7 loại tiền điện tử hàng đầu có thể khiến bạn trở thành triệu phú vào năm 2021

Dưới đây là bảy loại tiền điện tử có thể giúp bạn trở thành triệu phú trong năm nay

Bài viết hôm nay giới thiệu bảy loại tiền điện tử có thể giúp bạn trên con đường trở thành triệu phú.

Công bằng mà nói, năm 2020 là một năm bất thường đối với thị trường tài chính, nhưng kết quả bất ngờ của đại dịch COVID là việc đánh giá lại các chiến lược đầu tư, vì niềm tin vào các nền kinh tế toàn cầu đã bị đánh gục nghiêm trọng.

Điều này đã được coi là một lý do đằng sau sự gia tăng giá của một số loại tiền điện tử vào cuối năm 2020. Khi các tổ chức tài chính trên khắp thế giới tìm cách giảm thiểu thiệt hại do đại dịch gây ra, lo ngại về lạm phát và bất ổn kinh tế đã tăng lên và các nhà đầu tư đã điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp – mang lại nhiều lợi ích cho thị trường tiền điện tử.

Bất chấp một khởi đầu năm không chắc chắn, thị trường tiền điện tử tăng lên 760 tỷ đô la vào cuối năm 2020, đạt mức cao kỷ lục 800 tỷ đô la của ngành vào năm 2017 và sự cải thiện đáng kể về định giá vốn hóa thị trường 185 tỷ đô la vào đầu năm.

Đương nhiên, hiệu suất đáng kinh ngạc của Bitcoin và các mã thông báo hàng đầu khác vào năm 2020 đã tạo ra sự quan tâm lớn đến tiềm năng của tiền điện tử trong năm tới. Nhưng mã thông báo nào sẽ là tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021?

Nghiên cứu sâu hơn có thể giúp các nhà đầu tư tìm ra tiền điện tử có thể có hiệu suất mạnh hơn cổ phiếu hoặc vàng. Do đó, bạn phải trả tiền để thực hiện thẩm định và đầu tư vào thị trường tiền điện tử thường xuyên.

Vậy, đâu là loại tiền điện tử hàng đầu có thể giúp bạn kiếm tiền trong năm nay? Chúng tôi đã biên soạn danh sách 7 tùy chọn để bạn cân nhắc.

Với thông tin đó, đây là bảy loại tiền điện tử có thể khiến bạn trở thành triệu phú vào năm 2021:

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng, với hoa hồng 0%, hãy xem eToro Exchange!

Tại sao nên đầu tư vào tiền điện tử?

Trong quá khứ, Đầu tư vào tiền điện tử đã nổi tiếng là rủi ro – thậm chí là liều lĩnh – và ở mức độ mà danh tiếng đó rất xứng đáng. Ngay cả những người quan sát thị trường bình thường cũng sẽ nhận thấy rằng giá cả có xu hướng biến động đáng kể, ngày này qua ngày khác, tuần này sang tuần khác và tháng này qua tháng khác.

Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi khi năm 2020 chứng kiến ​​số lượng nhà đầu tư tổ chức ngày càng tăng và các nền tảng thanh toán được thiết lập sử dụng tiền điện tử. Điều này đại diện cho một sự phát triển mà tất cả các nhà phân tích tiền điện tử đã chờ đợi và hy vọng rằng sự hỗ trợ tăng lên sẽ dẫn đến một thị trường tiền điện tử ổn định hơn.

Ví dụ: vào tháng 1 năm 2021, Goldman Sachs bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử, với nhà phân tích hàng đầu Christian Mueller-Glissman nói rằng “hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin và các loại tiền điện tử như Ethereum vào năm 2021 cũng như các thông báo về các khoản đầu tư lớn từ các quỹ đầu cơ, đa tài sản các nhà đầu tư và công ty ”đã dẫn đến“ sự tập trung ngày càng tăng vào [tiền điện tử]. ”

Tương tự, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tỷ phú của JPMorgan Chase, Jamie Dimon, gần đây đã có sự thay đổi quan điểm đối với tiền điện tử. Trước đây đã bác bỏ tiền kỹ thuật số là lừa đảo, ông Dimon bây giờ thú nhận ông là một người “tin tưởng” vào công nghệ blockchain.

Đủ để nói rằng, sự hỗ trợ từ các cường quốc tài chính như JP Morgan và Goldman Sachs khó có thể không được chú ý và chỉ riêng tâm lý của họ là đủ để kích thích các đợt tăng giá trên thị trường tiền điện tử khi chúng ta bước vào năm 2021.

Tiền điện tử có thể khiến bạn trở thành triệu phú

1. Bitcoin

Phải thừa nhận rằng Bitcoin có vẻ như là một lựa chọn hiển nhiên để trở thành loại tiền điện tử tốt nhất được mua vào năm 2021 – nhưng đó là lý do chính đáng. BTC cho đến nay là tiền điện tử lớn nhất tồn tại, xét về cả vốn hóa thị trường và đơn giá, cũng như sự nổi tiếng. Điều này khó có thể thay đổi sớm và khi chúng ta tiến xa hơn đến năm 2021, Bitcoin hầu như được dự đoán sẽ phát triển đáng kể.

Trên thực tế, khi xem xét các dự đoán của một số nhà phân tích trong ngành đối với BTC trong những tháng tới, thật khó để không có một chút phấn khích. Trong số những tiếng nói nổi bật nhất là Thomas Fitzpatrick của Citibank, người tin rằng Bitcoin có thể đạt mức đáng kinh ngạc 300.000 đô la mỗi mã thông báo vào tháng 12 năm 2021.

Ông Fitzpatrick cũng không đơn độc trong xu hướng tăng giá của mình đối với Bitcoin. Đã có một điệp khúc lên tiếng từ ngành công nghiệp, với Mike Novogratz và Nigel Green của DeVere Group trong số những người chuyển sự chú ý của họ sang Bitcoin và ca ngợi nó là tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021.

Nó cũng không phải là tất cả nói chuyện. Các công ty tài chính và bảo hiểm bao gồm Microstrategy, Square Investment và MassMutual đều tiết lộ các khoản đầu tư khổng lồ vào BTC vào cuối năm 2020 – riêng MicroStrategy công bố hơn 1 tỷ đô la trong tổng số Bitcoin mua lại.

Tất cả những điều được xem xét, nếu bạn đang muốn mua tiền điện tử vào năm 2021, thì thật khó để phản đối việc BTC là đồng tiền đầu tiên nên cân nhắc thêm vào danh mục đầu tư của bạn.

2. Ethereum

Có lẽ công bằng khi nói rằng Ethereum là tiền điện tử nổi tiếng nhất sau Bitcoin. Nhờ khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh và Ứng dụng phân tán của chuỗi khối Ethereum, nhiều tiềm năng của nó đã được tạo ra để cách mạng hóa không chỉ tài chính mà còn nhiều quy trình kinh doanh an toàn khác, chẳng hạn như thay đổi về quyền sở hữu tài sản và hợp đồng lao động.

Etheruem cũng là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – và đã được như vậy trong một thời gian. Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài phía sau Bitcoin, nhưng chỉ riêng tiềm năng của Etheruem có nghĩa là nó luôn có tên trong số các khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu. Nhưng nó có phải là tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021?

Ít nhất phải nói rằng Ethereum là một triển vọng thú vị. Mặc dù năm 2020 không mấy khả quan, ETH đã tăng lên 615 đô la vào cuối năm, được thúc đẩy bởi sự ra mắt rất được mong đợi của bản nâng cấp cơ sở hạ tầng Ethereum 2.0. Bản nâng cấp đã hứa hẹn cải thiện tốc độ xử lý khối và giảm chi phí giao dịch – điều đã từng gây khó khăn cho Ethereum trong quá khứ.

Nhìn xa hơn vào năm 2021, có thêm các giai đoạn triển khai Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến giá trị của altcoin. Điều này chắc chắn sẽ đặt ETH vào vị trí trung tâm khi nói đến đầu tư và nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets tin rằng altcoin này có thể đạt mức 10.000 đô la trong năm tới.

Đọc thêm: Dự đoán giá Ethereum

3. Bitcoin Cash

Bitcoin Cash được hình thành khi tiền điện tử Bitcoin ban đầu đạt một đợt hard fork vào năm 2017.

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, tiền điện tử thường dựa vào công nghệ blockchain, công nghệ này lưu trữ thông tin trong các khối dữ liệu. Chúng tôi cũng lưu ý rằng hầu hết các khối chứa một bản ghi liên tục về toàn bộ lịch sử của một chuỗi nhất định – bao gồm mọi giao dịch. Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, điều này có nghĩa là các khối được lấp đầy nhanh hơn nhiều, dẫn đến các giao dịch chậm hơn và đắt hơn.

Bitcoin Cash được tạo ra một cách hiệu quả để giảm thiểu vấn đề này, bằng cách mở rộng kích thước khối ban đầu từ 1MB lên 8MB, cho phép thực hiện các giao dịch nhanh hơn và thường xuyên hơn. Mặc dù BCH không thể bằng người tiền nhiệm của nó về mặt giá trị, nhưng giá tương đối thấp của Bitcoin Cash, kết hợp với khả năng mở rộng của nó, có nghĩa là có tiềm năng tăng trưởng nghiêm trọng.

Bitcoin Cash đã có một kết thúc ấn tượng vào năm 2020, sau đợt hard fork của chính nó vào tháng 11. Việc BCH có nằm trong số các khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu trong năm tới hay không phần lớn phụ thuộc vào phản ứng của ngành đối với sự phát triển này. Tuy nhiên, với giao dịch BCH ở mức gần 400 đô la vào thời điểm viết bài, có vẻ như vẫn tiếp tục hỗ trợ cho các nhánh của Bitcoin.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Roger Ver đã đi xa dự đoán rằng BCH có thể có giá trị gấp 10 hoặc 20 lần như hiện tại, nhờ tính hữu ích của nó như một hệ thống thanh toán hàng ngày. Ở những nơi khác, nhà đầu tư tiền điện tử thẳng thắn Kim Dotcom cũng đặt niềm tin vào Bitcoin Cash, dự đoán rằng nó có thể tăng cao tới 3.000 đô la.

Đọc thêm: Phân tích giá Bitcoin Cash cho năm 2021

4. Litecoin

Litecoin được thành lập bởi Charlie Lee, cựu nhân viên của Google và được gọi là ‘bạc’ đối với Bitcoin ” vàng ‘. Các tính năng chính của Litecoin là thời gian giao dịch được cải thiện, với tốc độ tạo khối nhanh hơn nhiều so với Bitcoin và phí xử lý thấp hơn. LTC cũng yêu cầu sức mạnh tính toán để khai thác ít hơn nhiều so với BTC.

Những lợi thế kỹ thuật và khả năng tồn tại của nó như một hệ thống thanh toán hàng ngày chính hãng là những điều khiến Litecoin đặc biệt thú vị đối với các nhà đầu tư. Hơn nữa, nếu bạn đang muốn mua tiền điện tử vào năm 2021, thì LTC có chi phí tương đối thấp cho mỗi mã thông báo cho mười loại tiền điện tử hàng đầu. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư mới tham gia thị trường có thể mua được một lượng đơn vị hợp lý với chi phí bỏ ra tối thiểu.

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu, Litecoin đã trải qua giai đoạn tăng giá vào năm 2020 khi niềm tin quay trở lại thị trường. Sắp tới năm 2021, nhiều nhà phân tích thực sự đang mong đợi một hiệu suất thấp hơn từ LTC, với việc altcoin này trì trệ trong nhiều năm. Ví dụ: TradingBeasts cho thấy LTC tạo ra lợi nhuận danh nghĩa ít hơn 10% trong suốt cả năm.

Vậy điều gì khiến Litecoin trở thành một trong những khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu? Phải thừa nhận rằng, nếu bạn là một nhà giao dịch hàng ngày, thì có lẽ bạn thích một mã thông báo có dự báo biến động hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị nắm giữ tài sản tiền điện tử của mình thì Litecoin có thể chứng minh là loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021, đơn giản vì giá của nó được dự đoán sẽ duy trì ở mức thấp cho đến năm 2022. Tuy nhiên, sau đó, nhiều trang web, bao gồm cả TradingBeasts, tin rằng LTC có thể tăng lên đến 100% vào tháng 12 năm 2022.

5. Binance Coin

Trong khi Litecoin là bạc đối với vàng của Bitcoin, thì Binance Coin có thể được coi là nhiều hơn trong khuôn mẫu của Ethereum. Trên thực tế, BNB ban đầu được ra mắt trên mạng Ethereum, cho đến khi ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Binance, hoặc DEX, vào cuối năm 2017.

Bản thân Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, xử lý hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Đương nhiên, BNB có nhiều mục đích sử dụng trên hệ sinh thái mẹ của nó, bao gồm thanh toán phí giao dịch, trao đổi và niêm yết, cũng như được sử dụng như một phương tiện để trao đổi các loại tiền điện tử khác trên mạng Binance.

Tiện ích của nó trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới chắc chắn mang lại cho Binance Coin một mức độ ổn định nhất định, nhưng nó có khả năng nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 hay không?

Phân tích kỹ thuật do Coinpedia thực hiện dự đoán rằng BNB có thể trải qua một chu kỳ tăng giá vào năm 2021, có thể đạt 61 đô la vào cuối năm nay. Tương tự, WalletInvestor tin rằng BNB có thể tăng trưởng 17,31% trong năm 2021.

Tuy nhiên, WalletInvestor dự kiến ​​giá sẽ giảm một lần nữa vào cuối năm, vì vậy bất kỳ ai có kế hoạch mua tiền điện tử vào năm 2021 với ý định nắm giữ có thể muốn tiếp cận một cách thận trọng hoặc xem một số dự báo dài hơn.

Đọc thêm: BNB sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

6. Cardano

Cardano được phát triển vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những mã thông báo lớn trên thị trường – thường xuyên nằm trong top 10 về vốn hóa thị trường.

Có một vài điều khiến Cardano trở nên đặc biệt. Thứ nhất, nó là blockchain được đánh giá ngang hàng đầu tiên trên thế giới – có một nhóm các chuyên gia học thuật xem xét kỹ lưỡng mọi giai đoạn phát triển của nó. Thứ hai, Cardano có hệ thống Ouroboros độc quyền của mình, bao gồm hiệu quả hai blockchain: một để xử lý các giao dịch chung và một để xử lý các hợp đồng thông minh.

Kiến trúc hai lớp độc đáo này mang lại cho Cardano nhiều khả năng mở rộng và giao dịch nhanh hơn.

WalletInvestor và DigitalCoinPrice đều dự báo sự tăng trưởng của Cardano trong những tháng tới, có khả năng khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 đối với các nhà đầu tư – đặc biệt là khi xem xét giá mã thông báo thấp $ 0,34 tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn thực sự của Cardano có thể là một khoản đầu tư dài hạn. Ví dụ, Prime XBT dự đoán rằng mã thông báo Cardano có thể đạt 0,82 đô la vào tháng 12 năm 2021, nhưng sẽ tiếp tục tăng trong suốt năm 2022 và 2023, đạt 2,700 đô la cho mỗi mã thông báo vào năm 2025.

7. Tròn

Tron là một cơ hội đầu tư không chính thống hơn một chút. Một cách hiệu quả, Tron mang lại những lợi thế của blockchain cho thế giới giải trí, bằng cách đề nghị liên kết những người sáng tạo nội dung với người tiêu dùng.

Người dùng có thể kiếm Tronix (TRX), mã thông báo tiền điện tử Tron, bằng cách tạo nội dung trên nền tảng. Ý tưởng là tạo ra một hệ sinh thái để chia sẻ nội dung cung cấp một hệ thống thanh toán trực tiếp hơn, từ người sáng tạo đến người tiêu dùng mà không cần người trung gian, chẳng hạn như Netflix của Apple TV.

Điều này nghe có vẻ mới lạ, nhưng Tron đã có một số tên tuổi lớn trong hội đồng quản trị, bao gồm Samsung, Baidu và Global Social Chain. Ngoài ra còn có một số nhà phân tích nổi tiếng dự đoán sự tăng trưởng của TRX vào năm 2021 – cả TradingBeasts và DigitalCoinPrice đều dự đoán rằng giá của Tron sẽ tăng từ 10% đến 15% trong suốt năm tới.

Công bằng mà nói, Tron không có khả năng là tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021, nhưng giá mã thông báo thấp và tiềm năng tăng trưởng khiến nó trở thành một khoản đầu tư đầu cơ thú vị – giả sử nó là một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Đọc thêm: Điều gì sẽ thúc đẩy giá TRX vào năm 2021?

Mua tiền điện tử ở đâu vào năm 2021

Việc xác định các loại tiền điện tử hàng đầu có thể khiến bạn trở thành triệu phú vào năm 2021 yêu cầu nghiên cứu cẩn thận và giám sát chặt chẽ thị trường tiền điện tử. Nhưng khi bạn đã chọn được các khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu của mình, bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

Việc lựa chọn nhà môi giới phù hợp sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân. Một số nền tảng phục vụ cho các nhà đầu tư mới làm quen, với giao diện đơn giản và hướng dẫn từng bước, trong khi những nền tảng khác có một loạt các công cụ phân tích phức tạp nhằm vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Đối với các nhà đầu tư trung bình, chúng tôi khuyên bạn nên eToro như một nền tảng tốt toàn diện. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu và cung cấp một điểm dừng duy nhất để giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử – bao gồm một ví tiền điện tử độc quyền và giao diện dễ sử dụng.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Phần kết luận

Năm tới có vẻ là một thời điểm thú vị cho tiền điện tử. Sau các vụ mua lại quy mô lớn từ các nhà đầu tư tổ chức và việc áp dụng tiền điện tử bởi các nền tảng thanh toán phổ biến như PayPal, ngay cả các nhà bình luận trong ngành bảo thủ hơn cũng đang dự đoán xu hướng tăng trên tất cả các loại tiền điện tử chính. Chỉ riêng những thông báo này đã thúc đẩy làn sóng mua tiền điện tử vào năm 2021.

Đây là tin tuyệt vời đối với nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng nếu bạn là người mới tham gia thị trường, bạn nên tiếp cận một cách thận trọng. Mặc dù có rất nhiều lý do để tin rằng những điều lớn lao sẽ đến với các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021, nhưng cần nhớ rằng không có gì được đảm bảo và bất kỳ thay đổi pháp luật hoặc lệnh trừng phạt nào của cơ quan quản lý có thể nhanh chóng trả giá cho bất kỳ xu hướng tăng giá nào.

Không ai có thể nói chắc đâu sẽ là tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch mua tiền điện tử trong những tháng tới, thì bảy đồng tiền được liệt kê ở trên đều là những lựa chọn tốt để xem xét. Tuy nhiên, như mọi khi, bất kỳ khoản đầu tư nào bạn thực hiện đều nên tạo thành một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Câu hỏi thường gặp

Những loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021?

Có rất nhiều sự phấn khích xung quanh tiền kỹ thuật số như một tài sản đầu tư, nhưng việc lựa chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu cũng có thể phù hợp hơn với chiến lược đầu tư dài hạn. Bạn có thể tìm thấy một số đề xuất của chúng tôi về các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 tại đây.

Tôi có nên mua Bitcoin vào năm 2021?

Bitcoin cho đến nay là loại tiền kỹ thuật số lớn nhất và vẫn được cho là loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021. Trong khi tất cả các loại tiền điện tử trải qua mức độ biến động cao hàng ngày, BTC mang lại sự ổn định tương đối và là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu cho những người mới tham gia thị trường.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào là gì?

Việc chọn các khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu phụ thuộc vào mục tiêu và chiến lược đầu tư tổng thể của bạn. Ví dụ: tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021 có thể gặp thay đổi về vận may vào năm sau, trong khi mã thông báo có giá thấp trong suốt năm 2021 có thể là khoản đầu tư hoàn hảo cho chiến lược dài hạn.

Tôi có thể mua tiền điện tử ở đâu vào năm 2021?

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về số lượng các sàn giao dịch và nhà môi giới có sẵn cho các nhà đầu tư bình thường. Nền tảng như eToro dễ bắt đầu và cung cấp nhiều tài nguyên học tập cho những người mới tham gia thị trường.

Năm 2021 có phải là thời điểm tốt để mua tiền điện tử?

các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng và bất kỳ ai muốn tận dụng điều này nên tìm cách thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ sớm hơn là muộn. Trong khoảng 12 tháng qua là một khoảng thời gian thú vị đối với thị trường tiền điện tử. Đã có một làn sóng quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức và gã khổng lồ thanh toán trực tuyến PayPal đã bắt đầu hỗ trợ các giao dịch bằng tiền kỹ thuật số

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me