10 cửa hàng tin tức về tiền điện tử hàng đầu mà bạn nên theo dõi

10 cửa hàng tin tức về tiền điện tử hàng đầu mà bạn nên theo dõi

Đọc tin tức về tiền điện tử là một cách tuyệt vời để cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất trong thế giới tiền điện tử.

Giao dịch tin tức về mặt kỹ thuật là một dạng phân tích cơ bản, mặc dù các nhà giao dịch không nên chỉ dựa vào tin tức. Họ cũng nên sao lưu các dự đoán của mình bằng phân tích kỹ thuật.

Bằng cách cập nhật tin tức về tiền điện tử hàng ngày, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tránh xa những bất ngờ khó chịu và kiếm được lợi nhuận từ các sự kiện tích cực.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 10 trang tin tức tiền điện tử hàng đầu mà bạn cần theo dõi.

Bạn muốn học cách giao dịch tiền điện tử như một người chuyên nghiệp? Lấy của chúng tôi khóa học tiền điện tử!

10 trang tin tức tiền điện tử hàng đầu năm 2019

Dưới đây là 10 cửa hàng tin tức về tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi mà bạn nên theo dõi, hãy đảm bảo bạn sẽ làm!

1. U.today

u-hôm nay

U.today là một nền tảng tin tức về tiền điện tử có trụ sở tại Moscow đang dần vươn lên trở thành một trong những trang web tin tức về tiền điện tử tốt nhất xung quanh.

Vào một ngày làm việc, họ có thể xuất bản lên đến sáu bài báo tất cả đều dễ đọc và được lưu giữ đến nơi đến chốn.

U.today có một đội ngũ nhân viên hùng hậu cũng được hỗ trợ bởi danh sách dài các cộng tác viên quốc tế, tất cả đều có kinh nghiệm dày dặn về tiền điện tử.


Các nhà giao dịch cũng có thể hưởng lợi từ cách U.today chia sẻ tin tức, thường bằng các loại tiền điện tử khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn đọc về Tron, có cả một phần dành riêng cho nó.

Hơn nữa, họ cũng có một phần dành riêng cho các cuộc phỏng vấn với các nhân vật tiền điện tử có ảnh hưởng, ý kiến ​​cá nhân của họ và cũng có một loạt các hướng dẫn hữu ích cho người mới bắt đầu.

Một hạn chế của U.today là họ chủ yếu tập trung vào Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS và Tron.

2. Cryptoboom

cryptoboom

Cryptoboom là một ngôi sao đang nổi khác trong ngành công nghiệp tin tức tiền điện tử và tập trung mạnh vào công nghệ blockchain, ICO và web thế hệ tiếp theo.

Của chúng bài viết ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, thường trích dẫn các nguồn trực tiếp để cung cấp một bức tranh rõ ràng về những gì đang diễn ra.

Cryptoboom cũng là một tài nguyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu, với một loạt các bài báo được thiết kế để giải thích những điều cơ bản về tiền điện tử theo cách dễ hiểu và dễ quản lý.

Người mới bắt đầu nên xem phần kiến ​​thức cơ bản về blockchain của họ để tìm hiểu cách hoạt động của blockchain, Bitcoin và Ethereum.

Họ cũng liệt kê các sự kiện quan trọng liên quan đến tiền điện tử trên trang web của họ trên khắp thế giới, những sự kiện cũng rất quan trọng cần chú ý nếu bạn quan tâm đến cách ngành đang phát triển.

Một hạn chế của Cryptoboom là các bài viết của họ chủ yếu tập trung vào Bitcoin và Ethereum, và có thể bỏ qua các loại tiền điện tử khác.

Một hạn chế khác là họ không thường xuyên như các trang khác trong việc đăng các bài báo mới. Mặc dù vậy, chúng vẫn đáng được kiểm tra thường xuyên.

3. Tin tức về tiền điện tử

tin tức tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử là một trang web tin tức có trụ sở tại Vancouver, cũng hy vọng trở thành một trong những trang tin tức tiền điện tử hàng đầu.

Tin tức của nó được chia thành nhiều phần giúp các nhà giao dịch tiền điện tử dễ dàng nắm bắt thông tin họ đang tìm kiếm hơn.

Bên cạnh các bài viết của họ, ngắn gọn và hấp dẫn, Tin tức tiền điện tử có một nhiều thông tin phân tích giá cả phần tập trung vào Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và Cardano.

Người mới bắt đầu cũng nên kiểm tra Tin tức về tiền điện tử ‘ Tiền điện tử 101 phần một nguồn tài nguyên được đánh giá thấp.

Crypto 101 giải thích tất cả những điều cơ bản về Bitcoin, Ethereum, blockchain, mua tiền điện tử, ví và khai thác trong rất nhiều bài báo.

Một phần thú vị khác của Tin tức tiền điện tử là trò chơi tiền điện tử không gì sánh được với bất kỳ trang tin tức tiền điện tử nào khác hiện nay.

Mặc dù nó có thể không hữu ích cho các nhà giao dịch, nhưng điều quan trọng là tiền điện tử cần được chấp nhận chính thống để phát triển mạnh.

4. Tin tức về CoinGecko

coingecko

CoinGecko nổi tiếng là công cụ định giá vốn hóa thị trường tiền điện tử được sử dụng nhiều thứ hai sau CoinMarketCap, nhưng bên cạnh đó, nó cũng tổ chức một phần tin tức tuyệt vời.

Điều làm cho CoinGecko trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là nó không viết các bài báo của riêng mình. Thay thế, Tin tức về CoinGecko hoạt động giống như một tập hợp các tin tức tiền điện tử cửa hàng.

Điều này rất hữu ích vì nó có thể cho phép các nhà giao dịch đọc tin tức từ các nguồn khác nhau và không chỉ kết thúc bằng việc đọc các trang tin tức giống nhau mà có thể có ý kiến ​​thiên vị về một số chủ đề.

Điều đó nói rằng, phần lớn tin tức được đăng trên CoinGecko News là từ nhiều cửa hàng tương tự.

Tuy nhiên, dường như có một sự cân bằng tốt của tin tức phân tích, tập trung vào việc một số đồng tiền nhất định đang hoạt động tốt như thế nào và tin tức trong ngành.

Các nhà giao dịch sử dụng CoinGecko News sẽ thấy nó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Họ không chỉ cập nhật tất cả những gì đang xảy ra mà còn có thể theo dõi thị trường.

5. FXStreet

fxstreet

FXStreet là phần lớn được biết đến với tin tức ngoại hối, tuy nhiên, tin tức về tiền điện tử của họ cũng rất có giá trị.

Họ đăng các bài báo không ngừng suốt ngày đêm từ khắp nơi trên thế giới. Trong một ngày, FXStreet đăng lên đến ba mươi bài báo.

Chỉ điều đó thôi đã khiến FXStreet trở thành một trong những nhà đóng góp lớn nhất cho tin tức tiền điện tử trên thế giới hiện nay.

FXStreet cũng xuất bản tiền điện tử ngày nayCác bài báo do Tomas Salles viết và tóm tắt tất cả các sự kiện chính đã diễn ra trong 24 giờ qua.

Theo một số nghĩa, FXStreet là trang tin tức tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch vì tin tức có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các chuyển động thị trường thay vì tin tức ngành.

Người đọc cũng có thể lọc tin tức về tiền điện tử của FXStreet để tìm các bài viết về Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin và Bitcoin Cash.

Hơn hết, người đọc cũng có thể bật thông báo để báo hiệu bất cứ khi nào bài viết mới được xuất bản.

6. Cryptonews

cryptonews

Cryptonews có lẽ là một trong những phạm vi rộng nhất về ngành công nghiệp tiền điện tử trong danh sách này, thường xem xét toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và nó đang ảnh hưởng như thế nào đến thế giới.

Họ thường xuyên đăng các bài viết tập trung vào những người chơi chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như công nghệ thực tế, chẳng hạn như ví mới, rất hữu ích cho các nhà giao dịch thực sự muốn sở hữu tiền điện tử mà họ giao dịch.

Cryptonews có thể là một phương tiện cung cấp tin tức thích hợp hơn cho các cá nhân quan tâm đến ngành nói chung hơn là các nhà giao dịch, tuy nhiên, họ cũng tổ chức một số bài báo tuyệt vời về cách thị trường đang vận động.

Trên hết, Cryptonews cũng có rất nhiều hướng dẫn tiền điện tử cho những người mới bắt đầu để đào răng của họ vào.

Ngoài các bài báo tin tức, Cryptonews cũng đăng một loạt các video cũng như cung cấp thông tin như nhau.

Cryptonews cũng là một trong số ít các đại lý nhận ra tầm quan trọng của Twitter đăng lại các tweet từ các nhân vật tiền điện tử nổi tiếng, cái đó cũng rất hữu ích.

7. Investment.com

Investment.com

Investment.com là một trong những trang web tốt nhất hiện nay về tin tức tiền điện tử, ban đầu có nền tảng về chứng khoán và tin tức liên quan đến tài chính.

Chúng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các nhà giao dịch muốn tổng hợp tất cả tin tức của họ dưới một trang web khi Investing.com đăng tin tức từ một số cửa hàng được đánh giá cao.

Một số tin tức của họ đến từ eToro, Cointelegraph, và thậm chí từ Reuters nổi tiếng thế giới.

Nhiều người trong số Investor.com các bài báo rất ngắn, thường không dài hơn hai đoạn văn.

Đối với một số nhà giao dịch, điều này có thể gây khó chịu, nhưng đối với các nhà giao dịch muốn đi thẳng vào vấn đề, điều này có thể được làm mới cho phép họ thực hiện nghiên cứu bổ sung của riêng mình, nếu cần thiết.

Investment.com thiếu hướng dẫn mặc dù có thể khiến nó hơi kém phù hợp với người mới bắt đầu.

Các nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình nên tìm đến trang Investor.com nếu họ cũng muốn giao dịch cổ phiếu, ngoại hối và hàng hóa trên tiền điện tử.

số 8. Có dây

có dây

Có dây là một trong những tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất và các bài báo về tiền điện tử của họ rất có lợi khi đọc.

Điều khiến các bài báo về tiền điện tử của Wired nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh là chúng dài hơn và chuyên sâu hơn, có thể rất hữu ích.

Có thể không quá hữu ích cho các nhà giao dịch muốn đọc nhanh và thực hiện giao dịch dựa trên thông tin đó.

Bởi vì điều này, Có dây thực sự hữu ích hơn cho những người đam mê tiền điện tử những người thích nghiên cứu tiền điện tử và muốn xem việc áp dụng đang tiến triển như thế nào (hoặc thoái lui).

Họ cũng xuất bản ý kiến rất hấp dẫn.

Nó nên được đề cập mặc dù rằng Wired có thể không phù hợp cho người mới bắt đầu vì bài viết của họ có thể quá kỹ thuật để hiểu.

Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu một số cách thức hoạt động của tiền điện tử trước khi tìm hiểu các bài viết của Wired.

9. Cointelegraph

cointelegraph

Cointelegraph là một trong những cái nổi tiếng nhất tin tức tiền điện tử cửa hàng trên thế giới và đăng một loạt các bài báo liên quan đến tiền điện tử.

Nó không chỉ cung cấp cho các nhà giao dịch phân tích thị trường chuyên sâu hàng ngày, nhưng Cointelegraph cũng hiểu được những gì đang xảy ra trong thế giới rộng lớn hơn.

Một số bài báo hay nhất của họ khám phá cách tiền điện tử đang tiến gần hơn đến việc đạt được sự chấp nhận chính thống hoặc đang đối mặt với phản ứng dữ dội.

Các nhà giao dịch có thể thưởng thức Cointelegraph’s phân tích giá cả phần, phân tích hiệu suất của các loại tiền điện tử khác nhau, thường bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và EOS.

Và những người mới bắt đầu có được sự hiểu biết về cách hoạt động của tiền điện tử bằng cách sử dụng Cointelegraph Cryptopedia điều này giải thích cách hoạt động của nhiều loại tiền điện tử hàng đầu.

Các nguồn hữu ích khác bao gồm Cointelegraph‘S DApplist, xếp hạng dApps nào.

Cointelegraph là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người đam mê tiền điện tử. Nó cũng có một phong cách đồ họa mang tính biểu tượng mà bạn không thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

10. CoinDesk

coindesk

CoinDesk là nơi số một để nhận tin tức về tiền điện tử tốt nhất và đứng đầu danh sách của chúng tôi với một số bài báo tin tức về tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Một số bài báo được xuất bản trên CoinDesk được viết bởi các chuyên gia trong ngành, chẳng hạn như Circle’s Jeremy Allaire.

Các bài báo của CoinDesk là hơi dài hơn một số bài báo trong danh sách này nhưng vẫn còn tương đối ngắn để các nhà giao dịch có được mọi thứ họ cần.

Họ thậm chí có bài báo trên công nghệ sổ cái phân tán, các loại giao thức công khai và đầu tư khác, hữu ích cho các nhà giao dịch.

Người mới bắt đầu có thể hưởng lợi từ CoinDesk‘S Blockchain 101 cung cấp rất nhiều hướng dẫn về tiền điện tử dễ đọc và mang tính giáo dục cao.

Các tài nguyên hữu ích khác bao gồm CoinDesk’s nhà thám hiểm kinh tế tiền điện tử được thiết kế để đo lường và theo dõi mức độ hoạt động của tiền điện tử.

CoinDesk cũng tổ chức các sự kiện. Vào năm 2019, họ đã tổ chức Đầu tư: NYC hội nghị ở New York.

Tôi nên theo dõi trang tin tức tiền điện tử nào?

Điều đó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn tìm kiếm trong một trang tin tức tiền điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc lập hơn, thì U.today và Cryptoboom có ​​thể hấp dẫn bạn.

U.today và Cryptoboom cũng là những trang tin tức tiền điện tử mới nổi và có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn trong tương lai.

Đối với các bài viết chuyên sâu, thiên về công nghệ và ít tập trung vào khía cạnh giao dịch, thì Wired có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Và đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm điều ngược lại và chỉ muốn tập trung vào cách thị trường đang chuyển động, thì CoinDesk hoặc Cointelegraph là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tương tự, các nhà giao dịch cũng có thể quan tâm đến FXStreet hoặc Investment.com nếu họ muốn có nhiều lựa chọn hơn về tin tức thị trường, và không chỉ là tin tức về tiền điện tử.

Nhưng có lẽ để có nhiều lựa chọn tin tức về tiền điện tử nhất, bạn có thể thích một trang tin tức tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn, chẳng hạn như CoinGecko News.

Mặc dù nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể sẽ muốn một trang tin tức tiền điện tử có các tài liệu giáo dục hữu ích. Trong trường hợp đó, CoinDesk và Cointelegraph có thể hữu ích nhất.

Và nếu chỉ muốn một công cụ tổng thể tốt, thì một lần nữa, CoinDesk và Cointelegraph có thể sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Những điểm chính

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ bài viết này, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

  • CoinDeskCointelegraph đứng đầu danh sách của chúng tôi là tốt nhất tin tức tiền điện tử cửa hàng. Cả hai đều có kiến ​​thức nền tảng sâu rộng về tin tức tiền điện tử.
  • Một số tin tức tiền điện tử tạp chí tổng hợp tin tức từ các nguồn khác nhau. Điều này có thể hữu ích để có được cái nhìn rộng hơn về những gì đang xảy ra trong ngành.
  • Nhiều điều tốt nhất tin tức tiền điện tử cửa hàng có tài nguyên cho người mới bắt đầu. Chúng có thể bao gồm các hướng dẫn chuyên sâu về cách hoạt động của tiền điện tử.
  • Một số tin tức tiền điện tử cửa hàng tốt hơn cho những người đam mê hơn là thương nhân. Các bài báo ngắn hơn, trọng tâm hơn có thể tốt hơn cho các nhà giao dịch hơn là các bài đọc dài.

Học cách giao dịch với khóa học giao dịch tiền điện tử của chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại tiền điện tử khác và cách giao dịch chúng? Sau đó, đăng ký khóa học giao dịch tiền điện tử của chúng tôi!

Nếu bạn thích đọc 10 cửa hàng tin tức về tiền điện tử hàng đầu mà bạn nên theo dõi Giáo dục giao dịch, làm ơn hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ rằng nó cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector