9‌ ‌Stocks‌ ‌That‌ ‌Could‌ ‌Make‌ ‌You‌ ‌A‌ ‌Millionaire‌

Những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ có thể giúp bạn trở thành triệu phú trong dài hạn

Bạn đang muốn đầu tư vào một số cổ phiếu tốt nhất trên thị trường có thể khiến bạn trở thành triệu phú? Hãy xem vì chúng tôi đã chọn 9 cổ phiếu có thể giúp bạn trở thành triệu phú trong dài hạn và cung cấp cho bạn sự an toàn khi nghỉ hưu hoàn hảo đó.

9 cổ phiếu tạo triệu phú hàng đầu cho năm 2021:

  1. Thuộc tính công nghiệp sáng tạo
  2. Tilray
  3. Trực giác Phẫu thuật
  4. ETSY
  5. Lovesac
  6. Shopify
  7. Chipotle Mexico Grill
  8. Teladoc Health
  9. Altimmune

Bạn có thể mua tất cả các cổ phiếu hàng đầu này, cũng như nhiều cổ phiếu khác, tại eToro và trả phí 0%!

Một yếu tố quan trọng mà nhiều nhà đầu tư mong muốn phấn đấu trước khi đầu tư là thành công. Nếu thành công đồng nghĩa với việc trở thành triệu phú, thì việc đạt được mục tiêu này là điều không thể. Tuy nhiên, trên thực tế để lưu trữ một mục tiêu như vậy, nó đòi hỏi nhiều yếu tố trải dài trong một khoảng thời gian từ việc đầu tư chuyên dụng.

Nếu bạn có kỷ luật phù hợp khi nói đến chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư, bạn có những khoản kiếm được để lưu trữ. Tất cả đều nhờ vào sự cẩn trọng tuyệt đối với kiến ​​thức và hiểu biết vững chắc về thị trường và thị trường quốc tế, cùng với việc đầu tư thông minh.

Nhiều người thậm chí có thể có ấn tượng rằng bạn phải đầu tư số tiền lớn để đạt được mục tiêu như vậy, nhưng điều này không thể khác xa sự thật. Những khoản tiền nhỏ được đầu tư vào danh mục cổ phiếu của bạn có thể vượt trội và tăng trưởng tốt trong những năm qua. Nếu bạn sớm bắt đầu đầu tư, có một số công ty tuyệt vời có tiềm năng phát triển đáng kể và sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm, để lại cho bạn lợi nhuận lớn.

Phải nói rằng, một số công ty khổng lồ trên thế giới có mặt trên thị trường ngày nay, những người đang đạt được những con số doanh thu khổng lồ và lợi nhuận tuyệt vời, cũng có thể góp phần giúp bạn kiếm được thu nhập tuyệt vời trong dài hạn, mặc dù giá của những cổ phiếu lớn hơn này sẽ là cao hơn nhiều so với các cổ phiếu nhỏ hơn.

Về chủ đề của các cổ phiếu nhỏ hơn, nhiều cổ phiếu đang cho thấy kết quả tuyệt vời và những cổ phiếu này có thể khiến bạn ngạc nhiên một cách độc đáo với mức độ nhanh chóng mà chúng có thể đạt được thành công. Tiến hành nghiên cứu và dành thời gian cho những cổ phiếu đang nở rộ này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn bạn tưởng.

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy những cổ phiếu như vậy có thể giúp bạn trở nên giàu có thông qua đầu tư? Chúng ta hãy xem xét cách bạn trông như thế nào để tìm ra những cổ phiếu có thể mang lại cho bạn những khoản thu nhập tiềm năng lớn.

Cách chọn cổ phiếu tốt nhất có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Phần tiếp theo của quá trình là xem xét yếu tố nào xác định cổ phiếu là cổ phiếu để xem xét để mang lại cho bạn lợi nhuận tài chính như vậy và những yếu tố nào bạn cần xem xét để xác định một cổ phiếu có triển vọng tương lai.

Điều đầu tiên bạn phải làm là dành thời gian sang một bên và tiến hành nghiên cứu các cổ phiếu khác nhau, nhìn lại màn trình diễn trong quá khứ của chúng để xem chúng hoạt động tốt như thế nào trong những ngày gần đây. Mặc dù không đảm bảo rằng quá khứ của một cổ phiếu sẽ trở thành tương lai của cổ phiếu, nhưng nó cho bạn một dấu hiệu tốt về những gì công ty có thể đạt được và cùng với đó là nhìn vào tiềm năng phát triển của công ty trong tương lai. Bên cạnh đó, sẽ có lợi nếu bạn lập kế hoạch cho hành trình giao dịch chứng khoán của mình, bao gồm các cổ phiếu có thể có và giới hạn tài chính cá nhân của bạn.

Trên lưu ý này, trong khi bạn đang tiến hành nghiên cứu về một số cổ phiếu nhất định, điều đáng chú ý là chúng đã hoạt động tốt như thế nào trong một năm như 2020. Vì năm 2020 là một thách thức khó khăn đối với hầu hết mọi người, nhưng điều này sẽ cho bạn một hình ảnh lớn hơn rằng nếu công ty đã hoạt động tốt trong thời kỳ khó khăn, sau đó nó có khả năng tiếp tục vươn lên trong giai đoạn tăng trưởng – Covid-19. Nhưng đã nói điều này, các công ty này vẫn sẽ có các yếu tố rủi ro riêng của họ.

Một khi bạn đã dành thời gian và nghiên cứu bây giờ là xem xét các động thái bên trong các cổ phiếu khác nhau.

Một dấu hiệu tốt để xem xét cổ phiếu là xem lợi nhuận của nó đã mang lại trong những năm trước và vị trí của nó ngày nay. Cùng với việc xem xét các khía cạnh khác bao gồm P / E (Tỷ lệ giá trên thu nhập) và tỷ lệ P / E dự phóng của công ty, bảng cân đối kế toán của công ty cùng với giá cổ phiếu của công ty và phạm vi 52 tuần. Tất cả những số liệu thống kê này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về cách công ty đang tiến về phía trước về mặt tăng trưởng, nếu cổ phiếu được định giá thấp hơn hoặc quá cao dựa trên giá cổ phiếu của nó và những gì bạn có thể thu được để lưu trữ từ một cổ phiếu.

Một công thức tuyệt vời cần xem xét khi xác định xem một cổ phiếu có thể trở thành triệu phú hay không là ‘Quy tắc 72’. Công thức này được thiết kế để nhanh chóng và hữu ích khi tìm cách ước tính xem có thể mất bao nhiêu năm để tăng gấp đôi số tiền của bạn hoặc bạn có thể chỉ cần áp dụng công thức này cho bất cứ thứ gì phát triển. Công thức này phổ biến rộng rãi trong thế giới tài chính, vì nó cho phép các nhà đầu tư đạt được giá trị gần đúng nhanh chóng trên một cổ phiếu quan tâm nhất định.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét cách thức hoạt động của công thức. Hãy lấy thương hiệu khổng lồ Amazon làm ví dụ. Vào tháng 9, lợi tức đầu tư của công ty là 20,07%, bây giờ nếu chúng ta áp dụng công thức 72 chia cho 22,07 (72 / 22,07), tỷ lệ này sẽ là 3,26, có nghĩa là ba năm rưỡi nữa, cổ phiếu này sẽ có khả năng tăng gấp đôi tiền của bạn, nhưng hãy cân nhắc số tiền bạn đã đầu tư vào cổ phiếu này.

Để nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, hãy lấy chỉ số phổ biến Dow Jones Industrial Average, người đã trả lại 9,70% vào năm 2020, tuy nhiên, việc lấy đi cổ tức đã khiến chỉ số này có mức sinh lời 6,87%. Được cấp, chỉ số này, nơi đặt trụ sở của một số công ty lớn nhất trên thế giới, đã bị ảnh hưởng vào năm 2020 do đại dịch Coronavirus, trong khi S&Chỉ số P 500 là một trong những chỉ số tốt nhất của Hoa Kỳ trong năm 2020. Nhưng khi bạn áp dụng Quy tắc 72, điều này để lại kết quả là 10,48, vì vậy hơn 10 năm nữa hãy xem xét việc nhân đôi số tiền của bạn.

Tuy nhiên, việc hiểu rõ về thị trường và thực hiện các nghiên cứu bổ sung luôn được khuyên trước khi bắt đầu đầu tư thẳng vào bất kỳ cổ phiếu nào, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận lớn thì nên nghiên cứu một cách thông minh..

Bây giờ chúng ta đã xem xét các cách để xác định xem một cổ phiếu có phải là ‘nhà sản xuất triệu phú’ tiềm năng hay không, bây giờ chúng ta hãy xem xét 9 cổ phiếu có tiềm năng đạt được mục tiêu đó.

Những cổ phiếu hàng đầu có thể khiến bạn trở thành triệu phú:

1. Thuộc tính công nghiệp sáng tạo (IIPR)

Để bắt đầu danh sách, Công ty Thuộc tính Công nghiệp Sáng tạo (IIPR) phải đứng đầu. Khi chúng tôi dẫn đầu vào năm 2021, ngành công nghiệp cần sa được thiết lập để trở thành ngành công nghiệp yếu kém được thiết lập để đạt được thành công lớn và nó cũng là một ngành sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu khi nhiều quốc gia có khả năng hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa.

Sau thành công của Tổng thống Joe Biden trong việc trở thành nhà lãnh đạo mới của Hoa Kỳ, điều này đã nâng cao ngành công nghiệp cần sa hơn nữa, vì Tổng thống Biden và nhóm của ông đã ủng hộ việc cho phép sử dụng cần sa cho cả mục đích giải trí và y tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc nếu không phải tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Trước tin tức này đã và đang được nhiều nhà đầu tư háo hức chờ đợi, IIPR, một cổ phiếu trong ngành là một trong những ứng cử viên lớn để đạt được mức cao lớn.

Công ty TNHH Thuộc tính Công nghiệp Sáng tạo là một quỹ tín thác bất động sản tiên phong cho việc sử dụng y tế của ngành công nghiệp cần sa. Công ty chuyên sâu và tập trung nhiều vào tài sản bất động sản cho việc sử dụng cần sa theo quy định trong y tế, cùng với việc cung cấp các giải pháp bất động sản khác cho các nhà đầu tư tham gia.

Nhưng đại lộ này chắc chắn là một trong những trọng tâm chính, trọng tâm của công ty là tiếp tục mua lại nhiều cơ sở hoạt động cần sa dùng trong y tế khi ngày càng có nhiều bang của Hoa Kỳ sử dụng cần sa y tế hợp pháp..

Các Bất động sản Công nghiệp Sáng tạo hiện sở hữu hơn 67 bất động sản tại 16 tiểu bang của Hoa Kỳ, với 100% cho thuê kể từ ngày 25 tháng 1 năm 2021, xác nhận rằng công ty đã đi trước báo cáo tháng 11 năm 2020 của họ. Khi nhiều tiểu bang hợp pháp hóa việc sử dụng Cần sa, dự kiến ​​sẽ thấy những con số này cao hơn trong thời gian ngắn đối với công ty bất động sản hàng đầu này.

Trong báo cáo công ty năm 2020, công ty xác nhận rằng Vốn huy động được (bao gồm vốn chủ sở hữu và trái phiếu có thể hoán đổi) là 1,43 tỷ đô la, với doanh thu cho thuê trong quý 3 là 126,1 triệu đô la, vốn đầu tư 1,18 tỷ đô la cùng với gần 95% số căn hộ đã cho thuê.

Bên cạnh tất cả những mặt tích cực xung quanh cổ phiếu này, nó còn là cổ phiếu chia cổ tức mà công ty cho là một trong những thuộc tính ‘hấp dẫn’ nhất của họ, công ty trả 90% thu nhập chịu thuế của họ bằng cổ tức cho các cổ đông. được trả hàng quý và kể từ năm 2017.

Nhìn lại năm 2019, doanh số bán cần sa ở Mỹ đã tăng lên con số ước tính khoảng 12,4 tỷ đô la, tăng 37% so với năm 2018 và nhìn về phía trước, ngành công nghiệp này dự kiến ​​sẽ đạt 34 tỷ đô la vào năm 2025. Đây là một con số đáng kinh ngạc để xem xét và dấu hiệu rất lớn về con đường mà ngành công nghiệp này đang hướng tới, với 35 tiểu bang của Hoa Kỳ xác nhận việc sử dụng cần sa y tế được hợp pháp hóa.

Cổ phiếu hôm nay ở đâu?

Giá cổ phiếu IIPR tính đến hôm nay ở mức 211,47 đô la, giữ mức thấp nhất trong 52 tuần là 40,21 đô la và cao nhất là 211,47 đô la cùng với P / E (tỷ lệ giá trên thu nhập) là 43,78.

Cổ tức hàng năm của công ty là 4,96 đô la, kể từ lần thanh toán cuối cùng vào ngày 15 tháng 1.

Công ty bất động sản niêm yết tại NYSE này là một cổ phiếu mà như bạn có thể thấy, có tiềm năng tăng trưởng rất lớn khi ngành công nghiệp cần sa được thiết lập để tăng trưởng, không bao gồm các con đường khác trong thế giới bất động sản mà cổ phiếu này có.

Đối với bảng cân đối kế toán tích cực của cổ phiếu này, vị trí vững chắc trong một ngành đang phát triển và các kế hoạch chiến lược để phát triển, khiến cổ phiếu này trở thành một cổ phiếu có thể khiến bạn giàu có trong dài hạn và một cổ phiếu để giữ khi thế giới tiếp tục để phát triển hợp pháp hóa cần sa cho cả hai mục đích sử dụng.

2. Tilray (TLRY)

Phạm vi 52 tuần – $ 2,43 – $ 28,86

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Tilray có thể trở thành triệu phú cổ phiếu.

Gắn bó với ngành công nghiệp cần sa, Tilray Inc (TLRY) tiếp theo trong danh sách các cổ phiếu có khả năng trúng giải độc đắc.

Như đã đề cập khi thảo luận về IIPR, ngành công nghiệp cần sa trong năm nay và dẫn đầu dự kiến ​​sẽ bùng nổ, vậy tại sao không thêm một nhà sản xuất cần sa hàng đầu vào danh sách cổ phiếu có thể giúp bạn giàu có trong dài hạn.

Tilray inc là một công ty dược phẩm và cần sa của Canada có trụ sở chính tại Toronto, Ontario. Hoạt động trên khắp Hoa Kỳ, Đức, New Zealand, Úc, Mỹ Latinh và hơn thế nữa. Một yếu tố quan trọng cần đề cập về cổ phiếu này là vào tháng 12 năm 2020, Tilray thông báo sáp nhập với Aphria Inc (APHA), công ty sẽ tiếp tục được giao dịch dưới tên TLRY, hiện cổ phiếu này là công ty cần sa đa quốc gia lớn nhất dựa trên doanh thu trên thế giới.

Tin tức tích cực này chỉ là một phần quan trọng trong định vị của cổ phiếu này khi chúng ta nhìn về tương lai, cùng với những gì các nhà phân tích dự đoán cho ngành công nghiệp đang phát triển và sôi động này. Nhìn lại màn trình diễn của Tilray trong những năm qua, nó rất thăng trầm nhưng ổn định, và tất nhiên điều đó không bao gồm những điều sắp xảy ra.

Tilray đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình dao động trong những năm qua và nó đang ở mức hợp lý ở mức 25,72 đô la ngày hôm nay. Nhưng với sự hợp nhất của nó với Aphria Inc, giờ đây cổ phiếu này được cho là động lực lớn hơn đằng sau cổ phiếu TLRY khi nó cố gắng đạt được thành công lớn trong tương lai.

Aphria Inc, trước khi sáp nhập với Tilray, đã xác nhận trong kết quả quý 3 tháng 11 của công ty rằng trong sáu tháng qua, công ty đã tăng doanh thu lên 306.221 đô la từ số liệu sáu tháng của năm 2019 kết thúc vào ngày 30 tháng 11 là 246.712 đô la. Cùng với con số này, Doanh thu ròng từ cần sa trong cùng khoảng thời gian sáu tháng kết thúc vào tháng 11, đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2019 là $ 64,943 lên $ 13,402 vào ngày 30 tháng 11 năm 2020.

Bây giờ nếu bạn thêm những con số rực rỡ này vào kết quả của Tilray có doanh thu lên đến 153.922 đô la trong chín tháng đầu năm 2020 so với 120.043 đô la trong năm 2019, thì điều này có vẻ như một lực lượng để trở thành một phần trong ngành công nghiệp cần sa. Ngoài ra, trong tin tức gần đây, cổ phiếu TLRY đang tiếp tục triển vọng tích cực và nó cũng đã nhận được giấy phép thị trường đầu tiên để cung cấp các sản phẩm cần sa y tế ở Bồ Đào Nha.

Cổ phiếu TLRY hiện đang ở đâu trên thị trường?

Giá cổ phiếu của Tilray hôm nay ở mức 25,65 đô la, thấp hơn đáng kể so với giá cổ phiếu đỉnh của nó hồi năm 2018. Tuy nhiên, tiềm năng là có và giá cổ phiếu của nó đã được dự đoán sẽ tăng cao khi sự cường điệu tiếp tục bao quanh ngành này.

Tilray Inc giữ mức dao động trong 52 tuần là 2,43 đô la, mức thấp nhất là 28,86 đô la, mức cao nhất.

Tilray đang chứng minh quan điểm về sứ mệnh của cổ phiếu này, mà bạn có thể muốn nhảy vào trong khi cổ phiếu này đang tiến triển công bằng với giá cổ phiếu của nó cho đến nay về mức thu nhập đáng kinh ngạc mà bạn có thể đạt được trong dài hạn như dự báo của các nhà phân tích. dự đoán rằng doanh thu cổ phiếu cần sa hàng đầu này sẽ tăng 53,07% mỗi năm cùng với thị phần gần 20% trong ngành công nghiệp cần sa.

3. Phẫu thuật trực quan (ISRG)

Phạm vi 52 tuần – $ 360,50 – $ 826,81

Intuitive Surgery Inc là một công ty y tế của Mỹ đáng xem xét nghiêm túc để thêm vào danh mục đầu tư của bạn vì cổ phiếu này mang lại sự tăng trưởng, sức mạnh và tiềm năng thu nhập cao.

Công ty của Mỹ sản xuất, phát triển và quảng cáo các sản phẩm y tế robot với mục đích cải thiện kết quả lâm sàng từ các quy trình phẫu thuật của bệnh nhân. Thiết kế ấn tượng nhất của công ty cho đến nay, Hệ thống phẫu thuật da Vinci được thiết lập để phát triển trong những năm tới và đang làm như vậy vì nó tiếp tục gây ấn tượng với các chuyên gia và bệnh nhân với kết quả của nó.

Hệ thống phẫu thuật da Vinci đã được coi là “một tác phẩm nghệ thuật” trong ngành y tế. Hệ thống phẫu thuật robot đã được tạo ra và thiết kế để bác sĩ phẫu thuật điều khiển thông qua một bảng điều khiển, khi quy trình phẫu thuật được thực hiện, nó được chứng minh là có thể nhìn thấy những gì mắt thường không thể làm được vì các chuyên gia y tế có thể đến gần khu vực hơn trong khi sử dụng và hướng dẫn thiết bị y tế ở cuối mỗi cánh tay của bảng điều khiển, thay vì chính tay bác sĩ phẫu thuật sử dụng thiết bị. Giá của Hệ thống phẫu thuật da Vinci dao động nhưng tổng thể có giá khoảng 1,5 triệu đô la một chiếc, với mẫu da Vinci SI mới được phát hành vào tháng 4 năm 2019 cao hơn ở mức 1,75 triệu đô la mỗi chiếc.

Mặc dù phần công nghệ tương lai này rất ấn tượng nhưng hơi tốn kém, nhưng nó đã bán được tốt với doanh số bán hàng tiếp tục cùng với dự đoán thành công hơn nữa khi kết quả từ các quy trình nhất định và thời gian được kiểm soát một cách hiệu quả. Cho đến ngày nay, công ty đã bán được dưới 6.000 hệ thống phẫu thuật da Vinci cho đến nay, trải khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và xa hơn nữa trên toàn cầu.

Trong báo cáo Q4 của công ty được báo cáo vào ngày 21 tháng 1, công ty đã xác nhận triển vọng tích cực khi quy trình da Vinci trên toàn thế giới tăng 6% so với năm 2019, có tính đến đại dịch Covid-19 đã tạm dừng nhiều thủ tục.

ISRG cũng xác nhận rằng doanh thu quý 4 năm 2020 tăng 4% lên 1,33 tỷ đô la so với quý 4 năm 2019 là 1,28 tỷ đô la, cùng với cơ sở lắp đặt Hệ thống phẫu thuật da Vinci tăng 7% lên 5.989 vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, Intuitive Chemicals Inc đang có tình hình tài chính tốt từ báo cáo mới nhất. Công ty kết thúc quý 4 năm 2020 với 6,9 tỷ đô la tiền mặt, tăng 508 triệu đô la chỉ riêng trong quý 4, từ các hoạt động khác nhau, như xác nhận doanh thu công ty tăng 4%, doanh thu từ thiết bị và phụ kiện cũng tăng 11% nhờ khối lượng thủ tục da Vinci, GAAP thu nhập hoạt động cũng tăng lên 416 triệu đô la so với năm 2019.

Với những kết quả này, không còn nghi ngờ gì nữa, các bệnh viện trên toàn cầu sẽ yêu cầu có những thiết bị này như một công cụ thiết yếu trong cơ sở của họ, vì hy vọng rằng căn bệnh chết người Covid-19 sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết đến một ngày được kiểm soát. , chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều thủ tục hơn được thực hiện và doanh số bán hàng tăng cao với nhu cầu về Hệ thống da Vinci trên toàn thế giới.

Cổ phiếu hôm nay ở đâu?

Hôm nay, giá cổ phiếu ISRG ở mức 762,25 đô la, giữ mức thấp nhất trong 52 tuần là 360,50 đô la và cao nhất là 826,81 đô la.

Dựa trên giá cổ phiếu của công ty, tỷ lệ P / E là 86,08, cổ phiếu này có thể ở mức cao, tuy nhiên với mức giá phù hợp, cổ phiếu này chắc chắn có thể đạt mức cao khi chúng ta tiến lên.

Có rất nhiều tiềm năng phát triển ở phía chân trời cho tập đoàn hàng đầu này, vì họ chắc chắn sẽ tìm cách mở rộng các sáng tạo robot khác có tiềm năng sau này cùng với việc tập trung vào việc mở rộng và phát triển Hệ thống da Vinci mới nhất của họ, cổ phiếu này có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tuyệt vời và là một khoản đầu tư dài hạn hoàn hảo.

4. ETSY (ETSY)

Phạm vi 52 tuần – $ 29,95 – $ 226,72

ETSY Inc, một cổ phiếu đang ngày càng trở nên phổ biến và nổi tiếng trên toàn cầu có những bước tiến rõ ràng để trở thành một nhà sản xuất triệu phú.

Trang web thương mại điện tử của Mỹ, nơi tập trung và là nhà của những người bán trên toàn cầu, những người tạo ra và bán các mặt hàng thủ công tự chế, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn trong năm 2020, đang tạo dấu ấn cho tương lai. Khi cả người mua và người bán trên khắp thế giới tiếp xúc với các khía cạnh sáng tạo của họ và tìm cách mua và tạo ra các thiết kế thủ công độc đáo, từ bản vẽ đến quần áo, từ vật dụng đến trang trí nhà cửa, không có gì mà bạn không thể tìm thấy trên e- trang thương mại.

Cổ phiếu ETSY đã tăng trưởng tốt đối với một công ty có quy mô tương đối tốt so với các trang web thương mại điện tử khác và kể từ khi cổ phiếu này được thành lập vào năm 2015, vẫn còn là một đứa trẻ mới chỉ hoạt động được 15 năm, cho thấy rằng nó đang có nhiều khả năng mang lại lợi nhuận tuyệt vời và có một con đường lớn để vượt trội và hướng tới tiềm năng trở thành một trang web thương mại điện tử hàng đầu trên hành tinh khi thời gian trôi qua với tính độc đáo của nó.

Vào năm 2020, khi đại dịch Covid-19 xâm chiếm toàn cầu, Etsy Inc bắt đầu điều chỉnh những thay đổi mà họ cần thực hiện, bao gồm chú thích cho tất cả người bán để làm mặt nạ phòng ngừa và chống lại vi rút. Sau tin tức này, người bán đã tạo ra những thiết kế độc đáo và được bán trên toàn thế giới trong khi theo báo cáo rằng mặt nạ chiếm 11% doanh số bán hàng của các công ty trong quý 3 được báo cáo chỉ bán được 24 triệu đô la..

Sau đại dịch Covid-19 với những cá nhân bị giam giữ trong nhà và tìm kiếm những con đường mới để khám phá, cổ phiếu của Etsy đã tăng đáng kể, đến mức nó thổi bay các dự báo của các nhà phân tích trên mặt nước một lượng lớn khi các cá nhân dành thời gian và tiền trên trang web.

Công ty đang tìm cách báo cáo báo cáo thu nhập tiếp theo của mình vào ngày 24 tháng 2 năm 2021, điều này sẽ xác nhận mức độ hoạt động của cổ phiếu này trong năm 2020. Nhìn vào các công bố tài chính trước đó của các công ty nếu điều này xảy ra, không có gì ngạc nhiên các nhà phân tích đã cho cổ phiếu này xếp hạng đồng thuận ‘tốt hơn’ và ‘Mua’ tương ứng.

Năm 2019, doanh thu của Etsy tăng 35,6% so với cùng kỳ năm trước lên 818,4 triệu đô la từ 603,7 triệu đô la năm 2018, với thu nhập ròng là 18,4 triệu đô la lên đến 95,9 triệu đô la vào năm 2019 so với năm trước.

Etsy Inc có vị thế tài chính tốt cho một cổ phiếu thương mại điện tử nhỏ hơn có thể tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trên toàn thế giới hoạt động khi nó phát triển sự hiện diện kỹ thuật số cùng với việc cân bằng mức nợ. Tỷ lệ vốn chủ sở hữu trên nợ của cổ phiếu này cao ở mức 158,2%, nhưng nó được bao phủ tốt bởi dòng tiền mở.

Trong năm 2020, giá cổ phiếu của Etsy đã tăng vọt và tăng trưởng ấn tượng kể từ tháng 4 năm 2020, sau khi tăng gần gấp 5 lần so với hiện nay ở mức 231,12 đô la từ đầu tháng 4 năm 2020 ở mức 38,15 đô la trước khi tăng.

Không có nghi ngờ gì về việc cổ phiếu này có những thành quả nhất định giúp bạn trở nên giàu có nếu bạn đầu tư dài hạn, và bây giờ là thời điểm tốt để xem xét việc mua vào cổ phiếu này vì nó có vẻ đang bị định giá thấp dựa trên tài chính của nó và tiềm năng tăng trưởng cho trước. 15 trong số 17 nhà phân tích Phố Wall đã cho cổ phiếu sáng tạo này xếp hạng đồng thuận ‘Mua’ với dự báo doanh thu sẽ tăng 25,06% mỗi năm.

5. Lovesac (TÌNH YÊU)

Phạm vi 52 tuần – $ 4,00 – $ 61,46

Gắn bó với lĩnh vực thương mại điện tử, Lovesac Co (LOVE) là một nhà bán lẻ đồ nội thất của Mỹ cung cấp các thiết kế độc đáo bao gồm túi đậu ngoại cỡ đặc trưng, ​​ghế sofa, chăn và nhiều hơn nữa.

Có trụ sở chính tại Stamford, Connecticut công ty phát sáng này đã phát triển trong suốt năm 2020, được cho là đã được giúp đỡ bởi virus Covid-19 đang diễn ra, vì nó đã cho phép các cá nhân tận dụng thời gian của họ và khám phá nhà bán lẻ đồ nội thất độc đáo, giá cả phải chăng có sức mạnh để xem xét việc tạo ra nhiều thành công hơn khi chúng ta tiến lên trong thế giới mới-bình thường.

Tổng hợp từ các công ty Báo cáo tài chính tài chính quý 3 của công ty cho thấy một tia tích cực lan tỏa trên tất cả các con đường của hội đồng quản trị. Người ta xác nhận rằng Tăng trưởng doanh số ròng tăng 43,5%, đạt doanh thu 74,7 triệu đô la, trước con số 8,6 triệu đô la được báo cáo, điều này là do sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu với doanh số bán hàng qua internet đạt 125,2%..

Nhưng hai kết quả khổng lồ được báo cáo trên báo cáo của các công ty là thu nhập hoạt động của các công ty là 2,5 triệu đô la trong quý 3 năm 2021 so với khoản lỗ 6,9 triệu đô la trong năm trước với tỷ suất lợi nhuận hoạt động là 3,4% so với 13,2%. doanh thu thuần trong quý 3 năm 2020.

Đương nhiên, điều này dẫn đến Thu nhập mới tăng lên trong màu xanh lá cây, Thu nhập ròng của công ty đạt 2,5 triệu đô la trong quý 3 năm 2021 so với năm trước khi Thu nhập ròng lỗ 6,7 triệu đô la trong cùng kỳ quý thứ ba. Bây giờ nếu đây không phải là cổ phiếu đang tăng giá, chúng tôi không biết.

Cho dù bạn nhìn nhận cổ phiếu này theo cách nào, nó cũng có tiềm năng và sự tích cực xung quanh nó khi các số liệu và nhu cầu rõ ràng trong năm qua. Sự trợ giúp của phương tiện truyền thông xã hội cùng với việc thống trị doanh số bán hàng trực tuyến, điều này sẽ chỉ tiến triển khi ngày càng có nhiều hộ gia đình biết đến thương hiệu này trên khắp nước Mỹ và ai biết được những con đường khác mà công ty này có thể sẽ đi xuống trong tương lai nếu nhu cầu vẫn còn cao.

Hôm nay cổ phiếu này nằm ở đâu?

Cổ phiếu LOVE có giá cổ phiếu hôm nay giữ ở mức 57,26 đô la với phạm vi 52 tuần là 4,00 đô la thấp nhất và 61,46 đô la cao nhất.

Công ty hiện giữ tỷ lệ P / E là 13,79, cùng với tình trạng tiền mặt tốt và không có dư nợ tính đến ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Các nhà phân tích đã dự đoán điều gì cho cổ phiếu này?

Cổ phiếu này đã được ưa chuộng tốt dựa trên kết quả hoạt động của nó trong năm qua bởi các nhà phân tích, những người cũng nhìn vào bức tranh lớn hơn. 7 trong số 7 nhà phân tích Phố Wall đã cho cổ phiếu này xếp hạng ‘Mua’ với xếp hạng Đầu tư B của Zack để tăng trưởng.

Đối với kho đồ nội thất giữ phương châm đồ nội thất “Được thiết kế cho cuộc sống” này, cổ phiếu này chắc chắn là một trong những sản phẩm bạn nên để ý hoặc xem xét để mua vì đây là một trong những sản phẩm có thể nổi trội rất nhanh trong thời gian ngắn và mang lại cho bạn lợi nhuận đặc biệt.

6. Shopify (CỬA TIỆM)

Phạm vi 52 tuần: $ 305,30 – $ 1,285,18

Shopify Inc đã tăng đáng kể trong năm qua do đại dịch Coronavirus. Nói một cách đơn giản nếu bạn đã đầu tư vào cổ phiếu này trong 5 năm qua với số tiền khoảng 40.000 đô la, bạn sẽ đạt hơn một triệu USD vào thời điểm hiện tại do hiệu suất của cổ phiếu này, mặc dù giá cổ phiếu của nó đã giảm nhẹ trở lại vào tháng 3 năm 2020 khi thị trường và thế giới đã bị ảnh hưởng bởi một tiếng nổ.

Shopify Inc là gì?

Shopify Inc nếu bạn chưa biết về cổ phiếu này là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia của Canada có trụ sở tại Ottawa, Ontario.

Nền tảng này cho phép các nhà bán lẻ có tất cả dưới một mái nhà với một loạt các dịch vụ khác nhau, bao gồm tiếp thị và quảng cáo doanh nghiệp của họ, thanh toán, vận chuyển và cung cấp các công cụ tương tác với khách hàng để có thể tiếp cận với người tiêu dùng.

Do Đại dịch, nó được cho là đã đưa công ty lên một tầm cao mới so với những gì nó đã được miêu tả một chút trước đó. Khi thế giới vẫn đang thích nghi với công việc từ xa từ các biện pháp tại nhà trên toàn cầu, Shopify đã giúp các chủ doanh nghiệp hoạt động trơn tru hơn, khả dụng và hiệu quả hơn trong thời gian đầy thử thách như vậy.

Trong một tuyên bố, công ty đã xác nhận rằng tính đến tháng 1 năm 2021, có hơn 1 triệu doanh nghiệp trải dài trên khoảng 175 quốc gia trên toàn cầu đang hoạt động thông qua Shopify.

Cổ phiếu này hiện tại đang sáng giá, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư và bằng cách xem xét số liệu thống kê của công ty mà nó hiện đang nắm giữ, đưa ra đánh giá quá cao vào thời điểm hiện tại. Nhưng điều này không có nghĩa là cổ phiếu này là một thứ không nên xem xét, nó chỉ đơn giản có nghĩa là mua nó ở mức giá phù hợp và xem xét các khía cạnh trong tương lai khi thế giới tiến gần hơn đến một mức bình thường mới.

Trong báo cáo Quý 3 gần đây của công ty, cổ phiếu đã bùng nổ với kết quả của họ. Để bắt đầu, công ty đã báo cáo Tổng doanh thu tăng 96% so với cùng kỳ năm trước trong quý 3, là 767,4 triệu đô la. Thu nhập hoạt động trong quý 3 năm 2020 là 50,6 triệu đô la so với khoản lỗ 35,7 triệu đô la trong năm 2019, Thu nhập ròng cũng chứng minh và xác nhận mức độ hoạt động của cổ phiếu này trong năm qua khi nó xác nhận thu nhập ròng cho quý 3 năm 2020 là 191,1 triệu đô la, hoặc 15,54 đô la cho mỗi cổ phiếu pha loãng so với khoản lỗ ròng 72,8 triệu đô la hoặc 0,64 đô la cho mỗi cổ phiếu cơ bản và pha loãng.

Những kết quả này có thể nói là ít ấn tượng nhất.

Với nhiều yếu tố đáng chú ý khác, điều này đã khiến công ty có lãi trong một thời gian ngắn, có vẻ như tỷ suất lợi nhuận của công ty đã tăng 17% từ 19% lên 8%. Chưa kể, doanh số bán hàng kỷ lục trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, đạt hơn 5,1 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới.

Cổ phiếu hiện đang ở mức 1.287,76 đô la trên thị trường ngày hôm nay, đã tăng rất nhiều kể từ tháng 4 năm 2020, nơi nó được định vị ở mức 357,65 đô la vào thời điểm ban đầu, trước khi cổ phiếu bắt đầu có những thăng trầm nhẹ, trước khi tăng vọt lên mức cao mới.

Nhưng dựa trên các yếu tố khác mà cổ phiếu này nắm giữ bao gồm dòng tiền hoạt động hiện tại và các dự báo trong tương lai, bao gồm, tỷ suất sinh lợi cao trên tài sản dự báo tăng 10%, doanh thu tăng 38,15% mỗi năm, đánh bại mức trung bình của thị trường và cuối cùng là công ty hiệu quả hơn trong việc tạo ra lợi tức trên vốn là 1,6%.

Mặc dù cổ phiếu này có các yếu tố rủi ro và ở mức cao dựa trên định giá của nó, nhưng cổ phiếu này chắc chắn là cổ phiếu có thể khiến bạn giàu có trong triển vọng dài hạn.

Công ty dự kiến ​​công bố kết quả tài chính Quý IV vào ngày 17 tháng 2 năm 2021.

7. Thịt nướng kiểu Mexico Chipotle (CMG)

52- Phạm vi tuần: $ 415,00 – $ 1,553,55

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh của Mỹ Chipotle Mexican Grill Inc cũng hoạt động trên nhiều quốc gia khác bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp và Canada đã tìm cách lấy lại một số chuyển động tích cực trong năm qua, bất chấp đại dịch Covid-19 tấn công ngành khách sạn cứng.

Trong những ngày gần đây, công ty đã công bố kết quả kinh doanh quý IV và cả năm cho năm 2020 và chuỗi thức ăn nhanh này đã cho thấy những gì có thể đạt được khi ở giữa một đại dịch toàn cầu.

Trong quý 4 Tổng doanh thu lên đến 1,6 tỷ đô la, tăng 11,6%, doanh số bán hàng kỹ thuật số vốn là một món quà tiết kiệm cho công ty trong năm đã tăng 177,2% trong quý 4, chiếm gần một nửa tổng doanh thu của công ty, doanh số bán hàng tại nhà hàng tăng 5,7%, mở thêm 61 nhà hàng mới, thu nhập trên mỗi cổ phiếu bị pha loãng bao gồm thuế thu nhập 3,77 đô la được xác nhận ở mức 6,69 đô la, được bù đắp một phần với khoản phí 0,56 đô la từ các chi phí liên quan đến chi phí khác, tăng 162,4% so với con số trước đó là $ 2,55.

Trong hoạt động cả năm của các công ty, những điểm nổi bật gây ấn tượng là Tổng doanh thu tăng 7,1% lên 6,0 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái, doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng 174,1%, chỉ chiếm dưới một nửa tổng doanh thu của công ty ở mức 46,2%, mở tổng cộng 161 nhà hàng mới trong năm, bao gồm 6 lần chuyển địa điểm và 9 lần đóng cửa và EPS pha loãng tăng 1,1% lên 12,52 USD.

CMG đã chứng minh nếu không có gì khác rằng trong thời gian thử thách bạn vẫn có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Và rất nhiều lời khen ngợi đã được dành cho sự xuất hiện kỹ thuật số của cổ phiếu này, vì nhiều cửa hàng trên toàn cầu đã bị ảnh hưởng bởi các biện pháp an toàn do đại dịch đang diễn ra và nhiều cửa hàng đóng cửa trên khắp châu Âu.

Điều này có ích gì cho tương lai?

Chipotle Mexican Grill Inc mặc dù tự hào về tiềm năng tăng trưởng tuyệt vời vì nó đã được chứng minh không chỉ trong năm đầy thách thức 2020 mà trong nhiều năm, vì nó đã mang lại những kết quả ấn tượng. Nhưng cổ phiếu này không hề rẻ vì nó hiện có tỷ lệ P / E là 174, tuy nhiên nó có tiềm năng đầu tư dài hạn để giúp bạn giàu có theo thời gian.

Giá cổ phiếu của công ty hôm nay ở mức 1.506,88 đô la, nếu bạn nhìn vào quy mô 5 năm, giá cổ phiếu của công ty này đã tăng hơn 5 lần so với hiện tại. Cùng với việc năm nay chứng kiến ​​sự sụt giảm khi bắt đầu đại dịch vào khoảng tháng 3 / tháng 4 nhưng sau đó lại tăng lên đáng kể, giống như nhiều cổ phiếu lọt vào danh sách này và không có cổ phiếu nào giảm giá kể từ khi giá cổ phiếu của họ tiếp tục tăng đều đặn. Khi bạn so sánh giá cổ phiếu của CMG vào ngày 27 tháng 3 năm 2020 là 635,03 đô la, bạn có thể thấy rằng cổ phiếu này đã tăng hơn gấp đôi về giá hiện nay.

Mặc dù có những con số ấn tượng, các kế hoạch chiến lược của công ty về lưu trữ và tăng trưởng hơn nữa vẫn còn nằm trong thẻ, khi họ tìm cách mở các cửa hàng mới trên khắp Hoa Kỳ và có khả năng ra quốc tế với động lực rõ ràng là tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng kỹ thuật số do sự phổ biến của nó. Nhưng điều này có thể mang lại các yếu tố nghi ngờ cho các nhà đầu tư sau hậu đại dịch về việc liệu doanh số bán hàng kỹ thuật số vẫn có thể đạt được như những gì nó hiện đang đạt được.

Trong thế giới hiện đại mà chúng tôi đang hướng tới, với việc các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đây là một trong những cổ phiếu thức ăn nhanh mà chúng tôi tin rằng sẽ vượt trội trong nhiều năm tới, đó là lý do tại sao đầu tư vào cổ phiếu này để về lâu dài có thể đưa bạn đến tổng số sáu con số.

8. Teladoc Health (TDOC)

Phạm vi 52 tuần: $ 102,01 – $ 294,74

Teladoc Health Inc, công ty chăm sóc sức khỏe ảo và y tế từ xa đa quốc gia của Mỹ không chỉ cho thấy kết quả tuyệt vời, mà các kế hoạch tư duy sáng tạo đang dẫn đầu và cùng với nó được thiết lập để mang lại nhiều lợi nhuận lớn hơn.

Thương hiệu sức khỏe tự hào không chỉ cung cấp các dịch vụ chính cơ bản cho khách hàng của mình mà còn hướng tới tương lai với các dịch vụ nền tảng có thể cấp phép để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc y tế từ xa theo yêu cầu qua điện thoại, phần mềm hội nghị truyền hình và các ứng dụng di động. Các dịch vụ này không chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, trên thực tế, TDOC đang hoạt động tại hơn 130 quốc gia và dữ liệu đã xác nhận rằng vào năm 2019, TDOC đã phục vụ khoảng 27 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Thương hiệu này đã tăng cường sức mạnh thông qua việc mua lại các doanh nghiệp hàng đầu như BetterHelp và Best Doctors, đến gần đây hơn vào năm 2020, TDOC đã mua lại InTouch Health và hoàn tất việc sáp nhập với Livongo Health trong một thỏa thuận trị giá 18,5 tỷ đô la. Trên thực tế, sẽ là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu chăm sóc sức khỏe này có thể tiếp thu nhiều hơn cho hoạt động kinh doanh đang phát triển của mình.

Kể từ năm 2015, cổ phiếu này đã thực hiện các kế hoạch của công ty, cắt giảm chi phí trong một số lĩnh vực nhất định, sau đó xây dựng kế hoạch và thiết lập các dịch vụ từ xa độc đáo của mình, và trong bối cảnh của đại dịch Covid-19, nó là phù hợp vào thời điểm thích hợp cho thương hiệu này với tư cách là các cá nhân đã và đang có thể tìm kiếm lời khuyên y tế chuyên nghiệp từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

Dịch vụ độc đáo này bổ sung một triển vọng tích cực bổ sung rất lớn cho việc cổ phiếu này được thiết lập để giúp bạn giàu có trong dài hạn, vì con đường này chắc chắn sẽ có nhu cầu sau Covid-19.

Trong kết quả kinh doanh quý 3 của công ty, công ty đã vượt kỳ vọng ở nhiều cấp độ. Doanh thu quý 3 so với cùng kỳ năm trước đã tăng lên 288,8 triệu đô la, tăng 109% với tổng số lượt truy cập của thành viên tăng lên 2,8 triệu đô la, tăng 206% trong quý 3. Nhìn vào hình ảnh lớn hơn trong vòng chín tháng qua, doanh thu của công ty đã tăng 79% lên 710,6 triệu đô la với tổng số lượt truy cập của thành viên tăng lên 7,6 triệu so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhìn về tương lai, doanh thu của Teladoc được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ ấn tượng 75,95% mỗi năm với 15 trong số 23 nhà phân tích Phố Wall đánh giá cổ phiếu này được khuyến nghị là ‘Mua’, cùng với xếp hạng A về Tăng trưởng do Zacks Investment đưa ra. Nghiên cứu.

Giá cổ phiếu của công ty hôm nay ở mức 285,03 đô la, đã tăng đáng kể so với đầu năm khi các nhà phân tích xác nhận rằng tầm nhìn của công ty về tăng trưởng hữu cơ đang có vẻ khả thi, điều này khiến mục tiêu giá của công ty tăng nhẹ do nhiều nhà phân tích đưa ra. chứng khoán.

Khi lĩnh vực sức khỏe từ xa của Teladoc đang tăng vọt vốn bị thúc đẩy do đại dịch, nó dẫn đầu con đường này tìm cách đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng hữu cơ hơn nữa, có khả năng tăng ít nhất 40% trong những năm tới.

Vì cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 161% trong năm qua, cổ phiếu này có vẻ như sẽ không sớm chậm lại, mà ngược lại, khiến cổ phiếu chăm sóc sức khỏe này trở thành cổ phiếu cần giữ lâu dài như nó có vẻ mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho một người có khả năng trở thành nhà sản xuất triệu phú đó.

9. Altimmune (ALT)

Phạm vi 52 tuần: $ 1,60 – $ 35,10

Cổ phiếu cuối cùng góp mặt trong danh sách 9 cổ phiếu có thể giúp bạn trở thành triệu phú, là Altimmune Inc.

Altimmune Inc (ALT) là một công ty dược phẩm sinh học với mục tiêu chính là tập trung vào vắc xin tiêm qua đường mũi, phương pháp điều trị bệnh gan và liệu pháp điều chỉnh.

Mặc dù công ty này là một công ty dược phẩm sinh học nhỏ hơn và yên tĩnh hơn so với các công ty khác trên thị trường hiện nay, nhưng cổ phiếu này là cổ phiếu mà bạn có thể muốn làm quen và nhanh chóng vì tiềm năng tương lai của nó có thể giúp bạn có một vị trí khỏe mạnh và giàu có. hàng.

Công ty có một đường ống khỏe mạnh đang nhìn về phía trước bao gồm vắc xin phòng bệnh than, viêm gan B, cúm và có khả năng là một trong những loại vắc xin có nhu cầu cao nhất có thể là lý do khiến cổ phiếu này vượt trội nhanh hơn dự đoán là vắc xin tiêm mũi độc quyền cho Covid-19.

Vắc xin AdCOVID của công ty hiện đang được cung cấp là loại vắc xin tiêm một liều thay vì các loại vắc xin khác hiện có trên thị trường hiện nay yêu cầu các cá nhân phải tiêm hai liều để phát huy hết tác dụng của vắc xin. Tin tức này là tích cực vì một số lý do ngoài lý do rõ ràng rõ ràng về việc nó đang được yêu cầu, chúng tôi chắc chắn, nhưng thứ hai với một lần bắn duy nhất có nghĩa là nó đơn giản hơn và nhiều liều lượng hơn có thể được cung cấp cho nhiều cá nhân hơn, điều này cũng sẽ đẩy nhanh quá trình cận kề gần hơn với bình thường.

Cổ phiếu Altimmune hoạt động như thế nào?

Trong báo cáo quý 3 của công ty, doanh thu lên đến 2,9 triệu đô la so với 0,6 triệu đô la năm 2019 và 206,8 triệu đô la tiền mặt, các khoản tương đương tiền và các khoản đầu tư ngắn hạn tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Công ty cũng xác nhận chi phí cao do tăng cấp độ nhân viên, chi phí hành chính và chi phí pháp lý ở mức 4,8 triệu đô la, chi phí nghiên cứu và phát triển cũng tăng 17 triệu đô la so với 8,7 triệu đô la trong năm 2019 do các khoản nợ khác nhau liên quan đến việc tạo ra vắc xin của công ty..

Hiện tại, giá cổ phiếu của công ty đang ở mức 18,36 đô la và giữ phạm vi trong 52 tuần từ 1,60 đô la ở mức thấp nhất và 35,10 đô la ở mức cao nhất, đây là thời điểm tốt để xem xét đầu tư vào cổ phiếu này.

Mặc dù công ty này được coi là một cổ phiếu vốn hóa nhỏ vì nó có giá trị vốn hóa thị trường chỉ 681,94 triệu USD, điều này cũng có nghĩa là cổ phiếu này có nhiều yếu tố rủi ro hơn so với các công ty dược phẩm khác. Tuy nhiên, cổ phiếu này đã tăng vọt vào năm 2020 với một tốc độ ấn tượng.

Để cổ phiếu này có thể mang lại cho bạn số tiền sáu con số đó, trên thực tế, bạn sẽ phải đầu tư một số tiền tốt và dài hạn, nhưng nó có thể đạt được. Trên thực tế, cổ phiếu này có thể là cổ phiếu có thể chạm mốc đó gần hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu vắc xin AdCOVID của các công ty đáp ứng tất cả các phê duyệt của FDA và có mặt trên thị trường mở trong năm tới, đây sẽ là một cổ phiếu mà các nhà đầu tư mong muốn họ đã nhìn đúng lúc.

Cổ phiếu Millionaire-Maker cho năm 2021 – Tóm lược

Vì vậy, ở đây bạn có danh sách 9 cổ phiếu được lựa chọn của chúng tôi lấy từ các ngành khác nhau có cơ sở để có khả năng thưởng cho các nhà đầu tư với thu nhập sáu con số, nếu bạn mua đúng giá khi những cổ phiếu này tiếp tục câu chuyện thành công ngày càng tăng của họ.

Xem xét từng cổ phiếu được chọn này có những mặt tích cực, bao gồm xem xét các yếu tố tài chính nhất định trước khi chọn đầu tư vào một trong những cổ phiếu ‘nhà tạo triệu phú’ này, bao gồm cả việc xem xét tỷ lệ P / E dự phóng của một công ty vì điều này sẽ cho bạn một dấu hiệu tốt về triển vọng tăng trưởng của một công ty cùng với việc cung cấp cho bạn một dấu hiệu rõ ràng nếu một cổ phiếu được coi là bị định giá cao hơn hoặc thấp hơn.

Cùng với việc xem xét các chiến lược của công ty và vốn hóa thị trường cổ phiếu, hai yếu tố này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu rõ ràng khác về nơi công ty hướng tới khi chúng ta tiến triển trong tương lai, cùng với cơ hội phát triển.

Cần lưu ý rằng mặc dù những cổ phiếu này đã vượt trội trong một năm đầy thử thách như năm 2020, tuy nhiên, chúng vẫn tiềm ẩn những yếu tố rủi ro của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các nghiên cứu bổ sung trước khi đầu tư vào cổ phiếu bạn đã chọn.

eToro – Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Đọc thêm:

15 cổ phiếu hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021?

7 cổ phiếu chia cổ tức của Vương quốc Anh để mua ngay mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn

Dự đoán giá cổ phiếu Tesla cho năm 2021 và xa hơn nữa

7 lựa chọn cổ phiếu hàng đầu cho năm 2021 là gì?

10 cổ phiếu hàng đầu của Anh được xem xét cho năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me