10 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất để mua là gì?

Tiền điện tử được định giá thấp & Làm thế nào để mua chúng

Bạn đang tìm kiếm các loại tiền điện tử được định giá thấp nhất để thêm vào danh mục đầu tư của mình vào năm 2021? Đọc tiếp hướng dẫn của chúng tôi về 10 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất nên mua vào năm 2021.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

10 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất để mua vào năm 2021:

1. Ethereum

2. Binance Coin

3. Cardano

4. Bitcoin

5. Bitcoin Cash

6. EOS

7. IOTA

số 8. Tezos

9. Zcash

10. Dấu gạch ngang

Tiền điện tử được định giá thấp là gì?


Tiền điện tử được định giá thấp là những loại tiền điện tử không cung cấp bất kỳ điều gì mới hoặc đơn giản là không thể được tiếp thị như những người thay đổi cuộc chơi thực sự. Một số không bao giờ nói la ó và vẫn mù mờ trong cộng đồng tiền điện tử.

Nhưng tại sao rất nhiều tiền điện tử bị định giá thấp? Tại sao các nhà giao dịch thích mua các đồng tiền hoạt động tốt và phổ biến?

Nói một cách đơn giản, những đồng tiền có giá trị là những đồng tiền có sự phát triển thích hợp, một cộng đồng mạnh mẽ và tâm lý thị trường tích cực. Để trở nên phổ biến, tiền điện tử phải dựa trên một nền tảng sáng tạo, với các bản cập nhật thường xuyên và triển khai sản phẩm đầy hứa hẹn. Nó cũng phải được hỗ trợ bởi một hình ảnh tiếp thị tích cực và một cộng đồng mạnh mẽ để giúp nó chinh phục thị trường.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với hơn 7.000 tiền điện tử đang tồn tại. Từ các nhà giao dịch tiền điện tử đến các nhà phát triển blockchain, tiền điện tử ngày càng thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Mặt khác, công nghệ chuỗi khối có tiềm năng tạo ra một thế giới kinh tế mới. Ở đây, chúng ta cần lưu ý rằng công nghệ blockchain có các ứng dụng vượt xa lĩnh vực tài chính và có thể được sử dụng để cải thiện các lĩnh vực, chẳng hạn như y học, trò chơi và bỏ phiếu.

Đồng thời, đầu tư tiền điện tử vẫn bị che đậy trong những lầm tưởng và quan niệm sai lầm, điều này khiến nó bị định giá thấp. Ngay cả vào năm 2021, không nhiều người hiểu được tiềm năng của hệ thống tài chính phi tập trung trong việc thực hiện thanh toán an toàn hơn, rẻ hơn và nhanh hơn; một số thậm chí còn nhanh chóng gán cho chúng là một ý thích hiện đại.

Số lượng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến nhiều loại tiền điện tử hoạt động kém hiệu quả. Và khi chúng tôi xem xét sự biến động cao của thị trường, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi một số nhà đầu tư tránh xa giao dịch tiền điện tử và bản chất khó đoán của nó.

Điều đó nói rằng, có một số tiền điện tử phổ biến vẫn được định giá thấp mặc dù tiềm năng và sự tăng trưởng giá của chúng. Mbất kỳ nhà phân tích nào tin rằng một số tài sản tiền điện tử trong danh sách này mạnh hơn nhiều so với các khoản đầu tư khác.

10 loại tiền điện tử được định giá thấp để mua vào năm 2021

Dưới đây là 10 loại tiền điện tử được định giá thấp hàng đầu cần xem xét vào năm 2021:

1. Ethereum – ETH

biểu đồ giá ethereum

Mặc dù Ethereum (ETH) là đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và mức độ chấp nhận, bạn có thể ngạc nhiên khi ETH bị định giá thấp hơn đáng kể.

Ethereum là một nền tảng dựa trên blockchain mã nguồn mở phi tập trung không chỉ được sử dụng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới mà còn để phát triển các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Trong thực tế, Ethereum thường được gọi là vua của các hợp đồng thông minh.

Ethereum cũng tăng cường sự phát triển ban đầu của nhiều mã thông báo ERC-20, bao gồm Binance Coin và BAT, và các trò chơi blockchain như CryptoKitties.

Trên hết, nhóm đằng sau Ethereum – với Vitalik Buterin có tầm nhìn xa phụ trách – có sự hỗ trợ ấn tượng trên cộng đồng tiền điện tử, đây là một yếu tố thúc đẩy tâm lý thị trường hơn nữa.

Sự thay đổi sang Ethereum 2.0 với cơ chế bằng chứng cổ phần của nó (phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2020) cũng đã gây ra sự phấn khích giữa những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư và bằng cách nào đó có thể khiến giá ETH bay.

Đồng thời, một số chuyên gia cho rằng sức hấp dẫn rộng rãi hơn của DeFi đối với các tổ chức tài chính và thanh toán truyền thống vẫn còn hạn chế; những người khác cho rằng một số đối thủ cạnh tranh của Ethereum có triển vọng tốt hơn.

Ví dụ, EOS cung cấp một ngôn ngữ lập trình đơn giản hơn, đây là một khía cạnh quan trọng có thể thu hút các nhà đầu tư.

Ethereum sẽ vẫn bị định giá thấp vào năm 2021? Sự thật là bất chấp những thách thức của nó, ETH dự kiến ​​sẽ tăng và đạt 872 đô la vào cuối năm nay, theo báo cáo của Wallet Investor.

2. Binance Coin – BNB

biểu đồ tiền xu binance

Binance Coin – mã thông báo gốc trong hệ sinh thái Binance – là một đồng tiền định giá thấp khác đáng xem xét vào năm 2021.

Binance Coin (BNB) ban đầu được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum nhưng đã chuyển sang chuỗi khối riêng của nó, Binance Chain. Mặc dù Binance Chain không hỗ trợ các hợp đồng thông minh, nhưng sự thật là Binance Coin là một trong những đồng tiền tiện ích hàng đầu vào năm 2021.

Chính sách hạn chế duy nhất của Binance – để lấy lại và đốt mã thông báo BNB để giảm tổng nguồn cung BNB cho đến khi còn lại 100 triệu đồng – đảm bảo sự phát triển ổn định của nó.

Trên hết, sàn giao dịch Binance phổ biến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch cao nhất trên toàn thế giới, điều này thúc đẩy việc sử dụng BNB hơn nữa.

Và đoán xem? Binance còn nhiều hơn thế nữa: chúng tôi có Học viện Binance, Binance Cloud, Binance Research và nhiều bộ phận khác nhằm hỗ trợ người dùng và các quyết định tài chính của họ.

Tuy nhiên, một số người coi Binance Coin là DeFi kém cỏi trong lĩnh vực tiền điện tử vì hình ảnh của nó bằng cách nào đó bị giới hạn ở Binance và không thể tự mình thực hiện chuyến bay.

Binance Coin sẽ vẫn là một đồng tiền được định giá thấp vào năm 2021? Theo dữ liệu, giá BNB có thể tăng lên hơn 100 đô la vào cuối năm nay.

3. Cardano – ADA

biểu đồ giá cardano

Cardano, là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum để trở thành người dẫn đầu các hợp đồng thông minh, là một nền tảng blockchain sáng tạo.

Nói chính xác hơn, Cardano sử dụng blockchain hai lớp và thuật toán bằng chứng cổ phần để cải thiện khả năng mở rộng và tiết kiệm năng lượng. Trên hết, Cardano hỗ trợ các nguyên tắc quản trị dân chủ để tạo điều kiện cập nhật theo thời gian.

Thẻ ADA của Cardano thực sự được thiết kế để đảm bảo rằng người dùng có thể tham gia vào hoạt động của Cardano và bỏ phiếu. Không có gì ngạc nhiên khi trong năm 2017, Cardano đã chứng kiến ​​mức tăng khổng lồ gần 450%.

Mặc dù Cardano có thể được sử dụng bởi các thương gia, công ty nông nghiệp và các nền tảng giáo dục trong số những người khác, nhiều người cho rằng Cardano vẫn bị định giá rất thấp.

Theo Weiss Crypto Ratings, Cardano là một trong những đồng tiền được định giá thấp nhất vào năm 2021 – với giá hiện tại vẫn giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Tuy nhiên, một số chuyên gia, chẳng hạn như Adam Web, cho rằng tương lai của Cardano rất tươi sáng và ADA có thể đạt 2,5 đô la trong năm nay và đạt 10 đô la cho mỗi đồng xu trong những năm tới.

4. Bitcoin – BTC

Chờ đợi! Gì?! Bitcoin? Vâng chúng tôi biết. Bất chấp sự phổ biến của nó, Bitcoin – đồng tiền lâu đời nhất và lớn nhất về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch – là một trong những loại tiền điện tử được định giá thấp nhất trong thế giới giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, Bitcoin không cần giới thiệu! Ra mắt vào năm 2009 bởi nhân vật bí ẩn của Satoshi Nakamoto, Bitcoin đã thống trị thế giới tiền điện tử hơn một thập kỷ nay.

Các nhà phát triển, thương nhân và chuyên gia tài chính thường gọi Bitcoin là tiêu chuẩn vàng trong thế giới đầu tư tiền điện tử. BTC tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới và đảm bảo tính minh bạch và khả năng truy cập.

Không giống như tiền tệ fiat và các phương thức thanh toán truyền thống, Bitcoin được phân cấp và loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba và các khoản phí đắt đỏ.

Hơn nữa, Bitcoin đã dẫn đến việc tạo ra hàng nghìn altcoin và chuyển đổi toàn bộ lĩnh vực tài chính.

Tuy nhiên, Bitcoin có một số nhược điểm. Bitcoin đã trở thành một khoản đầu tư thay vì tiền tệ hàng ngày.

Một số cho rằng nó là Các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và mức tiêu thụ năng lượng không hiệu quả khiến nó trở thành đồng tiền bị đánh giá thấp vào năm 2021. Tin hay không, dữ liệu cho thấy rằng Bitcoin tiêu thụ nhiều năng lượng hơn toàn bộ Thụy Sĩ.

Nhưng này! Bitcoin ở đây để tồn tại và vẫn còn chỗ để đầu tư. Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 40.000 đô la, với giá dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa.

5. Bitcoin Cash – BCH

biểu đồ giá bitcoin cash

Được tạo vào năm 2017 dưới dạng hard fork của Bitcoin, Bitcoin Cash đã trở nên phổ biến. Bitcoin Cash đã tăng kích thước khối từ 1 MB lên 8 MB và hơn nữa lên 32 MB để cải thiện khả năng mở rộng và thời gian xử lý.

Thời gian xử lý tăng lên cũng có thể cho phép tiền điện tử và Bitcoin Cash, đặc biệt, cạnh tranh với các phương thức thanh toán truyền thống, chẳng hạn như Hộ chiếu, và bắt đầu được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày và mua hàng trực tuyến.

Vì tiềm năng của nó và những người đề xuất nổi bật như Roger Ver – thường được gọi là Chúa Giêsu của Bitcoin – Bitcoin Cash đã đạt được lực kéo chủ đạo, điều này cũng dẫn đến việc tăng giá.

Tuy nhiên, Bitcoin Cash thường bị định giá thấp. Theo một cách nào đó, Bitcoin thường phủ bóng đen lên Bitcoin Cash và nhiều người bên ngoài cộng đồng tiền điện tử không biết về các nhánh của Bitcoin.

Lưu ý rằng Bitcoin Cash đã trải qua nhiều nhánh khác nhau, chẳng hạn như Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV.

Điều đó nói rằng, mặc dù Bitcoin Cash có các vấn đề về thương hiệu của nó, nhưng nhiều người hy vọng đồng tiền được định giá thấp này sẽ tăng giá trị vào năm 2021, với doanh nhân Internet Dotcom đã tweet: “Bitcoin > tuyệt vời để lưu trữ tài sản. Bitcoin Cash > tuyệt vời cho các khoản thanh toán. Bitcoin Cash ở mức $ 310 hôm nay. Tôi mong đợi $ 3,000 + vào năm tới. Tại sao? Ngày càng có nhiều nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử. Các nhà cung cấp muốn phí thấp và giao dịch nhanh chóng. Tôi lạc quan về [Bitcoin Bash]. ”

6. EOS

biểu đồ giá eos

Một đồng tiền được định giá thấp khác để mua vào năm 2021 là EOS.

Mặc dù sự khởi đầu của EOS rất ấn tượng, với một chiến dịch quảng cáo lớn đã dẫn đến bộ sưu tập 185 triệu đô la ETH chưa từng có trong năm ngày đầu tiên của đợt bán mã thông báo Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) của họ, EOS bị đánh giá thấp.

EOS là một nền tảng phi tập trung cho các hợp đồng thông minh và dApp, thường được gọi là kẻ giết Ethereum.

Nhóm EOS có những kế hoạch lớn và tuyên bố rằng EOS có thể mở rộng, linh hoạt và có thể sử dụng được. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là EOS khả năng mở rộng theo chiều ngang cho phép thực hiện song song các giao dịch và hợp đồng.

Người sáng lập Dan Larimer cũng kết hợp giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần được ủy quyền sáng tạo để đảm bảo rằng hệ thống sẽ sử dụng ít năng lượng hơn và sẽ ít tập trung hơn.

Như đã giải thích trong whitepaper của họ: “Phần mềm EOS.IO được thiết kế từ kinh nghiệm với các khái niệm và phương pháp hay nhất đã được chứng minh, đồng thời đại diện cho những tiến bộ cơ bản trong công nghệ blockchain. Phần mềm là một phần của kế hoạch tổng thể cho một xã hội blockchain có khả năng mở rộng toàn cầu, trong đó các ứng dụng phi tập trung có thể dễ dàng được triển khai và quản lý."

Mặc dù có khả năng và tiềm năng chạy các ứng dụng phi tập trung cấp doanh nghiệp và cấp công nghiệp, EOS vẫn bị định giá thấp và vẫn đang giao dịch ở mức giá thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của nó, Ethereum

đầu tư vào eos

7. IOTA – MIOTA

biểu đồ giá iota

IOTA là một tài sản khác đáng xem vào năm 2021. IOTA là một sổ cái phi tập trung thực hiện các giao dịch giữa các thiết bị trong hệ sinh thái Internet of Things (IoT).

Đây là một cuộc cách mạng bởi vì, theo dữ liệu, hàng tỷ thiết bị được kết nối với Internet vào năm 2020 và có thể trao đổi dữ liệu và thanh toán, nâng khả năng tương tác lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Các giao dịch được xác nhận thông qua Đồ thị vòng phân cấp (DAG), một hệ thống các nút, được gọi là Tangle, trong đó mỗi giao dịch mới xác nhận hai giao dịch trước đó.

IOTA là đối tác với các công ty ô tô, chuỗi cung ứng và các dự án eHealth khác nhau.

Như Tobias Schmailzl, CTO tại Blackpin, cho biết: “IOTA, với tư cách là một đối tác công nghệ, hoàn toàn có ý nghĩa đối với chúng tôi. Với hệ thống thanh toán phi tập trung và các tính năng khác dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (tương tự như Blockchain), công nghệ này có những điều kiện tiên quyết tốt nhất cho một mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài. Xét cho cùng, IOTA là giải pháp tối ưu cho giao tiếp và thanh toán an toàn giữa con người và máy móc trong bối cảnh (i) các vấn đề về IoT ”.

Mặc dù tiềm năng của nó, IOTA có những sai sót của nó. Nó thậm chí còn trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công lừa đảo dẫn đến việc đánh cắp 3,94 triệu USD tiền MIOTA.

Tuy nhiên, đồng xu bị định giá thấp này đang dần có dấu hiệu cải thiện. Vào năm 2020, MIOTA bắt đầu với vốn hóa thị trường là 446 triệu đô la và vào tháng 12 năm 2020, nó đạt 900 triệu đô la (tăng hơn 100%).

8. Tezos – XTZ

biểu đồ giá tezos

Tezos là một mạng đầy hứa hẹn khác nhưng tiền điện tử được định giá thấp, được liên kết với một mã thông báo gọi là tez. Tezos là một mạng lưới blockchain sử dụng cơ chế bằng chứng cổ phần sáng tạo, giao thức tự sửa đổi và quản trị dân chủ.

Trên thực tế, bản chất dân chủ của XTZ (cho phép người tham gia bỏ phiếu và quyết định sự phát triển của nó) là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó.

Ở đây, chúng ta cần lưu ý rằng nướng là một quá trình quan trọng trong hệ sinh thái Tezos. Nướng là quá trình xác thực các giao dịch Tezos, điều quan trọng trong cơ chế bằng chứng cổ phần.

Không có gì ngạc nhiên khi sau khi ra mắt vào năm 2017, Tezos đã có một đợt ICO thành công. Nó đã kiếm được khoảng 232 triệu đô la. Tuy nhiên, khởi đầu thành công của nó kéo theo rất nhiều sự chậm trễ, kịch tính nội bộ và các vấn đề pháp lý.

Điều đó dẫn đến việc đánh giá thấp giá XTZ.

Tin tốt là giá của XTZ đã tăng gấp ba lần trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020 và bắt đầu thu hút sự chú ý trở lại. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng đặt cược vào Tezos vào năm 2021, hãy đọc thêm về tiềm năng đầu tư của nó tại đây.

đầu tư vào tezos

9. Zcash – ZEC

biểu đồ giá zcash

Mặc dù Zcash là một mạng lưới tiền điện tử phổ biến nhằm mục đích cung cấp nhiều quyền riêng tư hơn, nhưng Zcash vẫn bị định giá thấp. Trên thực tế, Tyler Winklevoss đã từng nói rằng Zcash là một trong những loại tiền điện tử được định giá thấp nhất (sau khi Bittrex công bố kế hoạch xóa Zcash, Monero và Dash).

Tyler đã tweet: “Zcash dễ dàng là loại tiền điện tử được đánh giá thấp nhất hiện tại. Nó mang lại sự riêng tư cho tiền bạc, vốn là nền tảng cơ bản của một xã hội tự do và cởi mở. Tự hào rằng Gemini ủng hộ dự án mới lạ này với sự chấp thuận của NYDFS (Sở Dịch vụ Tài chính New York). ”

Nhưng Zcash là gì? Zcash là một blockchain phi tập trung tương tự như Bitcoin: nó bao gồm một mã nguồn mở, nhưng bổ sung thêm tính riêng tư và khả năng thay thế. Lưu ý rằng khả năng thay thế là một thuật ngữ đề cập đến sự dễ dàng mà một nội dung có thể được thay thế cho một nội dung khác.

Zcash cung cấp hai loại giao dịch: giao dịch minh bạch làm cho dữ liệu công khai và giao dịch riêng tư không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Có nhiều lý do khiến người ta muốn giấu tên, những lý do hoàn toàn không liên quan đến Dark Web: một công ty có thể cố gắng bảo vệ bí mật thương mại của mình khỏi các đối thủ cạnh tranh hoặc một cặp đôi có thể cố gắng mua đồ chơi người lớn.

Vì tầm quan trọng của nó nhưng hình ảnh gây tranh cãi, Zcash vẫn là một đồng tiền được đánh giá thấp để mua.

Tuy nhiên, theo dự đoán về giá, Zcash có một tương lai tươi sáng. Các chuyên gia tại Trading Beasts tuyên bố rằng ZEC sẽ tăng từ 70 đô la vào năm 2021 lên 100 đô la vào năm 2023. Các dự đoán lạc quan hơn khác, chẳng hạn như những dự đoán được cung cấp bởi Coin Liker, tiết lộ rằng Zcash có thể đạt 1.444 đô la vào năm 2025.

10. Dấu gạch ngang

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về Dash – một mã thông báo được định giá thấp khác trong danh sách của chúng tôi. Dash là một chuỗi khối mã nguồn mở cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng.

Dấu gạch ngang, có tên bắt nguồn từ thuật ngữ “tiền điện tử”, được ra mắt vào năm 2014 như một nhánh của Litecoin. Dash đã đạt được động lực với những đổi mới khác nhau, chẳng hạn như mạng hai tầng với các nút được khuyến khích và quyền riêng tư tùy chọn cho các giao dịch.

Theo trang web của mình, Dash hướng tới mục tiêu “trở thành tiền điện tử tập trung vào thanh toán thân thiện với người dùng và có thể mở rộng nhất trên thế giới” được thiết kế cho các cá nhân, người bán và tổ chức cùng một lúc.

Mặc dù Dash có các tính năng khác nhau, chẳng hạn như ChainLock để đảm bảo an ninh, InstantSend để cải thiện các giao dịch tức thì và CoinJoin để thêm quyền riêng tư, đồng tiền này đã nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, nguồn cung hạn chế 18 triệu đồng tiền và các bản cập nhật liên tục có thể thúc đẩy sự khan hiếm và bơm Dash. Tìm hiểu nhiều hơn về nó ở đây!

Tại sao tôi nên mua tiền điện tử bị định giá thấp vào năm 2021?

Đầu tư vào tiền điện tử là một liên doanh tài chính đáng xem xét. Rốt cuộc, tiền điện tử và công nghệ blockchain nhằm cải thiện và thay thế các giao dịch tài chính truyền thống.

Làm sao? Như đã nêu ở trên, tiền điện tử được phân cấp. Bạn không cần ngân hàng hoặc bên thứ ba tính thêm phí chỉ để thanh toán hoặc cất giữ tiền của bạn. Hãy thừa nhận điều đó: điều này đủ để khiến tiền điện tử – ngay cả những loại tiền điện tử được định giá thấp hơn – đáng để đầu tư.

Trên thực tế, khi một đồng tiền được định giá thấp với tiềm năng lớn và công nghệ cơ bản ấn tượng được định giá thấp hơn, thì đây cũng có thể là một món hời thực sự. Khi một đồng tiền định giá thấp đạt được động lực và tăng giá, các nhà giao dịch có thể bắt đầu bán và có khả năng tạo ra lợi nhuận sau năm 2021.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm các loại tiền điện tử được định giá thấp chỉ vì họ biết rằng giao dịch tiền điện tử là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ đầu tư số tiền bạn có thể bị mất. Luôn nghiên cứu và xem xét tỷ lệ rủi ro phần thưởng của tài sản bạn sẵn sàng đầu tư vào.

Làm cách nào tôi có thể mua tiền điện tử bị định giá thấp?

giao dịch tiền điện tử được định giá thấp

Mặc dù việc mua các loại tiền điện tử được định giá thấp cuối cùng có thể là một nỗ lực tài chính có lợi nhuận, nhưng việc tìm kiếm các đồng tiền được định giá thấp đáng xem xét có thể khó khăn, đặc biệt là trong đại dịch coronavirus đang diễn ra..

Thành thật mà nói, cần rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm để tìm ra một loại tiền điện tử được đánh giá thấp và định giá thấp có nhiều tiềm năng vào năm 2021!

Vì giá tiền điện tử chủ yếu dựa trên các đổi mới công nghệ, cung và cầu và tâm lý thị trường, các nhà giao dịch phải đầu tư rất nhiều vào giáo dục giao dịch. Nghiên cứu các chỉ số và theo dõi tin tức cũng có thể là yếu tố quan trọng để giúp các nhà đầu tư tìm kiếm các giao dịch thành công.

Và một điều nữa! Ngay cả khi bạn bị thổi phồng bởi sự cường điệu trong lĩnh vực tiền điện tử, bạn nên luôn đề phòng các trò gian lận và lừa đảo tiền điện tử, đặc biệt là khi nói đến các mã thông báo mới và có vốn hóa siêu nhỏ.

“Nhưng khía cạnh thực tế của giao dịch tiền điện tử thì sao?”, Bạn có thể hỏi bây giờ. Chà, bạn có các lựa chọn khác nhau để đầu tư vào các loại tiền điện tử được định giá thấp. Trước hết, bạn có thể mua và lưu trữ tiền điện tử trong ví tiền điện tử, duy trì quyền sở hữu. Các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như eToro, có thể là một nơi tuyệt vời để mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu mua tiền điện tử được định giá thấp, đừng quên rằng tiền điện tử được quy định khác nhau trên toàn cầu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nắm rõ các quy định cũng như việc đánh thuế ở quốc gia bạn đang sinh sống.

Cuối cùng, cho dù bạn quyết định đầu tư vào một loại tiền điện tử được định giá thấp hay nổi tiếng, điều quan trọng là phải thiết lập kỷ luật và thói quen giao dịch lành mạnh. Để cung cấp một ví dụ, kiểm soát cảm xúc của bạn trong khi giao dịch là một yếu tố quan trọng có thể giúp bạn thành công và loại bỏ sợ hãi, tham lam, hưng phấn hoặc quá tự tin.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Thế giới tiền điện tử và công nghệ blockchain đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với ngày càng nhiều altcoin xuất hiện mỗi ngày.
  • Mặc dù tiền điện tử vẫn còn bị hiểu nhầm, nhưng mua tiền điện tử là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, có khả năng tạo ra lợi nhuận và tham gia thế giới kinh tế mới mà công nghệ blockchain sắp tạo ra.
  • Trong khi nhiều nhà đầu tư thích mua các loại tiền điện tử nổi tiếng, các đồng tiền được định giá thấp cũng đáng được xem xét. Trên thực tế, một số tài sản được định giá thấp và định giá thấp mang lại những đổi mới ấn tượng nhưng chỉ đơn giản là không được tiếp thị tốt.
  • Một số đồng tiền được định giá thấp mà bạn nên xem xét vào năm 2021 là Ethereum, Binance Coin, Bitcoin, Bitcoin Cash, Tezos, EOS, MIOTA, Zcash, DASH và Cardano, trong số những đồng tiền khác.
  • Khi nói đến tiền điện tử mới, hãy luôn đề phòng các trò gian lận tiền điện tử và đảm bảo bạn tuân thủ các quy định về tiền điện tử do quốc gia bạn đặt trụ sở áp đặt.
  • Tuy nhiên, để tìm được một loại tiền điện tử được định giá thấp đáng xem xét vào năm 2021, trước tiên người ta phải đầu tư vào giáo dục giao dịch thích hợp, thực hành và kiểm soát cảm xúc.

Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi 10 loại tiền điện tử được định giá thấp nhất để mua, Sau đó, vui lòng chia sẻ nó với bất kỳ ai khác quan tâm đến đầu tư tiền điện tử.

Đọc thêm:

Các loại tiền điện tử hàng đầu và những thách thức của chúng

Cách giao dịch tiền điện tử với 100 đô la

10 loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

5 loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

9 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021 là gì?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector