10 cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh nên đầu tư vào năm 2021 (Đánh giá chuyên sâu)

Các cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh cần xem xét vào năm 2021

Bạn có phải là người mới bắt đầu muốn bắt đầu cuộc hành trình của mình vào chứng khoán Vương quốc Anh vào năm 2021 không? Hoặc có thể bạn là một nhà đầu tư đang tìm cách mua các cổ phiếu có hiệu suất hàng đầu của Vương quốc Anh vào năm 2021.

Dù bằng cách nào, chúng tôi cũng đề cập đến bạn với bảng phân tích về 10 cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh hoạt động tốt vào năm 2020 và đạt được thành công dẫn đến năm 2021.

Bạn có thể mua tất cả các cổ phiếu hàng đầu này ở Vương quốc Anh, cũng như nhiều cổ phiếu khác, tại eToro và trả hoa hồng 0%!

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

10 cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Vương quốc Anh:

Trước khi chúng tôi xem xét kỹ hơn những cổ phiếu tốt nhất của Vương quốc Anh để đầu tư vào năm 2021, đây là 10 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. Rightmove Plc (LDN: RMV)
 2. BP Plc (LON: BP)
 3. Khách sạn Chocolat Group PLC (LON: HOTC)
 4. JD Sports Fashion Plc (LON: JD)
 5. B&M European Value Retail SA (LON: BME)
 6. Trò chơi Workshop Group Plc (LON: GAW)
 7. NEXT Plc (LON: NXT)
 8. Tesco PLC (LON: TSCO)
 9. Aviva Plc (LON: AV)
 10. Persimmon Plc (LON: PSN)

Những cổ phiếu tốt nhất của Vương quốc Anh để đầu tư vào năm 2021

Vương quốc Anh, giống như phần còn lại của thế giới, đã chứng kiến ​​một năm tàn khốc và khó khăn do đại dịch Covid-19 đã cướp đi mọi thứ một cách đáng buồn.

Là quốc gia phương Tây đầu tiên trên thế giới phân phối vắc-xin ngừa coronavirus, vắc-xin này hiện đã chính thức được đưa vào sử dụng trên toàn quốc cho những người dễ bị tổn thương nhất và cho những người lao động chủ chốt ở tuyến đầu, những người có nguy cơ mắc bệnh cao hơn..

Dựa trên sự kiện lịch sử gần đây, nó đang mang lại hy vọng không chỉ cho hàng triệu công dân Anh mà còn cho phần còn lại của thế giới nếu vắc-xin được chứng minh là có hiệu quả trong thời gian dài.

Các doanh nghiệp ở Vương quốc Anh đã chứng kiến ​​và trải qua một vài năm đầy thử thách, trước khi đại dịch coronavirus xảy ra vào năm nay.

Trước các sự kiện của năm 2020, Brexit đã là chủ đề bàn tán trong 4 năm rưỡi qua và với các cuộc thảo luận sẽ được hoàn tất trong những tuần tới (tùy thuộc vào thời điểm có thể đạt được một thỏa thuận).

Brexit đã và đang gây ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trên cả nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Buộc những thách thức gây rối cho các doanh nghiệp và hơn nữa đối với một số người phải gánh chịu những thiệt hại không thể khắc phục được gây ra bởi thỏa thuận Brexit cùng với Covid-19, điều này đang dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng hoặc đối với một số tác động thậm chí còn tồi tệ hơn, đóng cửa vĩnh viễn.

Thị trường chứng khoán Anh trong số tất cả các thị trường chứng khoán hàng đầu đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất và thực tế là không được ưa chuộng nhất.

FTSE 100, chỉ số lớn nhất của Vương quốc Anh có một số công ty lớn nhất thuộc về vốn hóa thị trường, giảm gần 14% trong năm nay và so với các thị trường toàn cầu khác trên thế giới, không hoạt động tốt như họ. hy vọng.

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) tại thị trường Mỹ và thậm chí cả DAX của Đức, giảm 0,1%, đã chứng minh rằng Vương quốc Anh không phải là điểm nhấn đối với các nhà đầu tư trong năm nay, những người dường như đã tập trung sự chú ý của họ vào các quốc gia khác trên toàn cầu. thay thế.

Thủ tướng Rishi Sunak đã bày tỏ trong các tuyên bố của mình về nền kinh tế Anh rằng nền kinh tế Anh sẽ giảm khoảng 11,3% trong năm 2020, đây tất nhiên là một tổn thất đáng buồn và lớn đối với Vương quốc Anh..

Tuy nhiên, mặc dù năm nay nước Anh chưa phải là năm tích cực nhất và đối với thị trường chứng khoán Anh, vẫn còn nhiều điều tích cực được đưa ra ánh sáng bất chấp những khó khăn và thách thức..

Và một điều tích cực rõ ràng là điều được đề cập ở trên, việc đăng ký vắc-xin đang được tiến hành kể từ Thứ Ba ngày 8 tháng 12. Đó là một động lực to lớn cho Vương quốc Anh và cho thị trường chứng khoán Vương quốc Anh.

Là hai trong số những câu nói nổi tiếng nhất, con đường duy nhất là đi lên từ phía dưới và luôn có chỗ để cải thiện khi các doanh nghiệp đặt tầm nhìn vào năm mới phía trước.

Mặc dù tin tốt được hoan nghênh là giúp ngăn chặn loại virus chết người này, nhưng thực tế là Vương quốc Anh vẫn nằm trong các hệ thống cấp nghiêm ngặt được thực hiện trên toàn quốc.

Khi các hạn chế đang gây khó khăn cho các doanh nghiệp khác nhau và với các số liệu hàng ngày vẫn ở mức cao, cùng với các cuộc thảo luận về Brexit, điều đó tự nhiên khiến các nhà đầu tư lo lắng hoặc thậm chí tệ hơn như đã được chứng minh, các nhà đầu tư chờ đợi cho đến khi họ cảm thấy đó là thời điểm thích hợp tham gia thị trường chứng khoán.

Nhưng trong hiện tại, trên thực tế là thời điểm tuyệt vời và cơ hội để bắt đầu trở thành một phần của thị trường chứng khoán Anh dẫn đầu vào năm 2021.

Khi chúng tôi xem xét các công ty hoạt động tốt nhất hàng đầu của Vương quốc Anh, các công ty này không chỉ hoạt động tốt trong năm nay (tùy theo hoàn cảnh), mà còn trở thành những công ty hoạt động tốt nhất dẫn đầu vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Nếu bạn chưa quen với việc giao dịch cổ phiếu ở Vương quốc Anh hoặc mới giao dịch chứng khoán nói chung, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Bài viết của chúng tôi Làm thế nào để giao dịch chứng khoán và Làm thế nào để tồn tại trong giao dịch chứng khoán là một bài viết cần phải đọc. Cho phép bạn hiểu rõ ràng và đầy đủ về cách bắt đầu và tồn tại trong hành trình giao dịch cổ phiếu của mình, cùng với hướng dẫn từng bước để bạn đạt được mục tiêu của mình trong giao dịch cổ phiếu.

Trước khi chúng ta bắt đầu khám phá 10 cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Vương quốc Anh, đây là một số thông tin bổ sung và quan trọng về thị trường chứng khoán Vương quốc Anh.

Thị trường chứng khoán Anh là gì?

Sở giao dịch chứng khoán London (LSE) là sàn giao dịch chứng khoán chính ở Vương quốc Anh. Sự hiện diện thực tế của nó cũng nằm trong thành phố London nằm gần Nhà thờ St Paul, đây cũng là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất và lâu đời nhất ở Châu Âu.

Trải qua hơn 300 năm và thu hút hàng nghìn chuyên gia tài chính, nhà đầu tư và nhà giao dịch hàng năm, sàn giao dịch chứng khoán Vương quốc Anh được cho là một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu và tốt nhất trên thế giới.

Có sự hiện diện lớn nhất ở châu Âu, đối thủ lớn nhất của LSE là Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vì cả hai đều có các yếu tố tương tự nhau về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch..

Là một trong những trung tâm giao dịch quốc tế như người ta thường nhắc đến, nắm giữ Sở giao dịch chứng khoán Financial Times hoặc tên viết tắt đáng chú ý nhất là FTSE hoặc “Footsie”. FTSE là một chỉ số thống trị và là ngôi nhà của hơn 100 công ty cổ phiếu blue-chip đứng đầu trong thị trường chứng khoán Vương quốc Anh.

Là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hàng đầu, LSE trao đổi với hàng nghìn công ty tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Thị trường chính của LSE cũng nắm giữ các danh hiệu vì nhiều lý do, bao gồm cả việc đa dạng nhất với các cổ phiếu của nó, điều này nói một cách đơn giản hơn có nghĩa là số lượng các ngành khác nhau mà LSE bao gồm.

Với mức vốn hóa thị trường được báo cáo là 3,3 nghìn tỷ bảng Anh hoặc 3,17 nghìn tỷ đô la Mỹ tính đến tháng 11 năm 2020 và với FTSE mạnh mẽ có vốn hóa thị trường là 1,814 nghìn tỷ bảng Anh vào tháng 5 năm 2020, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu và mạnh mẽ nhất trong thế giới.

Mặc dù cổ phiếu FTSE hàng đầu đã bị ảnh hưởng nặng nề trong năm nay do các sự kiện gần đây, nhưng nó đã có tác động kích thích đến LSE, điều này có tác động thu hẹp.

Với hy vọng về tin tức tiêm chủng gần đây và lịch sử, năm 2021 là hy vọng cho các doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ phát triển vào năm 2021 và xa hơn nữa khi nền kinh tế nỗ lực trở lại.

10 cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Vương quốc Anh năm 2020

Bây giờ là lúc để xem xét sâu hơn về 10 cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Vương quốc Anh.

Vì tất cả các công ty đều đứng vững trong suốt giai đoạn đầy thử thách này theo thời gian, bất chấp kết quả tổng thể, chúng tôi xem xét những kết quả hoạt động tốt nhất trong năm nay và những người đang mong muốn có một năm 2021 thành công.

Từ công ty bảo hiểm hoạt động hàng đầu đến ngành bất động sản và thị trường sôcôla, tất cả chúng tôi đều có những công ty hoạt động tốt nhất ở đây và sẵn sàng để bạn xem xét cho năm 2021.

10 cổ phiếu Vương quốc Anh sẽ đầu tư vào năm 2021:

1. Rightmove Plc (LON: RMV)

biểu đồ giá cổ phiếu rightmove

Công ty đầu tiên lọt vào danh sách 10 công ty chứng khoán hàng đầu của Vương quốc Anh là cổng thông tin bất động sản hàng đầu của Vương quốc Anh, Rightmove.

Mặc dù năm nay có nhiều bất ổn trong tất cả các lĩnh vực, nhưng nó đã chứng kiến ​​thị trường bất động sản chuyển biến tốt.

Khi những hạn chế trong năm nay khiến các cá nhân thích thú với ngôi nhà của họ và cho mọi người thời gian để cân nhắc các lựa chọn lớn hơn trong cuộc sống, Rightmove đã thấy lưu lượng truy cập của họ trên trang web của họ tăng vọt.

Nhưng một yếu tố quan trọng đã góp phần to lớn vào kết quả của Rightmove năm nay là thông báo từ chính phủ Vương quốc Anh đã áp dụng “ngày nghỉ đóng thuế”.

Một động thái có sức nặng khổng lồ được nâng lên và chứng tỏ là động lực cho những người mua lần đầu cũng như chủ sở hữu nhà trên toàn quốc.

Kỳ nghỉ thuế tem phiếu cho phép người mua mua một ngôi nhà lên tới 500.000 bảng Anh mà không phải trả phí đóng dấu và đối với bất kỳ giá trị tài sản nào trên số tiền đó, mức phí giảm sẽ được áp dụng.

Kỳ nghỉ thuế tem cũng được gia hạn tiềm năng sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2022 nhưng gần đây đã bị chính phủ từ chối.

Giá nhà, tăng 6,5% và việc mua nhà đang tăng trên khắp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, đang tạo điều kiện cho tiền được bơm thẳng trở lại nền kinh tế.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 5,58 tỷ bảng Anh, thị trường bất động sản này là một trong những cổ phiếu vốn hóa lớn được cả các nhà phân tích chuyên nghiệp và các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ về hiệu suất của nó..

Mặc dù nền tảng bất động sản đã có những thăng trầm trong năm nay, giá cổ phiếu hiện tại của nền tảng bất động sản đang ở mức 639,60 và trong năm đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu tăng hơn 11% trong 7 tháng qua.

Dựa trên xác nhận vắc xin và bao gồm cả Brexit, thị trường bất động sản là một trong những thị trường được thiết lập để phát triển hơn nữa vào năm 2021 và trong nhiều năm tới.

Điều này khiến Rightmove trở thành một cổ phiếu của Vương quốc Anh để mua vào năm 2021.

2. BP Plc (LON: BP)

biểu đồ giá chứng khoán bp

BP, chính thức được gọi là Công ty Dầu khí Anh, là một trong những cổ phiếu vốn hóa lớn đã vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ có một năm 2021 đầy hy vọng.

Ngành dầu khí cũng như các ngành khác, năm nay phải đối mặt với những thách thức khó khăn.

Nhưng bất chấp những thách thức mà năm 2020 mang lại, BP đang hướng tới tương lai.

Thông báo về con đường tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo, mục tiêu của công ty là đạt 50 gigawatt năng lượng tái tạo vào năm 2030 trong khi vẫn hiện diện rõ ràng trong ngành công nghiệp dầu mỏ.

Đây là một bước tiến lớn đối với một trong những người hoạt động hàng đầu tốt nhất trong LSE.

Khi ngành công nghiệp dầu mỏ thu hút nhiều người suy đoán về tương lai của nó, lựa chọn xanh hơn chuyển sang năng lượng tái tạo không chỉ là một bước đi thông minh đối với một trong những công ty dầu mỏ hàng đầu trên thế giới, mà còn là một động thái được thiết lập để mở rộng công ty. sự vĩ đại hơn nữa.

Khi giá dầu có thể thay đổi đáng kể và cho thấy sự không chắc chắn, đặc biệt là trong năm nay, đây là một trong những nỗi lo ít hơn trong lĩnh vực năng lượng tái tạo khi thế giới tìm cách trở nên thân thiện hơn với môi trường..

Mặc dù năm nay đã chứng kiến ​​sự thiếu hụt về nhu cầu nhiên liệu do thế giới đang đình trệ, nhưng BP đã có một quý 3 tốt hơn khi lỗ 0,5 tỷ đô la so với 16,8 tỷ đô la trong quý 2..

Bernard Looney, Giám đốc điều hành tại BP đã phát biểu trong một tuyên bố trực tuyến về các chuyển động lớn sắp tới.

“Các dự án lớn đang đến trực tuyến, các doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng của chúng tôi đang thực sự mang lại hiệu quả và chúng tôi vẫn tập trung vững chắc vào chi phí và kỷ luật vốn.”

Cùng với việc nói thêm rằng nợ ròng của công ty đang tiếp tục giảm.

Với tư cách là công ty năng lượng hàng đầu ‘hướng tới tương lai’ trên con đường phát triển năng lượng tái tạo, cổ phiếu của Vương quốc Anh này sẽ là một phần của việc bước vào năm 2021 khi thế giới tiếp tục tiến gần hơn đến việc trở nên thân thiện với môi trường và sinh thái..

3. Khách sạn Chocolat Group PLC (LON: HOTC)

tập đoàn sô cô la khách sạn

Khi mùa lễ hội đang diễn ra, một công ty đang hoạt động tốt trong năm nay với món sô cô la của họ là Hotel Chocolat.

Công ty sôcôla ‘hạng sang’ có sự hiện diện rõ ràng trên khắp Vương quốc Anh với hơn 160 cửa hàng cũng như sự hiện diện trực tuyến của họ. Công ty cũng có thêm lợi ích khi có đồn điền Saint Lucia của riêng mình.

Cùng với những điều trên, công ty sôcôla đang làm cho thương hiệu của họ trở nên độc đáo hơn bằng cách cung cấp dịch vụ mang đi của họ đối với sôcôla nóng hấp dẫn của họ, ngày càng trở nên phổ biến, với một số thậm chí còn thích đồ uống của họ hơn một số nhãn hiệu cà phê quốc tế hàng đầu như Costa và Starbucks.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 596,13 triệu bảng Anh, điều này khiến thương hiệu nằm trong danh mục vốn hóa trung bình trở nên an toàn hơn so với các công ty có vốn hóa nhỏ hơn.

Tuy nhiên, tất cả các công ty vẫn đi kèm với một số yếu tố rủi ro mà bạn cần phải luôn lưu ý, đó là lý do tại sao đảm bảo bạn tiến hành nghiên cứu sâu hơn trước khi đầu tư là chìa khóa quan trọng..

Lưu ý: Cổ phiếu vốn hóa trung bình là công ty có giá trị vốn hóa thị trường từ 2 – 10 tỷ USD. Trong LSE, FTSE 250 là chỉ số vốn hóa trung bình.

Đối với những cổ phiếu vốn hóa trung bình tốt nhất để mua vào năm 2021, chúng tôi có những điều đó cho bạn. Bài viết này là bài đọc hoàn hảo cho 15 cổ phiếu vốn hóa trung bình có mục tiêu hoạt động tốt vào năm 2021.

Trong khi đầu năm chứng kiến ​​kết quả tốt cho công ty, khi doanh số bán hàng được báo cáo là tăng 14%, thật đáng buồn khi đại dịch coronavirus xâm chiếm toàn cầu và ảnh hưởng đến mọi thứ..

Sau khi các cửa hàng đóng cửa do virus coronavirus, con số 14% đã bị lấy đi khỏi công ty, vì toàn bộ lĩnh vực bán lẻ nói chung bị ảnh hưởng nặng nề trên toàn cầu.

Nhưng thành công của công ty đến từ thị trường kỹ thuật số thương mại điện tử của họ, nơi doanh số bán hàng đã tăng 150% so với cùng kỳ năm trước (đó là rất nhiều người yêu thích sô cô la) trong thời gian ngừng hoạt động và tiếp tục.

Khi lượng người đăng ký khách hàng VIP trung thành mạnh mẽ của công ty tăng lên, con số này cho đến nay là 1,3 triệu thành viên nhận được ưu đãi độc quyền từ thương hiệu đã giúp đạt được những kết quả ấn tượng đó.

Khi các kế hoạch đã được công bố rộng rãi cho công chúng về một sản phẩm sô cô la mới sắp ra mắt, “Phòng phát minh” dựa trên bộ phim và cuốn sách nổi tiếng Willy Wonka, cùng với việc đưa vào các kế hoạch chiến lược và sáng tạo của công ty trong tương lai vào năm 2021, thương hiệu sô cô la được thiết lập cho một tương lai tươi sáng dẫn đến năm 2021.

4. JD Sports Fashion Plc (LON: JD)

Biểu đồ giá cổ phiếu thời trang thể thao JD

Công ty bán lẻ thời trang thể thao của Anh là một trong những công ty bán lẻ đã có một năm tốt đẹp khi xem xét những ảnh hưởng mà Covid-19 đã gây ra đối với ngành bán lẻ trong năm nay.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 7,65 tỷ bảng Anh và cổ phiếu biến động hàng năm lên khoảng 7,30%, thương hiệu này không hề tệ chút nào khi xem xét.

Trong thời gian gần đây, JD sports cũng đang đàm phán để có khả năng tiếp quản công ty Debenhams đang làm mưa làm gió. Một công ty sẽ đóng cửa trong năm mới sau khi rơi vào tình trạng quản lý và không có được người mua, tính đến thời điểm hiện tại.

Nhưng JD đã không thành công với các cuộc đàm phán với một trong những lý do chính là Tập đoàn Arcadia hiện đã tham gia quản lý, những người có liên quan nhiều đến doanh thu của Debenhams.

Khi cổ phiếu của JD tăng 147% trong năm qua, thu nhập ròng của các thương hiệu thể thao đã giảm 6% theo báo cáo. Mặc dù, doanh thu của các thương hiệu thể thao đã tăng lên 6,11 tỷ bảng Anh trong năm 2020 từ 4,72 tỷ đô la vào đầu năm.

Đáng chú ý, giá cổ phiếu của JD được biết là cao, nó chắc chắn có khả năng tăng trở lại.

Trong bối cảnh chính phủ Vương quốc Anh dỡ bỏ các biện pháp khóa cửa địa phương trên toàn quốc, chúng ta có thể thấy nhà bán lẻ thể thao nổi tiếng này cho thấy kết quả thậm chí còn lớn hơn khi chúng ta tiến gần hơn đến thời kỳ lễ hội.

Khi các cửa hàng mở trên toàn quốc và trên toàn thế giới, bao gồm hơn 600 cửa hàng rải rác trên toàn cầu và không quên thu nhập kỹ thuật số mạnh mẽ của công ty, thương hiệu bán lẻ này là một trong những cổ phiếu đáng để mua và đóng cửa vào năm 2021.

5. B&M Bán lẻ Giá trị Châu Âu SA (LON: BME)

biểu đồ giá cổ phiếu bme

Khi quốc gia này trải qua một số thời kỳ đóng cửa và với các biện pháp địa phương vẫn được áp dụng trên khắp Vương quốc Anh, B&M được xếp hạng là nhà bán lẻ thiết yếu là một công ty trong ngành bán lẻ hoạt động tốt vào năm 2020.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 4,95 tỷ bảng Anh, cổ phiếu vốn hóa lớn này là một trong những công ty cung cấp sự cân bằng giữa sự ổn định trong tăng trưởng và là một trong những công ty thấp nhất được đặt tên vì sự biến động giá cổ phiếu của họ..

Cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của Anh với nhiều thương hiệu lớn bán với giá thấp hơn và có hàng ở tất cả các khu vực, đang đặt mục tiêu tiếp tục tăng trưởng đến năm 2021.

Với số lượng người xếp hàng ngày càng tăng dọc theo lối đi bên ngoài các cửa hàng trên toàn quốc, cho thấy thương hiệu đã trở nên phổ biến như thế nào trong những năm gần đây, cùng với những con số ngày càng tăng của nó.

B&M European Value Retail có một số thương hiệu trực thuộc họ, bao gồm Heron Foods và một cửa hàng bán lẻ của Pháp, Babou ở Pháp. Theo báo cáo, 84% doanh thu đáng kinh ngạc của thương hiệu đến từ thương hiệu B của Anh đang phát triển.&M với các công ty khác bổ sung phần còn lại.

Giám đốc điều hành, Simon Aurora tại B&M, phát hành báo cáo trong B mới nhất&M Bản trình bày kết quả tạm thời của Công ty Bán lẻ Giá trị Châu Âu năm tài chính 21, rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính, bất chấp những thách thức bất lợi, công ty đã thuê 1.800 nhân viên mới và đang nhắm tới mục tiêu lưu trữ 950 cửa hàng trên toàn Vương quốc Anh, họ hiện đang có 657 cửa hàng..

Do chiến lược và kế hoạch dài hạn của công ty không thay đổi, các thương hiệu đặt mục tiêu phát triển doanh nghiệp thành công dẫn đến năm 2021 và xa hơn nữa vẫn được đặt ra một cách vững chắc.

6. Trò chơi Workshop Group Plc (LON: GAW)

hội thảo trò chơi biểu đồ giá chứng khoán

Như trước đây đã đưa ra danh sách một trong 15 cổ phiếu nên mua vào năm 2021, Games Workshop lại tiếp tục xuất hiện trong danh sách các cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh để mua hàng đầu trong năm mới.

Doanh nghiệp có trụ sở tại Nottingham, Games Workshop đang chứng minh rằng nó không sớm chậm lại và đã được chứng minh là một điểm dừng chân nhỏ trong FTSE 250.

Chứng kiến ​​giá cổ phiếu tăng vọt trong năm 2020 và với mức tăng trưởng vững chắc hơn 70% đã được xác nhận, thương hiệu trò chơi này đang tìm kiếm và phát triển mạnh mẽ bất chấp đại dịch.

Trò chơi Hội thảo được cho là hoạt động tốt nhất trong FTSE 250 trong năm năm qua, được báo cáo rằng với lợi nhuận và cũng bao gồm cổ tức được tái đầu tư là 1.600%. Khi bạn nghĩ, đó là một sự tăng trưởng lớn để mang lại lợi nhuận như vậy.

Công việc kinh doanh độc đáo kiếm được nhiều lợi nhuận từ nhượng quyền thương mại “Warhammer”, đã chứng minh rằng mọi thứ đều có thể đạt được vì nó vẫn hướng tới mục tiêu tạo ra sự tăng trưởng hơn nữa và lợi nhuận tài chính lớn. Về mặt tài chính, Games Workshop đã tổng thu nhập 70 triệu bảng, một bước nhảy vọt so với 12,3 triệu bảng vào năm 2015.

Là những người cuồng tín Warhammer, không chỉ trong phạm vi Vương quốc Anh mà trên toàn thế giới có thể tập hợp lại với nhau trên cộng đồng trực tuyến, trong năm 2016 đã thu hút được 5 triệu người dùng được báo cáo và 70 triệu lượt xem trang trong hai năm đầu tiên. Các số liệu từ tháng 2 năm 2020 cho thấy hơn 500 video đã được tải lên mỗi năm, khi báo cáo mới được thông qua vào năm sau với số liệu của năm nay, nhiều khả năng sẽ tăng.

Gần đây hơn, nhượng quyền thương mại Warhammer hiện đã tiến thêm một bước nữa và tạo ra ‘Warhammer 40.000’ một ứng dụng dành cho trò chơi và tương tác, có thể giúp tăng lợi nhuận của Games Workshop hơn nữa.

Khi dự đoán của các nhà phân tích về giá cổ phiếu của công ty được nhắm mục tiêu ở mức 12.500p, công ty đang tăng dần đến mức mà họ dự đoán vì nó hiện đang ở mức 9905p.

Khi công ty trò chơi bán lẻ của Vương quốc Anh này cố gắng đạt được mức tăng trưởng hơn nữa trong năm 2021 và hơn thế nữa, bất chấp những thách thức gần đây, công ty đang giữ bình tĩnh trong một vùng biển đầy sóng cao khiến cổ phiếu của Anh này trở thành một khoản đầu tư tốt cho danh mục đầu tư của bạn vào năm 2021.

7. NEXT Plc (LON: NXT)

biểu đồ giá cổ phiếu tiếp theo

So với các nhà bán lẻ khác của Anh, Next dành cho một người mới tương đối đang hiển thị thương hiệu được tạo ra từ kết quả của họ.

Cũng giống như tất cả các cửa hàng bán lẻ, Next đã phải đóng cửa hơn 500 cửa hàng và phải đóng cửa vĩnh viễn nhiều cửa hàng khác nhau trong thời gian đóng cửa quốc gia, điều này khiến công ty chỉ dựa vào bán hàng trực tuyến để tăng doanh thu cho các thương hiệu. Đương nhiên, điều này chứng kiến ​​Tiếp theo có sự sụt giảm doanh số bán hàng do mất nhiều chân qua cửa.

Tuy nhiên, Next đã làm tốt một cách đáng ngạc nhiên, với dự đoán rằng doanh số bán hàng sẽ giảm 30% trong năm nay, hiện đang xem xét mức lỗ dự kiến ​​12%, so với các cửa hàng bán lẻ khác, Next là một nhà bán lẻ đứng đầu danh sách.

Tiếp theo có thể có khả năng chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn dẫn đến năm 2021 và xa hơn, vì sau các thông báo rằng Debenhams và Arcadia Group đều được thiết lập để đóng cửa trừ khi họ được mua lại, có thể thấy Tiếp theo không chỉ có sự hiện diện lớn hơn trong các khu phố cao mà còn có thể chứng kiến ​​sự gia tăng thị phần của Next và hơn thế nữa.

Trong quý 3, Next đã có một quý thành công với doanh số bán hàng trực tuyến tăng 23,1% và hiện tăng 2,8% so với năm ngoái về doanh số bán nguyên giá, cùng với lợi nhuận ròng trước thuế dự báo là 365 triệu bảng Anh, tức là 65 triệu bảng Anh như dự đoán trong tháng Chín.

Khi Next tiếp tục tăng doanh số và tiếp tục có được sức mạnh, công ty cũng đang đẩy con số ghi nợ ròng cuối năm của mình cũng giảm 487 triệu bảng trong năm nay. Điều này sẽ để lại số dư nợ chưa thanh toán là 625 triệu bảng.

Khi có xác nhận về vắc-xin mới cùng với việc mở cửa thông qua các cửa hàng bán lẻ Next, kết quả Q4 sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 1, sẽ cho thấy hiệu quả hoạt động của công ty trong suốt năm đầy thách thức này.

Nhưng Next có rất nhiều tiềm năng trở thành một trong 100 nghệ sĩ hoạt động hàng đầu của FTSE và được thiết lập để có một năm 2021 và hơn thế nữa.

8. Tesco PLC (LON: TSCO)

biểu đồ giá chứng khoán tesco

Năm 2020 là một năm đối với các siêu thị và cửa hàng bán lẻ thiết yếu trên toàn cầu, khi đại dịch coronavirus khiến các cửa hàng không thiết yếu và tất cả các ngành công nghiệp khác phải đóng cửa hoặc hoạt động ở quy mô nhỏ hơn nhiều.

Thứ nhất, một năm đối với thương hiệu Tesco, công ty siêu thị đã có một năm mạnh mẽ, ít nhất là với doanh số bán hàng và thậm chí đã chứng kiến ​​hoạt động mua sắm trực tuyến của mình tăng 90% trong thời gian ngừng hoạt động quốc gia..

Thương hiệu siêu thị thành công đã được thử thách nghiêm trọng với đại dịch nhưng đã vượt trội hơn hẳn. Với việc thuê nhân viên tạm thời để bắt đầu tham gia đợt khóa quốc gia đầu tiên, để giữ và tạo ra hơn 16.000 nhân viên làm việc thường xuyên để bổ sung vào công ty siêu thị đang phát triển.

Như các báo cáo cho thấy, doanh số bán thực phẩm trực tuyến của Tesco cũng tăng vọt và trong báo cáo nửa đầu năm của công ty cho thấy nó đã tăng gần gấp đôi.

TSCO đã chứng kiến ​​mức tăng 7% kể từ đầu năm cho đến khi kết quả kinh doanh nửa đầu năm kết thúc vào tháng 8 với doanh thu đạt 26,7 tỷ bảng Anh và chỉ riêng tại Vương quốc Anh, Tesco đã báo cáo rằng doanh số bán thực phẩm đã tăng 9%..

Mặc dù công ty đang đối phó tốt, thương hiệu vẫn phải trích lập quỹ và phải trả chi phí khổng lồ để thích ứng với các biện pháp an toàn mới của Covid-19 ở tất cả các cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh..

Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm, Ken Murphy đã giải quyết những suy nghĩ của mình trong một tuyên bố khuyên rằng doanh số bán hàng hóa Halloween tăng cao và hy vọng rằng khách hàng tích cực như vậy trong mùa Giáng sinh sắp tới và sẽ thấy doanh số bán hàng của công ty tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh doanh số bán hàng rầm rộ, TSCO cũng đã hoàn tất quá trình bán bớt các doanh nghiệp Thái Lan và Malaysia, vốn được cho là đã được dán nhãn với giá trị bán khoảng 10,6 tỷ bảng Anh.

Về việc bán sự hiện diện của thương hiệu ở châu Á, công ty đã thông báo rằng 5 tỷ bảng giá trị ròng sẽ được gửi cho các cổ đông thông qua một khoản cổ tức đặc biệt. Và thêm 2,5 tỷ bảng Anh nữa được bổ sung vào chương trình lương hưu Tesco PLC.

Các nhà phân tích chia sẻ triển vọng tích cực đối với giá cổ phiếu Tescos cho năm 2021 với mức giá trung bình là 276p, trong đó hiện tại là 226,30p. Điều này làm cho cổ phiếu của siêu thị này được mua tốt dẫn đến năm 2021.

9. Aviva Plc (LON: AV)

biểu đồ giá chứng khoán aviva

Aviva, công ty bảo hiểm hàng đầu của Vương quốc Anh lọt vào danh sách 10 cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh để mua vào năm 2021.

Mặc dù Aviva phải đối mặt với những thách thức trong năm nay giống như hầu hết các công ty bảo hiểm khác, nhưng công ty bảo hiểm đã có những bước phát triển tốt và đã thực hiện một số thay đổi tích cực mới trong năm nay bao gồm việc bổ nhiệm một CEO mới, Amanda Blanc..

Cùng với việc giới thiệu một chiến lược mới cho công ty, một phần lớn cũng được đưa vào là việc bán Aviva Singapore và Aviva Vita ở Ý với giá 2 tỷ bảng Anh, nhằm mục đích ‘đơn giản hóa’ danh mục đầu tư của Aviva theo lời khuyên của Blanc.

Tiếp theo từ triển vọng tích cực cho công ty vào năm 2020, trong báo cáo mới nhất, nó nói rằng Hội đồng quản trị đã công bố mức cổ tức tạm thời 7 phần trăm cho mỗi cổ phiếu sẽ được trả vào tháng 1 năm 2021 với Hội đồng quản trị dự kiến ​​sẽ phân phối 14 phần trăm cho mỗi cổ phiếu, kết quả hơn và quyết định được đưa ra vào tháng 3 năm 2021.

Do triển vọng tích cực của các công ty bảo hiểm cho năm 2020 với lợi nhuận ngày càng tăng đã cho phép cổ tức ở mức 7p / cổ phiếu và có khả năng tăng, đây là điều nổi bật để cổ phiếu Vương quốc Anh này trở thành một phần của năm 2021.

10. Persimmon Plc (LON: PSN)

biểu đồ giá cổ phiếu hồng

Mặc dù không có gì là chắc chắn dẫn đến năm 2021, nhưng thị trường bất động sản là một trong những ngành đã hoạt động xuất sắc vào năm 2020 nếu xét tất cả những thách thức trong năm nay đã mang lại. Và một con đường đặc biệt hiện nay trong ngành là các khoản đầu tư mua để cho vay mà hiện nay dường như đang có nhu cầu cao.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 8,24 tỷ bảng Anh, Persimmon đã có một khởi đầu xuất sắc trong kết quả nửa đầu năm với mức tăng trưởng gần 49% so với cùng kỳ năm ngoái và được thiết lập để đạt được kết quả tổng thể rực rỡ cho năm 2020.

Sau thông báo của chính phủ về việc nghỉ lễ đóng thuế, nó đã khiến nhiều người phải thúc đẩy hơn nữa để có được bậc thang bất động sản. Chứng kiến ​​các chủ nhà hiện tại thay đổi không gian sống cũ của họ sang một không gian sống mới, FTB đang nhảy lên bậc thang bất động sản và cuối cùng là gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng đối với các nhà đầu tư là một phần của sự kết hợp với mua bất động sản mua để cho thuê.

Mặc dù quá trình mua nhà đã bị dừng lại trong thời gian khóa cửa, Persimmon đã báo cáo rằng điều này không làm ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của công ty, nếu có điều gì đó đã được đẩy xa hơn.

Trong nửa cuối năm nay, các nhà sản xuất nội địa Anh báo cáo rằng họ có sổ sách đặt hàng kỳ hạn khoảng 2,5 tỷ bảng Anh, tăng 21% so với năm ngoái và hiện đang “bán hết” trong năm nay..

Cựu Giám đốc điều hành của Tập đoàn, Dave Jenkinson cho biết trong báo cáo được công bố gần đây nhất, sau năm thành công của công ty, Jenkinson đã đề cập đến cổ tức mới cho các cổ đông.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng HĐQT đang đề xuất mức cổ tức tạm thời khiêm tốn là 40p / cổ phiếu. Các khoản chi trả cổ tức tiếp theo trong năm nay sẽ vẫn được xem xét chặt chẽ ”.

Dean Finch, Giám đốc điều hành mới của Persimmon gần đây đã chia sẻ những phát biểu của mình về kết quả hoạt động hàng năm của công ty.

Trong tuyên bố, Finch khuyên rằng Persimmon đang “hoạt động mạnh mẽ” bất chấp những thách thức của Covid-19 và được thiết lập để mang lại “một kết quả tốt” cho năm 2020.

Không nghi ngờ gì nữa, Persimmon là một nhà lãnh đạo thị trường mạnh mẽ và một nhà lãnh đạo thị trường được đặt ra để không chỉ kết thúc năm nay ở mức cao mà còn đạt được thành công hơn nữa vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Sau khi thể hiện một hoạt động tài chính mạnh mẽ và tiếp tục duy trì sức mạnh như vậy trong năm mới cùng với việc xây dựng các con đường khác trong thương hiệu bao gồm dịch vụ khách hàng, Persimmon đang trên đà trở thành công ty nhà ở Anh tốt nhất tại Vương quốc Anh..

Cách đầu tư vào chứng khoán Vương quốc Anh?

Giờ đây, chúng tôi đã thiết lập một số trong số 10 cổ phiếu hoạt động tốt nhất của Vương quốc Anh vào năm 2020 và cổ phiếu sẽ là một phần của bước vào năm 2021, bây giờ là lúc để xem cách trở thành một phần của hoạt động giao dịch chứng khoán ở Vương quốc Anh.

Trước khi bạn bắt đầu hành trình đầu tư, điều quan trọng là bạn phải biết rằng không có gì được đảm bảo khi đầu tư tiền của bạn. Đó là lý do tại sao nên tiến hành và thực hiện càng nhiều nghiên cứu càng tốt về tất cả các lĩnh vực mà bạn đang nghĩ đến việc đặt tiền của mình.

Bạn có thể bắt đầu hành trình giao dịch của mình từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn với tất cả sự trợ giúp và hướng dẫn trong tầm tay của bạn.

Trước tiên, để giao dịch cổ phiếu ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần thiết lập một tài khoản giao dịch và tìm một nhà môi giới phù hợp với bạn.

Có rất nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến có sẵn để bạn khám phá trực tuyến, tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên lựa chọn một cách khôn ngoan và đảm bảo rằng nền tảng bạn chọn có các giấy phép bắt buộc cùng với giấy phép môi giới.

eToro, nền tảng giao dịch và xã hội hàng đầu thế giới cung cấp tất cả mọi thứ cho bạn lúc rảnh rỗi. Nền tảng giao dịch trực tuyến giúp bạn bắt đầu giao dịch chứng khoán đơn giản, không căng thẳng, hiệu quả và nhanh chóng.

Mở của bạn tài khoản eToro có thể được thực hiện trong vòng vài phút, cùng với việc mở tài khoản môi giới, bạn nên giữ tiền của mình tách biệt với các tài khoản hàng ngày của bạn.

Sau khi bạn đã mở tài khoản và chọn một nhà môi giới phù hợp với nhu cầu của mình, thì điểm cuối cùng là gửi tiền để bắt đầu hành trình giao dịch chứng khoán của bạn.

Không có giới hạn thời gian, bạn có thể dành nhiều thời gian và tiến hành nghiên cứu nhiều nhất cần thiết trước khi đầu tư tiền của mình vào bất kỳ thứ gì, vì luôn là điều khôn ngoan khi biết bạn đang đi vào lĩnh vực nào.

Bao gồm tất cả các lợi ích mà eToro phải cung cấp bao gồm 0% hoa hồng, truy cập vào tất cả các cổ phiếu hàng đầu hàng đầu và hơn thế nữa, eToro cũng cung cấp giáo dục giao dịch để bạn hiểu và bắt đầu hành trình giao dịch chứng khoán.

Không tốn chi phí khởi động, bạn chỉ cần đăng ký miễn phí để trải nghiệm trực tiếp để xem tài khoản giao dịch trông như thế nào và hoạt động như thế nào, vì vậy khi giao dịch thực sự, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về cách giao dịch..

Cho dù bạn là người mới bắt đầu chứng khoán hay người mới bắt đầu đầu tư, bạn có thể học tất cả các thủ thuật giao dịch thông qua nền tảng hiện đại, dễ hiểu này.

eToro – Mua cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh vào năm 2021 với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Phím Pthuốc mỡ

Có rất nhiều cơ hội để đầu tư vào thị trường chứng khoán Vương quốc Anh vào năm 2021, nhưng điều đã trở nên rõ ràng trong năm nay là chúng ta nên xem xét 10 cổ phiếu tốt nhất của Vương quốc Anh. Dưới đây là những điểm quan trọng hàng đầu đối với chứng khoán Vương quốc Anh vào năm 2021.

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ các cổ phiếu tốt nhất của Vương quốc Anh cho năm 2021 để đầu tư, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

 • Rightmove và BP đứng đầu danh sách các cổ phiếu tốt nhất của chúng tôi ở Vương quốc Anh cho năm 2021
 • Trước khi đầu tư, hãy luôn tiến hành nghiên cứu bổ sung về cổ phiếu bạn đã chọn.
 • Đầu tư và mua vào cổ phiếu không có gì đảm bảo với các yếu tố rủi ro liên quan.
 • Đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn.
 • Và cuối cùng, thật khôn ngoan khi đảm bảo rằng bạn hoàn toàn thoải mái với khoản đầu tư đã chọn của mình, đặc biệt nếu bạn đang muốn đầu tư lâu dài.

Chúng tôi hy vọng danh sách 10 cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh nên đầu tư vào năm 2021 sẽ hữu ích.

Xin lưu ý: Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của hiệu suất trong tương lai. Giá trị của các khoản đầu tư có thể đi xuống cũng như tăng lên. Mọi ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác có trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Trading Education sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ bất kỳ khoản đầu tư nào dựa trên bất kỳ khuyến nghị, dự báo hoặc thông tin khác được cung cấp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me