3 Cryptos tăng trưởng được định vị cho một cuộc chạy đua tăng giá vào năm 2021

Tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn thực sự đặc biệt vì chúng đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Họ đã bắt đầu năm 2021 một cách mạnh mẽ, với sự tăng trưởng đáng kể. Xu hướng tăng giá trong tiền điện tử tiếp tục đạt được lực kéo, thu hút các nhà đầu tư tổ chức mới, đặc biệt là khi nói đến Bitcoin.

Giữa những tin đồn rằng Bitcoin năm nay có thể đạt mức giá 100.000 đô la và những người khác tin rằng năm 2021 sẽ là mùa altcoin, tại đây Trading Education, chúng tôi đã quyết định chọn 3 loại tiền điện tử tăng trưởng hàng đầu được định vị cho đợt tăng giá trong năm nay.

3 loại tiền điện tử tăng trưởng được định vị cho một đợt tăng giá vào năm 2021 là gì?

1. Bitcoin (BTC)

Trong phần lớn hơn của tháng 1 năm 2021, Bitcoin đã xoay vòng từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la. Cuối cùng, tiền điện tử tiên phong đã đạt được một chút cứu trợ trên 43.000 đô la.

Hơn nữa, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến lớn vào ngày 14 tháng 2 năm 2021, khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi được thổi phồng lên sau thông báo lớn rằng Tesla đã mua lại BTC trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la, đạt mức 49.487 đô la..

Đợt tăng giá của Bitcoin cũng có khả năng tăng tốc vì sự quan tâm của Tesla đối với BTC và các đối thủ nặng ký khác nắm lấy nó sẽ thúc đẩy nhu cầu của công ty.

Khi nói về nhu cầu của doanh nghiệp, nhiều công ty niêm yết công khai đã chấp nhận Bitcoin như một công cụ tài chính trong những tháng gần đây, cụ thể là MicroStrategy. Tuy nhiên, khả năng Tesla chuyển một phần dự trữ tiền mặt của mình thành BTC là một thay đổi lớn vì nó có khả năng thúc đẩy nhiều nhà lãnh đạo ngành hàng đầu trên thế giới tham gia.

Có nhiều dự báo giá BTC khác nhau cho năm 2021. Một số nhà quan sát giả định rằng vào cuối tháng 2, giá Bitcoin có thể đã đạt 50.000 đô la. Thậm chí còn có một số dự đoán hy vọng hơn cho năm 2021. Bitcoin có thể tăng gấp đôi giá trị và đạt 100.000 đô la vào cuối năm, theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz.

Nhắc lại về tiết lộ mới nhất từ ​​Tesla, Novogratz tuyên bố rằng chúng ta chỉ đơn giản là sẽ thấy mọi tập đoàn của Hoa Kỳ đều bắt đầu làm điều tương tự. Novogratz cho biết: “Bạn đang nhìn thấy đàn gia súc ở đây và nó sắp tới..

2. Ethereum (ETH)

Khi nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức tăng lên, giá Ethereum đang dao động gần mức cao nhất mọi thời đại của nó. Trong khi ngành Tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu chứng kiến ​​dòng tiền đáng kể, giá ETH cũng đang tăng lên. Vì nó hiện đang được niêm yết ở mức $ 1,795, thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,871, altcoin cao cấp đã thúc đẩy một đợt tăng giá, đưa ra dấu hiệu rằng nó có thể đạt $ 2000 sớm hơn dự kiến ​​vào năm 2021.

Trong suốt những tháng gần đây, ETH đã ở trên một quỹ đạo khó khăn, chủ yếu là do giai đoạn hiện tại quá nhiệt tình. Vốn hóa thị trường của tiền tệ đã được nâng lên hơn 200 tỷ đô la theo mô hình này. Các chuyên gia dự đoán rằng nhiều tổ chức sẽ mua nó để mở rộng đầu tư BTC của họ như là loại tiền điện tử lớn thứ hai.


Ethereum đã được đặt ở tuyến đầu của sự gia tăng DeFi bằng sự ra mắt của Beacon Chain. Trưởng bộ phận Thị trường tài sản kỹ thuật số tại Morgan Stanley, Andrew Peel, dự đoán nhu cầu về DeFi sẽ tiếp tục tăng vào thời gian còn lại của năm 2021. Cũng như Bitcoin, ETH đang trên đà tăng trong bối cảnh thị trường biến động và đã duy trì tốt trên mốc 1000 đô la cho đến nay.

3. Cardano (ADA)

Mặt khác, Cardano gần đây đã chứng kiến ​​mức giá tăng đột biến và các nhà phân tích lạc quan dự báo rằng giá sẽ còn cao hơn nữa. Vào năm 2021, Cardano là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất với mức tăng trưởng 300%. Giá của ADA đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó tăng 600% trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2020. Sau đó, khi năm đó kết thúc, đồng tiền này tăng thêm 130%.

Cardano được thành lập bởi Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum và nó được coi là “Ethereum của Nhật Bản”, do thực tế là một lượng lớn những người ủng hộ đến từ Nhật Bản.

ADA có thể tiếp tục tăng lên vào năm 2021, theo phần lớn các dự báo. Trong suốt năm, ADA có thể nhận ra giá trị giá cao nhất của nó và có thể đưa ra mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 10 vào cuối năm. Nhưng cũng có một cách tiếp cận thận trọng hơn dự đoán Cardano sẽ chỉ đạt mức cao nhất là 2 đô la vào năm 2021.

Đối với nhiều yếu tố, dự đoán giá năm 2021 của Cardano là tăng. Đầu tiên, trong số nhiều người, bản cập nhật Cardano Shelley đã trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với ADA vì nó cho phép phân quyền 100% cho mạng Cardano. Hơn nữa, các nhà phân tích tiền điện tử tin rằng Cardano có thể chống lại Ethereum có thể là hệ thống phi tập trung mạnh nhất trên thế giới.

Giá của mã thông báo ADA đã tăng hơn 10% so với USD khi nhóm đứng sau Cardano tiết lộ bản thiết kế Shelley đã được sửa đổi.

Phần kết luận

Đợt tăng giá tiền điện tử năm 2020 rất khác với đợt diễn ra năm 2017. Mặc dù các nhà đầu tư cá nhân đã hỗ trợ phần lớn cho sự bùng nổ trước đó, nhưng mức tăng đột biến năm 2020 được cho là do hoạt động thể chế ngày càng tăng trong các loại tiền kỹ thuật số. Điều này cung cấp cho chúng tôi một chút hy vọng và lạc quan rằng sự công nhận của công chúng mà họ đã theo đuổi bấy lâu sẽ thực sự có được nhờ tiền điện tử, do đó có thể đẩy nhanh việc áp dụng toàn cầu.

Tóm lại, 3 loại tiền điện tử tăng trưởng được định vị cho một đợt tăng giá vào năm 2021 là Bitcoin, Ethereum và Cardano.

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 48.487 đô la sau khi Tesla đầu tư trị giá 1,5 tỷ đô la vào BTC.
  • Nhiều công ty niêm yết công khai đã chấp nhận Bitcoin như một công cụ tài chính trong những tháng gần đây, cụ thể là MicroStrategy.
  • Ethereum đạt 1.871 đô la lần đầu tiên trong lịch sử và các dự đoán đặt ra mức tăng lên đến 2.000 đô la cho altcoin hàng đầu sớm hơn dự kiến ​​vào năm 2021.
  • Vào năm 2021, Cardano là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất với mức tăng trưởng 300%.
  • 3 loại tiền điện tử tăng trưởng được định vị cho một đợt tăng giá vào năm 2021 là Bitcoin, Ethereum và Cardano.
  • Nâng cấp Cardano Shelley đã trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với ADA vì nó cho phép phân quyền 100% cho mạng Cardano.

Đọc thêm:

Dự đoán tiền điện tử cho năm 2021: Đầu tư vào đâu

15 loại tiền điện tử hàng đầu cần biết và theo dõi vào năm 2021

7 Altcoin hàng đầu nên mua vào năm 2021

Tương lai của tiền điện tử là gì – Bạn có nên đầu tư vào tiền điện tử?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector