bằng một đường trơn: phần thưởng giảm dần theo mỗi khối. Điều này được thực hiện để sự thay đổi đột ngột trong tỷ lệ phát hành tiền xu không có tác động gây sốc đến giá trị thị trường của đồng tiền.

Một khía cạnh thú vị hơn của điều này là các nhà phát triển XMR nhấn mạnh rằng giá của Monero không quá quan trọng. Phần lớn sự chú ý nên được tập trung vào bản thân công nghệ, nhưng không chú ý đến biến động giá cả. Không cho phép thảo luận về giá XMR trên Reddit.

Monero có phải là khoản đầu tư tốt không?

Trong trường hợp bạn muốn có lợi nhuận được đảm bảo từ tiền điện tử của mình, bạn nên cân nhắc dịch vụ đặt cược tiền điện tử hoặc dịch vụ DeFi, những dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận được đảm bảo 100%. Điều duy nhất là lợi nhuận có thể thấp hơn nhiều so với lợi nhuận mà bạn có thể thu được bằng cách đầu tư vào tiền điện tử có biến động giá lớn. 

Dù sao đi nữa, bạn nên nhớ rằng các khoản đầu tư luôn có rủi ro. Điều duy nhất là mức độ rủi ro là khác nhau đối với các tài sản khác nhau.

Theo các giả định về mức giá được đề cập trong bài viết này, Monero thực sự có thể là một khoản đầu tư dài hạn tốt. Ví dụ: nếu bạn đầu tư $ 1000 vào XMR ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được khoảng $ 3618 trong 5 năm kể từ bây giờ. Có vẻ tốt, phải không? Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn phải luôn cân nhắc đến yếu tố lạm phát. Được điều chỉnh theo lạm phát, lợi nhuận sẽ thấp hơn.

Cách mua Monero?

XMR là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường, rất dễ mua. Nếu bạn đã có tài khoản trên các sàn giao dịch, bạn có thể dễ dàng mua XMR trên một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất, như OKEx, Binance, Kraken, Bitfinex, Changelly và các sàn giao dịch khác.

Bạn cũng có thể xem bài hướng dẫn cách mua Monero tại đây

Thông tin thêm về Monero

Monero là gì?

Monero, hay XMR, là một loại tiền điện tử được xây dựng trên giao thức CryptoNote, một giao thức lớp ứng dụng. Giao thức này triển khai chữ ký vòng một lần để cung cấp tính ẩn danh. Hầu hết, giao thức này nhằm mục đích tăng cường quyền riêng tư của giao dịch.

XMR có gì đặc biệt? Chà, Monero là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư và các giao dịch chống kiểm duyệt. Hầu hết, tiền điện tử đang sử dụng các blockchain minh bạch, vì vậy tất cả thông tin về giao dịch đều mở và có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên internet. Blockchain Monero hoạt động khác biệt.

Đối với Monero, số tiền giao dịch và tất cả các địa chỉ đều bị ẩn. Tất cả các giao dịch luôn ở chế độ riêng tư, có nghĩa là những người khác không thể biết bạn đã nhận Monero từ đâu, bạn đã gửi nó ở đâu hoặc số tiền liên quan.

Điều này cũng rất tuyệt vì bạn không phải nghĩ về nơi Monero của bạn đã được sử dụng trước khi thuộc quyền sở hữu của bạn; bạn không cần phải nghĩ xem nó có được liên kết với một số nguồn bất hợp pháp hay không. Đầu ra của Monero được tạo theo cách mà chỉ người nhận dự kiến ​​mới nhận ra chúng. 

Nếu bạn truy cập trình khám phá khối XMR, bạn có thể nhận thấy rằng điều duy nhất bạn có thể thấy là băm giao dịch hoặc hoạt động. Bạn sẽ không thể thấy bất kỳ địa chỉ hoặc số tiền giao dịch nào. Bạn có thể xem ví dụ về dữ liệu có sẵn thông qua trình khám phá khối bên dưới:

Lịch sử của Monero

Bitmonero nổi lên như một ngã ba Bytecoin vào ngày 18 tháng 4 năm 2014. Thông báo được đưa ra vào Bitcointalk bởi ai đó được gọi là thankful_for_today. Nó đã được thông báo rằng đồng tiền này sử dụng cơ sở mã Bytecoin (BCN) / CryptoNote và được bắt đầu từ khối genesis. Sau một thời gian, 7 người đã phát triển một fork của Bitmonero – Monero.

Trong một thời gian, Bitmonero và Monero đã hoạt động song song với tư cách là các triển khai của cùng một chuỗi. Nhưng sau một thời gian, thankful_for_today biến mất và ngừng cập nhật mã, sau đó Monero thực sự trở thành triển khai chính. Hiện tại, XMR có một cộng đồng rất lớn và rất nhiều người ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới.

Các kế hoạch

Một số người tỏ ra lo lắng về kích thước của các giao dịch Monero – nó lớn hơn nhiều so với các giao dịch từ hầu hết các blockchain vì các chữ ký vòng. Theo nhóm nghiên cứu, đây là điều cần được giải quyết. Nhóm đang suy nghĩ về cách tìm cách tối ưu hóa.

Điều này có thể sẽ được giải quyết bằng phần giới thiệu các giải pháp Lớp 2, nhưng điều này sẽ được quyết định. Tuy nhiên, Monero có cái gọi là kích thước khối động, vì vậy hiện tại, hầu hết các khối thậm chí không đạt đến kích thước khối tối thiểu.

Đội

Monero là một dự án mã nguồn mở không được điều hành bởi một số thực thể tập trung. Bất kỳ nhà phát triển nào sẵn sàng trợ giúp đều có thể dễ dàng làm điều đó. Hơn 500 nhà phát triển đã đóng góp cho Monero, bao gồm cả các nhà phát triển cốt lõi, khoảng 30. Chúng tôi chỉ biết 2 nhà phát triển trong số 7 nhà phát triển đã tạo ra Monero – David Latapie và Riccardo Spagni.

Phần kết luận 

XMR là một đồng tiền hấp dẫn về mặt công nghệ, sứ mệnh và niềm tin của người sáng tạo. Nhóm không ngừng làm việc để phát triển. Một điều tuyệt vời về sự phát triển là bất kỳ ai cũng có thể tham gia và giúp đỡ, đề xuất các hoạt động hoặc thay đổi chuỗi mới.

Tuy nhiên, đồng tiền này có thể gặp khó khăn khi áp dụng. Ví dụ, có thể do sự phức tạp của việc tích hợp XMR khi hỗ trợ ví, điều này khiến việc áp dụng khó hơn một chút. Ngoài ra, điều này có thể do quy định. Nhưng tôi chắc chắn Monero vẫn sẽ có những người ủng hộ vì họ yêu thích XMR vì công nghệ và sứ mệnh.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector