10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021 là gì?

Các đồng tiền kỹ thuật số tốt nhất để đầu tư vào năm 2021

Đồng tiền kỹ thuật số đã bắt đầu từ năm 2021 nhiều hơn hoặc ít hơn như đã bắt đầu vào năm 2017; với sự quan tâm lớn từ cộng đồng đầu tư và với sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là trong tuần đầu tiên của tháng 1.

Mặc dù hiện tại chúng đang trải qua một giai đoạn giảm giá, với những điều chỉnh đang diễn ra, những người đam mê tiền điện tử tin rằng năm 2021 sẽ là một năm thực sự thú vị đối với tiền kỹ thuật số.

Sự gia tăng tương đối của giá tiền điện tử đã khiến các nhà đầu tư đưa ra các dự báo khác nhau về giá của chúng, một số thậm chí còn đề cập đến các số liệu về kích thước địa lý.

Tuy nhiên, trong số các loại tiền điện tử, một số luôn hoạt động tốt hơn những loại khác. Ở đây tại Trading Education, chúng tôi đã chọn ra bên dưới 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021.

Top đồng tiền kỹ thuật số tốt nhất nên xem xét vào năm 2021:

 1. Bitcoin (BTC)
 2. Ethereum (ETH)
 3. Litecoin (LTC)
 4. Ripple (XRP)
 5. TRON (TRX)
 6. Bitcoin Cash (BCH)
 7. Cardano (ADA)
 8. Tezos (XTZ)
 9. IOTA (MIOTA)
 10. Stellar (XLM)

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các đồng tiền kỹ thuật số tốt nhất năm 2021 cho bạn.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

1. Bitcoin (BTC)

Không bao giờ có thể bỏ qua Bitcoin khi nói về tài sản tiền điện tử. Tất cả bắt đầu với Bitcoin vào năm 2009 khi Satoshi Nakamoto quyết định tung ra nó. Bitcoin đồng nghĩa với tiền điện tử và là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận về việc liệu nó có thể là đối thủ xứng đáng với tiền tệ fiat trong tương lai hay không.

Trong suốt quá trình tồn tại của nó, Bitcoin đã trải qua những thăng trầm thường xuyên, điều này khiến nó biến động theo bản chất. Vào năm 2017, Bitcoin gần như đạt 20.000 đô la, sau đó mất 65% giá trị từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2018. Do đó, các nhà phê bình đã mô tả nó là không xứng đáng để đầu tư dài hạn vì nó cực kỳ dễ bay hơi..

Tuy nhiên, năm 2020 đã chứng minh rằng Bitcoin cũng là một khoản đầu tư cho các tổ chức tài chính lớn. Năm 2020 sẽ được ghi nhớ là năm Paypal tung ra các dịch vụ tiền điện tử trên nền tảng của mình và khi Microstrategy quyết định chuyển 1,3 tỷ đô la tài sản dự trữ của mình sang Bitcoin. Điều này thậm chí đã làm tăng giá Bitcoin, đẩy nó lên mức kỷ lục 41.941 đô la vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

"Bitcoin là vàng cấp dược phẩm tổng hợp được thiết kế. Đó là tất cả những lợi ích của vàng, nhưng bạn không thể làm thêm được nữa," Michael Saylor, Giám đốc điều hành của Microstrategy cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Vào năm 2021, các nhà phân tích tin rằng giá Bitcoin có khả năng thực sự bùng nổ.

Vào tháng 11 năm 2020, nhà phân tích Thomas Fitzpatrick của Citibank dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt mức giá khổng lồ 318.000 đô la vào tháng 12 năm 2021, theo Coindesk. Fitzpatrick đã mô tả Bitcoin là "chính xác là loại thứ duy trì xu hướng lâu dài".

Liệu Bitcoin có thể đạt 318.000 đô la hay không, không ai biết chắc chắn, nhưng xem xét sự tăng trưởng gần đây, tất cả các chặng đường lên 50.000 đô la Bitcoin đã chứng minh một lần nữa nó có thể khiến mọi người ngạc nhiên như thế nào.

2. Ethereum (ETH)

Ethereum đứng thứ hai sau Bitcoin. Ethereum đã được biết đến với mối tương quan mà nó có với Bitcoin trong suốt lịch sử. Đợt tăng giá tiền điện tử gần đây cũng chứng minh điều này. Khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây, Ethereum cũng theo đó đạt mức 1.346 đô la vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, không xa mức cao nhất mọi thời đại là 1.432 đô la đạt được vào ngày 13 tháng 1 năm 2018.

Ethereum được Vitalik Buterin ra mắt vào năm 2015. Ethereum là một blockchain mã nguồn mở phi tập trung. Tính độc đáo của Ethereu nằm ở khái niệm nền tảng hợp đồng thông minh blockchain. Hợp đồng thông minh về cơ bản là các ứng dụng máy tính thực thi tự động các hành động cần thiết để đạt được thỏa thuận giữa các bên khác nhau trên internet.

Giá của Ethereum vào thời điểm hiện tại là $ 1058. Blockchain Ethereum đang được áp dụng nhiều hơn và trong khi điều này xảy ra sau đó vào năm 2021, dự kiến ​​rằng Ethereum có thể còn tăng giá nhiều hơn nữa.

Digitalcoin dự đoán rằng Ethereum có thể đạt 3.479 đô la vào tháng 4 năm 2021. Đối tác quản lý của Blocktown Capital, James Todaro, thậm chí còn có một cách tiếp cận tích cực hơn khi dự báo Ethereum sẽ tăng lên đến 9.000 đô la vào năm 2021.

3. Litecoin (LTC)

Vào năm 2011, Charle Lee quyết định cải tiến Bitcoin, nhưng thay vào đó, ông tiếp tục tạo ra một fork hoàn toàn mới có tên là Litecoin. Blockchain của nó được gọi là "Scrypt", và nó phức tạp hơn so với cách truyền thống, vì nó hiệu quả hơn và làm cho các giao dịch nhanh hơn.

Mức cao nhất mọi thời đại của Litecoin là vào ngày 19 tháng 12 năm 2018, khi nó đạt 360 đô la. Litecoin có lẽ không phải là đồng tiền kỹ thuật số có mức tăng trưởng cao nhất, nhưng nó luôn tự hào duy trì trong top 10. Nó thực sự đã đánh bật Ripple (XRP) một thời gian ngắn vào tháng 12 năm 2020 và tháng 1 năm 2021, chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách của Coinmarketcap.

Các giao dịch của Litecoin đã tăng lên 130.000 ngay sau khi trò chơi ra mắt trò chơi giả tưởng RPG phân quyền dựa trên Litecoin đầu tiên LiteBringer, trong đó mỗi lần di chuyển của người chơi là một giao dịch, điều này thực sự đã mang lại lợi ích vô cùng lớn cho toàn bộ chuỗi khối của nó.

Các nhà phân tích tin rằng giá Litecoin có thể tăng vào năm 2021. Theo Coinswitch, Litecoin có thể đạt mức cao tới 600 đô la vào năm 2021.

4. Ripple (XRP)

Không nghi ngờ gì nữa, Ripple là một trong những loại tiền điện tử uy tín nhất và là một từ đồng nghĩa khác của thế giới tiền điện tử.

Ripple được thiết kế như một hệ thống thanh toán tài chính thay thế. Mục tiêu của nó là thay đổi và thúc đẩy thanh toán xuyên biên giới. Vào năm 2020, một điều tích cực về Ripple là sự mở rộng chuỗi khối của nó. Ba trăm nhà cung cấp trên 40 quốc gia đã sử dụng nó, bao gồm Banco Santander, American Express, JP Morgan và HSBC Holdings.

Tuy nhiên, đối với Ripple, năm 2020 không phải là năm tốt nhất. Ripple đã trải qua khoản lỗ lớn về giá khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ SEC cáo buộc Ripple bán chứng khoán chưa đăng ký trong khi bán token XRP của mình cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tại thời điểm SEC tuyên bố về vấn đề này, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu hủy niêm yết Ripple khỏi nền tảng của họ, khiến giá XRP giảm mạnh – 72% trong vòng 35 ngày.

Ripple đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, ở mức 3,84 đô la. Hiện tại, giá Ripple ở mức 0,28 đô la. Tuy nhiên, giá của Ripple có thể phụ thuộc vào việc Ripple có thắng kiện với SEC hay không. Tuy nhiên, các nhà dự báo tỏ ra lạc quan. Digitalcoin dự đoán giá Ripple sẽ tăng cao tới 0,90 đô la vào tháng 4 năm 2021.

5. TRON (TRX)

TRON được khởi chạy trên mạng Ethereum với mục tiêu cách mạng hóa ngành giải trí và dân chủ hóa việc tạo nội dung. Justin Sun đã thành lập nó vào năm 2017 và sau đó vào năm 2018 TRON hoàn toàn độc lập khỏi Ethereum khi chuyển giao thức của nó sang một mạng ngang hàng tự trị.

TRON về cơ bản là một nền tảng chia sẻ nội dung, nơi người dùng tạo và chia sẻ nội dung sẽ nhận được phần thưởng bằng mã thông báo TRX. TRON có quan hệ đối tác với các công ty uy tín như Samsung, oBike, Baidu và Baofeng.

Năm 2020 là một năm tốt đẹp đối với TRON vì khối lượng giao dịch dApp của Tron thậm chí còn vượt quá Ethereum. Xem xét rằng vào năm 2020, nền tảng đã tung ra bản nâng cấp giao thức TRON 4.0 Great Voyage, việc giới thiệu các tính năng bảo mật cho các hợp đồng thông minh cho chúng ta thêm lý do để nói rằng TRON có thể đạt kỷ lục giá mới vào năm 2021.

TRON đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,231 vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Trading Beasts dự báo rằng Tron có thể đạt mức cao nhất là 0,047 vào tháng 12 năm 2021.

6. Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash là một hệ thống tiền mặt ngang hàng với mục tiêu trở thành blockchain chính để thực hiện thanh toán trực tuyến. Vào năm 2017, có một mối lo ngại về khả năng mở rộng của Bitcoin. Do đó, một hard fork mới đã được tạo ra có tên là Bitcoin Cash, được những người ủng hộ nó coi là sự tiếp nối thực sự của dự án Bitcoin với tư cách là tiền điện tử ngang hàng. Bitcoin Cash được tạo ra với mục đích xử lý nhiều giao dịch hơn tổ tiên của nó – Bitcoin.

Bitcoin Cash đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,355 vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Đồng altcoin này đã bắt đầu khá tốt vào năm 2021, giao dịch ở mức $ 627 vào ngày 10 tháng 1 năm 2021. Các nhà phân tích rất lạc quan khi dự đoán giá Bitcoin Cash vào năm 2021. Longforecast dự đoán rằng giá Bitcoin Cash có thể lên tới 1028 đô la vào tháng 4 năm 2021.

7. Cardano (ADA)

Cardano chắc chắn là một trong những loại tiền điện tử có liên quan nhất. Cardano được phát triển bởi nhà hảo tâm của Ethereum, Charles Hoskinson. Nếu không, Cardano được gọi là nền tảng blockchain Proof-Of-Stake (PoS).

Vào năm 2020, giá của Cardano ổn định. Tuy nhiên, Cardano đã bắt đầu năm 2021 một cách tích cực, đạt mức 0,33 đô la vào ngày 7 tháng 1. Mức cao nhất mọi thời đại của Cardano là 1,33 đô la được ghi nhận vào ngày 4 tháng 1 năm 2018.

Vào năm 2021, các nhà phân tích tin rằng giá của Cardano có thể tăng lên, mặc dù sự tăng trưởng của nó phụ thuộc vào việc phát hành giải pháp khả năng mở rộng – Hydra, dự kiến ​​sẽ giúp Cardano xử lý hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây.

Hiện tại, một chiếc Cardano có giá 0,29 đô la. Các nhà dự báo tiền điện tử cho rằng giá của Cardano có thể tăng vào năm 2021.

Theo Cryptobriefing, Cardano hiện đang được hỗ trợ ổn định trước khi tăng đột biến vào năm 2021. Theo dự đoán của họ, Cardano có thể đạt mốc 2,00 USD vào năm 2021.

8. Tezos (XTZ)

Tezos là một blockchain mã nguồn mở được đặc trưng bởi quản trị trên chuỗi, nơi tất cả những người tham gia có thể bỏ phiếu để đưa ra bất kỳ quyết định nào đối với các thay đổi trong mạng. Vào năm 2017, Tezos đã huy động được một ICO trị giá 232 triệu đô la, điều này đã mang lại danh tiếng tích cực cho loại tiền điện tử này.

Khi Tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục mở rộng, có khả năng giá Tezos có thể tăng vào năm 2021. Tập đoàn tài chính Eleised Returns đã chọn Tezos làm nền tảng blockchain để cung cấp tài sản mã hóa trị giá 1,6 tỷ đô la cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hơn nữa, năm 2020 là một năm tuyệt vời đối với Tezos, khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,44 đô la vào ngày 13 tháng 8.

Các nhà phân tích tin rằng khi DeFi tiếp tục phát triển vào năm 2021, Tezos cũng vậy. Previzionibitcoin dự báo rằng Tezos có thể đạt mức cao nhất là 9,63 đô la vào tháng 12 năm 2021.

đầu tư vào tezos

9. IOTA (MIOTA)

IOTA là một nền tảng mã nguồn mở được thiết kế để xử lý các giao dịch giữa các thiết bị trên Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT). Chuỗi khối của IOTA là duy nhất vì nó sử dụng mô hình đồ thị vòng có hướng (DAG) nơi các giao dịch được đặt và liên kết với nhau trong một trang web được gọi là "Rối".

IOTA đã xây dựng quan hệ đối tác với những người chơi trên thị trường ô tô, sản xuất và bảo hiểm, điều này có thể dẫn đến tăng trưởng giá vào năm 2021.

IOTA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,69 vào ngày 19 tháng 12 năm 2017. Vào năm 2020, giá của IOTA ổn định. Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2020, giá IOTA đã được củng cố. Các nhà phân tích rất lạc quan khi nói đến giá của IOTA cho năm 2021. Digitalcoin dự đoán rằng IOTA có thể đạt mức cao nhất là 1,05 đô la vào tháng 12 năm 2021.

10. Stellar (XLM)

Stellar là một mạng thanh toán khác cho phép. Stellar là sản phẩm của Jed McCaleb, người đã rời Ripple vào năm 2013 vì những bất đồng về định hướng tương lai của công ty. Cùng với luật sư Joyce Kim, họ tiếp tục tạo ra một mạng lưới thanh toán mới có tên là Stellar.

Stellar cho phép các giao dịch xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào và nó được tạo ra để thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống. Stellar đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,93 vào ngày 4 tháng 1 năm 2018.

Stellar đã xây dựng quan hệ đối tác với IBM, Deloitte, Stripe với ý định trở thành đường sắt thanh toán kỹ thuật số. Chi phí giao dịch của Stellar thấp – chỉ bằng một phần nhỏ so với một xu.

Xem xét các mối quan hệ đối tác này, khi Stellar mở rộng mạng lưới của mình, giá của nó dự kiến ​​cũng sẽ tăng vào năm 2021. Vào năm 2021, các nhà phân tích lạc quan tin rằng Stellar có thể đạt được mức giá mới. Đến tháng 4 năm 2021, Digitalcoin dự đoán rằng Stellar có thể đạt mốc 0,82 đô la.

eToro – Mua các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu mà không cần hoa hồng

Đối với cả người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm, eToro vẫn là một trong những nền tảng hàng đầu thế giới để đầu tư vào tiền điện tử. Từ tất cả các tính năng khác, eToro có hai trong số chúng nổi bật: "Sao chép giao dịch" tính năng và thực tế là nó là một nền tảng dễ sử dụng.

Nền tảng cung cấp khả năng mua tiền điện tử và CFD lên đến 90+ tiền điện tử. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất.

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

 • Tiền điện tử đã bắt đầu vào năm 2021 với sự quan tâm lớn từ cộng đồng đầu tư và sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là vào tuần đầu tiên của tháng 1.
 • 10 đồng tiền hàng đầu được thiết lập để bùng nổ vào năm 2021 là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, TRON, Bitcoin Cash, Cardano, Tezos, IOTA Stellar.
 • Không bao giờ có thể bỏ qua Bitcoin khi nói về tiền điện tử. Tất cả bắt đầu với Bitcoin vào năm 2009 khi Satoshi Nakamoto quyết định tung ra nó.
 • Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 41,941 vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu đầu tư trước đó vào năm 2020.
 • Nhà phân tích Thomas Fitzpatrick của Citibank tin rằng Bitcoin có thể đạt mức giá khổng lồ 318.000 đô la vào tháng 12 năm 2021.
 • Giá của Ethereum vào thời điểm hiện tại là $ 1058. Khi blockchain của nó đang được áp dụng nhiều hơn, thì vào năm 2021, giá Ethereum có thể còn tăng nhiều hơn nữa.
 • Đối tác quản lý của Blocktown Capital, James Todaro, có cách tiếp cận tích cực hơn khi dự báo Ethereum sẽ tăng lên 9000 đô la vào năm 2021.
 • Theo Coinswitch, Litecoin có thể đạt mức cao tới 600 đô la vào năm 2021.
 • Năm 2020 là một năm tốt đẹp đối với TRON vì khối lượng giao dịch dApp của Tron thậm chí còn vượt quá Ethereum.
 • Theo Cryptobriefing, Cardano hiện đang được hỗ trợ ổn định trước khi tăng đột biến vào năm 2021. Theo dự đoán của họ, Cardano có thể đạt mốc 2,00 USD vào năm 2021.
 • Digitalcoin dự đoán rằng IOTA có thể đạt mức cao nhất là 1,05 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me