Dự đoán giá theo vòng lặp (LRC) cho năm 2021, 2022 & 2025

Loopring là một giao thức trao đổi phi tập trung (DEX), trong đó các nhà giao dịch có thể giao dịch tài sản tiền điện tử trên các chuỗi khối khác nhau mà không bị yêu cầu giao khóa cá nhân của họ cho người giám sát của các sàn giao dịch tập trung (CEX). Nói cách khác, Loopring là một giao thức mật mã không giám sát sử dụng các thuật toán hợp đồng thông minh để giao dịch các tài sản tiền điện tử mà không có sự tham gia của con người.

Do đó, nó cố gắng thực hiện lời hứa mang tính cách mạng nhất của cuộc cách mạng blockchain: Nói một cách dí dỏm, Tài chính phi tập trung (DeFi). DeFi, di chuyển các giao dịch từ các tổ chức trung tâm sang mạng cá nhân, cho phép các nhà giao dịch tự bảo vệ mình khỏi các tác nhân độc hại (tin tặc, kẻ trộm, v.v.) và con người dễ mắc lỗi.

Trở ngại là công nghệ blockchain chậm. Các ngân hàng thông thường xử lý giao dịch nhanh gấp hai trăm lần so với Ethereum, nhờ đó Hệ thống lặp được xây dựng. Về mặt này, tầm nhìn về giao thức DEX siêu nhanh, nhưng hoàn toàn tinh khiết với yếu tố con người, có thể là một ảo tưởng không tưởng..

Mặc dù vậy, Loopring đã đi rất xa để thực hiện chính xác tầm nhìn này. Trong bài viết dự đoán giá Vòng lặp này, chúng ta sẽ xem xét lịch sử của dự án khó khăn này và đánh giá triển vọng trong tương lai.

dự đoán giá lặp lại

Cách hoạt động của Loopring?

Tăng quy mô giao dịch lên gấp trăm lần trong khi vẫn duy trì tính chất an toàn, không giám sát của nền tảng, Lặp lại sử dụng cái được gọi là giao thức zkRollup. Giống như giao thức Plasma, zkRollup có thể được hình dung như một lớp blockchain thứ cấp nằm trên cùng của chuỗi Ethereum chính.

Sau đó, chuỗi phụ, hay chuỗi “con” có thể được sử dụng để thực hiện tính toán, yêu cầu các tác vụ xử lý, trong khi chuỗi chính có thể được sử dụng đơn thuần để lưu trữ dữ liệu do đó thu được. Nói cách khác, thay vì xử lý từng giao dịch trong chuỗi chính riêng lẻ, zkRollup xử lý các lô giao dịch, ngoài chuỗi và truyền kết quả đến chuỗi chính. Trong khi duy trì bảo mật cấp Ethereum, Loopring có thể tổng hợp hàng trăm giao dịch trên một số blockchain.

Vòng lặp cho phép các nhà giao dịch giữ toàn quyền kiểm soát đối với tiền của họ. Họ được phép rút tiền mà không cần phải trải qua các giai đoạn thử thách bằng chứng gian lận. Họ không bắt buộc phải từ bỏ quyền giám sát tài sản tiền điện tử của mình hoặc tin tưởng vào thiện chí của các nhà khai thác mạng hoặc bên thứ ba.

Loopring có thể xử lý lên đến 2025 giao dịch (thông lượng) mỗi giây với Tính khả dụng của dữ liệu trên chuỗi (OCDA) hoặc lên đến 16400 giao dịch mà không có. Loopring cũng rẻ, chỉ tính một phần rất nhỏ của một phần trăm mỗi giao dịch (so với vài đô la trong các nền tảng thông thường), điều này cuối cùng có thể biến nó thành một phương tiện tiêu chuẩn để triển khai các thuật toán giao dịch tần số cao.

Do đó, Loopring có thể được ghi nhận là đã đi một chặng đường dài trong việc giải quyết vấn đề thách thức nhất của tài chính phi tập trung: tăng cường hiệu suất mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Vào thời điểm mà một số sàn giao dịch tiền điện tử đã trở thành nạn nhân của hack bên ngoài và trong khi những sàn giao dịch khác bị nội gián độc hại cướp mất, thế giới cần một giải pháp thay thế an toàn, minh bạch và hiệu quả. Vòng lặp, nếu có thể đạt được mục tiêu của nó, có khả năng mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực tài chính hoàn toàn.

Lặp lại (LRC) Phân tích giá lịch sử

Sau khi Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 9 năm 2017, mã thông báo Loopring đã vi phạm $ 2 vào tháng 1 năm 2018, trước khi giảm gần như ngay lập tức xuống còn 50 xu. Sau khi tăng trở lại lên 1 đô la, mã thông báo sau đó suy yếu, cho năm 2019 và phần lớn năm 2020, ở phạm vi 5-10 xu trước khi leo lên phạm vi 40-50 xu hiện tại.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp

Tại thời điểm viết bài, mã thông báo Loopring đang được bán với giá 39 xu, tăng 0,83% trong 24 giờ qua. Đồng tiền có một vốn hóa thị trường là 484,25 triệu, với tổng nguồn cung là 1,37 tỷ LRC.


vòng lặpVòng lặp (LRC)

Xếp hạng: 87$ 0,568983 Giá (BTC) Ƀ0,00001100$ 709.15 MVolume$ 55,85 M24h Thay đổi1,99% Tổng cung1,37 B LRC

Lặp lại (LRC) Dự đoán về giá trong tương lai

Dự đoán giá tương lai là một nhiệm vụ vốn không chắc chắn, mặc dù, với các công cụ phân tích thích hợp và suy luận lịch sử, người ta có thể mạo hiểm đưa ra một dự đoán hợp lý. Sự biến động của một tài sản tiền điện tử nhất định phải được tính đến, cũng như bối cảnh môi trường của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Dự báo ngắn hạn

AfterPriceChange
1 ngày $ 0,380 -2,06%
1 tuần $ 0,465 19,8%
1 tháng $ 0,565 45,6%
1 năm $ 0,664 71,1%

Dự báo dài hạn

AfterPriceChange
1 năm $ 0,664 71,1%
2 năm $ 0,681 75,5%
3 năm $ 0,945 143%
5 năm $ 1,17 201%

* Dự đoán giá này dựa trên dữ liệu thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ dành cho mục đích giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Dự đoán giá lặp lại năm 2021

Được chỉ đạo bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và thành tích ở sự lãnh đạo của nó, Loopring được thiết lập để giữ ổn định trong suốt cả năm ngay cả khi tiền điện tử bắt đầu thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư. Theo dự báo và phân tích thuật toán, giá của 1 Mã thông báo vòng lặp (LPR) có thể vào khoảng 0,581 đô la vào năm 2021

Dự đoán giá vòng lặp 2022

Ngày càng có nhiều nhà giao dịch, cả cá nhân và tổ chức, có khả năng áp dụng blockchain để thực hiện các giao dịch thuật toán và tần suất cao. Các nhà phân tích dự báo rằng Loopring, là một trong số ít nền tảng cung cấp các công cụ cần thiết cho mục đích này, sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai gần. Theo dự báo và phân tích thuật toán, giá của 1 Loopring Token có thể vào khoảng $ 0,664 vào năm 2022.

Lặp lại Dự đoán giá năm 2025

Trong một vài năm nữa, công nghệ blockchain sẽ thâm nhập vào phần lớn xã hội giống như cách mà Internet đã làm vào những năm 90 hay điện thoại thông minh đã làm vào cuối những năm 2000. Tài chính phi tập trung sẽ đưa thế giới đi theo cơn bão; nhiều người bình thường sẽ sử dụng altcoin hoặc stablecoin để mua hàng thông thường. Hầu như không có ngân hàng hoặc công ty đầu tư nào sẽ không có giao thức DEX trong hộp công cụ của mình.

Về trung hạn, tương lai của Loopring rất tươi sáng. Nó có khả năng vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình để cung cấp cho các thương nhân và người tiêu dùng bình thường các chức năng cần thiết với chi phí rẻ. Các nhà phân tích dự đoán rằng, nếu nó duy trì động lực hiện tại, nó sẽ trải qua một đợt tăng giá bền vững trong vài năm cho đến năm 2025 và hơn thế nữa.

ATheo dự báo và phân tích thuật toán, giá của 1 mã thông báo Loopring có thể vào khoảng $ 1,10 vào năm 2025.

Loopring là một khoản đầu tư tốt?

Loopring sở hữu nền tảng khái niệm âm thanh, công nghệ tiên tiến và đội ngũ có thành tích cao (xem bên dưới). Với cuộc cách mạng blockchain sẵn sàng tiếp quản thế giới tài chính trong tương lai gần, Loopring có khả năng chiếm vị trí xứng đáng của nó trong tiên phong của DeFi.

Không giống như các nền tảng khác, Loopring cho phép “khớp vòng”, trong đó một số lệnh từ một số nhà giao dịch được gộp lại với nhau dưới dạng các vòng ảo. Điều này cho phép các đơn đặt hàng được tách ra để nếu đơn đặt hàng không thể được thực hiện trong một giao dịch duy nhất, nó có thể được xử lý bằng một vòng tiếp theo cho đến khi đơn đặt hàng cuối cùng được lấp đầy.

Tuy nhiên, cạnh tranh rất khốc liệt, là những đối thủ không thể gạt ra khỏi tầm tay. Liệu Loopring có cạnh tranh với các giao thức DEX dựa trên Ethereum khác như giao thức Kyber, Bancor hoặc 0x không?

Tất cả các nền tảng này đều hứa hẹn trao đổi mã thông báo tức thời với chi phí thấp, mặc dù không có gì ngoại trừ Loopring có thể tự hào về công nghệ sáng tạo của “khớp vòng”. Các nhà đầu tư sẽ khôn ngoan khi đi theo quỹ đạo so sánh của từng nền tảng này trong những tháng và năm tới.

Cách mua Loopring?

Loopring có sẵn trong các sàn giao dịch như Bithumb, DragonEX và Binance. Trước tiên, bạn phải mở một tài khoản trong các sàn giao dịch này và bảo mật chúng bằng xác thực hai yếu tố. Vòng lặp, trong các sàn giao dịch này, chỉ có thể được trao đổi lấy các loại tiền điện tử khác như bitcoin. Do đó, nếu bạn chưa có tiền điện tử, trước tiên bạn phải đến Coinbase để mua lô tiền điện tử đầu tiên của mình bằng tiền tệ fiat chẳng hạn như USD.

Thông tin thêm về Loopring

Kể từ khi bắt đầu vào tháng 6 năm 2017, Loopring đã đưa ra bốn phiên bản chính của nền tảng, được gọi là phiên bản 1.0, 1.5, 2.0 và 3.0, mỗi phiên bản đều đổi mới hơn phiên bản trước.

Phiên bản đầu tiên cung cấp tính năng “khớp vòng” đã thảo luận ở trên; phiên bản thứ hai (1.5) đã đưa ra một tính năng bổ sung để loại bỏ việc chạy trước trong khi giao dịch; phiên bản thứ ba cho phép các nhà giao dịch sử dụng bất kỳ mã thông báo ERC20 nào, không chỉ LRC, như một khoản phí cho người chuyển tiếp (mặc dù sử dụng LRC vẫn là lựa chọn rẻ nhất); và phiên bản mới nhất bao gồm giao thức zkRollup đã nói ở trên, giúp tăng cường tốc độ mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Đội

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Loopring là Daniel Wang, một kỹ sư phần mềm đến từ Trung Quốc. Ông từng giữ các vị trí lãnh đạo tại Boston Scientific và Google trước khi thành lập Coinport, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Anh ấy đã cố gắng cung cấp “tính minh bạch chưa từng có” trong cuộc trao đổi này trước khi chuyển sang Loopring DEX, mạng minh bạch cuối cùng.

Jay Zhou đã làm việc ở Ernst and Young và Paypal trước khi chuyển sang tiền điện tử. Anh ấy đồng viết whitepaper ban đầu cho Loopring. Anh ấy hiện là cố vấn tại Stanford, nơi anh ấy tư vấn cho sinh viên về tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung.

Phần kết luận

Loopring là một sự xuất hiện đầy tham vọng trong cảnh DeFi và là một trong những người thực hành tốt nhất của nó. Với thông lượng nhanh chóng và kiến ​​trúc an toàn, nó nhằm mục đích giao dịch các giao dịch rẻ, không có ma sát trên một số chuỗi khối mà không có sự can thiệp của con người độc hại hoặc không thể tránh khỏi..

So với các đối thủ cạnh tranh, nó cung cấp ba tính năng độc đáo: “khớp vòng” (trong đó các đơn đặt hàng trên các mạng blockchain được nhóm lại thành các vòng để bất kỳ đơn hàng nào không thể thực hiện được trong một giao dịch sẽ được tách ra và tiến hành nhiều lần); “Tác giả kép (ngăn chặn người chạy trước chạy trước lệnh và đánh cắp giao dịch trước khi nó được giải quyết; và cuối cùng,“ Bất kỳ mã thông báo nào dưới dạng phí ”(cho phép nhà giao dịch sử dụng không chỉ LRC mà bất kỳ mã thông báo ETH20 nào trong nền tảng.

Điều này cho phép hoạt động trơn tru trên các chuỗi khối, vì các nhà giao dịch trên một nền tảng nhất định có thể sử dụng mã thông báo ưa thích của riêng họ. Với các nguyên tắc cơ bản tốt, kiến ​​trúc mạnh mẽ và các nguyên tắc cơ bản độc đáo, Loopring sẵn sàng đưa thế giới tài chính thành cơn bão trong những năm tới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector