Bạn muốn đảm bảo một tương lai giàu có? Đây là 3 loại tiền điện tử hàng đầu để mua ngay bây giờ

Trong báo cáo này, chúng tôi chọn ba loại tiền điện tử – Bitcoin, Ethereum, và Cardano – và xem tại sao chúng tôi cho rằng chúng là loại tiền điện tử hàng đầu để xem xét hiện tại.

Thị trường tiền điện tử lại một lần nữa trở nên nóng bỏng và các nhà đầu tư đang gấp rút biết đâu là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Các loại tiền kỹ thuật số đã đánh dấu sự hiện diện của chúng trên thị trường với những tiến bộ trong công nghệ.

Ngày nay, có một số tiền điện tử và nền tảng trao đổi trên thị trường, điều này gây khó khăn cho các nhà đầu tư. Quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử nào không phải là một bước đi dễ dàng. Thay vào đó, nó cần nhiều suy ngẫm và cân nhắc.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ như một khoản đầu tư trong tương lai

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 3 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng đảm bảo cho bạn một tương lai giàu có. Ba đồng tiền này đã đảm bảo vị trí của chúng trong danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ với xu hướng và giá hiện tại của chúng.

Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ # 1: Bitcoin (BTC)

Bitcoin không bao giờ nằm ​​ngoài cuộc chơi. Trong vài năm, Bitcoin đã đứng đầu danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua và có thể là tốt nhất trong những thập kỷ tới. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng $ 1,615,878,298,457 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 58,330,57 tính đến ngày 21 tháng 2 năm 2021, Bitcoin một lần nữa lọt vào danh sách yêu thích của nhà đầu tư. Bitcoin có nguồn cung lưu hành là 18.635.656 BTC và tổng nguồn cung tối đa là 21.000.000 BTC.

Bitcoin cung cấp tính thanh khoản cao giữa các altcoin nhỏ hơn, đây là một bổ sung khác cho danh sách các lợi ích của nó. Dựa trên vốn hóa thị trường và lượng dữ liệu được lưu trữ trên blockchain của nó, Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay. Thị trường bitcoin có sự tăng trưởng ổn định khi các đồng tiền mới được khai thác sau mỗi 10 phút bởi các thợ đào Bitcoin. Điều này giúp hệ sinh thái BTC duy trì mạng lưới của mình bằng cách thêm dữ liệu giao dịch mới vào blockchain.

Lý do cho sự phổ biến của Bitcoin cũng phụ thuộc vào những thay đổi trong hệ sinh thái Bitcoin. Nó cho phép triển khai trong các ứng dụng phi tập trung và các nền tảng thương mại điện tử khác nhau bằng cách khai thác Mạng chiếu sáng. Bitcoin là tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ vì nó có mức độ quan tâm cao của doanh nghiệp hiện nay. Ngoài khoản đầu tư từ MicroStrategy, nhà sản xuất ô tô EV Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin, khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các nhà đầu tư.

# 2: Ethereum (ETH)

Mặc dù Ethereum ra đời sau Bitcoin, ETH được biết đến với sự kết hợp tuyệt vời giữa việc sử dụng rộng rãi, tính ưu việt của công nghệ và sự an toàn. Ethereum không chỉ đơn thuần là một loại tiền kỹ thuật số mà còn là một nền tảng cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác. Nhờ công nghệ tiên tiến và khả năng tạo hợp đồng thông minh, ETH là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, với tiềm năng tốt trong tương lai. Vốn hóa thị trường hiện tại của ETH là khoảng $ 1,555,715,617,835 USD. Ethereum cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2.036,29 vào ngày 20 tháng 2 năm 2021.

Hệ thống blockchain ETH có thể phê duyệt hoặc thậm chí trì hoãn các giao dịch dựa trên các sự kiện trong thế giới thực, khiến nó trở nên phổ biến trong giới đầu tư ngày nay. Ngoài ra, giao dịch của Ether, tiền điện tử của chuỗi khối Ethereum, nhanh hơn Bitcoin và chỉ mất 15 giây để xóa. Mục tiêu mọi thời đại của Ethereum là trở thành một nền tảng toàn cầu cho các ứng dụng phi tập trung. Điều này sẽ cho phép người dùng trên toàn thế giới viết và chạy phần mềm có khả năng chống gian lận, thời gian chết và kiểm duyệt.


Tốc độ và công nghệ chuỗi khối của Ethereum khiến nó trở nên hữu ích để sử dụng trong thời gian thực và không còn là một kho lưu trữ giá trị đơn thuần. Ngày nay, hầu hết các ứng dụng phi tập trung đều dựa trên Ethereum, chiếm tỷ lệ cao nhất trong tổng số tiền đặt cọc trong các dự án DeFi. Tiến bộ lớn nhất tiếp theo mà các nhà đầu tư đang mong đợi là sự chuyển đổi của nó sang Proof-of-Stake từ thuật toán đồng thuận Proof-of-Work, điều này sẽ làm cho các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn.

Kiểm tra: Tại sao Ethereum có thể trở thành một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

# 3: Cardano (ADA)

Được tiên phong bởi một đội ngũ học giả và kỹ sư lão luyện, Cardano là loại tiền điện tử thế hệ thứ ba lớn nhất cho đến nay. Được thiết kế với một cách tiếp cận độc đáo, đặc biệt là trong việc mở rộng quy mô và bảo mật công nghệ blockchain, Cardano cải tiến so với những người tiền nhiệm của nó. Nó đã có cơ chế Proof-of-Stake và là một nền tảng tiên tiến như Ethereum. Ngoài ra, với khả năng mở rộng của nó, ADA nhanh hơn Bitcoin.

Cardano có nhiều không gian để phát triển và tiềm năng cao trong những năm tới, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Mục tiêu của Cardano là trở thành hệ thống điều hành tài chính của thế giới trong tương lai. Nó sẽ đạt được điều này bằng cách thiết lập các sản phẩm tài chính phi tập trung và cung cấp các giải pháp chất lượng để chống gian lận cử tri, khả năng tương tác chuỗi và theo dõi hợp đồng pháp lý.

Cardano đã chứng kiến ​​mức tăng 766% trong ba tháng qua và có lý do rõ ràng cho sự tăng trưởng này. Lý do không gì khác ngoài ba dự án lớn của Cardano. Đầu tiên và quan trọng nhất là sự ra mắt của Shelley. Nó nhằm mục đích tăng số lượng nút mà những người tham gia mạng chạy. Thứ hai đến với bản cập nhật Goguen, bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ thu hút lượng lớn người dùng hơn. Điều này thậm chí có thể được sử dụng bởi những người có ít hiểu biết hơn về công nghệ blockchain. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là mức tăng dự kiến ​​từ các công ty quản lý niềm tin kỹ thuật số. Ví dụ, Greyscale gần đây đã thêm Cardano Trust. Tất cả những điều này tạo nên sự phổ biến của Cardano đối với các nhà đầu tư và lý do tại sao nó là cách mua tốt nhất hiện nay.

Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ: Điểm mấu chốt

Thị trường tiền điện tử đang tràn ngập cơ hội cho các nhà đầu tư để đảm bảo một tương lai giàu có ở phía trước. Nhưng điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý là tính chất dễ bay hơi của nó. Nếu bạn là một nhà giao dịch nhiệt thành hoặc một nhà đầu tư, tốt nhất bạn nên theo dõi tất cả các giá trị vốn hóa thị trường, những thay đổi, xu hướng và cập nhật về tiền điện tử và sau đó quyết định nơi đầu tư. Nó diễn ra trong thời gian đầy đủ và không vội vã. Với nghiên cứu chi tiết và so sánh các yếu tố khác, những loại tiền điện tử được đề cập sau đây là những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho một tương lai tươi sáng phía trước.

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua tiền điện tử

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đọc thêm:

7 Altcoin hàng đầu nên mua vào năm 2021

Dự đoán tiền điện tử cho năm 2021: Đầu tư vào đâu

Bitcoin có thể trở thành triệu phú-tạo ra?

15 loại tiền điện tử hàng đầu cần biết và theo dõi vào năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector