Đánh giá cuộc cách mạng Bitcoin: Nó là một trò lừa đảo hay hợp pháp?

Contents

Cách mạng Bitcoin là gì?

Hiện tại vẫn chưa rõ ai là người tạo ra Bitcoin Revolution, nhưng người ta nói rằng nhóm các nhà môi giới có mối quan hệ tốt với Bitcoin đã cùng nhau tạo ra hệ thống giao dịch cuối cùng. Hơn nữa, vì họ có tất cả thông tin về giao dịch trong nền tảng của riêng mình, nên vấn đề chỉ là điều chỉnh thuật toán tổng thể và làm cho nền tảng trở nên thân thiện với người mới bắt đầu. hệ thống tuyên bố thực hiện giao dịch nhanh hơn 0,01 giây so với xu hướng của đối thủ cạnh tranh.

Có thể nói rằng họ đã thành công khi làm như vậy và ứng dụng này là một trong những nền tảng đơn giản nhất nhưng hiệu quả có sẵn để đầu tư.

Cách mạng Bitcoin hoạt động như thế nào?

Chương trình công nghệ giao dịch được sử dụng miễn phí cho người dùng. Rất dễ dàng để bắt đầu. 

Người dùng chỉ cần gửi khoản đầu tư ban đầu của họ với nhà môi giới, thiết lập các cài đặt rủi ro được khuyến nghị và bắt đầu giao dịch. Toàn bộ quá trình này mất không quá 20 phút mỗi ngày.

Hãy ghi nhớ để theo dõi hiệu suất trên nền tảng. Có rất nhiều biến động trong môi trường tiền điện tử. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vừa phải để bắt đầu từ £ 250 / € 250.

Cách mạng Bitcoin có hợp pháp không? Đúng!

Một trong những mục tiêu của các nhà giao dịch tiền điện tử là thu được nhiều lợi nhuận hơn sau mỗi phiên giao dịch. Có nghĩa là, họ không ngừng tìm kiếm nền tảng giao dịch tốt nhất để có được lợi thế cạnh tranh so với các nhà giao dịch khác trên thị trường tiền điện tử. Xem xét bản chất cạnh tranh của thị trường, bạn cần đưa ra quyết định tốt nhất liên quan đến các nền tảng giao dịch. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về cuộc Cách mạng Bitcoin và những khám phá của chúng tôi còn hơn cả sự hài lòng và chúng tôi có thể giới thiệu nó cho tất cả các chuyên gia giao dịch. 

Điều ban đầu thu hút sự chú ý của chúng tôi về nền tảng Cách mạng Bitcoin là các tính năng độc đáo của nó, khiến nó nổi bật so với phần còn lại. Bạn có thể tận hưởng các tính năng được hệ thống hóa và tiếp tục giao dịch với mức thu nhập ổn định được đánh giá cao.

Các nhà phát triển đã chứng minh rằng họ cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng hoàn hảo và dễ dàng để sử dụng nền tảng giao dịch cho loại tiền điện tử phổ biến nhất – Bitcoin.

Cách đặt giao dịch

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải đăng ký và tạo một tài khoản trên trang web của họ. Hãy nhớ rằng phần mềm được sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải có khoản đầu tư ban đầu để thực sự sử dụng nó ở chế độ trực tiếp.


Dưới đây là từng bước về cách mở tài khoản:

1. Đăng ký

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản miễn phí qua biểu mẫu bên dưới. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chỉ định một nhà môi giới cá nhân để hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập:

Cuộc cách mạng Bitcoin đã thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn dữ liệu của người dùng, bao gồm mã hóa trang web, bảo vệ dữ liệu và tuân thủ GDPR.

2. Đặt cọc

Bây giờ bạn đã khám phá tất cả các tùy chọn của mình với Bitcoin Revolution và quyết định bắt đầu với tài khoản trực tiếp, bạn cần thực hiện khoản tiền gửi ban đầu và để hệ thống chạy. Chúng tôi muốn bạn đầu tư khiêm tốn £ 250 / € 250 để bắt đầu. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận, hãy tái đầu tư chúng, và đừng quên rút một số tiền trong số đó. Yếu tố tiết kiệm đặc biệt quan trọng trong quá trình giao dịch.

Các phương thức thanh toán được chấp nhận là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và Master, Neteller, American Express và Discover Network.

Sau khi thực hiện khoản tiền gửi ban đầu, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu giao dịch.

3. Tài khoản Demo

Bitcoin Revolution có sẵn một tài khoản demo cho người dùng. Sau khi chọn tạo tài khoản demo, bạn sẽ được chuyển hướng đến một chuyến tham quan nhanh về các chức năng của tài khoản. Để thử nghiệm ứng dụng với khả năng tối đa của nó, chương trình công nghệ giao dịch cấp cho bạn một khoản tín dụng trị giá € 1.500.

Bạn có thể sử dụng số tiền này để bắt đầu các giao dịch của riêng mình ở chế độ demo để thực hành nếu bạn là người mới bắt đầu. Tất cả những gì còn lại bây giờ là nhấp vào nút ‘Giao dịch tự động’ và để ứng dụng chạy tự động.

4. Tài khoản Trực tiếp

Ở giai đoạn này, bạn đã tạo tài khoản, sau đó bạn sẽ được đưa đến phòng giao dịch – đây là nơi bạn tiết lộ cho hệ thống chính xác cách bạn muốn nó giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể tìm thấy mô tả của một số tính năng bên dưới:

 • Bảng điều khiển”Cho phép bạn xem các cài đặt và tiến độ của danh mục đầu tư của mình và cung cấp cho bạn quyền truy cập để thực hiện các sửa đổi và quản lý hoạt động của hệ thống giao dịch.
 • Lịch sử giao dịch”Cho phép bạn xem lịch sử của cả giao dịch tích cực và tiêu cực.
 •  “Giao dịch mở”Cho phép bạn mở bảng điều khiển hoạt động trong thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá hiệu suất của rô bốt tại thời điểm cụ thể đó.
 • Truy cập tài khoản trực tiếp / bản demo”Thay đổi chế độ tài khoản và đưa bạn đến hoạt động trực tiếp hoặc hoạt động thử nghiệm.

Các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Các cặp giao dịch với EUR hoặc USD và tiền điện tử / tiền điện tử. Sau khi bạn chọn các cặp bạn muốn giao dịch, bạn sẽ cần phải chọn số lượng giao dịch đồng thời bạn muốn thiết lập và số tiền giao dịch bạn muốn bắt đầu cho mỗi giao dịch.

Đặc điểm của cuộc cách mạng Bitcoin

đăng ký cho sự phát triển của bitcoin

Tất cả người dùng đã đăng ký đều được cấp quyền truy cập để sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Cuộc cách mạng Bitcoin. Quyết định này được đưa ra để khuyến khích nhiều nhà giao dịch hơn sử dụng ứng dụng giao dịch, điều này đã giúp các nhà phát triển kiếm được các giao dịch khối lượng lớn. Sau khi giao dịch thành công, người dùng tặng 1% lợi nhuận của họ cho hệ thống. Để bắt đầu giao dịch với Cuộc cách mạng Bitcoin, bạn phải đăng ký tài khoản, liên kết tài khoản của mình với một trong các nhà môi giới, nạp tiền và bắt đầu. Đây là một quá trình kịp thời có thể được hoàn thành trong vài phút. Việc chuyển tiền từ các giao dịch thành công đã được đặt ở giá trị thấp vì các nhà phát triển yên tâm rằng mọi người dùng trên hệ thống sẽ kiếm được lợi nhuận cao.

Đang tạo tài khoản của bạn

Trên nền tảng, có một danh sách các nhà môi giới có thể được liên kết với người dùng. Sau khi gửi các khoản tiền cần thiết để giao dịch, người dùng phải chọn một nhà môi giới từ danh sách và liên kết tài khoản giao dịch của họ.

Tính năng thương mại được hệ thống hóa

Sau khi liên kết tài khoản với nhà môi giới, người dùng có thể kích hoạt tính năng được hệ thống hóa và cho phép hệ thống thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, các giới hạn có thể được đặt để đánh giá khối lượng giao dịch được thực hiện trong hệ thống. Cũng cần lưu ý rằng người dùng nên chọn cài đặt giao dịch dựa trên thị trường hiện tại và các dự báo, vì bản chất của tiền điện tử có thể cực kỳ dễ bay hơi.

Thực hiện giao dịch

Nó là miễn phí; người dùng có thể tạo tài khoản miễn phí. Để kích hoạt các giao dịch trực tiếp, điều cần thiết là tài khoản phải được cấp tiền trước.

Các tính năng chính

Các khoản thanh toán:

Trang web chính thức của Cách mạng Bitcoin tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm được trung bình 1.300 € mỗi ngày. Nếu bạn là một người ham học hỏi, bạn có thể không nhận được khoản tiền lớn như vậy ngay lập tức, nhưng Bitcoin Revolution có thể là nơi thích hợp để bắt đầu. Bạn có thể sẽ kiếm được lợi nhuận nhỏ hơn, nhưng khi bạn tiếp tục, bạn sẽ có thể đầu tư nhiều tiền hơn và tăng tiềm năng lợi nhuận của mình.

Hệ thống xác minh:

Hệ thống xác minh khá đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Để đăng ký, bạn sẽ phải điền một số thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email, tên đầy đủ và số điện thoại. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi tiền vào tài khoản mới của mình. Để làm được điều đó, bạn cần cung cấp chi tiết thanh toán của mình. Bạn sẽ cần chỉ định Nếu đó là thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, số thẻ, ngày hết hạn và mã xác minh thẻ sẽ rất quan trọng. Bạn không phải cung cấp bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước hoặc bất cứ thứ gì riêng tư về bản chất.

Rút tiền và Gửi tiền:

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã cố gắng rút một số tiền. Yêu cầu đã được xử lý trong vòng chưa đầy một ngày. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào và có thể sẽ mất chưa đầy 24 giờ để bạn nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Giống như hầu hết các hệ thống công nghệ giao dịch đáng tin cậy, Bitcoin Revolution cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiền gửi khác nhau. Điều đó cho thấy nỗ lực của hệ thống để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng có thể phát sinh.

Chi phí / Lệ phí:

Hệ thống giao dịch không có phí ẩn. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và không có phí môi giới hoặc hoa hồng.

Lời chứng thực của người dùng:

Trang web cung cấp một số bằng chứng xã hội về người dùng thực đã kiếm tiền thông qua Cách mạng Bitcoin. Họ hài lòng với thực tế là nền tảng công nghệ giao dịch đã cho họ cơ hội “sống trong mơ” do lợi nhuận mà họ được cho là đã kiếm được trên nền tảng.

Dịch vụ khách hàng:

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Tin tưởng rằng một trong những thành viên của nhân viên sẽ trả lời ngay lập tức. Họ rất chuyên nghiệp và thân thiện và chắc chắn sẽ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Người môi giới:

Bitcoin Revolution là một hệ thống giao dịch tiền điện tử, có nghĩa là để hoạt động, nó chuyển tiền thông qua các nhà môi giới trực tuyến. Vì vậy, khi bạn đặt ứng dụng ở chế độ được hệ thống hóa, tiền của bạn sẽ đi qua một nhà môi giới và sau đó được đầu tư vào tài sản. Đây là một quá trình tự động mà người ta không nên cảnh giác. Các nhà môi giới được sử dụng bởi nền tảng này là một trong những nhà môi giới tốt nhất trên thị trường và đáng tin cậy.

Cuộc cách mạng Bitcoin so với các hệ thống giao dịch khác:

Cuộc cách mạng Bitcoin

Các hệ thống giao dịch khác

✔️ Bitcoin Revolution có tỷ lệ thành công được báo cáo nằm trong khoảng từ 88% đến 95%. Các hệ thống giao dịch tiền điện tử khác thường không có tỷ lệ thành công cao như vậy.
✔️ Bitcoin Revolution cung cấp tài khoản demo cho phép bạn làm quen với giao diện của nền tảng giao dịch.  Một số hệ thống giao dịch không cung cấp giao dịch demo với mục đích thu hút mọi người bắt đầu giao dịch bằng tiền thật ngay lập tức.
✔️ Quá trình đăng ký diễn ra rất nhanh chóng và chỉ mất vài phút.  Một số hệ thống giao dịch yêu cầu nhiều chi tiết cá nhân để người dùng mới hoàn tất quá trình đăng ký.
✔️ Việc tạo ra lợi nhuận là rất có thể đạt được và việc rút tiền được xử lý trong vòng chưa đầy 24 giờ. Internet đầy rẫy các hệ thống giao dịch gian lận được thiết kế để lấy cắp tiền của bạn.
✔️ Để bắt đầu giao dịch, bạn phải gửi ít nhất £ 250 / € 250, đây là một số tiền hợp lý.  Nhiều hệ thống giao dịch yêu cầu số tiền cao hơn nhiều để người dùng bắt đầu giao dịch, điều này khiến các nhà giao dịch mới gặp rủi ro mất vốn không cần thiết.

Tại sao nên giao dịch với cuộc cách mạng Bitcoin?

Có rất nhiều hệ thống giao dịch có sẵn trên thị trường và một số tuyên bố có tỷ lệ chuyển đổi và hiệu suất phi thường. Vấn đề là bạn sẽ luôn tìm thấy một tính năng mà không làm cho các hệ thống giao dịch khác tốt bằng. So với các hệ thống giao dịch Bitcoin khác, đây là những gì Cuộc cách mạng Bitcoin mang lại cho nhà giao dịch:

 • Nó thân thiện với người dùng. Phần mềm này là một thuật toán tiên tiến, nhưng có giao diện thân thiện với người dùng, rất đơn giản. Thiết lập cài đặt khá dễ dàng và tất cả những gì bạn cần là 20 phút mỗi ngày để giao dịch hệ thống thành công.
 • Nó tuyên bố có tỷ lệ thành công cao. Cuộc cách mạng Bitcoin báo cáo có tỷ lệ thành công cao. Ngoài khoản tiền gửi £ 250 / € 250, bạn có thể đặt nhiều giao dịch đồng thời với giá trị ít nhất là € 25 USD cho mỗi giao dịch. Hãy nhớ rằng bạn đang giao dịch với các tài sản phức tạp như tiền điện tử, có tính biến động cao.
 • Tài khoản demo và hướng dẫn. Bitcoin Revolution có một nền tảng giao dịch cho phép người dùng tự làm quen với phần mềm trước khi sử dụng nó. Một điểm vững chắc khác là tính năng nhà môi giới và hội thảo trên web giáo dục cũng như nội dung được cung cấp trên trang web của họ. Bạn có thể truy cập nó khi bạn đặt cọc hoặc khi bạn khám phá các tùy chọn của mình tại một trong những nhà môi giới được cung cấp bên trong nền tảng.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm. Bạn có thể truy cập nhóm hỗ trợ khách hàng trên nền tảng của Bitcoin Revolution bất cứ lúc nào. Cách tốt nhất để làm như vậy là thông qua trò chuyện trực tiếp của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhắn tin cho một trong những đại diện của họ và bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Bạn có thể kiếm tiền với Bitcoin Revolution không?

Đây là lĩnh vực quan trọng nhất mà chúng tôi đã điều tra, bởi vì một trong những mục tiêu chính của các nhà giao dịch là tạo ra lợi nhuận. Chúng tôi cần xác nhận rằng Cách mạng Bitcoin không phải là một trong những hệ thống giao dịch gian lận được quảng cáo trực tuyến và chúng tôi cần biết liệu bạn có thể thu được giá trị thực từ nó hay không. Chúng tôi nhận thấy nhiều lời chứng thực trên trang web; có những người dùng hài lòng đã được hưởng lợi từ hệ thống. Những lời chứng thực rất đáng khích lệ, nhưng chúng tôi đã đi sâu hơn để điều tra hệ thống.

Nhóm đánh giá của chúng tôi đã tiến hành thực hiện các giao dịch thực tế trên hệ thống và chúng tôi đã kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, không thể bỏ qua tính chất dễ bay hơi của thị trường tiền điện tử và cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định đầu tư. Các nhà phát triển của cuộc Cách mạng Bitcoin đã thiết kế hệ thống một cách cẩn thận để làm cho nó phù hợp với các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Lời khuyên cho các nhà giao dịch mới:

Bắt đầu với các khoản đầu tư tối thiểu:

Chúng tôi khuyên rằng khoản tiền gửi tài chính đầu tiên của bạn phải là số tiền tối thiểu là 250 €. Khoản tiền gửi này có thể cung cấp cho bạn đòn bẩy để hiểu nền tảng và bắt đầu kiếm lợi nhuận trước khi bạn thực hiện các khoản tiền gửi lớn hơn.

Tái đầu tư:

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi đầu tư lại. Chúng tôi khuyên bạn nên rút thu nhập của mình và tái đầu tư một phần để giao dịch. Đây là một cách tiếp cận tốt hơn để bạn có thể tiết kiệm một số tiền và không bị mất tất cả cùng một lúc.

Học hỏi từ các chuyên gia:

Các nhà môi giới liên kết với Bitcoin Revolution là những nhà lãnh đạo trong không gian giao dịch và tiền điện tử. Rất may, họ chia sẻ thông tin này trên trang web dưới dạng blog và hướng dẫn. Bạn có thể đọc và tìm hiểu từ nội dung này để biết thêm về thị trường.

Đầu tư cẩn thận:

Chúng tôi đứng vững với nhu cầu học hỏi và nâng cao kiến ​​thức của bạn về giao dịch tiền điện tử một cách nhất quán. Thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Bản chất không chắc chắn của tiền điện tử khiến bạn chỉ cần đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để đánh bạc thay vì gửi tiền tiết kiệm cả đời. Phát hiện của chúng tôi cho thấy rằng các tính năng độc đáo của Cách mạng Bitcoin đã không ngăn được một số người dùng mất tiền vì những quyết định bất cẩn và không được suy nghĩ kỹ càng.

Thực hiện theo các mẹo này và bạn sẽ nằm trong số những người kiếm được nhiều tiền nhất với Bitcoin Revolution. Mặc dù rõ ràng rằng các khoản đầu tư cao sẽ làm tăng thu nhập của bạn, nhưng việc đưa ra các quyết định sáng suốt dựa trên xu hướng thị trường là cách đúng đắn để đi, đặc biệt là khi bạn là sinh viên..

Cuộc cách mạng Bitcoin đã được giới thiệu trên TV chưa?

Hang rồng

Bể cá mập

Sáng nay

Đã có nhiều tuyên bố khác nhau rằng Bitcoin Revolution đã được chứng thực trên các chương trình truyền hình như Dragon’s Den, Shark Tank và This Morning. Đã có rất nhiều người nổi tiếng thể hiện sự ủng hộ đối với các dự án bitcoin và tiền điện tử, và tiền điện tử đã trở thành một chủ đề nóng trong các bản cập nhật tin tức. Chúng tôi đã quyết định điều tra các nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến như Bitcoin Revolution đã được đề cập trên các phương tiện truyền thông.

Hãy cùng chúng tôi xem xét một số lý do tại sao mọi người muốn Cách mạng Bitcoin xuất hiện trên các chương trình truyền hình này:

Cuộc cách mạng Bitcoin có được giới thiệu trên Dragons Den?

Dragons Den là một chương trình nổi tiếng của Anh, nơi những người kinh doanh tham vọng được dành 3 phút để trình bày ý tưởng kinh doanh của họ với một hội đồng gồm những người kinh doanh thành công với hy vọng nhận được đầu tư để khởi động và đưa ý tưởng kinh doanh của họ sang giai đoạn tiếp theo. Bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến chương trình này sẽ đạt được thành công chỉ sau một đêm. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ liên kết nào giữa Bitcoin Revolution và Dragons Den

Cuộc cách mạng Bitcoin có được giới thiệu trên Shark Tank không?

Shark Tank là một chương trình đầu tư của Mỹ tương tự như Dragons Den. Các doanh nhân được dành một vài phút để trình bày ý tưởng của họ với một hội đồng các triệu phú với hy vọng rằng những triệu phú này sẽ đầu tư tiền vào ý tưởng của họ. Nếu Bitcoin Revolution có sự hỗ trợ của Shark Tank thì có thể nói rằng nó sẽ là tất cả các tin tức, tuy nhiên nó rất khó xảy ra vì Bitcoin Revolution không được cấp phép ở các tiểu bang.

Cuộc cách mạng Bitcoin có được giới thiệu vào Sáng nay không?

This Morning là một chương trình truyền hình ban ngày nổi tiếng trên iTV, chương trình của Anh bắt đầu từ năm 1988. Chương trình là sự kết hợp của các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, chương trình tin tức kinh doanh, thảo luận chuyên đề, các cuộc thi, sức khỏe và các chủ đề chung khác. Nếu Bitcoin Revoltion được giới thiệu trong chương trình này, hàng triệu người ở Anh sẽ được tiếp xúc với Bitcoin và Bitcoin Revolution, các trang mạng xã hội và tin tức cũng sẽ tràn ngập tin tức, câu hỏi và hashtag về Bitcoin Revolution.

Cuộc cách mạng Bitcoin đã được những người nổi tiếng chứng thực chưa?

Đã có những tuyên bố rằng Cách mạng Bitcoin đã được chứng thực bởi những người nổi tiếng quốc tế. Chúng tôi quyết định điều tra những tuyên bố này bằng cách nghiên cứu tất cả những người nổi tiếng đã tuyên bố ủng hộ Cách mạng Bitcoin. Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng mà chúng tôi đã nghiên cứu:

Gordon Ramsay có ủng hộ cuộc cách mạng Bitcoin không?

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn và nhân vật truyền hình người Anh được trao nhiều sao Michelin có một thương hiệu lớn nên sự chứng thực của anh ấy sẽ mang lại uy tín cho bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng và YouTube để tìm xem liệu anh ấy có tán thành cuộc Cách mạng Bitcoin hay không nhưng rất tiếc là chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì. Vì vậy, những tin đồn là sai sự thật.

Peter Jones có đề xuất cuộc cách mạng Bitcoin không?

Peter Jones là một doanh nhân người Anh và là ngôi sao truyền hình thực tế trên chương trình đầu tư nổi tiếng Dragons Den và chương trình truyền hình American Inventor của Mỹ. Anh ta có tài sản ròng ước tính gần 500 triệu euro, do đó, nếu ai đó trong bộ phận tài chính của anh ta tán thành một sản phẩm đầu tư, nhiều người cũng sẽ đầu tư vào nó. Chúng tôi đã tìm kiếm bằng chứng rằng Peter Jones đã tán thành cuộc Cách mạng Bitcoin, tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì.

Elon Musk có sử dụng cuộc cách mạng Bitcoin không?

Elon Musk là tỷ phú lập dị với 3 quốc tịch Nam Phi, Canada và Mỹ. Ông là người đứng sau Tesla và SpaceX. Các dòng tweet từ Elon Musk ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, nếu ông ấy tán thành cuộc Cách mạng Bitcoin thì đó sẽ là tin tức và trang web Cách mạng Bitcoin sẽ sụp đổ. Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm bất kỳ bằng chứng hợp lệ nào cho thấy Elon Musk đã tán thành cuộc Cách mạng Bitcoin, một lần nữa chúng tôi không thể xác minh những tuyên bố đó.

Trevor Noah có tán thành cuộc cách mạng Bitcoin không?

Trevor Noah là một diễn viên hài, nhà bình luận chính trị, diễn viên người Nam Phi và là người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ, The Daily Show. Đã có tin đồn rằng Trevor Noah sử dụng Bitcoin Revolution do các quảng cáo lan truyền trên internet về việc Trevor trở nên giàu có nhờ Bitcoin. Công chúng biết rằng nguồn tài sản của Trevor Noahs là hợp đồng với The daily show và các chuyến lưu diễn hài kịch của anh ấy. Trevor Noah có đầu tư vào bitcoin hay không thì không phải ai cũng biết. Không thể xác nhận rằng anh ấy sử dụng Bitcoin Revolution.

Kate Winslet có đề xuất cuộc cách mạng Bitcoin không?

Kate Winslet là một nữ diễn viên nổi tiếng người Anh được biết đến với tác phẩm Titanic và các bộ phim truyền hình cổ trang. Đã có sự gia tăng tìm kiếm từ những người tự hỏi liệu Kate Winslet có hỗ trợ bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nào hay không. Chúng tôi đã điều tra và không tìm thấy bằng chứng nào về việc Kate Winslet xác nhận bất kỳ nền tảng giao dịch nào.

Holly Willoughby có tán thành cuộc cách mạng Bitcoin không?

Holly Marie Willoughby là một tác giả, người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình người Anh trên This Morning and Dancing on Ice. Giống như những người nổi tiếng khác trong danh sách này, đã có những tuyên bố rằng cô ấy ủng hộ hệ thống giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhưng không có bằng chứng nào chứng minh điều này.

Idris Elba có tán thành cuộc cách mạng Bitcoin không?

Idris Elba là một diễn viên, DJ, nhà sản xuất, rapper và nhạc sĩ người Anh. Anh được biết đến với các vai chính trong HBO TV Series the Wire, BBC ONE TV series Luther và đóng vai chính trị gia Nam Phi nổi tiếng Nelson Mandela trong bộ phim Mandela: Long Walk to Freedom. Chúng tôi đã cố gắng tìm bằng chứng về việc Idris ủng hộ Cách mạng Bitcoin, rất tiếc hiện tại chưa thể xác nhận tuyên bố này.

Ant McPartlin có tán thành cuộc cách mạng Bitcoin không?

Ant McPartlin là một người dẫn chương trình truyền hình, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất truyền hình đến từ Anh. Anh ta được đồn đại là nhà đầu tư đứng sau cuộc Cách mạng Bitcoin trong nhiều chiến dịch tiếp thị trực tuyến, tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng về điều này. Nó là mồi nhấp chuột được sử dụng trong các chiến dịch liên kết để lan truyền.

Nicole Kidman đã đầu tư vào cuộc cách mạng Bitcoin chưa?

Nicole Kidman là một nữ diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng của Hollywood. Cô ấy có tài sản ròng ước tính là 183 triệu euro. Có tin đồn lan truyền trên internet rằng cô ấy được đầu tư vào bitcoin và cuộc cách mạng Bitcoin. Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào về việc cô ấy tán thành hoặc đầu tư vào Cách mạng Bitcoin. Đầu tư vào bitcoin là một cách để đa dạng hóa các dòng thu nhập, cô ấy rất có thể đầu tư bitcoin nhưng các khoản đầu tư của cô ấy không được công chúng biết đến. Theo như chúng tôi có thể nói nguồn giàu có của cô ấy là ngành công nghiệp điện ảnh, nơi cô ấy là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong các năm 2006, 2018 và 2019.

Andrew Forrest và cuộc cách mạng Bitcoin?

Andrew Forrest là một doanh nhân người Úc với tài sản ước tính khoảng 9 tỷ euro, nguồn tài sản của anh ta là ngành công nghiệp khai thác mỏ (không phải khai thác bitcoin) và các trạm chăn nuôi gia súc. Đã có những tin đồn lan truyền về việc liên kết Andrew Forrest với Bitcoin Revolution nhưng những tuyên bố đó dường như là sai, người đàn ông này đã kiếm tiền bằng kinh doanh truyền thống. Cho dù anh ta có một số tiền đầu tư vào bitcoin hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy những tuyên bố này là đúng và hiện tại, những tuyên bố này về sự chứng thực của người nổi tiếng nên được loại trừ chỉ là suy đoán. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nền tảng Cách mạng Bitcoin là một hệ thống giao dịch tiền điện tử tiên tiến hợp pháp và không thể liên kết với các tuyên bố của các nhà tiếp thị để nhận được nhiều nhấp chuột vào quảng cáo hơn.

Những người nổi tiếng nói gì về bitcoin

 1. “Tôi rất hấp dẫn bởi Bitcoin. Nó có tất cả các dấu hiệu. Sự thay đổi mô hình, tin tặc thích nó, nhưng nó bị chế giễu như một món đồ chơi. Cũng giống như máy vi tính ”. – Paul Graham (Yahoo Store)
 2. “Bitcoin sẽ giúp ích cho các ngân hàng những gì mà email đã làm cho ngành bưu chính.” – Rick Falkvinge (Người sáng lập đảng cướp biển Thụy Điển)
 3. “Ngay bây giờ Bitcoin giống như Internet trước khi có trình duyệt.” – Wences Casares (Người sáng lập Banco Lemon)
 4. “[Tiền tệ ảo] có thể hứa hẹn lâu dài, đặc biệt nếu những đổi mới thúc đẩy một hệ thống thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn”. – Ben Bernanke (Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang)
 5. “Tôi nghĩ Bitcoin là [tiền mã hóa] đầu tiên có tiềm năng làm điều gì đó như thay đổi thế giới.” – Peter Thiel (Đồng sáng lập Paypal)
 6. “Có 3 kỷ nguyên tiền tệ: Dựa trên hàng hóa, dựa trên chính trị và bây giờ, dựa trên toán học”. – Chris Dixon (Người đồng sáng lập Hunch hiện thuộc sở hữu của Ebay, Người đồng sáng lập trang web site do McAfee sở hữu)
 7. “Toàn bộ các lớp lỗi bị thiếu.” – Dan Kaminsky (Chuyên gia thâm nhập bảo mật cho Cisco và Avaya)
 8. “Đó là tiền 2.0, một hợp đồng rất lớn.” – Chamath Palihapitiya (Người đứng đầu trước đây của AOL Instant messenger) 
 9. “Bạn không thể dừng những thứ như Bitcoin. Nó sẽ ở khắp mọi nơi và thế giới sẽ phải điều chỉnh lại. Các chính phủ thế giới sẽ phải điều chỉnh lại ”. – John McAfee
 10. “Bitcoin ở đây để tồn tại. Sẽ có một lời kích động của hacker đối với bất kỳ ai cố gắng lấy công bằng bằng sáng chế tiền điện tử. Và tôi sẽ không muốn phải nhận sự phẫn nộ của hacker. ” – Adam Draper

Những người nổi tiếng nào quan tâm đến tiền điện tử?

Roseanne Barr – Một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất. Vào năm 2013, cô ấy đã tweet:

luật đầu tiên sau tận thế: chế độ nô lệ dưới mọi hình thức đều là bất hợp pháp – bao gồm cả chế độ nô lệ nợ. #BITCOIN.

Mel B – Vào năm 2013, Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình.

Cô ấy nói:

Tôi thích cách công nghệ mới giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đối với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin đoàn kết những người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới bằng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.

Drew Carey – Sau khi đã tweet:

 Chỉ cố gắng mua bữa sáng bằng bitcoin. Từ chối. #whenwilltheworldcatchuptomyhipness

Floyd Mayweather Jr. – Vào năm 2017, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình với chú thích có nội dung “Chi tiêu bitcoin ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Beverly Hill”.

Richard BransonMột bài viết đã được công bố báo cáo rằng Richard Branson đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Câu hỏi thường gặp:

Cuộc cách mạng Bitcoin có phải là trò lừa đảo không?

Không, đó là một chương trình giao dịch công nghệ được tạo ra vào năm 2017 bởi một nhóm các nhà môi giới thành lập, thực hiện các giao dịch cho người dùng của họ bằng cách nhấn một nút duy nhất. Nó là một trong những hệ thống Bitcoin lâu đời nhất trên thị trường và cho đến nay là một trong những hệ thống được biết đến nhiều nhất. 

Có ứng dụng Cách mạng Bitcoin không?

Thật không may, Bitcoin Revolution không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nền tảng này thân thiện với thiết bị di động và hoạt động nếu bạn truy cập nó qua trình duyệt web trên điện thoại của mình.

Cuộc cách mạng Bitcoin có phải là một trò lừa đảo hay không? Lời phán quyết

Đã có nhiều tuyên bố về cách mạng Bitcoin là một trò lừa đảo và rất nhiều video trên YouTube về hệ thống giao dịch. Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều biến động khi giao dịch với một tài sản phức tạp như Bitcoin và tiền điện tử.

Chúng tôi phát hiện ra rằng có 92% cơ hội thành công trong các hoạt động mà chúng tôi đã xem xét trên nền tảng này, đây là một con số đáng chú ý.

Ngoài tỷ lệ thành công 92% đã được tuyên bố đó, có một chi tiết khác cũng phải được tính đến, đó là mặc dù điều này có những rủi ro đáng kể khi giao dịch, nhưng chúng có thể được giảm bớt nếu thực hiện kiểm tra thích hợp..

Danh tiếng xấu của các hệ thống giao dịch công nghệ lan truyền trên internet do nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ: một trong những yếu tố có thể là người dùng không hài lòng, những người không nhận được những gì họ mong đợi và bắt đầu lưu hành thông tin sai lệch dựa trên kinh nghiệm của họ, điều này rất phổ biến. Điều này hiện khiến người ta bỏ qua độ tin cậy của một số công cụ này. Do sự biến động cao, đầu tư bằng Bitcoin và tiền điện tử mang lại nhiều rủi ro và không phải lúc nào cũng đảm bảo. Đây chỉ là một tuyên bố hỗ trợ khác về lý do tại sao mọi người nên luôn sử dụng một công cụ như Cách mạng Bitcoin để thực hiện các giao dịch tự động của họ.

Các nhà đầu tư mới nên luôn bắt đầu với một khoản đầu tư tối thiểu, để thử nghiệm hệ thống giao dịch. Nhiều trang web khuyên bạn nên đầu tư ban đầu € / £ 250 để bắt đầu. Chọn khung thời gian 20 phút và không mạo hiểm hơn € 25 cho mỗi giao dịch.

Bảng chú giải thuật ngữ

Kỳ hạn Định nghĩa
Fiat Fiat theo truyền thống được gọi là tiền giấy, không có giá trị nội tại, nhưng giá trị của nó về cơ bản được xác lập bởi người tạo ra, trong hầu hết các trường hợp, đây sẽ là chính phủ.
Bitcoin Bitcoin được báo cáo là tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Bitcoin chạy trên chuỗi khối Bitcoin và là một loại tiền tệ phi tập trung hoạt động độc lập với các ngân hàng trung ương và cơ quan có thẩm quyền
Ethereum Ethereum, giống như Bitcoin, là một loại tiền điện tử được phân cấp. Tại đây, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng và trao đổi giá trị.
Litecoin Litecoin cũng là một loại tiền điện tử và một chuỗi khối phản chiếu Bitcoin.
Đổi Sàn giao dịch tiền điện tử về cơ bản là một nền tảng trực tuyến, nơi các nhà đầu tư tiền điện tử có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau lấy các loại tiền điện tử khác.
Khai thác bitcoin Khai thác Bitcoin xảy ra khi các giao dịch Bitcoin được xác minh và xác nhận trước khi được thêm vào Bitcoin Blockchain.
Ví tiền điện tử Ví tiền điện tử là một chương trình phần mềm lưu trữ khóa cá nhân và khóa công khai của các nhà đầu tư. Nó cũng cho phép người dùng chuyển, nhận, chi tiêu, lưu trữ và kiểm tra số dư của họ.
Nguồn cung lưu thông Điều này đề cập đến số lượng tiền điện tử nhất định hoặc mã thông báo có sẵn công khai và lưu hành trên thị trường giữa người mua và người bán.
Vốn hóa thị trường Vốn hóa thị trường đề cập đến giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường mỗi ngày.
Altcoin Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên và thành công nhất. Tất cả các đồng tiền khác được nhóm lại với nhau theo danh mục altcoin.
Block Explorer Một công cụ trực tuyến để khám phá và phân tích chuỗi khối của tiền điện tử.
Chiều cao khối Chiều cao khối đề cập đến số lượng khối được kết nối trong chuỗi khối.
Phần thưởng khối Một động lực dành cho thợ đào bitcoin đã tính toán thành công hàm băm (xác minh) trong một khối.
Liên kết chuỗi Chuyển một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Điều này yêu cầu giao dịch phải được gửi trong hai chuỗi khối riêng biệt.
Blockchain liên minh Một chuỗi khối do tư nhân sở hữu và vận hành.
Mật mã học Quá trình mã hóa và giải mã thông tin.
Tổ chức tự trị phi tập trung Đề cập đến các tổ chức được điều hành bởi các chương trình máy tính hoặc phần mềm chứ không phải là đầu vào của con người. Không có cơ quan trung ương trong vấn đề này.
Mã thông báo Các mã thông báo được liên kết chặt chẽ với ICO và thường được xây dựng trên tiêu chuẩn có từ trước từ các chuỗi khối ‘hợp đồng thông minh’ đã được thiết lập như Ethereum.
ICO Điều này là viết tắt của Cung cấp tiền xu ban đầu và đề cập đến một phương pháp mới mang tính đột phá cho các dự án để đạt được tài trợ.
Cái nĩa Theo thuật ngữ tiền điện tử, fork là một sự kiện trong đó một loại tiền điện tử hiện có chia thành hai biến thể của mã.
Ví tiền Ví tiền điện tử là cách chính mà chủ sở hữu tiền điện tử có thể truy cập vào đồng tiền của họ.
Kho nóng và lạnh Điều này đề cập đến nơi một ví cụ thể được lưu trữ. Bộ nhớ nóng đề cập đến một ví có thể truy cập được từ kết nối internet, trong đó bộ nhớ lạnh đề cập đến việc lưu trữ ví của bạn ngoại tuyến trên một phần cứng riêng biệt.
Ký quỹ Ký quỹ là một thỏa thuận tài chính trong đó bên thứ ba nắm giữ và điều chỉnh việc thanh toán các khoản tiền cần thiết cho hai bên tham gia vào một giao dịch nhất định.
Hợp đồng thông minh Chuỗi khối Ethereum cho phép mã được triển khai trên nó dưới dạng một hợp đồng thông minh. Hợp đồng này về cơ bản là một tập hợp các quy tắc toán học quy định cách thức hoạt động của các giao dịch
Bằng chứng công việc (PoW) Để các giao dịch được xác nhận và thêm vào sổ cái Blockchain, có nhiều cách tiếp cận khác nhau đã được phát triển để hoàn thành quá trình này.
Proof-of-stake (PoS) Trong tiền điện tử dựa trên PoS, người tạo ra khối tiếp theo được chọn thông qua nhiều cách kết hợp lựa chọn ngẫu nhiên và sự giàu có hoặc tuổi tác.
Bằng chứng về tầm quan trọng (POI) Đây là một phong cách chứng minh được tiên phong bởi đồng tiền NEM như một giải pháp thay thế thứ ba cho PoW và PoS.
TA Viết tắt cho phân tích kỹ thuật hoặc phân tích giá trị tiền xu dựa trên chuyển động giá lịch sử và các chỉ báo phức tạp.
Nút một máy tính được kết nối với mạng của một loại tiền điện tử cụ thể.
Khai thác mỏ Khai thác là quá trình xác thực các giao dịch mới trên sổ cái phân tán tiền điện tử.
Moonshot Điều này đề cập đến một loại tiền điện tử tăng vọt đáng kể.
Thị trường gấu và bò Thị trường tăng giá đề cập đến giá tăng và tâm lý lạc quan khuyến khích mua. Thị trường gấu được coi là đối lập với thị trường tăng giá, với xu hướng giá giảm và tâm lý bi quan khuyến khích bán
Cá voi Đề cập đến người nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử
HODL Đề cập đến chiến lược đầu tư thụ động bỏ qua sự hỗn loạn của thị trường và chờ đợi lợi nhuận dài hạn.
Ngã ba cứng Đề cập đến một loại fork tạo ra sự thay đổi vĩnh viễn đối với giao thức chuẩn của tiền tệ kỹ thuật số
Vị thế Dài / Dài Đề cập đến việc đặt cược rằng một tài sản nhất định cuối cùng sẽ tăng giá trị.
Khóa cá nhân Một phần thông tin được trình bày dưới dạng một chuỗi các chữ cái và số mà nhà đầu tư có thể sử dụng để truy cập tiền kỹ thuật số của họ
Khóa công khai Địa chỉ nơi nhà đầu tư có thể nhận tiền kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng kết hợp các chữ cái và số.
Rekt Xảy ra khi một nhà đầu tư mất số tiền lớn trên thị trường tiền điện tử
Ngắn / Rút ngắn Xảy ra khi một nhà đầu tư thực hiện một vị thế bán – đặt cược rằng một tài sản hoặc tiền tệ sẽ giảm giá trị
Khuyến khích khai thác Phần thưởng mà người khai thác nhận được khi xác nhận các giao dịch và khai thác chúng vào các khối
Gà mờ Đề cập đến các nhà đầu tư mới trên thị trường tiền điện tử.
DApp Đề cập đến một ứng dụng phi tập trung.

Các hệ thống giao dịch tiền điện tử khác

Nhà giao dịch tiền điện tử Nhà giao dịch Bitcoin Lỗ hổng bitcoin Phong cách sống Bitcoin
Cơn sốt Bitcoin Sự phát triển của Bitcoin Lợi nhuận bitcoin Mã bitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên tài chính. Nó chỉ dành cho mục đích thông tin. Đừng bao giờ đầu tư vào những gì bạn không thể để mất. Luôn nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính được chứng nhận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector