7 Altcoin hàng đầu nên mua vào năm 2021

Bạn có muốn bỏ qua phần đọc và đến ngay các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi không? Altcoin tốt nhất năm 2021 là Ethereum hoặc là Litecoin.

Tìm kiếm các altcoin hàng đầu để mua trong năm nay?

Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều đạt mức cao mới ngay trước khi năm bắt đầu và kể từ đó, biến động giá không quá tệ. Với các đồng tiền như Cardano lọt vào các bảng xếp hạng hàng đầu và Polkadot lọt vào top 5 tiền điện tử hàng đầu, thị trường tiền điện tử đã quan sát thấy một số dấu ấn lịch sử chỉ trong tháng đầu tiên.

Năm 2021 có thể sẽ chứng kiến ​​các cột mốc quan trọng đạt được trong lĩnh vực tiền điện tử và tiền kỹ thuật số. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đang tìm kiếm các altcoin tốt nhất để mua vào năm 2021, các biểu đồ cho tiền điện tử đã khá hấp dẫn trong năm nay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp danh sách các altcoin tốt nhất năm 2021 dành cho bạn.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

Top 7 Altcoin tốt nhất để mua vào năm 2021:

1. Ethereum (ETH)

2. Litecoin (LTC)

3. Ripple (XRP)

4. Cardano (ADA)

5. Polkadot (DOT)

6. Stellar XLM

7. Bitcoin Cash (BCH)

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy xem eToro Exchange!

Tại đây tại Trading Education, chúng tôi đã chọn ra 7 altcoin tốt nhất để xem xét vào năm 2021.

1. Ethereum (ETH)

Khi liệt kê các altcoin để mua vào năm 2021, Ethereum chắc chắn là một trong những đồng tiền tốt nhất để đầu tư. Danh sách các altcoin tốt nhất nên bắt đầu với Ethereum, đây là loại tiền điện tử nổi bật thứ hai sau Bitcoin.

Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum là 64,35 tỷ USD. Nó được thành lập vào tháng 7 năm 2015 bởi kỳ quan phổ biến hiện nay của thế giới tiền điện tử. Mặc dù Bitcoin được coi là “tiền mặt tiên tiến”, nhưng Ethereum có nhiều điều để mang lại cho bạn điều đó, bất chấp điều đó. Ethereum cung cấp một nền tảng cho các nhà đầu tư để họ có thể xây dựng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain và các ứng dụng phi tập trung.

Ethereum là người đầu tiên giới thiệu các hợp đồng thông minh, hiện được coi là sự nâng cấp rất sáng tạo. Ethereum cũng là nền tảng được ưa chuộng nhất để giới thiệu các đợt ICO. Có lẽ vấn đề lớn nhất đối với Ethereum là sự ổn định. Tổ chức của Ethereum hiện tạo cơ sở cho khoảng 15 giao dịch mỗi giây.

Ethereum được dựa vào để đại tu sự đổi mới của nó từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake vào năm 2021. Điều này sẽ mở rộng khả năng mở rộng của nó lên một mức độ rất lớn.

2. Litecoin (LTC)

Litecoin, ra mắt vào năm 2011, là một trong những loại tiền kỹ thuật số đầu tiên được phát hành, 2 năm sau khi Bitcoin được phát hành vào năm 2009. Nó được thực hiện bởi Charlie Lee, một sinh viên tốt nghiệp MIT và là kỹ sư trước đây của Google. Tính đến tháng 1 năm 2021, Litecoin có vốn hóa thị trường là 10,1 tỷ đô la và ước tính là 153,88 đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử kỹ thuật số lớn thứ 6.

Litecoin đang được biết đến như là bạc của tiền kỹ thuật số; đó là một giai đoạn cơ bản với lượng người theo dõi đáng kinh ngạc và các nhà đầu tư.

Giá Litecoin đứng ở mức khoảng 130 đô la, trong tháng 1 năm 2021. Một sự lựa chọn hấp dẫn để xem xét, với kết quả đáng kinh ngạc, Litecoin có thể là một trong những altcoin có lợi nhuận cao nhất để mua vào năm 2021.

Vào tháng 10 năm 2020, đồng tiền này là một trong những hình thức tiền kỹ thuật số lớn nhất. Có hiệu quả vào tháng 11 năm chính xác, nó đã cải thiện vị trí của mình và trở thành lớn thứ tám. Một kết quả nghiêm trọng tuyệt vời trong một khung thời gian đặc biệt ngắn đã được Litecoin (LTC) cho thấy.

Trong số các lợi ích của Litecoin – nó có tỷ lệ phần thưởng khối cao hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Chỉ mất 2 phút để khai thác một khối Litecoin.

3. Ripple (XRP)

Ripple nổi tiếng với tiền điện tử, XRP. Những lợi thế đáng kể của đồng xu hiện tại này bao gồm quy mô chuyển đổi thấp đáng kinh ngạc và sự phù hợp tự phát cho các sàn giao dịch của bạn vì các phương pháp xác thực vượt xa các hệ thống ngân hàng trung ương thông thường. Ngoài ra, Ripple mở rộng các dịch vụ có thẩm quyền của mình để giúp đỡ các ngân hàng và các nền tảng tiền tệ khác, do đó, làm tăng thêm chất lượng ổn định của nó và hỗ trợ các phỏng đoán tốt với sự phát triển của chi phí.

Cơ hội tốt nhất và lý tưởng để mua Ripple là vào năm 2021, trong khi giá vẫn rất thấp và hợp lý, đặc biệt là trái ngược với các đồng tiền khác nhau.

4. Cardano (ADA)

Cardano là một "Ouroboros bằng chứng cổ phần," một loại tiền kỹ thuật số được tạo ra bằng phương pháp dựa trên kiểm tra bởi các chuyên gia, nhà toán học và chuyên gia mật mã. Cam kết này đã được Charles Hoskinson, một trong năm người sáng lập Ethereum, giúp thành lập. Sau một vài mâu thuẫn, anh ta rời đi và sau đó hỗ trợ làm Cardano.

Nhóm đằng sau Cardano đã tạo ra blockchain của mình thông qua thử nghiệm rộng rãi và nghiên cứu khám phá đồng hành. Các chuyên gia đứng sau cam kết này đã soạn hơn 90 bài báo về sự đổi mới blockchain trên nhiều lĩnh vực. Kỳ thi này là nền tảng của Cardano.

Do chu kỳ kỹ lưỡng này, Cardano nổi bật trong số các đồng nghiệp bằng chứng cổ phần giống như các loại tiền kỹ thuật số khổng lồ khác. Cardano cũng đã được đặt tên là "Kẻ giết người Ethereum" vì blockchain của nó được cho là chuẩn bị để làm được nhiều việc hơn. Tất cả những điều được xem xét, Cardano vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó. Mặc dù nó đã đánh bại Ethereum về mô hình bằng chứng cổ phần, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để nói về các ứng dụng tiền điện tử phi tập trung.

Cardano có mục tiêu trở thành một nền tảng tài chính tương thích của thế giới bằng cách xây dựng một hệ thống phi tập trung có thể so sánh với Ethereum cũng như đưa ra các giải pháp cho khả năng tương tác chuỗi và thỏa thuận hợp pháp theo sau, ngoài những thứ khác.

5. Polkadot (DOT)

Polkadot là một trong những loại tiền điện tử bằng chứng cổ phần nổi tiếng dựa trên việc truyền tải khả năng tương tác giữa các blockchain khác. Quy ước của nó nhằm mục đích kết hợp cả blockchain dựa trên sự cho phép và không được phép.

Polkadot dựa trên thành phần cốt lõi của chuỗi chuyển tiếp cho phép khả năng tương tác của các tổ chức chuyển dịch. Nó cũng tính đến "parachains," hoặc các chuỗi khối ngang bằng với mã thông báo cục bộ của chúng cho các trường hợp sử dụng rõ ràng.

Nơi mà khuôn khổ này trái ngược với Ethereum là trái ngược với việc chỉ tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên Polkadot, các kỹ sư có thể tạo ra chuỗi khối của họ đồng thời sử dụng thêm tính bảo mật mà chuỗi của Polkadot hiện có. Với Ethereum, các kỹ sư có thể tạo ra các blockchain mới, nhưng họ cần phải nỗ lực đảm bảo an toàn, điều này có thể khiến các hoạt động mới và khiêm tốn hơn bị tấn công, vì blockchain càng lớn, nó càng có tính bảo mật cao. Ý tưởng này trong Polkadot được gọi là bảo mật chia sẻ.

Polkadot được thực hiện bởi Gavin Wood, một cá nhân khác từ những người khởi xướng nổi tiếng của dự án Ethereum, người có những giả thuyết tương phản về tương lai của nhiệm vụ.

6. Stellar XLM

Stellar XLM là một mạng lưới blockchain mở nhằm cung cấp các thỏa thuận trao đổi và tài chính bằng cách kết nối các tổ chức tài chính với mục tiêu cuối cùng là các sàn giao dịch khổng lồ. Các cuộc trao đổi khổng lồ giữa các ngân hàng và các công ty liên doanh thường cần vài ngày, nhiều người trung gian và chi phí thu xếp tiền mặt phù hợp, giờ đây sẽ có thể thực hiện gần như nhanh chóng mà không cần bất kỳ đại biểu nào và không tốn kém chi phí cho những người thực hiện trao đổi.

Mặc dù Stellar đã tự định vị mình là một blockchain đảm nhận cho các sàn giao dịch thể chế, nhưng nó vẫn là một blockchain mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Khuôn khổ có tính đến các trao đổi xuyên dòng giữa bất kỳ hình thức tiền tệ nào. Tổ chức mong đợi khách hàng nắm giữ Lumens để có tùy chọn thực thi trên tổ chức.

Nó được thành lập bởi Jed McCaleb, một cá nhân thành lập từ Ripple Labs và là kỹ sư của công ước Ripple. Cuối cùng, anh ấy đã rời bỏ công việc của mình với Ripple và tiếp tục giúp thành lập Quỹ phát triển Stellar.

7. Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Satoshi Vision (BSV) là hai hard fork của tiền điện tử gốc Bitcoin. Công ty thứ hai được dẫn dắt bởi Craig Wright, người tự nhận là Satoshi Nakamoto và do đó không thực sự xuất hiện trong bối cảnh tiền điện tử nữa. Mặt khác, Bitcoin Cash đang thịnh vượng dưới bóng của Bitcoin.

Ban đầu, tiền điện tử được chấp nhận với lý do là Bitcoin đã đi chệch hướng so với Satoshi Nakamoto ban đầu, ngoài các vấn đề về khả năng mở rộng trong giao thức SegWit2. Blockchain kết quả rõ ràng là nhanh hơn các giao thức Bitcoin và tiếp tục duy trì vị trí trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Trong suốt năm 2020, Bitcoin Cash duy trì vị trí của nó trên và khoảng giá trị 200 đô la và sau khi tăng giá vào tháng 12 năm 2020, nó đã lên tới 600 đô la. Kể từ khi tăng, BCH đang duy trì mức cao ổn định trên 400 đô la với đôi khi giảm xuống mức 360 đô la. Mua giảm có thể chứng minh mua thành công.

Các tính năng của Altcoin để mua vào năm 2021

Có một số tính năng làm cho các altcoin nổi bật hơn so với các loại khác. Khi mua bất kỳ altcoin nào, các tính năng này nên được xem xét và quan sát chặt chẽ để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn đúng.

Các tính năng nổi bật nhất làm cho bất kỳ loại tiền điện tử nào có lợi nhuận rất cao bao gồm cao tỷ lệ chấp nhận, vốn thị trường cao, tính năng riêng tưtiện ích công nghiệp.

1. Tỷ lệ chấp nhận

Các altcoin hàng đầu để mua vào năm 2021 sẽ có tỷ lệ chấp nhận cao. Đồng tiền thích ứng với thị trường càng tốt thì cơ hội tăng giá của nó càng lớn. Tỷ lệ chấp nhận tốt hơn có xu hướng làm cho tiền điện tử tương thích hơn.

2. Vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường cao hơn có lợi cho lợi nhuận nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền thay thế tốt hơn để mua vào năm 2021, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng các thị trường. Altcoin có vốn hóa thị trường lớn được coi là an toàn nhất để đầu tư vào.

Đây là những đồng tiền có vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ đô la. Đưa tài nguyên vào các đồng tiền với giá trị thị trường khổng lồ thường là một hệ thống theo chủ nghĩa truyền thống. Những đồng tiền này có thể sẽ ít không ổn định hơn các đồng tiền khác, đồng thời khó dự đoán hơn so với các nguồn thông thường như chứng khoán.

Tiền mã hóa vốn hóa trung bình khó dự đoán hơn nhưng cũng có tiềm năng phát triển hơn nhiều so với các dạng tiền mã hóa giới hạn khổng lồ.

Các đồng tiền nhỏ hoặc vốn hóa thấp thường rất không ổn định và được cho là một khoản đầu tư rủi ro, nhưng ở đây và ở đó, với rất nhiều tiềm năng, chúng cũng có thể chứng minh là những khoản đầu tư tốt.

3. Tính năng bảo mật

Các đổi mới công nghệ, chẳng hạn như các hợp đồng thông minh được tìm thấy trong Ethereum và một số loại tiền điện tử khác, giúp các giao dịch trở nên an toàn hơn. Điều này tạo ra một tập hợp các thông số kỹ thuật cho các giao dịch an toàn hơn như chuyển khoản ẩn danh và trao đổi mã hóa. Một số hình thức tiền mã hóa như Monero đặt một tiêu điểm vững chắc vào tính vô danh, thể hiện tính cách của người gửi và người nhận tài sản.

4. Tiện ích công nghiệp

Tiền điện tử đang bắt đầu trở nên thực tế hơn. Nếu bất kỳ ai đang muốn tung ra một đồng tiền mới, cần lưu ý rằng tại một thời điểm nào đó, cùng một đồng tiền nên có các mục đích sử dụng khác ngoài việc trao đổi – tiện ích của đồng tiền trong các ngành công nghiệp.

Điểm mấu chốt: Các loại tiền thay thế hàng đầu để mua vào năm 2021

Altcoin đã bắt đầu vào năm 2021 với sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và chúng dự kiến ​​sẽ tăng giá. Mặc dù năm 2020 là một năm mà việc thể chế hóa tiền điện tử bắt đầu với Bitcoin như một nhà lãnh đạo, thì năm 2021 có thể là năm cho các loại tiền điện tử hàng đầu.

Bạn chỉ cần chọn đúng altcoin để mua. Như Lark Davis đã nói trên Twitter: “Tôi biết đôi khi altcoin có thể giống như Pokemon, nhưng bạn thực sự không cần phải bắt tất cả. Chỉ những người tốt thôi. ” Ngoại trừ 7 altcoin hàng đầu của chúng tôi được chọn ở trên, các đề cập danh dự khác cho năm 2021 bao gồm Binance Coin, Monero, Chainlink và Uniswap.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Năm 2021 là một trong những năm tốt nhất để giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử vì họ đã bắt đầu một năm với sự chú ý đặc biệt.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm các altcoin để mua vào năm 2021, một lựa chọn tuyệt vời sẽ là Ethereum, Litecoin, Ripple, Cardano, Polkadot, Stellar và Bitcoin Cash.
  • Ethereum là altcoin đầu tiên giới thiệu các hợp đồng thông minh, hiện được coi là sự nâng cấp rất sáng tạo
  • Mỗi đồng xu đều có các tính năng làm cho nó sinh lời nhiều hơn. Trong khi chọn altcoin để mua vào năm 2021, hãy tìm kiếm tỷ lệ chấp nhận cao, vốn thị trường cao, các tính năng bảo mật và tiện ích công nghiệp.
  • Tiền xu có vốn hóa thị trường lớn là khoản đầu tư tốt nhất và an toàn nhất. Các đồng tiền có vốn thị trường thấp là rủi ro, nhưng chúng có thể chứng minh là rất sinh lời vì tính biến động cao của chúng.
  • Năm 2021 có thể là năm của altcoin; bạn chỉ cần chọn đúng cái để đầu tư vào.
  • Các đề cập đáng chú ý cho năm 2021 bao gồm Binance Coin, Monero, Chainlink và Uniswap.

Đọc thêm: Cái nhìn tổng thể về thị trường tiền điện tử – Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me