5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Đầu tư vào 5 loại tiền điện tử này có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể không thể bỏ qua trong vài thập kỷ qua. Những phát triển tiềm năng trong công nghệ blockchain và nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử đã mở ra một làn sóng nhiều loại tiền điện tử được thực hiện trên các nền tảng ngang hàng phi tập trung.

Quân đoàn đang phát triển nhanh chóng này đã biến tiền điện tử trở thành tài sản kỹ thuật số có lợi nhuận để đầu tư. Sự tăng trưởng không thể kiểm soát của nó đã thuyết phục nhiều nhà đầu tư hơn đầu tư vào tiền điện tử và họ thực sự đã thu được một lượng lợi nhuận khá lớn từ nó.

Các yếu tố cần xem xét trước khi bạn có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử

Giống như các khoản đầu tư khác, tiền điện tử cũng đi kèm với nhiều yếu tố rủi ro và phần thưởng tiềm năng lớn. Cryptos thực sự là một cách tiết kiệm thu nhập của bạn có lợi nhuận hoặc tạo ra nhiều doanh thu hơn nếu bạn đầu tư vào nó một cách cẩn thận, xem xét tất cả các yếu tố rủi ro. Chỉ tập trung vào tỷ giá hiện tại không phải là một chỉ số tốt vì nó có thể cho thấy một sự thay đổi mạnh mẽ trong vòng một vài tuần. Dưới đây là một số yếu tố và chỉ số cần xem xét trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Bản chất dễ bay hơi của tiền điện tử

Cryptos có tính biến động cao và trải qua rất nhiều thăng trầm cùng một lúc. Điều quan trọng là phải nhận thức được sự biến động của nó và có kế hoạch quản lý rủi ro để tránh mất mát không đáng có số tiền khó kiếm được của bạn.

Mức thanh khoản

Tiền điện tử phải có mức thanh khoản cao hơn để có giá bán thị trường nhanh hơn. Hầu hết các loại tiền điện tử như Bitcoin đều có tỷ lệ thanh khoản cao khiến chúng trở thành mục tiêu yêu thích mọi thời đại của các nhà giao dịch.

Hoạt động giao dịch

Trước khi bạn đầu tư vào tiền điện tử, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi hoạt động giao dịch của nó trên nhiều sàn giao dịch. Nó hiển thị số lượng giao dịch tiền điện tử cụ thể được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, đây là một chỉ báo tốt cho thấy nhu cầu thực tế của một loại tiền điện tử cụ thể giữa các nhà giao dịch.

5 loại tiền điện tử tốt nhất Có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Với một đại dương tiền điện tử có sẵn trên thị trường ngày nay, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang ở trong tình trạng hoàn toàn bối rối trong việc quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử nào. cho tới tương lai dự đoán trước được.

Bitcoin (BTC)


Bitcoin là loại tiền điện tử lâu đời nhất và vẫn là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, với 40% thị phần trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Mặc dù nó đã thống trị thị trường từ năm 2009, cuộc hành trình của Bitcoin không quá suôn sẻ, đầy những thăng trầm. Nó đã đạt mức cao hơn 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 trước khi giảm xuống 3.234 đô la vào tháng 12 năm 2018. Nó đã đạt được sự trở lại vào tháng 1 năm 2021, với giá tăng lên hơn 40.000 đô la cho vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la. Tức là, Bitcoin chiếm gần hơn 69% toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, Bitcoin có nhiều khả năng mang lại chỉ số thống trị lên đến 65-70% so với các altcoin khác.

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, tốt nhất bạn nên xem xét đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất trong thế giới tiền điện tử. Những thay đổi trong hệ sinh thái BTC, do việc sử dụng tích cực Lightning Network, đang cho phép liền mạch việc triển khai Bitcoin trong các ứng dụng phi tập trung, nền tảng thương mại điện tử và thanh toán vi mô.

Ethereum (ETH)

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, thì Ethereum, giải pháp thay thế Bitcoin, thực sự là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất và an toàn để xem xét.

Không giống như Bitcoin, Ethereum không chỉ đơn thuần là một loại tiền kỹ thuật số mà là một dự án blockchain tiên tiến hơn. Nó là một nền tảng phần mềm phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh thực tế và Ứng dụng phi tập trung (DApps), được nhiều dự án sử dụng để số hóa các giao dịch.

Giá trị tiền tệ của Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng do nhu cầu ngày càng tăng đối với blockchain và các chức năng của nó. Vào năm 2021, Ethereum cũng dự kiến ​​sẽ thay đổi thuật toán đồng thuận của nó từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, điều này sẽ cho phép tốc độ giao dịch nhanh hơn và không có fork. Ngoài ra, với vốn hóa thị trường hơn 139 tỷ đô la, các nhà đầu tư dự đoán tương lai triệu phú bằng cách đầu tư vào Ethereum.

Đọc thêm: Bạn có nên đầu tư vào Ethereum vào năm 2021?

Ripple (XRP)

Ripple, được mệnh danh là ‘vua của cơ sở hạ tầng ngân hàng’, đã tạo ra bước đột phá trong ngành tiền điện tử với mối quan hệ hợp tác thành công của hệ sinh thái Ripple với một số công ty tài chính quan trọng trên thị trường. Lý do cho sự phổ biến của Ripple là nó không chỉ đơn thuần là một loại tiền kỹ thuật số mà còn là một hệ thống thanh toán hiệu quả. Nó giúp thanh toán quốc tế nhanh hơn và an toàn hơn với công nghệ blockchain của nó và được các nhà giao dịch phổ biến.

Nó đã tăng vọt lên phạm vi gần 2,4 đô la vào tháng 12 năm 2017, đây là một mức tăng trưởng đáng chú ý bắt đầu từ gần 0 đô la. Là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và với tốc độ tăng trưởng ổn định, Ripple thực sự là một lựa chọn tốt để xem xét làm tiền điện tử năm 2021 của bạn để đầu tư cho tương lai.

Litecoin (LTC)

Litecoin được ra mắt vào năm 2011 bằng cách áp dụng một số tính năng tuyệt vời của Bitcoin. Đây là một trong những lý do chính khiến nó trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư và cũng là một lý do chính đáng để coi nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất. Với tốc độ giao dịch nhanh hơn và yêu cầu hệ thống thấp hơn, Litecoin có lượng hàng hóa phát triển nhanh đáng kể trên thị trường. Nó hoàn thành một giao dịch nhanh hơn bốn lần so với Bitcoin, điều này thật đáng chú ý.

Vào tháng 5 năm 2017, nó là tiền điện tử đầu tiên thực hiện giao dịch Lightning Network và đã trở nên phổ biến sau đó. Với mức vốn hóa thị trường là 10,1 tỷ đô la vào năm 2021, cùng với sự kết hợp chết người giữa các giao dịch nhanh hơn và dễ dàng hơn, Litecoin là một cơ hội đầu tư không thể tránh khỏi để thêm vào danh sách tiền điện tử của bạn để đầu tư để đảm bảo một tương lai triệu phú.

Đọc thêm: Dự đoán giá Litecoin 2021-2025

Cardano (ADA)

Một nhóm các kỹ sư, nhà toán học và chuyên gia mật mã đã tạo ra Cardano, một "Ouroboros bằng chứng cổ phần" tiền điện tử sau một cách tiếp cận dựa trên nghiên cứu chi tiết. Tương tự như Ethereum, Cardano hướng tới mục tiêu trở thành hệ điều hành tài chính của thế giới. Nó hoàn thành điều này bằng cách thiết lập các sản phẩm tài chính phi tập trung và cung cấp các giải pháp cho khả năng tương tác chuỗi, gian lận cử tri, v.v..

Mặc dù Cardano vẫn đang trong giai đoạn đầu, nó đã cố gắng đảm bảo một cái tên có lợi nhuận trong thế giới tiền điện tử như một ‘kẻ giết người Ethereum’ vì nó có nhiều khả năng và cơ hội hơn so với.

Một ADA giao dịch với giá 0,31 đô la và nó có vốn hóa thị trường là 9,8 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021. Đây thực sự là một tỷ lệ đáng kể và là nền tảng sinh lời cho các nhà đầu tư có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử trong thời gian dài.

Điểm mấu chốt: Các loại tiền điện tử hàng đầu có thể khiến bạn trở thành triệu phú

Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch đầu tư dài hạn, thì một trong những lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất mà bạn có là đầu tư vào tiền điện tử. Với một thị trường bùng nổ với các mã thông báo và nền tảng trao đổi tiền điện tử, bạn rất dễ bị mất dấu và điều này có thể dẫn đến mất mát lớn khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn. Nếu bạn có ý chí mạnh mẽ và kỹ năng ra quyết định tốt, đây là 5 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể đầu tư để đảm bảo một tương lai triệu phú trong thời gian dài.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đọc thêm:

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021

Cách đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021

Bitcoin có thể đạt mức giá 100 nghìn đô la vào năm 2021

10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021 là gì?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector