Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không?

Đầu tư Bitcoin Cash

Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không? Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Nếu bạn chưa quen với thế giới đầu tư Bitcoin Cash, bạn có thể tự hỏi liệu Bitcoin Cash BCH có phải là một khoản đầu tư tốt hay tôi nên đầu tư vào Bitcoin Cash ?. Chà, hãy phá vỡ mọi lầm tưởng liên quan đến Bitcoin Cash lưu hành trực tuyến trước khi bạn cân nhắc đầu tư vào Bitcoin Cash BCH.

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Bitcoin Cash: một trong những tài sản kỹ thuật số gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử.

Bắt đầu với đầu tư Bitcoin Cash

Để bắt đầu đầu tư vào Bitcoin Cash BCH, trước tiên bạn cần Đăng ký trực tuyến với một sàn giao dịch cho phép bạn mua và đầu tư vào Bitcoin Cash. Nhà môi giới trao đổi là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn mua và bán Bitcoin Cash cũng như nhiều loại tiền điện tử khác mà họ đã liệt kê trên nền tảng của họ.

Nếu bạn muốn mua và đầu tư vào Bitcoin Cash BCH nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ tín dụng của mình, hãy kiểm tra eToro Exchange!

Bitcoin Cash là gì?

Trước khi chúng tôi khám phá tiềm năng của Bitcoin Cash như một khoản đầu tư, hãy cố gắng hiểu bản chất của Bitcoin Cash.

Bitcoin cash BCH là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Mặc dù không chỉ cần đầu tư vào bất kỳ tài sản nào chỉ vì nó phổ biến! Thay vào đó, bạn nên đầu tư vào thứ mà bạn có thể hiểu và có thể đánh giá.

Vì vậy, quay lại câu hỏi, Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử được tạo ra vào năm 2017 dưới dạng hard fork của Bitcoin. Ở đây chúng ta nên đề cập rằng hard fork đề cập đến bất kỳ thay đổi cơ bản nào đối với giao thức của nền tảng blockchain; những thay đổi mà tất cả các nút phải tuân thủ.

Mặc dù Bitcoin được coi là loại tiền điện tử được giao dịch thành công nhất, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Bitcoin không phải là một loại tiền điện tử hoàn hảo.

Tốc độ hoặc bảo mật, đó là câu hỏi!

Đúng vậy, Sau rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên cộng đồng tiền điện tử, Bitcoin Cash đã được tạo ra vào năm 2017 để cải thiện khả năng mở rộng của Bitcoin và tạo điều kiện cho các giao dịch và đầu tư hàng ngày.

Để đạt được mục tiêu này, Bitcoin Cash được thiết kế với khối lượng lớn hơn 8 lần so với Bitcoin – một thực tế thu hút nhiều nhà đầu tư tiền điện tử xem xét thêm Bitcoin Cash vào danh mục đầu tư của họ và đầu tư vào Bitcoin Cash BCH.

Ở đây, chúng ta cần lưu ý rằng kích thước của bất kỳ khối Bitcoin nào được giới hạn ở 1MB, được cho là sẽ cung cấp đủ thời gian giữa các giao dịch để cải thiện xác thực và bảo mật.


Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Có, Bitcoin Cash có thể là một khoản đầu tư tốt và là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn khi thực hiện đúng.

Sự thật là Bitcoin Cash có vốn hóa thị trường là $ 4,814,767,530 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,666,584,587, tại thời điểm viết bài, điều này làm cho Bitcoin Cash trở thành một trong 10 loại tiền điện tử được giao dịch hàng đầu trên thị trường.

biểu đồ giá bitcoin cash

Nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư? Chúng ta thường bị tấn công bởi những con số mà chúng ta khó hiểu, vì vậy hãy đặt những con số vào góc nhìn. Khối lượng giao dịch cao có nghĩa là tính thanh khoản cao hoặc tài sản có thể được mua và bán dễ dàng như thế nào. Mặt khác, vốn hóa thị trường đề cập đến giá trị của một tài sản trên thị trường.

Mặc dù nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của đầu tư tiền điện tử, bao gồm cung và cầu, tâm lý thị trường, tin tức tiền điện tử và các đổi mới công nghệ, nhưng sự thật là nhiều nhà đầu tư Bitcoin lớn tin rằng Bitcoin Cash là một khoản đầu tư tốt.

Thật thú vị, một trong những người ủng hộ chính của Bitcoin Cash là Roger Ver quyến rũ, được gọi là Chúa Giêsu Bitcoin, người đã tweet chỉ vài ngày trước (ngày 13 tháng 11): “BCH hoạt động như tiền mặt. BTC không còn nữa. Đó là lý do tại sao Bitcoin Cash dành cho tất cả mọi người. ”

Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không?

Tại sao tôi nên cân nhắc đầu tư vào Bitcoin Cash? Tuy nhiên, không chỉ các nhà đầu tư lớn mới quan tâm đến việc đầu tư Bitcoin Cash. Bạn cũng có thể đầu tư vào Bitcoin Cash!

Nhưng liệu khả năng tiếp cận có đủ để bạn đầu tư vào Bitcoin Cash không? Chỉ vì bạn có thể đầu tư vào Bitcoin Cash, điều đó không có nghĩa là bạn nên.

Và đây, nhà đầu tư tiền điện tử thân mến, chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn. Đơn giản vì không có cách tiếp cận chung nào để đầu tư tiền điện tử và tất cả phụ thuộc vào bạn và mục tiêu tài chính của bạn!

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Và sự thật là Bitcoin Cash cung cấp thời gian giao dịch nhanh chóng, phí thấp và khả năng mở rộng tốt hơn Bitcoin.

Như vậy, nếu bạn tin rằng Bitcoin không phải là đồng tiền duy nhất đáng xem và nếu bạn nghĩ rằng các khối lớn hơn có thể cải thiện khả năng mở rộng, thì đầu tư vào Bitcoin Cash có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ồ, và mặc dù chúng tôi không thể hứa rằng bạn sẽ kiếm tiền bằng tiền điện tử, nhưng đừng ngạc nhiên khi số lượng nhà đầu tư muốn có Bitcoin Cash trong danh mục đầu tư của họ ngày càng tăng, bao gồm:

 • Những người đam mê tiền điện tử tin rằng Bitcoin Cash tốt hơn và có thể mở rộng hơn Bitcoin
 • Các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đầu tư vào Bitcoin Cash và việc chấp nhận nó trong dài hạn
 • Các nhà giao dịch hàng ngày đang đặt cược vào sự thay đổi giá có thể xảy ra và lãi suất tiền điện tử trong Bitcoin Cash
 • Những người khai thác muốn thoát khỏi Bitcoin và sự tập trung sức mạnh băm của nó

Bạn có cân nhắc đầu tư vào BCH Bitcoin Cash?

Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin hay Bitcoin Cash không?

Vậy bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin Cash hay bạn thích Bitcoin BTC, tài sản tiền điện tử đầu tiên và phổ biến nhất?

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy liệt kê những lợi thế của việc đầu tư Bitcoin Cash để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Mặc dù Bitcoin Cash rất giống với Bitcoin, với những ưu và nhược điểm khác nhau và nguồn cung cấp hạn chế là 21 triệu đồng tiền, nhưng Bitcoin Cash lại khác và có thể giúp giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Bitcoin Cash có thể xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây và có phí thấp hơn (khoảng $ 0,20) so với Bitcoin.

Trên thực tế, Bitcoin Cash có thể xử lý khoảng 25.000 giao dịch trên mỗi khối; so sánh, Bitcoin xử lý 1.000-1.500 giao dịch trên mỗi khối.

Bitcoin Cash cũng được coi là một khoản đầu tư an toàn – mặc dù có khối lượng lớn hơn – chưa bị tấn công kể từ khi nó được tung ra. Ngược lại, Bitcoin bằng cách nào đó vẫn có liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp và Con đường Tơ Lụa.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào bạn và niềm tin của bạn; chỉ bạn mới có thể quyết định xem Bitcoin Cash có phải là khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin hay không.

Đừng quên rằng những gì phù hợp với một số nhà đầu tư có thể là một lựa chọn tài chính tồi tệ đối với bạn, vì vậy quyết định cuối cùng – có đầu tư vào Bitcoin Cash hay không – là của bạn!

Bitcoin Cash có thể trị giá bao nhiêu?

Bạn có thể muốn biết Bitcoin Cash có thể trị giá bao nhiêu trong những năm tới, trước khi bạn quyết định đầu tư vào BCH.

Sự thật ra sao không ai biết! Thị trường tiền điện tử rất dễ biến động và phụ thuộc vào cung và cầu, vì vậy thật khó để đưa ra dự đoán giá chính xác.

Trên hết, đại dịch đang diễn ra và thị trường giảm giá mà nó gây ra vào tháng 3 năm 2020 đã cho cả thế giới thấy rằng không có gì chắc chắn trong thế giới tài chính.

Điều đó nói rằng, hiệu suất trong quá khứ và phân tích dữ liệu có thể giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch đưa ra các dự đoán.

Vì vậy, hãy bắt đầu với Bitcoin Cash và hiệu suất của nó trong quá khứ. Khi nó được ra mắt, Bitcoin Cash có giá trị mở khoảng $ 290, đạt gần $ 700 vào ngày hôm sau. Mặt khác, vào cuối năm 2017, Bitcoin Cash đã tăng lên hơn 4.000 đô la.

hiệu suất bitcoin cash

Hiệu suất Bitcoin Cash (Nguồn: Capital; Lấy từ https://capital.com/trade-bitcoin-cash)

Kể từ đó, Bitcoin Cash là một khoản đầu tư ổn định hơn, với một BCH được giao dịch tại $ 259,27 tại thời điểm viết bài. Theo một số dự đoán tích cực, giá trị của Bitcoin Cash có thể tăng gấp đôi vào năm 2021.

Để đưa ra một ví dụ, theo Giá tiền kỹ thuật số, Bitcoin Cash có thể dao động trong khoảng từ 500 đô la (tối đa) đến 60 đô la (tối thiểu) và thậm chí có thể đạt gần 700 đô la vào cuối năm 2021.

Chúng ta chỉ có thể chờ xem năm 2021 nắm giữ những gì cho đầu tư Bitcoin Cash!

Đầu tư vào Bitcoin Cash có rủi ro không?

Có, đầu tư vào Bitcoin Cash hoặc bất kỳ tài sản nào, có thể gặp rủi ro.

Nói một cách đơn giản, không có tài sản sinh lời cao nào là hoàn toàn an toàn và tiền điện tử không có nghĩa là một ngoại lệ đối với quy tắc đơn giản này. Tuy nhiên, có một số điều ảnh hưởng trực tiếp đến Bitcoin Cash hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào và do đó, sự an toàn của việc đầu tư vào Bitcoin Cash.

 • Một cộng đồng lớn những người ủng hộ và những người đam mê
 • Một nhóm phát triển làm việc trong dự án.
 • Sử dụng rộng rãi hoặc áp dụng, tức là khả năng sử dụng Bitcoin cash để thanh toán cho các khoản thanh toán khác nhau và dễ dàng mua và bán nó.

Cả ba chỉ báo trên cho Bitcoin Cash đều ở mức mạnh. Do đó, có thể nghĩ rằng đầu tư vào Bitcoin Cash an toàn hơn so với đầu tư vào hầu hết các loại tiền điện tử khác, mặc dù không có rủi ro!

Sự thật là Bitcoin Cash đã có rất nhiều thăng trầm trong những năm qua, nhưng nó vẫn có một số cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, hãy luôn nghiên cứu trước khi bạn quyết định đầu tư vào Bitcoin Cash và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất. Quản lý rủi ro rất quan trọng để giúp bạn thiết lập các lệnh dừng-giới hạn và cắt lỗ và vượt qua khó khăn tài chính.

Kết luận: Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt không

đầu tư vào bitcoin cash

Bạn có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không?

Đầu tư vào Bitcoin Cash BCH hoặc bất kỳ tài sản nào có thể rất rủi ro nếu bạn không biết mình đang làm gì, chủ yếu là trong những thời điểm không chắc chắn. Bạn có thể đang tự hỏi mình, “Tôi có nên mua Bitcoin Cash ngay bây giờ không?” Vì vậy, đây là một mẹo nhỏ, đầu tư tiền của bạn không cần phải phức tạp.

Mặc dù không có khoản đầu tư nào là không có rủi ro, nhưng đầu tư vào Bitcoin Cash có thể tạo ra lợi nhuận tốt trong những năm tới. Cho dù bạn là người mới đầu tư Bitcoin Cash hay chỉ tò mò về cách tận dụng tối đa số vốn của mình, thì việc hiểu những điều cần biết trước khi đầu tư vào Bitcoin Cash BCH là bạo kích.

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng cao và thấp của dự đoán giá BCH Bitcoin Cash vào các năm 2020, 2021, 2022, 2023 và 2025+ do các nhà phân tích và chuyên gia trong ngành cung cấp.

Năm Cao Thấp
Năm 2020 $ 350 $ 250
Năm 2021 $ 450 $ 280
2022 $ 550 $ 330
2023 $ 850 $ 400
Năm 2025+ $ 1,400 $ 500

Bất chấp lịch sử gây tranh cãi và tương lai không rõ ràng, Bitcoin Cash đã trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi có nên đầu tư vào Bitcoin Cash hay không, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng quyết định cuối cùng thuộc về bạn.

 1. Cho dù bạn quyết định mua hoặc giao dịch Bitcoin Cash, bạn nên chọn một nền tảng đáng tin cậy, Giống như eToro.
 2. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, đừng quên rằng một kế hoạch nghiêm ngặt và thói quen giao dịch lành mạnh là rất quan trọng, vì vậy đừng ngần ngại khám phá trang web của chúng tôi để giúp bạn leo lên nấc thang đầu tư Bitcoin Cash thành công.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Những điểm chính

 • Bitcoin Cash là một hard fork của Bitcoin được tạo ra vào năm 2017 để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và thiếu sót của Bitcoin.
 • Một trong những điểm khác biệt chính giữa Bitcoin và Bitcoin Cash là Bitcoin Cash có khối lượng lớn hơn 8 lần so với Bitcoin.
 • Bitcoin Cash nhằm mục đích thực hiện các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn trên toàn cầu. Trên thực tế, Bitcoin Cash được chấp nhận bởi hàng trăm nhà bán lẻ trực tuyến và truyền thống trên toàn thế giới.
 • Bitcoin Cash có thể là một khoản đầu tư tốt và là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn khi thực hiện đúng.

Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Bitcoin Cash hay không, hãy chia sẻ nó với các nhà đầu tư khác quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử.

Đầu tư Bitcoin Cash – Câu hỏi thường gặp

Mục đích chính của Bitcoin Cash là gì?

Mục đích chính của Bitcoin Cash là phục vụ như một hệ thống thanh toán kỹ thuật số, giải quyết những thiếu sót của Bitcoin và giúp khách hàng trên khắp thế giới gửi và nhận tiền dễ dàng với chi phí giao dịch thấp.

Bitcoin Cash được chấp nhận ở đâu?

Bitcoin Cash hiện được chấp nhận bởi hơn 945 nhà bán lẻ trực tuyến và 670 nhà bán lẻ truyền thống để giúp khách hàng của họ thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, theo dữ liệu do CNN cung cấp.

Liệu Bitcoin Cash có vượt qua Bitcoin?

Mặc dù Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử có một số tiềm năng đầu tư lớn, nhưng khó có khả năng Bitcoin Cash sẽ vượt qua Bitcoin, được coi là tài sản kỹ thuật số được giao dịch và phổ biến nhất trên toàn cầu.

Nền tảng tốt nhất để bắt đầu đầu tư vào Bitcoin Cash là gì?

Nền tảng tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin Cash là eToro cho phép bạn mua Bitcoin Cash bằng 0% Uỷ ban.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tiền điện tử rất dễ bay hơi. Vốn của bạn đang gặp rủi ro và hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector