Đánh giá kỷ nguyên Bitcoin: Nó là lừa đảo hay hợp pháp?

Contents

Kỷ nguyên Bitcoin là gì?

Kỷ nguyên Bitcoin là một công nghệ giao dịch tiên tiến tạo điều kiện cho giao dịch tự động bitcoin cũng như các loại tiền điện tử nổi bật khác. Công nghệ giao dịch này sử dụng các thuật toán thống kê để so sánh khối lượng lớn dữ liệu lịch sử và dữ liệu mới. Sau đó, nó áp dụng dữ liệu này cho thị trường tiền điện tử hiện có, sử dụng các xu hướng thị trường để dự đoán các giao dịch có lãi.

Kỷ nguyên Bitcoin hoạt động như thế nào?

Nó hoạt động bằng cách kết nối với các nhà môi giới tiền điện tử khác nhau để tạo điều kiện giao dịch. Công nghệ này trước tiên sẽ tính toán các điểm vào và ra tối ưu để giao dịch trong một tài sản tiền điện tử cụ thể, sau đó gửi thông tin này đến một nhà môi giới hợp tác bằng cách sử dụng API. Khi nhận được tín hiệu giao dịch, nhà môi giới sẽ tự động thực hiện theo các tiêu chí được đặt ra.

Ngoài ra, công nghệ cho phép giao dịch thủ công cho người dùng. Nó cho phép người dùng nhập các thông số giao dịch bao gồm tài sản tiền điện tử, số tiền mà nhà giao dịch muốn đầu tư, cắt lỗ và chiến lược giao dịch. Khi các điều kiện thị trường thay đổi để phù hợp với yêu cầu của người dùng, thuật toán thông minh của Bitcoin Era sẽ đặt giao dịch.

Cách mở tài khoản với Kỷ nguyên Bitcoin

Các bước để kiếm tiền với Bitcoin Era rất đơn giản. Các nhà đầu tư chỉ cần tạo một tài khoản (miễn phí) với hồ sơ người dùng chính xác, sau khi được chấp thuận, bạn thực hiện ký quỹ và bắt đầu giao dịch.

Bước 1: Đăng ký và xác minh tài khoản

Tạo tài khoản Kỷ nguyên Bitcoin là một quá trình đơn giản và dễ dàng, mất vài phút để hoàn thành. Bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản miễn phí qua biểu mẫu bên dưới. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chỉ định một nhà môi giới cá nhân để hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập:

Bước 2: Tài chính

 Bạn có thể chọn một tài khoản thực hành để tự làm quen với những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp giao dịch trực tiếp. Để làm như vậy, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình với khoản đầu tư tối thiểu £ 250 / € 250. Gửi tiền trên Bitcoin Era rất dễ dàng: Trang web cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán như MasterCard, Visa, PayPal, Net-teller và Skrill, trong số những người khác. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với dịch vụ này vì nhiều tùy chọn thanh toán giúp người dùng từ mọi nơi trên thế giới có thể tham gia Kỷ nguyên Bitcoin. Số tiền gửi tối đa trên Bitcoin Era là € 15.000.

Bước 3: Giao dịch Demo

Giao dịch demo là một tính năng cho phép bạn thực hành giao dịch bằng tiền giả. Bạn phải tự làm quen với nền tảng và thị trường tiền điện tử trước khi giao dịch bằng tiền thật. Khi bạn cảm thấy thoải mái khi giao dịch, bạn có thể gửi số tiền tối thiểu là £ 250 / € 250 để bắt đầu giao dịch trên tài khoản trực tiếp.

Bước 4: Giao dịch trực tiếp

Khi bạn đã tự làm quen với cách hoạt động của nền tảng Kỷ nguyên Bitcoin và một khoản tiền gửi đã được thực hiện vào tài khoản Kỷ nguyên Bitcoin của bạn, bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch.


Ưu và nhược điểm của Kỷ nguyên Bitcoin

Kỷ nguyên Bitcoin được tạo và ra mắt vào năm 2019; nó có một hệ thống thực hiện các giao dịch nhanh hơn các quy trình thị trường tiền điện tử thông thường. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng nó cũng có một số thách thức. Chúng tôi đã tóm tắt những CHUYÊN GIA và NỢ cho bạn và mong bạn tiếp tục nghiên cứu thêm về công nghệ giao dịch này trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

CHUYÊN GIA CONs
✔️ Quá trình đăng ký và xác minh dễ dàng ❌ Các tùy chọn tiền điện tử hạn chế
✔️ Cài đặt giao dịch có thể tùy chỉnh ❌ Không có ứng dụng di động
✔️ Không có phí ẩn, phí và hoa hồng môi giới ❌ Thông tin mơ hồ và đôi khi gây hiểu nhầm trên website
✔️ Các khoản thanh toán có thể được truy cập hàng ngày vì không có giới hạn rút tiền ❌ Có nhiều trang web dưới tên của nó, do đó khó xác minh tính xác thực của nó
✔️ Các giao dịch chỉ được thực hiện bằng cách sử dụng các nhà môi giới CFD, vì vậy tất cả các giao dịch diễn ra bằng tiền pháp định chứ không phải bằng tiền điện tử. ❌ Trang web tuyên bố thắng giải nhưng không tìm thấy bằng chứng.

Các tính năng quan trọng của kỷ nguyên Bitcoin

Nền tảng Kỷ nguyên Bitcoin được trang bị một số tính năng tuyệt vời giúp trải nghiệm giao dịch trực tiếp thành công. 

 1. Các khoản thanh toán: Kỷ nguyên Bitcoin cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng. Tất cả các khoản tiền và lợi nhuận có thể được rút chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chuyển lợi nhuận hoặc vốn giao dịch trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.
 2. Hệ thống cũng không đặt ra bất kỳ giới hạn nào đối với việc rút tiền của bạn và các khoản thanh toán có thể được truy cập hàng ngày. Cần lưu ý rằng Kỷ nguyên Bitcoin không cung cấp các khoản thanh toán bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác vì nó chỉ giao dịch với các nhà môi giới CFD.
 3. Các cặp tiền điện tử: Kiếm nhiều tiền hơn bằng cách đầu tư vào Kỷ nguyên Bitcoin sẽ dễ dàng hơn; chúng tôi phát hiện ra rằng nền tảng giao dịch cung cấp cho người dùng cơ hội đặt giao dịch tự động với các cặp tiền tệ khác nhau như BTC / USD, BTC / EUR, v.v..
 4. Gửi và Rút tiền: Tiền có thể được gửi và rút bất kỳ lúc nào trong ngày vì hệ thống luôn hoạt động. Quá trình rút tiền diễn ra thông qua tài khoản của nhà môi giới. Mặc dù không có giới hạn nào về giới hạn rút tiền, nhưng phải mất đến 36 giờ để tiền đến tài khoản của bạn.
 5. Hệ thống xác minh: Hệ thống xác minh được tăng cường để đảm bảo rằng tất cả các thông tin mà chủ tài khoản nhập vào là chính xác. Điều này ngăn chặn sự chậm trễ trong thanh toán hoặc rút tiền và cũng làm giảm nguy cơ gian lận.
 6. Môi giới chuyên nghiệp: Để đảm bảo rằng tất cả người dùng kiếm được nhiều tiền với Kỷ nguyên Bitcoin, hệ thống được giám sát bởi các nhà môi giới chuyên nghiệp, những người kiểm tra giao dịch được lựa chọn bởi công nghệ giao dịch.
 7. Bộ phận trợ giúp dịch vụ khách hàng: Quầy trợ giúp luôn sẵn sàng phục vụ mọi người dùng 24/7; chúng tôi đã kiểm tra quầy trợ giúp và có thể xác nhận rằng nó có phản hồi. Chúng tôi rất vui về tính năng này vì mọi người đều có thể nhận được hướng dẫn và hỗ trợ khi họ gặp bất kỳ sự cố nào.

Một số mẹo đào tạo cho người mới bắt đầu 

Điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu trước khi giao dịch tiền điện tử. Tiền điện tử là một thị trường phức tạp và đôi khi biến động, và ngay cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng nên thận trọng trước khi tin tưởng giao tiền của họ cho một công nghệ giao dịch. Dưới đây là lời khuyên từ nhóm chuyên gia của chúng tôi dành cho bất kỳ ai tham gia vào giao dịch tự động:

 1. Tìm hiểu về giao dịch trước khi bạn sử dụng công nghệ giao dịch Đối với những người mới bắt đầu giao dịch, điều quan trọng là phải tìm hiểu chi tiết về những gì nó liên quan – ngay cả khi sử dụng công nghệ giao dịch. Thông qua đó, bạn có thể tự làm quen với các chiến lược như đặt giới hạn và dừng lỗ để bảo vệ tiền của mình và tạo ra một chiến lược giao dịch tốt hơn.
 2. Tìm hiểu thêm về tiền điện tử. Tiền điện tử là một tài sản phức tạp và điều quan trọng là phải hiểu những điều cơ bản về những gì bạn đang giao dịch trước khi đăng ký dịch vụ công nghệ giao dịch.
 3. Nghiên cứu xu hướng thị trường: Đăng ký trên các diễn đàn kỹ thuật số nơi thị trường tiền điện tử được phân tích và cập nhật các xu hướng hiện tại. Với thông tin bạn có thể thu thập, sẽ dễ dàng hơn để biết khi nào bạn nên đầu tư nhiều hơn để kiếm lợi nhuận đáng kể từ các giao dịch.
 4. Bắt đầu với một tài khoản demo. Dịch vụ công nghệ giao dịch cho phép người dùng bắt đầu giao dịch trên tài khoản demo, giúp bạn có cơ hội làm quen với nền tảng này mà không đặt bất kỳ khoản tiền khó kiếm được nào của bạn vào rủi ro. 
 5. Xây dựng danh mục đầu tư của bạn dần dần theo thời gian. Các chiến lược giao dịch tốt nhất là dài hạn, dựa trên việc tạo ra sự tăng trưởng liên tục trong một thời gian dài. Tốt nhất là bạn nên bắt đầu trải nghiệm của mình với một nền tảng giao dịch hoàn hảo như Kỷ nguyên Bitcoin với số tiền gửi tối thiểu là 250 đô la. Sau khi kiếm được khoản lợi nhuận đầu tiên, bạn có thể tăng dần khoản đầu tư của mình theo thời gian khi bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của hệ thống giao dịch tiền điện tử tự động.
 6. Chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Quy tắc quan trọng nhất khi nói đến giao dịch tài sản dưới bất kỳ hình thức nào là chỉ đầu tư vào những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Không có chiến lược giao dịch nào được đảm bảo và sẽ luôn có một số rủi ro đối với các nhà giao dịch cá nhân, vì vậy đừng đầu tư tất cả số tiền của bạn vào một công nghệ giao dịch.

Kỷ nguyên Bitcoin đã được chứng thực bởi những người nổi tiếng chưa?

Đã có những tuyên bố rằng Kỷ nguyên Bitcoin đã được chứng thực bởi những người nổi tiếng quốc tế. Chúng tôi quyết định điều tra từng trường hợp một người nổi tiếng có liên kết đến Kỷ nguyên Bitcoin hoặc bất kỳ ứng dụng giao dịch tiền điện tử nào khác.

Gordon Ramsay có hỗ trợ kỷ nguyên Bitcoin không?

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn và nhân vật truyền hình người Anh được trao nhiều sao Michelin có một thương hiệu lớn nên sự chứng thực của anh ấy sẽ mang lại uy tín cho bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng và YouTube để tìm hiểu xem liệu anh ấy có tán thành Kỷ nguyên Bitcoin hay không. Thật không may, chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì. Vì vậy, những tin đồn là sai sự thật.

Peter Jones có tán thành kỷ nguyên Bitcoin không?

Peter Jones là một doanh nhân người Anh và là ngôi sao truyền hình thực tế trên chương trình đầu tư nổi tiếng Dragons Den và chương trình truyền hình American Inventor của Mỹ. Anh ta có tài sản ròng ước tính gần 500 triệu đô la, do đó, nếu ai đó trong bộ phận tài chính của anh ta tán thành một sản phẩm đầu tư, nhiều người cũng sẽ đầu tư vào nó. Chúng tôi đã tìm kiếm tỷ lệ rằng Peter Jones đã xác nhận Kỷ nguyên Bitcoin, tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì.

Elon Musk có tán thành kỷ nguyên Bitcoin không?

Elon Musk là tỷ phú lập dị với 3 quốc tịch Nam Phi, Canada và Mỹ. Anh ấy là người đứng sau Tesla và SpaceX. Các dòng tweet từ Elon Musk ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, nếu ông ấy xác nhận Kỷ nguyên Bitcoin thì đó sẽ là tin tức và trang web Kỷ nguyên Bitcoin sẽ sụp đổ. Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm bất kỳ bằng chứng hợp lệ nào cho thấy Elon Musk xác nhận Kỷ nguyên Bitcoin, một lần nữa chúng tôi không thể xác minh những tuyên bố đó.

Trevor Noah có đề xuất kỷ nguyên Bitcoin không?

Trevor Noah là một diễn viên hài, nhà bình luận chính trị, diễn viên người Nam Phi và là người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ, The Daily Show. Đã có tin đồn rằng Trevor Noah sử dụng Kỷ nguyên Bitcoin do các quảng cáo lan truyền trên internet về việc Trevor làm giàu nhờ Bitcoin. Công chúng biết rằng nguồn tài sản của Trevor Noahs là hợp đồng với The daily show và các chuyến lưu diễn hài kịch của anh ấy. Trevor Noah có đầu tư vào bitcoin hay không thì không phải ai cũng biết. Không thể xác nhận rằng anh ta sử dụng Kỷ nguyên Bitcoin.

Kate Winslet có sử dụng Kỷ nguyên Bitcoin không?

Kate Winslet là một nữ diễn viên nổi tiếng người Anh được biết đến với tác phẩm Titanic và các bộ phim truyền hình cổ trang. Đã có sự gia tăng tìm kiếm từ những người tự hỏi liệu Kate Winslet có hỗ trợ bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nào hay không. Chúng tôi đã điều tra và không tìm thấy bằng chứng nào về việc Kate Winslet xác nhận bất kỳ nền tảng giao dịch nào.

Holly Willoughby và Kỷ nguyên Bitcoin?

Holly Marie Willoughby là một tác giả, người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình người Anh trên This Morning and Dancing on Ice. Giống như những người nổi tiếng khác trong danh sách này, đã có những tuyên bố rằng cô ấy ủng hộ ứng dụng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhưng không có bằng chứng nào chứng minh điều này.

Patrice Motsepe có sử dụng kỷ nguyên Bitcoin không?

Patrice Motsepe là một trong những người Nam Phi giàu nhất với tài sản ròng hơn 1,6 tỷ USD. Anh ấy đã làm giàu từ sở thích khai thác của mình. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của African Rainbow Minerals, công ty có sở thích về vàng, kim loại đen, kim loại cơ bản và bạch kim. Anh ấy đã kiếm tiền từ kinh doanh truyền thống, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào về việc anh ấy tham gia vào Bitcoin hoặc Kỷ nguyên Bitcoin.

Aliko Dangote có sử dụng kỷ nguyên Bitcoin không?

Aliko Dangote là tỷ phú người Nigeria và là người giàu nhất châu Phi với giá trị hơn 8,5 tỷ USD. Ông là người sáng lập và chủ tịch của tập đoàn công nghiệp Dangote Group. Việc trở thành người đàn ông giàu nhất châu Phi khiến anh ấy trở nên nổi tiếng, điều này khiến mọi người muốn liên kết các sản phẩm với anh ấy, đặc biệt nếu các sản phẩm đó liên quan đến việc kiếm tiền. Nếu người đàn ông giàu nhất châu Phi đầu tư vào bitcoin thì những người châu Phi khác cũng muốn đầu tư vào bitcoin với hy vọng tích lũy được một phần giá trị tài sản ròng của mình. Thật không may, không có bằng chứng nào cho thấy Aliko Dangote sử dụng Kỷ nguyên Bitcoin hoặc liệu anh ta có đầu tư vào bitcoin hay không.

Mặc dù không có sự chứng thực của người nổi tiếng nào được xác nhận, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không có tuyên bố nào thực sự được đưa ra bởi những người tạo ra Kỷ nguyên Bitcoin. Đó là các nhà tiếp thị liên kết sử dụng tên người nổi tiếng làm mồi nhấp chuột. Hệ thống Kỷ nguyên Bitcoin mang lại những gì nó nói rằng nó có thể làm.

Những người nổi tiếng thực sự nói gì về bitcoin

Bitcoin là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua, với những loại kết quả đó, nó đã thu hút sự chú ý của các triệu phú dưới dạng người nổi tiếng và doanh nhân. Theo nghĩa đen, nó đang thay đổi cách chúng ta xem và sử dụng tiền. Dưới đây là những gì nổi tiếng phải nói về bitcoin và tiền điện tử:

1. “Có 3 thời đại của tiền tệ: Dựa trên hàng hóa, dựa trên chính trị và bây giờ, dựa trên toán học.” – Chris Dixon (Người đồng sáng lập Hunch hiện thuộc sở hữu của Ebay, Người đồng sáng lập trang web site do McAfee sở hữu)

2. “Toàn bộ các lớp lỗi bị thiếu.” – Dan Kaminsky (Chuyên gia thâm nhập bảo mật cho Cisco và Avaya)

3. “Đó là tiền 2.0, một hợp đồng rất lớn.” – Chamath Palihapitiya (Người đứng đầu trước đây của AOL Instant messenger)

4. “Bạn không thể dừng những thứ như Bitcoin. Nó sẽ ở khắp mọi nơi và thế giới sẽ phải điều chỉnh lại. Các chính phủ thế giới sẽ phải điều chỉnh lại ”. – John McAfee

5. “Bitcoin ở đây để tồn tại. Sẽ có một lời kích động của hacker đối với bất kỳ ai cố gắng lấy công bằng bằng sáng chế tiền điện tử. Và tôi sẽ không muốn phải nhận sự phẫn nộ của hacker. ” – Adam Draper

6. “Nếu có một điểm tích cực nào đó từ sự sụp đổ của Mt.Gox, thì đó là sự sẵn sàng của một thế hệ công ty Bitcoin mới để làm việc cùng nhau để đảm bảo tương lai của Bitcoin và sự an toàn của tiền của khách hàng.” – Brian Armstrong (Giám đốc điều hành của Coinbase)

7. “Bitcoin có vẻ là một ý tưởng rất hứa hẹn. Tôi thích ý tưởng bảo mật dựa trên giả định rằng sức mạnh CPU của những người tham gia trung thực lớn hơn sức mạnh của kẻ tấn công. Đó là một quan niệm rất hiện đại khai thác sức mạnh của chiếc đuôi dài ”. – Hal Finney

8. “Bitcoin cho phép một số cách sử dụng rất độc đáo. Tôi nghĩ rằng nó mang lại những khả năng mà không loại tiền tệ nào khác cho phép. Ví dụ, khả năng chi tiêu một đồng tiền chỉ xảy ra khi hai bên riêng biệt đồng ý chi tiêu đồng tiền đó; với một bên thứ ba không thể chạy trốn với chính đồng xu. ” – Pieter Wuille

9. “Này, rõ ràng đây là thời điểm rất thú vị để sử dụng Bitcoin ngay bây giờ, nhưng nếu các bạn muốn tranh luận xem đây có phải là sự thật hay không, một Bitcoin sẽ nuôi sống hơn 40 người vô gia cư ở Pensacola ngay bây giờ. Nếu các bạn muốn bằng chứng Bitcoin là thật, hãy gửi chúng cho tôi, tôi sẽ rút tiền ra và nuôi những người vô gia cư. ” – Jason King

10. “Blockchain là công nghệ. Bitcoin chỉ đơn thuần là biểu hiện chủ đạo đầu tiên cho thấy tiềm năng của nó. ” – Marc Kenigsberg

11. “Bitcoin được tạo ra để phục vụ mục đích chính trị cao, một mạng lưới miễn phí và không bị kiểm duyệt, nơi tất cả đều có thể tham gia với quyền truy cập bình đẳng.” – Amir Taaki

12. “Khi giá trị tăng lên, những cái đầu bắt đầu xoay và những người hoài nghi bắt đầu mềm đi. Bắt đầu một loại tiền mới rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Bí quyết là khiến mọi người chấp nhận nó, bởi vì chính việc sử dụng chúng mang lại giá trị “tiền bạc”. ” – Adam B. Levine

13. “Về cốt lõi, bitcoin là một loại tiền tệ thông minh, được thiết kế bởi các kỹ sư có tư duy tiến bộ. Nó giúp loại bỏ nhu cầu về ngân hàng, loại bỏ phí thẻ tín dụng, phí chuyển đổi ngoại tệ, phí chuyển tiền và giảm nhu cầu luật sư trong quá trình chuyển đổi… tất cả những điều tốt đẹp ”. – Peter Diamandis

14. “Bitcoin, và những ý tưởng đằng sau nó, sẽ là một vật bất ly thân đối với các quan niệm truyền thống về tiền tệ. Cuối cùng, tiền tệ sẽ tốt hơn cho nó ”. – Edmund C. Moy

15. “Có rất nhiều tiềm năng,… Tôi chỉ chờ đợi nó trở thành một ngành công nghiệp tỷ đô la”. “Chà, Con đường tơ lụa thực sự hoạt động” – Charlie Shrem

Những người nổi tiếng tham gia vào các dự án tiền điện tử

Người nổi tiếng Dự án tiền điện tử
Richard Branson Richard Branson được báo cáo đã đầu tư 30 triệu đô la vào BitPay.
Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình.
Ashton Kutcher Ashton Kutcher là người ủng hộ Bitcoin và anh ấy đã đầu tư vào một blockchain cá cược thể thao, Unikrn
William Shatner Tham gia với Solar Alliance, một công ty có trụ sở tại Vancouver vận hành một trang trại khai thác bitcoin sử dụng năng lượng mặt trời
Mike Tyson Tyson ra mắt dòng máy ATM bitcoin của riêng mình ở Las Vegas vào năm 2015.
50 xu Đã bán một album về tiền điện tử có tiêu đề: giữ nó và quên nó đi
Gwyneth Paltrow Tham gia công ty khởi nghiệp ví Bitcoin Abra với tư cách là cố vấn trong một tập của loạt phim Apple, Planet of the Apps.
Snoop Dogg Vào năm 2017, Snoop Dogg đã được tặng 1.500 SparkleCOIN từ công ty trị giá khoảng 55.500 đô la như một khoản quyên góp cho chương trình bóng đá trẻ của anh ấy.
Dennis Coles Dennis Coles, đã công bố khoản đầu tư của mình vào thế giới tiền điện tử với tư cách là người đồng sáng lập Cream Capital, một công ty nhằm xây dựng một mạng lưới ATM blockchain để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các đồng tiền như Ethereum và bitcoin
Jamie Foxx Jamie Foxx đã nhảy vào cuộc đua tiền điện tử khi anh ấy bắt đầu quảng bá việc bán mã thông báo của Cobinhood, một sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí
Richard Sherman Richard Sherman đã thông báo trên Facebook rằng cửa hàng trực tuyến chính thức của anh ấy sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, gọi nó là “tiền tệ của tương lai”.
Johnny Depp Vào mùa thu năm 2018, nam diễn viên đã trở thành đối tác của công ty khởi nghiệp blockchain TaTaTu, chuyên về sản xuất phim.
Luis Suarez Luis Suarez bây giờ cũng muốn kiếm tiền bằng cách dự đoán ai thắng một trận đấu. Ngôi sao bóng đá người Uruguay đã mời 25 triệu người theo dõi anh ấy trên Instagram tham gia cùng anh ấy đăng ký nền tảng thị trường dự đoán dựa trên Ethereum, Stox và đưa ra dự đoán của họ cho US Open
Lothar Matthaus Lothar Matthaus tham gia với tư cách là Đại sứ bóng đá, bởi vì, như anh ấy đã nói, bằng cách phân quyền tìm kiếm tài năng TokenStars có tiềm năng lớn để đảm bảo rằng chúng ta sẽ thấy maradonas và ronaldo mới trong tương lai gần nhất.
Gianluca Zambrotta Anh ấy tập trung vào việc huấn luyện câu lạc bộ bóng đá ở Trung Quốc và trong thế giới tiền điện tử với tư cách là Đại sứ bóng đá TokenStars.
Redfoo Anh ấy là một lập trình viên làm việc trong một dự án Ethereum! Anh ấy rất quan tâm đến blockchain và đã quyên góp một số vật phẩm cá nhân cho buổi đấu giá từ thiện cho Giáng sinh của TokenStars Crypto.
Roger Ver Hiện tại anh ấy đang tham gia vào nhiều dự án, chẳng hạn như Bitcoin Cash, bitcoin.com, Ripple, Bitpay, Kraken, Coinsetter. Roger đã tặng áo phông của mình cho buổi đấu giá từ thiện tiền điện tử của TokenStars.
Tommy Haas Là đại sứ quần vợt cho TokenStars.

Đánh giá kỷ nguyên Bitcoin: Phán quyết của chúng tôi

Ứng dụng Kỷ nguyên Bitcoin đã được tạo bằng cách sử dụng chương trình tiên tiến nhất mà thế giới giao dịch từng thấy. Phần mềm đi trước thị trường 0,01 giây. ‘Bước nhảy thời gian’ này làm cho phần mềm trở thành ứng dụng giao dịch nhất quán nhất trên hành tinh. 

Chúng tôi có thể tự tin kết luận rằng Bitcoin Era là một nền tảng giao dịch tuyệt vời có thể giúp người dùng kiếm được lợi nhuận hàng ngày. Bắt đầu khá dễ dàng, với quy trình đăng ký và xác minh nhanh chóng cho phép bạn bắt đầu giao dịch trong vòng chưa đầy 3 phút. Trong khi điều hướng nền tảng, chúng tôi không gặp phải vấn đề gì, đây là một yếu tố rất quan trọng trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Giao diện dễ điều hướng, với trợ giúp khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ nếu người dùng có thắc mắc hoặc gặp bất kỳ sự cố nào. 

Chúng tôi cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy các nhà phát triển chịu trách nhiệm quản lý hệ thống cam kết cung cấp bảo mật trực tuyến đầy đủ trên nền tảng để bảo vệ thông tin và tiền của người dùng. Hệ thống thanh toán cũng minh bạch và chính xác.

Kỷ nguyên Bitcoin là một công nghệ giao dịch hợp pháp và nếu bạn định sử dụng nó, thì cách tốt nhất để tiếp cận nó là một công cụ hỗ trợ trong việc hoàn thiện chiến lược giao dịch của bạn. Bằng cách tìm hiểu thêm về giao dịch và tiền điện tử, bạn có thể đặt các thông số trên tài khoản của mình có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro và mang lại lợi nhuận cao hơn. 

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút Bitcoin khỏi hệ thống không?

Không, điều này là không thể, hệ thống chuyển đổi số Bitcoin kiếm được thành nội tệ của bạn và được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi có thể chọn nhà môi giới cho tài khoản Kỷ nguyên Bitcoin của mình không?

Không, cái này cũng không được, hệ thống tự động liên kết tài khoản với nhà môi giới. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận rằng tất cả các nhà môi giới liên kết với Bitcoin Era đều có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chúng tôi biết rằng họ có thể được tin cậy để đảm bảo thu được lợi nhuận tối đa từ các giao dịch được thực hiện bởi công nghệ giao dịch.

Điều này giống như MLM hay Tiếp thị liên kết?

Không, Kỷ nguyên Bitcoin không giống như MLM, tiếp thị liên kết hay bất cứ thứ gì khác ngoài đó. Phần mềm thắng giao dịch với độ chính xác 99,4%.

Số tiền tối đa mà tôi có thể thực hiện là bao nhiêu?

Theo trang web Kỷ nguyên Bitcoin, lợi nhuận của bạn là không giới hạn trong Kỷ nguyên Bitcoin và một số thành viên đã kiếm được một triệu đầu tiên chỉ trong vòng 61 ngày.

Tôi cần làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Các thành viên làm việc trung bình 20 phút mỗi ngày hoặc ít hơn. Điều này là do phần mềm xử lý giao dịch số lượng “công việc” cần thiết là tối thiểu.

Phần mềm có giá bao nhiêu?

Các thành viên của Kỷ nguyên Bitcoin nhận được một bản sao của phần mềm độc quyền miễn phí.

Có bất kỳ khoản phí nào không?

Không có phí ẩn, phí môi giới hoặc hoa hồng. Tất cả số tiền của bạn là của bạn 100% và bạn có thể tự do rút tiền bất cứ lúc nào bạn chọn mà không bị chậm trễ.

Bảng chú giải thuật ngữ về tiền điện tử

Bitcoin Bitcoin được báo cáo là tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Bitcoin chạy trên Blockchain Bitcoin và là một loại tiền tệ phi tập trung hoạt động độc lập với các ngân hàng trung ương và cơ quan có thẩm quyền
Ethereum Ethereum, giống như Bitcoin, là một loại tiền điện tử được phân cấp. Tại đây, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng và trao đổi giá trị.
Litecoin Litecoin cũng là một loại tiền điện tử và một chuỗi khối phản chiếu Bitcoin.
Đổi Sàn giao dịch tiền điện tử về cơ bản là một nền tảng trực tuyến, nơi các nhà đầu tư tiền điện tử có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau để lấy các loại tiền điện tử khác.
Khai thác bitcoin Khai thác Bitcoin xảy ra khi các giao dịch Bitcoin được xác minh và xác nhận trước khi được thêm vào Bitcoin Blockchain.
Ví tiền điện tử Ví tiền điện tử là một chương trình phần mềm lưu trữ khóa cá nhân và khóa công khai của các nhà đầu tư. Nó cũng cho phép người dùng chuyển, nhận, chi tiêu, lưu trữ và kiểm tra số dư của họ.
Nguồn cung lưu thông Điều này đề cập đến số lượng tiền điện tử nhất định hoặc mã thông báo có sẵn công khai và lưu hành trên thị trường giữa người mua và người bán.
Vốn hóa thị trường Vốn hóa thị trường đề cập đến giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường mỗi ngày.
Altcoin Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên và thành công nhất. Tất cả các đồng tiền khác được nhóm lại với nhau theo danh mục altcoin.
Block Explorer Một công cụ trực tuyến để khám phá và phân tích chuỗi khối của tiền điện tử.
Chiều cao khối Chiều cao khối đề cập đến số lượng khối được kết nối trong chuỗi khối.
Phần thưởng khối Một động lực dành cho thợ đào bitcoin đã tính toán thành công hàm băm (xác minh) trong một khối.
Liên kết chuỗi Chuyển một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Điều này yêu cầu giao dịch phải được gửi trong hai chuỗi khối riêng biệt.
Blockchain liên minh Một chuỗi khối do tư nhân sở hữu và vận hành.
Mật mã học Quá trình mã hóa và giải mã thông tin.
Tổ chức tự trị phi tập trung Đề cập đến các tổ chức được điều hành bởi các chương trình máy tính hoặc phần mềm chứ không phải là đầu vào của con người. Không có cơ quan trung ương trong vấn đề này.
Mã thông báo Các mã thông báo được liên kết chặt chẽ với ICO và thường được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn có sẵn từ các chuỗi khối ‘hợp đồng thông minh’ đã được thiết lập như Ethereum.
ICO Điều này là viết tắt của Cung cấp tiền xu ban đầu và đề cập đến một phương pháp mới mang tính đột phá cho các dự án để đạt được tài trợ.
Cái nĩa Theo thuật ngữ tiền điện tử, fork là một sự kiện trong đó một loại tiền điện tử hiện có chia thành hai biến thể của mã.
Ví tiền Ví tiền điện tử là cách chính mà chủ sở hữu tiền điện tử có thể truy cập vào đồng tiền của họ.
Kho nóng và lạnh Điều này đề cập đến nơi một ví cụ thể được lưu trữ. Bộ nhớ nóng đề cập đến một ví có thể truy cập được từ kết nối internet, trong đó bộ nhớ lạnh đề cập đến việc lưu trữ ví của bạn ngoại tuyến trên một phần cứng riêng biệt.
Ký quỹ Ký quỹ là một thỏa thuận tài chính trong đó bên thứ ba nắm giữ và điều chỉnh việc thanh toán các khoản tiền cần thiết cho hai bên tham gia vào một giao dịch nhất định.
Hợp đồng thông minh Chuỗi khối Ethereum cho phép mã được triển khai trên nó dưới dạng một hợp đồng thông minh. Hợp đồng này về cơ bản là một tập hợp các quy tắc toán học quy định cách thức hoạt động của các giao dịch
Bằng chứng công việc (PoW) Để các giao dịch được xác nhận và thêm vào sổ cái Blockchain, có nhiều cách tiếp cận khác nhau đã được phát triển để hoàn thành quá trình này.
Proof-of-stake (PoS) Trong tiền điện tử dựa trên PoS, người tạo ra khối tiếp theo được chọn thông qua nhiều cách kết hợp lựa chọn ngẫu nhiên và sự giàu có hoặc tuổi tác.
Bằng chứng về tầm quan trọng (POI) Đây là một phong cách chứng minh được tiên phong bởi đồng tiền NEM như một giải pháp thay thế thứ ba cho PoW và PoS.
TA Viết tắt cho phân tích kỹ thuật hoặc phân tích giá trị tiền xu dựa trên chuyển động giá lịch sử và các chỉ báo phức tạp.
Nút một máy tính được kết nối với mạng của một loại tiền điện tử cụ thể.
Khai thác mỏ Khai thác là quá trình xác thực các giao dịch mới trên sổ cái phân tán tiền điện tử.
Moonshot Điều này đề cập đến một loại tiền điện tử tăng vọt đáng kể.
Thị trường gấu và bò Thị trường tăng giá đề cập đến giá tăng và tâm lý lạc quan khuyến khích mua. Thị trường gấu được coi là đối lập với thị trường tăng giá, với xu hướng giá giảm và tâm lý bi quan khuyến khích bán
Cá voi Đề cập đến một người nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử
HODL Đề cập đến chiến lược đầu tư thụ động bỏ qua sự hỗn loạn của thị trường và chờ đợi lợi nhuận dài hạn.

Hệ thống giao dịch tiên tiến khác

Nhà giao dịch tiền điện tử Lỗ hổng bitcoin Phong cách sống Bitcoin Cơn sốt Bitcoin
Sự phát triển của Bitcoin Cuộc cách mạng Bitcoin Lợi nhuận bitcoin Mã bitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên tài chính. Nó chỉ dành cho mục đích thông tin. Đừng bao giờ đầu tư vào những gì bạn không thể để mất. Luôn nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính được chứng nhận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector