5 đồng tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021

Bitcoin, Ethereum và hơn thế nữa: Dưới đây là 5 đồng tiền tốt nhất cho năm 2021

Với đại dịch COVID-19 tàn phá nền kinh tế toàn cầu trong giai đoạn tốt đẹp hơn vào năm 2020, nhiều nhà đầu tư đã sử dụng tiền điện tử như một khoản đầu tư trú ẩn an toàn. Điều này là rõ ràng vì vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng từ 192 tỷ đô la lên 563,50 tỷ đô la. Vì vậy, với việc Bitcoin sắp vi phạm mọi thời điểm hiện tại, bạn nên cực kỳ lạc quan trên thị trường tiền điện tử.

Năm 2021 sắp đến gần, hãy cùng khám phá Năm loại tiền điện tử được yêu thích nhất năm 2021 của chúng tôi.

# 1 Bitcoin

Trong khi Bitcoin bắt đầu năm ở mức 7.130 đô la, nó đã tăng hơn 170%. Hiện tại, nó đang có xu hướng dưới 19.500 đô la một chút, tính đến thời điểm báo chí. Tuy nhiên, với việc BTC đang đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, nó đang ở một vị trí quan trọng trong biểu đồ các mức chưa từng thấy trước đây. Dan Held, Trưởng nhóm tăng trưởng tại sàn giao dịch Kraken, đã từng đăng một bài đăng trên LinkedIn ngay sau khi BTC bắt đầu tán tỉnh với các mức cao nhất mọi thời đại – “Nếu bạn đang đọc điều này, bạn vẫn còn sớm đối với Bitcoin”.

Nhiều người kỳ vọng ít nhất là BTC sẽ tăng gấp đôi giá trị của nó vào năm 2021. Động lực chính đằng sau sự tăng trưởng chưa từng có này là việc áp dụng thể chế. CoinShares báo cáo rằng các nhà đầu tư đã mua khoảng 429 triệu đô la BTC và các tài sản tiền điện tử khác chỉ trong tuần trước. Thêm vào đó, MicroStrategy, có lẽ là tổ chức lớn nhất tích cực đầu tư vào Bitcoin, đã nâng tổng số Bitcoin nắm giữ của họ lên 1,1 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

# 2 Ethereum

Nền tảng hợp đồng thông minh đã quản lý để vượt trội hơn Bitcoin một cách dễ dàng bằng cách tăng giá của nó lên ~ 350% trong suốt năm 2020. ETH thậm chí đã cố gắng vượt qua mốc 600 đô la nhưng sau đó đã phải đối mặt với sự điều chỉnh xuống còn 585 đô la.

Bước sang năm 2021, Ethereum sẽ tiếp tục thúc đẩy làn sóng DeFi. Năm 2020 là năm của DeFi và năm 2021 có vẻ sẽ tiếp tục giao dịch. Trong năm nay, tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã tăng từ 675 triệu đô la lên 15 tỷ đô la. Đó là một điều đáng kinh ngạc >Tăng giá 2100%. Nếu năm 2021 thậm chí chỉ bằng một nửa so với năm 2020 mà DeFi đã làm, thì số lượng giá trị và tiện ích tuyệt đối mà nó có thể mang lại cho Ethereum là khá đáng kinh ngạc.

# 3 Ripple

Ripple đã có một năm 2020 bận rộn, đã mở rộng ra hơn các nhà cung cấp tài chính trên 40 quốc gia, bao gồm Banco Santander (SAN) và American Express (AXP), JP Morgan (JPM), HSBC Holdings (HSBA), HDFC Bank Limited (HDB), và Ngân hàng Hoa Kỳ (BAC). FRMO Corp đã chọn XRP là một trong những loại tiền điện tử hấp dẫn hơn của năm 2020.

Giá của XRP đã phản ánh tâm lý tích cực này vì nó đã tăng từ 0,19 đô la lên 0,45 đô la, đạt mức cao nhất năm 2020 là gần 1 đô la. Với việc tăng cường áp dụng và nền tảng ODL của nó đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, chúng ta có thể mong đợi XRP sẽ tăng hơn nữa vào năm 2021.

#4 Litecoin

Litecoin đã tăng gần gấp đôi giá trị, tăng từ $ 41 lên $ 80,50. Chúng ta có thể mong đợi Litecoin sẽ tăng lên ba chữ số và trở thành ứng cử viên sáng giá cho “bước nhảy vọt lớn nhất” vào năm 2021. Lý do là, chúng tôi cực kỳ lạc quan về Bitcoin vào năm 2020 và, như nhiều người đã lưu ý, Litecoin có xu hướng đi theo người dẫn đầu tiền điện tử. Lý do là, như Charlie Lee, người sáng lập Litecoin đã nói, trong khi người ta có thể sử dụng Bitcoin để chuyển một lượng lớn tiền, phí giao dịch khiến việc di chuyển các khoản tiền nhỏ hơn là không thực tế. Đây là lý do tại sao việc sử dụng Litecoin bổ sung cho Bitcoin.

Ngoài ra, Litecoin Foundation, tổ chức phi lợi nhuận liên kết với Litecoin, đã mua lại 9,9% cổ phần của ngân hàng WEG của Đức. Về bản chất, điều này mở ra cánh cửa cho LTC tham gia vào lĩnh vực ngân hàng chính thống.

# 5 Bitcoin Cash

Bitcoin Cash có thể là một trong những lựa chọn thú vị hơn cho năm 2021. Crypto Ground, một nhà xuất bản độc lập cung cấp tiền điện tử & Tin tức về Công nghệ Blockchain, tin rằng BCH sẽ đạt 3.067 đô la trong khung thời gian 5 năm. Giống như Litecoin, chúng tôi nghĩ rằng xu hướng tăng giá của Bitcoin vào năm 2021 sẽ tác động tích cực đến hành động giá của BCH.

Chúng tôi cảm thấy rằng năm đồng tiền này đã sẵn sàng để thống trị thời kỳ tiền điện tử vào năm 2021. Nếu bạn muốn xem thêm các báo cáo như vậy, thì hãy đọc các bài báo giao dịch tiền điện tử.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 là gì?

10 loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh là gì?

Altcoin tốt nhất để giao dịch vào năm 2021

5 loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ là gì?

Ngày giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me