Đánh giá nhà giao dịch tiền điện tử: Nó là lừa đảo hay hợp pháp?

Contents

Nhà giao dịch tiền điện tử là gì?

Crypto Trader là một hệ thống giao dịch tiền điện tử sử dụng công nghệ giao dịch thông minh để phân tích các tín hiệu thị trường tiền điện tử và giới thiệu cho các nhà đầu tư những giao dịch có lợi nhất.

Tương tự như ngoại hối, trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của mọi nhà đầu tư là mua tiền điện tử với tỷ giá thấp nhất và sau đó bán lại để kiếm lời khi giá tăng. Làm điều này theo cách thủ công có thể rất khó khăn, tốn thời gian và rất có thể bạn sẽ làm sai. Đây là nơi mà một Nhà giao dịch tiền điện tử trở nên rất hữu ích; các rô bốt giao dịch tự động sẽ phát hiện các cơ hội giao dịch tốt nhất cho bạn bằng cách theo dõi thị trường tiền điện tử.

Vì Nhà giao dịch tiền điện tử hoàn toàn tự động, nên các nhà đầu tư được phép gửi tiền sẽ được đầu tư bởi các rô bốt giao dịch trong thị trường tiền điện tử. Khoản tiền gửi thấp nhất mà nhà đầu tư có thể thực hiện là £ 250 / € 250 và khoản tiền gửi cao nhất được phép là £ / € 15 000.

Crypto Trader là một trong những hình thức giao dịch hợp pháp và đáng tin cậy nhất trên thị trường tiền điện tử. Chúng tôi quyết định chia sẻ bài đánh giá này với bạn để đảm bảo bạn có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.

Nhà giao dịch tiền điện tử có phải là lừa đảo hay hợp pháp không?

Chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư cần biết liệu họ có thể tin tưởng vào hệ thống hay không trước khi đổ tiền vào đó. Nó được xác nhận rằng Crypto Trader là hợp pháp. Nền tảng giao dịch cung cấp cho mọi nhà đầu tư cơ hội bền vững để mở rộng thu nhập của họ.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng hơn về Crypto Trader: 

 • Nhà giao dịch tiền điện tử có số điểm thành công được tuyên bố là 95%. Điều này có nghĩa là hầu hết các nhà đầu tư có thể tạo ra một lượng tài sản đáng kể thông qua thị trường tiền điện tử.
 • Nhà đầu tư được phép đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày nếu họ không hài lòng với kết quả của mình.
 • Bất kỳ ai có tối thiểu £ 250 / € 250 để đầu tư có thể bắt đầu kiếm tiền trên Crypto Trader.

Cách mở tài khoản Nhà giao dịch tiền điện tử của bạn

Chúng tôi đã sắp xếp tất cả thông tin mà các nhà đầu tư tiềm năng cần để mở một tài khoản mới. Tài khoản này thậm chí có thể được sử dụng cho các nhà đầu tư tiềm năng chỉ để kiểm tra hệ thống. Bạn sẽ cần tên tài khoản, địa chỉ email và số điện thoại. Đảm bảo địa chỉ email và số điện thoại được cung cấp hợp lệ để tài khoản có thể được xác minh thành công và sau đó tiếp tục hoàn tất phần còn lại của quá trình đăng ký.

Bạn có thể thấy rằng quá trình này ngắn hơn đáng kể so với các nền tảng giao dịch khác. Chỉ trong vài phút, tài khoản đã được thiết lập và sẵn sàng sử dụng. Đây là trải nghiệm người dùng tuyệt vời, hầu hết mọi người có xu hướng không được khuyến khích đăng ký tài khoản trên các nền tảng yêu cầu nhiều thông tin chi tiết để xác minh. Có một danh sách hơn 100 quốc gia nơi các nhà đầu tư tiềm năng có thể kiếm tiền với Crypto Trader. Với nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn trên trang web và ứng dụng, việc tăng thu nhập thụ động của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đăng ký tài khoản mới

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản miễn phí qua biểu mẫu bên dưới. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chỉ định một nhà môi giới cá nhân để hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập:

Nhà giao dịch tiền điện tử đã thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng, bao gồm mã hóa trang web, bảo vệ dữ liệu và tuân thủ GDPR.

Khi các chi tiết đã được xác nhận và đăng ký hoàn tất, 250 bảng Anh / 250 € tiền đặt cọc đầu tiên được thực hiện. Quá trình ký gửi diễn ra nhanh như chớp, trong vòng chưa đầy ba phút, nhà đầu tư tiềm năng có thể bắt đầu giao dịch.

Có một tính năng nhất định được gọi là tính năng “cắt lỗ” mà chúng tôi cần giải thích. Các nền tảng giao dịch khác không cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng tùy chọn này, nó là duy nhất đối với nền tảng Crypto Trader. Tính năng này ngăn các nhà đầu tư tiềm năng mất tất cả vốn / tiền của họ nếu thị trường đột ngột thay đổi. Điều này xảy ra theo thời gian vì những thị trường này rất nhạy cảm về thời gian. Tính năng cắt lỗ được đặt trước khi phiên giao dịch bắt đầu và giao dịch sẽ không vượt quá giới hạn do chủ tài khoản đặt ra.

Crypto Trader đã được chứng minh là một trong những robot giao dịch tốt nhất trên thị trường. Bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào quan tâm đến việc tạo thu nhập từ thị trường tiền điện tử đều có cơ hội thành công cao khi sử dụng bot giao dịch này.

Ai đã tạo ra Nhà giao dịch tiền điện tử?

Nền tảng giao dịch tiền điện tử này được tạo ra bởi một nhóm chuyên gia, những người trực tiếp theo dõi, tổ chức và giám sát thị trường tiền điện tử. Nhóm này bao gồm các kỹ sư phần mềm thành công như Freddie Parker, các nhà đầu tư công nghệ và nhà giao dịch tiền điện tử. Edward Clark là một nhà giao dịch rất thành công và là người đứng đầu nhóm Nhà giao dịch tiền điện tử. Cả Clark và Parker đều có chuyên môn, kinh nghiệm và sự giàu có để củng cố rằng Giao dịch tiền điện tử là một hệ thống hoạt động. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư muốn kiếm thu nhập thụ động hoặc độc lập tài chính.

Đối với các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến việc kiếm tiền như một nhà giao dịch tiền điện tử có thể yêu cầu đào tạo và giáo dục, vì lý do này, các nền tảng giao dịch tự động như Crypto Trader đã trở thành một cách phổ biến để tạo thu nhập một cách dễ dàng.

Ưu điểm của giao dịch với Crypto Trader

Có những nhà giao dịch và nhà đầu tư đang kiếm được hơn 5000 € hàng ngày trên nền tảng này. Sau khi hiểu quy trình giao dịch giao dịch, điều này không có gì ngạc nhiên.

Dưới đây là những lợi thế hàng đầu của giao dịch với Crypto Trader:

 • Điểm thành công cao có nghĩa là mọi nhà đầu tư đều có thể kiếm tiền hàng ngày trên nền tảng này.
 • Hệ thống giao dịch chính xác đến 99,4%.
 • Các robot được sử dụng để giao dịch rất thông minh và nhanh như chớp, đảm bảo mọi nhà đầu tư đều nhận được kết quả tốt nhất trong vài giây.
 • An toàn trực tuyến là ưu tiên – Giao thức bảo mật trực tuyến SSL được áp dụng, dành cho các nhà đầu tư lo lắng về sự an toàn giao dịch của họ.
 • Không cần phí đăng ký.
 • Rút tiền nhanh chóng- Nhà đầu tư có thể nhận được khoản thanh toán đầu tiên trong vòng 24 giờ và tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng trực tiếp của họ bằng nội tệ
 • Không có phí ẩn – hệ thống giao dịch hoàn toàn minh bạch.

Giao dịch Giao dịch – Nó hoạt động như thế nào?

Chúng tôi rất muốn hiểu chính xác cách thức hoạt động của giao dịch nên chúng tôi rất quan trọng trong phân tích của mình. Đặc biệt là vì rất nhiều giao dịch tự động mang lại lợi nhuận cao.

Một trong những lợi thế lớn nhất của các bot giao dịch này là chúng có hiệu quả cao, một số thậm chí còn nói rằng nhanh như chớp – điều này rất quan trọng khi giao dịch vì giá dao động chỉ trong vài giây. Bằng cách này, Nhà giao dịch tiền điện tử đảm bảo các giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư và trở nên dễ hiểu hơn tại sao tỷ lệ thành công cho tất cả các giao dịch là 95%.

Nhà giao dịch tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Hệ thống Crypto Trader rất nhạy. Điều này làm cho nó dễ sử dụng và quy trình của nó dễ dàng theo dõi.

Dưới đây là những gì sẽ xảy ra sau khi đăng ký miễn phí và đặt cọc:

 • Hệ thống công nghệ giao dịch sẽ tự động thực hiện các giao dịch thay mặt nhà đầu tư bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được từ thị trường tiền điện tử.
 • Chỉ những giao dịch tiềm năng có thể mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mới được lựa chọn. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ chỉ nhận được những giao dịch hấp dẫn nhất.
 • Sau khi kiếm được lợi nhuận, hệ thống tự động sẽ lấy phần trăm lợi nhuận và số dư, bao gồm cả vốn, sẽ được ghi có vào tài khoản Crypto Trader của nhà đầu tư.

Có ứng dụng nhà giao dịch tiền điện tử không?

Có. Ứng dụng cho phép các nhà đầu tư tiềm năng quản lý tài khoản của riêng họ và truy cập các tính năng. Nó thân thiện với người dùng, theo bản năng và tiện lợi. Ứng dụng Nhà giao dịch tiền điện tử hoạt động tốt như phiên bản trình duyệt. Các nhà đầu tư tiềm năng phải có trải nghiệm người dùng tốt với ít hoặc không phức tạp trên ứng dụng.

Ứng dụng có thể được tải xuống trên trang web chính thức và hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Không có xác minh hoặc yêu cầu thanh toán. Bạn cũng có thể gửi tiền qua ứng dụng.

Nhà giao dịch tiền điện tử so với các ứng dụng giao dịch khác

Có một số khác biệt rõ ràng giữa Nhà giao dịch tiền điện tử và các hệ thống giao dịch khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Đối với người mới bắt đầu, Crypto Trader rất nhanh chóng và dễ dàng, các nền tảng giao dịch khác yêu cầu nhiều thông tin hơn, bao gồm phí đăng ký, tùy thuộc vào nhà đầu tư chọn. Các tài khoản này cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để mở.

Với Crypto Trader, việc rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ, trong khi các nền tảng khác có thể yêu cầu một khoảng thời gian chờ đợi hoặc mất một hoặc hai tuần để nhận được thu nhập của nhà đầu tư sau khi bắt đầu rút tiền. Hỗ trợ khách hàng là một vấn đề lớn và các nhà đầu tư có thể thấy rằng mất nhiều thời gian hơn để liên hệ và nhận hỗ trợ từ các nhà giao dịch khác, với Nhà giao dịch tiền điện tử thì thời gian này ngắn hơn đáng kể.

Bạn có thể kiếm tiền với Crypto Trader không?

Dựa trên các đánh giá từ khắp nơi trên internet và thông qua ứng dụng, có thể kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng phần mềm giao dịch Crypto Trader. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ hình thức giao dịch nào, do tính chất dễ bay hơi của tiền điện tử, có rủi ro mất khoản đầu tư của bạn nếu bạn thực hiện các giao dịch sai.

Dưới đây là một số mẹo để tận dụng tối đa Crypto Trader:

 • Khởi đầu nhỏ – Bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu € 250 và không giao dịch với số tiền lớn cho đến khi bạn quen với cách hoạt động của Nhà giao dịch tiền điện tử và bạn đã bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận.
 • Theo lời khuyên của chuyên gia – xem video hướng dẫn từ các chuyên gia về cách sử dụng các khối giao dịch tiền điện tử.
 • Chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất – không đánh đổi bằng số tiền mà bạn cần để tồn tại và để thanh toán các hóa đơn.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng Crypto Trader không?

Không, do luật pháp Hoa Kỳ, những người từ Hoa Kỳ không thể truy cập Crypto Trader. Có các nền tảng giao dịch tiền điện tử thay thế có thể được sử dụng bởi công dân Hoa Kỳ.

Crypto Trader đã được giới thiệu trên TV chưa?

Có những tuyên bố rằng Crypto Trader đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như Shark Tank và Dragon’s Den. Có những tuyên bố khác rằng Crypto Trader đã được xác nhận bởi những người nổi tiếng như Elon Musk và Gordon Ramsay. Chúng tôi quyết định xem xét những tuyên bố này.

Crypto Trader đã được giới thiệu trên Dragons Den?

lỗ hổng rồng đến bitcoin

Dragons Den là một chương trình nổi tiếng của Anh, nơi những người kinh doanh tham vọng có 3 phút để trình bày ý tưởng kinh doanh của họ với một hội đồng gồm những người kinh doanh thành công với hy vọng nhận được đầu tư để khởi động và đưa ý tưởng kinh doanh của họ sang giai đoạn tiếp theo. Bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến chương trình này sẽ đạt được thành công chỉ sau một đêm. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ liên kết nào giữa Crypto Trader và Dragons Den.

Nhà giao dịch tiền điện tử có được giới thiệu trên Shark Tank không?

lỗ hổng bitcoin trong bể cá mập

Shark Tank là một chương trình đầu tư của Mỹ tương tự như Dragons Den. Các doanh nhân được dành một vài phút để trình bày ý tưởng của họ với một hội đồng các triệu phú với hy vọng rằng những triệu phú này sẽ đầu tư tiền vào ý tưởng của họ. Nếu Crypto Trader có sự hỗ trợ của Shark Tank thì an toàn để nói rằng nó sẽ là tất cả các tin tức, tuy nhiên nó rất khó xảy ra vì Crypto Trader không được cấp phép ở các tiểu bang.

Crypto Trader đã được chứng thực bởi những người nổi tiếng chưa?

Đã có những tuyên bố rằng Crypto Trader đã được xác nhận bởi những người nổi tiếng quốc tế. Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy những tuyên bố này là đúng và hiện tại, điều này nên được loại trừ là suy đoán. 

Gordon Ramsay có xác nhận nhà giao dịch tiền điện tử không?

Gordon Ramsay là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn và nhân vật truyền hình người Anh được trao nhiều sao Michelin có một thương hiệu lớn nên sự chứng thực của anh ấy sẽ mang lại uy tín cho bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi đã lùng sục trên mạng và YouTube để tìm xem liệu anh ấy có tán thành Crypto Trader hay không. Thật không may, chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì. Vì vậy, những tin đồn là sai sự thật.

Peter Jones có xác nhận nhà giao dịch tiền điện tử không?

Peter Jones là một doanh nhân người Anh và là ngôi sao truyền hình thực tế trên chương trình đầu tư nổi tiếng Dragons Den và chương trình truyền hình American Inventor của Mỹ. Anh ta có tài sản ròng ước tính gần 500 triệu đô la, do đó, nếu ai đó trong bộ phận tài chính của anh ta tán thành một sản phẩm đầu tư, nhiều người cũng sẽ đầu tư vào nó. Chúng tôi đã tìm kiếm tỷ lệ rằng Peter Jones đã xác nhận Nhà giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì.

Elon Musk có xác nhận nhà giao dịch tiền điện tử không?

Elon Musk là tỷ phú lập dị với 3 quốc tịch Nam Phi, Canada và Mỹ. Anh ấy là người đứng sau Tesla và SpaceX. Các dòng tweet từ Elon Musk ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, nếu anh ấy xác nhận Crypto Trader thì đó sẽ là tất cả tin tức và trang web Crypto Trader sẽ sụp đổ. Chúng tôi đã tìm kiếm trên internet để tìm bất kỳ bằng chứng hợp lệ nào cho thấy Elon Musk đã xác nhận Nhà giao dịch tiền điện tử, một lần nữa chúng tôi không thể xác minh những tuyên bố đó.

Cho đến nay, tất cả các tuyên bố được đưa ra về những người nổi tiếng khác nhau chứng thực Crypto Trader đều bị phát hiện là sai. Xin lưu ý rằng các nhà tiếp thị đưa ra những tuyên bố này chứ không phải chính nền tảng Nhà giao dịch tiền điện tử. Chỉ thông tin được xuất bản trên trang web Crypto Trader mới được coi là đúng sự thật.

Trevor Noah có xác nhận nhà giao dịch tiền điện tử không?

Trevor Noah là một diễn viên hài, nhà bình luận chính trị, diễn viên người Nam Phi và là người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng của Mỹ, The Daily Show. Đã có tin đồn rằng Trevor Noah sử dụng Crypto Trader do các quảng cáo lan truyền trên internet về việc Trevor làm giàu nhờ Bitcoin. Công chúng biết rằng nguồn tài sản của Trevor Noahs là hợp đồng với The daily show và các chuyến lưu diễn hài kịch của anh ấy. Trevor Noah có đầu tư vào tiền điện tử hay không không phải là kiến ​​thức công khai. Không thể xác nhận liệu anh ta có sử dụng Crypto Trader hay không, do đó chúng tôi sẽ cho rằng thông tin trong các quảng cáo thực hiện các vòng quay trên internet là sai..

Những người nổi tiếng nói gì về bitcoin

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến tất cả các thông tin sai lệch, đây là những gì những người nổi tiếng và những người kinh doanh thành công đang nói về tiền điện tử.

1. “Bitcoin rất thú vị bởi vì nó cho thấy nó có thể rẻ như thế nào. Bitcoin tốt hơn tiền tệ ở chỗ bạn không cần phải ở cùng một nơi và tất nhiên, đối với các giao dịch lớn, tiền tệ có thể trở nên khá bất tiện. ” – Bill Gates

2. “Bitcoin là một thành tựu mật mã đáng chú ý và khả năng tạo ra thứ gì đó không thể trùng lặp trong thế giới kỹ thuật số có giá trị to lớn.” – Eric Schmidt (Giám đốc điều hành Google)

3. “Bitcoin là một sự phát triển rất thú vị, nó có thể dẫn đến một loại tiền tệ thế giới. Tôi nghĩ trong thập kỷ tới, nó sẽ phát triển để trở thành một trong những cách quan trọng nhất để thanh toán mọi thứ và chuyển giao tài sản ”. – Kim Dotcom (Giám đốc điều hành MegaUpload)

4. “Chúng tôi đã chọn đặt tiền bạc và niềm tin của mình vào một khuôn khổ toán học không có chính trị và sai sót của con người.” – Tyler Winklevoss (Đồng sáng chế Facebook)

5. “Bitcoin thực sự có quyền cân bằng và các ưu đãi, và đó là lý do tại sao nó bắt đầu phát triển.” – Julian Assange (Người sáng lập Wikileaks)

6. “Vì vậy, bitcoin là loại tiền tệ hợm hĩnh trên mạng…” – William Shatner (Diễn viên trong Star Trek TOS)

7. “Virgin Galactic là một công nghệ kinh doanh táo bạo. Nó đang thúc đẩy một cuộc cách mạng và Bitcoin cũng đang hoạt động tương tự khi phát minh ra một loại tiền tệ mới ”. – Ngài Richard Branson (Người sáng lập tập đoàn Virgin)

8. “Tôi thực sự thích Bitcoin. Tôi sở hữu Bitcoin. Đó là một kho lưu trữ giá trị, một sổ cái phân tán. Đó là một nơi tuyệt vời để đặt tài sản, đặc biệt là ở những nơi như Argentina với mức lạm phát 40%, nơi 1 đô la ngày nay có giá trị 60 xu trong một năm và đồng tiền của chính phủ không có giá trị. Đây cũng là một phương tiện đầu tư tốt nếu bạn thích mạo hiểm. Nhưng nó sẽ không phải là một loại tiền tệ cho đến khi sự biến động chậm lại. ” – David Marcus (Giám đốc điều hành của Paypal)

9. “Tôi nghĩ rằng thực tế là trong vũ trụ bitcoin, một thuật toán thay thế các chức năng của [chính phủ]… thực sự khá tuyệt. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Bitcoin ”. – Al Gore (Phó tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ)

10. “Bitcoin có thể là TCP / IP của tiền.” – Paul Buchheit (Người tạo ra Gmail)

11. “Tôi rất hấp dẫn bởi Bitcoin. Nó có tất cả các dấu hiệu. Sự thay đổi mô hình, tin tặc thích nó, nhưng nó bị chế giễu như một món đồ chơi. Cũng giống như máy vi tính ”. – Paul Graham (Yahoo Store)

12. “Bitcoin sẽ giúp ích cho các ngân hàng những gì mà email đã làm cho ngành bưu chính.” – Rick Falkvinge (Người sáng lập đảng cướp biển Thụy Điển)

13. “Ngay bây giờ Bitcoin giống như Internet trước khi có trình duyệt.” – Wences Casares (Người sáng lập Banco Lemon)

14. “[Tiền tệ ảo] có thể hứa hẹn lâu dài, đặc biệt nếu những đổi mới thúc đẩy một hệ thống thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.” – Ben Bernanke (Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang)

15. “Tôi nghĩ Bitcoin là [tiền mã hóa] đầu tiên có tiềm năng làm điều gì đó như thay đổi thế giới.” – Peter Thiel (Đồng sáng lập Paypal)

Những người nổi tiếng có sở thích về tiền điện tử:

Gwyneth Paltrow – Năm 2017, Gwyneth Paltrow tham gia công ty khởi nghiệp ví Bitcoin Abra với tư cách là cố vấn trong một tập của loạt phim Apple, Planet of the Apps.

Mike Tyson – Năm 2016, Mike Tyson ra mắt ví Bitcoin hợp tác với Bitcoin Direct.

Snoop Dogg -Vào năm 2013, Snoop đã tweet: “Kỷ lục tiếp theo của tôi có sẵn bằng bitcoin n được phân phối trong một máy bay không người lái.” Vào năm 2017, Snoop Dogg đã được tặng 1.500 SparkleCOIN từ công ty trị giá khoảng 55.500 đô la như một khoản quyên góp cho chương trình bóng đá trẻ của anh ấy.

Ashton Kutcher  – Đầu tư vào một blockchain cá cược thể thao, Unikrn, cùng với tỷ phú Mark Cuban.

Jamie Foxx – Vào năm 2017, Jamie Foxx đã xác nhận sàn giao dịch tiền điện tử Cobinhood trên twitter:

 “Mong được tham gia Mã thông báo @cobinhood mới! Giao dịch KHÔNG thu phí! # Tiền điện tử #BitCoin #ETH – http://cobinhood.com.”

Roseanne Barr – Một trong những người ủng hộ Bitcoin sớm nhất. Vào năm 2013, cô ấy đã tweet:

luật đầu tiên sau tận thế: chế độ nô lệ dưới mọi hình thức đều là bất hợp pháp – bao gồm cả chế độ nô lệ nợ. #BITCOIN.

Mel B – Vào năm 2013, Mel B thông báo rằng cô ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đĩa đơn mới của mình.

Cô ấy nói:

Tôi thích cách công nghệ mới giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và đối với tôi điều đó thật thú vị. Bitcoin đoàn kết những người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới bằng một loại tiền tệ. Họ chỉ có thể thanh toán bằng bitcoin.

Drew Carey – Sau khi đã tweet:

 Chỉ cố gắng mua bữa sáng bằng bitcoin. Từ chối. #whenwilltheworldcatchuptomyhipness

Floyd Mayweather Jr. – Vào năm 2017, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình với chú thích có nội dung “Chi tiêu bitcoin ethereum và các loại tiền điện tử khác ở Beverly Hill”.

Richard BransonMột bài viết đã được công bố báo cáo rằng Richard Branson đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Elon Musk – Trong một tiếng riu ríu Elon Musk nói:

“Tôi vẫn chỉ sở hữu 0,25 btw Bitcoin.”

Đánh giá nhà giao dịch tiền điện tử: Đọc bản án!

Sau khi thực hiện phân tích, chúng tôi nhận thấy rằng Crypto Trader là một nền tảng giao dịch hoạt động đầy đủ, bạn cũng có thể nói chuyện với các chuyên gia tư vấn của họ nếu bạn cần biết nó hoạt động như thế nào. Sau khi xem qua internet, chúng tôi cũng nhận thấy rằng trong khi một số người bị mất tiền, có rất nhiều người kiếm được từ € 200 / tuần đến € 1000 / tuần kiếm được lợi nhuận. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu nhỏ với khoản tiền gửi tối thiểu € 250 và tìm hiểu cách nền tảng hoạt động trước khi đầu tư số tiền lớn hơn.

Câu hỏi thường gặp

 • Ai đã phát minh ra Crypto Trader? 

Crypto Trader được phát minh bởi Edward Clark, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và Freddie Parker, một kỹ sư phần mềm thành công.

 • Nhà giao dịch tiền điện tử có hợp pháp không? 

Đúng. Crypto Trader là một nền tảng giao dịch hợp pháp cho tiền điện tử. Nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng và nó hoạt động.

 • Tất cả các loại tiền điện tử có thể được giao dịch trên Crypto Trader không? 

Đúng. Các nhà đầu tư tiềm năng có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin và các đồng tiền khác.

 • Nhà giao dịch tiền điện tử có phải là một kế hoạch kim tự tháp không?

Không có nó không phải là. Crypto Trader có quy trình tương tự như sàn giao dịch chứng khoán, nó chỉ sử dụng Bitcoin và các đồng tiền khác để giao dịch.

 • Tôi có thể kiếm tiền từ Nhà giao dịch tiền điện tử không? 

Đúng. Có một khả năng rất lớn để bạn tăng thu nhập thụ động và đạt được tự do tài chính hàng ngày. Những gì bạn sẽ kiếm được phụ thuộc vào khoản tiền gửi bạn thực hiện. Chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu với quy mô nhỏ ban đầu và tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về cách hệ thống giao dịch tự động hoạt động. Bạn luôn có thể tăng gấp đôi số tiền gửi của mình sau lần rút tiền đầu tiên và kiếm được nhiều tiền hơn.

 • Quy trình trực tuyến an toàn như thế nào? 

Quá trình này rất an toàn. Trang web sử dụng chứng chỉ SSL để mã hóa bất kỳ thông tin bí mật nào và bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi bị mất tiền vào hành vi trộm cắp hoặc ‘nghe trộm trực tuyến’.

 • Có thể nghiên cứu cách thức hoạt động của bot giao dịch không?

Đúng. Có rất nhiều thông tin có sẵn cho bạn. Điều này sẽ cho phép và trang bị cho bạn giao dịch có trách nhiệm và tìm hiểu cách hoạt động của các robot giao dịch này.

 • Khi nào tôi sẽ nhận được khoản thanh toán đầu tiên sau khi đặt cọc? 

Khoản thanh toán đầu tiên của bạn có thể được xử lý sau 24 giờ sau khi thực hiện khoản tiền gửi ban đầu.

 • Hệ thống thanh toán minh bạch như thế nào? 

Bạn sẽ thấy rằng Crypto Trader có một trong những hệ thống thanh toán trực tuyến minh bạch nhất. Thu nhập của bạn được tính toán chính xác và được gửi vào tài khoản người dùng của bạn trong vòng vài giây.

 • Các tùy chọn thanh toán có sẵn để đặt cọc là gì? 

Bạn có thể sử dụng Visa, MasterCard, Netteller, WebPay, trong số các tùy chọn khác.

 • Cần bao nhiêu để đăng ký tài khoản Nhà giao dịch tiền điện tử?

Đây là một quá trình đăng ký miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cọc để bắt đầu giao dịch.

 • Có nên đầu tư tất cả tiền của tôi vào nền tảng này không?

Thị trường tiền điện tử đã được chứng minh là dễ biến động và nhạy cảm với thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, đều có rủi ro nhưng tính năng cắt lỗ bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi những khoản thua lỗ lớn. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thu nhập khả dụng của bạn.

 • Người nước ngoài có thể mở tài khoản Nhà giao dịch tiền điện tử không? 

Đúng. Crypto Trader có sẵn ở hơn 100 quốc gia và có nhiều tùy chọn thanh toán để bạn thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm được lợi tức từ khoản đầu tư của mình từ hầu hết mọi nơi trên thế giới.

 • Mất bao lâu để mở một tài khoản?

Sẽ mất khoảng bảy phút để mở một tài khoản mới. Quá trình này thuận tiện và đơn giản.

Bảng chú giải thuật ngữ

Kỳ hạn Định nghĩa
Fiat Fiat theo truyền thống được gọi là tiền giấy, không có giá trị nội tại, nhưng giá trị của nó về cơ bản được xác lập bởi người tạo ra, trong hầu hết các trường hợp, đây sẽ là chính phủ.
Bitcoin Bitcoin được báo cáo là tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Bitcoin chạy trên chuỗi khối Bitcoin và là một loại tiền tệ phi tập trung hoạt động độc lập với các ngân hàng trung ương và cơ quan có thẩm quyền
Ethereum Ethereum, giống như Bitcoin, là một loại tiền điện tử được phân cấp. Tại đây, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng và trao đổi giá trị.
Litecoin Litecoin cũng là một loại tiền điện tử và một chuỗi khối phản chiếu Bitcoin.
Đổi Sàn giao dịch tiền điện tử về cơ bản là một nền tảng trực tuyến, nơi các nhà đầu tư tiền điện tử có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau lấy các loại tiền điện tử khác.
Khai thác bitcoin Khai thác Bitcoin xảy ra khi các giao dịch Bitcoin được xác minh và xác nhận trước khi được thêm vào Bitcoin Blockchain.
Ví tiền điện tử Ví tiền điện tử là một chương trình phần mềm lưu trữ khóa cá nhân và khóa công khai của các nhà đầu tư. Nó cũng cho phép người dùng chuyển, nhận, chi tiêu, lưu trữ và kiểm tra số dư của họ.
Nguồn cung lưu thông Điều này đề cập đến số lượng tiền điện tử nhất định hoặc mã thông báo có sẵn công khai và lưu hành trên thị trường giữa người mua và người bán.
Vốn hóa thị trường Vốn hóa thị trường đề cập đến giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường mỗi ngày.
Altcoin Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên và thành công nhất. Tất cả các đồng tiền khác được nhóm lại với nhau theo danh mục altcoin.
Block Explorer Một công cụ trực tuyến để khám phá và phân tích chuỗi khối của tiền điện tử.
Chiều cao khối Chiều cao khối đề cập đến số lượng khối được kết nối trong chuỗi khối.
Phần thưởng khối Một động lực dành cho thợ đào bitcoin đã tính toán thành công hàm băm (xác minh) trong một khối.
Liên kết chuỗi Chuyển một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Điều này yêu cầu giao dịch phải được gửi trong hai chuỗi khối riêng biệt.
Blockchain liên minh Một chuỗi khối do tư nhân sở hữu và vận hành.
Mật mã học Quá trình mã hóa và giải mã thông tin.
Tổ chức tự trị phi tập trung Đề cập đến các tổ chức được điều hành bởi các chương trình máy tính hoặc phần mềm chứ không phải là đầu vào của con người. Không có cơ quan trung ương trong vấn đề này.
Mã thông báo Các mã thông báo được liên kết chặt chẽ với ICO và thường được xây dựng trên tiêu chuẩn có từ trước từ các chuỗi khối ‘hợp đồng thông minh’ đã được thiết lập như Ethereum.
ICO Điều này là viết tắt của Cung cấp tiền xu ban đầu và đề cập đến một phương pháp mới mang tính đột phá cho các dự án để đạt được tài trợ.
Cái nĩa Theo thuật ngữ tiền điện tử, fork là một sự kiện trong đó một loại tiền điện tử hiện có chia thành hai biến thể của mã.
Ví tiền Ví tiền điện tử là cách chính mà chủ sở hữu tiền điện tử có thể truy cập vào đồng tiền của họ.
Kho nóng và lạnh Điều này đề cập đến nơi một ví cụ thể được lưu trữ. Bộ nhớ nóng đề cập đến một ví có thể truy cập được từ kết nối internet, trong đó bộ nhớ lạnh đề cập đến việc lưu trữ ví của bạn ngoại tuyến trên một phần cứng riêng biệt.
Ký quỹ Ký quỹ là một thỏa thuận tài chính trong đó bên thứ ba nắm giữ và điều chỉnh việc thanh toán các khoản tiền cần thiết cho hai bên tham gia vào một giao dịch nhất định.
Hợp đồng thông minh Chuỗi khối Ethereum cho phép mã được triển khai trên nó dưới dạng một hợp đồng thông minh. Hợp đồng này về cơ bản là một tập hợp các quy tắc toán học quy định cách thức hoạt động của các giao dịch
Bằng chứng công việc (PoW) Để các giao dịch được xác nhận và thêm vào sổ cái Blockchain, có nhiều cách tiếp cận khác nhau đã được phát triển để hoàn thành quá trình này.
Proof-of-stake (PoS) Trong tiền điện tử dựa trên PoS, người tạo ra khối tiếp theo được chọn thông qua nhiều cách kết hợp lựa chọn ngẫu nhiên và sự giàu có hoặc tuổi tác.
Bằng chứng về tầm quan trọng (POI) Đây là một phong cách chứng minh được tiên phong bởi đồng tiền NEM như một giải pháp thay thế thứ ba cho PoW và PoS.
TA Viết tắt cho phân tích kỹ thuật hoặc phân tích giá trị tiền xu dựa trên chuyển động giá lịch sử và các chỉ báo phức tạp.
Nút một máy tính được kết nối với mạng của một loại tiền điện tử cụ thể.
Khai thác mỏ Khai thác là quá trình xác thực các giao dịch mới trên sổ cái phân tán tiền điện tử.
Moonshot Điều này đề cập đến một loại tiền điện tử tăng vọt đáng kể.
Thị trường gấu và bò Thị trường tăng giá đề cập đến giá tăng và tâm lý lạc quan khuyến khích mua. Thị trường gấu được coi là đối lập với thị trường tăng giá, với xu hướng giá giảm và tâm lý bi quan khuyến khích bán
Cá voi Đề cập đến một người nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử
HODL Đề cập đến chiến lược đầu tư thụ động bỏ qua sự hỗn loạn của thị trường và chờ đợi lợi nhuận dài hạn.
Ngã ba cứng Đề cập đến một loại fork tạo ra sự thay đổi vĩnh viễn đối với giao thức chuẩn của tiền tệ kỹ thuật số
Vị thế Dài / Dài Đề cập đến việc đặt cược rằng một tài sản nhất định cuối cùng sẽ tăng giá trị.
Khóa cá nhân Một phần thông tin được trình bày dưới dạng một chuỗi các chữ cái và số mà nhà đầu tư có thể sử dụng để truy cập tiền kỹ thuật số của họ
Khóa công khai Địa chỉ nơi nhà đầu tư có thể nhận tiền kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng kết hợp các chữ cái và số.
Rekt Xảy ra khi một nhà đầu tư mất số tiền lớn trên thị trường tiền điện tử
Ngắn / Rút ngắn Xảy ra khi một nhà đầu tư thực hiện một vị thế bán – đặt cược rằng một tài sản hoặc tiền tệ sẽ giảm giá trị
Khuyến khích khai thác Phần thưởng mà người khai thác nhận được khi xác nhận các giao dịch và khai thác chúng vào các khối
Gà mờ Đề cập đến các nhà đầu tư mới trên thị trường tiền điện tử.
DApp Đề cập đến một ứng dụng phi tập trung.

Các hệ thống giao dịch tiền điện tử khác

Nhà giao dịch Bitcoin Lỗ hổng bitcoin Phong cách sống Bitcoin Cơn sốt Bitcoin
Sự phát triển của Bitcoin Cuộc cách mạng Bitcoin Lợi nhuận bitcoin Mã bitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên tài chính. Nó chỉ dành cho mục đích thông tin. Đừng bao giờ đầu tư vào những gì bạn không thể để mất. Luôn nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính được chứng nhận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me