Top 7 cổ phiếu viễn thông đáng mua nhất vào năm 2021 là gì?

7 cổ phiếu viễn thông nên mua nhất vào năm 2021 hứa hẹn một năm thú vị

Có kế hoạch đầu tư vào các cổ phiếu viễn thông hàng đầu trong năm 2021? Bạn muốn đi trước xu hướng chứng khoán? Năm 2021 có phải là năm tốt để đầu tư vào cổ phiếu viễn thông? Bạn đang muốn thêm cổ phiếu viễn thông vào danh mục đầu tư của mình? Hãy xem 7 cổ phiếu viễn thông tốt nhất để đầu tư và nắm giữ trong tương lai.

Cổ phiếu viễn thông tốt nhất là gì?

Danh sách 7 cổ phiếu viễn thông hàng đầu năm 2021:

1. Verizon Communications Inc (VZ)

2. Comcast Corporation (CMCSA)

3. Alphabet Inc (GOOGL)

4. AT&T Inc (T)

5. Facebook Inc (FB)

6. Zoom Video Communications Inc (ZM)

7. Yandex N.V. (YNDX)

Bạn có thể mua tất cả các cổ phiếu Viễn thông hàng đầu này, cũng như nhiều cổ phiếu khác, tại eToro và trả phí 0%!

Cổ phiếu viễn thông giúp chúng ta kết nối trong cuộc sống kỹ thuật số khi thế giới phát triển nhiều hơn vào không gian kỹ thuật số trực tuyến.

Năm ngoái, cả cổ phiếu truyền thông và công nghệ đều tạo ra kết quả đáng kể so với năm ngoái, do các cá nhân có nhiều thời gian rảnh hơn và trở nên tích cực hơn trên mạng.


Việc sử dụng các nền tảng khác nhau cho phép các cá nhân tích cực để kết nối xã hội với gia đình và bạn bè, cả trong nước và quốc tế khi Nhiễm Coronavirus lan rộng trên toàn cầu.

Để cung cấp cho bạn bản tóm tắt ngắn gọn, lĩnh vực viễn thông được tạo thành từ ba phân ngành trong ngành bao gồm thiết bị viễn thông, dịch vụ viễn thông và truyền thông không dây.

Trong ba phân ngành, ngành viễn thông có sự kết hợp của nhiều công ty khác nhau, những người kết nối các cá nhân trên toàn cầu với nhiều cách khác nhau để tiếp cận bao gồm qua điện thoại, internet, sóng không dây, cáp và không dây.

Mặc dù, trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp viễn thông đang trở nên tập trung hơn vào các kết nối video và âm thanh.

Cổ phiếu viễn thông được biết đến với việc thu hút các nhà đầu tư nhờ thu nhập thường xuyên. Vì hầu hết các cổ phiếu viễn thông trên thị trường đều là những cổ phiếu chia cổ tức tốt, tuy nhiên chúng vẫn có và mang lại lợi nhuận vốn tốt.

Nếu bạn chọn cổ phiếu chia cổ tức, thì tại đây bạn có thể đọc 5 cổ phiếu chia cổ tức hàng đầu cho năm 2021 để tìm hiểu những công ty nào được thiết lập để tăng trưởng tốt với tỷ suất cổ tức tốt cho năm 2021.

Phillip Nattermann, đối tác cấp cao tại McKinsey, nhanh chóng quay trở lại cổ phiếu viễn thông. & Công ty tóm tắt tác động của COVID-19 đối với ngành công nghiệp viễn thông.

Trong tuyên bố của mình, ông cũng đưa ra lời khuyên rằng ngành viễn thông đang thể hiện ‘khả năng phục hồi’ trong bối cảnh khủng hoảng, cùng với việc ngành này đang mở rộng dịch vụ để trở nên mạnh mẽ hơn trong những năm tới..

“Tác động lớn nhất mà cuộc khủng hoảng COVID-19 gây ra cho đến nay đối với ngành viễn thông là ngành này ngày càng trở thành trọng tâm hơn bao giờ hết đối với cách thức vận hành của xã hội hiện đại.

Hãy nghĩ xem có bao nhiêu người có nhu cầu làm việc tại nhà và đăng nhập vào hệ thống hội nghị truyền hình đang bùng nổ; chia sẻ tệp đã bùng nổ. “

Khi năm 2021 bắt đầu mở ra, lĩnh vực viễn thông nhìn chung là một lĩnh vực tăng trưởng dài hạn ổn định, mà cả các nhà phân tích và chúng tôi đều tin rằng những cổ phiếu viễn thông này sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Hãy cùng xem xét thêm về triển vọng và số liệu thống kê của từng cổ phiếu để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với các cổ phiếu kết nối này.

7 cổ phiếu viễn thông hàng đầu cần xem xét vào năm 2021:

1. Verizon Communications Inc (VZ)

Verizon Communications đứng đầu trong danh sách một trong những cổ phiếu viễn thông hàng đầu nên mua vào năm 2021.

VZ hiện tại là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất của Hoa Kỳ trên thị trường.

Được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở chính tại Thành phố New York, công ty viễn thông đa quốc gia đã phát triển tốt trong những năm qua với các văn phòng trải rộng trên 148 địa điểm với 135.300 nhân viên tính đến tháng 7 năm 2020..

Mặc dù công ty nổi tiếng trong ngành, Verizon vẫn chưa đạt được thành công mà họ đang tìm kiếm và thành thật mà nói, nó xứng đáng.

Để nhìn lại lịch sử của Verizon Communications, vào năm 2015 Verizon đã mua lại AOL và vào năm 2017 đã thêm Yahoo! kết hợp để tạo thành Verizon Media.

Trong khi việc mua lại được thiết lập để tạo ra tác động lớn, nó đã không đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, nó đã giúp công ty tiến lên.

Giá cổ phiếu của Verizon đã kém hiệu quả trong những năm qua và đã tăng nhẹ so với cổ phiếu đóng cửa vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Giá cổ phiếu của Verizon ở mức 57,80 đô la tăng nhẹ từ 56,37 đô la vào năm 2019.

Các số liệu tài chính của công ty trong năm 2020 đã chứng kiến ​​sự sụt giảm theo nhiều cách khác nhau, do Đại dịch đã xâm chiếm thế giới.

Kết quả quý 3 năm 2020 cho thấy doanh thu hoạt động của công ty đã giảm 4,1% so với quý 3 năm 2019, EPS (thu nhập trên mỗi cổ phiếu) của công ty ở mức 1,05 đô la so với 1,25 đô la trong quý 3 năm 2019.

Tuy nhiên, có một lưu ý tích cực, hoạt động dòng tiền từ đầu năm đến nay của công ty tăng lên 32,5 tỷ đô la so với 26,8 tỷ đô la trong năm 2019, cùng với tổng doanh thu không dây của công ty đạt 16,4 tỷ đô la, tăng 0,3% so với năm ngoái. -qua năm.

Verizon cũng giữ cổ tức mạnh mẽ, vì tỷ suất cổ tức hiện tại của họ là 4,27%, cao hơn cả mức trung bình của ngành bán lẻ Hoa Kỳ và cao hơn mức trung bình của thị trường Hoa Kỳ..

Trong tương lai, Verizon tập trung vững chắc vào mạng 5G mới đã được tung ra thế giới, VZ vận hành mạng di động nhanh nhất tại Hoa Kỳ..

Trong một tuyên bố, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Verizon, Hans Vestberg đã tuyên bố:

“Chúng tôi tiếp tục chứng tỏ sức mạnh và khả năng phục hồi của mình bằng cách mang lại kết quả tài chính quý III rất khả quan. Chúng tôi được tiếp thêm sinh lực bởi công nghệ chuyển đổi mà Băng thông siêu rộng 5G của chúng tôi và 5G trên toàn quốc mang lại. Văn hóa hướng tới mục đích của chúng tôi kết hợp với khả năng lãnh đạo mạng lưới của chúng tôi sẽ định hình tương lai, vì."

Các dự đoán dự báo được đặt ra cho tương lai đều có vẻ đầy hứa hẹn vì các nhà phân tích đã dự đoán một tương lai tươi sáng và mạnh mẽ ở phía trước.

9 nhà phân tích Phố Wall trong số 16 nhà phân tích đã xếp hạng công ty là “Mua mạnh” với 1 xếp hạng “Mua” và 6 xếp hạng “Giữ”.

Cùng với các dự đoán của Phố Wall, công ty cũng có xếp hạng Zacks Xếp hạng # 3 (Nắm giữ) với điểm số VGM là A cho Giá trị, B cho Tăng trưởng, C cho Động lực.

Doanh thu dự báo của VZ cũng được thiết lập để tăng đáng kể trong năm và những năm tới với doanh thu dự báo trung bình cho năm 1 là 138,2 tỷ đô la và doanh thu dự báo trung bình trong 3 năm là 136,0 tỷ đô la, tăng + 5,94%..

Dự báo EPS của Verizon cũng được thiết lập để tăng trưởng với mức trung bình 1 năm là 5,02 đô la và lên đến 5,34 đô la + 20,52% trong dự báo trung bình 3 năm.

Nhìn vào năm 2021, mạng 5G của công ty được coi là động lực thúc đẩy công ty đạt được thành công trong năm nay và trong nhiều năm tới, điều này khiến Verizon trở thành một cổ phiếu đáng mua vào.

Verizon dự kiến ​​công bố kết quả quý đầu tiên của mình vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

2. Comcast Corporation (CMCSA)

biểu đồ giá comcast

Nếu bạn chưa quen với việc đầu tư, bạn có thể nghĩ rằng Comcast Corporation chỉ là một cổ phiếu truyền thông.

Tuy nhiên, bạn sẽ sai rất nhiều vì công ty này cũng là một cổ phiếu viễn thông cũng như công ty đứng trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ toàn cầu..

CMCSA là công ty truyền hình cáp và phát thanh truyền hình lớn thứ hai trên thế giới, dựa trên doanh thu của nó.

Công ty cũng đã được xếp hạng là dịch vụ truyền hình cáp và Internet gia đình lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại lớn thứ ba ở Hoa Kỳ..

Điều mà nhiều người có thể không biết là Comcast cũng sở hữu SKY Group, công ty viễn thông và truyền thông của Anh..

Cùng với việc sở hữu một số kênh truyền hình cáp khét tiếng nhất thế giới bao gồm NBC, CNBC và Bravo..

Comcast là một đối thủ nặng ký ở Hoa Kỳ cho các dịch vụ băng thông rộng của mình và đã tăng lên trong năm qua và sẽ tiếp tục tăng trong năm và những năm tới..

Trong báo cáo quý 3 của công ty, Comcast đã báo cáo hai kết quả tích cực lớn.

Nó đã được xác nhận rằng Tổng số Bổ sung Mạng của Khách hàng Internet Tốc độ Cao đạt con số cao nhất từng được lưu trữ trong báo cáo kết quả hàng quý là 633.000.

Cũng bao gồm Truyền thông cáp Tổng cộng mạng lưới quan hệ khách hàng cũng là kết quả hàng quý tốt nhất được ghi nhận ở mức 556.000.

Và cuối cùng, EBITDA được điều chỉnh của Truyền thông cáp đã tăng 10,5% nhờ vào sức mạnh của Internet Tốc độ cao. Dựa trên những kết quả này, nó có các nhà đầu tư nhìn vào công ty cho tương lai.

Tuy nhiên, triển vọng của bức tranh lớn hơn cho thấy công ty vẫn cần cải thiện nhiều hơn.

Comcast Corporation xác nhận rằng doanh thu của công ty trong quý 3 giảm xuống còn 25,5 tỷ đô la giảm 4,8%, Thu nhập ròng giảm xuống còn 3,0 tỷ đô la giảm -18,2%, EBITDA điều chỉnh giảm 11,3% và Thuộc tính thu nhập ròng điều chỉnh giảm xuống còn 2,0 tỷ đô la, – 37,2%.

Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) của công ty trong quý 3 cũng giảm 37,1% xuống 0,44 đô la so với năm 2019.

Nhưng công ty vẫn ổn định và vững mạnh khi chia cổ tức.

Trong quý thứ ba, công ty đã trả tổng cộng 1,1 tỷ đô la và cho đến tháng 9 năm 2020, đã trả tổng cộng 3,1 tỷ đô la cổ tức.

Vì vậy, những gì sắp tới cho công ty trong tương lai?

60% các nhà phân tích Phố Wall đã đánh giá cổ phiếu là “Mua mạnh”, 35% cho cổ phiếu là “Nắm giữ” và 5% xếp hạng “Mua”.

Mục tiêu giá 1 năm cũng đã được đặt ra cho Comcast với mục tiêu giá trung bình được đặt ở mức 54,37 đô la với dự báo giá cổ phiếu của công ty cao nhất từ ​​65,00 đô la và giá cổ phiếu thấp nhất được đặt ở mức 45 đô la.

Vì giá cổ phiếu hiện tại của công ty đang ở mức 51,54 đô la, điều này làm tăng 5,49% nếu dự đoán được đưa ra trong năm tới.

Bên cạnh mảng kinh doanh viễn thông, công ty còn có mảng truyền thông rất mạnh và hoạt động tốt trong năm 2020.

Xu hướng của khách hàng Sky được cải thiện và lượng người xem Premier League đạt mức cao kỷ lục khi quốc gia tuân thủ các biện pháp an toàn khi ở nhà.

Đây chỉ là hai yếu tố trong sự hiện diện truyền thông của công ty.

Với việc Comcast là một thế lực lớn trong thị trường Viễn thông và Truyền thông ngày nay, chúng ta không thể thấy cổ phiếu này không phát triển mạnh vì nó tiếp tục đạt được động lực trong những năm tới.

3. Alphabet Inc (GOOGL)

biểu đồ giá chứng khoán google

Alphabet Inc, công ty mẹ của Google là một cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục vượt qua nhiều dự đoán của các nhà phân tích và tiếp tục trong năm 2020 và được thiết lập để làm như vậy vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Alphabet, người cũng sở hữu các công ty nổi tiếng khác như YouTube, Wave và Nest đang thu hút sự chú ý đầu tư từ mọi góc độ.

Tính đến ngày hôm nay, giá cổ phiếu của công ty đã giúp công ty nhận được đánh giá đồng thuận ‘Mua’ bởi ba mươi công ty nghiên cứu trong tuần qua. Cùng với xếp hạng Xếp hạng Zacks là # 2 (Mua) với điểm ‘B’ cho Sự phát triển khi công ty tiến lên.

Giá cổ phiếu của Alphabet hôm nay là $ 1,797,83 khi các nhà phân tích đã dự đoán giá cổ phiếu dự báo tăng 3,4% lên $ 1,859,00 vào tháng 1 năm 2022.

GOOGL đã vượt qua mọi kỳ vọng về doanh thu đã và đang được dự đoán cho công ty vào năm 2020.

Alphabet vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tất cả những thách thức mà năm 2020 mang lại và khi nó tiếp tục như vậy với đại dịch COVID-19.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 là ngày công bố kết quả quý 3 của công ty và Alphabet đã không gây thất vọng khi tất cả các khu vực đều sáng lên trong màu xanh lá cây.

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, doanh thu của công ty cho thấy 46.173 đô la, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước so với dự đoán của các nhà phân tích là 42,90 tỷ đô la, thu nhập trên mỗi cổ phiếu ở mức 16,40 đô la trên mức dự kiến ​​11,29 đô la, thu nhập hoạt động của công ty tăng lên 11.213 đô la cho thấy tỷ suất lợi nhuận hoạt động là 24% , với Google Cloud, quảng cáo trên YouTube và chi phí chuyển đổi Lưu lượng truy cập trên cả mong đợi.

Trong báo cáo của công ty, Giám đốc điều hành của Alphabet và Google đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hiệu quả hoạt động trong quý thứ ba của GOOGL.

“Chúng tôi đã có một quý mạnh mẽ, phù hợp với môi trường trực tuyến rộng lớn hơn, Đó cũng là minh chứng cho những khoản đầu tư sâu sắc mà chúng tôi đã thực hiện vào AI và các công nghệ khác, để cung cấp các dịch vụ mà mọi người tìm đến để được trợ giúp, trong thời gian lớn và nhỏ”

Bước sang Q4 của công ty, người ta đã xác nhận rằng cổ phiếu viễn thông sẽ nhận được thu nhập từ hoạt động kinh doanh đám mây của Google.

Để đi sâu hơn vào các dự đoán tương lai của công ty do các nhà phân tích đặt ra, tất cả các khu vực được chiếu sáng theo một màu và tất cả đều hướng về một hướng,.

Được hơn 80% nhà phân tích Phố Wall đặt ra với công ty ‘Strong Buy’, dự báo tăng trưởng doanh thu trung bình trong 1 năm của cổ phiếu lớn được đặt ở mức 179,7 tỷ đô la với dự báo doanh thu trung bình 3 năm là 240,7 tỷ đô la + 40,17% từ năm 1.

Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của GOOGL cũng dự kiến ​​tăng 20,62% mỗi năm.

Nó không lớn hơn và tốt hơn Alphabet Inc. Khi cổ phiếu này tiếp tục phát triển, nó cũng là một cổ phiếu tuyệt vời để trở thành một phần như một khoản đầu tư dài hạn.

4. AT&T Inc (T)

tại & amp; t biểu đồ giá cổ phiếu

Được rồi, mặc dù AT&T Inc có thể không phải là cổ phiếu đầu tiên mà người khác có thể nghĩ đến để mua ngay lập tức, do những số liệu gần đây của nó. Tuy nhiên, cổ phiếu này thực sự là một lực mua tốt khi nhìn vào những cổ phiếu có tiềm năng tương lai tươi sáng và mạnh mẽ.

Khi công ty được thiết lập để phát triển hơn nữa về truyền thông và kết nối với mạng 5G của mình, các thành tích trong quá khứ của công ty cũng là điều cần xem xét khi nhìn vào cổ phiếu này.

TẠI&T là công ty viễn thông lớn nhất thế giới cũng là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động và dịch vụ điện thoại cố định lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Cùng với việc là một người chơi vững chắc trong ngành viễn thông, T cũng tham gia vào Ngành Công nghệ, Truyền thông đại chúng và Giải trí và là công ty mẹ của WarnerMedia.

Trong quá khứ của công ty, công ty đã có một thành tích vững chắc.

Tuy nhiên, trong năm qua, AT&T đã có một năm lên xuống thất thường về giá cổ phiếu, bắt đầu vào đầu năm 2020 với vị trí hợp lý ở mức khoảng 40 đô la. Mặc dù giá cổ phiếu của công ty đã giảm và tăng trở lại trong suốt năm cho đến ngày 29 tháng 12 với mức giá 28,54 đô la.

Kể từ hôm nay, AT&Giá cổ phiếu của T là $ 29,02.

Trong báo cáo quý 3 của công ty, cổ phiếu T đã xác nhận doanh thu từ thuê bao ổn định đối với các dịch vụ băng thông rộng không dây và cáp quang. Cùng với việc công ty xác nhận rằng việc giảm nợ vay cũng là một yếu tố chính khiến cổ phiếu hoạt động trong quý 3.

Công ty cũng xác nhận EPS điều chỉnh là 0,76 đô la so với 0,94 đô la YoY và EPS pha loãng là 0,39 đô la so với 0,50 đô la theo năm.

Cùng với việc có dòng tiền tự do là 8,3 tỷ đô la và tỷ lệ chi trả cổ tức cao là 45%.

Kể từ hôm nay, AT&T có tỷ suất cổ tức là 7,23%, là một trong những tỷ suất cổ tức cao nhất trong ngành và như nó đã được xác nhận trong báo cáo quý 3, cổ phiếu T hiện đang xem xét tỷ lệ chi trả cổ tức cao nhất là 50%..

Nhìn vào các kết quả tài chính khác nhau, AT&T xác nhận doanh thu của công ty giảm 5,1% so với cùng kỳ xuống còn 42,3 tỷ USD cùng với các lĩnh vực khác có dấu hiệu sụt giảm.

  • Nhóm Giải trí – giảm 10/2% YoY
  • WarnerMedia – giảm -10% YoY
  • Đường dây kinh doanh – giảm 2,5% YoY
  • Châu Mỹ Latinh – giảm 19,3% so với cùng kỳ năm trước

Khi mạng 5G háo hức có sẵn cho tất cả chúng ta, AT&T đang đứng vững với mạng 5G nhanh, đáng tin cậy và an toàn mà họ dự đoán sẽ tăng vọt vào năm 2021.

Jeff McElfresh, AT&CEO của AT&T’s Communications chia sẻ triển vọng của mình về mạng 5G mới vào tháng 7 năm 2020.

“Cũng như cuộc sống của chúng ta đã thay đổi trong vài tháng qua, kỳ vọng của chúng ta về công nghệ không dây cũng vậy. Với AT&T 5G vươn ra toàn quốc, mạng của chúng tôi đang bắt đầu hành trình chuyển đổi kết nối như chúng ta biết bằng cách thiết lập một dải mới về trải nghiệm ngoạn mục và cải thiện hiệu quả ”.

Sau triển vọng của McElfresh, Chris Sambar, EVP của Hoạt động Công nghệ đã chia sẻ quan điểm của mình về nơi AT&T nằm giữa các đối thủ cạnh tranh với mạng tương lai.

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi vẫn đang làm việc để cung cấp cùng một hỗn hợp, mà đối với họ có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Những gì chúng tôi cung cấp hiện có sẵn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp và chúng tôi sẽ không chậm lại. Như chúng tôi đã có trong suốt lịch sử 144 năm của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đầu tư vào mạng của mình để mở rộng phạm vi phủ sóng 5G của chúng tôi đến nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn trên khắp đất nước. ”

Xét về chi phí mạng 5G của công ty, tương lai tài chính giữ vai trò như thế nào đối với cổ phiếu T?

Nhìn về tương lai, AT&T đã được 40% trong số 15 nhà đầu tư Phố Wall đánh giá đồng thuận vững chắc, với 33,33% xếp hạng cổ phiếu là “Mua mạnh”, 6,67% là “Mua” và 20% là “Bán mạnh”.

Về mặt cổ phiếu dự báo doanh thu, cổ phiếu T dự báo tăng trưởng doanh thu trung bình 1 năm là 172,9 tỷ USD + 0,0,2% cùng với giá thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) của các công ty được dự báo sẽ tăng với mức dự báo trung bình 3 năm là 3,50 USD + 129,97%.

Khi chúng ta bước sang năm 2021, AT&T đã hứa với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng “một loại mạng hoàn toàn mới” với mạng 5G.

Nhìn vào sức mạnh ấn tượng của công ty trong những năm qua cùng với sức khỏe tài chính vững mạnh, chúng tôi tin rằng cổ phiếu T trở thành một cổ phiếu đáng chú ý và với giá cổ phiếu của nó, để thêm vào danh mục đầu tư vào năm 2021.

5. Facebook Inc (FB)

biểu đồ giá chứng khoán facebook

Facebook, một cổ phiếu không cần hoặc không cần giới thiệu ít, lọt vào danh sách trở thành một trong những cổ phiếu truyền thông hàng đầu nên mua vào năm 2021.

Thứ nhất, nếu bạn chưa quen với việc đầu tư, bạn có thể không biết rằng Facebook thuộc lĩnh vực này cùng với lĩnh vực Công nghệ, nhưng FB lại tập trung vào cả hai lĩnh vực này..

Với bộ sưu tập các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Instagram, Facebook và Whatsapp, công ty đã và vẫn có chỗ cho sự phát triển không ngừng.

Bất chấp những khó khăn trên con đường mà công ty tài phiệt đang và có nhiều khả năng sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều năm sau đó.

Dù muốn hay không, công ty tạo ra doanh thu ấn tượng bao gồm từ các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số của mình trên cả Instagram và Facebook.

Nhìn vào hiệu suất của công ty trong năm 2020, doanh thu của FB, phần lớn được tạo ra từ việc bán quảng cáo, đã tăng lên 21,47 tỷ đô la trong quý 3, vượt qua dự đoán của các nhà phân tích.

Thu nhập ròng của Facebook cũng lên đến 7,85 tỷ đô la so với 6,09 tỷ đô la vào năm 2019.

Hoạt động hàng tháng của công ty cũng vượt qua mong đợi vì các cá nhân trên toàn thế giới phải được đặt ở nhà đo đạc, dẫn đến việc người dùng tích cực của nó tăng lên 2,74 tỷ so với 2,70 tỷ được dự đoán..

Bước sang năm 2021, Facebook đang gây ra những lo ngại về tiềm năng mà thương hiệu có thể tạo ra trong năm nay do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Quảng cáo trên các nền tảng xã hội là một trong những trọng tâm chính cho năm 2021 vì nó đã được một số nhà phân tích xác nhận, điều này sẽ cho thấy thương hiệu có khả năng phục hồi như thế nào.

Nhìn vào FB về số liệu, thương hiệu lớn đã được 28 trong số 32 nhà phân tích Phố Wall đồng thuận cao với xếp hạng ‘Mua mạnh’ với 2 xếp hạng ‘Mua’ và 2 ‘Giữ’..

Xếp hạng Xếp hạng của Zacks cũng được đặt # 2 (Mua) cho cổ phiếu với điểm B cho Tăng trưởng trong tương lai.

Về mặt doanh thu của facebook, như bạn có thể đoán, nó đã được dự báo sẽ tăng trưởng trong những năm tới.

Facebook có tốc độ tăng trưởng 22,87% mỗi năm với xếp hạng trung bình 1 năm là 104,9 tỷ đô la với dự báo doanh thu trung bình 3 năm là 146,7 tỷ đô la + 85,7%..

Như vậy Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) hiện tại của Facebook là 8,87 đô la, đã được dự đoán sẽ tăng trong năm nay lên 10,51 đô la với EPS thấp ở mức 8,83 đô la và EPS cao nhất dự báo là 12,94 đô la.

Nhìn vào năm 2022, các nhà phân tích đã dự đoán rằng EPS trung bình của FB sẽ là 12,86 đô la. Với EPS thấp nhất là $ 10,67 và dự báo cao nhất là $ 14,11.

Hôm nay, Facebook nắm giữ giá cổ phiếu là 267,57 đô la, được các nhà phân tích Phố Wall dự đoán sẽ tăng lên 308,44 đô la vào tháng 1 năm 2022, tăng 15,27% so với năm 2021.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, Facebook vẫn đang cạnh tranh để hoạt động tốt vào năm 2021, bất chấp những thách thức mà công ty đang và có thể gặp phải.

Cổ phiếu Facebook là cổ phiếu sẽ mang lại cho bạn sự tăng trưởng khi nó tiếp tục phát triển thành nhiều con đường khác nhau và bảng cân đối kế toán mạnh mẽ của nó.

Đây chỉ là hai yếu tố quan trọng chính để thêm vào lý do tại sao bạn nên mua cổ phiếu này trong thập kỷ tới.

6. Zoom Video Communications Inc (ZM)

thu phóng biểu đồ giá chứng khoán

Công ty Zoom Video Communication Inc có trụ sở chính tại California đã trở thành một thương vụ lớn vào năm 2020 khi thế giới thích nghi nhanh chóng với những hạn chế về việc ở nhà vốn bị buộc phải đối với tất cả chúng ta.

Mặc dù công ty truyền thông-công nghệ đã nổi tiếng trước đại dịch, nhưng cổ phiếu ZM đã đạt mức cao mới vào năm 2020 với những màn trình diễn xuất sắc sẽ tiếp tục dẫn đến năm 2021 và có khả năng xa hơn trong tương lai.

Công ty truyền thông cung cấp liên lạc video hiện đại với nền tảng đám mây dễ dàng và đáng tin cậy để giao tiếp video và âm thanh trên các hệ thống khác nhau.

Từ các cuộc trò chuyện trực tiếp đến ZoomRooms cho các hội nghị, phòng đào tạo, lớp học và các cuộc tụ họp xã hội, nó đang tạo dấu ấn vững chắc trên toàn thế giới.

Nhìn vào hiệu suất của ZM trong báo cáo quý 3 mới nhất của công ty được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, chắc chắn rằng cổ phiếu này sẽ tiếp tục tạo sóng và khiến các nhà đầu tư mua vào cổ phiếu của nó..

Công ty đã báo cáo tổng doanh thu là 777,2 triệu đô la, tăng 367% so với cùng kỳ năm ngoái, một kết quả tuyệt vời cho công ty.

Cùng với những khách hàng đóng góp vào doanh thu TTM trên 100.000 đô la, tăng 136% so với cùng kỳ năm trước cùng với 433.700 khách hàng với hơn 10 nhân viên đã tham gia vào hành động và tăng ấn tượng 485% so với cùng kỳ năm trước.

Không có gì phải bàn cãi, đại dịch COVID-19 đã mang lại rất nhiều tiêu cực cho tất cả chúng ta nhưng đối với Zoom stock, nó chẳng mang lại gì ngoài sự tích cực.

Nhìn vào dự báo của công ty cho tương lai, nó cũng được đặt ra một cách mạnh mẽ. 7 Các nhà phân tích Phố Wall đã đánh giá cổ phiếu là “Mua mạnh” tuy nhiên đa số đã đưa ra đánh giá đồng thuận “Giữ” cho cổ phiếu.

Xếp hạng Zacks cũng đã đưa ra xếp hạng # 3 (Giữ) nhưng với điểm A cho Tăng trưởng.

Về dự đoán sức khỏe tài chính của công ty, công ty có dự báo doanh thu trung bình 1 năm là 2,6 tỷ đô la + 31,72% với dự báo doanh thu trung bình 3 năm là 4,3 tỷ đô la + 120,95%..

Đối với giá cổ phiếu của công ty hôm nay ở mức 349,61 đô la, các nhà phân tích Phố Wall đã dự đoán rằng giá cổ phiếu của ZM có thể đạt 468,00 đô la vào tháng 1 năm 2022.

Zoom cũng có tỷ suất sinh lợi cao trên vốn chủ sở hữu ROE dự báo ở mức 41,97%.

Với việc thế giới đang tiến lên không gian kỹ thuật số, Zoom là một công ty viễn thông sẽ có mặt ở đó để kết nối tất cả chúng ta cho dù chúng ta đang ở đâu trên thế giới.

Làm cho ZM trở thành một cổ phiếu tốt để mua vào năm 2021 và một khoản đầu tư sáng giá cho dài hạn.

7. Yandex N.V (YNDX)

biểu đồ giá chứng khoán yandex

Yandex N.V, công ty đa quốc gia của Nga có trụ sở chính tại Moscow, Nga. Yandex cung cấp các sản phẩm và dịch vụ internet và có hơn 70 dịch vụ khác dưới thương hiệu.

Mặc dù, so với một số cái tên trong danh sách này, Yandex là một sự xuất hiện khá mới trong ngành được thành lập vào năm 1997, nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể không quen thuộc với thương hiệu này..

Công ty hiện có văn phòng tại 17 địa điểm trên khắp châu Âu và cũng là công ty công nghệ lớn nhất ở Nga, cùng với việc có thị phần lớn nhất so với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào ở châu Âu và Khối thịnh vượng chung..

Công ty hiện đã chính thức được xác nhận là công cụ tìm kiếm lớn thứ 5 trên thế giới sau các cường quốc công cụ tìm kiếm hàng đầu khác.

Yandex cũng vượt lên trên một số đối thủ cạnh tranh vì công ty là một công ty hoạt động lớn trong lĩnh vực truyền thông xã hội và thương mại điện tử.

Nhưng cổ phiếu đã hoạt động như thế nào trong năm?

Doanh thu YNDX tăng 30% so với kết quả quý 3 năm 2019 của năm ngoái lên 732,1 triệu đô la và Thu nhập ròng của công ty cũng tăng 356% so với quý 3 năm 2019 lên 275,0 triệu đô la..

Hiện tại, giá cổ phiếu của công ty ở mức 70,90 đô la với mức cao nhất trong 52 tuần là 72,95 đô la và mức thấp nhất trong 52 tuần là 27,93 đô la.

Công ty cũng có tỷ lệ P / E dự phóng là 51,01.

Vì vậy, các nhà phân tích dự đoán điều gì cho tương lai?

Theo 5 nhà phân tích Phố Wall, họ đã chia tách nhưng 60% cho cổ phiếu Yandex xếp hạng Đồng thuận ‘Giữ’ và 40% còn lại cho cổ phiếu là ‘Mua’.

Xếp hạng Zack Rank cũng công bằng và đã cho cổ phiếu ở vị trí # 3 (Nắm giữ) với điểm B cho Tăng trưởng.

Vì vậy, bước sang năm mới, khi công ty tìm kiếm sự tăng trưởng hơn nữa, có khả năng sẽ tiếp tục giá trị cổ đông.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để thêm ‘Google của Nga’ vào bộ sưu tập cổ phiếu của bạn.

Cổ phiếu viễn thông khác trên Radar của chúng tôi cho năm 2021

T-Mobile US Inc Stock (TMUS)

Cổ phiếu T-Mobile đang nở rộ ngay bây giờ và nó chứng minh rằng nếu bạn không phải là một phần của cổ phiếu này, thì bạn cần phải hoặc trông giống như cổ phiếu đã tăng 67% vào năm ngoái.

Đi vào mạng 5G, T-Mobile đang trông mạnh mẽ trên mặt trận này vì doanh thu của nó được thiết lập để tăng trưởng hơn nữa khi việc mở rộng mạng 5G có vẻ sẽ kéo dài trong những năm tới.

Cùng với các báo cáo tài chính tích cực của công ty trong quý 4, T-Mobile đã chứng kiến ​​sự gia tăng thêm 5,5 triệu khách hàng trả sau vào năm 2020, con số nhiều nhất mà công ty từng có trong một năm..

Cùng với việc có thêm 1,6 triệu khách hàng trả sau chỉ trong Q4. Cơ sở khách hàng của T-Mobile hiện đứng trên các đối thủ với 102,1 triệu.

Bước sang năm mới, công ty đang thực hiện cách tiếp cận mạnh mẽ và tích cực với việc mở rộng mạng 5G, tìm cách cho phép hơn 280 triệu khách hàng được kết nối và cho phép hơn 100 triệu khách hàng được kết nối với băng thông rộng siêu nhanh của 5G.

T-Mobile là công ty dẫn đầu với mạng 5G trước Verizon (VZ) và AT&T (T) cung cấp phạm vi bảo hiểm nhiều hơn để đạt được.

Giám đốc điều hành của T-Mobile Mike Sievert, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về công ty viễn thông trong báo cáo Q4 của nó.

"Trọng tâm của chúng tôi là mang lại giá trị và trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng đồng thời xây dựng và cung cấp mạng 5G tốt nhất quốc gia đã được đền đáp với kết quả kỷ lục vào năm 2020 – và chúng tôi tiếp tục là công ty dẫn đầu về tăng trưởng trong lĩnh vực không dây. ”

"Vị trí dẫn đầu 5G của chúng tôi đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Chúng tôi tiếp tục chứng minh rằng chúng tôi đang đi trước đối thủ về 5G và sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo mạng tổng thể của đất nước. Hiệu suất mạng mà chúng tôi đang cung cấp ngay tại đây, ngay bây giờ, đang tạo tiền đề cho những gì tiếp theo."

Các số liệu của T-Mobile hiện nay đứng ở đâu và dự báo gì cho tương lai?

Giá cổ phiếu của T-Mobile hôm nay là 135,06 USD với mức dự đoán được các nhà phân tích dự đoán là 145,25 USD vào tháng 1 năm 2022, tăng 7,54%.

14 nhà phân tích Phố Wall cũng đã đưa ra xếp hạng đồng thuận cho cổ phiếu là ‘Mua mạnh’ trong tương lai với xếp hạng Xếp hạng Zacks là # 3 (Nắm giữ) cho cổ phiếu.

Dự báo EPS của công ty được thiết lập tích cực với dự báo trung bình 1 năm ở mức 3,10 đô la + 0,32 đô la với mức trung bình 3 năm là 6,96 đô la + 125,35%.

Thu nhập của công ty dự kiến ​​sẽ tăng 28,83% mỗi năm.

Hôm nay, EPS của công ty là dương 31,66% và trong báo cáo quý 4 của công ty, T-Mobile xuất hiện với 1,17 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn dự đoán của thị trường..

Bao gồm hầu hết các con đường tài chính, cổ phiếu T-Mobile sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới, dựa trên các hoạt động trong thương hiệu, bao gồm cả sự phát triển mở rộng của mạng 5G, do đó sẽ thúc đẩy sức khỏe tài chính tích cực hơn cho cổ phiếu viễn thông.

Tóm lược

Tóm lại, 8 cổ phiếu viễn thông hàng đầu này đã hoạt động tốt vào năm 2020 và có vẻ sẽ được khẳng định hơn nữa với sự tăng trưởng và lợi nhuận tài chính của họ trong năm nay, cùng với việc tiến lên trong nhiều năm tới khi thế giới tiếp tục kết nối.

Nếu bạn đang muốn thêm nhiều cổ phiếu hàng đầu vào danh mục đầu tư của mình cho năm 2021, hãy xem 7 Lựa chọn cổ phiếu cho năm 2021 và 10 Cổ phiếu Anh được định giá thấp cho năm 2021.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các cổ phiếu của Vương quốc Anh và Quốc tế hoạt động tốt nhất mà mọi nhà đầu tư phải xem xét và thêm vào danh mục đầu tư của họ vào năm 2021.

Cách đầu tư vào cổ phiếu viễn thông?

Đầu tư vào cổ phiếu viễn thông trở nên thẳng thắn, đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước tiên, bước đầu tiên là tìm và có được một nhà môi giới để có thể bắt đầu hành trình đầu tư của bạn.

Khi tìm kiếm một nhà môi giới, bạn nên dành tất cả thời gian cần thiết và lựa chọn hợp lý.

Có rất nhiều nhà môi giới có sẵn trực tuyến, tuy nhiên không phải tất cả các nhà môi giới mà bạn có thể gặp sẽ có giấy phép hoạt động chính xác, theo luật quy định.

Có rất nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến trên thị trường hiện nay, tất cả đều cung cấp các chất lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Etoro, nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu mà chúng tôi rất khuyến khích, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả. Bao gồm lợi ích tuyệt vời của việc cung cấp phí hoa hồng bằng 0.

Nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch chứng khoán, eToro là một nền tảng giao dịch trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn sẽ có thể mở tài khoản, chọn nhà môi giới và sẵn sàng giao dịch chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Làm theo hướng dẫn đơn giản và suôn sẻ của nó, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu hành trình giao dịch của mình ngay lập tức.

Khi bạn đã mở thành công tài khoản giao dịch, bạn đã sẵn sàng tham gia vào thị trường giao dịch chứng khoán.

Nếu bạn hiểu rõ hơn về các cách thức hoạt động giao dịch mà bạn yêu cầu, khi bạn đã mở tài khoản của mình, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản giao dịch demo, nơi bạn sẽ có thể thực hành giao dịch với một quỹ ảo miễn phí trị giá 100.000 đô la và có thể xây dựng một danh mục đầu tư demo. Ngoài một lợi ích khác, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về các chiến lược giao dịch khác nhau.

Với quyền truy cập vào hơn 16 thị trường chứng khoán quốc tế, các nhà môi giới trực tuyến thân thiện và hơn 8000+ cổ phiếu để đầu tư, eToro là nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu hoàn hảo để giúp hành trình giao dịch của bạn bắt đầu và đạt được tiềm năng lớn.

eToro – Nhà môi giới chứng khoán hàng đầu, Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể được áp dụng

Bài học rút ra chính:

  • 7 Cổ phiếu Viễn thông Hoạt động tốt nhất cho năm 2021 là những cổ phiếu ổn định và tăng trưởng để đầu tư dài hạn.
  • Cổ phiếu viễn thông được thiết lập cho một năm tăng trưởng vào năm 2021 cùng với lĩnh vực Công nghệ, đó là lý do tại sao thêm một trong 7 cổ phiếu viễn thông được chọn sẽ cực kỳ có lợi cho bạn và cũng sẽ bổ sung sự đa dạng tốt cho danh mục đầu tư ngày càng tăng của bạn.
  • Cổ phiếu viễn thông là cổ phiếu chia cổ tức tốt và hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn kiếm nguồn thu nhập đều đặn hàng quý.
  • Cổ phiếu viễn thông cùng với những mặt tích cực rực rỡ của chúng đi kèm với các yếu tố rủi ro riêng của chúng.
  • Đó là điều khôn ngoan và bạn nên tiến hành nghiên cứu thêm về các cổ phiếu bạn đã chọn trước khi đầu tư.
  • Cuối cùng, lựa chọn nhà môi giới của bạn một cách khôn ngoan là một điểm mấu chốt quan trọng khi bước vào thế giới giao dịch. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian để hiểu tất cả thông tin chi tiết trước khi chọn một nhà môi giới và tham gia vào mỗi khoản đầu tư bạn thực hiện.

Đọc thêm:

7 cổ phiếu tốt nhất của Vương quốc Anh để tìm kiếm trong năm 2021 và hơn thế nữa

15 cổ phiếu vốn hóa trung bình tốt nhất để mua vào năm 2021

Dự đoán giá cổ phiếu của Apple cho năm 2021 và hơn thế nữa

Cách chọn cổ phiếu: Hướng dẫn đầy đủ cho nhà đầu tư mới

Dự đoán về giá cổ phiếu Tesla cho năm 2021 và hơn thế nữa

Xin lưu ý: Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của hiệu suất trong tương lai. Giá trị của các khoản đầu tư có thể đi xuống cũng như tăng lên. Mọi ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác có trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Trading Education sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ bất kỳ khoản đầu tư nào dựa trên bất kỳ khuyến nghị, dự báo hoặc thông tin khác được cung cấp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector