Hướng dẫn khai thác tiền mặt Epic

Epic Cash là gì?

Epic Cash là một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư được thiết kế có chức năng giống như tiền mặt trong thời đại kỹ thuật số. Nó được tích hợp các tính năng bảo mật sử dụng công nghệ Mimblewimble (Epic Cash là một nhánh của GRIN – không có địa chỉ theo dõi, CoinJoin và IP-che chắn). Điều làm cho Epic Cash khác biệt là nó có thể được khai thác bằng cách sử dụng bất kỳ thuật toán nào trong số 3 thuật toán khai thác phổ biến nhất – RandomX, ProgPoW và Cuckoo. Điều này có nghĩa là cả công cụ khai thác CPU và GPU đều có thể khai thác Epic Cash. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản để bắt đầu và các mẹo về khai thác một mình (nếu đó là điều bạn cần)

Để đọc thêm về công nghệ đằng sau Epic Cash, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi trên MimbleWimble

Phần cứng khai thác tiền mặt Epic

Để khai thác tiền mặt từ Epic, bạn sẽ cần một Bộ xử lý đồ họa (GPU) hoặc CPU hiện đại đủ nhanh để khai thác với tỷ lệ sinh lời. Nói chung, phần cứng được sản xuất sau năm 2018 thường đủ hiệu quả để EPIC ở mức hợp lý. Đây là danh sách các GPU mới nhất và tốc độ băm của chúng.

Hướng dẫn khai thác tiền mặt Epic (Dễ dàng)

Cách dễ nhất để khai thác Epic Cash là thông qua nhóm khai thác (dễ thiết lập, thanh toán có thể dự đoán được)

Trang tổng quan phá băng hiển thị các khoản thanh toán và thu nhập EPIC

Đối với thiết lập này, tôi sẽ sử dụng Hồ bơi phá băng. Để bắt đầu,

  • Tải xuống ứng dụng khách khai thác Epic Cash trên Windows hoặc Linux: https://epic.tech/ooter/ (tải xuống epic-miner).
  • Giải nén nội dung của tập tin
  • Biên tập tệp epic-miner.toml (Linux – /etc/epic-miner.toml, các cửa sổ (cùng thư mục với epic-miner.exe)

Định cấu hình Epic-miner

Thêm thông tin sau để kết nối với nhóm khai thác (thay USERNAME và PASSWORD bằng thông tin bạn mong muốn, giữ thông tin này an toàn vì nó sẽ được yêu cầu để rút tiền)

# đang nghe url máy chủ tầng sử thi stratum_server_addr = "Epic.icefining.ca:4000" # đăng nhập cho máy chủ tầng (nếu cần) stratum_server_login = "TÊN TÀI KHOẢN" # mật khẩu cho máy chủ tầng (nếu cần) stratum_server_password = "MẬT KHẨU"

Bây giờ bạn có thể bắt đầu khai thác bằng cách chạy epic-miner (epic-miner.exe trên windows, epic-miner trên linux)

Khai thác Epic Cash ở tốc độ 951 hps (CPU Intel Core i7 3770)

Tại thời điểm này, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển khai thác tại https://icefining.ca/?address= để kiểm tra xem máy khai thác của bạn có được kết nối và khai thác thành công hay không. Bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả khai thác của mình bằng cách làm theo hướng dẫn này.

Các khoản thanh toán

Để nhận các khoản thanh toán từ nhóm, bạn sẽ cần phải có một ví tiền đang hoạt động. Điều này là do không giống như các loại tiền điện tử truyền thống, sử thi không có “địa chỉ nhận”. Làm theo hướng dẫn thiết lập để bắt đầu sử thi-ví. Để nhận các khoản thanh toán, hãy chọn “người nghe khác” và nhập ip của bạn, sau đó nhập mật khẩu khai thác.

Không giống như các giao dịch Bitcoin có địa chỉ tiền điện tử, rút ​​tiền bằng Epic Cash yêu cầu nút epic của bạn phải trực tuyến và có thể truy cập được. Đây là lợi thế chính của các giao dịch MimbleWimble khi không có địa chỉ và do đó ít phương pháp xâm phạm quyền riêng tư của người dùng hơn.

Làm thế nào để bạn xem số dư trên tiền mặt hoành tráng?

Bạn có thể xem số dư ví tiền mặt hoành tráng của mình bằng cách nhập lệnh “thông tin ví tiền sử thi” (Linux) hoặc trên Windows, mở thư mục ví tiền mặt hoành tráng và chạy thông tin ví tiền mặt hoành tráng. Đảm bảo Epic-wallet và máy chủ Epic đều đang chạy để xem số dư.

Khai thác CPU RandomX

RandomX là một thuật toán khai thác tiền điện tử mới được thiết kế để cải thiện việc phân phối tiền điện tử được khai thác một cách đồng đều hơn cho nhiều người dùng hơn. Ý tưởng là tất cả mọi người có máy tính đều có CPU, và do đó, một thuật toán ủng hộ CPU sẽ bao trùm hơn. Random được thiết kế để chỉ hoạt động trên CPU, có khả năng chống lại cả khai thác GPU và ASIC. Điều này đạt được bằng cách sử dụng các chức năng chỉ có sẵn trên các CPU ngày nay, chẳng hạn như ảo hóa. RandomX đã có đã được kiểm toán và hiện đang được triển khai trên Epic Cash và sẽ được triển khai trên Monero.

Câu hỏi thường gặp

Lợi nhuận / thu nhập của bạn là bao nhiêu: Tôi chỉ khai thác với CPU (Intel Core i7 3700) và kiếm được khoảng 1,1 EPIC mỗi ngày ở tốc độ 960 hps (ngày 1 tháng 10 năm 2019). Bạn có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn tại tiêu chuẩn sử thi.

Còn gì tốt hơn – Khai thác một mình hoặc Khai thác theo hồ bơi: Tôi đã khai thác cả solo và với pool phá băng. Khai thác nhóm là cách tốt nhất để bắt đầu vì tôi có thể tìm hiểu năng suất 24 giờ của mình và chuyển gửi thử nghiệm với lượng EPIC nhỏ hơn. Sau đó, tôi đã chuyển sang khai thác một mình vì tôi có thể giảm thiểu thời gian chết khi chạy ví và nút của riêng mình.

Tài nguyên

Kho lưu trữ mã tiền mặt Epic: https://gitlab.com/epiccash

Hướng dẫn Mimble Wimble: https://boxosystem.com/mimblewimble/

Kho lưu trữ Mimblewimble / grin: https://github.com/mimblewimble/grin

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me