Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào BNB không?

Đầu tư vào Binance Coin: Bắt đầu

Tôi có nên đầu tư vào BNB không? Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Nếu bạn chưa quen với thế giới đầu tư Binance Coin, bạn có thể tự hỏi liệu BNB có phải là một khoản đầu tư tốt hay tôi sẽ đầu tư vào Binance Coin ?. Chà, hãy phá vỡ tất cả những lầm tưởng liên quan đến Binance lưu hành trực tuyến trước khi bạn cân nhắc đầu tư vào Binance Coin.

Binance Coin là gì?

Binance Coin không phải là tiền điện tử trung bình của bạn.

Binance Coin được tạo ra bởi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance. Binance Coin đã có đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) thành công 100 triệu mã thông báo vào năm 2017 và huy động được hơn 15 triệu đô la (được sử dụng để quảng bá và phát triển đồng tiền này).

Lưu ý rằng, ban đầu, Binance Coin được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum nhưng sau đó đã chuyển sang chuỗi Binance chuỗi khối của riêng nó.

Mục đích chính của Binance Coin là cung cấp một cách thay thế để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng Binance.

Bây giờ Binance Coin là một trong những mã thông báo tiện ích tốt nhất có thể được sử dụng ngoài hệ sinh thái Binance, trên các công ty blockchain và không phải blockchain.

Binance Coin có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa, tài sản, du lịch và các dịch vụ trực tuyến (ví dụ: qua TravelbyBit). Nó có thể được sử dụng để nhận quà tặng ảo (ví dụ: trên Gifto), phần thưởng trong trò chơi và cũng để trả tiền cho những người làm nghề tự do cho công việc của họ (ví dụ: trên CanWork).

Binance Coin cũng được công nhận bởi các công ty công nghệ lớn cho phép người dùng sử dụng BNB thông qua ví tích hợp (ví dụ: Samsung).

Điều thú vị là không chỉ có các đặc tính khiến Binance Coin được đánh giá cao; sự phổ biến của Binance là một yếu tố mà chúng tôi không thể bỏ qua. Xét cho cùng, Binance là một trong những nền tảng tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu, với khả năng thanh khoản sâu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Binance đã cố gắng thúc đẩy việc áp dụng BNB hơn nữa.

Binance Coin hoạt động như thế nào?

Binance Coin có thể được sử dụng trên nền tảng Binance và cũng là một trong những mã thông báo tiện ích tốt nhất vào năm 2021.

Như đã nêu ở trên, Binance Coin đã chuyển sang Chuỗi khối Binance của riêng mình, không giống như Ethereum – không hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Binance Chain sử dụng cơ chế đồng thuận Tendermint byzantine-chịu lỗi (BFT), liên quan đến ba loại nút: nút trình xác nhận; các nút nhân chứng; và các nút máy gia tốc.


Binance cũng sử dụng một chính sách hạn chế duy nhất để đảm bảo sự phát triển ổn định của Binance Coin. Binance thường xuyên mua lại và tiêu hủy mã thông báo BNB cho đến khi nó cắt giảm một nửa nguồn cung, chỉ còn lại 100 triệu đồng. Chính sách này là một trong những lợi thế lớn nhất của Binance Coin, được thiết kế để khắc phục sự sụt giảm giá trị có thể xảy ra.

Một khía cạnh quan trọng khác của Binance Coin là chiết khấu mà nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch BNB. Lưu ý rằng chiết khấu giảm một nửa mỗi năm và kết thúc từ năm thứ năm trở đi, tức là năm 2022.

BNB là gì?

BNB là biểu tượng mã của Binance Coin.

Chúng tôi cần lưu ý rằng BNB có tổng nguồn cung là 200 triệu đồng tiền. Hiện tại, có 144.406.561 mã thông báo đang được lưu hành. Tin tốt là việc đốt BNB định kỳ xảy ra mỗi quý một lần không liên quan đến các chỉ số hiệu suất trên Binance.

BNB có thể hoạt động như một loại tiền tệ và một phương tiện trao đổi, khiến nó trở thành đối thủ của một số loại tiền điện tử lớn nhất vào năm 2021.

Như đã nêu ở trên, BNB có hơn 120 trường hợp sử dụng và thường được coi là một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu đang tồn tại.

Trên hết, BNB là một trong những mã thông báo an toàn nhất vì công ty mẹ của nó – gã khổng lồ Binance – gần như không thể biến mất. Giá trị của BNB gắn chặt với Binance. Chỉ cần đừng quên rằng nắm giữ BNB không phải là một khoản đầu tư vào Binance; nó không cho phép bạn có cổ phần trong Binance.

Do giá của nó, dao động trung bình từ $ 35,27- $ 40,49, BNB là một khoản đầu tư hợp lý ngay cả đối với người mới bắt đầu; với vài trăm đô la, bạn có thể nhận được một số lượng lớn mã thông báo BNB, mang lại cho khoản đầu tư của bạn một sự hiện diện vững chắc hơn.

Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Theo các chuyên gia tiền điện tử, Binance Coin là một khoản đầu tư tốt. Với vốn hóa thị trường là 41 tỷ đô la, Binance Coin hiện đang xếp hạng # 3 trên Vốn hóa thị trường tiền xu.

Đừng quên rằng khối lượng giao dịch cao có nghĩa là tính thanh khoản cao, đây là yếu tố quan trọng đối với các nhà giao dịch trong ngày và những người mở rộng quy mô.

Hơn nữa, Binance Coin, được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch đáng tin cậy, là một mã thông báo với mục đích thực tế: nó được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và mua mã thông báo trong Dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO).

Nó cũng đi kèm với các ưu điểm khác nhau và hơn 120 trường hợp sử dụng, điều này bổ sung thêm một lớp uy tín và một số cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Điều đó nói rằng, đầu tư vào Binance Coin có thể rủi ro vì không có tài sản sinh lời cao nào là an toàn 100%. Đặc biệt, tiền điện tử rất dễ biến động và không thể đoán trước.

Điều này không có nghĩa là đầu tư vào BNB là một ý tưởng tồi, mặc dù. Các nhà đầu tư tiền điện tử quyết định thêm BNB vào danh mục đầu tư của họ nên chỉ cần xem xét tỷ lệ rủi ro-thưởng của BNB và phát triển một chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Binance coin BNB?

Tôi có nên đầu tư vào Binance Coin không?

Binance Coin chắc chắn đáng xem xét vào năm 2021. Tuy nhiên, sự thật là quyết định cuối cùng thuộc về bạn.

Bạn muốn trở thành nhà đầu tư tiền điện tử nào? Bạn có quan tâm đến mức chiết khấu mà Binance cung cấp cho những người sử dụng BNB trên nền tảng của họ không? Bạn có tin rằng chính sách burndown của Binance sẽ cung cấp tốc độ tăng trưởng ổn định của BNB trong dài hạn không? Bạn có quan tâm đến tiềm năng giao dịch của BNB không? Khi bạn tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn sẽ có thể quyết định xem mình có nên đầu tư vào Binance Coin hay không.

Với những lợi thế khác biệt so với các loại tiền điện tử khác, Binance Coin có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn. Chúng ta cũng nên ghi nhận thành công của Binance – với huyền thoại tiền điện tử Chanpeng Zhao phụ trách – và vai trò của nó đối với xác suất lợi nhuận khi đầu tư Binance Coin.

Ví dụ, trong ngắn hạn, có vẻ như BNB sẽ không mất giá trị vì Binance đang thúc đẩy việc áp dụng và mở rộng ra toàn cầu.

Đồng thời, chúng ta nên đề cập lại rằng đầu tư tiền điện tử có thể rủi ro và bạn có thể mất tất cả tiền của mình mà không có khả năng trả lại chúng.

Trước khi đầu tư, hãy xem xét thực tế là Binance Coin phụ thuộc vào Binance, đây là một sàn giao dịch tập trung yêu cầu Biết khách hàng của bạn và thông tin chi tiết về Chống rửa tiền và đó thường là mục tiêu của các cuộc tấn công trực tuyến.

Sau khi bạn đã cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Binance Coin để đưa ra quyết định sáng suốt về BNB, hãy nhớ rằng đầu tư tiền điện tử không nên phức tạp. Đầu tư tiền điện tử thậm chí có thể tạo ra lợi nhuận cao.

Binance Coin có thể trị giá bao nhiêu?

Nếu bạn quyết định đầu tư vào Binance Coin, bạn có thể muốn biết nó có thể trị giá bao nhiêu trong những năm tới.

Mặc dù các dự đoán về giá vẫn mang tính đầu cơ và phụ thuộc vào tin tức tiền điện tử, cung và cầu cũng như tâm lý thị trường, hiệu suất trong quá khứ và phân tích dữ liệu có thể giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch tạo ra các dự báo tiền điện tử.

Để bắt đầu, hiệu suất của Binance Coin liên quan đến hiệu suất của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Trong hai năm qua, giống như các loại tiền điện tử khác, BNB đã phục hồi từ năm 2018 đáng sợ và tăng lên mức cao nhất vào giữa năm 2019.

Vào năm 2019, BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 40.

Điều thú vị là mặc dù sàn giao dịch Binance đã bị tấn công vào tháng 5 năm 2019, nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến BNB. Tại sao? Đơn giản vì danh tiếng của Binance quá ấn tượng để có thể bị phá hủy bởi một cuộc tấn công.

Theo dự đoán về giá của nó, Binance Coin sẽ xoay sở để phục hồi sau đại dịch đang diễn ra và đạt mức trung bình 2500 đô la trong bốn năm tới.

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến Binance Coin vào năm 2021 và hơn thế nữa?

Mặc dù các dự đoán về giá vẫn mang tính chất suy đoán, chúng ta nên lưu ý rằng giá trị của Binance Coin có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Các yếu tố vĩ mô, chẳng hạn như giá tiền điện tử, tin tức tiền điện tử, cung cầu và các quy định là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá trị của BNB.

Bên cạnh đó, có những yếu tố riêng biệt khác nhau, chẳng hạn như sự thành công của IEO Binance Launchpad, đóng một vai trò quan trọng trong thành công của BNB.

Đặc biệt, hiệu suất của Binance là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhất cần được xem xét.

Hướng đi của Binance.US, ra mắt vào năm 2019, cần được xem xét đặc biệt vì khách truy cập Hoa Kỳ là một trong những người dùng Binance tích cực nhất. Lưu ý rằng khách truy cập Hoa Kỳ chiếm 8,4% lưu lượng truy cập sàn giao dịch Binance tính đến năm 2019.

Đó không chỉ là tiềm năng của Binance mà còn là các chính sách độc đáo của nó ảnh hưởng đến việc đầu tư. Tỷ lệ chiết khấu chắc chắn là một yếu tố thu hút các thương nhân và nhà đầu tư. Lưu ý rằng trong năm đầu tiên, mức chiết khấu là 50%.

Tuy nhiên, theo whitepaper của BNB, sẽ không có bất kỳ khoản chiết khấu nào sau năm 2022, điều này có thể dẫn đến giảm lãi suất.

Đầu tư vào BNB cũng bị ảnh hưởng bởi việc đốt các token BNB. Thực tiễn này, như đã nêu trước đó, nhằm mục đích tăng sự khan hiếm bằng cách giảm số lượng BNB xuống 50%.

Đừng quên điều đó khan hiếm đề cập đến bản chất hữu hạn của tiền kỹ thuật số: nhu cầu nên vượt quá cung để làm cho một đồng tiền có giá trị hơn.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Binance Coin BNB

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Binance Coin là một đồng tiền đáng được xem xét lại. Binance được tạo ra bởi sàn giao dịch Binance để giúp người dùng Binance thanh toán phí giao dịch trên nền tảng.
  • Binance ban đầu được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum nhưng đã chuyển sang chuỗi khối riêng của nó, Binance Chain. Lưu ý rằng Binance Chain không hỗ trợ hợp đồng thông minh.
  • Binance Coin là một trong những token tiện ích hàng đầu vào năm 2021 và nhiều chuyên gia tin rằng giá trị của nó sẽ tăng lên trong những năm tới. Điều thú vị là có nhiều yếu tố vĩ mô và cụ thể có thể ảnh hưởng đến BNB, bao gồm cả hiệu suất của Binance.
  • Chính sách hạn chế duy nhất của Binance và tỷ lệ chiết khấu mà họ cung cấp cũng rất quan trọng để giúp các chuyên gia đưa ra dự báo về giá. Một số dự đoán rằng BNB sẽ đạt 250 đô la mỗi đồng xu vào năm 2025.
  • Mặc dù BNB có thể là một khoản đầu tư sinh lời, đầu tư tiền điện tử vẫn là một công việc mạo hiểm và người ta nên phân tích tỷ lệ rủi ro phần thưởng của tài sản mà họ quan tâm.

Nếu bạn thích đọc bài viết của chúng tôi Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Binance Coin không vui lòng chia sẻ nó với bất kỳ ai có thể quan tâm đến giao dịch tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector