7 cổ phiếu có thể kiếm được hàng triệu USD vào năm 2018

Luôn có những cơ hội được theo đuổi trong thế giới giao dịch, và với sự giáo dục đầu tư đúng đắn, bạn có thể học cách tìm ra một khách hàng tiềm năng tốt. Môi trường kinh tế đang được khuyến khích khi chúng tôi mong đợi đến phần còn lại của năm 2018. Việc làm tăng trưởng tích cực, niềm tin kinh doanh đang bắt đầu phục hồi sau vụ nổ Brexit và thu nhập của doanh nghiệp đang tăng trưởng. Sau đây là bảy công ty trải dài các ngành khác nhau và có tiềm năng phát triển vượt bậc trong năm nay:

1. Facebook

facebook Logo

Facebook liên tục là một điểm nhấn và xứng đáng là một trong những cổ phiếu hàng đầu của năm 2018. Facebook (FB) và Alphabet (GOOG, GOOGL) đã hình thành một thứ gì đó độc quyền trong một ngành tiếp tục mang lại lợi nhuận cao với tiềm năng tăng trưởng vượt trội: Quảng cáo kỹ thuật số. Có hơn hai tỷ người dùng Facebook trên toàn thế giới và họ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng doanh số và thu nhập nhanh hơn Google. Tuy nhiên, cả hai đều giao dịch với tỷ lệ giá tương tự: thu nhập – chỉ trên 25. Tuy nhiên, Facebook là lựa chọn tốt hơn để đầu tư vì nó là người phát triển nhanh hơn, với kỳ vọng tăng trưởng 33% trong năm 2018, theo US News.

Nguồn: https://www.investors.com/news/technology/facebook-is-top-stock-pick-for-2018-receives-price-target-boost/

2. Khách hàng Bancorp

Biểu tượng khách hàng Bancorp

Đây là một cổ phiếu ngân hàng vốn hóa nhỏ, bằng cách nào đó đã nằm trong tầm ngắm trong một thời gian dài. Được định giá khoảng 800 triệu đô la, Bancorp (CUBI) của khách hàng đang lên kế hoạch cho BankMobile, một bộ phận ngân hàng kỹ thuật số của công ty chủ yếu phục vụ cho sinh viên. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc trước giữa năm 2018, với các cổ đông thu về 3,57 đô la trên mỗi cổ phiếu vốn chủ sở hữu. Điều này có thể có nghĩa là, ngay cả với các ước tính thận trọng, ít nhất sẽ tăng 40%.

Nguồn: https://money.usnews.com/invest/stock-market-news/articles/2018-01-04/customers-bancorp-inc-cubi-stock

3. Store Capital Corp.

Logo của Store Capital Corp

Cổ phiếu của công ty Berkshire Hathaway do Warren Buffet nắm giữ đã tăng 394% kể từ đầu thiên niên kỷ. Trở lại năm 2016, công ty đó đã mua 9,8% cổ phần của Store Capital (STOR), các nhà đầu tư bất động sản tập trung vào các bất động sản hoạt động cho một người thuê như rạp chiếu phim và nhà hàng. Danh mục đầu tư của nó rất đa dạng, nó có công suất thuê hơn 99% và sự ủng hộ đáng kể, vì vậy nó có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho năm 2018.

Nguồn: https://seekingalpha.com/article/4085598-buffett-bought-store-capital

4. Alibaba Group Holding

Logo của tập đoàn Alibaba

Cổ phiếu của Alibaba đã tăng gấp đôi trong năm 2017, nhưng công ty xứng đáng có một đợt tăng giá khác trong năm nay. Alibaba (BABA) là công ty duy nhất được định giá trên 60 tỷ đô la với doanh thu tăng 50% hàng năm trong 5 năm qua. BABA đã công bố thu nhập doanh thu cạnh tranh với Amazon, với mức tăng trưởng trong năm 2017 thực sự vượt trội so với doanh thu sau. Loại tăng trưởng đó giống như bụi vàng, vì vậy BABA phải là một lựa chọn cổ phiếu hàng đầu cho năm 2018.

Nguồn: https://money.usnews.com/invest/stock-market-news/articles/2018-01-08/alibaba-group-holding-ltd-baba-stock

5. Ryanair Holdings PLC

Logo Ryanair

Đây là hãng hàng không nổi tiếng nhất châu Âu, và bất chấp tình trạng thiếu phi công được công bố rộng rãi khiến 20.000 chuyến bay bị hủy, hãng vẫn đạt lợi nhuận cao kỷ lục. Các hãng hàng không giá rẻ không thể ngừng mở rộng cơ sở khách hàng của mình, vì vậy số liệu thống kê tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở mức ấn tượng này. Đối thủ cạnh tranh không thể cung cấp giá vé thấp mà Ryanair (RYAAY) tự hào, vì vậy nó có một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Nguồn: https://investorplace.com/2018/02/ryaay-stock-company-turbilities/#.Wp_0EajFLIU

6. Công ty du lịch

Biểu trưng của công ty du lịch

Travellers (TRV) cung cấp bảo hiểm tài sản, thương vong và xe cộ, và đã sống sót sau một năm thảm hại đối với các công ty bảo hiểm Hoa Kỳ vào năm 2017. TRV hoạt động kém hiệu quả trong giai đoạn cuối năm 2017, nhưng vẫn có lãi ngay cả khi trải qua những cơn bão lớn tàn phá lục địa, cũng như California cháy rừng. TRV đang tiếp tục mua lại cổ phần, trả cổ tức 2,1% cộng với lợi ích bất cứ khi nào lãi suất tăng.

Nguồn: https://seekingalpha.com/article/4139578-travelers-buy-rally

7. Ô tô Delphi

Logo ô tô Delphi

Đây là một trong những cổ phiếu tốt nhất để đầu tư vào năm 2018, với một hồ sơ phần thưởng rủi ro không thể bỏ qua. Delphi (DLPH) có hai bộ phận chính: một bộ phận tập trung vào ô tô tự lái và xe điện, và một bộ phận tập trung vào hệ thống truyền động. Rủi ro định giá quá cao luôn có, nhưng ở mức thu nhập 20 lần, rủi ro giảm giá là tương đối nhỏ. Ưu điểm còn lớn hơn nhiều, vì bộ phận hệ thống truyền lực sẽ được tách ra để tập trung vào không gian nóng hơn rất nhiều của xe tự lái. Spinoffs thường hoạt động tốt hơn thị trường chung và đây là một triển vọng hấp dẫn.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/joecornell/2017/12/06/delphi-automotive-splits-into-two/#6bb5f6b94257

Tóm lại, 2018 có vẻ là một năm thuận lợi cho các nhà đầu tư thông thái. Đây chỉ là một số lựa chọn cổ phiếu thực sự có thể mang lại hiệu quả, nhưng với một số kiến ​​thức giao dịch vững chắc và một chút kinh nghiệm thị trường, bạn có thể biến năm tới trở thành một năm cực kỳ thịnh vượng.

Xem thêm: Top 21 người giàu nhất thế giới năm 2018

Đừng bỏ lỡ: Tiền điện tử để mua, theo dõi và tránh

Nếu bạn thích đọc bài viết này từ Trading Education, hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me