Binance Coin là gì và Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Có đáng đầu tư vào Binance Coin (BNB) vào năm 2021 không?

Binance Coin là gì & Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? | Giới thiệu

Binance Coin là gì?

Binance Coin hoạt động như thế nào?

Có đáng đầu tư vào BNB vào năm 2021 không?

Binance Coin hoạt động tốt như thế nào?

Binance Coin vẫn có tiềm năng phát triển lớn

Tôi có nên đầu tư vào BNB không?

Làm cách nào tôi có thể đầu tư vào BNB?

Tôi có thể giao dịch Binance Coin ở đâu?

Binance Coin là gì & Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? | Những điểm chính

Câu hỏi thường gặp

Binance Coin là gì & Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? | Giới thiệu

Binance Coin (BNB) thu hút sự chú ý của bạn? Bạn muốn biết Binance Coin là gì? Tự hỏi liệu Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? Đừng lo lắng! Chúng tôi tại Trading Education ở đây để hướng dẫn bạn trên hành trình dẫn đến thành công trong giao dịch tiền điện tử.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét thực chất Binance Coin là gì, những thông tin chi tiết của việc đầu tư Binance Coin, cách thức hoạt động của BNB và cũng như cách bạn có thể kiếm lợi nhuận từ giao dịch hoặc sử dụng BNB.

Nếu bạn muốn đầu tư vào BNB nhanh chóng và dễ dàng, hãy xem eToro Exchange!

Binance Coin là gì?

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử rất phổ biến được tạo bởi sàn giao dịch Binance nổi tiếng. Mã thông báo BNB có thể được sử dụng để thanh toán phí trên sàn giao dịch và cũng để giao dịch tiền điện tử.

Đừng quên rằng Binance là bởi đến nay là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, tạo bởi Changpeng Zhao. Họ cũng cung cấp nhiều cặp tiền điện tử nhất và có khối lượng giao dịch hàng ngày là 1,5 tỷ đô la.

Lịch sử của BNB không chỉ là sự tò mò. Binance Coin cũ là ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 7 năm 2017 và có Biểu tượng mã BNB. Điều thú vị là BNB đã được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20.

Trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) đầu tiên của Binance Coin, họ đã huy động được 15 triệu trong vòng ba tuần. Kể từ đó, BNB đã chuyển từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi khối Binance của riêng mình.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng Binance Coin có giới hạn 200 triệu. Điều đó có nghĩa là cuối cùng, Binance Coin sẽ vượt qua Bitcoin về khối lượng, điều này sẽ giúp giao dịch dễ dàng hơn.

Tại thời điểm viết bài, có nguồn cung lưu hành là 144.406.561 và vốn hóa thị trường là $ 51,08 tỷ, theo CoinMarketCap – khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 9.

Tại sao giá BNB lại tăng 300% vào năm 2021?

Tuy nhiên, tại sao BNB lại đạt được nhiều giá trị như vậy trong hai tháng đầu năm 2021? Đơn giản vì Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Khi khối lượng giao dịch tiền điện tử nhìn chung không giảm, Binance đã cố gắng kiếm tiền. rất nhiều tiền, từ hành động này.

Các chuyên gia tiền điện tử cho rằng Binance Coin có thể tiếp tục tăng giá trị, có thể vượt xa giá Bitcoin. Tuy nhiên, Binance Coin không thể thay thế Bitcoin với tư cách là nhà lãnh đạo tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu. BNB có thể sẽ là một trong những người chiến thắng lớn vào năm 2021, đặc biệt nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng.

Đọc thêm: BNB sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Binance Coin: Mã thông báo tiện ích hàng đầu năm 2021?

Mặc dù nhiều người tin rằng Binance Coin là một khoản đầu tư tốt và là một trong những loại tiền điện tử an toàn nhất hiện nay (chủ yếu là do tính ổn định tương đối của nó), nhưng không ai có thể nói chắc chắn điều này. Do đó, bạn quyết định xem đầu tư vào BNB vào năm 2021 có xứng đáng hay không.

Điều đó đang được nói, BNB là một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu của năm 2021. Nó chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, với phí được thanh toán bằng Binance Coin trên sàn giao dịch được giảm giá.

Điều thú vị là các loại phí trao đổi khác nhau có thể được thanh toán bằng BNB bao gồm phí giao dịch, phí biểu quyết cho các mã thông báo mới, hoa hồng và cả phí khởi chạy các công cụ mới.

Có lẽ khía cạnh hấp dẫn nhất của việc đầu tư vào BNB là việc các nhà giao dịch thực hiện giao dịch với Binance Coin trên sàn giao dịch Binance nhận được giảm giá 25%. Năm 2017, mức chiết khấu này thậm chí còn lớn hơn, 50%.

Chúng tôi phải đồng ý rằng cách tiếp cận này là một cách rất thông minh để giữ các nhà giao dịch quay trở lại nền tảng và theo một nghĩa nào đó, Binance Coin giống như một phiếu giảm giá.

Tuy nhiên, điều đáng tự hỏi là mức chiết khấu này sẽ tiếp tục được cung cấp trong bao lâu. Trong tương lai, nó có thể tiếp tục giảm hoặc thậm chí dừng lại.

Trên thực tế, theo họ giấy trắng, vào năm 2019 Binance được cho là sẽ giảm một nửa mức chiết khấu này xuống còn 12,5%, nhưng cho đến nay, điều này đã không xảy ra.

Người ta tin rằng Binance đã không giảm mức chiết khấu 25% vì họ muốn duy trì sự phổ biến và có thiện chí với các nhà giao dịch của họ. Tuy nhiên, hiện tại, đó là điều cần chú ý trong tương lai.

Điều đáng nói nữa là sách trắng của họ cũng chỉ ra rằng vào năm thứ 4, tức là năm 2021, chiết khấu sẽ giảm thêm xuống còn 6,75%.

Nếu điều này xảy ra, thì sự quan tâm đến Binance Coin có thể ngừng lại – trừ khi các nhà phát triển đằng sau Binance đưa ra một lý do khác để giao dịch hoặc nắm giữ BNB.

Binance Coin có trường hợp sử dụng tốt nhất không?

Nói về BNB như một mã thông báo tiện ích, chúng ta cũng nên chỉ ra rằng một số chuyên gia đã nhận xét về cách Binance Coin có lẽ là một trong những trường hợp người dùng tốt nhất trong thế giới tiền điện tử.

So với các đồng tiền khác, có một lý do thực sự để sử dụng BNB; nó cũng có thể thúc đẩy một cộng đồng xung quanh nó. Đừng quên điều đó Giá trị của Binance Coin được hỗ trợ bởi sàn giao dịch có địa chỉ công khai.

Nhiều loại tiền điện tử thiếu điều này. Trên thực tế, nhiều người hứa rằng họ sẽ làm được mọi việc theo thời gian hoặc mọi người sẽ có thể sử dụng các hợp đồng thông minh. Hiếm khi họ cung cấp các tính năng hữu hình mà họ có thể sử dụng ngày nay. Vì lý do đó, đồng tiền tiện ích có thể trở nên thực sự phổ biến.

Như đã đề cập ở trên, BNB có nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm hỗ trợ giao dịch, thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch, thanh toán, thanh toán cho các dịch vụ khách sạn, v.v..

Binance Coin hoạt động như thế nào?

đồng xu binance trước máy tính xách tay có biểu đồ

Từ quan điểm kỹ thuật, không có bất kỳ điều gì đặc biệt độc đáo về Binance Coin. Điều đó nói rằng, có một số điều quan trọng cần biết về Binance Coin.

Như đã nêu trước đó, BNB được tạo trên chuỗi khối Ethereum nhưng đã chuyển sang chuỗi Binance chuỗi khối của riêng nó.

Thật thú vị, blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận chịu lỗi của Tendermint byzantine và có ba loại nút khác nhau:

  1. Các nút trình xác thực xác thực các giao dịch
  2. Nhân chứng các nút chứng kiến ​​quá trình và phát sóng các giao dịch
  3. Các nút của trình tăng tốc do các tổ chức sở hữu và giúp tăng tốc quá trình

Lưu ý rằng phí được phân bổ cho tất cả các trình xác thực.

Như BNB được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum, có thể giả định rằng phần lớn công nghệ đằng sau nó rất giống nhau. Sau khi Binance chuyển sang blockchain của riêng họ, có thể có nhiều khác biệt đáng kể.

Một điểm khác biệt chính với Ethereum là Binance Coin không thể hỗ trợ hợp đồng thông minh, mặc dù BNB có thể được sử dụng làm ‘gas’ trên blockchain Binance, đây là một điểm tương đồng.

Nó cũng nên được đề cập rằng Mạng Binance Coin là tập trung, điều này sẽ luôn gây khó chịu cho một số người đam mê tiền điện tử. Đơn giản vì phân quyền là một trong những lợi thế chính của tiền điện tử so với tiền định danh!

Điều đó nói rằng, so với các đồng tiền tập trung khác, Binance Coin có hình ảnh tốt hơn nhiều. Sàn giao dịch có rất nhiều hỗ trợ tài chính, có thể nâng cao việc sử dụng BNB.

Một số lợi ích của BNB là giao dịch nhanh chóng, trải nghiệm liền mạch và bảo mật cao.

Nói về bảo mật, chúng ta cần lưu ý rằng vì BNB được sử dụng chủ yếu trên toàn hệ sinh thái Binance, nên một người sẽ cần một tài khoản đã được xác minh. Do đó, BNB – so với các đồng tiền riêng tư như Monero – hạn chế ẩn danh và để lại dấu ấn kỹ thuật số.

Bạn đã cân nhắc mua chưa BNB?

Đốt tiền xu

Nói về kỹ thuật, có lẽ đốt tiền là khía cạnh đáng chú ý nhất của Binance Coin.

Do sự khan hiếm giả tạo của tiền điện tử, các nhà cung cấp BNB đã tìm ra cách để đảm bảo rằng giá trị của tài sản tăng đều đặn: Mã thông báo BNB được xóa thông qua một quá trình được gọi là ghi.

Nói cách khác, Binance phá hủy các đồng tiền mà họ gọi là ‘đốt’. Điều này được đề cập trong sách trắng của Binance.

Đốt ngược lại với đúc. Mỗi quý (3 tháng), Binance có kế hoạch phá hủy Binance Coin phù hợp với khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại trên blockchain Binance. Binance thực hiện việc ghi này bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh. Không thể trả lại tiền sau khi chúng bị phá hủy.

Họ dự định cuối cùng sẽ tiêu hủy 100 triệu đồng tiền, số tiền này sẽ để lại 100 triệu đồng khi đạt đến giới hạn 200 triệu. Khi 100 triệu còn lại, họ sẽ dừng lại.

Để Binance thực hiện đốt cháy, họ phải sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB.

Nhóm phía sau Binance sở hữu khoảng 40% tổng nguồn cung, và phần thưởng là để thưởng cho nhóm Binance cho công việc của họ.

Điều thú vị là khoảng 9/10 nhân viên tại Binance nhận được một phần tiền lương của họ bằng BNB.

Kết quả từ việc này là cung đang giảm phát thay vì tăng cao. Dịch chuyển đường cung và cầu có thể khiến giá của đồng xu tăng lên theo thời gian.

Điều này tương tự với cổ phiếu khi các công ty mua lại cổ phiếu của họ từ các nhà đầu tư ban đầu. Nó tương đương với việc chia cổ tức.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình ghi của Binance và khi nào những lần đốt này diễn ra trên Trang web Binance.

Bằng cách biết khi nào việc đốt tiền xu sẽ diễn ra, các nhà giao dịch có thể biết khi nào nên bán đồng xu vì giảm số lượng đồng xu sẽ làm tăng giá trị của BNB, mang lại cho họ lợi nhuận.

Có đáng đầu tư vào BNB vào năm 2021 không?

Với mức vốn hóa thị trường hơn $ 51,08 tỷ và nhiều lợi ích khác nhau, đầu tư vào BNB vào năm 2021 chắc chắn xứng đáng.

Đừng quên rằng BNB là một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu và có nhiều lợi thế so với các đồng tiền kỹ thuật số khác.

Đồng thời, hãy nhớ rằng BNB là tài sản có tỷ lệ đầu tư rủi ro cao và phần thưởng cao.

Do đó, nếu bạn quyết định đầu tư vào BNB, hãy luôn nghiên cứu và tiến hành thận trọng.

Binance Coin không dễ bay hơi

Nếu bạn quyết định chấp nhận rủi ro và đầu tư vào BNB, đừng quên điều đó, như đã đề cập trước đó, Binance Coin là một đồng tiền tương đối an toàn. Nó không có sự biến động như các loại tiền điện tử khác có.

Tuy nhiên, Binance Coin về mặt kỹ thuật không phải là một stablecoin, mặc dù nó khá ổn định. Binance Coin có thể được gọi chính xác hơn là một mã thông báo tiện ích.

Do đó, có thể khó khăn hơn để tìm các điểm vào và ra chính và kiếm lợi nhuận từ sự biến động.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể hữu ích để giữ BNB như một nhà giao dịch như một nơi nào đó để đặt giá trị của bạn khi thị trường tiền điện tử đi xuống.

Điều đáng chú ý là khá thường xuyên các nhà giao dịch rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ khi họ giao dịch xong hoặc khi thị trường quá bất ổn. Tuy nhiên, vấn đề với việc rút tiền mặt bằng fiat là nó có thể tốn kém và mất thời gian. Bằng cách sử dụng Binance Coin, các nhà giao dịch có thể tạm thời lưu trữ tiền của họ ở đó cho đến khi an toàn để giao dịch trở lại.

Nếu bạn muốn thực hiện một giao dịch dài hạn với Binance Coin, sàn giao dịch Binance phải phát triển thịnh vượng để bạn tạo ra lợi nhuận. Nếu không, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tiền tệ.

Lý tưởng nhất là bạn muốn BNB duy trì ổn định và không di chuyển quá nhiều nếu bạn muốn sử dụng nó như một khoản giảm giá trên sàn giao dịch Binance hoặc như một nơi ổn định để lưu trữ tiền điện tử của bạn trong thời gian biến động.

Binance Coin hoạt động tốt như thế nào?

biểu đồ tiền xu binance

Binance Coin đã hoạt động rất tốt kể từ khi mở cửa: hầu hết chậm vào đầu nhưng tăng rất nhiều sau đó vào năm 2019-2020.

Sau một năm 2018 kết thúc đáng thất vọng, Binance Coin đã tăng giá 15% vào cuối tháng 2 Năm 2020.

Trong Tháng 2 năm 2020, Binance Coin tăng giá 57% và tiếp tục tăng vào tháng 3, nơi nó tăng 55%. Đó là những chuyển động rất lớn, chắc chắn!

Vào quý 2 năm 2020, giá cả đã ổn định hơn với sự sụt giảm về giá cũng như mức tăng khủng khiếp.

Vào tháng 4, Binance Coin dao động trong một khoảng thời gian, nhưng đến ngày 17, giá tăng trở lại và tiếp tục có xu hướng tăng lên và kết thúc tháng ở mức cao hơn 25%.

Trong Febraury 2021, giá BNB đã tăng 200% để đạt mức cao kỷ lục 336 đô la cho mỗi đồng xu.

Cho đến nay, có vẻ như Binance Coin có thể tiếp tục xu hướng tăng này. Tuy nhiên, tất nhiên, không ai có thể đảm bảo điều này, và một số người tin rằng một sự điều chỉnh lớn về giá có thể xảy ra.

Các sự kiện đã ảnh hưởng đến giá của Binance Coin

Bạn có thể hỏi “Điều gì đã ảnh hưởng đến giá BNB?”. Nói chung, khi hầu hết các loại tiền điện tử giảm giá, Binance Coin sẽ tăng, mặc dù đây chỉ đơn giản là một sự tổng quát hóa và sẽ không phải lúc nào cũng xảy ra.

Xin nhắc bạn rằng vào tháng 5 năm 2019, Sàn giao dịch Binance đã trở thành nạn nhân của một vụ vi phạm bảo mật quy mô lớn và bị mất 40 triệu đô la bằng Bitcoin.

Đương nhiên là giả định rằng vụ hack có tác động tiêu cực đến Binance Coin, nhưng trên thực tế, nó có rất ít tác động.

Binance đã tuyên bố rằng tất cả tiền của người dùng sẽ được trả lại; tuy nhiên, nó thực sự đưa ra câu hỏi; sàn giao dịch Binance an toàn như thế nào và Binance Coin an toàn như thế nào để chống trộm?

Chà, có vẻ như hiệu suất của sàn giao dịch Binance đơn giản là quá tốt để bị ảnh hưởng bởi báo chí tiêu cực, chẳng hạn như vụ hack.

Trong thực tế, vào tháng 6 năm 2020, Binance có khối lượng giao dịch hơn 60 tỷ đô la.

Tuy nhiên, không phải tất cả tin tức xung quanh Binance Coin đều tốt. Có những phát triển trong các công việc có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đồng xu.

Để cung cấp một ví dụ, hơn 15% lưu lượng truy cập của trang web đến từ Hoa Kỳ, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Lưu lượng truy cập ở Mỹ cao gấp bốn lần so với vị trí thứ hai là Ấn Độ.

Điều đó nói rằng, Binance được cho là đang tạo ra một nền tảng tuân thủ quy định mới của Hoa Kỳ cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, không ai biết điều này sẽ như thế nào và liệu điều này có liên quan đến Binance Coin hay không.

Rất có thể do luật pháp Hoa Kỳ, khi một phiên bản mới của Hoa Kỳ của sàn giao dịch Binance được tung ra, BNB có thể không có sẵn để giao dịch vì nó sẽ được xem như là một bảo mật.

Trên hết, nếu có tin tức liên quan đến sàn giao dịch Binance hoặc Changpeng Zhao, điều đó có thể ảnh hưởng đến giá trị của Binance Coin.

Lưu ý rằng Changpeng Zhao được biết đến là người có ảnh hưởng rất lớn trong thế giới tiền điện tử. Trước Binance, Zhao cũng đã làm việc trên OKCoin. Tuy nhiên, sau ICO Binance, anh ấy đã giao lại quyền kiểm soát đồng tiền cho một giám đốc điều hành mới.

Binance Coin vẫn có tiềm năng phát triển lớn

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance có tiềm năng phát triển. Như đã thông báo, nếu các nhà đầu tư tổ chức và các ngân hàng lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử trong những năm tới, thì lối vào này sẽ khiến nhu cầu về phía mua của Binance Coin tăng lên..

Một yếu tố khác là Binance đã hứa sẽ sử dụng khoảng 20% ​​lợi nhuận để mua lại Binance Coin khoảng 50% đơn vị. Điều này cũng sẽ khiến giá tăng mạnh trong tương lai nếu Binance thực hiện đúng lời hứa của mình!

Cuối cùng, đừng quên rằng các loại tiền kỹ thuật số có xu hướng tuân theo chu kỳ tăng và giảm, vì vậy người ta phải luôn theo dõi các chỉ số kỹ thuật, nguyên tắc cơ bản, tin tức tiền điện tử và tâm lý thị trường.

BNB sẽ trị giá bao nhiêu?

Mặc dù không ai có thể đưa ra dự đoán chính xác về giá, nhưng bạn có thể muốn biết BNB sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021.

Với một cộng đồng những người ủng hộ mạnh mẽ và hình ảnh thị trường tích cực, BNB có thể tăng giá trị.

Ví dụ, nhà đầu tư Wallet tuyên bố rằng BNB sẽ tăng 77,31% vào năm 2021.

Gov Capital đưa ra mức giá dự đoán là $ 727,53 vào cuối năm 2021, có nghĩa là nếu một người đầu tư 100 đô la bây giờ, họ sẽ kiếm được 141,34 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Giá tiền kỹ thuật số cũng dự đoán rằng BNB sẽ đạt mức cao mới và đạt hơn 600 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Tôi có nên đầu tư vào BNB không?

Với tương lai tích cực và lợi thế so với các loại tiền điện tử khác, BNB mang đến một số cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Nhưng chỉ vì bạn có thể, điều đó không có nghĩa là bạn nên đầu tư vào Binance Coin. Hãy nhớ rằng không có khoản đầu tư nào sinh lời 100%.

Trước khi mở tài khoản và đầu tư vào bất kỳ tài sản nào, bạn nên cân nhắc việc đánh đổi lợi nhuận rủi ro của nó và quyết định chiến lược quản lý rủi ro để thành công.

Làm cách nào tôi có thể đầu tư vào BNB?

Nếu bạn quyết định đầu tư vào BNB, việc tìm kiếm một nơi để mua Binance Coin thật dễ dàng.

Có nhiều cách khác nhau để đầu tư vào BNB trong ngắn hạn hoặc dài hạn, với các nền tảng trao đổi tiền điện tử như eToro là nơi an toàn nhất để đầu tư vào tiền điện tử.

Đương nhiên, các nhà giao dịch trên Binance Coin sẽ mua BNB như một lựa chọn đầu tư nếu họ nghĩ rằng giá có khả năng tăng so với tỷ giá hối đoái hiện tại.

Tôi có thể giao dịch Binance Coin ở đâu?

Bây giờ bạn đã biết thêm về Binance Coin và tất cả các khía cạnh của đầu tư Binance Coin. Vì vậy, nếu bạn cân nhắc giao dịch Binance Coin, chúng tôi tại Trading Education khuyên bạn nên sử dụng các sàn giao dịch được quản lý, chẳng hạn như eToro.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Binance Coin BNB

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Học cách giao dịch Binance Coin với eToro

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Binance Coin và tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử? Sau đó, đăng ký với eToro.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm hay đang bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực này, Binance Coin có khả năng là một ứng cử viên nặng ký cho danh mục đầu tư của bạn. Các nhà đầu tư BNB cũng có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng với các đồng tiền phổ biến nhất.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp làm sáng tỏ đồng tiền điện tử lớn này cho bạn. Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để bắt đầu đầu tư vào BNB, hoặc bài viết này đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về kiến ​​thức đầu tư hiện có của bạn, bạn có thể hài lòng khi biết rằng eToro cung cấp khả năng đầu tư vào tài sản tiền điện tử và CFD lên đến 90+ tiền điện tử.

Binance Coin là gì & Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không | Những điểm chính

  • Binance Coin là một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu được tạo bởi Sàn giao dịch Binance nổi tiếng.
  • Binance Coin ban đầu được tạo trên chuỗi khối Ethereum nhưng sau đó được chuyển sang chuỗi khối riêng của nó, Binance Chain.
  • BNB Coin là biểu tượng mã của Binance Coin.
  • Mã thông báo BNB thường xuyên bị phá hủy hoặc đốt để đảm bảo rằng BNB tăng giá trị ổn định.
  • BNB đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng ấn tượng và theo một số dự đoán về giá, nó có một số tiềm năng đáng chú ý trong tương lai.
  • Nếu bạn quyết định đầu tư vào BNB, chúng tôi tại Trading Education có thể hướng dẫn bạn hành trình và giúp bạn đăng ký với một nhà môi giới uy tín như eToro.

Bạn có đầu tư vào BNB vào năm 2021 không?

Nếu bạn thích đọc "Binance Coin là gì và Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? Có đáng đầu tư vào Binance Coin (BNB) vào năm 2021 không?" hãy chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ rằng nó cũng có thể quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Binance có uy tín không?

Đúng vậy, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và phát triển nhanh chóng. Được tạo vào năm 2017, Binance đã phát triển thành một gã khổng lồ tiền điện tử cung cấp hơn một trăm loại tiền điện tử để mua và giao dịch.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me