10 loại tiền điện tử hàng đầu nào sẽ bùng nổ trong năm nay?

Contents

Các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư trong năm nay

Bạn có dự định mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử trong năm nay không? Với hơn 7.000 loại tiền điện tử, việc lựa chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Đừng lo, chúng tôi tại Trading Education đã đưa ra danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để bùng nổ trong năm nay.

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong năm nay, chúng tôi có tin tốt cho bạn! Theo nhiều người đam mê tiền điện tử, năm 2021 sẽ là năm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử và không khó để hiểu tại sao.

Muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng, với 0% Uỷ ban? Kiểm tra eToro Exchange!

Khi phải quyết định đầu tư vào tiền điện tử nào, sự lựa chọn có thể hơi áp đảo vì có hàng nghìn đồng tiền điện tử có sẵn trên thị trường.

Thật khó và tốn nhiều thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn và sắp xếp những cái xứng đáng khỏi những cái “không được tuyển dụng”.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn. Sau đây là danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào năm 2021 và tạo ra tác động lớn hơn nữa trong những năm tới.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ trong năm nay:

 1. Bitcoin (BTC)
 2. Litecoin (LTC)
 3. Ethereum (ETH)
 4. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 5. Binance Coin (BNB)
 6. Ripple (XRP)
 7. Liên kết chuỗi (LINK)
 8. Stellar (XLM)
 9. Polkadot (DOT)
 10. Dogecoin (DOGE)

Cuối cùng, không có một loại tiền điện tử nào mà chúng ta có thể chỉ ra là tốt nhất trong số tốt nhất. Nó không đơn giản như vậy.

Nhiều loại tiền điện tử cung cấp các cơ hội đầu tư khá hấp dẫn, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và mục tiêu đầu tư của bạn là gì.

Và một điều khác cần xem xét là mức độ kinh nghiệm bạn có.

Ví dụ: một số loại tiền điện tử có thể là một khoản đầu tư tốt cho người mới bắt đầu, (những người có hiểu biết cơ bản về tiền điện tử là gì và khái niệm về cách kiếm tiền từ giao dịch) trong khi những loại tiền điện tử khác phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử nâng cao hơn (họ biết khía cạnh kỹ thuật của tiền điện tử và biết chính xác khi nào nên vào và ra!).

Bạn cũng phải lưu ý rằng việc mua các loại tiền điện tử tốt nhất là không đủ để trở thành một nhà giao dịch tiền điện tử thành công.

Nhiều nhà giao dịch đã chứng kiến ​​hành trình tiền điện tử của họ kết thúc vì họ không quan tâm đầy đủ đến bảo mật. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đầu tư vào tiền điện tử, bạn phải nỗ lực bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách tăng cường bảo mật.


Nhiều sai lầm mà các nhà đầu tư tiền điện tử mắc phải có liên quan đến bảo mật. Ví dụ: quên bật 2FA (xác thực hai yếu tố), để tiền của bạn trong một sàn giao dịch hoặc không sở hữu ví phần cứng.

Nhưng hãy quay lại chủ đề thảo luận của chúng ta!

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về các loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ trong năm nay.

Đến cuối bài viết, bạn sẽ có hiểu biết vững chắc về các loại tiền điện tử tốt nhất, cách đầu tư vào chúng và lý do tại sao bạn nên cân nhắc và tại sao bạn nên cân nhắc mua chúng.

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ ngày hôm nay:

1. Bitcoin (BTC) – Là đồng tiền không thể ngăn cản đang trên đường đạt mức 146.000 đô la?!

Khi nói về 10 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay bây giờ tất cả các cuộc thảo luận nên bắt đầu bằng Bitcoin.

Tại sao vậy?

Chà, đó là bởi vì Bitcoin là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất cho đến nay, thường được gọi là “Vua của các loại tiền điện tử”.

Mục tiêu chính của Bitcoin là trở thành tiền mặt kỹ thuật số toàn cầu, ngang hàng, tách rời khỏi bất kỳ hình thức quy định nào và do đó hoàn toàn phi tập trung. Có lẽ bây giờ nó có vẻ như là một mục tiêu khá đơn giản, tuy nhiên, nó vẫn đứng vững.

Ngoài ra, lý do tại sao bạn nên giữ Bitcoin trên radar đầu tư của mình là nó có thanh khoản cao nhất trong không gian tiền điện tử, điều này cũng làm cho nó trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để mua nếu bạn là người mới bắt đầu.

Cuối cùng, bạn sẽ hoàn toàn không gặp rắc rối mua hoặc bán Bitcoin.

Sẽ luôn có người ở đầu dây bên kia sẵn sàng khớp đơn hàng của bạn. Không chỉ vậy, Bitcoin còn được biết đến là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất, bất chấp sự biến động của nó.

Ảnh hưởng, nhu cầu và sự chấp nhận hàng loạt của Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới.

Vào tháng 2 năm 2021, Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 50.000 đô la khi tiền điện tử tiếp tục cuộc biểu tình của nó.

Bitcoin đặc biệt tăng sau khi Tesla tiết lộ họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la và nó có kế hoạch bắt đầu chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán trong tương lai.

Elon Musk nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng Bitcoin là một điều tốt. Và, vì vậy, tôi là một người ủng hộ Bitcoin. Như tôi đã nói, tôi đã đến bữa tiệc muộn, nhưng tôi là một người ủng hộ Bitcoin. Và tôi nghĩ, bitcoin thực sự đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính thông thường, ”

Khi nhu cầu tăng lên, giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vì sẽ chỉ có 21 triệu xu.

Trở lại vào tháng 1 năm 2021, CCO Sonny Singh của Bitpay nói với Bloomberg rằng anh ấy dự kiến ​​BTC sẽ đạt 45.000 đô la trong vài tháng tới và dự đoán giá này đã hoàn toàn bị thổi bay khi Bitcoin đạt 58.000 đô la cho mỗi đồng xu..

Thật thú vị, Singh cũng đề cập rằng nếu Bitcoin vượt qua ngưỡng này, nó sẽ đang trên đường trở thành một thị trường nghìn tỷ đô la và chúng tôi có thể sẽ thấy các chính phủ sớm bắt đầu tham gia.

Ryan Browne, viết cho CNBC cũng báo cáo rằng JPMorgan, ngân hàng từng gọi Bitcoin là một trò lừa đảo, giờ đây kỳ vọng BTC đạt 146.000 đô la.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Bitcoin (BTC)?

2. Litecoin (LTC) Năm 2021 sẽ là năm nó bùng nổ lên 600 đô la mỗi đồng xu?

Một trong những lý do chính để xem xét đầu tư vào Litecoin trong năm nay là tính thanh khoản cao và vốn hóa thị trường lớn.

Nếu bạn muốn tránh rủi ro, hãy tránh xa các đồng tiền có vốn hóa thị trường nhỏ hơn và cộng đồng và sử dụng tiền điện tử như Litecoin.

Tại sao chúng tôi cho rằng Litecoin sẽ bùng nổ trong năm nay và tương lai không xa?

Chà, có một nguồn cung hạn chế là 84 triệu đồng tiền (so với 21 triệu của Bitcoin) và phần thưởng khối là 25 LTC. Đây là một phần thưởng khối cao so với các loại tiền điện tử khác.

Ngoài ra, thời gian trung bình để khai thác một khối trên blockchain LTC là khoảng hai phút, cũng nhanh hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Điều này, cùng với thực tế là Litecoin là một trong bốn công ty lớn trên Coinbase, nhiều chuyên gia nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, Litecoin chắc chắn sẽ vẫn là một trong những altcoin tiếp tục đứng vững.

Vào năm 2021, Litecoin vẫn được coi là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Dự đoán giá Litecoin cho năm 2021 có thể thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào nơi bạn tìm kiếm.

Trong khi Coinswitch gợi ý rằng Litecoin “có thể đạt 600 đô la” (rất lớn!), Cơ quan Dự báo Kinh tế dự đoán rằng nó có thể đạt mức cao nhất 182 đô la cho mỗi đồng xu vào cuối năm 2021.

Tuy nhiên, với tất cả sự náo động hiện đang xảy ra, có thể dự đoán này hơi thấp.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Litecoin (LTC)?

3. Ethereum (ETH) Định giá thấp và sẵn sàng bắn qua 2.000 đô la cho mỗi đồng xu?

Bạn không thể làm sai với Ethereum. Có quá nhiều điều đang xảy ra với loại tiền điện tử này khiến nó không thành công!

Ethereum sẽ luôn là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư, bao giờ hết trong năm.

Như bạn có thể biết, Ethereum là dự án lớn đầu tiên giới thiệu hợp đồng thông minh, cho phép các nhà phát triển khởi chạy các ứng dụng phi tập trung trên máy tính để bàn và thiết bị di động (dApps) dựa trên công nghệ blockchain và nó vẫn là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021.

Không chỉ vậy mà Ethereum là loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao thứ hai, xếp hạng ngay bên dưới Bitcoin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc mua hoặc bán Ethereum. Nó hoàn toàn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Hầu hết những người tham gia vào tiền điện tử đều bắt đầu mua Bitcoin và sau đó tham gia vào Ethereum, và sau đó bắt đầu xem xét các loại tiền điện tử khác.

Thêm một lý do để tin rằng Ethereum sẽ vẫn là một khoản đầu tư mạnh mẽ trong những năm tới là nó có một đội ngũ và cộng đồng trung thành. Điều này mang lại cho Ethereum cơ hội tốt hơn để duy trì ổn định và chỉ tăng giá trị trong thời gian dài.

Ngoài ra, có thể tồn tại nhiều Ether (mã thông báo Ethereum) hơn so với Bitcoin hoặc thậm chí là Litecoin.

Ether cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái dApp, có nghĩa là hàng triệu nhà phát triển và công ty sẽ cần nó để hỗ trợ các hợp đồng thông minh và khởi chạy ứng dụng của họ.

Nó có thể dẫn đến việc tạo ra một web phi tập trung hoặc web 3.0, nơi quyền lực được trao lại cho người dùng và người tạo nội dung.

Nhưng có lẽ lý do lớn nhất khiến Ethereum có thể bùng nổ vào năm 2021 là chuyển sang bằng chứng cổ phần, còn được gọi là Ethereum 2.0.

Quá trình này bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 và sẽ tiếp tục trong suốt năm 2021, diễn ra theo từng giai đoạn với ngày tháng chính xác chưa được cung cấp.

Nếu Ethereum có khả năng hoàn thành việc chuyển sang bằng chứng cổ phần, đó sẽ là một tin tức rất lớn và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của nó.

Digitalcoin dự đoán vào năm 2021, Ethereum sẽ đạt 2.087,59 đô la. Với việc nó đã đạt mức 1,8 nghìn đô la vào tháng 2, xác suất thực là nó có thể vượt qua mốc 2.000 đô la!

Tất cả những điều này đã khiến chúng tôi tin rằng Ethereum rất có thể là tiền điện tử tiếp theo sẽ bùng nổ vào năm 2021.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Ethereum?

4. Mã thông báo chú ý cơ bản (CON DƠI) Mức tăng 192,83% trong 5 năm có thể khiến BAT trở thành một vụ ăn cắp!

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, BAT đã là một trong những loại tiền điện tử nóng nhất trong suốt năm 2018, 2019 và 2020 và mọi người chắc chắn sẽ vẫn nói về nó vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là mã thông báo tiện ích và được sử dụng bởi Trình duyệt Brave. Mã thông báo BAT được sử dụng để mách nước cho những người sáng tạo nội dung, cũng như hầu như bất kỳ ai mà bạn thấy hữu ích trên internet.

Bạn có thể chọn cách giới thiệu cho họ bất kỳ thông tin hoặc nội dung sâu sắc nào mà bạn nhận được. Điều này có rất nhiều tiềm năng vì ngành công nghiệp trình duyệt web là khá lớn.

Không chỉ vậy mà người dùng xem quảng cáo cũng có thể nhận được phần thưởng trong BAT. Đây là một lĩnh vực chưa được khám phá và có khả năng dẫn đến rất nhiều cơ hội mới cho cả người xem cuối và Trình duyệt Brave.

Cũng giống như Ethereum, BAT là một cách để phân cấp web bằng cách đảm bảo tiền đến đúng nơi.

Đội ngũ đằng sau khái niệm này là Brendan Eich, người đồng sáng lập Mozilla Firefox và đã giúp tạo ra JavaScript. Với thông tin đăng nhập như vậy, bạn có thể đặt cược rằng tương lai của BAT rất tươi sáng.

Với rất nhiều đồng tiền khác sụp đổ, BAT vẫn nhất quán một cách đáng ngạc nhiên, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy một sự tích lũy lành mạnh.

5. Binance Coin (BNB)

Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và thấy giá trị đằng sau Binance Exchange, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sàn giao dịch Binance là một doanh nghiệp vững chắc và được dẫn dắt bởi Changpeng Zhao (được nhiều người gọi đơn giản là ‘CZ’), người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng tiền điện tử.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ lớn của Binance, kể từ tháng 2 năm 2021, xét về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, Sàn giao dịch Binance có giá trị hơn 28 tỷ đô la, gấp đôi so với sàn giao dịch lớn thứ hai, HBTC, theo Statista.

Binance Coin là một ‘đồng xu tiện ích’, có nghĩa là giá trị của nó đến từ mức độ hữu ích của nó, cùng với mức độ nhu cầu về tiện ích của nó.

Và tiện ích của Binance Coin là nó cung cấp cho các nhà giao dịch một khoản chiết khấu nếu họ sử dụng đồng xu để thanh toán phí trên sàn giao dịch của họ.

Vì vậy, như bạn thấy, nó không quá ấn tượng về khả năng kỹ thuật, nhưng nó có một trường hợp sử dụng rõ ràng mà ai cũng có thể nắm được.

Ban đầu, mức chiết khấu mà Binance Coin cung cấp được cho là không kéo dài. Bắt đầu từ năm 2017, ban đầu nó được giảm 50% phí, sau đó vào năm 2018 là 25% và sau đó vào năm 2019, nó được cho là sẽ giảm một nửa xuống còn 12,5%.

Nhưng nó đã được công bố vào năm 2019 rằng Binance Coin sẽ được giảm giá 25% vô thời hạn. Mối quan tâm duy nhất là nếu có bất kỳ tương lai nào đối với Binance coin ở giai đoạn sau hay nó sẽ luôn chỉ về cơ bản là một ‘token giảm giá’?

Sự thành công của Binance là bằng chứng cho rất nhiều nhà đầu tư rằng họ có đủ kỹ năng và nguồn lực để tạo nên thành công cho đồng tiền này. Và khi ngày càng có nhiều người đổ xô tham gia vào Bitcoin khi nó tăng lên, nó sẽ chỉ kéo Binance Coin lên cùng với nó.

Binance Coin cũng là một trong những loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất hiện tại, đã được xếp hạng trong top 10 trên CoinMarketCap trong vài năm qua, nơi nó có thể sẽ vẫn.

Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Bất kỳ giao dịch nào trên sàn giao dịch đều được thực hiện bằng Binance Coin, khiến BNB trở thành một trong những loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trong năm nay, xét về khối lượng giao dịch.

Để cho bạn biết Binance Coin đang thu được bao nhiêu từ sự bùng nổ vào năm 2021, trong một tuần trong tháng Hai, nó đã tăng giá trị lên tới 102%, theo CoinMarketCap.

Điều này có thể khiến Binance Coin trở thành một trong những khoản đầu tư tiền điện tử ngắn hạn tốt nhất ngay bây giờ.

Digitalcoin dự đoán rằng Binance Coin sẽ trị giá $ 319,75 vào năm 2021 nhưng với sự gia tăng bất ngờ vào đầu năm, điều này có thể chứng tỏ là một dự đoán quá thận trọng.

Bạn có đầu tư vào Binance Coin?

6. Ripple (XRP) – Có thể là cơ hội mua tốt nhất cho năm 2021?

Năm 2021 không khởi đầu tốt đẹp đối với Ripple. Sau nhiều năm đứng thứ ba trên ngai vàng tiền điện tử ngay sau Bitcoin và Ethereum về giá trị vốn hóa thị trường, SEC đã quyết định quay lưng lại với họ (xem thêm về điều đó bên dưới).

Khái niệm và mục tiêu của Ripple hơi khác một chút so với phần còn lại của các loại tiền điện tử trong danh sách này.

Ripple là một công ty khởi nghiệp được đầu tư mạo hiểm cung cấp các dịch vụ thanh toán tài chính cho các ngân hàng, cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tiếp và tức thì qua các biên giới quốc tế.

Bởi vì điều này, Ripple thường được coi là hướng đến các tổ chức lớn hơn là người dùng cá nhân.

Kể từ những ngày đầu của Ripple, nó đã hợp tác với các ngân hàng lớn trên thế giới, chẳng hạn như Ngân hàng Hoa Kỳ và nhiều tổ chức tài chính khác đang xem xét cách họ có thể sử dụng tốt nhất giao thức Ripple.

Nhưng như chúng tôi đã nói ở phần đầu, hiện tại mọi thứ không tuyệt vời như vậy ở Ripple. Người bạn lâu năm của họ, SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) đã quyết định họ không muốn làm bạn với nhau nữa.

SEC tuyên bố rằng Ripple đã vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán mã thông báo XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ trong vài năm và bây giờ là kiện họ, với giả định rằng Ripple thực sự nên được công nhận là một bảo mật, không phải là một loại tiền điện tử.

Trong một thời gian dài, tất cả mọi người trong cộng đồng tiền điện tử đều đoán khi nào một sự kiện như vậy có thể xảy ra và tiền điện tử nào sẽ bị tấn công đầu tiên.

Không có gì đáng ngạc nhiên vụ kiện đã đánh bại giá trị của Ripple trong một khoảng thời gian rất ngắn, giảm xuống mức thấp mà chúng ta chưa từng thấy trong nhiều năm.

Bây giờ, mặc dù điều này nghe có vẻ giống như một tin tức kinh khủng, nhưng nó không.

Đầu tiên, Ripple có cơ hội tốt để đánh bại SEC trong vụ kiện của họ. Có vẻ như SEC đã hiểu nhầm đáng kể Ripple là gì và nó hoạt động như thế nào, và hầu hết các công ty tin tức tiền điện tử đều đứng sau họ trong việc chỉ ra điều này.

Và thứ hai, ngay cả khi SEC gây ra một số ồn ào với Ripple, cuối cùng, nó sẽ không ngăn họ. Họ sẽ tiếp tục và phục hồi.

Điều mà các nhà giao dịch tiền điện tử thực sự nên nghĩ là: ‘Chà! SEC vừa ban tặng cho chúng tôi một cơ hội mua lớn! ‘

Và thứ ba, chúng ta không thể bỏ qua khả năng rằng bước nhảy lên mặt trăng gần đây của Bitcoin có thể cũng sẽ làm tăng giá trị của Ripple (cho đến nay nó có thể đã làm giảm bớt thiệt hại mà SEC đã gây ra).

CoinPedia mang lại cho Ripple một Dự đoán giá năm 2021 là 0,65 đô la vào cuối năm, tăng khoảng $ 0,20 kể từ tháng Hai.

Bạn có đầu tư vào không Ripple (XRP)?

7. Liên kết chuỗi (LINK) – 54,795 USD mỗi đồng trong một năm?

Chainlink là một trong những đồng tiền mới nhất lọt vào top 10 trong vài năm qua và nó chắc chắn đã giành được vị trí của mình.

Song Tử giải thích Chainlink như một:

“[D] mạng lưới các nút tập trung cung cấp dữ liệu và thông tin từ các nguồn ngoài blockchain đến các hợp đồng thông minh trên blockchain thông qua oracles. Quá trình này, cùng với phần cứng an toàn hơn, loại bỏ các vấn đề về độ tin cậy có thể xảy ra nếu chỉ sử dụng một nguồn tập trung duy nhất ”.

Đối với những người chưa biết, các thánh thần không phải là thần giao cách cảm mà thay vào đó là thứ được gọi là ‘phần mềm trung gian’, lấy thông tin chẳng hạn như tin tức từ thế giới bên ngoài và đưa nó vào phần mềm. Trong trường hợp của Chainlink, chuỗi khối.

Tất cả điều này có nghĩa là Các hợp đồng thông minh của Chainlink có thể phản hồi tin tức xảy ra trong thế giới thực. Đây là siêu sáng tạo và không phải là điều đã được thảo luận nhiều trước khi Chainlink ra mắt.

Một điều thú vị khác về Chainlink là nó dẫn đầu trong DeFi (thêm về DeFi bên dưới!) theo CoinMarketCap với vốn hóa thị trường lớn nhất. Điều này có nghĩa là khi DeFi tiếp tục phát triển, Chainlink sẽ có lợi thế hơn các loại tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, vẫn có vấn đề với Chainlink. Một trong những vấn đề tiềm ẩn chính, như được nhấn mạnh bởi James Sangalli trên Medium, đó có phải là we không thể chắc chắn về tính hợp lệ của thông tin oracles cấp dữ liệu cho blockchain.

Nếu thông tin sai lệch đi qua một nhà tiên tri thì nó có thể kích hoạt một hợp đồng thông minh mà lẽ ra không nên được kích hoạt.

Mặc dù vậy, các dự đoán về giá năm 2021 của Chainlink có vẻ khả quan với Nhà đầu tư Wallet đưa ra dự báo một năm là 54,795 đô la cho mỗi đồng xu. Nhiều hơn gấp đôi giá hiện tại của nó.

8. Stellar (XLM) – 0,586 đô la mỗi đồng xu vào cuối năm 2021?

Mặc dù Stellar không còn được chú ý nhiều như trước đây, nhưng nó vẫn đang giữ vững vị trí thứ 11 về vốn hóa thị trường mạnh mẽ và năm 2021 có thể tạo ra một chút phấn khích cho đồng tiền này.

Theo nhiều nghĩa, Stellar khá ổn định so với nhiều loại tiền điện tử khác và không tạo ra quá nhiều tiếng ồn.

Như được mô tả bởi Investopedia, Stellar là “một giao thức phi tập trung trên mã nguồn mở để chuyển tiền kỹ thuật số sang tiền định danh trong nước và xuyên biên giới”.

Vì vậy, về cơ bản, những gì Stellar làm là giúp mọi người chuyển tiền giữa nhau bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số (XLM) ở mọi nơi trên thế giới.

Nghe có vẻ quen? Điều đó nên xảy ra bởi vì nó chính là ý tưởng đằng sau Ripple. Nhưng có một sự khác biệt chính; Tiếp cận. Stellar tập trung nhiều hơn vào không có ngân hàng trong khi Ripple hoạt động nhiều hơn để kết nối các tổ chức tài chính.

Hôm nay, Stellar đã một số lượng lớn các đối tác, bao gồm Deloitte, Stripe và IBM.

Nếu bạn lo lắng về tình hình với Ripple, Stellar cho đến nay là hàng rào tốt nhất. Tại sao?

Bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để tỏa sáng cho Stellar trong khi mọi người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Ripple.

Có vẻ như có cơ hội phục hồi nền tảng của Stellar đã tăng trở lại trong đợt cường điệu tiền điện tử vào cuối năm 2017, nhưng cho đến nay nó vẫn chưa đạt được mức giá phi thường đó.

Dự đoán giá năm 2021 cho Stellar có thể thay đổi đáng kể vì các yếu tố tác động đến Stellar khiến khó có thể nói chính xác tiền điện tử sẽ đi về đâu.

Trong khi Cơ quan Dự báo Kinh tế không dự đoán nhiều thay đổi vào cuối năm, Nhà đầu tư Wallet tin rằng nó có thể đạt 0,586 đô la mỗi đồng xu.

Và sau đó là những dự đoán lạc quan hơn từ Kiếm tiền người tin rằng Stellar có thể tăng vượt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,62, cũng nói thêm rằng “XLM ở mức 1 đô la cho mỗi đồng xu không phải là không thể vào tháng 12 năm 2021”.

Giống như ý tưởng đầu tư vào Stellar (XLM)?

9. Polkadot (DOT) – Đang trên đường đạt 50 đô la mỗi đồng xu trong năm nay?

Polkadot là đồng tiền trẻ nhất trong danh sách của chúng tôi tham gia thế giới tiền điện tử vào năm 2019, thậm chí không phải hai năm trước.

Kể từ đó, nó đã trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu khá mạnh mẽ và rất có thể tiền điện tử lớn tiếp theo.

Nhưng một khi bạn hiểu Polkadot là gì, bạn sẽ hoàn toàn hiểu tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy.

Polkadot có kế hoạch giải quyết một vấn đề lớn trong tiền điện tử – hiện chúng ta có hàng nghìn loại tiền điện tử và không có cách nào để chúng giao tiếp với nhau. Thông tin trên một blockchain không thể dễ dàng chia sẻ với một blockchain khác.

Giải pháp cho điều này là khả năng tương tác. Polkadot có kế hoạch trở thành cầu nối giữa tất cả các loại tiền điện tử.

Để thấy giá trị trong dự án Polkadot, bạn phải có quan điểm rằng tiền điện tử không chỉ là việc thay thế tiền pháp định bằng một loại tiền kỹ thuật số, còn rất nhiều điều có thể làm được nữa.

Cuối cùng, sẽ không chỉ có một loại tiền điện tử thống trị tất cả, mà nhiều loại tiền điện tử hoạt động kết hợp với nhau cho các mục đích khác nhau.

Bằng cách giới thiệu khả năng tương tác cho cộng đồng tiền điện tử, chúng tôi có thể hướng tới việc tạo ra một web phi tập trung (web 3.0, mà chúng tôi đã nói nhiều trong bài viết này).

Siêu thú vị để biết; Polkadot được tạo ra bởi Tiến sĩ Gavin Wood, một trong những người đồng sáng lập Ethereum người được cho là đã phát minh ra ngôn ngữ lập trình Solidity, ngôn ngữ này không chỉ được sử dụng bởi Ethereum mà tất cả các loại tiền điện tử khác sử dụng chuỗi khối Ethereum.

Với bộ óc sáng suốt đằng sau dự án này, thật khó để không thấy giá trị tiềm năng của Polkadot.

Crispus Nyaga, viết cho InvestmentCube cho Polkadot dự đoán giá năm 2021 là 50 đô la cho mỗi đồng xu, mà chắc chắn có vẻ có thể với mức giá hiện tại.

10. Dogecoin (DOGE) – Liệu một làn sóng Redditors khác có mang lại cho nó lên đến $ 0,05 không?

Trở lại năm 2020, không ai có thể mong đợi thấy Dogecoin trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ! Và không có lý do thực sự nào cho đến khi Redditors nhúng tay vào.

Dogecoin ban đầu được tạo ra như một trò đùa, một meme hoạt động theo nghĩa đen nếu bạn muốn.

Có lẽ hơn bất cứ điều gì, bạn có thể nói rằng Dogecoin là một sự châm biếm về sự bùng nổ của altcoin trong vài năm qua.

Rốt cuộc, với rất nhiều người tạo ra tiền điện tử vì những lý do đôi khi rất đơn giản và với nhiều nỗ lực giải quyết các vấn đề tương tự, tại sao không tạo ra một loại tiền điện tử dựa trên chú chó Shiba Inu từ các meme ‘Doge’ để cười trước toàn bộ tình huống?

Nó không bao giờ có nghĩa là kéo dài. Nếu bạn dành thời gian để xem xét nó một cách chi tiết hơn, mọi thứ chỉ là một trò đùa, từ phần thưởng khối cho đến nguồn cung lưu hành.

Nhưng nó đã làm. Dogecoin đã trở thành một cách thú vị để mách nước cho mọi người trên internet trên các diễn đàn khi họ cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc hoặc hữu ích hoặc nếu họ nói điều gì đó khiến bạn bật cười. Mặc dù vậy, không ai mong đợi kiếm được bất kỳ khoản tiền nào khi nắm giữ Dogecoin.

Tất cả điều này đã thay đổi vào tháng 1 năm 2021 khi một nhóm Reddit gọi SatoshiStreetBets đã lên kế hoạch bơm Dogecoin Càng nhiều càng tốt.

Họ muốn lặp lại những gì đã xảy ra với kho GameStop, chỉ lần này không có vụ bán khống nào từ Phố Wall.

Sự ủng hộ rõ ràng của Elon Musk đối với Twitter chỉ tạo thêm động lực cho nhóm tiếp tục hoạt động và thu hút nhiều người hơn nữa. Có thời điểm, Dogecoin tăng tới 800% giá trị!

Bây giờ, trong khi sự phấn khích phần lớn đã chết, chúng ta phải thừa nhận khả năng điều này xảy ra một lần nữa. Tất nhiên, điều này sẽ khó lường trước được.

Dự đoán giá cho Dogecoin là khá ổn định trong thời điểm hiện tại. Coinswitch ước tính rằng đến năm 2025, nó có thể đạt mức cao là 0,05 đô la cho mỗi đồng xu, “Nếu nó không gặp bất kỳ sóng gió nào”.

Lời cuối: Tiền điện tử nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ, bạn đã biết rõ về một số 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ trong năm nay và cuối cùng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận nếu bạn cân nhắc đầu tư vào chúng.

Hãy ghi nhớ rằng đầu tư luôn là một quá trình rủi ro và đó không phải là điều gì đó phải vội vàng. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định đầu tư sau khi đã dành một khoảng thời gian đáng kể để nghiên cứu cơ hội đầu tư.

Bất kỳ đồng tiền nào bạn xem xét khi đầu tư vào, bạn cần phải biết chúng từ trong ra ngoài. Đừng để sự phấn khích thúc đẩy bạn, hãy để cái nhìn sâu sắc thúc đẩy bạn.

Tôi nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào cho năm 2021?

Tất cả các loại tiền điện tử nêu trên đều được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư coi là khoản đầu tư an toàn.

Họ gây ấn tượng với đội ngũ vững chắc đằng sau họ, cộng đồng mạnh mẽ, tham vọng và lịch sử đã được chứng minh. Một số trong số những người được liệt kê cũng rất tốt cho người mới bắt đầu.

Cho dù bạn sắp bước vào thế giới tiền điện tử hay muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của mình với một số loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021, nhiều chuyên gia tiền điện tử cho rằng việc đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số này đều có khả năng biến thành một câu chuyện thành công lớn.

Nó đã trông giống như Bitcoin đã bùng nổ, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu nó có tiếp tục bùng nổ trong năm nay không? Nhiều chuyên gia cho rằng khả năng cao điều này xảy ra.

Có lẽ hai đồng tiền tiếp theo có khả năng bùng nổ nhất trong năm nay là Ripple và Ethereum.

Ripple có thể sẽ phục hồi sau bất kỳ vấn đề nào với SEC và có quá nhiều điều xảy ra với Ethereum ngay bây giờ, nó có thể bị định giá thấp hơn rất nhiều.

Ở những nơi khác, Litecoin, vốn đã bị lãng quên phần lớn, có thể sẽ phát nổ khi không ai thèm nhìn và Stellar có cơ hội đánh cắp một số điểm sáng của Ripple.

Ba người chơi lớn khác bao gồm Binance Coin, đã tăng giá trị 102% trong một tuần trong tháng 2 năm 2021 và những người mới đến Polkadot và Chainlink, cả hai đều cung cấp giải pháp giải quyết một số khó khăn ngày càng tăng của tiền điện tử.

Và cuối cùng, BAT và Dogecoin tiếp tục cho chúng ta thấy giá trị của một loại tiền điện tử chỉ hoạt động trên internet.

Tương lai của tiền điện tử nên được đặt lên hàng đầu trong tâm trí bạn

Đừng chỉ nghĩ đến năm 2021, hãy nghĩ xa hơn, ngay cả khi bạn chỉ muốn giao dịch tiền điện tử trong ngắn hạn, bạn nên nghĩ về tương lai, 5, 10 năm nữa.

Niềm vui của Ripple và các trò chơi với SEC có thể sẽ có nghĩa là tin tức khác cho các loại tiền điện tử khác – không chỉ nếu nó thắng hoặc thua, mà là SEC hiện có thể có ý định đưa nhiều tiền điện tử hơn ra tòa.

Và sau đó là phần giới thiệu của Hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum của CME cho thấy rằng chúng ta hiện đang ở giai đoạn mà thị trường tiền điện tử đã trưởng thành hơn rất nhiều so với chỉ vài năm trước đây. Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ thấy nhiều giao dịch tiền điện tử hơn vì điều này.

Cả hai điều trên đều là những điều mà các nhà giao dịch tiền điện tử nên chú ý.

Và có rất nhiều điều khác cần xem xét cho năm 2021 khi suy nghĩ về những loại tiền điện tử nào để giao dịch.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến một số loại tiền điện tử có thể tốt để giao dịch, nhưng có thể có những loại tiền điện tử khác mà bạn nên bỏ qua.

Các nhà giao dịch tiền điện tử phải nhớ xóa một số tiền điện tử khỏi danh mục đầu tư của họ thỉnh thoảng khi có vẻ như họ sẽ không phục hồi giá trị mà họ đã từng có và tiếp tục theo dõi các bản phát hành tiền điện tử mới vào năm 2021.

Reddit đang trở thành trung tâm của các cuộc thảo luận về tiền điện tử

Bạn có nhớ chúng tôi đã đề cập đến hành trình điên rồ của Dogecoin với Reddit không? Chà, có vẻ như những sự kiện như vậy có thể trở nên phổ biến hơn vào năm 2021.

Những gì chúng ta bắt đầu thấy với cổ phiếu Dogecoin và GameStop là Reddit đang trở thành một trung tâm trung tâm nơi các nhà giao dịch nghiệp dư có thể kết hợp với nhau và hoạt động như một lực lượng.

Đây là một sự phát triển to lớn vì mặc dù những nhà giao dịch này không có quyền lực như các tổ chức lớn, nhưng khi họ hoạt động như một, họ là một lực lượng cần được tính đến và có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Các nhà giao dịch tiền điện tử nên đề phòng khả năng các Redditors cố gắng thu hút một đội tàu như vậy một lần nữa.

Khi tìm kiếm tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021, Reddit có thể sẽ tiếp tục là một nơi tốt để bắt đầu.

DeFi là gì?

‘DeFi’ là viết tắt của ‘Tài chính phi tập trung’. Alyssa Hertig, viết cho Coindesk, DeFi giải thích như sau:

“[A] n thuật ngữ chung cho nhiều ứng dụng tài chính khác nhau trong tiền điện tử hoặc blockchain hướng đến việc phá vỡ các trung gian tài chính”.

Nó cho phép các nhà giao dịch kết nối trực tiếp mà không cần sử dụng người môi giới ở giữa họ, một bên thứ ba thu lợi nhuận từ giao dịch.

Vì vậy, tại sao DeFi lại là một vấn đề lớn?

Vâng, như Jeff Kauflin viết cho Forbes giải thích “khái niệm rằng các doanh nhân tiền điện tử có thể tạo lại các công cụ tài chính truyền thống trong một kiến ​​trúc phi tập trung, bên ngoài sự kiểm soát của các công ty và chính phủ”.

Họ đang xây dựng một kiến ​​trúc không đáng tin cậy, nơi chúng ta có thể thoát khỏi các công ty lớn tăng giá để kiếm lợi nhuận và tất nhiên có thể thao túng mọi thứ vì lợi ích của riêng họ, đó là những gì tiền điện tử là tất cả về ngay từ đầu.

Những gì chúng ta có thể thấy trong vài thập kỷ tới là sự biến mất chậm chạp của các nhà môi giới và nhiều quyền lực hơn đối với các nhà giao dịch cá nhân.

Khi làm điều này, sẽ có lợi nhuận lớn hơn cho các nhà giao dịch cá nhân vì sẽ ít phí hơn và thị trường sẽ dễ dàng tham gia hơn.

Thị trường tiền điện tử sẽ sụp đổ vào năm 2021?

Nó có thể bị hỏng, luôn có khả năng điều này xảy ra. Nhưng một sự cố có thể sẽ không làm được gì nhiều ngoại trừ tạo cơ hội mua hàng và nó có thể sẽ tiếp tục phát triển.

Chúng ta có thể sẽ thấy các nhà phê bình ở đây và ở đó, những người sẽ đánh giá cao tiền điện tử, nhưng cuối cùng, nó sẽ không thực sự làm được gì.

Một điều chúng ta nên nói thẳng là tiền điện tử không ở trong bong bóng. Bong bóng không nở ra và nổ nhiều lần như vậy.

Tình hình mà chúng ta đang thấy ngay bây giờ với thị trường tiền điện tử không giống như bong bóng dotcom đầu những năm 2000 hay cơn mê tulip.

Bây giờ phải rõ ràng rằng tiền điện tử là một thị trường mới nổi. Chắc chắn, nó có thể biến động, nhưng nhiều thứ đang ở bước đầu.

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy một thị trường rất khác trong năm nay, một thị trường có dấu hiệu trưởng thành và được chấp nhận rộng rãi hơn.

Một yếu tố chính đang làm tăng giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là chúng thực sự có thể lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều so với tiền fiat.

Điều này đặc biệt đúng vì đại dịch coronavirus với một số ngân hàng trung ương in ngày càng nhiều tiền để kích thích nền kinh tế. Điều này đặc biệt đúng với Cục Dự trữ Liên bang ở Hoa Kỳ.

Bây giờ nó đang đi đến điểm mà Bitcoin trông giống như một kho lưu trữ giá trị tốt hơn cả vàng!

Vì vậy, nhìn chung, nếu bất kỳ năm nào có vẻ như sẽ tốt cho tiền điện tử, thì đó chắc chắn là năm 2021.

Từ cuối cùng:

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ, bạn đã hiểu rõ về một số 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ trong năm nay và cuối cùng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận nếu bạn cân nhắc đầu tư vào chúng.

Hãy nhớ rằng đầu tư luôn là một quá trình đầy rủi ro và không phải là điều gì đó phải vội vàng. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định đầu tư sau khi dành một khoảng thời gian đáng kể để nghiên cứu cơ hội đầu tư.

Đầu tư vào loại tiền điện tử nào vào năm 2021?

Tất cả các loại tiền điện tử nêu trên đều được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư coi là khoản đầu tư an toàn.

Họ gây ấn tượng với đội ngũ vững chắc đằng sau họ, cộng đồng mạnh mẽ, tham vọng và lịch sử đã được chứng minh. Một số trong số những người được liệt kê cũng rất tốt cho người mới bắt đầu.

Cho dù bạn sắp bước vào thế giới tiền điện tử hay muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của mình với một số loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021, nhiều chuyên gia tiền điện tử cho rằng việc đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số này đều có khả năng biến thành một câu chuyện thành công lớn.

Tại sao bạn nên chọn eToro

Bây giờ bạn đã biết 10 loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong năm nay là gì. Nếu bạn cảm thấy được truyền cảm hứng để bắt đầu giao dịch các loại tiền điện tử hàng đầu hoặc bài viết này đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về kiến ​​thức giao dịch hiện có của bạn, bạn có thể vui mừng khi biết rằng eToro cung cấp khả năng giao dịch với tài sản tiền điện tử và CFD lên đến Hơn 90 loại tiền điện tử.

eToro – Mua tiền điện tử tốt nhất mà không cần hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Tiền điện tử rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Giao dịch tiền điện tử với eToro đi kèm với một số lợi ích nhất định, chẳng hạn như khả năng:

 • Giao dịch với một công ty được thành lập tốt, được quản lý chặt chẽ bao gồm quy định từ Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp.
 • Tiếp cận nhiều loại tiền điện tử hàng đầu hơn: Là nhà tiên phong toàn cầu trong giao dịch tiền điện tử, nền tảng của eToro đã cung cấp nhiều loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới.
 • Mua và bán hoặc mua bán dài hạn CFD tiền điện tử, nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ cả thị trường tăng và giảm.
 • Trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử lớn hơn: Chúng tôi nhận thấy các nhà giao dịch tiền điện tử của eToro là những nhà tư tưởng đổi mới, hiểu biết và tiến bộ, những người nhiệt tình với tương lai của blockchain như chúng tôi! eToro không chỉ là một nền tảng để đầu tư – nó còn là nơi lý tưởng để tương tác, kết nối và chia sẻ kiến ​​thức với nhau.
 • Khám phá cách thông minh nhất để đầu tư vào tiền điện tử: CryptoPortfolio ™ sáng tạo là một công cụ tài chính tiên tiến nhất: một danh mục đầu tư đa dạng và cân bằng gồm các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, được quản lý chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu tư của eToro để đầu tư tối ưu.
 • Hãy để các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm làm việc cho bạn: Công nghệ CopyTrader ™ độc quyền của eToro cho phép khách hàng so sánh hiệu suất của các nhà giao dịch hàng đầu và chọn sao chép hoạt động giao dịch của họ một cách tự động và theo thời gian thực.

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm nay – Infographic

Những điểm chính

Nếu bạn còn nhớ bất cứ điều gì từ những loại tiền điện tử hàng đầu nào sẽ bùng nổ trong năm nay? biến nó thành những điểm chính.

 • Bitcoin đang dẫn đầu và có vẻ như nó có thể là tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021. Bitcoin cuối cùng có thể đã bị buông lỏng và có thể không thể ngăn nó tiến tới giá trị của vàng!
 • Ethereum có rất nhiều thứ sẽ xảy ra vào năm 2021. Ethereum 2.0 vừa mới xuất hiện và rất có thể sự quan tâm đến Bitcoin cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.
 • Ripple có thể mang đến cơ hội mua tốt nhất năm 2021. Vụ kiện với SEC đã tạo ra một vết lõm lớn sẽ khiến việc mua dễ dàng hơn. Nếu không, Stellar có thể là giải pháp thay thế tốt nhất.
 • Chainlink và Polkadot có lẽ là những người mới tốt nhất cho năm 2021. Cả hai loại tiền điện tử đều lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu của năm 2020 và không có dấu hiệu bỏ cuộc.

Đọc thêm:

5 loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Tiền điện tử ở Vương quốc Anh

Các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ở Úc

10 loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

Nếu bạn thích đọc 10 loại tiền điện tử hàng đầu nào sẽ bùng nổ trong năm nay, làm ơn hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ nó cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector