Cách giao dịch Cardano: Hướng dẫn từng bước

Contents

Cách Giao dịch Cardano: Hướng dẫn Toàn diện về Giao dịch ADA vào năm 2021

Giao dịch Cardano khá đơn giản khi bạn hiểu rõ về nó.

Cardano (ADA) là một trong nhiều tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Mặc dù nó có một khởi đầu tương đối chậm về mặt giá cả, Cardano kể từ đó đã tăng mạnh về giá trị.

Cho dù bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư dài hạn hay theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn, Cardano có thể là một lựa chọn phù hợp chiến lược cho các kế hoạch giao dịch của bạn.

Bạn có thể giao dịch Cardano với một loại tiền pháp định như đô la Mỹ hoặc chống lại các loại tiền điện tử khác như Bitcoin.

Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn chuyên sâu về Cách giao dịch Cardano vào năm 2021.

Phần này bao gồm phần giới thiệu về nhiều chiến lược mà các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sử dụng, cũng như các mẹo tìm nhà môi giới trực tuyến phù hợp để giao dịch Cardano trực tuyến.

Cách giao dịch Cardano trong 5 bước đơn giản:

Để giao dịch Cardano, bước đầu tiên là Mở tài khoản với một sàn giao dịch được quy định, rút ​​tiền, chọn Cardano từ danh sách nền tảng và cuối cùng là Mua ADA (mua dài hạn) hoặc bán ADA (bán khống).

Hướng dẫn cách Giao dịch Cardano ADA này sẽ chia nhỏ mọi thứ theo các điều khoản của Layman để bạn không giao dịch một cách mù quáng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để đọc tất cả các cách, đây là những gì bạn cần làm để giao dịch Cardano ngay bây giờ.

Bước 1: Mở tài khoản với một nhà môi giới được quy định

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Chọn số lượng Cardano bạn muốn giao dịch

Bước 4: Mua ADA (mua dài hạn) hoặc bán ADA (bán khống)

Bước 5: Xác nhận giao dịch


Hãy bắt đầu học cách giao dịch Cardano vào năm 2021!

Nội dung

Giao dịch Cardano là gì?

Giao dịch Cardano hoạt động như thế nào?

Cách Giao dịch Cardano Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

Cách kiếm tiền từ giao dịch Cardano

Cách giao dịch Cardano 2021 – Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn cách giao dịch Cardano – Nhận định

Giao dịch Cardano là gì?

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử chạy trên mạng blockchain cùng tên. Không giống như các nền tảng blockchain khác, Cardano ưu tiên quan hệ đối tác với các tổ chức học thuật.

Kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2015, tiền ADA đã tăng giá trị đáng kể.

Điều đó nói rằng, giá của tiền điện tử – đặc biệt là Cardano, rất dễ biến động. Do đó, bất kỳ xu hướng tài chính toàn cầu hoặc sự phát triển nào trong ngành công nghiệp blockchain đều có thể khiến giá trị của nó thay đổi.

Nói một cách dễ hiểu, giá của Cardano được quyết định bởi cung và cầu của thị trường.

Nhu cầu về Cardano tăng lên dẫn đến giá của nó tăng lên. Nếu điều ngược lại xảy ra, giá sẽ giảm.

Về bản chất, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giao dịch Cardano, mục tiêu của bạn là dự đoán tâm lý thị trường chung. Chỉ cần bạn suy đoán chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách giao dịch Cardano với một ví dụ:

 • Giả sử giá của Cardano vào tháng 1 là $ 0,25
 • Bạn sẽ thấy điều này được minh họa dưới dạng ADA / USD tại nhà môi giới hoặc sàn giao dịch bạn đã chọn
 • Suy đoán rằng Cardano sẽ tăng giá, bạn đặt một lệnh mua trị giá 2.000 đô la.
 • Hai tháng sau, giá trị của Cardano đã tăng lên $ 0,30.
 • Điều này thể hiện mức tăng 17,18% so với giá bạn đã trả ban đầu
 • Tin chắc rằng đã đến lúc rút tiền, bạn đặt lệnh bán để thoát khỏi giao dịch.

Như bạn thấy, trong vòng hai tháng, bạn đã kiếm được lợi nhuận 343,60 đô la trên số tiền đặt cọc ban đầu là 2.000 đô la của mình.

Mặt khác, nếu bạn dự đoán thị trường không chính xác, bạn sẽ bị thua lỗ tài chính.

Nói một cách đơn giản, bạn có thể tận dụng Cardano bằng cách tận dụng các biến động của thị trường. Để đạt được điều đó, trước tiên bạn nên tự học về cách hoạt động của thị trường tiền điện tử.

Giao dịch Cardano hoạt động như thế nào?

Khi so sánh với các loại cổ phiếu và ngoại hối, các tài sản kỹ thuật số như Cardano có thể là một bổ sung tương đối mới cho thị trường giao dịch. Tuy nhiên, những người quen thuộc với những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch sẽ thấy Cardano dễ dàng để thành thạo.

Nếu bạn cần cập nhật nhanh, hay đúng hơn là giới thiệu đầy đủ, đây là các nguyên tắc cơ bản về cách giao dịch Cardano trực tuyến.

Biến động giá giao dịch Cardano

Đối với bất kỳ tài sản tài chính nào, điều tối quan trọng là bạn phải biết điều gì thúc đẩy chi phí của nó để có thể dự đoán chính xác giá trị tương lai của nó.

Trường hợp của Cardano cũng không khác.

 • Nếu nhiều nhà giao dịch tiếp tục sử dụng Cardano, điều này sẽ phản ánh giá thị trường của nó.
 • Ngược lại, nếu bạn thấy rằng các nhà giao dịch đang bán khống bằng cách bán đồng tiền Cardano của họ, điều đó sẽ làm giảm giá trị của đồng tiền kỹ thuật số hơn nữa.

Bạn có thể giao dịch Cardano thông qua nhà môi giới trực tuyến hoặc sàn giao dịch tiền điện tử. Khi ở đó, bạn sẽ nhận thấy rằng giá của Cardano hơi khác nhau giữa các nền tảng giao dịch cạnh tranh.

Ví dụ: trên một nền tảng, Cardano có thể được định giá $ 0,249; trong khi đó, bạn có thể thấy nó có giá $ 0,250. Bất kể, sự khác biệt nhỏ như vậy chỉ là tự nhiên giữa nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và không liên quan đến bạn và khả năng kiếm lợi nhuận của bạn.

Các cặp giao dịch Cardano

biểu đồ giá cardano

Như đã đề cập trước đó, giao dịch Cardano có thể được tiến hành dưới dạng một cặp tiền điện tử hoặc một cặp tiền điện tử tiền điện tử.

Ví dụ: bạn có thể giao dịch Cardano với một loại tiền tệ do chính phủ phát hành như đô la Mỹ (ADA / USD) – hoặc chống lại một loại tiền điện tử khác như Bitcoin (ADA / BTC).

Trong khi giao dịch các cặp Cardano-fiat, hầu hết thích suy đoán về giá trị của ADA so với tiền tệ chuẩn toàn cầu – USD.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các nền tảng cung cấp các lựa chọn thay thế như Euro (ADA / EUR), yên Nhật (ADA / JPY), bảng Anh (ADA / GBP) hoặc đô la Úc (ADA / AUD).

Điều đáng chú ý là các cặp Cardano-fiat có tính thanh khoản cao và có nhiều khả năng giúp bạn có chênh lệch tốt hơn trên thị trường. Hơn nữa, cũng dễ dàng suy đoán về Cardano chống lại một loại tiền tệ fiat hơn là Bitcoin hoặc Ethereum.

Mặt khác, một cặp tiền điện tử-tiền điện tử đòi hỏi bạn phải nắm chắc cả hai loại tiền điện tử kỹ thuật số mà bạn đang giao dịch. Vì lý do này, một cặp Cardano-fiat được coi là phù hợp hơn cho các nhà giao dịch mới làm quen.

Giao dịch dài hạn hoặc ngắn hạn

Khi quyết định cách thức giao dịch Cardano, một trong những điều đầu tiên là bạn phải cân nhắc xem bạn muốn giao dịch dài hạn hay ngắn hạn. Sự lựa chọn công cụ tài chính của bạn cũng sẽ thay đổi theo.

Ví dụ: nếu bạn muốn đầu tư vào Cardano vì bạn nghĩ rằng giá trị của tài sản sẽ tăng lên trong tương lai – bạn có thể chọn một chiến lược dài hạn. Theo cách tiếp cận này, bạn sẽ mua tiền Cardano và lưu trữ chúng trong một ví tiền điện tử an toàn.

Bạn có thể giữ những đồng tiền này trong nhiều tuần, vài tháng hoặc đôi khi thậm chí nhiều năm cho đến khi có thời điểm thích hợp để bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Mặt khác, khi giao dịch Cardano thông qua chiến lược ngắn hạn, bạn muốn kiếm lợi nhuận nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn. Điều này liên quan đến việc thực hiện một số giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn như trong "giao dịch xoay vòng" hoặc là "ngày giao dịch."

Hơn nữa, bạn sẽ cần phải có hiểu biết về các chỉ số kỹ thuật và phân tích biểu đồ để tạo ra lợi nhuận trong giao dịch ngắn hạn của Cardano. Quá trình này có thể phức tạp đối với các nhà giao dịch mới.

Do đó, bạn có thể thấy "Mua và giữ" chiến lược một phương pháp dễ dàng hơn khi giao dịch Cardano. Rốt cuộc, bạn không cần phải lo lắng về phân tích chuyên sâu về biến động giá trong ngắn hạn.

Thêm về điều này bên dưới.

1. Giao dịch và sở hữu Cardano

Nếu bạn muốn giao dịch Cardano về lâu dài, bạn nên thực hiện điều đó thông qua một nhà môi giới được quản lý.

Tuy nhiên, việc nghiên cứu để tìm được một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy có thể trở thành một quá trình khó khăn và vất vả không kém. Trong trường hợp bạn chưa bắt đầu tìm kiếm, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét eToro. Nền tảng giao dịch xã hội có 13 triệu khách hàng để chứng thực sự thành công của nó.

eToro tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Cardano và các loại tiền điện tử khác với mức hoa hồng bằng không. Quan trọng hơn, bạn có thể lưu trữ tiền ADA của mình một cách an toàn tại eToro – vì nhà môi giới được quy định ở một số quốc gia.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, eToro có thể mang lại lợi ích cho việc giao dịch lâu dài các tài sản tiền điện tử. Nó đặc biệt tiện dụng cho những người không có thời gian hoặc nguồn lực để theo dõi mọi biến động thị trường nhỏ.

Như vậy, "Mua và giữ" chiến lược sẽ cho phép bạn thu lợi nhuận từ giá trị gia tăng của Cardano mà không cần phải phân tích thị trường liên tục.

2. Giao dịch Cardano

Nếu chiến lược ngắn hạn là thứ mà bạn quan tâm, thì bạn nên tìm hiểu về CFD của Cardano (Hợp đồng cho sự khác biệt).

CFD là một công cụ phái sinh phản ánh giá trị thị trường của tài sản – trong trường hợp này là Cardano.

Khi giao dịch CFD, bạn sẽ đầu cơ vào loại tiền kỹ thuật số mà không có quyền sở hữu. Bằng cách này, bạn có thể đi cả hai "Dài" và "ngắn," tận dụng giá cả tăng và giảm của tài sản.

Giao dịch CFD của Cardano mang lại lợi ích bổ sung. Đầu tiên, nó giúp bạn có mức chênh lệch cạnh tranh trên thị trường, cũng như khả năng tiếp cận với đòn bẩy.

Như đã nói, đòn bẩy có thể khiến bạn mất nhiều hơn dự định. Do đó, nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã cấm giao dịch CFD. Nếu bạn là cư dân của Vương quốc Anh, bạn có thể tham gia vào giao dịch CFD trên các tài sản tài chính khác, nhưng không phải tiền điện tử.

Điều đó nói rằng, có khả năng bạn sẽ có thể tìm thấy các không gian không được kiểm soát cung cấp đòn bẩy trên Cardano – ví dụ: tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rủi ro vốn của mình với các nền tảng giao dịch của bên thứ ba như vậy – vì chúng hoạt động mà không có giấy phép.

Hơn nữa, phần lớn các nền tảng này yêu cầu bạn giao dịch Cardano bằng ‘USDT’ thay vì đô la Mỹ thực tế.

USDT là một loại tiền điện tử có tên Tether, với giá trị của nó được chốt bằng 1 USD. Điều này có nghĩa là thay vì giao dịch một cặp tiền điện tử như ADA / USD, bạn sẽ phải giải quyết cho một cặp tiền điện tử như ADA / USDT.

Cách Giao dịch Cardano Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

Thị trường tiền điện tử được biết đến với sự biến động của nó. Để có thể hưởng lợi từ những biến động giá này, bạn cần phải đầu cơ và đặt lệnh giao dịch cho phù hợp.

Bạn cần giao tiếp hiệu quả các lệnh này để nhà môi giới trực tuyến của bạn có thể thực hiện giao dịch Cardano cho bạn.

Các lệnh này vẫn giữ nguyên trên tất cả các tài sản tài chính – chẳng hạn như cổ phiếu và ngoại hối.

Như đã nói, nếu bạn mới bắt đầu với tư cách là một nhà giao dịch, được liệt kê dưới đây là các lệnh cơ bản nhất mà bạn sẽ sử dụng khi giao dịch Cardano trực tuyến.

Lệnh Mua hoặc Bán

Hãy để chúng tôi bắt đầu với các loại lệnh cơ bản và thiết yếu nhất khi giao dịch Cardano trực tuyến:

 • Một lệnh mua được đặt khi bạn nghĩ rằng giá của Cardano sẽ tăng
 • Một lệnh bán được đặt khi bạn nghĩ rằng giá của Cardano sẽ giảm.

Lệnh mua hoặc lệnh bán là cách bạn mở vị thế của mình trên thị trường. Về bản chất, nếu bạn muốn mua Cardano, bạn sẽ mở bằng lệnh mua và đóng vị thế của mình bằng lệnh bán.

Nếu bạn đang bán khống, bạn tham gia thị trường bằng lệnh bán và đóng vị thế của mình bằng lệnh mua.

Giá vào cửa

Với những kiến ​​thức cơ bản về lệnh mua và lệnh bán, bây giờ chúng ta có thể xem xét các loại lệnh có thể củng cố chiến lược giao dịch cá nhân của bạn. Ví dụ: trong thị trường tiền điện tử biến động nhanh, giá của đồng ADA sẽ lên xuống mỗi giây.

Như vậy, bạn không chỉ cần các lệnh mua và bán để xác định mức giá mà bạn dự định tham gia thị trường. Chúng được thực hiện bằng cách thiết lập "đặt hàng ở siêu thị" hoặc một "giới hạn đơn hàng."

Dưới đây là giải thích đơn giản về cách hoạt động của từng lệnh này khi giao dịch Cardano trực tuyến.

 • Đặt hàng ở siêu thị: Giả sử giá của Cardano là $ 0,26. Vui vẻ với điều này, bạn đặt lệnh thị trường để mua Cardano ngay lập tức. Điều này có nghĩa là nhà môi giới phải thực hiện lệnh của bạn ngay lập tức hoặc ở mức giá gần nhất hiện có. Có thể có một chút khác biệt giữa thời điểm bạn đặt lệnh và thời điểm nó được thực hiện, như điều tự nhiên ở bất kỳ thị trường nào.
 • Lệnh giới hạn: Trong khi đó, lệnh giới hạn chính xác hơn. Ví dụ: Cardano được định giá $ 0,26 trên thị trường. Tuy nhiên, bạn chỉ muốn đặt lệnh mua khi giá của Cardano đạt 0,27 đô la. Đây là nơi có lệnh giới hạn. Bạn có thể đặt lệnh giới hạn ở mức $ 0,27, nghĩa là lệnh sẽ chỉ được thực hiện khi Cardano đạt giá mục tiêu của bạn.

Như bạn có thể đã đoán, các lệnh giới hạn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các giao dịch của mình. Do đó, nó là lựa chọn ưu tiên của loại lệnh giữa các nhà giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tham gia giao dịch Cardano của mình ngay lập tức, thì lệnh thị trường sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Chiến lược thoát

Cách bạn thoát khỏi giao dịch Cardano của mình có lẽ thậm chí còn quan trọng hơn cách bạn nhập nó. Do đó, các lệnh chốt lời và cắt lỗ có thể là công cụ trong khi lập kế hoạch thời điểm đóng vị thế của bạn.

 • Chốt lời: Giả sử bạn muốn chốt lợi nhuận khi giao dịch Cardano của bạn kiếm được lợi nhuận là 2%. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt lệnh chốt lời ở mức 2% cao hơn hoặc thấp hơn giá nhập của bạn. Nhà môi giới của bạn sẽ đóng giao dịch khi giá trị của Cardano chạm điểm lệnh cắt lỗ được chỉ định của bạn.
 • Chặn đứng tổn thất: Tương tự như việc đảm bảo lợi nhuận, bạn cũng có thể hạn chế thua lỗ khi giao dịch Cardano. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn không muốn rủi ro mất hơn 1,5% khi giao dịch Cardano của mình, hãy đặt lệnh cắt lỗ ở mức 1,5%. Giao dịch của bạn sẽ chỉ bị đóng khi đồng tiền ADA đạt đến mức giá đã chỉ định của bạn.

Bạn có thể đặt cả lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ trên cùng một giao dịch. Trong thực tế, điều này rất được khuyến khích.

Hãy để chúng tôi giải thích cách giao dịch Cardano với hai loại lệnh này bằng một ví dụ.

 • Bạn muốn giao dịch ADA / USD.
 • Cardano có giá $ 0,2600.
 • Với hy vọng giá sẽ tăng, bạn đặt lệnh mua.
 • Để dự phòng, bạn muốn giới hạn tổn thất của mình ở mức 1%. Điều này có nghĩa là đặt lệnh cắt lỗ ở mức thấp hơn 1% so với giá nhập của bạn là $ 0,2600 – tức là $ 0,2574
 • Bạn muốn tự động đóng giao dịch Cardano của mình với mức lợi nhuận 2%, vì vậy bạn đặt lệnh chốt lời ở mức $ 0,2652.

Bây giờ, tùy thuộc vào hướng giá trị của Cardano di chuyển, nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh tương ứng và đóng giao dịch tự động.

Ví dụ trên có thể đi theo hai cách:

 • Cardano tăng giá trị – nhà môi giới của bạn thực hiện lệnh chốt lời và đóng giao dịch của bạn ở mức $ 0,2652.
 • Cardano giảm giá trị – nhà môi giới của bạn thực hiện lệnh cắt lỗ và đóng giao dịch ở mức $ 0,2574.

Sẵn sàng để đi sâu vào Cardano ADA Thương mại?

Cách kiếm tiền từ giao dịch Cardano

Đặt đúng lệnh có thể giúp bạn không cần phải theo dõi thủ công các giao dịch của mình đang diễn ra như thế nào. Trên thực tế, đây sẽ là một cách học cách giao dịch Cardano không hiệu quả.

Điều đó nói rằng, chỉ hiểu các lệnh nói trên sẽ không đảm bảo rằng bạn rời khỏi giao dịch với lợi nhuận hoặc rằng bạn sẽ tránh được những khoản lỗ đáng kể.

Do đó, khi học cách giao dịch Cardano, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố khác có thể và sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có kiếm được lợi nhuận hay không.

Cổ phần

‘Tiền cược’ của bạn khi giao dịch Cardano là số tiền bạn mạo hiểm trên vị thế. Như vậy, số tiền đặt cược của bạn tỷ lệ thuận với lợi nhuận tiềm năng của bạn. Thật không may, mối tương quan này cũng kéo dài đến các khoản lỗ.

Ví dụ: nếu bạn đặt cược 100 đô la vào giao dịch Cardano và kiếm được lợi nhuận 2%, nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận là 2 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn tăng số tiền đặt cược của mình lên 1.000 đô la, lợi nhuận của bạn sẽ ở mức 20 đô la.

Nói cách khác, cổ phần cao hơn đồng nghĩa với lợi nhuận cao hơn và lỗ cũng cao hơn.

Điều này khiến bạn bắt buộc phải áp dụng chiến lược quản lý sổ quỹ. Trên thực tế, bạn sẽ đặt ra giới hạn về số tiền bạn giao dịch. Hầu hết các nhà giao dịch thực hiện quy tắc không bao giờ đặt cược nhiều hơn 1% số tiền giao dịch hiện có của họ.

Để minh họa – nếu bạn có 1.000 đô la trong tài khoản giao dịch của mình, bạn sẽ đặt cược không quá 10 đô la vào một giao dịch Cardano.

Việc kiểm soát các khoản tiền của bạn như vậy là đặc biệt quan trọng khi bạn đang giao dịch trong ngắn hạn, với tiền vào và ra khỏi tài khoản của bạn mọi lúc.

Nền tảng được điều chỉnh eToro giúp bạn có thể bắt đầu giao dịch Cardano chỉ với 25 đô la cho mỗi đơn đặt hàng. Điều này cho phép bạn thử vận ​​may của mình tại giao dịch Cardano mà không cần phải mạo hiểm với số tiền lớn.

Đòn bẩy giao dịch Cardano

Như chúng ta đã thảo luận, giao dịch CFD tiền điện tử không hợp pháp ở tất cả các quốc gia. Tuy nhiên, nếu vị trí của bạn cho phép bạn truy cập CFD, bạn cần biết đòn bẩy là gì.

Đòn bẩy là một phương tiện để bạn giao dịch bằng cách chỉ đặt một lượng nhỏ cổ phần mong muốn. Bạn sẽ vay phần còn lại của số tiền từ nhà môi giới.

Nếu bạn quản lý để dự đoán giá tương lai của Cardano một cách chính xác, đòn bẩy có thể cực kỳ thuận lợi trong việc thu được lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, suy đoán sai cũng có thể dẫn đến thua lỗ, chỉ được khuếch đại bởi đòn bẩy.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ để xóa sương mù.

 • Bạn quyết định đặt một lệnh mua trị giá $ 100 trên ADA / USD.
 • Bạn áp dụng đòn bẩy 1:10
 • Điều này có nghĩa là tiền đặt cược của bạn bây giờ là $ 1,000
 • Lợi nhuận từ giao dịch này là 5%.

Nếu không có đòn bẩy, bạn sẽ kiếm được 5 đô la từ giao dịch này. Vì bạn đã áp dụng đòn bẩy ở mức 1:10, lợi nhuận của bạn thực sự lên đến $ 50.

Trong trường hợp thị trường đi ngược lại với bạn, khoản lỗ của bạn cũng sẽ được tăng lên theo tỷ lệ 1:10 mà bạn đã chọn.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải tránh các nền tảng giao dịch không được kiểm soát cung cấp các giới hạn đòn bẩy theo cấp số nhân. Điều này thường có thể đứng ở 1: 100 hoặc hơn.

Thay vào đó, hãy gắn bó với các nhà môi giới được quản lý như eToro, cung cấp giới hạn đòn bẩy khiêm tốn đối với CFD tiền điện tử để đảm bảo điều này phù hợp với hồ sơ rủi ro của bạn,

Phí giao dịch Cardano trực tuyến

Không phải tất cả lợi nhuận bạn kiếm được sẽ tìm đến túi của bạn. Một số lợi nhuận của bạn sẽ được tính bằng phí giao dịch do nhà môi giới trực tuyến của bạn tính. Tùy thuộc vào nền tảng giao dịch của bạn và loại chiến lược bạn triển khai, phí bạn phải trả sẽ khác nhau.

Là một nhà kinh doanh, bạn cũng cần quan tâm đến các điều khoản và điều kiện của các nhà môi giới trực tuyến mà bạn chọn tham gia.

Để giúp bạn đi đúng hướng, dưới đây là danh sách các loại phí phổ biến nhất mà bạn cần để ý khi giao dịch Cardano trực tuyến.

Ủy ban giao dịch Cardano

Hoa hồng là khoản phí bạn trả cho nhà môi giới để thực hiện các giao dịch thay mặt bạn. Trong khi một số nền tảng tính phí một lần, những nền tảng khác sẽ yêu cầu bạn thanh toán ở cả hai đầu giao dịch.

Hoa hồng thường được tính theo tỷ lệ phần trăm so với giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Trong khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng nhà môi giới tiền điện tử Coinbase tính phí 1,49% để tham gia cũng như thoát khỏi thị trường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả 1,49% khi bạn mở một giao dịch Cardano và sau đó một lần nữa khi bạn đóng nó.

Mặt khác, eToro cho phép bạn giao dịch Cardano và các loại tiền điện tử khác với mức hoa hồng 0%.

Cardano Spread

‘Chênh lệch’ là sự thay đổi giữa giá mua và giá bán của tài sản. Khi giao dịch Cardano trực tuyến, bạn sẽ muốn làm như vậy với mức chênh lệch thấp.

Chênh lệch giá lớn hơn sẽ có nghĩa là chênh lệch cao hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận bạn kiếm được.

Ví dụ: nếu nhà môi giới của bạn tính phí chênh lệch 1,80% trên Cardano, thì bạn đang tham gia giao dịch ở mức 1,80% trong màu đỏ.

Nói cách khác, lợi nhuận 1,80% sẽ chỉ cho phép bạn hòa vốn trong giao dịch. Lợi nhuận của bạn phải vượt quá 1,8% để bạn thực sự kiếm được lợi nhuận từ giao dịch Cardano được đề cập.

Phí giao dịch Cardano khác

Ngoài hoa hồng và chênh lệch, nhà môi giới của bạn cũng có thể có một loại phí hành chính tại chỗ.

Chúng tôi đã liệt kê các loại phí chính cũng có thể phát huy tác dụng:

 • Gửi / Rút tiền: Đây là phí giao dịch xảy ra khi bạn gửi và rút tiền từ tài khoản giao dịch của mình. Một số nhà môi giới chỉ tính phí rút tiền của bạn, trong khi họ bao trả chi phí ký quỹ. Tại eToro, bạn có thể gửi tiền với mức phí chỉ 0,5% (không tính phí nếu phương thức thanh toán của bạn bằng USD).
 • Không hoạt động: Phí không hoạt động được tính khi bạn không đáp ứng được hoạt động tối thiểu trên tài khoản giao dịch của mình. Thời gian ngừng hoạt động có thể từ ba đến mười hai tháng – tùy thuộc vào nhà môi giới.
 • Tài trợ qua đêm: Còn được gọi là ‘phí hoán đổi’, phí này được tính bởi các nhà môi giới để giữ cho các giao dịch của bạn mở qua đêm. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp khi giao dịch CFD hoặc áp dụng đòn bẩy.

Xem xét rằng phí nói trên có thể nhanh chóng tăng lên, bạn nên luôn kiểm tra cấu trúc giá của nhà môi giới trực tuyến trước khi đăng ký.

Sẵn sàng để bắt đầu giao dịch Cardano ADA?

Cách giao dịch Cardano 2021 – Hướng dẫn từng bước

Bạn đã sẵn sàng giao dịch Cardano ngay bây giờ chưa?

Nếu vậy, tất cả những gì còn lại bạn phải làm là làm theo các bước được nêu dưới đây. Khi làm như vậy, bạn sẽ có giao dịch Cardano đầu tiên của mình được thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút!

Bước 1: Chọn một trang web giao dịch Cardano

Ngày nay, bạn có thể giao dịch Cardano thoải mái tại nhà của mình thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh là tìm một nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng với số vốn giao dịch của mình.

Do đó, hãy xem xét các chỉ số bên dưới khi tìm kiếm nền tảng để giao dịch Cardano trực tuyến.

 • Quy định: Nền tảng có được cấp phép theo các cơ quan quản lý như ASIC, CySEC hoặc FCA không?
 • Phí: Hoa hồng, chênh lệch và phí quản lý khác mà bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ của nhà môi giới là gì?
 • Thanh toán: Công ty môi giới chấp nhận các phương thức thanh toán nào?
 • Tiền gửi tối thiểu: Số tiền gửi tối thiểu và số tiền đặt cọc cần thiết để bắt đầu giao dịch Cardano?
 • Các cặp Cardano: Những cặp giao dịch Cardano nào có thể truy cập được trên trang web?
 • Sàn giao dịch: Nền tảng có thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu không?
 • Ứng dụng di động: Bạn có thể truy cập vào nền tảng giao dịch và đặt hàng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động không?

Như bạn thấy, quyết định này đòi hỏi rất nhiều cân nhắc.

Về vấn đề đó và nhiều hơn nữa, eToro chắc chắn xuất hiện trong tâm trí. Chúng tôi nhận thấy rằng nền tảng này có một số tính năng thu hút mọi cấp độ của nhà giao dịch, chẳng hạn như:

 • Giấy phép từ FCA, ASIC và CySEC
 • Đăng ký FINRA để tạo điều kiện cho các thương nhân Hoa Kỳ
 • Giao dịch không hoa hồng trên Cardano và các tài sản kỹ thuật số khác
 • Ví eToro an toàn để lưu trữ tiền điện tử
 • Các phương thức thanh toán khác nhau, từ thẻ ghi nợ đến ví điện tử của bên thứ ba.

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch Cardano

Khi bạn đã quyết định chọn một nhà môi giới trực tuyến, hãy truy cập trang web của họ và nhấp vào đăng ký. Quá trình đăng ký thường dễ dàng và có thể hoàn thành trong vòng vài phút.

Tại eToro, nền tảng sẽ yêu cầu thông tin cơ bản của bạn, bao gồm tên đầy đủ, email, địa chỉ và ngày sinh của bạn. Để đảm bảo nền tảng tuân thủ các quy định của KYC, bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp id có ảnh hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

eToro sử dụng công nghệ ID tự động, vì vậy việc xác minh tài liệu của bạn sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức.

Bất kể, bạn có thể bắt đầu giao dịch Cardano ngay cả trước khi xác minh ID của mình. Tuy nhiên, bước này cần được hoàn thành khi số tiền gửi của bạn vượt quá $ 2,250 hoặc bạn cố gắng rút tiền.

Bước 3: Gửi tiền

Trước khi bắt đầu giao dịch Cardano, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình từ danh sách thả xuống, bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ví điện tử như Neteller và PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Chọn Thị trường giao dịch Cardano

thương mại cardano

Bây giờ, tài khoản của bạn đã được trang bị đầy đủ để bắt đầu giao dịch Cardano. Bạn có thể xem những cặp giao dịch nào có sẵn cho Cardano bằng cách nhập ‘ADA’ vào thanh tìm kiếm.

Bước 5: Đặt Cardano Trade

Khi bạn đã quyết định cặp Cardano nào bạn muốn giao dịch, bạn có thể đặt lệnh đầu tiên của mình.

Hãy xem nhanh các loại đơn đặt hàng khác nhau và ý nghĩa mà chúng ta đã thảo luận trước đó trong Hướng dẫn cách mua thẻ Cardano này.

Tùy thuộc vào nơi bạn thấy giá trị của Cardano di chuyển đến, bạn có thể đặt lệnh mua hoặc lệnh bán, trước khi bạn thực hiện "mở giao dịch".

Vậy là xong – bạn vừa giao dịch Cardano miễn phí hoa hồng trên eToro!

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để giao dịch Cardano ADA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Hướng dẫn cách giao dịch Cardano – Nhận định

Thành công của bạn trong giao dịch Cardano trực tuyến cuối cùng phụ thuộc vào mức độ bạn dự đoán thị trường. Điều đó nói rằng, giao dịch thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý có thể giúp bạn thoát khỏi nhiều rào cản trong quá trình.

Một nền tảng như eToro được xây dựng cho các nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm, với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Môi giới trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn một chục loại tiền điện tử và hàng đống các cặp giao dịch.

Trên hết, bạn có thể yên tâm rằng eToro được quy định rằng các giao dịch của bạn sẽ được thực hiện trên cơ sở không có hoa hồng.

Tóm lại, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về thị trường và chọn một nhà môi giới đáng tin cậy để giao dịch Cardano trực tuyến một cách an toàn và bảo mật.

Đọc thêm:

Cardano là gì và có đáng đầu tư vào Cardano vào năm 2021?

3 lý do tại sao Cardano có thể nhân đôi số tiền của bạn vào năm 2021

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Cardano, liệu có trở thành triệu phú không?

Các loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch vào năm 2021?

Cách giao dịch Cardano – Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để giao dịch Cardano một cách an toàn?

Bạn có thể giao dịch Cardano thông qua eToro, một nền tảng giao dịch có giấy phép từ FCA, CySEC và ASIC.

Làm cách nào để giao dịch Cardano trực tuyến?

Có thể giao dịch Cardano thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý như eToro. Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách nạp tiền vào tài khoản của mình tối thiểu là 200 đô la và đặt cược ít nhất là 25 đô la trên Cardano.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch Cardano như thế nào?

Bạn có thể kiếm lợi nhuận trên Cardano bằng cách suy đoán chính xác giá trị tương lai của nó. Nếu dự đoán của bạn sai, bạn sẽ bị thua.

Cardano có được phép giao dịch hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

Bạn có thể giao dịch Cardano hợp pháp tại Mỹ. Tuy nhiên, giao dịch CFD Cardano bị cấm đối với cư dân Hoa Kỳ.

Làm thế nào bạn có thể giao dịch Cardano với Đòn bẩy?

Có, cách dễ nhất là thông qua CFD tiền điện tử. Tuy nhiên, cư dân của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Hồng Kông không thể truy cập CFD thông qua một nhà môi giới được cấp phép. Bạn có thể thấy các nền tảng giao dịch không được kiểm soát cung cấp mức đòn bẩy cao trên Cardano, nhưng bạn nên tránh chúng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector