Bitcoin so với Binance Coin: Bạn nên mua loại tiền điện tử nào vào năm 2021

Bất kỳ ai thậm chí đã quen thuộc với tiền điện tử sẽ biết rằng Bitcoin cho đến nay là đồng tiền nổi tiếng nhất trong số chúng. Nó là tiền điện tử ban đầu và ngày nay là lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường – và với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, Bitcoin không phải là không có sai sót và khi lợi thế của blockchain ngày càng được công nhận rộng rãi, một số altcoin đã xuất hiện với những cải tiến trên whitepaper ban đầu của Satoshi Nakamoto. Trong số những thành công nhất trong số này là Binance Coin.

Nếu bạn đang xem xét các cơ hội đầu tư tiền điện tử ngoài Bitcoin, thì Binance Coin cũng có thể là lựa chọn thay thế hàng đầu cho năm 2021. Trong phần so sánh sau đây, chúng tôi sẽ cân nhắc các tính năng chính của Bitcoin và Binance Coin và xem ngành đánh giá từng loại như thế nào tiềm năng tăng trưởng của một người trong những tháng tới.

Binance Coin có thể lấy Bitcoin của Crown không?

Binance Coin gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và là một trong số ít các altcoin thu hút được sự hỗ trợ quy mô lớn từ bên ngoài lĩnh vực tiền điện tử. Vốn hóa thị trường của Binance Coin đã tăng lên mức 40 tỷ đô la chưa từng có vào tháng 2 sau một đợt tăng giá đáng kể, cho phép nó vượt qua Litecoin để trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới thứ ba và làm dấy lên suy đoán mới rằng BNB có thể là mã thông báo cuối cùng lật đổ Bitcoin.

Trở lại năm 2019, Xếp hạng Weiss cho thấy Binance Coin đang có tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử, đến mức cuối cùng nó có thể thay thế Bitcoin.

Đây không phải là lần đầu tiên một altcoin được chào mời là kẻ giết Bitcoin, vì vậy những dự đoán như vậy luôn phải được thực hiện một cách thận trọng. Tuy nhiên, một altcoin đang di chuyển thường mang lại cơ hội đầu tư tốt hơn – đặc biệt là trong ngắn hạn.

Vậy bạn nên đầu tư vào Binance coin hay mua Bitcoin vào năm 2021? Chúng tôi đã cùng nhau so sánh sau đây để xem mỗi đồng xu đo lường như thế nào so với đồng tiền khác, cũng như cách chúng tham gia vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Bitcoin so với Binance Coin: So sánh giữa BNB và BTC

Cho dù bạn đầu tư vào Binance Coin hay mua Bitcoin vào năm 2021, cả hai đều có xu hướng tăng trưởng trong những tháng tới và cả hai đều có khả năng vẫn nằm trong nhóm tiền điện tử hàng đầu trong tương lai gần. Nhưng để có cái nhìn khách quan về Bitcoin và Binance Coin, trước tiên chúng ta cần xem xét sự phát triển của từng đồng tiền.

Binance Coin so với Bitcoin: Sự khác biệt chính giữa chúng là gì

Dưới đây là những cách quan trọng nhất mà hai nội dung khác nhau:

Lý lịch


Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên và ít nhiều chịu trách nhiệm một mình đưa công nghệ blockchain lên bản đồ. Được phát triển vào năm 2009, Bitcoin được cho là sẽ cách mạng hóa thế giới tài chính và nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư có tư duy tương lai.

Rất ít người ngoài giới CNTT đã nghe nói về blockchain trước Bitcoin. Công nghệ này cho phép thực hiện các giao dịch ngang hàng, an toàn mà không cần cơ quan trung ương, như ngân hàng hoặc chính phủ. Do đó, ý định đằng sau Bitcoin là cung cấp một phương thức thanh toán thay thế cho các giao dịch bán lẻ và tổ chức.

Trong khi một số số liệu tài chính chính thống ban đầu e ngại về khả năng giữ giá trị của Bitcoin, ý kiến ​​đã sớm thay đổi khi các nhà đầu tư ban đầu bắt đầu nhận thấy lợi nhuận khổng lồ – chỉ trong năm 2013, giá trị của một mã thông báo BTC đã tăng từ khoảng 150 đô la lên hơn 1.000 đô la.

Binance Coin (BNB) là tên của tiền điện tử gốc được sử dụng cho các giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Đồng tiền này ban đầu được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, nhưng đã chuyển sang mạng mẹ của nó khi sàn giao dịch phi tập trung Binance ra mắt vào năm 2017.

Bản thân việc trở thành mã thông báo gốc của Sàn giao dịch Binance đã là một vấn đề khá lớn. Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, xử lý hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

Binance Coin được sử dụng làm phương tiện trao đổi trên mạng, có nghĩa là mã thông báo tự trải qua khối lượng giao dịch rất cao, nhưng nó cũng được hỗ trợ rộng rãi như một tùy chọn thanh toán ngang hàng và, trong khi nó không được PayPal hỗ trợ, Mạng Binance gần đây đã tiết lộ BinancePay – một nền tảng đối thủ cho các giao dịch bán lẻ.

Giao dịch và tốc độ

Khi so sánh Bitcoin và Binance Coin, điều quan trọng là phải hiểu một số điểm khác biệt chính. Một trong những tính năng chính đánh dấu một mã thông báo này so với một mã thông báo khác là cách mạng tương ứng của họ xử lý các giao dịch. Ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin, thì bạn nên biết rằng đây là một lĩnh vực mà đồng tiền này đã phải đối mặt với mức độ chỉ trích trong nhiều năm.

Bitcoin dựa trên giao thức bằng chứng công việc, trong đó các máy tính trên mạng cạnh tranh giải các phương trình phức tạp để xác minh các khối mới trên chuỗi – một quá trình được gọi là khai thác. Phải mất khoảng mười phút để các khối mới được tạo trên mạng Bitcoin, lâu hơn đáng kể so với một số loại tiền điện tử khác.

Việc khai thác BTC cũng yêu cầu một lượng lớn sức mạnh tính toán và rất tiêu tốn tài nguyên, vì vậy các thợ đào được thưởng cho công việc của họ bằng mã thông báo Bitcoin. Thông tin thêm về khai thác Bitcoin có thể được tìm thấy tại đây.

Binance gần đây đã ra mắt Chuỗi thông minh Binance để phát triển các ứng dụng phi tập trung. Kiến trúc chuỗi kép này đã cách mạng hóa cách mạng Binance xử lý các giao dịch và cải thiện hàng loạt khả năng mở rộng của nó.

Chuỗi thông minh Binance mới có mục đích thời gian tạo khối ít nhất là 3 giây – điều này, hãy đối mặt với nó, thổi bay thời gian tạo khối mười phút của Bitcoin. Thời gian đạt được nhanh hơn thông qua đổi mới trong hệ thống hai chuỗi và sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần nhanh hơn. BNB cũng cung cấp phí giao dịch thấp hơn nhiều so với chuỗi khối Bitcoin, vì vậy, nhìn chung, thực sự không có sự so sánh giữa Bitcoin và Binance Coin khi nói đến giao dịch.

Cung và cầu

Nếu bạn vẫn chưa đầu tư vào Bitcoin, bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà một loại tiền tệ có thể được tạo ra thông qua mạng máy tính có thể giữ bất kỳ giá trị thực nào. Câu trả lời cho câu hỏi này nằm ở cơ chế giảm phát tích hợp sẵn của Bitcoin.

Tổng nguồn cung BTC được giới hạn ở 21 triệu đồng tiền – sẽ không bao giờ nhiều hơn mức này. Hơn nữa đối với hạn chế này về nguồn cung tổng thể, phần thưởng được tính cho những người khai thác Bitcoin thành công sẽ giảm một nửa trong khoảng thời gian đều đặn – một quá trình được biết đến, không có gì đáng ngạc nhiên, là giảm một nửa. Điều này làm tăng hiệu quả sự khan hiếm của mã thông báo Bitcoin miễn phí trong mạng, về lý thuyết, điều này sẽ thúc đẩy giá trị của BTC trong những năm tới.

Nhu cầu đối với Bitcoin cũng không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, vào cuối năm 2020 PayPal bắt đầu hỗ trợ BTC, mở ra tiền điện tử cho 300 triệu người dùng.

Như chúng tôi đã lưu ý, Binance Coin là mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vì vậy có lý do vì sao nó có nhu cầu cực kỳ cao. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, BNB có khối lượng giao dịch khoảng $ 6,773,230,572, nằm trong top 10 tiền điện tử hàng đầu chỉ tính riêng yếu tố này.

Về nguồn cung, Binance Coin cũng có một cơ chế giảm phát tích hợp, mặc dù nó khác rất nhiều so với Bitcoin. Mỗi quý một lần, Binance sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB và ‘đốt’ nó, về cơ bản có nghĩa là xóa vĩnh viễn nó khỏi mạng.

Quá trình này được thiết lập để tiếp tục cho đến khi 100 triệu đồng Binance đã được mua lại và đốt – chiếm 50% trong tổng số 200 triệu nguồn cung. Thực tiễn làm tăng sự khan hiếm của BNB và về lý thuyết, giá trị của nó.

Binance Coin so với Bitcoin: Đâu là khoản đầu tư tốt hơn?

Các chi tiết kỹ thuật đều tốt và tốt, nhưng như bất kỳ ai quen thuộc với thị trường tiền điện tử đều biết, tiền điện tử tốt nhất từ ​​góc độ kỹ thuật không phải lúc nào cũng tạo ra khoản đầu tư tốt nhất. Vậy làm cách nào khác chúng ta có thể quyết định giữa Bitcoin và Binance Coin?

Khi cân nhắc xem nên đầu tư vào Bitcoin hay mua Binance Coin vào năm 2021, chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố. Thứ nhất, phân tích các biến động giá trong lịch sử có thể cung cấp manh mối về cách giá của một đồng xu bị ảnh hưởng bởi các lực thị trường nhất định. Chúng tôi cũng có thể hợp nhất phân tích kỹ thuật của các nền tảng tiền điện tử hàng đầu để xây dựng ý tưởng về những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới.

Cuối cùng, cũng cần chú ý đến những điều mà các số liệu quan trọng trong ngành tài chính nói lên. Đôi khi, nhận xét từ một cơ quan hàng đầu như Mike Novogratz hoặc Elon Musk tự bản thân nó đã đủ để đẩy giá lên, nhưng lần khác, nhận xét được đưa ra sau một số phân tích chuyên sâu nhất có sẵn..

Bitcoin so với Binance Coin: Lịch sử giá

Lịch sử giá của tiền xu là thông tin đáng tin cậy 100% duy nhất mà chúng tôi có, vì vậy nó luôn phải được đưa vào bất kỳ dự đoán giá nào. Nếu không có gì khác, nó có thể cho biết tiền xu đã vượt qua các sự kiện chính trị hoặc kinh tế cụ thể như thế nào và do đó chúng có thể bị ảnh hưởng như thế nào bởi các sự kiện như vậy trong tương lai.

BTC

Công bằng mà nói, Bitcoin đã trải qua một số tăng trưởng khá ấn tượng trong suốt quá trình tồn tại của nó. Giống như hầu hết tất cả các loại tiền điện tử, nó bắt đầu giao dịch lấy đồng xu và thậm chí không đạt được mức ngang bằng với đô la Mỹ cho đến năm 2011.

Kiểm tra: Tại sao Bitcoin sẽ bùng nổ vào năm 2021

Tuy nhiên, kể từ đó BTC đã trải qua một đợt tăng vượt bậc. Từ năm 2011 đến năm 2013, giá của một mã thông báo Bitcoin duy nhất đã tăng cao tới 1.242 đô la – có nghĩa là những người chọn đầu tư vào Bitcoin sớm đã nhận được lợi nhuận khổng lồ.

BTC sau đó đạt mức giá kỷ lục khác là 19.783,06 đô la vào năm 2017, đó là khi các nhà đầu tư tổ chức chính thống bắt đầu chú ý và thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Trong khi giá đã giảm nhiều lần kể từ năm 2017, tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã phá vỡ kỷ lục trước đó và vào tháng 2 năm 2021 đã đạt đỉnh chỉ hơn 50.000 đô la.

Binance Coin

Binance Coin không có một quỹ đạo giá điển hình, trong đó nó nằm trong một phạm vi giá hẹp hợp lý trong hầu hết thời gian tồn tại của nó. BNB cũng đã vượt qua đô la Mỹ trong một khoảng thời gian ngắn đáng ngạc nhiên – trong năm đầu tiên giao dịch. Đến tháng 1 năm 2018, nó đã đạt mức cao 23,91 đô la – không phải là số tiền lớn cho mỗi mã thông báo, nhưng vẫn là mức tăng trưởng ấn tượng trong một năm giao dịch.

Đọc thêm: Ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Binance Coin

Trong khoảng 18 tháng tiếp theo, giá BNB tăng trong khoảng từ 10 đô la đến 20 đô la trước khi trải qua đợt tăng giá vào mùa hè năm 2019, chứng kiến ​​giá tăng lên mức cao kỷ lục 38 đô la vào tháng 7 năm đó. Tuy nhiên, Binance Coin nhanh chóng quay trở lại khung $ 10 – $ 20 và dao động trong phạm vi đó cho đến cuối năm 2020.

Tuy nhiên, trong vài tuần đầu tiên của năm 2021, Binance Coin đã tăng vọt. Một loạt các ứng dụng và sàn giao dịch mới được phát triển trên mạng thông minh mới phát hành gần đây của nó, kết hợp với việc ngừng các thủ tục pháp lý chống lại Forbes đã thấy giá BNB tăng vọt lên hơn $ 338, biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Bitcoin so với Binance Coin: Dự đoán trong tương lai

Đương nhiên, sự đột ngột về giá của BNB khiến bất kỳ dự báo giá hiện tại nào có phần dư thừa. Tuy nhiên, hầu hết các nền tảng tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng đánh giá lại mọi thứ. Bitcoin cũng đã có mức tăng trưởng kỷ lục vào đầu năm 2021, vì vậy các dự đoán trong tương lai là nơi mà sự cạnh tranh giữa Bitcoin và Binance Coin thực sự nóng lên.

BTC

Thật an toàn khi nói rằng BTC có một số dự báo khá tích cực cho năm 2021. Ví dụ: TradingBeasts dự đoán rằng Bitcoin sẽ giữ vững mức tăng giá gần đây và tiếp tục giao dịch cao hơn mức giá trung bình là 40.000 đô la trong phần còn lại của năm, tăng dần lên 46.143 đô la vào tháng 12. Đây là giá trung bình nhưng nền tảng dự đoán rằng BTC có thể đạt mức cao tới 57.000 đô la trước khi hết năm.

Một trong những dự đoán lạc quan hơn đến từ Cơ quan Dự báo Kinh tế. Nền tảng này tin rằng BTC sẽ không chỉ giữ mức tăng trưởng gần đây mà còn thực sự tiếp tục trên một quỹ đạo tương tự, phá vỡ 100.000 đô la mỗi mã thông báo vào cuối năm.

Hình ảnh: DigitalCoinPrice

DigitalCoinPrice hạ cánh ở đâu đó giữa TradingBeasts và Cơ quan Dự báo Kinh tế, dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức trung bình rất đáng nể là 84.000 đô la cho mỗi mã thông báo vào tháng 12 năm 2021.

Mặc dù có một số khác biệt đáng kể, hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đều dự đoán sự tăng trưởng cho BTC, vì vậy bất kỳ ai đã tìm cách mua Bitcoin vào năm 2021 đều có thể mong đợi một cách hợp lý lợi tức đầu tư của họ.

Binance Coin

DigitalCoinPrice đã nhanh chóng thoát khỏi các khối với sự sửa đổi của nó Dự đoán giá Binance Coin. Nền tảng này có đợt tăng giá ấn tượng của đồng xu giảm nhẹ trong thời gian sắp tới vào mùa hè, trước khi tăng trở lại lên 435 đô la vào tháng 9. Nền tảng sau đó chứng kiến ​​Binance Coin kết thúc năm ở mức 372,51 đô la – tăng gần 44% so với giá của nó tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, WalletInvestor dự đoán rằng BNB sẽ thực sự tiếp tục thành công và tiếp tục leo thang trong suốt năm 2021. Nền tảng này có giá Binance Coin tăng trưởng đều đặn từng tháng, cho đến khi đạt mức cao nhất là 468 đô la vào cuối tháng 12.

Một lần nữa, Cơ quan Dự báo Kinh tế đang tăng giá đáng kể trên Binance Coin, với phân tích của nó cho thấy rằng BNB sẽ tăng giá hơn gấp đôi từ bây giờ đến cuối năm, đóng cửa tháng 12 với mức cao nhất là $ 696.

Bitcoin so với Binance Coin: Các chuyên gia nói gì

Phần cuối cùng của phân tích Bitcoin so với Binance Coin của chúng tôi xem xét những gì một số nhân vật tài chính và tiền điện tử hàng đầu thế giới nói về mỗi mã thông báo.

Bitcoin đã nhận được một sự thúc đẩy lớn khi Tesla của Elon Musk tiết lộ một Mua lại BTC 1,5 tỷ đô la. vào tháng 2 năm 2021. Tin tức đã thúc đẩy Bitcoin hướng tới đợt chạy kỷ lục của nó, chứng kiến ​​đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 54.000 đô la.

Bitcoin cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ một số tiếng nói khá nổi bật từ thế giới tài chính chính thống. Tài chính Mike Novogratz – một người đề xuất Bitcoin lâu năm – tin rằng BTC đang trên đường phá vỡ rào cản 100.000 đô la. “Có vẻ như chúng tôi sẽ củng cố một chút trong khu vực 50.000 đô la Mỹ này … nhưng khoản tiền lớn tiếp theo lên đến 100.000 đô la Mỹ,” người sáng lập và giám đốc điều hành tại Galaxy Digital Holdings Ltd cho biết.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Visa, Al Kelly cũng đã cân nhắc về cuộc tranh luận về Bitcoin, mô tả tiền điện tử là “vàng kỹ thuật số” và gợi ý rằng BTC có thể được thêm vào mạng thanh toán của công ty anh ấy.

Đây là tất cả những tin tức tuyệt vời cho những ai đã chọn đầu tư vào Bitcoin, nhưng còn Binance Coin thì sao? Đủ để nói rằng altcoin không có sự hỗ trợ rộng rãi của Bitcoin, nhưng không phải là không có những người ủng hộ nổi tiếng của nó.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Nicholas Merten đã khen ngợi các khoản phí BNB “thực tế không tồn tại” trên Chuỗi thông minh Binance. Anh ấy đã suy đoán rằng giá tăng BNB hiện có thể đã cạn kiệt, nhưng tiếp tục nói rằng các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với nó nếu họ tin rằng có ít nhất 10% khả năng nó thống trị không gian DeFi.

Ở những nơi khác, Binance Coin cũng có một người ủng hộ khó có thể là huyền thoại nhạc rock KISS Gene Simmons. Simmons, cũng là một nhà đầu tư thành công, khẳng định anh ta không quảng cáo đồng tiền này, nhưng dù sao cũng đã lên Twitter để thông báo rằng anh ta đã mua BNB trị giá 300.000 đô la.

Có vẻ như cuộc cạnh tranh giữa Bitcoin và Binance Coin có vẻ hơi phiến diện khi nói đến ý kiến ​​của các chuyên gia, nhưng cần lưu ý rằng thế giới tài chính chính thống vẫn còn đi sau một chút so với các loại tiền thay thế mới nhất..

Đừng bỏ lỡ:

Dự đoán giá Bitcoin 2021-2025

Dự đoán giá Binance Coin

Binance Coin đo lường như thế nào so với các loại tiền điện tử khác?

Cân nặng Bitcoin so với Binance Coin là một chuyện, nhưng cần nhớ rằng những token này có cơ sở hạ tầng rất khác nhau và thậm chí có thể lập luận rằng mục đích sử dụng chính của chúng là khác nhau. Trong khi Bitcoin chỉ được dự định là một hệ thống thanh toán ngang hàng, Binance Coin đã hoạt động như một phương tiện trao đổi.

Một con đường thú vị hơn để khám phá là cách Binance so sánh với các loại tiền điện tử khác – không nhất là Ethereum, là một loại cha mẹ giả cho Binance Coin vì ban đầu nó đóng vai trò lưu trữ cho đồng tiền mới hơn.

Etheruem là đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, vì vậy nó có thể là đồng tiền khổng lồ tiếp theo sụp đổ sau sự trỗi dậy của BNB. Các chuyên gia trong ngành đã khuyến khích một sự kiện tiềm năng “biến mất”, nơi Binance Coin có thể lật đổ Ethereum và đây là một khả năng rất thực tế nếu có sự gia tăng các ứng dụng DeFi dựa trên Binance so với các ứng dụng tương đương dựa trên Ethereum.

Mạng Binance hiện lưu trữ 67 ứng dụng phi tập trung, vẫn còn kém xa Ethereum, nhưng Chuỗi thông minh Binance mới cung cấp mức phí thấp hơn nhiều và đã đóng vai trò lưu trữ cho hai người chơi lớn trong bối cảnh dapps DeFi: Venus và PancakeSwap, đã tạo ra một giao dịch khối lượng lần lượt là 14 tỷ đô la và 1 tỷ đô la.

Điều gì xảy ra giữa Ethereum và Binance Coin vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn có vẻ như Litecoin sẽ không sớm chiếm lại vị trí của nó với tư cách là tiền điện tử số 3 bất cứ lúc nào.

Binance Coin so với Bitcoin: Kết luận

Có vẻ như Bitcoin và Binance Coin không phải là đối thủ cạnh tranh thực sự, nhưng loại thứ hai đã trải qua một đợt tăng giá lớn hơn về tỷ lệ phần trăm – và sau cùng, đó là tỷ lệ phần trăm được tính cho các nhà đầu tư.

Cho dù bạn chọn đầu tư vào Binance Coin hay mua Bitcoin vào năm 2021, hầu hết các nhà phân tích đều tin rằng bạn có thể mong đợi một số tăng trưởng khá ấn tượng. Tất nhiên, các ước tính khác nhau rất nhiều nhưng cả hai mã thông báo đều được đánh giá cao trong hầu hết năm tới.

Trong khi Bitcoin đang đạt được thành công chủ đạo hơn bao giờ hết, thì tiềm năng của Chuỗi thông minh Binance mới chỉ đang bắt đầu được nhận ra. Trên thực tế, tranh luận về Bitcoin và Binance Coin là một điểm tranh luận – nhà đầu tư thông minh chọn cả hai cho danh mục đầu tư của họ.

Vì vậy, Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin không?

Rất khó để so sánh Bitcoin và Binance Coin vì chúng hoạt động theo những cách rất khác nhau. Về mặt đầu tư, tốt hơn hết là bạn nên xem chúng bổ sung cho nhau như một phần của danh mục đầu tư đa dạng. Cuối cùng thì cả hai đều có lợi cho sự phát triển và việc lựa chọn cái này hay cái kia có thể chứng tỏ là một cuộc gọi khó khăn ở giai đoạn này.

Binance Coin đã trải qua sự tăng trưởng chưa từng có trong những tuần đầu tiên của năm 2021 và, mặc dù mọi thứ có thể lắng dịu một chút vào tháng 3 / tháng 4, nhưng đồng altcoin này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng giá vào năm 2022. Lựa chọn đầu tư vào Binance Coin ngay bây giờ – như một phần của sự đa dạng hóa danh mục đầu tư – cũng có thể chứng minh là một quyết định tốt.

Cách đầu tư vào Binance Coin và Bitcoin

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào Binance Coin hoặc mua Bitcoin vào năm 2021 nhưng chưa quen với bối cảnh tiền điện tử, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể thực sự bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở một tài khoản với một nhà môi giới có uy tín. Đối với hầu hết các nhà đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên eToro vì nó là một trong những nền tảng hàng đầu hiện nay trên thị trường và cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử. Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu học tập dành cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Bạn có thể mở tài khoản trong vòng vài phút – tất cả những gì bạn cần là một vài chi tiết cá nhân và mẫu ID hợp lệ cho mục đích xác minh. Sau khi thiết lập và chạy, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào giá tiền điện tử mới nhất và có thể bắt đầu thực hiện giao dịch chỉ bằng một nút bấm.

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021?

Những tháng đầu năm 2021 đã là một thời điểm rất thú vị cho thị trường tiền điện tử và một số đồng tiền đã tăng lên mức cao kỷ lục. Hầu hết các nhà quan sát bình thường có thể đã nghĩ đến việc đầu tư vào Bitcoin, nhưng cũng có một số altcoin có thể chứng minh là một khoản đầu tư tốt hơn – chúng bao gồm Dogecoin, Litecoin và Binance Coin.

Tôi có thể mua tiền điện tử ở đâu vào năm 2021?

Một trong những nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử là eToro. Nó cung cấp giao diện người dùng trực quan và nhiều công cụ để theo dõi biến động giá.

Bitcoin Vs. Các loại tiền điện tử khác

  • Bitcoin so với Ethereum
  • Bitcoin so với Ripple
  • Bitcoin so với Bitcoin Cash
  • Bitcoin so với Cardano
  • Bitcoin so với Dogecoin
  • 10 loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector