Làm thế nào để chọn cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ

Trong bối cảnh cạnh tranh liên tục phát triển này, một trong những cách tốt nhất để thu được lợi nhuận tốt là đầu tư vào cổ phiếu. Đối với những nhà đầu tư muốn kiếm thu nhập thụ động, cổ phiếu chia cổ tức luôn là một lựa chọn. Nó có thể kiếm được lợi suất 3% và tỷ lệ cao hơn so với các tài khoản tiết kiệm khác. Trở thành nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán có những lợi ích cũng như rủi ro. Chọn cổ phiếu tốt nhất để mua thực sự là một quyết định khó khăn cần được hỗ trợ bởi các khuyến nghị nghiên cứu đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Mẹo chọn cổ phiếu tốt nhất để mua ngay

Mặc dù sự phổ biến của các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) đã làm giảm bớt người mua cổ phiếu cá nhân và thị trường của họ, thị trường chứng khoán vẫn có thể là một dự án đầu tư thành công với một số nghiên cứu tốt. Dù phong cách giao dịch của bạn là gì, có thể là giao dịch trong ngày hay thậm chí là các phong cách như giao dịch xoay vòng, giao dịch vị thế hoặc đầu tư, nên có một tiêu chí cụ thể để lựa chọn cổ phiếu của bạn.

Dưới đây là một số nguyên tắc vàng và mẹo để chọn cổ phiếu tốt nhất trên thị trường.

Lập kế hoạch đầu tư dài hạn

Bất kể kịch bản hiện tại là gì, các kế hoạch đầu tư luôn phải dành cho đường dài. Trước khi đầu tư vào một công ty cụ thể, hãy phân tích lịch sử của nó bằng cách xem xét các khoản chi trả cổ tức, dòng tiền và hoạt động giao dịch của nó. Lịch sử có thể không phải là thước đo đáng tin cậy cho hiệu suất trong tương lai, nhưng nó có thể tạo ra một phác thảo cho một khởi đầu tốt.

Giữ cho việc bảo toàn vốn Ưu tiên hàng đầu

Đầu tư và kinh doanh chứng khoán không phải là một trò chơi cờ bạc phỏng đoán. Đúng hơn, nó cần một kế hoạch và nghiên cứu cụ thể. Bảo toàn vốn và giảm thiểu rủi ro nên được ưu tiên hàng đầu khi đầu tư vào cổ phiếu. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một ý tưởng rõ ràng về số tiền bạn có thể chịu để mất và cách chọn cổ phiếu phù hợp trong dài hạn. Ở lại trò chơi và bảo toàn vốn là một trong những mục tiêu quan trọng nhất.

Lập kế hoạch quản lý rủi ro

Xác định mức độ rủi ro mà bạn có thể chi trả và sống chung. Tập trung vào việc bảo toàn vốn và luôn khởi động bằng cách giảm thiểu rủi ro. Một khi kỹ năng và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực này tăng lên, dần dần, bạn có thể cân nhắc mở rộng rủi ro dựa trên cổ phiếu bạn chọn để giao dịch.

Cổ phiếu tốt nhất để mua ngay trên thị trường

Khi cả thế giới dự đoán những gì "bình thường mới" đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải xem xét các xu hướng trong quá khứ, thị trường hiện tại và một số yếu tố khác trong khi lựa chọn thị trường chứng khoán mong muốn của bạn. Dưới đây là một số cổ phiếu tốt nhất có sức mạnh tương đối ấn tượng so với những cổ phiếu khác có thể hoạt động tốt trên thị trường này.

Ngành FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh)

thuốc lá Anh Mỹ Thương hiệu Imperial là những công ty hàng tiêu dùng nhanh và tốt nhất (FMCG) đứng đầu danh sách những cổ phiếu tốt nhất để mua hiện tại. Đây là hai công ty hút thuốc cung cấp lợi suất trên 7%, mặc dù thực tế là lĩnh vực thuốc lá không được các nhà đầu tư ưa chuộng. Đây là một điều khá ấn tượng và cũng là cơ sở hấp dẫn để gặt hái những lợi ích từ việc đầu tư cổ phiếu.

Unilever Ltd, sự lấn át của FMCG, tham gia vào sản xuất các sản phẩm có nhãn hiệu và đóng gói, là một cổ phiếu đang phát triển mạnh mẽ khác cần xem xét. Unilever có tỷ suất cổ tức gần 3,5%, trong bối cảnh nền kinh tế lãi suất thấp như hiện nay, rất hấp dẫn và phỉnh phờ. Là một cổ phiếu đắt nhất mọi thời đại, sự gián đoạn thị trường đột ngột cũng có thể mang lại cơ hội mua cổ phiếu rẻ hơn bình thường.

Nhà cung cấp nước giải khát Britvic và công ty đồ uống có cồn Diageo là hai công ty FMCG khác có thể được xếp vào nhóm cổ phiếu tốt nhất để mua quyền sở hữu. Với lợi suất hấp dẫn hơn 3,5% và lịch sử hoạt động hưng thịnh, Britvic có một thị trường tràn ngập nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Mặt khác, Diageo có năng suất tương đối thấp, gần 2,5%. Nhưng hồ sơ theo dõi tăng trưởng cổ tức của họ đã đến mức biến nó thành một cổ phiếu đáng mua.

Công nghệ

Công nghệ khổng lồ như Facebook, Netflix, Google,táo ban đầu thống trị lĩnh vực này và trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường chứng khoán. Một số nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng nhất định trong các doanh nghiệp mới chớm nở này và nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Dựa theo Của Netflix báo cáo thu nhập mới nhất, Cổ phiếu Netflix đã được thúc đẩy mạnh mẽ và đã có một sự gia tăng đột biến về sức mạnh tương đối của nó, đây thực sự là một yếu tố có ảnh hưởng.

Mặc dù thực hiện tăng giá, Netflix đã thêm 860.000 người đăng ký mới ở Hoa Kỳ và Canada trong quý của tháng 12, và công ty đã kết thúc với 203,7 triệu người đăng ký trên toàn thế giới vào năm 2020, biến nó thành nền tảng lý tưởng cho các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Nhà phân tích Steven Cahall của Wells Fargo cho biết trong ghi chú của anh ấy cho khách hàng rằng, "Chúng tôi đã đi từ một con gấu lịch sử trên NFLX thành một con bò đực mang thẻ."

Người khổng lồ công nghệ Apple (AAPL) trở thành công ty Hoa Kỳ đầu tiên có vốn hóa thị trường vượt 2,3 nghìn tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021. Bất chấp đại dịch đang quét qua đất nước, thị phần của nhà sản xuất iPhone đã có bước nhảy vọt hơn 50% trong năm nay, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư ưu tiên vốn và tạo thu nhập thụ động cùng với.

Tài chính

Bằng cách tận dụng các lợi ích của chuyển đổi kỹ thuật số, các lĩnh vực tài chính toàn cầu đang mở rộng tốc độ tăng trưởng với các dịch vụ cụ thể như ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm. Hãy là nó Intuit. Inc (INTU) với giải pháp của nó để làm cho việc khai thuế liền mạch và hợp lý Thẻ Mastercard (MA) khai thác lợi ích của một xã hội không tiền mặt đang phát triển. Những thương hiệu này đủ sẵn sàng để duy trì một thị trường ổn định và liên tục xuyên suốt, ngay cả giữa sự hỗn loạn.

Kết luận: Boon và Bane

Sau sự tàn phá của đại dịch, thị trường được dự đoán sẽ phục hồi và cổ phiếu đang có dấu hiệu tăng giá tích cực, đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Rủi ro được định sẵn khi tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán, nhưng bất chấp rủi ro, những cổ phiếu được đề cập này là một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ để tăng thu nhập thụ động của bạn trong năm nay và những năm tới.

eToro – Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Đọc thêm:

10 cổ phiếu hàng đầu của Vương quốc Anh nên đầu tư vào năm 2021

Cách chọn cổ phiếu: Hướng dẫn đầy đủ cho nhà đầu tư mới

8 cổ phiếu du lịch hàng đầu nên mua vào năm 2021 là gì?

5 cổ phiếu chia cổ tức hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021 là gì?

7 cổ phiếu viễn thông đáng mua nhất trong năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me