10 loại tiền điện tử hàng đầu nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?

Contents

10 loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021

Có kế hoạch mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021? Với hơn 7.000 loại tiền điện tử, việc lựa chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Đừng lo, chúng tôi tại Trading Education đã đưa ra danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021!

Theo nhiều chuyên gia, các loại tiền điện tử tốt nhất nên theo dõi vào năm 2021 là Bitcoin, Ethereum, Cardano, và Litecoin.

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch đầu tư vào thị trường tiền điện tử trong năm nay, chúng tôi có tin tốt cho bạn! Theo nhiều người đam mê tiền điện tử, năm 2021 sẽ là năm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử.

Khi phải quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử nào, sự lựa chọn có thể hơi áp đảo vì có hàng nghìn loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường.

Thật khó và tốn nhiều thời gian để thực hiện nghiên cứu của bạn và sắp xếp những cái xứng đáng khỏi những cái “không được tuyển dụng”.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn. Sau đây là danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào năm 2021 và tạo ra tác động lớn hơn nữa trong những năm tới.

Cuối cùng, không có một loại tiền điện tử nào mà chúng ta có thể chỉ ra là tốt nhất trong số tốt nhất. Đơn giản là có quá nhiều thứ để lựa chọn và danh sách tiếp tục tăng lên.

Nhiều loại tiền điện tử cung cấp các cơ hội đầu tư khá hấp dẫn, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và mục tiêu đầu tư của bạn là gì.

Một điều khác cần xem xét là mức độ kinh nghiệm bạn có.

Ví dụ: một số loại tiền điện tử có thể là một khoản đầu tư tốt cho người mới bắt đầu, trong khi những loại tiền khác phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử cao cấp hơn.

Bạn cũng phải ghi nhớ rằng mua các loại tiền điện tử tốt nhất là không đủ để trở thành một nhà giao dịch tiền điện tử thành công.

Hãy xem những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong năm nay và bắt đầu năm 2021 của bạn một cách đúng đắn.

10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021:

1. Bitcoin

2. Litecoin

3. Ethereum

4. Mã thông báo chú ý cơ bản

5. Cardano

6. Bitcoin Cash

7. Binance Coin

số 8. TRON

9. EOS

10. Ripple

Một từ nhanh chóng về bảo mật!

Nhiều nhà giao dịch đã chứng kiến ​​hành trình tiền điện tử của họ kết thúc vì họ không quan tâm đầy đủ đến bảo mật.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đầu tư vào tiền điện tử, bạn phải nỗ lực bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách tăng cường bảo mật.

Nhiều sai lầm mà các nhà đầu tư tiền điện tử mắc phải liên quan đến bảo mật. Ví dụ: quên bật 2FA (xác thực hai yếu tố), để tiền của bạn trong một sàn giao dịch, không sở hữu ví phần cứng hoặc đơn giản trở thành nạn nhân của những trò gian lận.

Một từ nhanh về altcoin: altcoin là gì?

Altcoin rất đơn giản để giải thích. Chúng là bất kỳ loại tiền điện tử nào không phải là Bitcoin. Vì vậy, về cơ bản, tất cả các loại tiền điện tử, ngoại trừ Bitcoin đều là altcoin.

Từ ‘altcoin’ được tạo ra bằng cách kết hợp các từ ‘thay thế’ và ‘đồng xu’.

Ngày nay, có hàng nghìn hàng nghìn altcoin. Thậm chí có những nhà giao dịch altcoin chỉ giao dịch những đồng tiền này.

Nói chung, các altcoin được coi là rủi ro hơn so với giao dịch Bitcoin, nhưng không phải tất cả các altcoin đều giống nhau.

Các altcoin tương đối mới có nhiều rủi ro hơn so với những altcoin đã bắt đầu tự hình thành trong 10 năm qua.

Điều đó nói rằng, các altcoin có giá trị giao dịch liên tục thay đổi. Thị trường tiền điện tử không bao giờ đứng yên.

Nhưng hãy quay lại chủ đề thảo luận của chúng ta!

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về các loại tiền điện tử tốt nhất để mua cho năm 2021.

Đến cuối bài viết, bạn sẽ có hiểu biết vững chắc về các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021, cách đầu tư vào chúng và tại sao chúng nên là những cân nhắc hàng đầu của bạn khi bắt đầu và một số loại tiền điện tử tốt nhất để giúp bạn bắt đầu hành trình của mình.

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng, với 0% hoa hồng, kiểm tra eToro Exchange!

10 loại tiền điện tử hàng đầu nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?

Danh sách này sẽ luôn thay đổi khi tiền điện tử đến và đi. Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều có thể chịu đựng được thử thách của thời gian, mặc dù chắc chắn có một số loại tiền điện tử vào năm 2021 mà bạn sẽ quen thuộc.

Dưới đây là 10 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào năm 2021:

1. Bitcoin (BTC) – 100.000 đô la vào cuối năm 2021?

logo bitcoin

Khi nói về 10 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay bây giờ, tiền điện tử nói chung hoặc chỉ đầu tư tiền điện tử thông minh, tất cả các cuộc thảo luận phải bắt đầu bằng Bitcoin.

Tại sao vậy?

Chà, đó là bởi vì Bitcoin là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất cho đến nay, thường được gọi là “Vua của các loại tiền điện tử”.

Mục tiêu chính của Bitcoin là trở thành tiền mặt kỹ thuật số toàn cầu, ngang hàng, tách rời khỏi bất kỳ hình thức quy định nào và do đó hoàn toàn phi tập trung. Một ý tưởng mà hầu như tất cả các loại tiền điện tử khác đều cố gắng tái tạo.

Bitcoin cũng là tiền điện tử đầu tiên và vẫn còn nhiều người tin rằng nó sẽ là đồng tiền cuối cùng đứng cuối cùng.

Ngoài ra, lý do tại sao bạn nên giữ Bitcoin trên radar đầu tư của mình là nó có thanh khoản cao nhất trong không gian tiền điện tử, điều này cũng làm cho nó trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để mua nếu bạn là người mới bắt đầu.

Cuối cùng, bạn sẽ hoàn toàn không gặp rắc rối mua hoặc bán Bitcoin. Mọi người đang mua và bán Bitcoin không ngừng.

Sẽ luôn có người ở đầu dây bên kia sẵn sàng khớp đơn hàng của bạn. Không chỉ vậy, Bitcoin còn được biết đến là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất, bất chấp sự biến động của nó.

Ảnh hưởng, nhu cầu và sự chấp nhận hàng loạt của Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới (có lẽ nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào của nó).

Khi nhu cầu tăng lên, giá của Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vì sẽ chỉ có 21 triệu đồng tiền.

Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin và có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử này trong tương lai. Khi tin tức được đưa ra, giá Bitcoin ngay lập tức tăng khoảng 14% lên hơn 44.000 đô la mỗi đồng.

Nhưng nó không dừng lại ở đó! Vào tháng 2 năm 2021, Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 50.000 đô la khi các công ty lớn nhảy vào tiền điện tử và đạt được 58.000 đô la.

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng giá Bitcoin có thể vượt qua 100.000 đô la vào cuối năm 2021 và theo xu hướng gần đây; Bitcoin dường như đang đi đúng hướng để đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua những kỳ vọng đó.

Tất cả những điều này khiến chúng tôi tin rằng Bitcoin là tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021.

Bạn đã cân nhắc mua chưa Bitcoin vào năm 2021?

2. Litecoin (LTC) Trở lại $ 360 và hơn thế nữa vào năm 2021?

Một trong những lý do chính để xem xét đầu tư vào Litecoin trong năm nay là tính thanh khoản cao và vốn hóa thị trường lớn.

Nếu bạn muốn tránh rủi ro, hãy tránh xa các đồng tiền có vốn hóa thị trường và cộng đồng nhỏ hơn, đồng thời sử dụng các loại tiền điện tử như Litecoin.

Tại sao chúng tôi nghĩ rằng Litecoin sẽ bùng nổ trong năm nay và trong những năm tới?

Chà, có một nguồn cung hạn chế là 84 triệu đồng tiền (so với 21 triệu của Bitcoin) và phần thưởng khối là 12,5 LTC, đây là phần thưởng khối rất cao so với các loại tiền điện tử khác! (với phần thưởng như vậy, các thợ đào chắc chắn sẽ bám trụ.)

Cũng thế, thời gian trung bình để khai thác một khối trên Litecoin chuỗi khối là khoảng hai phút, cũng nhanh hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện nay.

Điều này, cùng với thực tế là Litecoin là một trong bốn công ty lớn trên Coinbase, nhiều chuyên gia nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, Litecoin chắc chắn sẽ vẫn là một trong những altcoin tiếp tục đứng vững trong suốt năm 2021.

Vào năm 2021, Litecoin vẫn được coi là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất, bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ. Mặc dù về mặt kỹ thuật nó có thể không phải là tốt nhất, nhưng nó vẫn mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Dự đoán giá Litecoin vào năm 2021 có vẻ khả quan. Theo Delma Wilson viết cho CoinPedia, “[Litecoin] có thể đạt đến mức cao hơn là 360 đô la vào tháng 12 năm 2021”, mức mà chúng tôi chưa từng thấy kể từ năm 2017.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Litecoin vào năm 2021?

3. Ethereum (ETH) Đạt tới $ 4569 vào cuối năm 2021?

logo ethereum

Bạn không thể làm sai với Ethereum.

Ethereum là một trong những tiền điện tử tốt nhất để đầu tư và là dự án lớn đầu tiên giới thiệu hợp đồng thông minh, cho phép các nhà phát triển khởi chạy các ứng dụng phi tập trung trên máy tính để bàn và thiết bị di động (dApps) dựa trên công nghệ blockchain.

Kể từ đó, Ethereum vẫn là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu cho đến năm 2021 và nó có thể sẽ duy trì như vậy trong nhiều thập kỷ tới.

Không chỉ vậy mà Ethereum cũng là tiền điện tử có tính thanh khoản cao thứ hai, xếp hạng ngay bên dưới Bitcoin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc mua hoặc bán Ethereum.

Cũng giống như Bitcoin, luôn có ai đó chờ đợi ở phía bên kia giao dịch của bạn để mua hoặc bán Ethereum.

Một lý do nữa để tin rằng Ethereum sẽ vẫn là một khoản đầu tư mạnh mẽ trong những năm tới là nó có đội và cộng đồng trung thành.

Điều này mang lại cho Ethereum cơ hội tốt hơn để duy trì ổn định và chỉ tăng giá trị về lâu dài, sau năm 2021.

Ngoài ra, nhiều Ether (mã thông báo Ethereum) có thể tồn tại so với Bitcoin hoặc Litecoin, có nghĩa là nó ít gặp phải các vấn đề về mở rộng quy mô và ít có khả năng trở thành một ‘nền kinh tế đóng’, nơi chỉ một số ít có quyền truy cập mã thông báo.

Mã thông báo Ether thúc đẩy hệ sinh thái dApp, có nghĩa là hàng triệu nhà phát triển và công ty sẽ cần nó để hỗ trợ các hợp đồng thông minh và khởi chạy ứng dụng của họ.

Và đó là ngay cả trước khi bạn xem xét tất cả các mã thông báo khác nhau mà Ethereum hỗ trợ trên blockchain của nó (ví dụ: TRON, bắt đầu là Mã thông báo ERC-20)!

62% số người được hỏi tin rằng Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin, ít nhất sẽ đạt 1900 đô la vào năm 2021, trở thành đồng tiền đáng xem vào năm 2021.

Cơ quan Dự báo Kinh tế đưa ra dự đoán giá cho Ethereum cho năm 2021 là từ $ 3,802 đến $ 4,569 vào tháng 12!

Sau Bitcoin, Ethereum rất có thể là tiền điện tử tiếp theo sẽ bùng nổ vào năm 2021.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Ethereum vào năm 2021?

4. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) Tăng 30,99% vào cuối năm 2021?

Logo BAT

BAT đã là một trong những loại tiền điện tử nóng nhất và tốt nhất trong suốt năm 2018, 2019, 2020 và có vẻ như nó sẽ tiếp tục xu hướng đó vào năm 2021.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là mã thông báo tiện ích được sử dụng bởi Trình duyệt Brave.

Mã thông báo BAT được sử dụng để mách nước cho người tạo nội dung, cũng như hầu như bất kỳ ai bạn thấy hữu ích trên Internet. Đó là một khu vực thích hợp đã chín muồi để hái.

Bạn có thể chọn cách giới thiệu cho họ bất kỳ thông tin hoặc nội dung sâu sắc nào mà bạn nhận được. Điều này có rất nhiều tiềm năng vì ngành công nghiệp trình duyệt web là khá lớn.

Không chỉ vậy mà người dùng xem quảng cáo cũng có thể nhận được phần thưởng trong BAT. Đây là một lĩnh vực chưa được khám phá và có khả năng dẫn đến rất nhiều cơ hội mới cho cả người xem cuối và Trình duyệt Brave.

Đội ngũ đằng sau khái niệm này là Brendan Eich, người đồng sáng lập Mozilla Firefox và đã giúp tạo ra JavaScript. Với thông tin đăng nhập như vậy, bạn có thể đặt cược rằng tương lai của BAT rất tươi sáng.

Với rất nhiều đồng tiền khác sụp đổ, BAT vẫn nhất quán một cách đáng ngạc nhiên, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy một sự tích lũy lành mạnh.

Nhu cầu về đồng tiền này dự kiến ​​sẽ tăng lên, điều này có thể dẫn đến việc tăng định giá giá cho mã thông báo vào năm 2021.

Cuối cùng, nó thực sự phụ thuộc vào cách cộng đồng phát triển xung quanh trình duyệt Brave và mọi người có thấy giá trị trong ý tưởng của họ hay không.

Digitalcoin dự báo rằng vào tháng 12 năm 2021, BAT có thể trị giá tới 0,77361743 đô la cho mỗi đồng xu, tăng 30,99%!

Bạn đã cân nhắc mua chưa CON DƠI?

buôn bán dơi

5. Cardano (ADA) – Con số khổng lồ $ 10 vào cuối năm?

logo cardano

Cardano đã là một người chơi mạnh mẽ kể từ khi nó tham gia trò chơi trở lại vào năm 2015 và năm 2021 có vẻ như đây sẽ là một năm mạnh mẽ nữa cho loại tiền điện tử này.

Điều quan trọng nổi bật về Cardano là Chuỗi khối Ouroboros, thực sự là hai blockchain hoạt động song song với nhau.

Một blockchain xử lý các giao dịch chung, thông thường, trong khi blockchain kia xử lý các hợp đồng thông minh.

Ý tưởng là bằng cách tách biệt cả hai, Cardano có thể đảm bảo khả năng mở rộng và tốc độ vì hai loại giao dịch sẽ không làm chậm lẫn nhau.

Nhưng cũng có nhiều điều xảy ra với Cardano hơn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Cardano là một tiền điện tử thế hệ thứ ba điều đó dường như đang làm rất nhiều điều mà Ethereum đã làm nhưng lại đang sử dụng thuật toán Proof of Stake, một động thái mà Ethereum đã lên kế hoạch từ lâu.

Trên hết, Cardano cũng sử dụng các khe thời gian (được gọi là ‘kỷ nguyên’), nơi các khối giao dịch cần được tạo trong một khung thời gian nhất định bởi ‘các nhà lãnh đạo vị trí’ được các bên liên quan bỏ phiếu..

Và đây là một sự thật thú vị nho nhỏ về Cardano: Có tới 95% người sở hữu Cardano sống ở Nhật Bản và Cardano đôi khi được gọi là ‘Ethereum của Nhật Bản’.

Vào tháng 2 năm 2021, Cardano đã gần đạt được mức vốn hóa thị trường 30,7 tỷ đô la và một đồng xu duy nhất là 1,07 đô la (khá phải chăng!).

Một số người tin rằng Cardano có nhiều thứ hơn để cung cấp. Dare Shonubi, viết cho CoinPedia tin rằng nó có thể đạt mức cao nhất là 10 đô la vào cuối năm 2021, điều này nếu đúng sẽ khiến nó trở thành một trong những đồng tiền tốt nhất để đầu tư cho đến nay.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Cardano vào năm 2021?

6. Bitcoin Cash (BCH) Nhân đôi lên đến 1.000 đô la hoặc gấp ba lên 1.500 đô la?

Bitcoin Cash đã trở thành một cái gai đối với Bitcoin kể từ ngày blockchain Bitcoin được phân tách vào tháng 8 năm 2017 và trong ba năm ngắn ngủi, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ một số tên tuổi lớn.

‘Bitcoin Jesus’ – Roger Ver – thường được coi là gương mặt đại diện cho Bitcoin Cash, trước đây là một người ủng hộ rất nhiệt tình của Bitcoin.

Giống như nhiều người ủng hộ Bitcoin Cash, anh ấy tin rằng Bitcoin ban đầu đã thay đổi quá nhiều so với dự định của nó.

Những người ủng hộ Bitcoin Cash chỉ ra cách Bitcoin đã áp dụng những thứ như Lightning Network và SegWit2x, những thứ mà họ tin là không cần thiết và rời xa tầm nhìn ban đầu của Nakamoto được thể hiện trong sách trắng của anh ấy.

Tuy nhiên, nhóm Bitcoin Cash hiện đang làm việc để triển khai các hợp đồng thông minh, mà nhiều người tin rằng đó là một sự thu hẹp lớn. Một số cảm thấy rất mạnh mẽ về điều này, họ đã nhảy tàu một lần nữa, lần này là để tạo ra Bitcoin SV.

Một điều quan trọng khác của Bitcoin Cash so với Bitcoin là phí giao dịch rẻ hơn nhiều cũng như đầu tư vào cũng rẻ hơn rất nhiều.

Bất chấp tất cả các bộ phim, Bitcoin Cash vẫn có rất nhiều cơ hội để đầu tư và kiếm tiền.

Vào năm 2020, điểm cao nhất của Bitcoin Cash là vào tháng 2, nơi nó đạt gần 9 tỷ đô la vốn hóa thị trường, đạt gần $ 500 cho mỗi đồng xu.

Và sau đó một năm vào tháng 2 năm 2021, giá của BCH đạt 695 đô la cho mỗi đồng xu. Các chuyên gia đã đồng ý rằng đồng tiền này có thể được định giá 1.500 đô la vào cuối năm 2021.

Nhà phân tích tài chính Crispus Nyaga, viết cho Đầu tư Cube, đã đưa ra một dự báo có cơ sở hơn, tin rằng BCH sẽ đạt 1.000 đô la trong năm nay.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Bitcoin Cash?

7. Binance Coin (BNB) Những con bò đực nói rằng chúng ta có thể đạt 505 đô la vào cuối năm 2021!

biểu tượng đồng xu binance

Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021 nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và đã sở hữu các đồng tiền lớn như BTC hoặc ETH.

Công ty đằng sau đồng tiền này, Binance, có một lịch sử kinh doanh vững chắc và một đội ngũ giàu kinh nghiệm đằng sau khái niệm chính của nó, đó là trở thành một ‘mã thông báo tiện ích‘.

Giá trị của Binance Coin đến từ mức độ hữu ích của nó, cùng với mức độ nhu cầu về tiện ích của nó, đó là cung cấp chiết khấu cho các nhà giao dịch sử dụng nó để mua các loại tiền điện tử khác trên Binance Exchange.

Sự thành công của sàn giao dịch Binance là bằng chứng cho rất nhiều nhà đầu tư rằng họ có các kỹ năng và nguồn lực để tạo nên thành công cho đồng tiền này.

Binance Coin cũng là một trong những loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất hiện tại, được xếp hạng trong top 10 trên CoinMarketCap.

Khối lượng của nó cũng cho thấy sự tăng trưởng nhất quán. Bất chấp sự biến động, giá của Binance Coin đã nhân ba lần trong năm trước.

Sàn giao dịch Binance cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới và vô cùng phổ biến.

Bất kỳ giao dịch nào trên sàn giao dịch đều được thực hiện bằng Binance Coin, tạo ra BNB một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong năm nay, xét về khối lượng giao dịch.

Binance Coin có triển vọng tuyệt vời cho năm 2021 với Cơ quan Dự báo Kinh tế đưa ra một dự đoán khá lạc quan về giữa $ 439 và $ 505 đối với tháng 12, một sự gia tăng hoàn toàn lớn.

Bạn có đầu tư vào Binance Coin vào năm 2021?

8. TRON (TRX) – Tăng 185,89% trong 5 năm?

logo tron

Lý do tại sao chúng tôi muốn thêm TRON vào danh sách là một vài năm trước, nó đã mua lại BitTorrent.

Về lâu dài, điều này có thể có ý nghĩa to lớn đối với công ty và giá trị của họ nếu họ quản lý để phát triển các phương pháp torrent phân quyền và an toàn hơn.

Một số người mong đợi những đổi mới như phân phối các phần tệp trên mạng và kết hợp chúng lại để người dùng tải xuống.

Cuối cùng, TRON được coi là một sáng kiến ​​đầy tham vọng với rất nhiều thứ được xếp hàng trong những năm tới.

Một lý do khác khiến TRON nằm trong danh sách của chúng tôi là TRX hoặc Tronix (tên của tiền điện tử được sử dụng trên mạng Tron) là một trong số ít mã thông báo ERC-20 đã lọt vào mạng lưới chính. Blockchain của nó đang hoạt động!

TRON cũng có hơn 4 triệu tài khoản tính đến năm 2021 (mặc dù không rõ có bao nhiêu chiếc đang hoạt động). Mức tăng trưởng khá ấn tượng và cho thấy TRON có bao nhiêu tiềm năng; không nhiều loại tiền điện tử khác có thể tuyên bố có nhiều người dùng như vậy.

Trong suốt năm 2020, TRX xếp thứ 15 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap.

Tronix cũng có thể được người tiêu dùng nội dung sử dụng để trả tiền cho người tạo nội dung để có quyền truy cập vào tài liệu gốc, theo cách tương tự như BAT.

Sau đó, các đồng tiền sẽ chuyển đến tài khoản của nhà sản xuất và có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử khác hoặc được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ blockchain khác nhau.

Vì những lý do này, các chuyên gia tin rằng TRX là một altcoin có tương lai và các nhà đầu tư nên cân nhắc nghiên cứu thêm trước khi đầu tư vào nó vào năm 2021.

Nhà đầu tư Wallet dự báo sẽ đạt được TRON 0,0716 đô la trong một năm và 0,152 đô la trong năm năm! Đó là 185,89%!

Bạn có nên đầu tư vào TRON vào năm 2021?

9. EOS (EOS) – Tiềm năng điên rồ là $ 22 cho năm 2021?

logo eos

Rất nhiều người đã giải quyết những thiếu sót của mạng Ethereum đã chuyển các khoản đầu tư của họ sang EOS hoặc một số người gọi nó là ‘Kẻ giết Ethereum’.

EOS đã vượt qua một số rào cản của Ethereum, chẳng hạn như yêu cầu biết cách viết mã trong Solidity để phát triển dApp và nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm các dịch vụ quản lý tài khoản và tạo cơ sở dữ liệu không yêu cầu kiến ​​thức lập trình.

Các nhà đầu tư cũng đang ca ngợi nhiều lợi thế công nghệ của EOS, bao gồm thực tế là nền tảng hoạt động nhanh hơn nhiều so với Ethereum và Bitcoin và có khả năng mở rộng hơn.

Người dùng cũng không cần phải trả phí gas để sử dụng mạng, thay vào đó là nhóm 21 người gác cổng tập trung phê duyệt các giao dịch.

Một lý do khác khiến EOS có thể thu hút sự chú ý của bạn trong năm nay là cộng đồng khổng lồ và rất nhiệt tình.

Trên hết, EOS đã hoàn thành một đợt bán mã thông báo rất thành công và đã thu được nhiều hơn số vốn mà nó cần để phát triển hết tiềm năng vào năm 2021 và những năm tới.

PrimeXBT dự đoán rằng EOS có mức thấp tiềm năng $ 1 và một mức cao tiềm năng điên rồ là $ 22 cho năm 2021.

Bạn có đầu tư vào EOS vào năm 2021?

10. Ripple (XRP) – Nó có thể quay trở lại $ 1 mỗi mã thông báo vào năm 2021 không?

Khi nói đến vốn hóa thị trường, Ripple đứng ở vị trí thứ bảy, theo sát PolkadotCardano.

Khái niệm và mục tiêu của Ripple hơi khác một chút so với phần còn lại của các loại tiền điện tử trong danh sách này, điều này khiến nó trở nên khá đặc biệt

Ripple là một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi liên doanh cung cấp các dịch vụ thanh toán tài chính cho các ngân hàng, cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tiếp và ngay lập tức xuyên biên giới quốc gia.

Bởi vì điều này, Ripple được định hướng nhiều hơn đến các tổ chức lớn, thay vì người dùng cá nhân.

Trong những năm qua, nó đã hợp tác với các ngân hàng lớn trên thế giới, chẳng hạn như Ngân hàng Hoa Kỳ, và nhiều tổ chức tài chính đang tìm cách áp dụng giao thức Ripple để tăng tốc giao dịch của họ.

Lý do các chuyên gia cho rằng Ripple có thể bùng nổ vào năm 2021 và trong những năm tới là vì tình hình pháp lý với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ), những người tin rằng Ripple nên được phân loại là chứng khoán.

Giá đã giảm đáng kể tạo ra một cơ hội mua đáng kinh ngạc vì nhiều người tin rằng Ripple sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng tạm thời này.

Shine Li viết cho Blockchain.news nói:

“Ripple vẫn có cơ hội rất lớn để đánh bại vụ kiện […] Đối với người mới bắt đầu, Ripple đã được Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) chính thức đánh giá là một loại tiền ảo”.

XRP chắc chắn sẽ vẫn là một cường quốc trong cộng đồng tiền điện tử và thực sự là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất, nó chỉ cần một chút thời gian để trở lại.

City Telegraph đã đưa ra dự đoán giá cho Ripple vào năm 2021 của $ 1 mỗi xu vào năm 2021.

Tất cả điều này có thể có nghĩa là Ripple là một trong những tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Ripple vào năm 2021?

Lời cuối cùng về tiền điện tử vào năm 2021

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã có một ý tưởng tốt về một số 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021 và cuối cùng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận nếu bạn cân nhắc đầu tư vào chúng.

Hãy nhớ rằng đầu tư luôn là một quá trình rủi ro và không phải việc gì phải vội vàng.

Bạn chỉ nên đưa ra quyết định đầu tư sau khi dành một khoảng thời gian đáng kể để nghiên cứu cơ hội đầu tư.

Tốt nhất, bạn nên biết càng nhiều càng tốt về cách hoạt động của tiền điện tử bạn đã chọn, đó là cơ hội thành công và có lẽ quan trọng nhất là điều gì ảnh hưởng đến giá của nó.

Đề cập đáng chú ý: Các loại tiền điện tử khác cần theo dõi cho năm 2021

Trò chơi tiền điện tử đã thay đổi đáng kể vào năm 2020 và một số đồng tiền mới đã tăng hạng vào đầu năm 2021.

Bây giờ, mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải đề xuất những đồng tiền này cho năm 2021 vì chúng vẫn chưa chứng tỏ bản thân, nhưng bạn chắc chắn cũng nên xem chúng.

1. Polkadot (DOT)

Polkadot là siêu mới đối với thị trường, nhảy ngay vào top 10 trên CoinMarketCap sau khi chỉ ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Trọng tâm chính của Polkadot là tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao ‘xuyên chuỗi’, cho phép nhiều loại nội dung khác nhau (không chỉ tiền điện tử) được chia sẻ giữa các blockchains khác nhau.

Đó là một ý tưởng rất hay và thực sự là thứ mà cộng đồng tiền điện tử cần.

Hiện chúng ta có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau và không có loại tiền điện tử nào trong số chúng có thể giao tiếp với nhau.

Polkadot là một kiểu chấp nhận rằng thay vì tất cả các loại tiền điện tử này đang chiến đấu để trở thành số một, chúng nên bắt đầu làm việc với nhau.

Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng, ý tưởng này đã được đề xuất nhiều lần bởi các loại tiền điện tử khác nhau, chỉ là Polkadot dường như đang làm đúng.

Điều thực sự duy nhất giữ Polkadot lại là tuổi trẻ tương đối của nó. Và đó là lý do tại sao bây giờ có lẽ tốt nhất là bạn nên đứng bên lề và xem liệu Polkadot có thể tiếp tục đi lên và thể hiện sự ổn định hay không.

Nếu Polkadot tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng ổn định, nó có thể là tiền điện tử lớn tiếp theo trên radar của chúng tôi vào cuối năm 2021 hoặc 2022.

2. Stellar (XLM)

Stellar đã không còn ân sủng trong những năm gần đây và tương lai của nó đang bắt đầu trở nên không rõ ràng.

Nhưng điều này không có nghĩa là các nhà giao dịch tiền điện tử chỉ nên bán phá giá.

Nhớ lấy những người đứng sau Stellar từng làm việc cho Ripple và hai dự án có lẽ giống nhau nhất về những gì họ đang cố gắng đạt được.

Và vì vậy, điều này có thể có nghĩa là Stellar có thể tạo ra hàng rào tốt nhất để chống lại Ripple, đặc biệt là với tình hình hiện tại với SEC.

Nếu Ripple tiếp tục đấu tranh với các nhà quản lý, chúng ta có thể thấy các nhà giao dịch tiền điện tử thích Ripple chuyển sang Stellar.

Đọc bài viết của chúng tôi về Stellar tại đây.

3. Liên kết chuỗi (LINK)

Sau một năm 2020 tuyệt vời, Chainlink đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể và cũng là đồng tiền DeFi hàng đầu cũng.

Đối với những người không biết, Chainlink nhằm mục đích sử dụng ‘oracles’ để kết nối chuỗi khối với thế giới bên ngoài.

Một nhà tiên tri về cơ bản là một nguồn thông tin và bằng cách cho phép các blockchain sử dụng chúng, hợp đồng thông minh có thể phản ứng với các sự kiện xảy ra bên ngoài blockchain.

Điều này chắc chắn là cực kỳ tuyệt vời, nhưng có một vấn đề với nó: làm thế nào Chainlink có thể xác minh thông tin mà các thánh cung cấp cho blockchain là chính hãng?

Làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng thông tin này là hoàn toàn chính xác? Có những cơ chế nào để ngăn chặn tin tức sai lệch hoặc gây hiểu lầm kích hoạt hợp đồng thông minh?

Qua bên đó, Digitalcoin cung cấp cho Chainlink một dự đoán giá cho năm 2021 của $ 48,49 cho thấy sự phát triển tốt đẹp.

Năm tới, vào năm 2022, chúng ta có thể thấy Chainlink đưa vào danh sách của mình nếu nó có thể theo kịp phần còn lại của top 10.

Đọc bài viết của chúng tôi về Chainlink tại đây.

4. Dogecoin (DOGE)

Meme-coin, Dogecoin, bắt đầu như một trò đùa thuần túy và không bao giờ có ý định được coi trọng.

Trên thực tế, nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng nó sẽ biến mất từ ​​lâu, nhưng than ôi nó vẫn còn trên thị trường tiền điện tử.

Mục đích sử dụng chính của Dogecoin đã trở thành một cách để mọi người mách nước khi họ tìm thấy một số thông tin hữu ích hoặc điều gì đó vui nhộn trên mạng.

Nhưng lý do thực sự mà bạn nên xem Dogecoin là vì bộ phim truyền hình xảy ra sau đó Redditors đã tăng giá lên đỉnh cao vào đầu năm 2021.

Họ làm điều này vì họ tin và đúng như vậy, rằng một số quỹ đầu cơ ở Phố Wall đang có kế hoạch bán khống Dogecoin và họ muốn ngăn điều này xảy ra..

Bây giờ có vẻ như các Redditors đã từ bỏ phần lớn nhưng đã chuẩn bị cho khả năng có một sự gia tăng khác vào thời điểm sau vào năm 2021.

Đọc bài viết của chúng tôi về Dogecoin tại đây.

Đừng đánh giá tiền điện tử chỉ dựa trên vốn hóa thị trường, giá đồng xu và sự biến động!

Trong khi mọi người đang ném tiền vào các loại tiền điện tử có rủi ro cao dễ bay hơi và mất tất cả, bạn có thể đang dần kiếm được tài sản của mình bằng một thứ gì đó ổn định hơn.

Cuối cùng bạn sẽ là người cười (giao dịch thực sự là tất cả về sự nhất quán, không phải mạo hiểm tất cả).

Có kế hoạch khi bạn chọn đầu tư và đặt cho mình những mục tiêu hợp lý mà bạn biết là có thể đạt được!

Ví dụ, ai cũng biết rằng tham gia vào một altcoin ngay từ đầu có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận.

Thông thường, chúng bắt đầu với hầu như không có giá trị và một khi chúng bắt đầu được chú ý một chút, chúng sẽ tăng lên về giá trị.

Bạn không thể đổ lỗi cho mọi người vì muốn tham gia vào các altcoin không xác định khi biết rằng đó là một khả năng.

Nhưng vấn đề là, nó hoạt động theo cả hai cách.

Mặc dù có khả năng các altcoin mới có thể tăng giá trị, nhưng cũng có khả năng chúng chìm hoàn toàn và không bao giờ phục hồi giá trị mà chúng đã đạt được, để lại cho bạn một đồng xu hoàn toàn vô dụng và có khả năng sẽ không bao giờ phục hồi giá trị.

Đó là lý do tại sao tại Trading Education, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các đồng tiền lâu đời.

Đầu tư vào loại tiền điện tử nào cho năm 2021?

Tất cả các loại tiền điện tử nêu trên đều được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư coi là khoản đầu tư an toàn cho năm 2021.

Họ gây ấn tượng với đội ngũ vững chắc đằng sau họ, cộng đồng mạnh mẽ, tham vọng và lịch sử đã được chứng minh. Một số trong số những người được liệt kê cũng rất tốt cho người mới bắt đầu.

Cho dù bạn sắp bước vào thế giới tiền điện tử hay muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của mình với một số loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021, nhiều chuyên gia tiền điện tử nghĩ rằng đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số này đều có khả năng biến thành một câu chuyện thành công lớn.

Khi nói đến các loại tiền điện tử không xác định, theo đó chúng tôi muốn nói đến các loại tiền điện tử rất mới và ít được biết về chúng, cần phải thận trọng ở mức độ cao..

Điều này đặc biệt xảy ra đối với các loại tiền điện tử không xác định đã tăng giá trị mà không có lý do xác định rõ ràng và thậm chí còn hơn thế nữa khi mọi người tuyên bố rõ ràng rằng có lợi nhuận sẽ được thực hiện.

Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm các loại tiền điện tử có hồ sơ theo dõi được thiết lập.

Và đó là lý do tại sao không quá ngạc nhiên khi hầu hết các loại tiền điện tử, nếu không phải là tất cả, trong danh sách này cho năm 2021 đều được bạn biết đến; hiệu suất của họ đã mang lại cho chúng tôi sự tin tưởng.

Ngoài ra, đây là một ý tưởng hay về những gì bạn có thể nên làm tùy thuộc vào mục tiêu giao dịch tiền điện tử của bạn:

Nếu bạn muốn gắn bó với các loại tiền điện tử vững chắc mà chúng tôi biết có thể hoạt động tốt, thì tốt nhất bạn nên đầu tư vào Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạo hiểm hơn, bạn có thể xem xét Mã thông báo chú ý cơ bản, Cardano, TRON và EOS, tất cả chúng cũng sẽ tạo ra hàng rào bảo vệ tuyệt vời chống lại Ethereum.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho Bitcoin, Bitcoin Cash là lựa chọn tốt nhất.

Và các nhà giao dịch quan tâm đến Sàn giao dịch Binance chắc chắn nên tìm cách đầu tư vào Binance Coin.

Cuối cùng, đối với những người thực sự đang tìm kiếm một ‘câu chuyện kém cỏi’, Ripple là crème de la crème, cung cấp cơ hội mua hàng tuyệt vời ngay bây giờ nếu nó đánh bại SEC và quay trở lại.

eToro – Mua các loại tiền điện tử hàng đầu mà không cần hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Tại sao bạn nên chọn eToro

Bây giờ bạn đã biết 10 loại tiền điện tử hàng đầu tốt nhất để đầu tư vào năm 2021. Nếu bạn cảm thấy đủ cảm hứng để bắt đầu giao dịch tiền điện tử hoặc nếu bài viết này cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về kiến ​​thức giao dịch hiện có của bạn, bạn có thể hài lòng khi biết rằng eToro cung cấp khả năng giao dịch với tài sản tiền điện tử và CFD trên hơn 90 loại tiền điện tử.

Giao dịch tiền điện tử với eToro đi kèm với một số lợi ích nhất định, chẳng hạn như khả năng:

  • Giao dịch với một công ty có uy tín và được quản lý chặt chẽ. Được quản lý tại Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp.
  • Truy cập nhiều loại tiền điện tử hàng đầu hơn: Là nhà tiên phong toàn cầu trong giao dịch tiền điện tử, nền tảng của eToro đã cung cấp nhiều loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới.
  • Mua và bán hoặc mua CFD tiền điện tử dài và ngắn. Có nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ cả thị trường tăng và giảm.
  • Trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử lớn hơn: Chúng tôi nhận thấy các nhà giao dịch tiền điện tử eToro / s là những nhà tư tưởng đổi mới, hiểu biết và tiến bộ, những người nhiệt tình với tương lai của blockchain như chúng tôi! eToro không chỉ là một nền tảng để đầu tư – nó còn là nơi lý tưởng để tương tác, kết nối và chia sẻ kiến ​​thức với nhau.
  • Khám phá cách đầu tư thông minh nhất vào tiền điện tử: CryptoPortfolio ™ sáng tạo là một công cụ tài chính đầu tiên của loại hình này; danh mục đầu tư đa dạng và cân bằng gồm các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, được quản lý chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu tư của eToro để đầu tư tối ưu.
  • Hãy để các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm làm việc cho bạn: Công nghệ CopyTrader ™ độc quyền của eToro cho phép khách hàng so sánh hiệu suất của các nhà giao dịch hàng đầu và chọn sao chép hoạt động giao dịch của họ một cách tự động và theo thời gian thực.

Những điểm chính

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

  • Đừng bao giờ bỏ qua bảo mật trước khi đầu tư vào tiền điện tử. Bạn phải giữ cho khoản đầu tư của mình được an toàn! Tin tặc vào năm 2021 sẽ ngày càng thông minh hơn.
  • Bitcoin, Litecoin, Ethereum, BAT, Bitcoin Cash, Binance Coin, Tron, EOS và Ripple; Đây là 10 loại tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi cho năm 2021.
  • Bám sát vào các loại tiền điện tử đã được thiết lập khi muốn đầu tư. Tránh xa các loại tiền điện tử không xác định, đặc biệt khi chúng đảm bảo lợi nhuận.
  • eToro hiện là nhà môi giới tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ. Họ có nhiều loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch.

10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021 (Đồ họa thông tin)

10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021 đồ họa thông tin

Nếu bạn thích đọc 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021, vui lòng cho nó một lượt thích và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ rằng nó có thể quan tâm.

Đọc thêm:

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Altcoin tốt nhất để giao dịch vào năm 2021

Giao dịch trong ngày tiền điện tử

Tiền điện tử phổ biến ở Vương quốc Anh

Các loại tiền điện tử hàng đầu cần xem xét ở Úc

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Stablecoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tiền điện tử rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Phân tích giao dịch không phải là một chỉ báo đáng tin cậy cho bất kỳ hoạt động hiện tại hoặc tương lai nào, vì hoàn cảnh có thể thay đổi theo thời gian. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tìm lời khuyên từ các cố vấn tài chính độc lập.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me