Dự đoán giá VeChain (VET) cho năm 2021, 2023 và 2025.

Mặc dù có rất nhiều nhà phát triển và những người đam mê nhiệt huyết đang dốc toàn lực làm việc để xem tại sao, bằng cách nào và ở đâu blockchain có thể được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của họ, nhưng các doanh nghiệp lớn vẫn chưa mặn mà với nó.

Nhưng tất cả điều này có thể thay đổi với VeChain, vì blockchain được hỗ trợ bởi VET của nó nhằm mục đích giải quyết vấn đề áp dụng trong một ngành công nghiệp mà hiệu quả, tính mạnh mẽ, bảo mật và ổn định là mối quan tâm lớn. Nhìn thấy tầm quan trọng của các doanh nghiệp kế thừa trong việc tham gia chuyến tàu số hóa, các giải pháp của VeChain để đưa chuyển đổi blockchain đến ngay ngưỡng cửa các doanh nghiệp trên toàn thế giới, dự đoán giá VeChain của chúng tôi dự báo một triển vọng tốt.

Dự đoán giá VeChain

Nó đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, vì VeChain gần đây đã được TÜV của Đức đặt tên là nhà cung cấp dịch vụ blockchain 5 sao đầu tiên trên thế giới. VeChain là một nền tảng cung cấp tài nguyên cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô với mục tiêu cuối cùng là phân quyền, bảo mật và cải thiện hơn nữa cả hiệu quả và giá trị của luồng dữ liệu cho các doanh nghiệp thông qua sổ cái phân tán của nó.

VET là đơn vị tiền tệ tự nhiên của VeChainThor, blockchain linh hoạt mạnh mẽ của VeChain tập trung vào việc thiết lập các khối xây dựng để tích hợp với blockchain chi phí thấp, nhanh chóng, dễ dàng và có giá trị, cho dù đó là đối với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình hay các công ty khởi nghiệp do gara.

Phân tích giá lịch sử VeChain

Điều đáng chú ý là VeChain áp dụng giải pháp hai mã thông báo trong blockchain VeChainThor; một sinh vật BÁC SĨ THÚ Y, và cái kia là VTHO. Bạn có thể đọc thêm về sự khác biệt bên dưới, nhưng dự đoán giá VeChain hôm nay sẽ tập trung vào mã thông báo VET ‘tiền thông minh’ đã được thiết kế để chuyển giá trị qua mạng của nó.

Trong lịch sử, giá của nó khá ổn định, có xu hướng tăng dần lên. Theo dữ liệu từ Messari, VeChain ban đầu được xây dựng dựa trên Ethereum, đã phát hành mã thông báo VEN tiêu chuẩn ERC-20 của nó. Nhưng sau khi VeChain phát hành blockchain của riêng mình, tất cả các mã thông báo VEN đã được hoán đổi với VET mới hơn với tỷ lệ 1: 100.

VeChain đã tổ chức ICO cho các mã thông báo VEN trước đó vào tháng 8 năm 2017. Nó đã bán được 410 triệu VEN nhưng sau đó được chính phủ Trung Quốc yêu cầu hoàn lại khoảng 133 triệu VEN cho các công dân Trung Quốc đã tham gia bán. Các mã thông báo này sau đó đã bị đốt cháy, mặc dù 277 triệu VEN còn lại đã huy động được 20 triệu đô la cho sự phát triển tiếp tục của VeChain.

Theo dữ liệu giao dịch lịch sử, VET chạm đáy xuống mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,001678 vào ngày 13 tháng 3 năm 2020, trùng với sự cố thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vào thời điểm đó. Nhưng kể từ đó, nó đã đạt được động lực mạnh mẽ và đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,032240 vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Giá hiện tại, vốn hóa thị trường, & Chi tiết cung cấp.

Hiện tại, VET vẫn đang trên đà phát triển dựa trên các chỉ số kỹ thuật và giao dịch của nó. Tại thời điểm viết bài (ngày 18 tháng 1 năm 2021), giá mã thông báo VET của VeChain có giá trị là 0,027514 đô la, đánh dấu mức tăng 6,66% trong giao dịch 24 giờ. Để so sánh, đây chỉ là mức giảm 14,67% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó vào đầu năm 2021 và mức tăng khổng lồ 1,540% so với mức thấp nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2020.

Theo tỷ lệ phân phối 1: 100, 1 tỷ mã thông báo VEN ban đầu được phát hành sau đó đã được chuyển đổi thành 100 tỷ VET, làm giới hạn nguồn cung tổng thể của nó. Tuy nhiên, sau khi đốt cháy 13,3% tổng nguồn cung của VEN (khoảng 133 triệu VEN = 13,3 tỷ VET), tổng nguồn cung hiện tại của VET đã giảm từ 100.000.000.000 VET xuống còn 86.712.634.466 VET. Với nguồn cung lưu hành là 64.315.576.989 VET, điều này đã mang lại cho nó giá trị vốn hóa thị trường là 1.769.557.211 đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 25.

vechainVeChain (VET)

Xếp hạng: 25$ 0,055639 Giá (BTC) Ƀ0,00000100$ 3,61 BVolume$ 811,68 M24h Thay đổi 7,13% Tổng cung 86,71 B VET


Dự báo về giá trong tương lai của VeChain (VET).

VeChainCác giải pháp sáng tạo và độc đáo phục vụ cho một nhóm đa dạng các tập đoàn lớn trị giá hàng tỷ đô la, các doanh nghiệp vừa và nhỏ linh hoạt và linh hoạt, và các công ty khởi nghiệp đầy tham vọng làm cho nó trở thành một dự án sắp ra mắt và có khả năng đầu tư vào.

VeChain cũng cung cấp công nghệ blockchain của mình dưới dạng đăng ký cho các doanh nghiệp, với blockchain-as-a-service (BaaS) của nó là một bước đột phá hướng tới việc áp dụng đại chúng nhiều hơn. Với lời hứa tối ưu hóa khả năng quản trị trên chuỗi ổn định, dễ dàng tuân thủ quy định, phí giao dịch thấp và khả năng tương tác với các mạng không phải blockchain, dự đoán giá VeChain của chúng tôi tổng hợp một tâm lý rất lạc quan ở phía trước.

Dự báo ngắn hạn.

AfterPriceChange
1 ngày 0,028 đô la 4,31%
1 tuần 0,030 đô la 12,12%
1 tháng 0,026 đô la -2,96%
6 tháng 0,037 đô la 35,57%
1 năm 0,040 đô la 46,47%

Dự báo dài hạn.

AfterPriceChange
2022 $ 0,040 46,47%
2023 $ 0,053 94,45%
2024 $ 0,066 142,06%
Năm 2025 $ 0,079 189,31%

Dự đoán giá VeChain năm 2021.

Các mô hình thuật toán mà chúng tôi đã tóm tắt đã dự báo rằng chúng tôi có thể bắt đầu kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của VET rất sớm, với khả năng cao sẽ vượt qua nó chỉ trong vòng năm 2021. Năm 2021 đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư tổ chức khổng lồ đổ tiền vào tiền điện tử và điều đó có thể tạo ra hiệu ứng gợn sóng lớn khi đưa sự chú ý vào việc áp dụng blockchain, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp quan tâm đến việc tối ưu hóa quản lý dữ liệu của họ, chẳng hạn như chuỗi cung ứng của vòng đời sản phẩm, với công nghệ blockchain.

Dự đoán giá VeChain 2023.

VeChain đã cung cấp các khối xây dựng cho các doanh nghiệp lớn trong nhiều ngành và nghề khác nhau để tạo cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của họ trên nền tảng blockchain.

Hiện tại, VeChain có hơn 30 đối tác doanh nghiệp lớn. Danh sách này chắc chắn sẽ còn phát triển lớn hơn vào năm 2023, khi chúng ta thấy nhiều doanh nghiệp, cả lớn và nhỏ, quan tâm đến chuyển đổi kỹ thuật số sẽ mang lại giá trị, tính minh bạch và đổi mới tốt hơn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Do đó, chúng ta sẽ thấy các mã thông báo VET cung cấp năng lượng cho việc này phát triển một cách hữu cơ cùng với nó.

Dự đoán giá VeChain năm 2025.

Đến năm 2025, dự kiến ​​rằng hầu hết các doanh nghiệp lớn sẽ có một số tích hợp blockchain trong hệ sinh thái của họ, cho dù đó là để quản lý nhân viên của họ, quản lý phản hồi hữu ích từ khách hàng hoặc tối ưu hóa luồng hàng hóa và dịch vụ của họ. VeChain có kế hoạch mở rộng quy mô tính linh hoạt của blockchain của mình trong tương lai tới, cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển kết nối nhiều hơn và cung cấp sức mạnh cho các giải pháp Internet-of-Things (IoT) vốn đã mở rộng của mình.

Họ cũng có kế hoạch thêm những người tham gia mạng lưới trên VeChain để khởi động các đợt IPO của riêng họ hoặc xây dựng một dòng ứng dụng phi tập trung mở rộng.

Dự đoán giá VeChain

VeChain có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Việc áp dụng chuỗi khối đang nhanh chóng tạo ra bước tiến lớn trong cuộc sống của nhiều người tiêu dùng và nhà phát triển, bao gồm cả các doanh nghiệp trẻ đã được xây dựng dựa trên ý tưởng phi tập trung ngay từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp kế thừa tồn tại ngày nay và một số đã tồn tại hàng thế kỷ, không có nguồn lực, bí quyết, sự tự tin hoặc biện minh để áp dụng rộng rãi blockchain. Tuy nhiên, sự đổi mới do VeChain cung cấp nhằm mục đích thay đổi điều đó, cho phép chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng và không đau đớn sang kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

Do đó, dự đoán giá VeChain của chúng tôi có một dự báo rất lạc quan nếu bạn dự định đầu tư vào VET như một phần trong danh mục đầu tư của mình, mặc dù nó có thể không có nhiều trường hợp sử dụng theo quan điểm của người tiêu dùng thông thường. Là một trong những công ty sớm nhất cung cấp chuỗi khối doanh nghiệp có quy mô lớn và có thể mở rộng, VeChain đã có thể tận dụng kinh nghiệm và khả năng hiển thị của mình để dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Họ hiện đang hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và các công ty lớn trong ngành như PricewaterhouseCoopers (PWC), BMW, Groupe Renault, BYD, LVMH, Haier, DB Schenker, v.v..

VeChain không chỉ cung cấp blockchain của mình để sử dụng mà còn là một doanh nghiệp rộng lớn cung cấp lời khuyên từ các chuyên gia trên toàn thế giới và phần cứng được điều chỉnh cụ thể cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Các giải pháp của nó đã được sử dụng trong thời gian thực để truyền và lưu trữ dữ liệu nhanh chóng và an toàn – không chỉ là bằng chứng về khái niệm hoặc thử nghiệm – trong một loạt các lĩnh vực; bao gồm lập chỉ mục phát thải và khử cacbon, đánh giá và hỗ trợ người tiêu dùng, ô tô, bán lẻ, hậu cần và chuỗi cung ứng lớn, khí tự nhiên hóa lỏng, chia sẻ nội dung kỹ thuật số, tài liệu điện tử và nông nghiệp.

Một trong những dịch vụ mới nhất và phổ biến nhất của nó là ToolChain, đăng ký blockchain dưới dạng dịch vụ được cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà phát triển quan tâm đến việc tích hợp mạng của VeChain với mạng của họ hoặc triển khai nó hàng loạt trên toàn bộ đế chế của công ty. Nó bao gồm xử lý hàng loạt thông tin lớn như quản lý vòng đời sản phẩm, kiểm soát quy trình chuỗi cung ứng, lưu trữ dữ liệu, chứng nhận dữ liệu và chứng nhận quy trình.

Điều này không chỉ làm tăng nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp giữa những người tiêu dùng am hiểu công nghệ và có ý thức, mà còn cho phép các doanh nghiệp mở rộng sang các mô hình kinh doanh mới với dữ liệu bất biến được cung cấp và bảo mật bởi blockchain VeChainThor.

ToolChain có thể mở rộng quy mô nhanh chóng, tích hợp dễ dàng và cần ít hoặc không cần mã hóa. Nó hiệu quả về chi phí với mô hình định giá trả tiền khi sử dụng và cung cấp các công cụ bổ sung để khai thác các luồng dữ liệu thay thế – bao gồm cả dữ liệu không phải chuỗi khối – với các bộ công cụ SDK và API mạnh mẽ của VeChain.

ToolChain kết nối chuỗi khối của VeChain trong một bộ doanh nghiệp không chỉ với phần mềm mà còn với các giải pháp phần cứng. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của nó có thể kết nối với chip và cảm biến IoT – NFC, RFID và mã QR – và sau đó chuyển tiếp thông tin trở lại như giám sát hàng hóa được vận chuyển qua mạng doanh nghiệp, tất cả các cách từ thu mua nguyên liệu, sản xuất và chế biến, hậu cần, kho bãi , lưu trữ, phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng và sau đó trong toàn bộ vòng đời của nó.

Cách mua VeChain?

Vì VET đã được thiết kế để trở thành một loại tiền điện tử thân thiện với doanh nghiệp hơn, nó không có sẵn rộng rãi trên các sàn giao dịch như một số mã thông báo vốn hóa lớn khác tập trung vào người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên các thị trường như Binance, OceanEx, HitBTC, Bitcoin.com, KuCoin, Upbit, Huobi, Crypto.com, MXC, v.v. Bạn luôn có thể sử dụng các trang web như CoinMarketCap, hoặc là CoinGecko để tìm một danh sách toàn diện hơn.

Thông tin thêm về VeChain

VeChain là một hệ sinh thái dịch vụ rộng lớn hơn phục vụ cho việc cung cấp công nghệ blockchain, được cung cấp bởi VeChainThor, cho các khách hàng doanh nghiệp. Blockchain chạy trên thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority thông qua các Nhà khai thác Authority Masternode đã được VeChain Foundation xác minh và hiệu đính, phù hợp với các mục tiêu của mạng.

Điều này phù hợp hơn với một tổ chức lớn muốn hiệu quả cao hơn, vì PoF của VeChain chỉ yêu cầu sức mạnh tính toán thấp để bảo mật blockchain. Hơn nữa, các tổ chức và doanh nghiệp lớn đó không phải lo lắng về sự bất ổn của các hardforks hoặc các cuộc tấn công dây chuyền có thể làm gián đoạn quy trình làm việc của họ.

Ví dụ về trường hợp sử dụng của mình, một công ty ô tô có thể sử dụng VeChainThor để theo dõi quá trình sản xuất, bán, triển khai và quản lý vòng đời ô tô của họ. Các vật liệu trần được đúc thành hình trong nhà máy và các bộ phận khác nhau được lắp ráp trong dây chuyền sản xuất của nó.

Sau khi lắp ráp đầy đủ và kiểm tra đảm bảo chất lượng, chiếc xe sẽ được bán thông qua một đại lý. Sau khi mua và lái xe, công ty ô tô có thể truy cập ẩn danh và phân tích dữ liệu được lưu trữ an toàn trong hộp đen của ô tô, tất cả được thu thập bởi các cảm biến IoT khác nhau.

Với tư cách là chủ sở hữu xe, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin như quy trình sản xuất xe có bền vững với môi trường hay không hoặc liệu nó có chứa các vật liệu được thu mua có trách nhiệm hay không. Trong khi đó, công ty có thể sử dụng dữ liệu tốt hơn để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chẳng hạn như nhanh chóng thông báo cho chủ sở hữu về đợt triệu hồi, xác định khoảng thời gian dịch vụ tốt hơn, biết trước những bộ phận nào cần thiết để bảo dưỡng và lập kế hoạch cho những chiếc xe tương lai của họ có thể phát triển như thế nào.

Các ví dụ khác về việc sử dụng VeChain bao gồm kết hợp tính toán IoT và mạng VeChainThor để thông báo tốt hơn cho bạn về chất lượng nho được sử dụng trong rượu vang của bạn, liệu một chai thuốc đã được bảo quản đúng cách hay bằng cách theo dõi tiêm chủng Covid-19 (Coronavirus).

Để đảm bảo rằng các doanh nghiệp và những người tham gia mạng có thể điều chỉnh VeChainThor hiệu quả hơn vào hệ thống của họ, VeChain đã áp dụng một giải pháp hai mã thông báo duy nhất để chạy chuỗi khối và giá trị trích xuất lớn hơn mà không phải chịu sự không chắc chắn điển hình của công nghệ mới ra đời..

Điều này dẫn đến việc tạo ra hai mã thông báo; VeChain (VET) và VeChainThor Energy (VTHO). VET là mã thông báo chính để trao đổi giá trị trên mạng VeChain, bao gồm việc cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh hoặc các giao dịch khác xảy ra trong một ứng dụng phi tập trung do VeChain cung cấp (dAPP).

Trong khi đó, VTHO được sử dụng để thanh toán gas, cung cấp năng lượng và thanh toán cho các giao dịch trên chính blockchain. Điều này được thực hiện để tách chi phí chạy blockchain VeChainThor khỏi sự biến động giá và đầu cơ thị trường có thể làm tăng chi phí xác minh giao dịch đơn giản.

Điều này đảm bảo cơ sở hạ tầng chi phí thấp, không giống như phí gas dễ bay hơi phát sinh trên mạng Ethereum do chi phí tăng vọt của ether (ETH). Chi phí của VTHO dễ dự đoán hơn, vì VeChain đã áp dụng một thuật toán giống như stablecoin để theo dõi và quản lý giá của VTHO thông qua cung và cầu của nó, đảm bảo rằng giá vẫn không có biến động dữ dội.

Phần kết luận

Tương lai tươi sáng cho dự án trẻ này, như dự đoán giá VeChain của chúng tôi đã cho thấy. Mặc dù tiện ích của nó được khai thác tốt nhất bởi các tập đoàn và tổ chức lớn tích cực dựa vào blockchain VeChainThor của VeChain cho đường cao tốc dữ liệu rộng lớn của họ, nhưng đây cũng là một đề xuất đầu tư tốt nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một mã thông báo khác vào danh mục đầu tư của mình. Khi việc áp dụng blockchain tiếp tục đẩy sâu hơn vào nhiều khía cạnh của cuộc sống, điều quan trọng là bây giờ hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp kế thừa thích ứng với môi trường số hóa hơn.

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng việc sử dụng sổ cái phân tán để lưu trữ và truyền tải lượng thông tin lớn giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng một cách an toàn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả hai? Rủi ro lớn đang đứng trước VeChain là sự cạnh tranh mạnh mẽ. IBM đang mở rộng các trải nghiệm và khách hàng đã được thiết lập tốt của mình bằng công nghệ blockchain của riêng mình và các công ty như IOTA phát triển và cải thiện blockchain tập trung vào IoT của họ.

Tuy nhiên, USP của VeChain là nhờ cam kết chuẩn bị tốt hơn cho các doanh nghiệp quy mô lớn với tích hợp blockchain nhanh chóng, dễ dàng, không gây đau đớn và sẽ mang lại những phần thưởng hậu hĩnh trong việc tạo ra giá trị lâu dài. Do đó, VeChain và VET cung cấp năng lượng cho chuỗi khối mạnh mẽ của nó sẽ là một dự án khá thú vị để xem xét.

Xem thêm: Vechain VS Walton

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector