Top 6 ví Bitcoin Cash (BCH) tốt nhất năm 2021

Tiền điện tử là một trong những chủ đề được thảo luận rộng rãi ngày nay. Mọi nhà đầu tư đều muốn đầu tư vào những đồng tiền này vì giá của chúng tăng vọt. Năm 2017 đã chứng minh rất nhiều lợi ích cho những ai đã đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số. Hầu như, tất cả các loại tiền này đều tăng giá trị. Bitcoin đứng đầu với giá trị tăng 100%. Bitcoin cash cũng là một loại tiền tệ được xếp hạng hàng đầu khác. Ở đây, điều quan trọng cần đề cập là các loại tiền kỹ thuật số này được lưu trữ trong ví phần cứng hoặc phần mềm. Tất cả các giao dịch được lưu trữ trong các ví này. Những điều này an toàn đến mức chỉ người gửi và người nhận mới biết về những.

Ví phần cứng ở dạng thiết bị USB được kết nối với máy tính trong khi thực hiện giao dịch. Mặt khác, ví phần mềm là chương trình lưu giữ hồ sơ của tất cả các giao dịch. Ví phần cứng đang được coi là an toàn hơn ví phần mềm vì chúng không phải lúc nào cũng được kết nối với máy tính. Có rất nhiều phần cứng và phần mềm ví bitcoin cash được sử dụng trên toàn thế giới. Điều quan trọng nhất trong số này là:

Ví Bitcoin Cash tốt nhất năm 2021

 1. Ledger Nano S
 2. Ví Guarda
 3. Ví nguyên tử
 4. Coinpayments
 5. Jaxx
 6. Rahakott 

1- Ledger Nano S (Lựa chọn của biên tập viên)

ví ledger nano s

Ledger Nano S là một trong những ví tiền điện tử hàng đầu đang được sử dụng rộng rãi. Nó giống như một thiết bị USB với một chút màn hình OLED để hiển thị các giao dịch. Điều này ví bitcoin cash có hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác cũng như (Bitcoin, Ethereum, Ripple XRP, Zcash..). Có hai nút ở một bên của thiết bị. Các nút này được sử dụng để điều hướng giữa các tùy chọn khác nhau. Nhấn đồng thời cả hai nút này có nghĩa là giao dịch được xác nhận. Có một cổng ở một bên của ví để kết nối nó với máy tính.

Giá bán:

Ledger Nano S là một trong những ví đáng tin cậy và an toàn nhất cho Bitcoin cash. Giá hiện tại của ví phần cứng này là $ 59,00 mà bạn sẽ nhận được Ledger Nano S, Cáp USB, sách hướng dẫn, phụ kiện và bảng khôi phục.

Bảo vệ:

Để bảo mật hoàn toàn, những người tạo ra Ledger Nano S đã thêm các tính năng đặc biệt. Họ đã làm cho ví này bằng chứng Phần mềm độc hại có nghĩa là mật mã của bạn sẽ không bao giờ bị rò rỉ trong khi hệ thống mã Pin của nó sẽ cho phép bạn giữ tiền của mình an toàn ngay cả khi bạn bị mất hoặc quên ví tiền một vài nơi.

Riêng tư:

Ngoài ra, ý tưởng chính về quyền riêng tư của người dùng được đưa ra bởi Ledger Nano S tuyệt. Để cung cấp sự riêng tư hoàn toàn cho Bitcoin cash chủ sở hữu, công ty không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng trên máy chủ của họ trong khi ví Bitcoin cash vẫn được phân cấp mọi lúc giữa người dùng và ngân hàng của họ.

Đặc trưng:

Có một số tính năng làm cho Ledger Nano S tốt nhất trong số tất cả các ví phần cứng cho BCH. Một số trong số đó là:

 • Nhiều loại tiền tệ: Bạn có thể lưu nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số trong một tài khoản ví duy nhất và quản lý chúng một cách dễ dàng
 • Màn hình hiển thị tốt: Mặc dù ví có kích thước nhỏ nhưng vẫn có màn hình tích hợp tốt để hoạt động với các nút vật lý
 • Sao lưu tài khoản của bạn: Ledger Nano S đưa ra một bảng khôi phục giúp quá trình khôi phục trở nên dễ dàng
 • Được chứng nhận: Ledger Nano S được chứng nhận và xác thực bởi những cái tên phổ biến như GitHub, Google, Dashlane và Dropbox
 • Đa ứng dụng: Nó không chỉ là một chiếc ví mà còn là một tiện ích cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác như U2F, SSH hoặc xây dựng của riêng bạn

Ledger Nano S được coi là cách an toàn nhất để lưu trữ các giao dịch kỹ thuật số. Điều này là do nó được làm bằng vật liệu bền và lâu dài. Thép và nhựa chất lượng hàng đầu được sử dụng trong trang điểm của nó. Sau đây là các bước để sử dụng ví bitcoin cash.


 • Bước đầu tiên là kết nối của Ledger Nano S vào máy tính. Sau đó, bạn nên làm theo hướng dẫn trên màn hình nhỏ của ví. Người dùng có thể chọn ví mới trong thiết bị phần cứng này hoặc nhập tài khoản đã có của mình. Tất cả được thực hiện thông qua hướng dẫn trên màn hình nhỏ.
 • Giống như tất cả các tài khoản khác, sổ cái nano s hoạt động thông qua mã bảo mật hoặc mã pin. Ghim nên ghi nhớ vì ba lần hỏng liên tiếp có thể thiết lập lại nano s của bạn.
 • Bây giờ, đã có thời gian để sao lưu trang khôi phục của bạn. Người dùng sẽ sao chép cụm từ 24 từ trên trang khôi phục và lưu nó ở một vị trí khác.
 • Khi thông báo “thiết bị của bạn đã sẵn sàng” xuất hiện, bạn phải cài đặt ứng dụng Ledger trên máy tính của mình.
 • Khi quá trình cài đặt kết thúc, một thông báo xuất hiện cho biết rằng Ledger Nano S của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

ĐỌC DeFi Pulse Giới thiệu Cấp độ An toàn Kinh tế cho Xếp hạng Rủi ro

Ledger Nano S đã được độc giả của chúng tôi bình chọn số 1 là “Ví tiền điện tử tốt nhất năm 2021”!

2- Ví Guarda

ví bảo vệ

Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng không giám sát được thiết kế để lưu trữ, quản lý và chuyển các tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Guarda hiện hỗ trợ hơn 40 blockchain phổ biến nhất và hơn 10.000 mã thông báo của họ (bao gồm BTC, XRP, BCH, BSV, ETH, ETC, XMR, ZEC, EOS, KIN, LTC, XLM, DASH và hơn thế nữa). Tất cả các loại tiền tệ có thể được mua trong ví bằng thẻ ngân hàng. Người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ thông qua dịch vụ trao đổi tích hợp và thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng.

Ví Guarda có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau: Web, Máy tính để bàn (Linux, Windows, MacOS), Di động (iOS, Android) và Tiện ích mở rộng Chrome.

Các kho lưu trữ tiền điện tử Guarda hoạt động trên nhiều nền tảng và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Bên cạnh các ví đa tiền tệ chính, Guarda cung cấp một loạt các ví Di động mã nguồn mở đơn tiền tệ.

Vì Guarda cung cấp ví không có quyền lưu ký nên dữ liệu cá nhân hoặc khóa cá nhân của người dùng không được công ty lưu trữ hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào – điều này giúp tăng cường bảo mật tiền điện tử và mã thông báo và ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Những đặc điểm chính:

 • Hỗ trợ hơn 40 blockchain và hơn 10 000 mã thông báo;
 • Toàn quyền kiểm soát của người dùng đối với các khóa cá nhân và tài sản;
 • Giao diện thân thiện với người dùng;
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ;
 • Trao đổi tiền điện tử tích hợp sẵn;
 • Đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7;
 • Sao lưu ví được mã hóa an toàn;
 • Khả năng tiếp cận đa nền tảng.

3- Ví nguyên tử

ví nguyên tử

Atomic là một loại tiền tệ không có quyền lưu ký Ví Bitcoin Cash, hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo khác. Bạn có thể bảo mật, quản lý, trao đổi và mua BCH trong giao diện thân thiện với người dùng được bảo vệ bởi hạt giống ghi nhớ. Bạn hoàn toàn kiểm soát tiền của mình.

Đa nền tảng

Atomic Wallet có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Linux và Android. Ứng dụng dành cho iOS sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bảo mật và Ẩn danh

Trong Atomic, chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập vào quỹ của mình. Atomic Wallet sử dụng trí thông minh trên thiết bị và lưu trữ tất cả các khóa riêng tư trên máy tính hoặc / và điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt với mật khẩu bạn đặt và cụm từ hạt giống ghi nhớ 12 từ.

Đa tiền tệ

Ngoài BCH, Atomic hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo. Bạn có thể bảo mật và quản lý chúng, trao đổi và mua bằng các dịch vụ tích hợp sẵn và thực hiện tất cả trong một giao diện mà không cần truy cập các trang web bên ngoài. Hơn nữa, Atomic cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trong một vài cú nhấp chuột và quản lý nó.

Không tính phí

Atomic là một phần mềm miễn phí tạo cho bạn một địa chỉ ví duy nhất.

Trao đổi tức thì và tùy chọn Mua tiền điện tử

Ví nguyên tử cho phép bạn trao đổi Bitcoin Cash lấy hơn 60 loại tiền điện tử. Dịch vụ này được cung cấp bởi Shapeshift, Changelly và Changenow.

Tùy chọn mua trong ứng dụng được cung cấp bởi Simplex cho phép bạn mua Bitcoin Cash, Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin bằng thẻ tín dụng trong một vài cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình mất vài phút và tính phí 2% cho Atomic.

Hỗ trợ 24/7

Atomic quan tâm đến người dùng của mình. Các nhân viên hỗ trợ làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có sự cố. Thời gian trả lời trung bình là khoảng 1 giờ.

4- CoinPayments (Không được khuyến nghị)

ví thanh toán tiền xu

Đây là một đáng tin cậy và an toàn khác ví bitcoin cash hoạt động trực tuyến. Nói cách khác, nó là một ví điện toán đám mây lưu trữ các giao dịch và dữ liệu tiền điện tử khác trong khi người dùng đang di chuyển. Nó cũng hỗ trợ hơn 1300 đồng tiền khác nhau và mất phí tối thiểu. Điều này ví bitcoin cash được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì tốc độ giao dịch nhanh chóng. Có công nghệ BitGo được sử dụng trong ví này giúp tăng tốc độ giao dịch. Các nhà đầu tư trên toàn thế giới cũng ưa chuộng loại ví này vì nó cung cấp cho họ cơ sở chuyển đổi tiền xu. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ bất kỳ đồng nào trong ví này và rút bất kỳ đồng nào khác mà bạn lựa chọn thông qua cơ chế chuyển đổi tự động trong ví này.

ĐỌC FinCEN để sử dụng blockchain trong việc chống tội phạm

Đặc trưng:

 • Mua sắm trực tuyến: CoinPayments là một trong số ít ví trực tuyến cho phép bạn sử dụng Bitcoin cash để mua hàng trực tuyến trực tiếp từ tài khoản ví của bạn.
 • Các khu định cư Fait: Công ty hợp tác với hàng chục ngân hàng từ EU và Hoa Kỳ để thực hiện việc rút tiền và gửi tiền trực tiếp dễ dàng cho người dùng
 • Ứng dụng di động: Trong khi CoinPayments là một ví dựa trên web cho Bitcoin cash nhưng họ có các ứng dụng di động cho người dùng để họ có thể vận hành ví của mình từ mọi nơi
 • Vault: Để làm cho ví an toàn hơn, công ty đã thêm tính năng vault cho phép bạn chỉ định số tiền trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến
 • Tự động chuyển đổi: Để thực hiện quá trình chuyển đổi BCH sang Euro và USD, công ty đã thêm tính năng tự động chuyển đổi tiền xu.

CoinPayments có một ứng dụng được hỗ trợ bởi cả Android và iOS, do đó, nó khá thuận tiện để sử dụng. Do công nghệ BitGo, tất cả các giao dịch trong ví này đều được lưu trữ bằng khóa bảo mật. Đôi khi, người dùng cần các khóa kép để xác thực. Ví này hoạt động phối hợp với tài khoản email của người dùng. Sau đây là các bước chính để sử dụng ví bitcoin cash này.

 • Tải ứng dụng xuống thiết bị PC, Di động hoặc Mac của bạn.
 • Mở ứng dụng và tự đăng ký qua một số bước đơn giản.
 • Sau khi kích hoạt tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào nó và chọn tùy chọn người bán hoặc ví.
 • Người dùng sẽ thấy một trang mới hiển thị chi tiết khi nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào.
 • Người dùng có thể giao dịch tiền xu, lưu trữ tiền trong kho tiền, trao đổi tiền xu và cũng có thể xem lịch sử giao dịch.

5- Jaxx

jaxx wllet zcash

Việc tăng cường các tính năng bảo mật và tiện ích của các giao dịch khi đang di chuyển đã làm cho các ví đám mây này trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Ví Jaxx là một ví điện toán đám mây khác được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để khai thác và lưu trữ bitcoin cash. Giao diện người dùng của đồng xu này đã khiến nó trở thành một trong những đồng tiền được sử dụng rộng rãi ví bitcoin cash trên toàn thế giới. Giao diện người dùng của ví này vẫn giữ nguyên trên tất cả các hệ điều hành, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ví này ở bất cứ đâu. Ví này cũng hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ đang được giao dịch trên toàn thế giới. Bảo mật được đảm bảo bởi các khóa riêng tư được lưu trữ trên thiết bị của người dùng. Do đó, các khóa này được bảo mật khỏi mọi hành vi sử dụng không xác thực. Chỉ người sử dụng tài khoản mới biết các khóa và có thể thực hiện các giao dịch. Sau đây là các bước sử dụng ví này.

 • Tạo tài khoản người dùng trên ví này.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn các tùy chọn lưu trữ hoặc giao dịch.
 • Người dùng cũng có thể trao đổi tiền điện tử trong ví này.
 • Mọi giao dịch đều cần sử dụng khóa riêng.

6- Rahakott – ví đa tiền tệ an toàn mới

ví rahakott

Rahakott là một ví tiền điện tử cho phép bất kỳ ai gửi hoặc nhận tiền kỹ thuật số và theo dõi số dư của họ.

Bạn có thể sử dụng ví để theo dõi số dư của mình trực tuyến từ mọi nơi.

Không cần đăng nhập vào Rahakott bằng địa chỉ e-mail, số điện thoại hoặc tên người dùng của bạn: bạn chỉ cần nhập một cụm từ dễ nhớ.

Hệ thống cũng được bảo mật bằng xác thực hai yếu tố. Bạn cũng có thể sử dụng Rahakott để tạo nhiều ví từ một tài khoản – ví dụ: nếu bạn muốn tạo tài khoản phụ cho các mối quan hệ kinh doanh cụ thể.

Theo một nghiên cứu của NewsBTC, ví Rahakott cũng có tính “algoristic”. com, có nghĩa là đối với mỗi giao dịch, các địa chỉ mới được tạo ra để tăng tính ẩn danh của người dùng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector