3 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu tốt nhất để mua ngay bây giờ

Vẫn chưa muộn để nhà đầu tư thử sức với những cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu thị trường hiện nay. Ngay cả sau khi thị trường lớn đi lên vào năm 2020, một số cổ phiếu công nghệ phổ biến vẫn không bị mua quá mức và các nhà đầu tư có cơ hội tốt để đầu tư vào những cổ phiếu tăng trưởng này ngay bây giờ.

Đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng có lợi ích của nó. Về cơ bản, mục đích là đảm bảo một tương lai giàu có trong thời gian dài. Họ tăng doanh thu nhanh hơn so với các doanh nghiệp trung bình trên thị trường, đây là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất. Dưới đây là ba cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ để có một tương lai an toàn.

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu tốt nhất để mua ngay bây giờ

Một số cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất vẫn là một lĩnh vực sinh lợi cho các nhà đầu tư và rất xứng đáng với mức giá cao của chúng. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về ba cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất trên thị trường hiện nay để giúp bạn biết nên mua cổ phiếu nào ngay bây giờ để thu lại lợi nhuận.

# 1: Twilio (TWLO)

Với các chỉ số chăm sóc khách hàng ấn tượng, Twilio, chuyên gia truyền thông dựa trên đám mây đang vươn lên một tầm cao mới. Tận dụng máy học, điện toán đám mây và ứng dụng dành cho thiết bị di động, Twilio giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ hàng ngày. Trước sự bùng nổ của đại dịch toàn cầu, thế giới hoàn toàn trở thành kỹ thuật số. Do đó, các nền tảng điện toán đám mây như Twilio đã phát triển tích cực hơn khi mọi người chuyển từ các trung tâm liên lạc vật lý sang các nền tảng dựa trên đám mây. Nhờ sự tăng đột biến lớn trong chia sẻ doanh thu, các chuyên gia cho Twilio đã tăng hơn gấp ba lần.

Mặc dù tạo ra doanh thu sau 12 tháng chưa đến 2 tỷ đô la, Twilio đã tự hào có giá trị vốn hóa thị trường gần 70 tỷ đô la. Doanh thu của nó đã tăng 57% trong quý đầu tiên, 46% trong quý thứ hai và 52% trong quý thứ ba năm 2020. Với mức tăng 65% trong quý thứ tư, Twilio đã báo cáo doanh thu 548,1 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua bây giờ.

Tính đến tháng 9, Twilio có 208.000 tài khoản khách hàng đang hoạt động, tăng lên tổng số 221.000. Nhờ vào sự tăng trưởng khách hàng mạnh mẽ và sự cải thiện mạnh mẽ, động lực của Twilio đã thúc đẩy sự gia tăng đáng kể với mức tăng trưởng doanh thu hàng đầu là 59% qua từng năm. Đánh dấu động lực của nó, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Twilio, Jeff Lawson nói rằng, "công ty công nghệ đang tận dụng một "cơ hội thế hệ."

Với cơ sở khách hàng đa dạng và mức tăng cao trong quý IV, nguồn cung có đủ dư địa để tăng trưởng trong thời gian dài. Twilio cũng đang chi một khoản kha khá cho các quy trình tại văn phòng, bán hàng và tiếp thị, với ý định nhắm đến các cơ hội mới. Các nhà đầu tư có thể có cơ hội thu được lợi nhuận tốt vì Twilio đã sẵn sàng cho sự phát triển và nhiều cơ hội hơn trong tương lai sắp tới.

# 2: Facebook (FB)

Facebook, gã khổng lồ truyền thông xã hội, đã có một thời kỳ hoành tráng kể từ khi xuất hiện trước công chúng vào năm 2012. Vài năm qua là khoảng thời gian khó khăn đối với Facebook với các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư, chính trị và một số vấn đề pháp lý mà ngay cả các phương tiện truyền thông cũng phải gánh chịu. Nhưng giữa tất cả những khoảng thời gian đầy thử thách này, Facebook đã tạo ra thu nhập ròng 17,9 tỷ đô la trong ba quý đầu năm 2020. Facebook đã đạt được lợi nhuận cao, với doanh thu 57,9 tỷ vào cuối quý ba năm 2020.

Sự bổ sung khổng lồ trên toàn cầu đối với những người đăng ký đang hoạt động đã thúc đẩy cổ phiếu của Facebook tăng gần 450%. Bất chấp mọi tranh cãi xung quanh Facebook, số lượng người dùng trung bình hàng tháng của Facebook đã tăng gần 14% so với một năm trước. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tổ chức giàu có nhất và một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất với nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Facebook và các công ty con của nó, Instagram và WhatsApp, vẫn phổ biến hơn bao giờ hết, với người tiêu dùng bỏ phiếu cho thời gian và đô la của họ. Công ty có gần 2,6 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên gia đình các mạng xã hội bao gồm Facebook, Messenger, WhatsApp và Instagram. Và trong những năm tới, cơ sở người dùng này dự kiến ​​sẽ phát triển đáng kể với sự chuyển đổi kỹ thuật số. Facebook thúc đẩy một nửa lợi nhuận từ quảng cáo trong bối cảnh quảng cáo kỹ thuật số này và sự phát triển của mảng kinh doanh thực tế ảo, Oculus.

Với cơ sở người dùng tích cực phong phú và hoạt động kinh doanh sinh lợi trên thị trường, Facebook đã sẵn sàng để trở thành một cổ phiếu giá cao với giá trị lâu dài có thể sinh lời. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu tăng trưởng có thể mang lại cho bạn tài sản trong thời gian dài, thì đây chính là.

# 3: Tesla (TSLA)

Với sự gia tăng doanh số và doanh thu trong vài năm qua, Tesla có một giá trị đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua bây giờ vì nó là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới theo giá trị. Ngay cả trong bối cảnh đại dịch, doanh thu của Tesla vẫn tăng lên đáng kể. Đây là cổ phiếu có đủ dư địa để tăng trưởng trong những năm tới và là niềm hy vọng cho các nhà đầu tư.

Như đã đề cập trong Morningstar US Market Index, Tesla là công ty lớn thứ sáu tính theo giá trị vốn hóa thị trường với giá trị thị trường là 825 tỷ USD. Nó có số lượng sản xuất và giao hàng kỷ lục trong những năm qua, điều này đã đưa Tesla trở thành công ty xe hơi lớn nhất trên thế giới. Công ty gần như đã tiến gần đến việc phân phối 499.647 sản phẩm trên toàn cầu.

Đội ngũ quản lý tại Tesla nhận thấy nhiều phạm vi hơn để giao hàng trong tương lai tới. Tesla đã kết thúc năm 2020 với một quý tốt hơn và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Các ước tính nói rằng doanh số bán ô tô của Tesla sẽ tăng từ nửa triệu xe vào năm 2020 lên tỷ lệ bán hàng năm là 3,6 triệu xe hạng nhẹ vào năm 2029.

Có hy vọng về sự tăng trưởng giá trị thị trường của Tesla với tốc độ sản xuất và bán hàng hiện tại. Bằng việc công bố giao 189.750 xe điện trong quý 4, Tesla đã lập kỷ lục hàng quý mới và vẫn là một trong những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đừng bỏ lỡ: Dự đoán giá cổ phiếu Tesla cho năm 2021 và hơn thế nữa

Cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ: Kết luận

Các thị trường chứng khoán đang hồi phục trở lại với sức mạnh gấp đôi khi hậu quả của đại dịch đang lắng xuống từ từ. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn vào các cổ phiếu tăng trưởng vì chúng có hy vọng tiềm năng cho lợi nhuận tốt trong tương lai. Ba cổ phiếu trên đã cho thấy một động lực kinh doanh nhất định, doanh thu lịch sử mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng dài hạn, khiến chúng trở thành những cổ phiếu tốt nhất để mua hiện tại và trong tương lai gần.

eToro – Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Thủ tục thanh toán:

9‌ ‌Hàng tồn kho‌ ‌Cái đó‌ ‌Có thể‌ ‌Làm‌ ‌Bạn‌ ‌A‌ ‌Nhà triệu phú

15 cổ phiếu hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021

5 cổ phiếu không thể ngăn cản ở mức cao nhất mọi thời đại mà bạn vẫn có thể mua

7 cổ phiếu dài hạn ‘nhà tạo triệu phú’ đáng mua nhất vào năm 2021

10 cổ phiếu hàng đầu của Anh được xem xét cho năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me