Tiền điện tử tốt nhất dưới một xu – 8 loại tiền điện tử giá rẻ đáng mua nhất

Đã có thời gian, Bitcoin thực tế vô giá trị. Vào năm 2010, ai đó đã trả 10.000 bitcoin cho hai chiếc pizza, trị giá 25 đô la Mỹ. Hơn bảy năm sau, 10.000 bitcoin đó được định giá gần như bằng 200 triệu đô la. Hiện tại có rất nhiều loại tiền điện tử giá rẻ trên mạng và nhiều người đang tự hỏi đâu là loại tiền điện tử tốt nhất với giá dưới một xu.

Rốt cuộc, không phải tất cả các mã thông báo đều có khả năng mang lại lợi nhuận lớn.

Thực sự có bất kỳ loại tiền điện tử nào dưới $ 1 không?

Chắc chắn. Có hàng trăm mã thông báo được bán với giá dưới 1 đô la Mỹ. Những loại tiền điện tử giá rẻ này thường được gọi là tiền điện tử xu. Bạn có thể tìm thấy một số có giá dưới 0,01 USD.

Đồng tiền mã hóa penny nào tốt nhất?

Vào năm 2007, không ai có thể dự đoán một bitcoin cuối cùng sẽ trị giá 20.000 USD. Tương tự như vậy, không ai có thể biết chắc chắn một trong những loại tiền điện tử giá rẻ nào sẽ thấy giá của nó tăng vọt trong vài tháng hoặc vài năm tới. Giao dịch tiền điện tử, giống như giao dịch chứng khoán hoặc thậm chí đánh bạc, là chấp nhận rủi ro.

Nhưng chấp nhận rủi ro không có nghĩa là bạn nên đặt niềm tin mù quáng vào bất kỳ mã thông báo cụ thể nào. Một số loại tiền điện tử có nhiều khả năng thấy giá của chúng tăng hơn những loại tiền khác. Nhưng có một chỉ báo có thể giúp bạn quyết định nên đầu tư vào token nào. Chỉ báo này là token Vốn hóa thị trường hoặc “vốn hóa thị trường”.

Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số loại tiền điện tử giá rẻ, vốn hóa thị trường thấp mà bạn có thể muốn xem để quyết định đâu là loại tiền điện tử tốt nhất dưới một xu. Hầu hết trong số này không chỉ là tiền điện tử mà còn là các dự án nhằm thay đổi cách thức hoạt động của chính Internet.

1. TRON (TRX)

xu tron

TRON là một hệ điều hành dựa trên blockchain nhằm tạo ra một web độc lập, phi tập trung, dân chủ và hiệu suất cao, phù hợp với các ứng dụng tốc độ cao như trò chơi. Tại thời điểm này giá TRX là 0,018 USD với vốn hóa thị trường là 1.166.114.042 USD.

2. Electroneum (ETN)

đồng xu điện tử

Electroneum tìm cách tạo ra một hệ sinh thái mới để thanh toán kỹ thuật số nhanh hơn cả những người không có tài khoản ngân hàng có thể sử dụng. Hệ sinh thái này tập trung vào việc sử dụng điện thoại di động và ứng dụng. Giá hiện tại là 0,0038 USD và vốn hóa thị trường là 37,459,353 USD. Mua một số Electroneum là không có trí tuệ.

3. Độ mờ (OPQ)

Mục tiêu của Opacity là tạo ra một dịch vụ lưu trữ đám mây ẩn danh, phi tập trung và không tốn kém để chia sẻ tệp. Người dùng không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng dịch vụ. Thanh toán cho không gian lưu trữ thông qua mã thông báo opacity.

4. Lumens Stellar (XLM)

lumen sao XLM

Stellar đã tạo ra một giao thức cho phép chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, không tốn kém giữa các mã thông báo tiền điện tử và tiền tệ fiat. Mục tiêu của nó là cho phép người dùng dễ dàng gửi tiền qua biên giới. Giá hiện tại là 0,067 USD và vốn hóa thị trường là 1,310,680,883.

Đọc thêm: Ví Stellar Lumens tốt nhất

5. Ravencoin (RVN)

mua ravencoin

Ravencoin là một trong những đồng tiền được nhiều nhà phân tích đánh giá là có tiềm năng cao. Được xây dựng trên một blockchain được phân tách từ bitcoin, nó tìm cách tạo và chuyển các mã thông báo giữa các bên một cách hiệu quả. Giá hiện tại là 0,034 USD và vốn hóa thị trường là 143,054,768 USD.

6. Cardano (ADA)

tiền điện tử giá rẻ

Cardano đang tìm cách tạo ra một nền tảng mã nguồn mở với nhiều tính năng tiên tiến hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Phát triển dựa trên một triết lý làm việc dựa trên nghiên cứu được đánh giá cao, có định hướng khoa học. Nó có giá thị trường hiện tại là 0,049 USD và vốn hóa thị trường là 1,530,101,948 USD.

7. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

tiền điện tử penny tốt nhất

Những người đứng sau Mã thông báo chú ý cơ bản đang tạo ra một hệ thống thu hẹp khoảng cách giữa người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản, cho phép gửi tiền mà không cần người trung gian, với chi phí giảm và hiệu quả cao hơn. Bên cạnh việc mua mã thông báo BAT, người dùng cũng có thể kiếm chúng bằng nội dung họ tạo, chẳng hạn như blog cá nhân, tài khoản twitter, kênh youtube, v.v. Điều này được thực hiện thông qua trình duyệt web Brave. Ngoài ra còn có một hệ thống giới thiệu có thể giúp bạn kiếm được nhiều BAT hơn. Nếu bạn muốn kiểm tra trình duyệt, hãy nhấp vào đây Tải về.

Giá hiện tại của BAT là 0,20 USD, với vốn hóa thị trường là 252,797,375 USD

số 8. Đồng xu KARMA (KARMA)

đồng tiền nghiệp chướng

Đây là một mã thông báo khác có đề xuất cho phép bạn kiếm được tiền. KARMA không chỉ là tên của tiền điện tử mà còn là của một dAPP và mạng xã hội được xây dựng trên chuỗi khối EOS. Nó hơi giống Instagram, nhưng các bài đăng hướng đến việc thúc đẩy các hành động tốt và hướng tới thay đổi xã hội. Ngoài ra, những người tạo bài đăng có thể kiếm được mã thông báo KARMA với “lượt thích” mà họ nhận được. Với mức giá 0,00016 USD và vốn hóa thị trường là 15,603,817 USD, KARMA là một ví dụ hoàn hảo về một loại tiền điện tử giá rẻ, vốn hóa thị trường thấp với nhiều tiềm năng. Với chi phí thấp cho mỗi mã thông báo, bạn có thể thu thập rất nhiều trong số chúng, đó là một lý do khác khiến nó trở thành danh sách tiền điện tử tốt nhất của tôi dưới một xu.

Vốn hóa thị trường là gì và tôi có thể tính toán nó như thế nào?

Nói một cách dễ hiểu, vốn hóa thị trường là giá trị của một đồng xu trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào. Để tính toán nó, bạn nhân số lượng xu đang lưu hành với giá của mỗi đồng xu.

Giả sử bạn sở hữu một vườn táo và thu hoạch được 100 quả táo, được bán với giá một đô la cho mỗi quả. Vì táo vẫn còn trên cây không lưu hành nên chúng tôi sẽ không tính đến chúng. Vốn hóa thị trường cho táo của bạn sẽ là 100 đô la.

Hãy làm một ví dụ trong thế giới thực ngay bây giờ. Đi tới Coinmarketcap và chúng ta hãy tìm kiếm EOS:

Tiền điện tử tốt nhất dưới một xu (3)

Bạn có thể thấy ở đây rằng hiện tại, một mã thông báo EOS được bán với giá 3,66 USD và có tổng cộng 1,018,578,881 mã thông báo EOS đang được lưu hành. Nếu nhân những con số đó, bạn sẽ có được rằng vốn hóa thị trường EOS hiện chỉ là hơn 3,7 tỷ USD. Coinmarketcap cũng cung cấp một thống kê thú vị khác: vốn hóa thị trường toàn cầu. Điều đó có nghĩa là tổng giá trị của tất cả lưu hành mã thông báo tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường toàn cầu là 268.656.490.134 USD. Điều này có nghĩa là EOS chiếm 1,39% vốn hóa thị trường toàn cầu. Đây là cái được gọi là EOS’s sự thống trị.

Tại sao vốn hóa thị trường lại quan trọng?

Biết được vốn hóa thị trường của một đồng xu có thể cho bạn ý tưởng về khả năng giá của đồng xu tăng vọt. Trong ví dụ trên, giả sử bạn muốn mua một số EOS và đợi giá của nó mang lại cho bạn lợi nhuận gấp 100 lần. Nói cách khác, để giá của mã thông báo đạt 366 USD. Nếu đúng như vậy và bạn làm phép toán, điều đó có nghĩa là vốn hóa thị trường của EOS sẽ chỉ là hơn 370 tỷ đô la. Nhưng đợi đã! Con số đó cao hơn rất nhiều so với hiện tại toàn cầu vốn hóa thị trường. Vì vậy, giá của EOS, mặc dù nó có thể tăng, nhưng sẽ không đạt được mức lợi nhuận gần gấp 100 lần ngay bây giờ.

EOS có thể không phải là mã thông báo 100x của bạn. Nhưng ở đó Chúng tôi một số đồng xu có thể có. Chìa khóa là không chỉ tìm thấy mã thông báo có giá thấp mà còn là mã có số lượng lưu hành thấp. Nói cách khác, bạn muốn tìm một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường thấp.

Tóm lại là…

Có rất nhiều đồng tiền mã hóa có sẵn để giao dịch và các nhà phân tích đồng ý rằng một số trong số chúng có tiềm năng sinh lời cao. Nhưng không phải tất cả họ đều đồng ý về cái nào những cái đang trên đà tăng vọt. Rốt cuộc, không ai có thể đoán trước được tương lai. Vấn đề tìm ra loại tiền điện tử nào tốt nhất dưới một xu cũng là câu hỏi về loại tiền điện tử nào được định giá thấp nhất. Danh sách được cung cấp ở đây là một sự khởi đầu. Nhưng bây giờ bạn biết cách sử dụng giới hạn thị trường để chọn loại tiền điện tử nào để đầu tư. Hãy nghiên cứu, chọn một số đồng tiền và bắt đầu giao dịch. Bạn rất có thể trở thành triệu phú tiền điện tử tiếp theo.

Bạn đã mua bất kỳ đồng tiền nào trong số này trước đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me