Đầu tư vào 5 cổ phiếu hàng đầu này có thể khiến bạn trở thành tài sản năm 2021

Thị trường chứng khoán có vô số cơ hội để đảm bảo một tương lai giàu có cho chính bạn. Việc quyết định đầu tư vào cổ phiếu nào không phải là một việc quá khó nhưng cần có sự nghiên cứu, kiến ​​thức và vốn tốt. Để giúp bạn, đây là 5 cổ phiếu hàng đầu để mua ngay bây giờ có thể mở đường cho tương lai triệu phú của bạn.

Cổ phiếu tốt nhất để mua ngay để có lợi nhuận trong tương lai

Có năm cổ phiếu xuất sắc đã sẵn sàng để thưởng cho các nhà đầu tư của họ trong năm nay. Mỗi cổ phiếu trong số những cổ phiếu này là mua hấp dẫn nhất và sẵn sàng thưởng cho bạn một sự trở lại đẹp đẽ trong tương lai trong thời gian dài.

Dưới đây là 5 cổ phiếu hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền vào năm 2021:

# 1: Walt Disney (DIS)

Disney đang khai thác trên tất cả các trụ sở tại thời điểm này, và nếu bạn đang tìm kiếm một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ sẽ giúp bạn đảm bảo một tương lai giàu có, thì đừng nghĩ gì nữa. Các nhà đầu tư đang rất hào hứng với tương lai của Disney vì sự ra mắt của mùa tân binh tuyệt vời tại Disney +.

Làn sóng đại dịch đang lắng xuống và Disney đang mong muốn mở lại các công viên, khu nghỉ dưỡng và các tuyến du lịch với tất cả các biện pháp an toàn. Một khi nó mở cửa trở lại, chắc chắn rằng nó sẽ thu hút rất đông những người yêu thích Disney, điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận của nó. Động lực tăng trưởng thực sự tiếp theo cho cổ phiếu Disney sẽ là các bản chiếu rạp kinh phí lớn.

Disney + sẽ mang lại doanh thu cao hơn dự kiến ​​khi số lượng người đăng ký của nó hiện đã tăng lên gần 86 triệu. Nếu con số này tiếp tục tăng, ban lãnh đạo dự kiến ​​sẽ thấy con số cao nhất là 260 triệu vào năm 2024, khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu sinh lời tốt nhất trong thời gian dài. Dịch vụ phát trực tuyến của Disney đang phát triển với tốc độ đáng kể và chắc chắn rằng nó sẽ là một trong những cổ phiếu tốt nhất để sở hữu vào năm 2021.

# 2: Nước chanh (LMND)

Lemonade là một công ty công nghệ bảo hiểm đã tăng lên 1 triệu khách hàng chỉ với hơn 4 năm kinh doanh. Bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo, tiến bộ công nghệ và cách tiếp cận thân thiện với khách hàng, họ có ý định tạo ra trải nghiệm bảo hiểm liền mạch và nâng cao hơn. Quy trình yêu cầu của họ nhanh chóng và không gây đau đớn và việc tạo gói bảo hiểm được cá nhân hóa của bạn chỉ mất 90 giây với ứng dụng được hỗ trợ bởi AI của họ.

Lemonade đang nhanh chóng chiếm được thị phần trong thị trường bảo hiểm chủ nhà, người cho thuê và vật nuôi trong bối cảnh tiết kiệm chi phí và thời gian bất thường này. Công ty thông báo rằng họ vừa bắt đầu thử nghiệm một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Nếu sản phẩm tạo ra thành công trải nghiệm khách hàng chất lượng cho hơn 1 triệu người, cổ phiếu này có thể là người thay đổi cuộc chơi và là một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Lemonade không có kế hoạch ngừng tăng trưởng, biến nó thành nguồn cung tốt nhất cho tương lai. Ban lãnh đạo đã đề cập đến các sản phẩm như bảo hiểm ô tô. Ngoài ra, công ty đang mở rộng biên giới ra quốc tế với sự ra mắt thành công tại Pháp vào năm 2020. Trong những tháng tới, công ty mới nổi đầy đột phá này có thêm kế hoạch tham gia vào thị trường bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn 800 tỷ đô la sẽ giúp họ tăng lợi nhuận. Ở đây gần như đúng khi cuộc sống cho bạn "chanh," ép chúng để sở hữu tài sản tương lai của bạn với cổ phiếu sinh lời này.


# 3: Thiết bị Micro nâng cao (AMD)

Advanced Micro Devices đã trở thành ánh đèn sân khấu của thị trường chứng khoán với các tính năng độc đáo và các sản phẩm độc quyền của nó với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và cải tiến. Công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon này là nhà sản xuất toàn cầu các thiết bị bán dẫn được sử dụng để xử lý máy tính hiệu suất cao trong các hệ thống như máy tính để bàn, máy trạm Pc, v.v. AMD đã có thể thúc đẩy sự phát triển của mình trong thời kỳ đại dịch với nhiều người hơn làm việc và học tập tại nhà. Đã có một lượng lớn máy tính cá nhân được bán ra và lô hàng PC trên toàn thế giới đã tăng hơn 13% trong năm lên 300 triệu vào năm 2020.

Trọng tâm chính của AMD là xử lý đồ họa, nâng cao tốc độ kết xuất hình ảnh và xử lý dữ liệu cho các ứng dụng đám mây và trung tâm dữ liệu lớn. Doanh thu của nó đã tăng 56% trong năm lên 2,8 tỷ đô la trong quý thứ ba.

Khi công nghệ vẫn đang trong giai đoạn phát triển, các công ty như AMD đáng kể là cổ phiếu tốt nhất để mua để đảm bảo vận may trong tương lai. Ngoài ra, AMD cũng sản xuất chip cho máy chơi game PlayStation 5 của Sony và Xbox Series X của Microsoft. Với thị trường PC dự kiến ​​sẽ tăng mạnh hơn trong những năm tới và việc bán nhanh chóng các hệ thống chơi game trên toàn thế giới, các nhà đầu tư có thể mong đợi lợi nhuận tốt bằng cách đầu tư vào cổ phiếu sinh lời này.

# 4: Moderna (MRNA)

Năm đại dịch thực sự là một năm thuận lợi và có lợi cho Moderna, công ty công nghệ sinh học. Moderna không phải là một cái tên phổ biến trong lĩnh vực dược phẩm cho đến khi nó giới thiệu công nghệ RNA thông tin (mRNA) và phát triển một loại vắc-xin có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc làm chậm sự lây lan của COVID-19. Vắc xin coronavirus đã được cấp phép ở nhiều quốc gia và nó trở thành công ty thứ hai giành được sự chấp thuận trong một cuộc đua cạnh tranh với hàng chục loại.

Thuốc chủng ngừa coronavirus của Moderna rất độc đáo về nội dung vì nó chứa mRNA thúc đẩy cơ thể chúng ta tạo ra cấu trúc tương tự như protein đột biến của virus. Điều này sẽ tiếp tục kích hoạt hệ thống miễn dịch của chúng ta tạo ra các kháng thể chống lại bệnh tật và các tế bào T sẽ bảo vệ chúng ta khỏi vi rút.

Cổ phiếu này hiện đang phát triển 24 ứng cử viên thuốc khác, bao gồm cả vắc xin tiềm năng cho bệnh cúm theo mùa và vi rút gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV), với số tiền thu được từ vắc xin COVID. Là một người có tầm nhìn xa trong lĩnh vực dược phẩm, Moderna là một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ để thu lợi nhuận trong tương lai.

# 5: Hình vuông (SQ)

Square là một công ty giải pháp thanh toán và điểm bán hàng đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Công ty có nhu cầu rất lớn trong thời kỳ đại dịch và cung cấp cho mọi người các dịch vụ như xử lý thẻ tín dụng, xây dựng trang web và tài trợ kinh doanh. Cùng với việc giúp khách hàng là người bán phát triển doanh nghiệp của họ, Square còn tăng lợi nhuận cùng với.

Độ bền của mở rộng kinh tế liên quan đến sự co lại của nó, điều này sẽ báo hiệu tốt cho chi tiêu của người tiêu dùng và việc Square nhận được GPV từ các doanh nghiệp lớn hơn với GPV hàng năm ít nhất 125.000 đô la khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu tốt nhất để mua ngay bây giờ và có thể thấy trước Tương lai.

Nền tảng thanh toán ngang hàng phổ biến rộng rãi của Square, Ứng dụng tiền mặt, đóng một vai trò quan trọng như động lực tăng trưởng của nó. Từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 6 năm 2020, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng (MUA) của Ứng dụng Cash đã tăng từ 7 triệu lên hơn 30 triệu người. Với quy chuẩn mới về giao dịch không dùng tiền mặt đang mở đường và sự phát triển của Ứng dụng tiền mặt, Square sẽ tạo ra một khoản lợi nhuận lớn trong những năm tới và các cổ đông của nó sẵn sàng hưởng lợi từ nó.

Điểm mấu chốt

Năm 2021 mang lại rất nhiều cơ hội sinh lời trên thị trường chứng khoán. Nếu bạn đang có ý định đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào giấc mơ để đảm bảo một tương lai giàu có. Đừng suy nghĩ gì nữa vì đây là những cổ phiếu tốt nhất để mua hiện tại đang sẵn sàng phát triển bùng nổ trong tương lai.

eToro – Mua cổ phiếu với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trên thị trường chứng khoán trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro. Các khoản phí khác có thể áp dụng

Đọc thêm:

15 cổ phiếu hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021

5 cổ phiếu không thể ngăn cản ở mức cao nhất mọi thời đại mà bạn vẫn có thể mua

9 cổ phiếu hàng đầu giúp bạn giàu có

10 cổ phiếu hàng đầu của Anh được xem xét cho năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector