Dự đoán giá OmiseGO (OMG) cho năm 2021, 2022 & 2025

Nếu bạn theo dõi thế giới tiền điện tử, bạn có thể đã nghe nói về OmiseGO. Trên thực tế, tôi đã dạy bạn cách mua OmiseGO một thời gian trước.

Đối với những người mới tham gia, OmiseGo là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain được thiết kế để cho phép những người không có ngân hàng thực hiện thanh toán trực tuyến. Nói cách khác, OmiseGO muốn giống như PayPal, nhưng với tiền điện tử.

Đã vài tháng trôi qua kể từ lần cuối chúng ta nói về mã thông báo OmiseGO (OMG) và có lẽ nhiều bạn đang tự hỏi “OmiseGO có phải là một khoản đầu tư tốt không?” Đọc để biết Dự đoán chuyên sâu về giá OmiseGO cho các năm 2020, 2022 và 2025.

dự đoán giá omisego

Phân tích giá lịch sử OmiseGO

Blockchain OmiseGO ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2017. ICO cho mã thông báo OMG đã chạy vào ngày 23 tháng 6 năm 2017, với giá 0,24 USD / OMG. Như với tất cả các loại tiền điện tử, đã có một số biến động đáng kể về giá của OMG. Biểu đồ dưới đây cho thấy toàn bộ lịch sử của OMG:

Giá của OMG khi ra mắt là 0,39 USD và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 1 năm 2018, khi nó trị giá 25,62 USD.

Mức thấp nhất mọi thời đại chỉ hơn năm tháng trước vào ngày 13 tháng 3 năm 2020; đây là một ngày khá tồi tệ đối với tiền điện tử nói chung và được gọi là “ngày thị trường tiền điện tử phá vỡ”. Ngày hôm đó, một OMG trị giá 0,35 USD

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường & Chi tiết cung cấp

Giá của OmiseGO hiện là 1,60 USD, với vốn hóa thị trường hơn 223 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần 51 triệu USD.

Một khía cạnh đáng chú ý của OMG là 100% trong số 140.245.398 mã thông báo của nó đã được lưu hành. Điều này có nghĩa là không còn mã thông báo nào được khai thác nữa.

Nếu dự án OmiseGO thành công, bất kỳ mã thông báo nào bạn sở hữu sẽ tăng giá trị đáng kể.

omisegoMạng OMG (OMG)

Xếp hạng: 88$ 4.98 Giá (BTC) Ƀ0.00009900$ 698,29 MVolume$ 566,29 M24h Thay đổi 2,55% Tổng nguồn cung 140,25 triệu OMG


Dự đoán giá OmiseGO (Tương lai)

Tất nhiên, không ai có thể biết trước được tương lai một cách chắc chắn tuyệt đối. Nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử đã phát triển các thuật toán độc đáo phân tích giá cả, xu hướng trong quá khứ và các thông tin khác để dự đoán giá ngắn hạn và dài hạn của tiền điện tử.

Chúng tôi có thể chuyển sang các thuật toán này để giúp chúng tôi quyết định xem một mã thông báo cụ thể có giống như một khoản đầu tư tốt hay không.

Hãy xem dự đoán giá OmiseGO trông như thế nào:

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 1,62 1,25%
1 tuần $ 1,83 14,38%
1 tháng $ 1,79 11,88%
6 tháng $ 2,83 76,88%
1 năm $ 3,60 125%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
1 năm $ 3,60 125%
2 năm $ 5,64 252,5%
3 năm $ 8,94 458,75%
4 năm $ 16,60 937,5%
5 năm $ 28,90 1706%

Dự đoán giá OmiseGO 2020

Theo các thuật toán dự đoán giá, giá của OMG sẽ vào khoảng 2,8 USD vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Điều này có nghĩa là giá trị sẽ tăng 75%.

Dự đoán giá OmiseGO năm 2022

Đến giữa năm 2022, OMG dự kiến ​​sẽ có giá trị khoảng 3,6 USD, tăng 125% so với giá hiện tại.

Dự đoán giá OmiseGO năm 2025

Đến năm 2025, OMG dự kiến ​​sẽ phát triển. Giá dự đoán khoảng 28,90 USD. Cao hơn thậm chí cao hơn mức cao nhất mọi thời đại hiện tại và tăng hơn 1.700% so với giá hiện tại.

OmiseGO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Như với bất kỳ dự án blockchain nào, việc áp dụng hàng loạt là chìa khóa cho sự thành công và giá trị của mã thông báo. Ý tưởng cung cấp dịch vụ tài chính cho những người không có ngân hàng có vẻ vững chắc.

Nếu điều này có thể chuyển thành các ứng dụng trong thế giới thực như thanh toán ngang hàng, chuyển tiền quốc tế, thẻ ghi nợ hoặc nạp tiền dịch vụ, cùng với việc tích hợp vào các phương thức thanh toán hiện có, điều đó có thể thúc đẩy OmiseGO.

Và chúng ta có thể thấy các bước đang được thực hiện theo hướng đó. Khả năng sử dụng tiềm năng của nền tảng OmiseGO, cùng với các dự đoán giá thuật toán, khiến OMG trông giống như một khoản đầu tư tốt về lâu dài.

Cách mua OmiseGO?

Nếu bạn đã quyết định nhận một số mã thông báo OMG, bạn sẽ thấy rằng việc mua chúng không khác gì mua các loại tiền điện tử khác. Vấn đề chỉ là tìm đúng sàn giao dịch, nạp tiền vào tài khoản của bạn và mua hàng.

Bạn có thể xem toàn bộ bài viết với các bước chi tiết về cách mua OMG tại đây.

Thông tin thêm về OmiseGO

OmiseGO là gì?

OmiseGO vừa là tên của một nền tảng dựa trên blockchain vừa là mã thông báo tiền điện tử cung cấp năng lượng cho nền tảng cụ thể đó. Blockchain OmiseGO nhằm mục đích tạo ra một nền tảng thanh toán (một cái gì đó tương tự như PayPal) cho hàng triệu người trên khắp thế giới không có tài khoản ngân hàng.

Đội

OmiseGO được thành lập tại Thái Lan và hiện có các trung tâm hoạt động tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Singapore và Malaysia. Nhóm của họ bao gồm:

  • Ezra Don Harinsut: Giám đốc điều hành / Đồng sáng lập
  • Jun Hasegawa: Giám đốc điều hành / Đồng sáng lập tập đoàn
  • Anuchit Chitpirom: Giám đốc điều hành
  • Frederico Araujo: Giám đốc Thông tin
  • Robin Clart: Giám đốc công nghệ
  • June Seah: Giám đốc Phát triển Kinh doanh
  • Kazuhiro Koiso: Giám đốc tài chính

Tôi có thể truy cập tin tức OmiseGO ở đâu?

Hiểu rằng thành công của OmiseGO phụ thuộc nhiều vào cách họ có thể tích hợp vào các dịch vụ hiện có và các mối quan hệ đối tác khác, nhóm có thể thiết lập phương tiện mà bạn muốn cập nhật những tin tức mới nhất.

Một nguồn thông tin là nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của họ, @Omise.

Bạn cũng có thể đọc Nguồn cấp tin tức mạng OMG bằng cách nhấp vào đây.

Những người ở Cointelegraph cũng có một trang cho tin tức OmiseGO, bạn có thể đọc đây.

Phần kết luận

OmiseGO là một dự án thú vị. Hàng triệu người trên toàn cầu, đặc biệt là ở châu Á, châu Phi hoặc châu Mỹ Latinh, không có ngân hàng. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn không có quyền truy cập vào thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và bạn không thể thực hiện chuyển khoản điện tử.

OmiseGO muốn cung cấp dịch vụ thanh toán cho những người này mà không cần họ phải mở tài khoản ngân hàng. Nhưng họ cũng muốn cung cấp các dịch vụ cao cấp cho những người có tài khoản để “rút tiền từ ngân hàng” như họ nói.

Trong một thế giới mà tài chính phi tập trung ngày càng trở nên phổ biến, đây thực sự là một đề xuất hấp dẫn. Các dự đoán dài hạn cho OMG có vẻ tốt.

Hiện tại, OMG là một mã thông báo tiền điện tử giá rẻ để nắm giữ. Nếu bạn có thêm một vài đô la, OMG chắc chắn rất đáng để xem xét.

Và nếu bạn tình cờ có một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể muốn xem xét chấp nhận thanh toán bằng OMG. Hãy nhớ rằng tất cả nguồn cung của đồng xu đã được lưu thông, có nghĩa là, nếu dự án bắt đầu thành công, bất kỳ mã thông báo nào bạn sở hữu cuối cùng sẽ có giá trị khá lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector