10 cổ phiếu được định giá thấp nhất nên mua ở Anh vào năm 2021 là gì?

10 cổ phiếu được định giá thấp của Vương quốc Anh cần xem xét vào năm 2021

Bạn có muốn trở thành một phần của các cổ phiếu bị định giá thấp của Vương quốc Anh được thiết lập để có động lực tốt vào năm 2021 và hơn thế nữa không?

Hãy xem khi chúng tôi chia nhỏ 10 cổ phiếu bị định giá thấp hàng đầu để thêm vào danh mục đầu tư của bạn cho năm mới.

10 cổ phiếu bị định giá thấp hàng đầu của Vương quốc Anh

Để bắt đầu với một lưu ý tích cực, cổ phiếu được định giá thấp thực sự là những viên ngọc quý tiềm ẩn trong thị trường.

Khi chúng ta bắt đầu bước sang năm mới, thật đáng buồn khi nói rằng năm 2020 sẽ ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành do đại dịch và sẽ tiếp tục như vậy vào đầu năm 2021.

Tuy nhiên, với những tin tức đầy hy vọng về loại vắc-xin thứ hai được đưa ra và khi nền kinh tế bắt đầu phục hồi dần, những cổ phiếu bị định giá thấp là những cổ phiếu cần xem xét kỹ lưỡng và xem xét để bổ sung vào bộ sưu tập cổ phiếu đang nở rộ của bạn, hoặc nếu bạn mới giao dịch đến danh mục đầu tư của bạn.

Vào năm 2020, giá cổ phiếu của nhiều công ty giảm xuống rẻ mà không phải tất cả vì lý do tiêu cực, mặc dù, một trong những lý do có thể rõ ràng hơn đối với nhiều người là Covid-19. Nhưng đã nói rằng những cổ phiếu này khác với những cổ phiếu bị định giá thấp.

Nhưng không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét một số cổ phiếu được định giá thấp nhất của Vương quốc Anh mà nhiều chuyên gia tin rằng những cổ phiếu này có thể mang lại lợi nhuận tốt trong cả ngắn hạn và dài hạn..

10 cổ phiếu bị định giá thấp hàng đầu ở Anh mua vào năm 2021:

1. Tập đoàn Cineworld PLC (CINE)

2. Easyjet PLC (EZJ)

3. Sportech PLC (SPO)

4. Imperial Brands PLC (IMB)

5. ITV PLC (ITV)


6. Taylor Wimpey (TW)

7. BAE Systems PLC (BA)

số 8. Nhà máy sản xuất thẻ PLC (CARD)

9. Hợp pháp & Nhóm Tổng hợp (LGEN)

10. Redrow PLC (RDW)

Hãy cùng xem xét điều gì tạo nên một cổ phiếu bị định giá thấp khi chúng ta xem xét và tìm hiểu 10 trong số những cổ phiếu Anh được định giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Cổ phiếu được định giá thấp là gì?

Cổ phiếu bị định giá thấp là cổ phiếu mà trên thị trường mở bán ở mức giá thấp hơn đáng kể so với giá trị nội tại thực của nó hoặc ‘giá trị thực’ theo thuật ngữ đơn giản.

Ví dụ: nếu một cổ phiếu được bán với giá £ 40 nhưng trị giá £ 100 dựa trên các dự đoán tài chính của cổ phiếu, thì đây là cách bạn tuyên bố một cổ phiếu bị định giá thấp.

Về cơ bản, nó là mua một cổ phiếu với mức chiết khấu.

Nhưng các nguyên tắc cơ bản đằng sau việc tìm kiếm các cổ phiếu quan trọng sâu sắc hơn bạn có thể nghĩ.

Đi sâu vào các yếu tố tài chính của công ty khi đánh giá cổ phiếu bị định giá thấp là cách bạn xác định giá trị nội tại của công ty được thực hiện bằng phân tích cơ bản. Xem xét các lĩnh vực tài chính khác nhau như báo cáo tài chính, dòng tiền, tạo lợi nhuận và quản lý vốn.

Các yếu tố tài chính này sẽ xác định giá trị nội tại của công ty, điều này sẽ chứng minh nhiều hơn điều đó, nếu cổ phiếu được định giá thấp.

Khi tìm kiếm cổ phiếu bị định giá thấp, các nhà đầu tư cần phải làm nhiều hơn là chỉ tìm kiếm giá cổ phiếu rẻ hơn, cần có thời gian và sự hiểu biết để đọc triển vọng dài hạn của công ty về tăng trưởng và ổn định.

Mua đúng cổ phiếu được định giá thấp với tiềm năng tốt có thể được thưởng đáng kể với các cơ hội sinh lời khi doanh nghiệp tiếp tục phát triển theo thời gian.

Một ví dụ hoàn hảo về việc đầu tư vào những cổ phiếu bị định giá thấp có thể mang lại lợi ích như thế nào là lấy nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett làm ví dụ điển hình.

Buffett, một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới và chuyên gia thị trường chứng khoán đã bày tỏ và cho thấy kết quả có thể mang lại khi đầu tư vào những cổ phiếu bị định giá thấp như vậy.

Buffett đã bày tỏ rằng đọc khi đọc là một trong những yếu tố cơ bản quan trọng khi nghiên cứu các cổ phiếu bị định giá thấp mà bạn đã chọn, cùng với việc đưa chiến lược đầu tư giá trị lên một cấp độ khác, cấp độ của ông. Buffett sẽ chờ đợi những cổ phiếu bị định giá thấp được cả thế giới ưa chuộng và từ đó, mục tiêu của ông sẽ được đền đáp.

Đó là lý do tại sao Buffett là một nhân vật được nhiều nhà đầu tư kính trọng và ngưỡng mộ trong thế giới tài chính.

Cùng với Buffett, một nhà lưu trữ cao cấp khác là đối tác của ông Charles Munger, người đã mô tả định nghĩa của ông về một cổ phiếu bị định giá thấp.

“Một cổ phiếu xuất sắc ở mức giá hợp lý có nhiều khả năng bị định giá thấp hơn là một cổ phiếu kém ở mức giá thấp” – Charles Munger.

Lời nhắc chính – Giá trị nội tại khác với giá trị thị trường hiện tại.

Đầu tư giá trị là gì?

Sau khi hiểu thế nào là một cổ phiếu bị định giá thấp, lúc đó mới nên thảo luận về việc đầu tư giá trị và điều này đòi hỏi.

Đầu tư giá trị đơn giản là một chiến lược đầu tư quan trọng nhằm tìm kiếm các cổ phiếu hoặc chứng khoán được định giá thấp trong thị trường mở với mục đích mua và hoặc đầu tư vào chúng.

Phương pháp này cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu ở mức giá tương đối thấp hiện tại của chúng với xác suất thu được lợi nhuận tốt.

Điều gì khiến cổ phiếu bị định giá thấp?

Cổ phiếu có thể bị định giá thấp vì nhiều lý do và nó cũng có thể xảy ra chỉ sau một đêm, đặc biệt là năm 2020 đã cho thấy và chứng minh điều này là đúng như thế nào.

Một cổ phiếu có thể bị định giá thấp trong ngắn hạn hoặc chúng có thể trở thành cổ phiếu bị định giá thấp trong dài hạn, cả hai đều có nhiều lý do để coi đây là kết quả.

Một số yếu tố khác nhau bao gồm sự sụp đổ của thị trường chứng khoán, chỉ đơn giản là sự thiếu quan tâm từ các nhà đầu tư, kết quả tài chính và như chúng ta đã thấy năm nay tác động từ các sự kiện bất ngờ xảy ra mà không may ảnh hưởng đáng kể đến các lĩnh vực khác nhau gây ra nhiều yếu tố rắc rối.

Phải nói rằng, các cổ phiếu bị định giá thấp có thể phục hồi trở lại, đặc biệt nếu bạn liên hệ nó với tình hình thế giới hiện tại khi nền kinh tế Anh phục hồi và tất cả các lĩnh vực bắt đầu phát triển..

10 cổ phiếu bị định giá thấp hàng đầu nên mua ở Anh

Trước khi chúng ta đi vào các cổ phiếu đã chọn, chúng tôi khuyên rằng việc phân loại một cổ phiếu là cổ phiếu bị định giá thấp phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Các yếu tố trong đó bao gồm các nhà đầu tư xem xét tỷ lệ của mỗi công ty thông qua phân tích tỷ lệ cổ phiếu để tư vấn giá cổ phiếu và dự đoán khả năng một công ty dao động theo hướng bị định giá cao hơn hoặc thấp hơn.

Thông thường, nếu một cổ phiếu có PEG thấp (giá / thu nhập để tăng trưởng) thì điều đó có thể cho thấy rằng nó đang bị định giá thấp.

Dưới đây là danh sách 10 cổ phiếu Anh được định giá thấp có tiềm năng tăng trưởng tốt trong những năm tới với sự ổn định đan xen..

Bên cạnh 10 cổ phiếu được chọn, có nhiều cổ phiếu bị định giá thấp hơn trên thị trường mở của Vương quốc Anh hiện tại, những người được đặt cho những chân trời lớn hơn, trong năm nay và những năm tới.

Danh sách 10 cổ phiếu bị định giá thấp được tập hợp trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã cho thấy triển vọng lớn trong quá khứ và hiện tại và trong những năm tới, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng cổ phiếu.

1. Tập đoàn Cineworld PLC (CINE)

Biểu đồ giá cổ phiếu của tập đoàn Cineworld

Năm 2020 là một năm tàn khốc đối với công ty điện ảnh, người đã phải gánh chịu một tác động nặng nề khi đại dịch quét qua quốc gia, cùng với thế giới.

Và để cho bạn thấy bằng số, giá cổ phiếu của công ty điện ảnh hàng đầu Vương quốc Anh hiện nay là 65,54, trong khi một năm trước, giá cổ phiếu của các thương hiệu cao hơn gần 4 lần ở mức 219,70 tính đến ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Khi đại dịch xâm chiếm thế giới, nó buộc các công ty phải làm chậm lại hoặc tạm thời ngừng giao dịch.

Giá cổ phiếu của Cineworld giảm mạnh từ cuối năm 100 vào tháng 2 xuống còn 20,39 vào ngày 18 tháng 3 năm 2020.

Trên thực tế, với các sự kiện gần đây về việc covid-19 lần thứ hai, nó đang kéo dài thương hiệu rạp chiếu phim khỏi việc mở lại hoàn toàn các rạp chiếu phim của mình vì tất cả các rạp chiếu phim vẫn đóng cửa trên khắp Vương quốc Anh cùng với các doanh nghiệp không thiết yếu khác.

Cho đến nay, công ty đang dựa vào thu nhập nhỏ hoặc nếu có bất kỳ khoản thu nhập nào, sau đó sẽ ăn mòn dòng tiền khi các khoản thanh toán của công ty tiếp tục bị nợ.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi và tranh luận về việc các công ty lớn như Netflix và Amazon Prime Video sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị phần của ngành công nghiệp điện ảnh..

Trong khi các rạp chiếu phim đã đóng cửa, hai gã khổng lồ trong ngành Universal Pictures và AMC Entertainment đã hợp nhất để tạo ra mối quan hệ đối tác, trong đó mang đến các bộ phim mới được giới thiệu thông qua hai nền tảng phát trực tuyến có tên ở trên, trong khi vẫn thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Sau tin tức về sự hợp nhất của hai thương hiệu, điều này đã ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Cineworld khi tin tức được công bố.

Tuy nhiên, đã nêu những điều hiển nhiên ở trên một khi thế giới từ từ bắt đầu hoạt động, tiến vào chuẩn mực mới và khi nền kinh tế tiếp tục phát triển, đó là niềm vui khi đến rạp chiếu phim mà các cá nhân trên toàn quốc và trên toàn thế giới đang tìm cách tham gia..

Doanh thu của công ty được dự báo sẽ tăng trưởng 36,00% mỗi năm.

Nhìn vào hiệu suất tỷ lệ của công ty, tỷ lệ PB là giá trị tốt so với Ngành giải trí GB, tuy nhiên tỷ lệ PE (giá trên thu nhập) của công ty đứng ở mức 4,72% nhưng do công ty không có lãi trong 9 tháng qua, tỷ lệ sẽ cao hơn một khi công ty có thể hoạt động đầy đủ.

Công ty cùng với sự hiện diện trực tiếp của họ trên các rạp chiếu phim trên toàn quốc và quốc tế, họ cũng có trong tay những lĩnh vực khác. Bao gồm các hoạt động bán lẻ, tài trợ, cho thuê tài sản rạp chiếu phim, phân phối phim, quảng cáo, phát triển phần mềm và xúc tiến.

Các nhà phân tích đã đưa ra dự báo về khả năng phát triển của công ty trong năm vì thu nhập doanh thu được dự báo sẽ tăng trưởng 95,8% mỗi năm trong 3 năm tới.

Mặc dù thương hiệu này cực kỳ dễ biến động, nhưng mức độ biến động của nó đang giảm dần vì nó đã giảm xuống còn 19% từ 30% trong năm qua. Sau tin tức tích cực về việc kiểm soát được vi rút, chúng tôi chắc chắn rằng sự biến động của thương hiệu sẽ sớm tương đối ổn định.

Mặc dù cổ phiếu này có thể tiềm ẩn nguy cơ biến động chậm và thực tế có nguy cơ biến động cao do Covid-19 với dòng tiền và giá cổ phiếu của nó cùng với sự không chắc chắn xung quanh khi các rạp chiếu phim trên toàn quốc chuẩn bị mở cửa.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Cineworld là một cổ phiếu bị định giá thấp không thể bỏ qua trong dài hạn vì nó có khả năng tăng trưởng tiềm năng trong các số liệu của nó.

2. EasyJet PLC (EZJ)

Biểu đồ giá cổ phiếu easyJEt

Cổ phiếu thứ hai tiếp theo trong danh sách là tập đoàn hàng không EasyJet của Anh.

Được rồi, được cấp một cổ phiếu khác được cho là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh và một trong những hãng hàng không được sử dụng nhiều nhất để bay đến và vòng quanh châu Âu, giống như hầu hết các công ty hàng không đã có một năm đau lòng để nói rằng ít nhất.

Nhưng về mặt tích cực, nhóm hàng không mặc dù tự nhiên đang cho thấy sự biến động do sự không chắc chắn xung quanh việc đi lại quốc tế khi các hạn chế đã được đặt trên khắp Vương quốc Anh do sự lây lan của virus, họ đang xem xét một cách lạc quan..

Dự báo cho tương lai có vẻ khả quan vì vắc-xin đang được đưa vào sử dụng từ từ trên toàn cầu.

Bám sát vào các phân tích tin tức tích cực đã dự đoán và bật đèn xanh cho công ty về sự tăng trưởng trong tương lai của công ty hàng không khi họ đưa ra dự đoán là 78,1% trong giai đoạn 1-3 năm..

Mặc dù hiện tại chuỗi hàng không là rủi ro hay rủi ro lớn, nhưng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta có thể trở lại hành trình quốc tế một lần nữa.

Hiện tại, giá cổ phiếu EZJ ở mức 767,00 và được coi là cổ phiếu bị định giá thấp do kết quả tài chính trong 9 tháng qua, các công ty hạn chế đi lại vẫn đang diễn ra và dòng tiền lớn mà công ty phải trả và tùy thuộc vào dòng tiền khả dụng của nó, có thể gây ra yếu tố rủi ro.

Vì vậy, trong bức tranh lớn hơn, mặc dù EasyJet có những mặt trái của nó, EasyJet có tất cả các đèn xanh cho sự tăng trưởng trong tương lai về doanh thu của mình, doanh thu hiện tại của công ty là 20,7% mỗi năm đã được phân tích dự báo sẽ tăng 20%. mỗi năm.

Cổ phiếu được định giá thấp này là một trong những điều cần xem xét và theo dõi chắc chắn sau thông báo sẽ cho phép du lịch quốc tế một lần nữa, các dự đoán cho hãng hàng không sẽ tăng cao.

3. Sportech PLC (SPO)

sportech plc

Công ty của Anh được thành lập tại Bristol năm 1923 vẫn hoạt động tốt vào năm 2021.

Công ty giải trí thể thao và cờ bạc trực tuyến của Anh cho vay các giải pháp công nghệ của mình trên khắp Vương quốc Anh và cả quốc tế trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, v.v..

Giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán London trên hai lĩnh vực, một là Chỉ số vốn hóa nhỏ FTSE và Chỉ số cổ phiếu FTSE, công ty đã chứng tỏ là một tài năng tiềm ẩn trong những năm qua.

Năm 2000, công ty lúc đó được gọi là Rodime PLC đã đổi tên sau khi mua lại Tổ chức Littlewoods vào năm đó với giá 160 triệu bảng Anh. Sau khi đổi tên, công ty tập trung lành mạnh hơn vào lĩnh vực cờ bạc trực tuyến kết hợp hai thế lực là đua ngựa và công nghệ với nhau.

Phân khúc kỹ thuật số của Sportech là một lực lượng trong chính nó và đã được chứng minh là một thành công tuyệt vời, thể hiện từ kết quả của nó.

Bây giờ đến phần quan trọng nhất, làm thế nào để công ty này trở thành một cổ phiếu bị định giá thấp tốt?

Để bắt đầu bảng cân đối kế toán của công ty là hoàn hảo vì nó tự hào có sức khỏe mạnh mẽ trong các số liệu tài chính của mình trong cả giai đoạn ngắn hạn và dài hạn và để thêm tích cực, công ty có được khoản nợ bằng không.

Một dòng tiền ổn định và lành mạnh đã được duy trì trong suốt 3 năm qua ngay cả khi nó đã bị thu hẹp ước tính khoảng 17,1% mỗi năm, nó vẫn còn rất nhiều dòng tiền tự do đang chờ đợi..

Tính đến gần đây, giá cổ phiếu của công ty đứng ở mức £ 0,27p và chỉ biến động nhẹ trong bức tranh lớn hơn trong khoảng thời gian 3 tháng là khoảng 9%, điều này cho thấy lý do tại sao công ty là một cổ phiếu ổn định tốt.

Đối với sự phát triển trong tương lai, tiềm năng là rất lớn khi chúng ta trở lại một số hình thức bình thường. Khi các sự kiện trực tiếp sẽ được giới thiệu và có thể được tham dự mà Sportech là một phần của nó, cùng với việc điều hành nền tảng cờ bạc trực tuyến của các thương hiệu.

Nhìn vào các báo cáo tài chính tích cực của công ty, có thể hiểu được từ kết quả tại sao phân tích lại đưa ra dự báo tăng trưởng lành mạnh là 103,09% mỗi năm.

So với các đối thủ cạnh tranh, Sportech đang dẫn đầu về sức khỏe tài chính và triển vọng tăng trưởng dài hạn. Đó là lý do tại sao Sportech là một cổ phiếu được định giá thấp để thêm vào danh sách của bạn cho năm 2021 và hơn thế nữa.

4. Imperial Brands plc (IMB)

Biểu đồ giá cổ phiếu của Imperial Brands

Công ty có trụ sở chính tại Bristol là một công ty thuốc lá đa quốc gia của Anh có hơn 51 nhà máy trên toàn thế giới và có sản phẩm được bán ở hơn 160 quốc gia.

Công ty thuốc lá hàng đầu của Vương quốc Anh đã phát triển tốt trong những năm qua và đã thích nghi với những thay đổi mới khi nói đến các sản phẩm e-vaping, các sản phẩm thuốc lá đốt nóng và nicotine uống cùng với việc cung cấp tất cả các dòng sản phẩm thuốc lá mà chúng tôi biết và biết rõ..

Cũng như lĩnh vực hoạt động rõ ràng của mình, thương hiệu còn tham gia vào nhiều con đường khác bao gồm tiếp thị, xuất bản tài liệu, chuyển phát công nghiệp và chuyển phát nhanh, dịch vụ quản lý hỗ trợ và hơn thế nữa.

So với các đối thủ cạnh tranh của thương hiệu, IMB có sự kết hợp tốt của tất cả. Lịch sử công ty tốt, triển vọng tương lai tốt, triển vọng tài chính lành mạnh và cuối cùng là giá trị rất mạnh.

Trái ngược với một số thương hiệu đối thủ cạnh tranh lớn nhất đang thiếu một trong những lĩnh vực ít nhất mà IMB bao gồm.

Một yếu tố tích cực khác đối với công ty là cổ phiếu trả cổ tức đã được biết đến rộng rãi là một khoản cổ tức đáng tin cậy được trả tốt dựa trên doanh thu của công ty và tỷ lệ phần trăm mà các nhà đầu tư sẽ lấy đi..

Cổ phiếu chia cổ tức là gì?

Về chủ đề này, nếu bạn chưa quen với việc đầu tư và không chắc chắn về thuật ngữ dành cho cổ phiếu chia cổ tức là gì, thì nó khá đơn giản.

Cổ phiếu trả cổ tức là một công ty trả cho cổ đông của mình hàng quý từ thu nhập doanh thu của công ty.

Đó là một nguồn thu nhập tốt được cung cấp đều đặn trong năm thay vì không có cổ phiếu chia cổ tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn thu nhập thường xuyên đó, hãy đọc 5 Cổ phiếu có cổ tức hàng đầu để đầu tư cho năm 2021, nơi bạn sẽ tìm thấy năm trong số các cổ phiếu trả cổ tức tốt nhất trên thị trường mở cho đến nay.

Các báo cáo tài chính của IMB không chỉ cho thấy thương hiệu khá ổn định mà nó còn được coi là bị định giá thấp so với tiềm năng có thể đạt được của cổ phiếu sáng giá này.

Trong năm qua, công ty đã tăng trưởng 48,1% và công ty được phân tích dự báo sẽ tăng trưởng thêm 8,85% mỗi năm trong tương lai..

Giá cổ phiếu hiện tại của nó là 1.563,28 và P / E 9,79%, được cho là một giá trị tốt dựa trên P / E của nó so với mức trung bình ngành.

Đặt tỷ lệ P / E so với thị trường Anh, nó vẫn cho thấy giá trị tốt.

Hiệu suất trong quá khứ của công ty đang có lợi cho nó vì nó đã được các nhà phân tích đánh giá là tăng 0,7% cho đến nay và tất cả đều có màu xanh lá cây bao gồm cả tỷ suất lợi nhuận ròng của các công ty cao hơn 9% so với năm ngoái là 6,2%..

Công ty cũng có những rủi ro nhỏ mà bạn phải lưu ý. Rủi ro bao gồm mức nợ được coi là cao với tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 211,7%, mặc dù con số này đã giảm trong 5 năm qua và sẽ tiếp tục như vậy trong thời gian gần..

Imperial Brands là một cổ phiếu được định giá thấp để mua và nắm giữ trong dài hạn. Với kết quả tài chính khả quan của thương hiệu, tỷ suất cổ tức 8,88% và các sản phẩm mới của thương hiệu đang được leo thang trong nền tạo thành doanh thu mới tiềm năng, đây là một bổ sung tốt cho danh mục đầu tư đang phát triển.

5. ITV PLC (ITV)

Biểu đồ giá cổ phiếu ITV

Kênh truyền hình nổi tiếng và được yêu thích của Anh lọt vào danh sách các công ty bị định giá thấp hàng đầu nên mua vào năm 2021.

Kể từ lần đầu tiên phát sóng màn hình của chúng tôi vào năm 1955 khi công ty cũng được thành lập, nó đã trở thành kênh thương mại truyền hình nổi tiếng nhất và lớn nhất ở Vương quốc Anh và đang chạy cùng với kênh đối thủ cạnh tranh, BBC One để trở thành kênh được xem nhiều nhất Kênh truyền hình có từ những năm 1950.

Hoạt động thông qua phát sóng trực tuyến, ITV cũng tạo và sản xuất nội dung gốc của nó có sẵn trên nhiều kênh truyền hình miễn phí bao gồm ITV, ITV2, ITVBe và hơn thế nữa.

Bước sang thời hiện đại hơn, ITV cũng có các giao dịch với Virgin và Sky giới thiệu hầu hết hoặc nếu không phải tất cả các kênh của họ cho người tiêu dùng trả tiền cùng với các giao dịch với các nền tảng hàng đầu khác bao gồm Netflix và Amazon, những người cung cấp các giao dịch quảng cáo trực tuyến và đăng ký ITV lựa chọn.

Theo các số liệu tài chính cập nhật của công ty cho thấy, chắc chắn vẫn có nhiều khả năng để cổ phiếu này tăng trưởng trong dài hạn.

Để bắt đầu, ITV đã tăng 48% so với kết quả quý trước và đã được dự báo sẽ tăng trưởng 24,3% trong khoảng thời gian 3 năm.

Mặc dù, lịch sử của ITV về lợi nhuận hàng năm của công ty trong 5 năm qua là giảm nhẹ 4,6%, điều này không tệ trong bức tranh lớn hơn nhưng tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty cũng giảm xuống 9,9% so với năm ngoái ở mức 14,4. %.

Cùng với các số liệu trên của ITV, nợ của công ty cũng đang ở mức cao và đang tăng trong giai đoạn năm năm gần đây lên con số hiện là 115,1%..

Nhưng lật ngược lại mặt tích cực, sức khỏe tài chính của công ty đang có vẻ lạc quan trong cả con đường ngắn hạn và dài hạn với tài sản của công ty lớn hơn nợ phải trả một cách thoải mái.

Cho đến nay, giá cổ phiếu của công ty đứng ở mức 106,85 khi nó tăng lên, tuy nhiên đáng buồn là trong năm qua đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm nghiêm trọng, theo báo cáo rằng tổng cộng giá cổ phiếu hiện đã giảm 60%..

Về biến động Giá cổ phiếu của ITV được xếp hạng trung bình trong 5 năm qua.

Nhưng bất chấp những thách thức này, công ty vẫn đang nhìn về phía trước và tìm cách áp dụng những cách mới để giải trí trên màn hình cùng với việc tiến gần hơn tới việc vận hành một mô hình làm việc bình thường cũ đã và đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19..

Điều này khiến chúng tôi kết luận rằng mặc dù ITV có thể là một công ty khai thác chậm nhưng vẫn là một cổ phiếu để mua và để nó cháy trong dài hạn.

6. Taylor Wimpey (TW)

biểu đồ giá chứng khoán taylor wimpey

Năm 2020 thực sự là một năm tốt cho ngành bất động sản, xét đến các sự kiện thế giới.

Một nhà phát triển khu dân cư bất động sản ở Anh đã có một năm đầy hứa hẹn là Taylor Whimpey.

Có trụ sở chính tại High Wycombe, Vương quốc Anh và cũng hoạt động quốc tế tại Tây Ban Nha, Taylor Wimpey đặt mục tiêu tạo ra cuộc sống hiện đại với phong cách phù hợp độc đáo với giá cả phải chăng.

Thể hiện một bảng cân đối kế toán sạch sẽ và hoàn hảo cùng với giá trị tốt, TW. đang vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh với triển vọng ổn định đầy hứa hẹn trong tương lai.

Xem xét trong những tuần gần đây, giá cổ phiếu của công ty đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia đầu tư theo dõi chặt chẽ, vì vậy các số liệu tài chính của công ty cũng vậy.

Với dự báo tăng trưởng 34,0% trong 3 năm tới, sức khỏe tài chính của công ty rất tốt khi được bật đèn xanh với tài sản ngắn hạn vượt đáng kể nợ phải trả của công ty và cuối cùng, mức nợ của công ty ở mức 2,8% được bao quanh bởi dòng tiền tự do nếu cần, chỉ là ba yếu tố chính lớn đối với cổ phiếu bị định giá thấp này.

Về triển vọng dài hạn, công ty được cho là có nợ phải trả cao hơn tài sản.

Mặc dù tương lai được dự đoán là tươi sáng trong dài hạn khi doanh thu của công ty tiếp tục và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong những năm tới, nhưng nó cũng sẽ mang lại nhiều dòng tiền hơn nữa..

Vì các kế hoạch của chính phủ Vương quốc Anh vẫn đang được thực hiện với ngày lễ đóng thuế, TW. đã được hưởng lợi rất nhiều và có một lượt đặt trước được đặt vào giữa năm 2021 và vẫn tiếp tục lấp đầy trong năm.

Thậm chí, giá cổ phiếu của công ty đã tăng 20% ​​trong vài tháng qua, điều này đối với một cổ phiếu vốn hóa trung bình đang tạo ra tiếng nói của mình.

Giá cổ phiếu của công ty vào ngày 5 tháng 1 là 1,61 bảng Anh, dự kiến ​​sẽ tăng trong những tuần tới.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới bắt đầu và bạn quan tâm đến TW. cổ phiếu, nên thực hiện nghiên cứu bổ sung thêm trước khi bạn định mua, bao gồm cả giá cổ phiếu hiện tại của cổ phiếu.

Nhưng đây là một cổ phiếu được định giá thấp với dư địa tăng trưởng dồi dào có thể được lưu trữ trong ngắn hạn và dài hạn.

7. BAE Systems PLC (BA)

Biểu đồ giá cổ phiếu hệ thống Bae

Công ty hàng không và an ninh quốc phòng đa quốc gia của Anh được thành lập năm 1999 đang gây chú ý với những con số tài chính và giá cổ phiếu ngày càng tăng gần đây.

Giá cổ phiếu của công ty đứng ở mức 494,40 mà nhiều nhà phân tích đã đánh giá là hợp lý vì họ tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng cao và xem xét khả năng tăng trưởng tiềm năng mà công ty có thể đạt được..

Cùng với giá cổ phiếu, BA là một loại cổ tức rất đáng tin cậy và mạnh mẽ với tỷ suất cổ tức là 4,70% và cũng nằm trong số 25% những người trả cổ tức hàng đầu tại thị trường Anh..

Nợ của công ty là một trong những tiêu cực đối với công ty. Tuy nhiên, đó là thứ có thể bị phá bỏ theo thời gian và hiện tại công ty đang đứng ở mức cao về nợ với tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 101,7%..

Như đã thông báo, công ty đang từ từ loại bỏ nợ vì nó đã giảm 53,3% trong 5 năm qua và theo thời gian sẽ giảm hơn nữa.

Trong lịch sử năm năm của công ty, thu nhập hàng năm của nó được coi là 10,4%.

BA có thu nhập chất lượng cao mặc dù tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty hiện giảm 1,2% so với năm ngoái.

Điều này khiến chúng ta kết luận, BA là một cổ phiếu được định giá thấp để thêm vào danh mục đầu tư của bạn.

Vì các tỷ lệ của công ty cân bằng khá ổn định mặc dù cần cải thiện thêm một chút, đây chỉ là một yếu tố cần lưu ý và điều tra thêm trước khi bắt đầu ngay.

Nhưng với mức dự báo công ty tăng trưởng 8,89% / năm, cùng với giá cổ phiếu tốt, sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội này.

8. Nhà máy thẻ PLC (CARD)

biểu đồ giá cổ phiếu của nhà máy sản xuất thẻ

Card Factory plc là một nhà bán lẻ thiệp chúc mừng đang hoạt động, mở cửa lần đầu tiên vào năm 1997.

Cung cấp nhiều lựa chọn thẻ từ thẻ sinh nhật đến thẻ nhân dịp chung với quà tặng, hình in, thiết kế và vật liệu gói quà cũng có sẵn để mua.

Công ty của Anh hoạt động trên nhiều địa điểm khác nhau bao gồm các đường phố cao, cửa hàng mua sắm cũng như có mặt thương mại điện tử của hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Các sản phẩm CARD đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây do giá cả tương đối phải chăng và chi phí thấp cho các loại thẻ chất lượng như vậy và các sản phẩm bổ sung như bong bóng và gói quà.

Công ty đang dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh như Clinton Cards và TheWorks và thậm chí đang cố gắng trở nên phổ biến hơn Paperchase ở Vương quốc Anh, người là chuỗi thiệp chúc mừng Quốc tế và các sản phẩm bổ sung.

CARD đã được phân loại là cổ phiếu bị định giá thấp theo phân tích và được dự báo sẽ tăng trưởng 58,97% mỗi năm.

Vì vậy, yếu tố tích cực lớn đối với công ty là khía cạnh tương lai của giá trị mà công ty có thể đạt được.

Tuy nhiên, nhìn vào lịch sử của Card Factories trong những năm gần đây, công ty đã không có tác động mạnh để nói rằng, đối với một cổ phiếu vốn hóa nhỏ, công ty đang hướng đến hướng đi đúng đắn.

Dựa trên kết quả hoạt động của công ty trong 5 năm qua, công ty cho thấy kết quả âm là -11,2% thu nhập hàng năm với tỷ suất lợi nhuận ròng giảm 7,1% so với năm ngoái.

Công ty cũng có số nợ cao, đây cũng là một yếu tố cần xem xét trước khi bạn đầu tư. Như hiện tại, tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 158,59%.

Tuy nhiên, quay trở lại mặt tích cực CARD đang có lãi và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 59% trong vòng 3 năm tới cùng với việc giá cổ phiếu ổn định ổn định trong hơn 3 tháng, hiện ở mức 40,56 / cổ phiếu.

Khi công ty đã bị ảnh hưởng một lần nữa với tin tức gần đây xác nhận một cuộc đóng cửa quốc gia ở Anh, sẽ chứng kiến ​​các cánh cửa của công ty đóng lại lần thứ ba liên tiếp trong suốt 9 tháng do đại dịch coronavirus.

Nhưng các nhà phân tích vẫn lạc quan về cổ phiếu CARD vì sự đồng thuận giữa các nhà phân tích Phố Wall đã đặt tên Card Factory plc là cổ phiếu “giữ”. Có nghĩa là các cổ đông tham gia vào cổ phiếu nên giữ vị trí của họ và chờ đợi.

Đó là lý do tại sao mặc dù giá treo cổ phiếu có thể là vị trí tốt nhất hiện tại với cổ phiếu CARD, hãy giữ cổ phiếu bị định giá thấp này trên radar của bạn đặc biệt là khi các biện pháp khóa thứ ba đã được dỡ bỏ trên khắp Vương quốc Anh.

9. Pháp lý & Nhóm Tổng hợp (LGEN)

pháp lý & amp; biểu đồ giá cổ phiếu nhóm chung

Hợp pháp & General Group plc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm trên toàn thế giới. Một công ty đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại London đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong những năm qua.

Cung cấp một loạt các phân khúc từ Pháp lý & Hưu trí, Quản lý đầu tư, Vốn và Bảo hiểm cùng với việc tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm đầu tư bất động sản, cho vay thương mại và hơn thế nữa.

Một điểm tích cực lớn đối với công ty thu hút các nhà đầu tư là cổ tức của nó.

LGEN được biết đến là công ty trả cổ tức hàng đầu và đáng tin cậy với tỷ suất cổ tức 6,80%, cao hơn mức trung bình của ngành và nằm trong top 25% công ty trả cổ tức hàng đầu tại thị trường Anh..

Công ty cũng đã công bố kế hoạch tăng trưởng trong tương lai của họ trong 5 năm tới, điều này sẽ bổ sung thêm sự tăng trưởng đáng kể cho công ty và cho các nhà đầu tư với cổ tức của họ.

Bên cạnh đó, Pháp lý &Tổng quan có triển vọng tài chính lành mạnh, tuy nhiên, công ty đang gánh khoản nợ tương đối cao do tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu ở mức 59%, đã giảm đáng kể từ mức 202% trong 5 năm qua, đây là một sự mất mát lớn đối với lưu ý khi xem số liệu thống kê của công ty.

Do đó, khoản nợ của công ty không ảnh hưởng đáng kể đến công ty vì nó cũng có dòng tiền để trang trải các khoản nợ..

Các nhà phân tích đã dự đoán mức tăng trưởng 10,4% mỗi năm của công ty khi các kế hoạch mới đã được thiết lập để thiết lập tăng trưởng hơn nữa trong những năm tới.

Do giá cổ phiếu của nó là 268,80 trên mỗi cổ phiếu và với lộ trình tăng trưởng hơn nữa, khiến cổ phiếu này trở thành một cổ phiếu bị định giá thấp để thêm vào danh mục đầu tư của bạn và là một cổ phiếu tốt để mang lại thu nhập thường xuyên.

10. Redrow (RDW)

Vốn hóa thị trường – 1,9 tỷ bảng

redrow biểu đồ giá chứng khoán

Cổ phiếu cuối cùng góp mặt trong danh sách 10 cổ phiếu bị định giá thấp là Redrow.

Redrow, một trong những công ty xây dựng bất động sản lớn nhất của Vương quốc Anh trong nước và có, cổ phiếu có khả năng bị định giá thấp.

Được thành lập vào năm 1974, công ty bất động sản kể từ đó đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác khi công ty tiếp tục xây dựng và tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mới để chi tiêu.

Các nhà phân tích đang đưa ra lời khuyên mạnh mẽ rằng hiện tại cổ phiếu này đang là một phần của nó và đã đưa ra đánh giá “mua” hiện tại cho cổ phiếu. Và khi bạn xem xét các báo cáo tài chính của công ty một cách chi tiết hơn, bạn có thể thấy lý do tại sao.

Mặc dù tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty thấp hơn năm ngoái ở mức 8,4%, công ty vẫn được đánh giá là khả quan trong tương lai với các kết quả tài chính khác.

Lợi nhuận được dự báo sẽ tăng 21,18% qua mỗi năm và giá cổ phiếu của công ty được coi là ổn định với mức biến động 8%.

Hiện đang giao dịch dưới giá trị hợp lý của nó là £ 5,52, công ty đang tìm cách ở vị trí tốt để được lợi dụng để trở thành một phần của cổ phiếu.

Đặc biệt là với bảng cân đối kế toán của công ty quá mạnh cùng với một lợi thế lớn là công ty có vị thế dòng tiền dương, nghĩa là công ty được trang trải tốt các khoản nợ vay..

Về chủ đề nợ của công ty, nó được coi là thỏa đáng vì nợ trên vốn chủ sở hữu của nó là 10,5%, đã giảm 14,2% trong 5 năm qua.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cổ phiếu Redrow đang có vẻ mạnh như một cổ phiếu bị định giá thấp. Đây là một trong những để xem xét để thêm vào bộ sưu tập cổ phiếu của bạn. Khi doanh số bán hàng tiếp tục thúc đẩy và khi thị trường nhà ở tiếp tục tăng vọt, chúng tôi cũng như các nhà phân tích dự đoán rằng động lực và nhu cầu vẫn còn rõ ràng đối với công ty đang được thiết lập để đạt được giá trị và tăng trưởng trong năm tới và những năm tới.

Cách đầu tư vào cổ phiếu bị định giá thấp?

Khi bạn đã chọn và thực hiện tất cả các nghiên cứu liên quan cần thiết, thì đã đến lúc xem xét các bước tiếp theo trong quá trình đầu tư vào cổ phiếu bị định giá thấp như thế nào.

Tìm một nhà môi giới phù hợp là một trong những phần quan trọng nhất trong hành trình giao dịch của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy và có thể tận mắt chứng kiến ​​rằng có rất nhiều sàn giao dịch và nhà môi giới có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên bỏ thời gian và tiền bạc để lựa chọn một cách khôn ngoan vì chọn sai nhà môi giới có thể gây tốn kém.

Khi nghiên cứu nền tảng đã chọn của bạn, hãy tìm các yếu tố chính nổi bật như phí hoa hồng thấp hoặc không có cùng với giấy phép được quản lý do các nhà môi giới hoặc trên nền tảng giao dịch trực tuyến nắm giữ. Các giấy phép này có thể được tìm thấy ở cuối các trang web và đối với các nhà môi giới cá nhân, những giấy phép này cũng có sẵn theo ý của bạn.

Một nền tảng giao dịch mà chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho hành trình tham gia giao dịch chứng khoán của bạn là eToro.

Nó thực sự không tốt hơn bất kỳ nền tảng giao dịch hàng đầu nào eToro, là nhà của hơn 12 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Nền tảng giao dịch có quyền truy cập vào các cổ phiếu tốt nhất trên thị trường và tất cả đều có thêm lợi ích từ cơ sở không có hoa hồng, đó là lý do tại sao eToro là một nền tảng hoàn hảo phù hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu..

Cùng với việc tiếp cận thị trường Vương quốc Anh, nó cũng bao gồm 16 trong số các thị trường quốc tế nếu bạn muốn mở rộng trong tương lai hoặc nếu bạn muốn làm như vậy ngay lập tức.

Để mở một tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một nhà môi giới phù hợp và thiết lập một tài khoản, nó rất nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Khi bạn đã mở tài khoản thành công, bạn có thể thoải mái lựa chọn khi nào bạn muốn bắt đầu giao dịch.

Bố cục đơn giản và dễ dàng của nền tảng giúp hành trình giao dịch của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng lao thẳng vào đầu tư, tất cả những gì bạn cần làm là chọn cổ phiếu được định giá thấp đã chọn và đầu tư một số tiền.

Số tiền gửi tối thiểu bạn cần để bắt đầu giao dịch là $ 200, khoảng (£ 147,00).

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần hiểu và tìm hiểu thêm về cách giao dịch hoạt động, eToro cũng cung cấp các khóa học cấp tốc để tìm hiểu các cách giao dịch và có thể trả lời bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi chưa được trả lời nào của bạn về giao dịch chứng khoán.

Những lợi ích của việc sử dụng eToro:

 • Nền tảng giao dịch chuyển tiếp thẳng được sử dụng khi bạn rảnh rỗi
 • Các nhà môi giới chứng khoán trực tuyến thân thiện và hữu ích
 • Mua cổ phiếu mà không có bất kỳ khoản phí nào hoặc phí hoa hồng bổ sung
 • Dễ dàng và đơn giản để gửi tiền
 • Có quyền truy cập vào hơn 800 cổ phiếu trên các thị trường khác nhau
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn mọi lúc và mọi nơi trên thế giới

eToro – Mua cổ phiếu được định giá thấp nhất của Vương quốc Anh mà không cần hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Bài học rút ra chính

 • Cổ phiếu bị định giá thấp là cổ phiếu được định giá thấp hơn giá trị bản năng của chúng là giá trị thực sự.
 • Cổ phiếu bị định giá thấp có thể mang lại lợi nhuận cực cao nếu được lựa chọn và nghiên cứu một cách chính xác.
 • Nghiên cứu là điều cần thiết khi tiến hành các cuộc điều tra sâu hơn về các cổ phiếu bị định giá thấp hàng đầu của Vương quốc Anh, đó là lý do tại sao bạn nên dành nhiều thời gian nhất có thể trước khi đầu tư.
 • Cùng với 10 cổ phiếu được định giá thấp hàng đầu đã chọn, còn có nhiều cổ phiếu được định giá thấp hơn trên thị trường để bạn đầu tư vào.
 • Chọn nhà môi giới phù hợp là một phần quan trọng trong hành trình giao dịch của bạn, hãy dành thời gian nghiên cứu một cách khôn ngoan trước khi chọn nhà môi giới hoặc nền tảng giao dịch trực tuyến.
 • Luôn đầu tư trong khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn thích đọc 10 cổ phiếu được định giá thấp nhất nên mua ở Anh vào năm 2021 là gì?, vui lòng chia sẻ với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ rằng nó sẽ được quan tâm.

Xin lưu ý: Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của hiệu suất trong tương lai. Giá trị của các khoản đầu tư có thể đi xuống cũng như tăng lên. Mọi ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác có trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector