10 cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất nên mua vào năm 2021?

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất năm 2021

Có kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu vào năm 2021? Bạn muốn đi trước xu hướng chứng khoán? Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn với hướng dẫn đầy đủ về 10 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu nên mua cho năm 2021.

Bắt đầu sớm với những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 có thể mang lại lợi nhuận lớn!

Những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 là gì? Liệu có cổ phiếu nào tăng trưởng tốt cho năm 2021? Tôi có thể tìm các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu cho năm 2021 ở đâu? Đừng lo lắng nữa! Chúng tôi đã làm tròn chúng!

Hãy xem danh sách 10 cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 của chúng tôi dưới đây! Chúng tôi đã đề cập đến tất cả!

Chờ đã, cổ phiếu tăng trưởng là gì và tại sao tôi nên đầu tư vào một cổ phiếu?

Hãy để chúng tôi giải thích.

Cổ phiếu tăng trưởng cực kỳ phổ biến trong trò chơi giao dịch cổ phiếu, typical cung cấp một số lợi nhuận tốt nhất trên toàn bộ thị trường chứng khoán. Nếu họ chưa có trên radar của bạn, họ sẽ!

Chúng giống như ‘cổ phiếu lớn’ và nếu bạn tham gia vào đúng thời điểm, chúng sẽ khiến bạn trở thành một nhà giao dịch chứng khoán rất hạnh phúc.

Điều khiến chúng trở nên có giá trị là rằng họ luôn có ‘sự phát triển‘Theo suy nghĩ của họ – họ dự kiến ​​sẽ ngày càng lớn hơn, điều này ngụ ý rằng giá cổ phiếu của họ cũng sẽ tăng lên!

Nhưng đó không phải tất cả đều thú vị và trò chơi với cổ phiếu tăng trưởng! Có rất nhiều điều cần lưu ý, như biến động giá lớn khi thị trường chứng khoán quay đầu giảm giá.

Đó là lý do tại sao bạn phải trở nên thông minh và học cách đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng. Biết thời điểm thích hợp để tham gia là rất quan trọng!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cổ phiếu tăng trưởng là gì, cách đầu tư vào chúng và khám phá hy vọng 10 cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 nên mua.

Bạn có thể mua tất cả các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu này, cũng như nhiều cổ phiếu khác, tại eToro và trả hoa hồng 0%!

Cổ phiếu tăng trưởng là gì? Và tại sao tôi nên đầu tư vào một trong năm 2021?

A cổ phiếu tăng trưởng là bất kỳ công ty nào được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh hơn các cổ phiếu trung bình. Thông thường, các công ty là cổ phiếu tăng trưởng muốn tái đầu tư thu nhập của họ để tiếp tục tăng trưởng.

Và chính sự mở rộng này đã khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch cổ phiếu. Của chúng tăng trưởng ngụ ý rằng họ đang làm tốt và sẽ tiếp tục làm tốt.

Một cổ phiếu tăng trưởng có thể là bất kỳ ngành nào, nó không bị giới hạn trong các thuật ngữ đó. Cổ phiếu tăng trưởng có xu hướng những kẻ phá vỡ ngành công nghiệp những người đang mang lại sự thay đổi trong một ngành công nghiệp lâu đời.

Cần chỉ ra rằng cổ phiếu tăng trưởng là không phải giống như cổ phiếu giá trị. Tuy nhiên, bạn nên đầu tư vào cả hai để giữ cho danh mục đầu tư của bạn đa dạng và giảm thiểu rủi ro.

Lưu ý rằng phát triển chứng khoán có thể giao dịch rủi ro hơn so với cổ phiếu trung bình, có xu hướng biến động nhiều hơn và có sự thay đổi lớn về giá cả từ trên xuống dưới.

Mà nói, phát triển chứng khoán đặc biệt tốt trong thị trường tăng giáS. Trong thị trường gấu, cổ phiếu tăng trưởng có thể giảm khi các nhà đầu tư tránh xa và tập trung nhiều hơn vào cổ phiếu giá trị, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhận ra đúng thời điểm để tham gia vào cổ phiếu tăng trưởng.

Bạn cũng có thể không muốn đầu tư vào các công ty mở rộng quá nhanh. Nếu bạn thấy những dấu hiệu đó, đó có thể là trường hợp bạn nên tránh xa.

Điều này đặc biệt đúng đối với các công ty đang mở rộng trong thời gian không chắc chắn trong các ngành không hoạt động quá tốt hoặc thiếu tương lai.

Bạn cũng nên tránh rủi ro bằng cách tìm kiếm phát triển chứng khoán đã tạo ra thu nhập, tránh những cái chưa đến thời điểm đó (chúng vẫn có thể thất bại).

Và cuối cùng khi bạn quyết định đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng, hãy đầu tư một cách khôn ngoan. Không cần thiết phải đổ tất cả tiền của bạn vào chúng. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn không cần nhiều như vậy, nhưng nếu mọi thứ trở nên tồi tệ nhất, thì ít nhất bạn đã không đầu tư nhiều.

Nếu bạn thích rủi ro và biến động, thì phát triển chứng khoán dành cho bạn. Nếu không, thì có lẽ bạn nên tập trung vào các cổ phiếu có giá trị thay thế.

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 để mua!

Dưới đây là danh sách các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 của chúng tôi để mua – hãy đảm bảo bạn đã xem hết chúng!

1. Netflix (NFLX)

Không có gì ngạc nhiên khi Netflix lọt vào danh sách các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 của chúng tôi!

Nó đã trở thành một cái tên quen thuộc và theo định nghĩa, một kẻ phá vỡ ngành, khiến mọi người rời xa rạp chiếu phim và TV, thay vào đó là trước màn hình máy tính xách tay.

Điều đó nói lên rằng mọi thứ đang bắt đầu thay đổi và các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix đang bắt đầu trở thành tiêu chuẩn, vì vậy nó có thể được coi là một công ty hàng đầu trong ngành hơn là một kẻ phá vỡ ngành theo nghĩa đó.

Sự thay đổi lớn nhất trong những năm gần đây đến với các hình thức HBO Max, Disney + và Amazon Prime Video, chỉ cần kể tên một số.

Mặc dù các công ty này mới tham gia trò chơi trực tuyến, nhưng họ không mới đối với ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh và có thể gây ra mối đe dọa lớn.

Tuy nhiên, Netflix đã làm khá tốt cho chính nó, có được đánh giá cao về giá trị xấp xỉ 30.200% kể từ khi IPO vào năm 2002.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Netflix cổ phần?

giao dịch chứng khoán neetflix

2. Adobe Systems Inc. (ADBE)

Bạn có thể được tha thứ khi nghĩ rằng Adobe chỉ là một ứng dụng ưa thích để đọc PDF và tạo meme trong Photoshop!

Trên thực tế, Adobe là một công ty khổng lồ cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các công ty khác.

Một số trong số đó bao gồm Chiến dịch Adobe, cho phép các doanh nghiệp gửi tài liệu tiếp thị, chẳng hạn như email và thông báo đẩy cho người dùng và Trình quản lý trải nghiệm Adobe, một công cụ tuyệt vời để tạo trang web.

Điều làm cho những công cụ này nổi bật so với những công cụ khác là chúng hầu như không yêu cầu mã hóa để thiết lập, có nghĩa là hầu như ai cũng có thể sử dụng chúng mà không cần đào tạo tương đối nhiều..

Kể từ khi Adobe IPO vào năm 1986, nó đã tăng giá khoảng 119.200% (cao nhất trong danh sách này!), khiến chúng trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất của chúng tôi cho năm 2021 để mua, đặc biệt nếu chúng tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác bền chặt với các công ty lớn khác.

Hơn hết, trong 5 năm qua, cổ phiếu của Adobe đã tăng từ khoảng 93,94 đô la lên 466,11 đô la (tại thời điểm viết bài).

Bạn đã cân nhắc mua chưa Adobe cổ phần?

giao dịch cổ phiếu

3. MercadoLibre Inc. (MELI)

Tất cả chúng ta đều biết về Amazon và Alibaba, nhưng bạn có biết rằng có một người chơi mới trong Thị trấn Thương mại Điện tử không? Và rằng họ đang tiến khá gần đến việc thống trị toàn bộ Châu Mỹ Latinh? (khoảng 652 triệu người!)

Vâng, có, và tên của nó là MercadoLibre! Trên thực tế, giống như nhiều người khác trong danh sách này, MercadoLibre đã có từ khá lâu và ban đầu được thành lập vào năm 1999 tại Argentina.

Và trong những năm gần đây, nó thực sự bắt đầu thành công và trở thành một lực lượng quan trọng trong Thương mại điện tử.

Năm 2020 là một năm đặc biệt tốt đối với họ, tăng vọt về giá kể từ tháng 3 (rất có thể liên quan đến virus coronavirus!).

MercadoLibre là một thị trường trực tuyến dành cho Thương mại điện tử và đấu giá trực tuyến, và vì vậy theo một số nghĩa, nó giống với eBay hơn là Amazon.

Tuy nhiên, sự hiện diện của nó là rất lớn và ngày càng phát triển, khiến chúng trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Bạn đã cân nhắc mua chưa MercadoLibre cổ phần?

4. Five Below Inc. (NĂM)

Five Below là một người mới tương đối mà có lẽ nhiều người vẫn chưa quen thuộc, đặc biệt là đối với những người bên ngoài Hoa Kỳ.

Đối với những người chưa biết, Five Below là một chuỗi cửa hàng giảm giá bán các sản phẩm chủ yếu lên đến $ 5 (do đó có tên là Five Below – khá thông minh!).

Một yếu tố khác khiến họ trở nên độc đáo đến mức có thể bị coi là “kẻ phá vỡ ngành” là họ tập trung vào “trải nghiệm cửa hàng”, cố gắng làm cho ý tưởng mua sắm trở nên thú vị.

Khi làm như vậy, họ tin rằng họ có thể tăng doanh số bán hàng, lưu ý rằng hầu hết các cửa hàng giảm giá không tập trung vào việc khiến người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm mua sắm.

Five Below thực sự bắt đầu mở rộng phạm vi sản phẩm và địa điểm vào khoảng năm 2011, và kể từ đó hầu như không ngừng nghỉ.

Hôm nay có khoảng 900 cửa hàng Five Below trên 38 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Năm bên dưới cổ phần?

5. Align Technology Inc. (ALGN)

Align Technology là một sự lựa chọn thú vị dành cho những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất và có lẽ không phải là lựa chọn xuất hiện ngay lập tức khi bạn nghĩ đến những cổ phiếu để mua.

Họ là nhà sản xuất máy quét 3D kỹ thuật số, chủ yếu được sử dụng cho chỉnh hình răng (một chuyên ngành nha khoa chủ yếu giải quyết việc chỉnh sửa răng lệch lạc và kiểu khớp cắn).

Cũng giống như tất cả các cổ phiếu khác trong danh sách này, chúng có một thói quen đáng yêu là mở rộng và được giao dịch công khai từ năm 2001.

Sự thật thú vị, khoảng 8% những người đeo niềng răng đã sử dụng các sản phẩm liên quan đến Công nghệ Align, cung cấp cho bạn một số góc nhìn về mức độ tác động của họ trên thị trường.

Hơn nữa, kể từ khoảng tháng 3 năm 2020, họ đã tập hợp chăm chỉ trở lên. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trong 5 năm qua, chúng đã đạt đỉnh và trượt ít nhất ba lần, nhưng sau đó một lần nữa, lần này trông hơi khác một chút.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Căn chỉnh cổ phần?

6. Tesla (TSLA)

Tesla là công ty thực sự duy nhất trong ngành công nghiệp xe điện. Họ không chỉ tạo ra những chiếc ô tô điện tuyệt vời mà còn biến chúng thành một khả năng thực sự – chúng còn hơn cả một giấc mơ cách đây vài thập kỷ!

Và với nguồn cung dầu và các nhiên liệu hóa thạch khác ngày càng cạn kiệt, chúng ta thực sự cần chúng để vượt qua.

Nhưng Tesla không phải là không có vấn đề. Để bắt đầu, họ có một số đối thủ. Một người đặc biệt, Nikola, đang thực sự bắt đầu tăng tốc.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, có một huyền thoại đô thị mà mỗi khi Elon Musk đăng tweet, một nhà đầu tư sẽ rơi nước mắt (Elon tweet, các nhà đầu tư sẽ khóc!).

Chà, không phải theo nghĩa đen, nhưng Thói quen sử dụng Twitter của Musk đã khiến giá cổ phiếu của Tesla bị ảnh hưởng rất nhiều lần.

Tesla đã tăng giá khoảng 1.280% kể từ khi IPO vào năm 2010, đó là lý do tại sao nó là một trong những cổ phiếu hàng đầu cho năm 2021.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Tesla cổ phần?

7. Peloton Interactive Inc. (PTON)

Thích giữ dáng và tập thể dục thường xuyên? Vậy tại sao bạn vẫn chưa đầu tư vào Peloton Interactive?!

Peloton Interactive là một trong những công ty thiết bị tập thể dục hàng đầu trên thế giới mặc dù chỉ mới hoạt động được tám năm.

Các sản phẩm hàng đầu của Peloton là một xe đạp tập thể dục và máy chạy bộ, nhưng điều thực sự làm cho các sản phẩm này nổi bật là chủ sở hữu có thể đăng ký thuê bao hàng tháng để tham gia từ xa các lớp tập thể dục. được phát trực tuyến trên màn hình của xe đạp hoặc máy chạy bộ.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, Peloton Interactive không chỉ quan tâm đến việc bán thiết bị tập thể dục cho bạn, họ còn quan tâm đến việc kiếm tiền từ toàn bộ thói quen tập thể dục của bạn!

Các buổi tập thể dục tương tác của Peloton cũng được chứng minh là một thành công lớn trong đại dịch coronavirus, với nhiều người trong chúng ta bị khóa và không có nơi nào để tập thể dục.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Peloton cổ phần?

8. Ngoài thịt (BYND)

Beyond Meat là những nhà sản xuất thực phẩm dựa trên thực vật phát triển nhanh nhất trên thế giới (một nguồn cung cấp tăng trưởng khác cho những người quan tâm đến cuộc sống lành mạnh!).

Họ có lợi dụng vào việc ngày càng có nhiều người thực hiện lối sống thuần chay / ăn chay, Cho dù đó là lý do sức khỏe, lý do quyền động vật hay lý do môi trường.

Và có lẽ điều đã làm nên thành công của họ là cách họ bắt chước các sản phẩm thịt thật như thịt gà, bánh mì kẹp thịt và xúc xích, trên cơ sở những lời khen ngợi của người nổi tiếng và các mối quan hệ đối tác lớn.

Beyond Meat rõ ràng là một kẻ phá vỡ ngành công nghiệp đang phát triển và tăng trưởng chắc chắn trong tâm trí họ, khiến chúng trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Beyond Meat đã phải đối mặt với những lo ngại về an toàn thực phẩm, với một số người cho rằng thực phẩm của họ được chế biến cực kỳ tinh vi, điều này khiến một số người tiêu dùng không thích..

Bạn đã cân nhắc chưa Mua ngoài Kho thịt?

9. Amazon (AMZN)

Có điều gì Amazon không làm được không? Giờ đây, họ đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường khác nhau, thật khó để thống kê!

Ngày nay, Amazon không chỉ trong ngành Thương mại điện tử, họ còn mở rộng sang các dịch vụ phát trực tuyến (Amazon Prime Video) và điện toán đám mây (Amazon Web Services), khiến họ trở thành đối thủ của nhiều cổ phiếu trong danh sách này.!

Thật khó tin rằng đây là cùng một công ty từ năm 1999 nằm trên cùng một con phố với tiệm cầm đồ, tiệm trao đổi kim tiêm heroin và ‘tiệm’ phim người lớn.

Đúng, Amazon bây giờ là một tập đoàn lớn, nhưng thật không thể tin được, nó không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Amazon đã tăng giá khoảng 86,260% kể từ khi IPO vào năm 1997, một số tiền không tin tưởng trong hơn hai thập kỷ một chút.

Và chính sự tăng trưởng vượt bậc đó khiến Amazon có lẽ trở thành một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất hiện nay và là một trong những cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu cho năm 2021 nói riêng.

Bạn đã cân nhắc mua cổ phiếu Amazon chưa?

10. Microsoft (MSFT)

Microsoft đã đưa máy tính vào nhà của mọi người theo cách mà chúng ta biết ngày nay. Mặc dù họ có sự cạnh tranh lớn với Apple, nhưng rõ ràng Microsoft mới là người chiến thắng thực sự.

Bởi vì điều này, bạn cũng có thể nói rằng Microsoft có lẽ là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp hơn thay vì những kẻ phá vỡ ngành công nghiệp.

Bạn thậm chí có thể nói rằng họ có độc quyền mạnh mẽ trong ngành (nếu bạn không sử dụng máy tính của Microsoft hoặc Apple, bạn đang sử dụng cái quái gì vậy?).

Và Microsoft rất thích mua lại cổ phiếu từ thị trường có thể nhanh chóng làm tăng giá cổ phiếu.

Microsoft đã tăng giá xấp xỉ 104.000% kể từ khi IPO vào năm 1986, làm cho chúng rõ ràng là cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021.

Bạn đã cân nhắc mua cổ phiếu của Microsoft chưa?

Những điểm chính

Có rất nhiều cơ hội để đầu tư vào thị trường chứng khoán vào năm 2021, nhưng điều đã trở nên rõ ràng trong năm nay là đáng để tìm kiếm những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất có thể. Dưới đây là những điểm quan trọng hàng đầu cho cổ phiếu tăng trưởng trong năm 2021.

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021 Để mua, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

  • Cổ phiếu tăng trưởng là cổ phiếu được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với cổ phiếu trung bình. Thông thường, họ tập trung mạnh vào việc tái đầu tư và mở rộng.
  • Bạn có thể ít quen thuộc với MercadoLibre, Five Below, Align Technology, Peloton Interactive và Beyond Meat. Nhưng những cổ phiếu này là những người chơi lớn ngày nay và bạn nên theo dõi chúng.
  • Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người trong số hàng đầu phát triển chứng khoán là công ty công nghệ. Amazon, Microsoft, Adobe, Netflix, Tesla – danh sách tiếp tục!
  • Amazon và Microsoft đứng đầu danh sách cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cho năm 2021. Cả hai đều hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2020 và có lịch sử phát triển mạnh mẽ.

Muốn bắt đầu đầu tư vào 10 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu?

Giờ bạn đã biết cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để đầu tư vào năm 2021 là gì, bạn đã có một nền tảng vững chắc để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu của mình. Bước tiếp theo là tìm một nhà môi giới chứng khoán uy tín

Trên nền tảng đa tài sản eToro, bạn có thể mua tất cả 10 cổ phiếu hàng đầu được đề cập trong danh sách này. Cho dù bạn đã giao dịch cổ phiếu trước đây hay chỉ mới tham gia vào hình thức đầu tư này, dịch vụ thân thiện với người dùng của nó là một cách tuyệt vời để so sánh các loại tiền tệ và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chứng khoán đang tìm kiếm các nhà môi giới chứng khoán tốt nhất vào năm 2021, thì eToro’s đổi mới Tính năng CopyTrader có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết có giá trị về các chiến lược giao dịch chứng khoán tốt nhất. Chức năng này cho phép bạn theo dõi hành động của các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thời gian thực và sau đó tự động sao chép các quyết định của họ. Đó là một cách tuyệt vời để thử các chiến lược khác nhau trước khi tìm ra công thức chiến thắng cho bạn.

eToro – Mua cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngay cả những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất cũng không được đảm bảo sẽ giúp bạn kiếm tiền. Điều này có nghĩa là điều quan trọng là phải thực hiện thẩm định của bạn và tìm ra một chiến lược quản lý rủi ro mạnh mẽ trước khi bạn bắt đầu giao dịch cổ phiếu.

Chúng tôi hy vọng danh sách 10 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu nên mua vào năm 2021 của chúng tôi hữu ích.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Cổ phiếu có tính biến động cao. Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me