Giao dịch chứng khoán: Cách giao dịch chứng khoán, cách tồn tại trong giao dịch chứng khoán

Bạn đang muốn giao dịch chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì không cần tìm đâu xa, vì chúng tôi đã cung cấp tất cả cho bạn với một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để giao dịch chứng khoán và hướng dẫn từng bước về cách tồn tại trong giao dịch chứng khoán.

Giao dịch chứng khoán đã thu hút hàng triệu cá nhân trên khắp thế giới khi họ muốn trở thành một phần của con đường có nhịp độ nhanh, thống trị, năng động, đầy thử thách nhưng đáng kể, một con đường có thể tạo ra vô số khả năng.

Tuy nhiên, mặc dù việc tham gia giao dịch cổ phiếu thực sự có thể dễ dàng hơn bạn tưởng, nhưng quá trình hiểu cách giao dịch cổ phiếu và tồn tại trong giao dịch cổ phiếu chuyên sâu hơn bạn tưởng rất nhiều..

Tuy nhiên, bạn có thể tin rằng hầu hết các nhà đầu tư đều biết cách giao dịch khi họ tham gia vào thị trường tài chính hoặc ít nhất là có một số hiểu biết, nhưng thực tế là, một số nhà đầu tư thực sự không biết cách giao dịch chứng khoán và chỉ dựa vào một vài yếu tố, các yếu tố bao gồm may mắn (về những gì thị trường ảnh hưởng đến cổ phiếu của họ), các mẹo hay được truyền cho họ hoặc nếu họ thực sự không chắc chắn thì đây là lúc họ có thể bắt đầu tìm kiếm lời khuyên nếu họ không thực sự hiểu điều gì đang xảy ra khi các số liệu bắt đầu để điều chỉnh.

Đây là lý do tại sao dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu càng nhiều thông tin liên quan đến cổ phiếu và cách giao dịch cổ phiếu là một con đường khôn ngoan để bắt đầu.

Giao dịch chứng khoán cho người mới bắt đầu là một điểm khởi đầu tuyệt vời, vì trong bài viết này, nó sẽ giúp bạn tìm hiểu và đào sâu hơn khi mới bắt đầu về chứng khoán và cách giao dịch chứng khoán hoạt động, ngoài ra sẽ giúp bạn sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình của mình

Để trở thành một phần của giao dịch chứng khoán, bạn phải làm việc chăm chỉ, thời gian và sự quyến rũ của bản thân để có cơ hội thành công về mặt tài chính. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở bạn cần lưu ý, đó là đôi khi bạn không thể kiểm soát được khi đầu tư vì bất cứ thứ gì cũng có thể mang lại một bước ngoặt đáng ngạc nhiên mà bạn không mong đợi, với những tác động tích cực và tiêu cực.

Để giao dịch cổ phiếu, bạn không cần phải lao vào các lĩnh vực thị trường bận rộn trong Sở giao dịch chứng khoán New York hoặc Sở giao dịch chứng khoán London, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình trong sự thoải mái ngay tại phòng khách của mình với tất cả sự trợ giúp và hướng dẫn mà bạn yêu cầu. cho bạn thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến, nơi bạn có thể nói chuyện với nhà môi giới cũng như trợ giúp cá nhân, cũng như có tất cả tài liệu giáo dục bạn sẽ yêu cầu trước khi bắt đầu hành trình của mình, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả cho bạn và hơn thế nữa.

Sẵn sàng học cách giao dịch cổ phiếu và tồn tại trong giao dịch cổ phiếu? Hãy nhảy thẳng vào.

Giao dịch chứng khoán là gì?

Trước khi chúng ta chuyển thẳng sang học cách giao dịch chứng khoán, trước hết tốt nhất bạn nên hiểu rõ về giao dịch chứng khoán là gì.

Giao dịch chứng khoán

Giao dịch cổ phiếu, nói một cách đơn giản hơn, là mua và bán cổ phiếu của một công ty, mà để đơn giản hóa hơn nữa, bạn đang mua một phần của công ty đó.

Khi nói đến giao dịch chứng khoán, bạn sẽ thấy có hai loại cá nhân, Nhà giao dịch và Nhà đầu tư.


Sự khác biệt giữa Nhà giao dịch và Nhà đầu tư?

Nhà giao dịch chứng khoán là những chuyên gia đang đầu tư vào thị trường tài chính cho chính họ, thay mặt cho một công ty hoặc cá nhân. Nhưng một yếu tố quan trọng để hiểu điều nào làm cho hai loại cá nhân trở nên khác biệt là mục tiêu chính của nhà giao dịch. Mục đích của các nhà giao dịch là mua và bán cổ phiếu ở các công ty khác nhau để kiếm lợi nhuận vật chất nhiều nhất có thể từ lợi nhuận ngắn hạn, đồng thời tận dụng sự thay đổi của giá cả.

Mặt khác, các nhà đầu tư thường quan tâm đến nó trong dài hạn. Họ nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong một khoảng thời gian dài hơn với một chiến lược phổ biến được áp dụng là ‘mua và giữ’.

Các loại giao dịch chứng khoán

giao dịch chứng khoán

Bây giờ, bước tiếp theo là tìm hiểu về các loại giao dịch chứng khoán khác nhau xảy ra.

ActiveTrading

Giao dịch tích cực thường được gắn với các nhà giao dịch, giống như các trạng thái của nó trong tên gọi các nhà giao dịch tích cực thích di chuyển nhanh chóng và trong một khung thời gian ngắn hơn để tìm kiếm lợi nhuận từ việc tận dụng các biến động giá.

Các nhà giao dịch tích cực, vì mục đích của họ là kiếm được lợi nhuận lớn trong vòng quay nhanh hơn, họ có xu hướng thông minh và sử dụng kiến ​​thức của mình một cách khôn ngoan với lĩnh vực đầu tư mà họ tham gia, ví dụ: cổ phiếu dễ biến động (có thể thay đổi trong bất kỳ thời điểm nào ) hoặc ngoại tệ, như trong hai danh mục này, bất kỳ thứ gì có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn và nó quay vòng nhanh hơn nhiều, có thể nói là hơn các danh mục khác.

Ngày giao dịch

Một trong những phong cách giao dịch phổ biến và nổi tiếng là Giao dịch theo ngày. Giao dịch trong ngày là việc mua và bán chứng khoán trong cùng một ngày.

Phong cách giao dịch này, tôi chắc rằng bạn có thể thấy hoặc nếu không sẽ hơi quen thuộc, như đã thấy trong các bộ phim khác nhau. Mục đích của một ngày mà các nhà giao dịch là tìm kiếm từng inch lợi nhuận có thể đạt được trước khi ngày kết thúc bằng cách mua, bán và đóng các vị trí của họ như đã nêu trong cùng một ngày và các nhà giao dịch không thể giữ bất kỳ vị trí nào để tiếp tục, nó tất cả phải được thực hiện trong phiên đơn.

Giao dịch vị thế

Giao dịch vị thế là một giao dịch mà bạn có nhiều khả năng sẽ thấy các nhà đầu tư thực hiện, mặc dù các nhà giao dịch sử dụng chiến lược này thậm chí thông qua nó được coi là nhiều hơn trong dài hạn, định nghĩa dài hạn có thể bắt đầu từ những tuần mà một nhà giao dịch có thể giữ lại, tuy nhiên, vài tháng hoặc xa hơn, điều này được các nhà đầu tư nhắm đến và thực hiện nhiều hơn, vì họ sử dụng chiến lược này thường xuyên hơn.

Như bạn có thể đã đoán, giao dịch vị thế trái ngược với giao dịch trong ngày, vì các nhà giao dịch quan tâm nhiều hơn đến hiệu suất dài hạn của một khoản đầu tư hơn là ngắn hạn.

Giao dịch Swing

Giao dịch xoay vòng là một phong cách giao dịch được giữ lâu hơn một ngày, thường là trong một tuần hoặc có thể lâu hơn bởi các nhà giao dịch, vì đây là khoảng thời gian thích hợp để nhìn chung chuyển động giá.

Nhà giao dịch sẽ xem xét nơi giá có nhiều khả năng sẽ đi tiếp theo, sau đó họ sẽ trở thành một phần của tài sản đó và sau đó tìm kiếm lợi nhuận tài chính nếu một động thái xảy ra..

Giao dịch Swing thường được mô tả như một chiến lược giao dịch trung gian và nằm giữa Giao dịch trong ngày và Giao dịch theo xu hướng.

Tóm lại, các nhà giao dịch swing sẽ ngồi trên cổ phiếu của họ trong vài hoặc ba ngày dẫn đến các tuần có khả năng xảy ra cho đến khi thời điểm phù hợp với giá, đó là lý do tại sao giao dịch swing là sự liên tục giữa giao dịch trong ngày và giao dịch theo xu hướng.

Sẵn sàng để đi sâu vào Thị trường chứng khoán?

Cách giao dịch cổ phiếu

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu sự khác biệt giữa các xu hướng giao dịch, bây giờ là lúc cung cấp cho bạn các bước đơn giản trong cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu.

Là một người mới bắt đầu giao dịch cổ phiếu, tốt nhất bạn nên giữ mọi thứ càng đơn giản càng tốt trong khi bạn tìm thấy chân của mình.

Để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên đơn giản ngay từ đầu, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là đảm bảo bạn đi trước một bước, thực hiện nghiên cứu sâu rộng để đào tạo bản thân trong tất cả các lĩnh vực của thị trường tài chính cũng như phần quan trọng thứ hai của quá trình học tập , thực hành, thực hành, thực hành, vì câu nói đó thực hành sẽ trở nên hoàn hảo và những lợi ích từ việc thực hành sẽ cho phép bạn hiểu sâu hơn và sâu hơn về thị trường giao dịch chứng khoán, đồng thời sẽ cho phép bạn kiểm tra lý thuyết trong khi không phạm phải tiền ngay lập tức và cuối cùng, bạn có thể tìm thấy hoặc xem chiến lược giao dịch nào mà bạn có nhiều khả năng đi theo hướng.

Cách giao dịch Cổ phiếu: Hướng dẫn từng bước một

Bước 1. – Mở tài khoản môi giới

Bước đầu tiên của quy trình là mở một tài khoản môi giới. Đó là lời khuyên và tốt nhất là giữ các giao dịch đầu tư chuyên nghiệp của bạn tách biệt với tài khoản cá nhân của bạn, vì vậy cách tốt nhất để làm điều này là tìm một nhà môi giới trực tuyến, người sẽ giúp bạn thiết lập và họ cũng sẽ có mặt khi bạn sẵn sàng. giao dịch.

Không cần phải lo lắng, bạn không cần phải đầu tư ngay lập tức, bạn có thể mở tài khoản của mình và tiếp tục luyện tập cho đến khi trái tim của bạn thỏa mãn nếu bạn muốn, nhưng với sự dễ dàng biết rằng mọi thứ đã được thiết lập sẵn sàng cho bạn..

Mở tài khoản với nhà môi giới có thể mất vài phút, eToro, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu có sẵn mọi thứ cho bạn khi bắt đầu cuộc hành trình của mình hoặc nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu, eToro là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu để trở thành một phần của.

Bước 2. – Nghiên cứu, tìm hiểu và đọc, đọc, đọc

Khi bắt đầu hành trình kinh doanh chứng khoán, bước tiếp theo này không có gì ngạc nhiên, bạn càng thực hiện nhiều nghiên cứu thì bạn càng có nhiều khả năng đạt được thành công hơn..

Học các mánh khóe giao dịch trên thị trường chứng khoán là mục tiêu lớn nhất của bạn khi bạn muốn tách ra khỏi lĩnh vực như vậy và không chỉ tập trung vào việc học về giao dịch chứng khoán mà là toàn bộ thị trường, vì những gì bạn sẽ tìm thấy là bạn có thể kết thúc đi xuống một lộ trình mà bạn không chủ ý muốn đi xuống ngay từ đầu, vì vậy học quá nhiều không phải là một điều xấu, đúng không?

Có rất nhiều thông tin về giáo dục giao dịch trong tầm tay bạn, chúng tôi có thể cung cấp và cung cấp thông tin đó cho hành trình học tập của bạn và bài viết phải đọc như đã đề cập ở trên, là một khởi đầu hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, có những bài đọc tuyệt vời với các mẫu lời khuyên được viết trong The Wall Street Journal, nơi bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc truy cập các trang tin tức tài chính khác nhau bao gồm Yahoo! Finance và Google Finance để cập nhật những tin tức tài chính mới nhất nhằm giúp gắn kết việc học của bạn với thực tế hiện tại.

Về chủ đề tìm hiểu, tìm hiểu và nghiên cứu khía cạnh phân tích kỹ thuật trong đầu tư cũng là một điểm đáng lưu ý.

Đừng hoảng sợ, bạn không cần phải là một chuyên gia nhưng sẽ tốt nếu bạn biết và hiểu những gì đang xảy ra và những điều cơ bản là gì khi bạn nhìn vào một biểu đồ giá hoặc nhiều biểu đồ. Nhưng giống như hầu hết chúng ta, sự hiểu biết đầy đủ của bạn sẽ đến với thời gian và thực hành.

Tiếp tục học hỏi, theo dõi và nghiên cứu những gì đang xảy ra trong thị trường khi bạn có thể và trong thời gian rảnh rỗi vì điều này không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho bạn mà còn giúp quá trình của bạn trở thành một phần của môi trường giao dịch chứng khoán và thành công vì thế.

Bước 3. – Đặt ngân sách giao dịch chứng khoán cá nhân của bạn

Một khi bạn đã có công ty của mình hiểu cách hoạt động của thị trường tài chính và đặc biệt là giao dịch chứng khoán, bây giờ bạn nên ngồi xuống và tạo ngân sách chứng khoán cho chính mình trước khi bắt đầu hành trình để bạn có kế hoạch hoạt động..

Đầu tư, không nêu rõ điều hiển nhiên chỉ đáng tham gia nếu bạn có đủ khả năng để làm như vậy. Có hoặc đặt ngân sách bao nhiêu bạn muốn đầu tư là điểm khởi đầu đầu tiên và lý tưởng nhất, những quỹ này là quỹ có sẵn và quỹ không phải là chi phí quan trọng cần được trang trải, vì hãy nhớ rằng với việc đầu tư, bạn không được đảm bảo bất cứ điều gì.

Khi bạn đã hiểu rõ về cách hoạt động của giao dịch cổ phiếu, bạn thậm chí có thể đưa vào ngân sách của mình tài sản hoặc tài sản nào bạn đang muốn mua và bạn có thể muốn đặt một con số sơ bộ bên cạnh mỗi cổ phiếu bạn muốn tham gia..

Rốt cuộc, việc thiết lập ngân sách cũng liên quan đến việc tổ chức.

Bước 4. – Thời gian thực hành

Bây giờ hành trình của bạn bắt đầu cảm thấy thực tế, Đã đến lúc bước vào thế giới thực hành giao dịch chứng khoán.

Có nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến khác nhau để bạn thực hành sự hiểu biết của mình về giao dịch chứng khoán và việc sử dụng tiền ảo thay vì tiền của chính bạn được giảm bớt trong khi bạn học các kỹ năng.

Các nền tảng giao dịch ảo trực tuyến hoặc giao dịch giấy là một thuật ngữ khác, cho phép các cá nhân xem, cảm nhận và trải nghiệm cách giao dịch hoạt động và cho thấy thị trường có thể thay đổi đa dạng và nhanh chóng như thế nào trong một khoảng thời gian, đây là một cách lý tưởng để tham gia mà không gặp rủi ro mất tiền của chính bạn.

Thực hành trực tuyến cũng sẽ cho phép bạn tìm thấy phong cách ưa thích phù hợp với bạn mà bạn có thể mang theo khi bước vào thế giới giao dịch chứng khoán thực tế.

Bước 5.- Luôn cố gắng giữ một quan điểm rõ ràng, mát mẻ

Đầu tư đối với một số người có thể trở nên thất vọng nếu họ không đạt được thời điểm quan trọng hoặc những gì họ đang mong muốn đạt được và điều này là đương nhiên. Nhưng cách tốt nhất để vượt qua cuộc hành trình của bạn là luôn giữ một quan điểm lạnh lùng, bình tĩnh, thu thập nhưng mạnh mẽ về mục tiêu của bạn mà bạn muốn lưu trữ.

Bạn có thể liên tục tìm kiếm cổ phiếu lớn tiếp theo sẽ vượt qua mọi kỳ vọng và bạn sẽ không phải là nhà đầu tư duy nhất mong muốn điều này, nhưng bạn phải kiên nhẫn và cập nhật tất cả các bản cập nhật tài chính cũng như nghiên cứu riêng và theo dõi thị trường chứng khoán để dẫn đầu cuộc chơi, đó là lý do tại sao giữ quan điểm tỉnh táo là quan trọng và không trở thành người nóng vội, vì lao vào sẽ có khả năng khiến bạn thực hiện sai và phải trả giá đắt.

Làm thế nào để tồn tại trong giao dịch chứng khoán

Khi bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới giao dịch chứng khoán, luôn có những mẹo giúp bạn tồn tại và chỉ đưa ra những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch chứng khoán. Dưới đây là bảng tổng hợp 5 mẹo nhỏ hữu ích hàng đầu để luôn mang theo bên mình.

5 mẹo về cách giao dịch cổ phiếu có thể giúp bạn tồn tại trong giao dịch cổ phiếu:

1. Chọn nhà môi giới phù hợp với bạn

Chọn nhà môi giới phù hợp một cách thông minh là bước đi khôn ngoan nhất mà bạn có thể thực hiện khi bắt đầu hành trình kinh doanh chứng khoán, vì có hàng nghìn hoặc nhiều nhà môi giới trên khắp thế giới mà thật không may, một số có thể không quan tâm đến bạn, đó là lý do tại sao điểm mấu chốt này xuất hiện đầu tiên về các mẹo hàng đầu để mang đi.

eToro

Người dẫn đầu toàn cầu về giao dịch xã hội, eToro là một nền tảng giao dịch trực tuyến cho phép bạn không chỉ có quyền truy cập để tìm một nhà môi giới phù hợp với sở thích của bạn trong hành trình giao dịch chứng khoán của bạn mà còn có thể mất vài phút để thực hiện, nhưng đó không phải là duy nhất lợi ích, nền tảng giao dịch trực tuyến cũng cho phép bạn truy cập vào tất cả các cổ phiếu hàng đầu mà bạn có thể muốn đầu tư một cách dễ dàng, làm cho nó trở thành một trong những nền tảng đang phát triển cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn cầu để tạo ra một nền tảng an toàn, dễ dàng, có thể truy cập trên toàn thế giới hành trình giao dịch chứng khoán.

eToro – Nhà môi giới chứng khoán hàng đầu, Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

2. Tránh những thất bại tiềm ẩn – ‘mẹo nóng’

Từ các cá nhân trên các trang diễn đàn đến quảng cáo quảng cáo trên các trang web đang quảng cáo cổ phiếu ‘điều chắc chắn’ tiếp theo, khôn ngoan là không suy nghĩ quá sâu vào thông tin họ đang thể hiện và quảng cáo, vì hầu hết các quảng cáo này đều được hiển thị từ các công ty ‘bơm và bán phá giá’ đang tìm kiếm bạn để nhảy vào cuộc với những cổ phiếu mà họ đang quảng cáo theo các khuyến nghị sai lầm hoặc gây hiểu lầm, trong bức tranh lớn hơn, họ chỉ đang tìm kiếm số một và đáng buồn thay chính là họ..

Vì vậy, hãy cẩn thận khi được tư vấn và gắn bó với những học hỏi của riêng bạn, lời khuyên cá nhân và nhà môi giới đáng tin cậy nếu cần và được đưa ra.

3. Hãy dành thời gian của bạn

Không cần phải đi trước, đó không phải là một cuộc đua và đó là tiền của bạn mà bạn đang đầu tư cho dù đó là ngắn hạn hay dài hạn, không cần phải lao vào và giành được bất kỳ vị trí nào chỉ vì bạn hoặc lo lắng rằng bạn có thể bỏ lỡ hoặc có thể dây thần kinh của bạn có thể hơi rệu rã.

Lời khuyên tốt nhất là hãy ngồi xuống, hít thở, thư giãn và sau đó lựa chọn một cách khôn ngoan vì điều cuối cùng bạn muốn làm là đưa ra bất kỳ lựa chọn hợp lý nào mà theo lời khuyên, có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt..

4. Đừng chỉ tập trung vào tiền

Điểm mấu chốt này có vẻ hơi ngược, nhưng nó rất quan trọng và hãy đầu tư thông minh. Ví dụ, nếu bạn lao vào mua hàng chỉ với mục đích có tiền duy nhất và chắc chắn trong tâm trí, thì 9 lần trong số 10 lần bạn có thể sắp thất bại bằng cách thực hiện những động thái thiếu suy nghĩ. Cách tốt nhất về phía trước là tập trung vào chiến lược của bạn và tiếp tục học hỏi, vì chiến lược của bạn và kiến ​​thức của bạn là hai tài sản quan trọng nhất giúp bạn kiếm tiền.

5. Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Cũng giống như trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều mắc sai lầm và phần quan trọng nhất là chúng ta học hỏi từ chúng và trong giao dịch, điều này không khác gì.

Sai lầm và chịu trách nhiệm về hành động của bản thân là một trong những bài học luôn mang theo bên mình, vì nó sẽ giúp bạn học hỏi một cách chăm chỉ và mang tính xây dựng để giúp ngăn ngừa hoặc tránh mắc phải những lỗi như vậy trong tương lai.

Ngay cả khi bạn cảm thấy rằng kết quả không nằm trong tầm tay của bạn, hãy tìm hiểu sâu hơn để xem liệu có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào về kết quả này trong trò chơi mà có thể bị bỏ qua hay không, vì đây sẽ là một trong những đường cong học tập tốt nhất để tiếp tục. bạn trong suốt hành trình giao dịch của bạn.

Những điểm cần lưu ý chính

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ Giao dịch chứng khoán: Cách giao dịch, Cách tồn tại, biến nó thành những điểm chính.

  • Chọn nhà môi giới phù hợp với bạn một cách khôn ngoan
  • Nghiên cứu và học tập thường xuyên và nhiều nhất có thể để bạn hiểu thị trường tài chính, nó sẽ giúp bạn suôn sẻ hơn
  • Đừng vội tìm hiểu sâu, hãy dành thời gian của bạn để hiểu những gì bạn sẽ gặp phải khi mua cổ phiếu
  • Tránh lời khuyên lừa đảo hoặc thường được gọi là ‘mẹo nóng’
  • Học hỏi từ những lựa chọn của bạn có thể không hiệu quả và xem liệu có bài học nào để rút ra không
  • Và cuối cùng, hãy luôn đầu tư trong khả năng tài chính của bạn, đầu tư số tiền bạn có thể sử dụng mà không ảnh hưởng tài chính đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bạn phải bao nhiêu tuổi để đầu tư vào cổ phiếu?

Độ tuổi hợp pháp để đầu tư vào cổ phiếu tại Vương quốc Anh là 18 tuổi. Tuy nhiên, độ tuổi hợp pháp ở Hoa Kỳ là 18, ở hầu hết các tiểu bang, độ tuổi hợp pháp là 21.

Tôi có thể bắt đầu giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày không?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là có, tuy nhiên trong giờ giao dịch mở cửa. Giờ giao dịch điển hình của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) là 9:30 sáng đến 4:00 chiều, giờ này cũng bao gồm Thị trường chứng khoán Nasdaq và các thị trường chứng khoán khác của Hoa Kỳ.

Tại Vương quốc Anh, giờ giao dịch thông thường của Sở giao dịch chứng khoán London (LSE) là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều theo giờ ET.

Tôi có thể giao dịch cổ phiếu miễn phí hoa hồng không?

Có, bạn có thể, miễn là bạn chọn nhà môi giới của mình một cách khôn ngoan. EToro không chỉ là một nền tảng trực tuyến có quyền truy cập vào tất cả, nó còn cung cấp hoa hồng 0% khi mua cổ phiếu yêu thích của bạn, có nghĩa là không có phí bổ sung để bị tính phí, bạn chỉ cần mở một tài khoản, thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tối thiểu là 200 đô la và sau đó bạn có thể chọn cho mình những cổ phiếu hàng đầu từ các sàn giao dịch hàng đầu thế giới và sau đó là tất cả.

Có chiến lược giao dịch cổ phiếu ưu tiên nào dành cho các nhà giao dịch cổ phiếu mới bắt đầu không?

Câu trả lời thẳng thắn cho câu hỏi này là không. Mỗi chiến lược chỉ dựa vào bạn với tư cách là một cá nhân và cách thức và chiến lược hay chiến lược nào phù hợp nhất với bạn khi bạn bắt đầu giao dịch.

Một cách tốt để tìm hiểu chiến lược ưa thích của bạn là thực hành đào tạo thông qua một nền tảng trực tuyến ảo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phong cách giao dịch của mình cùng với việc hiểu cách thị trường giao dịch chứng khoán hoạt động.

Tôi nên mua bao nhiêu cổ phiếu?

Không có câu trả lời đúng cho câu hỏi này, tuy nhiên, người mới bắt đầu nên bắt đầu với một danh mục đầu tư nhỏ hơn.

Khi bạn muốn mua nhiều cổ phiếu, bạn nên có một danh mục đầu tư đa dạng bằng cách mua nhiều cổ phiếu trong các ngành khác nhau. Điều này là do nhiều lý do khác nhau, lý do đầu tiên là không nên chỉ buộc tất cả trứng của bạn vào một giỏ chỉ trong một cổ phiếu vì điều này gây ra rủi ro lớn hơn so với đầu tư vào nhiều cổ phiếu và thứ hai là không nên đầu tư vào nhiều hơn 8-10 cổ phiếu như một nhà đầu tư mới bắt đầu.

Tôi có bị đánh thuế đối với cổ phiếu của mình không?

Tại Vương quốc Anh, mọi cá nhân đều nhận được khoản trợ cấp cá nhân miễn thuế đã được tăng lên 12.500 bảng Anh cho năm tính thuế 2020/21. Về cơ bản, có nghĩa là bất kỳ khoản tiền nào được tạo ra từ các khoản đầu tư của bạn cho cả cổ phiếu và cổ phiếu đều được bao gồm trong khoản trợ cấp này, nhưng cũng bao gồm khoản trợ cấp này sẽ là bất kỳ hình thức thu nhập bổ sung nào như lương nhân viên, thu nhập tài sản và bất kỳ hình thức thu nhập bổ sung nào khác.

Trên mức trợ cấp cá nhân 12.500 bảng Anh, mỗi người sẽ bị đánh thuế 20%, đây là mức thuế thu nhập cơ bản ở Vương quốc Anh. Nếu tiền lương hàng năm của bạn vượt quá £ 50.000, bạn sẽ phải chịu thuế thu nhập 40% và phải chịu thuế thu nhập 45% nếu bạn kiếm được và vượt quá £ 150.001 mỗi năm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector