Top 5 cuốn sách đầu tư giá trị nhất

"Bạn càng đọc nhiều, bạn sẽ càng biết nhiều điều. Bạn càng học được nhiều, bạn sẽ đi được nhiều nơi hơn. ??"

– Tiến sĩ Seuss, tôi có thể đọc khi nhắm mắt lại!

… và có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn đọc những cuốn sách có thể tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống, công việc hoặc giải trí của bạn. Đa số những người thành công thích đọc về công việc kinh doanh, niềm đam mê và cuộc sống của họ. Các nhà đầu tư thành công không khác.

Nói tóm lại, điều quan trọng là phải học để thành công và đọc sách là một yếu tố quan trọng của việc học đó, và điều này đúng với những người có kinh nghiệm hoặc mới tìm hiểu về đầu tư giá trị hoặc sách đầu tư giá trị..

Ở đây Giáo dục giao dịch, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tập hợp một danh sách các cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất để đầu tư thành công. Đây là những tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực này và bất kỳ ai quan tâm đến việc tối đa hóa lợi nhuận của họ hoặc học cách trở thành một nhà đầu tư giá trị thành công nên nắm bắt những điều này ngay khi họ có thể.

"Giáo dục của một nhà đầu tư giá trị: Nhiệm vụ chuyển đổi của tôi cho sự giàu có, trí tuệ và sự giác ngộ" bởi Guy Spier

Giáo dục của một nhà đầu tư giá trị của Guy Spier

Tìm nó trên Amazon >>

Một trong những cách đọc cơ bản giúp hình thành và phát triển thái độ đúng đắn và tư duy thành công để trở thành một nhà đầu tư giá trị hiệu quả. Nó có thể không cung cấp tất cả các chi tiết kỹ thuật mà các cuốn sách khác cung cấp, nhưng sự tập trung của nó vào các yếu tố hành vi của đầu tư cho thấy những yếu tố này quan trọng như thế nào để thành công. Cuốn sách cũng bao gồm các Công cụ Đầu tư của Spier, một công cụ để đầu tư thành công mà ông đã tạo ra để hoàn thiện hệ thống đầu tư của riêng mình. Có một số quy tắc phổ biến như "ngừng kiểm tra giá cổ phiếu" và "không nói chuyện với quản lý và những người khác ít nổi tiếng hơn". Một cuốn sách nên được đọc bởi tất cả mọi người trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Cách Nghĩ Như Một Chuyên Gia Đầu Tư?

"Nghệ thuật đầu tư giá trị: Cách các nhà đầu tư giỏi nhất thế giới đánh bại thị trường" bởi John Heins và Whitney Tilson

Nghệ thuật đầu tư giá trị của John Heins và Whitney Tilson

Tìm nó trên Amazon >>

Được tạo từ các cuộc phỏng vấn với các nhà đầu tư giá trị thành công trên toàn cầu, "Nghệ thuật đầu tư giá trị" cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi chính mà bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư giá trị nên tự hỏi mình. Những câu hỏi như: Đâu là điểm kém hiệu quả của thị trường mà tôi cần khai thác? Trọng tâm địa lý của tôi là gì? Tôi nên áp dụng những phương pháp luận nào? Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới hoặc có thời gian phục vụ. Trước đây sẽ khám phá một cuốn sách hướng dẫn hữu ích để tạo ra một chiến lược đầu tư thành công; sau này sẽ tận hưởng và hưởng lợi từ những thách thức của một số đồng nghiệp rất thành công.

"Phân tích bảo mật: ấn bản thứ sáu" của Benjamin Graham và David Dodd, Lời nói đầu của Warren Buffett

Phân tích bảo mật: ấn bản thứ sáu của Warren Buffett

Tìm nó trên Amazon >>

"Lộ trình đầu tư mà tôi đã theo suốt 57 năm". Đoạn trích này được lấy từ lời tựa của Warren E. Buffett – một lời giới thiệu khá mạnh mẽ cho cuốn sách này. Bất cứ ai chăm chỉ đọc cuốn sách này sẽ nhận ra rằng mặc dù nó được coi là một cuốn sách giáo khoa cũ, nhưng nó vẫn là một tác phẩm hoàn hảo cung cấp một bộ công cụ phù hợp cho các nhà đầu tư đương đại. Ấn bản năm 1940 của "Phân tích bảo mật" là kinh thánh về đầu tư giá trị. McGraw-Hill tiếp tục truyền thống danh dự của mình với ấn bản thứ sáu này sẽ đóng vai trò là thước đo cho thế hệ tiếp theo của các nhà đầu tư giá trị.

Mọi người cũng đọc: 5 cách thông minh để đầu tư 1.000 đô la

"Sổ tay hướng dẫn Ý tưởng: Khuôn khổ Đã được Chứng minh để Tìm kiếm Các Khoản đầu tư Giá trị Tốt nhất" bởi John Mihaljevic

Sổ tay hướng dẫn Ý tưởng của John Mihaljevic

Tìm nó trên Amazon >>

Một nguồn thiết yếu của nghiên cứu và ý tưởng tiên phong từ một số công ty đầu tư và nhà quản lý tiền hàng đầu thế giới, "Sổ tay hướng dẫn Ý tưởng" tự hào có một danh sách những người đăng ký giống như một người có tài chính cao và tự mô tả mình là một "phễu ý tưởng" cho các nhà quản lý tiền hàng đầu thế giới. Những người này bao gồm Joel Greenblatt và Guy Spier, và lần đầu tiên, John Mihaljevic khám phá ra khuôn khổ đằng sau việc theo đuổi các ý tưởng đầu tư chưa được khai thác của nhóm ưu tú này.

"Nhà đầu tư Dhandho: Phương pháp giá trị rủi ro thấp để thu lợi nhuận cao" bởi Mohnish Pabrai

The Dhandho Investor của Mohnish Pabrai

Tìm nó trên Amazon >>

Mohnish Pabrai là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ gốc Ấn, người đã thiết lập quan hệ đối tác theo mô hình của Warren Buffett vào những năm 1950. Quỹ hợp tác này đã đánh bại S&P 500 trả lại liên tục kể từ khi thành lập. Nguyên lý cốt lõi của cuốn sách này là lợi nhuận đầu tư kinh doanh cao phải đồng thời tồn tại với các cơ hội rủi ro cao. Điều mà nhiều học giả đã nói với chúng ta trong nhiều năm và điều mà Warren Buffet cũng sẽ đồng tình với điều đó. Pabrai thừa nhận trong cuốn sách rằng anh ta có một chút "nhân bản", và anh ta có thể đã làm tệ hơn nhiều (thực tế là anh ta đã làm rất tốt) so với việc nhân bản Buffet.

Bạn cũng có thể thích: 5 doanh nhân thành công bắt đầu từ con số không và bạn học được gì từ câu chuyện của họ

Nếu bạn thích đọc bài viết này từ Trading Education, hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà bạn nghĩ cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me