Cách giao dịch IOTA 2021: Hướng dẫn từng bước

Contents

Giao dịch IOTA 2021 | Học cách giao dịch MIOTA

Bạn có dự định tham gia vào giao dịch IOTA không? Dưới đây là hướng dẫn từng bước rõ ràng dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về giao dịch IOTA và đánh giá nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất.

Thị trường tiền điện tử chủ yếu chiếm ưu thế bởi các tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain. IOTA có lẽ là một trong những lựa chọn thay thế lớn nhất hiện có. Loại tiền điện tử độc đáo này được thiết kế để giải quyết sự thiếu hiệu quả của các mạng blockchain thế hệ đầu tiên.

Mặc dù IOTA có một khuôn khổ khác với các blockchain khác trên thị trường, nhưng khái niệm giao dịch tiền điện tử này vẫn giống nhau. Có nghĩa là, bạn có thể giao dịch IOTA với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ, cũng như với các tài sản tiền điện tử khác như Bitcoin.

Nếu bạn quan tâm đến việc tự giao dịch IOTA, bạn đã đến đúng nơi.

Hướng dẫn Cách giao dịch IOTA 2021 của chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về việc đầu cơ vào tài sản sáng tạo này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách giao dịch IOTA từ đầu đến cuối – bao gồm thông tin quan trọng về đơn đặt hàng, quản lý rủi ro và tìm nhà môi giới.

Nội dung

Cách giao dịch IOTA trong 5 bước đơn giản

Giao dịch IOTA là gì?

Giao dịch IOTA hoạt động như thế nào?

Cách Giao dịch IOTA Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

Cách kiếm tiền từ giao dịch IOTA

Cách giao dịch IOTA 2021 – Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn cách giao dịch IOTA – Nhận định

Câu hỏi thường gặp

Cách giao dịch IOTA trong 5 bước đơn giản

Hướng dẫn cách giao dịch IOTA này sẽ chia nhỏ mọi thứ theo các điều khoản của Layman để bạn không giao dịch một cách mù quáng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để đọc tất cả các cách, đây là những gì bạn cần làm để giao dịch IOTA ngay bây giờ.

Bước 1: Mở tài khoản với một nhà môi giới tiền điện tử được quy định

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Bước 3: Chọn số lượng IOTA bạn muốn giao dịch

Bước 4: Mua MIOTA (mua dài hạn) hoặc bán MIOTA (bán khống)

Bước 5: Xác nhận giao dịch của bạn

Giao dịch IOTA là gì?

IOTA (MIOTA) là một loại tiền kỹ thuật số mang tính cách mạng được thiết kế cho Internet of Things (IoT). Tiền điện tử dựa trên mạng Tangle, mạng này giới thiệu một cách mới để tạo thuận lợi cho các giao dịch thông qua IoT.

Công nghệ này nhằm nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn so với các hệ thống blockchain khác trên thị trường.

Là một tài sản có thể giao dịch, giá trị của IOTA dao động trong suốt ngày giao dịch – thường xuyên, ngay cả trong vài giây. Một loạt các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của IOTA – bao gồm cung và cầu, quản trị nội bộ, phát triển công nghệ, khai thác và các quy định áp đặt trên các thị trường khác nhau.

Cuối cùng, khi xem xét cách giao dịch IOTA, bạn nên suy đoán xem giá của tài sản kỹ thuật số sẽ như thế nào trong tương lai.

Khi ngày càng có nhiều người đầu tư vào IOTA, bạn sẽ thấy giá của nó tăng lên. Ngược lại, nếu có nhiều người bán hơn người mua, thì giá sẽ giảm.

Khi bạn có thể dự đoán chính xác những biến động thị trường này, các giao dịch của bạn sẽ mang lại lợi nhuận.

Dưới đây là một ví dụ minh họa cách giao dịch IOTA:

 • Giả sử IOTA được định giá $ 0,3752
 • Điều này được thể hiện dưới dạng MIOTA / USD tại hầu hết các nền tảng tiền điện tử trực tuyến.
 • Bạn tin rằng IOTA được định giá thấp, vì vậy bạn đặt một lệnh mua 1.000 đô la.
 • Sau hai tháng, giá IOTA đứng ở mức $ 0,4000
 • Điều này cho thấy giá trị của tài sản kỹ thuật số tăng 6,60%.
 • Vui mừng với lợi nhuận của mình, bạn đóng giao dịch bằng cách đặt một lệnh bán.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, IOTA đã tăng giá trị từ 0,3752 đô la lên 0,4000 đô la, để lại cho bạn lợi nhuận 66 đô la trên số tiền đặt cọc 1.000 đô la của bạn.

Nói cách khác, nếu bạn suy đoán thị trường một cách chính xác, thì sẽ có tiềm năng lợi nhuận đáng kể trong giao dịch IOTA. Ngược lại, nếu bạn suy đoán không chính xác, giao dịch này sẽ hoàn toàn khác – dẫn đến thua lỗ thay vì lợi nhuận.

Xem xét những hàm ý này, điều quan trọng là bạn phải hiểu biết về thị trường tiền điện tử trước khi bắt đầu đào tạo IOTA.

Giao dịch IOTA hoạt động như thế nào?

Về mặt giao dịch, tiền điện tử có nhiều điểm tương đồng với các công cụ tài chính thông thường.

Như vậy, nếu bạn đã biết cách giao dịch các loại cổ phiếu và hàng hóa, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tự làm quen với các cách giao dịch IOTA.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử cũng nổi tiếng là dễ biến động. Do đó, trước tiên bạn cần biết các tùy chọn giao dịch của mình là gì trước khi bắt đầu.

Đối với người mới, chúng tôi sẽ đề cập đến một số nguyên tắc cơ bản quan trọng nhất của giao dịch IOTA trong phần này.

Biến động giá giao dịch IOTA

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy MIOTA được liệt kê trên hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Chìa khóa để giao dịch IOTA nằm ở việc hiểu điều gì thúc đẩy giá của tài sản kỹ thuật số.

Nếu cảm giác chung của IOTA là sẽ tồn tại lâu dài, điều này sẽ cho thấy sự gia tăng tổng thể về giá trị của tài sản kỹ thuật số. Mặt khác, nếu phần lớn các nhà giao dịch bán khống IOTA, điều này cũng sẽ được phản ánh trong giá của nó.

Như bạn có thể nhận thấy, giá IOTA có thể thay đổi một chút ở các nền tảng giao dịch khác nhau. Tại một trang web, một nhà môi giới trực tuyến có thể báo giá cho bạn 0,367 đô la, trong khi ở một trang khác, IOTA có thể được định giá 0,370 đô la.

Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch, sự khác biệt nhỏ này không có gì đáng lo ngại, cũng như nó sẽ không ảnh hưởng đến tiềm năng thu lợi nhuận của bạn theo bất kỳ cách nào.

Các cặp giao dịch IOTA

Chúng tôi đã đề cập trước đó trong phần giới thiệu rằng IOTA có thể được giao dịch với cả tiền tệ fiat cũng như các loại tiền điện tử khác.

Trước tiên, hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn các cặp tiền điện tử.

Khi bạn nhìn thấy cặp MIOTA / USD, điều này có nghĩa là MIOTA là ‘tiền điện tử’ và đô la Mỹ là ‘tiền pháp định’.

Trong số các loại tiền tệ fiat, IOTA được giao dịch phổ biến nhất so với USD.

Điều đó nói rằng, một số nhà môi giới trực tuyến cũng cho phép khách hàng giao dịch IOTA với các loại tiền tệ fiat khác như bảng Anh (MIOTA / GBP), Euro (MIOTA / EUR), đô la Canada (MIOTA / CAD) hoặc thậm chí là đồng yên Nhật (MIOTA / JPY).

Khi bạn giao dịch các cặp IOTA-fiat, bạn cũng nhận được lợi ích của tính thanh khoản cao và chênh lệch giá chặt chẽ trên thị trường. Do đó, các nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ thấy tốt nhất nên gắn bó với một cặp tiền điện tử.

Hơn nữa, giao dịch với một loại tiền tệ fiat giúp bạn dự đoán giá trị tương lai của đồng IOTA dễ dàng hơn nhiều.

Ngược lại, khi bạn giao dịch IOTA với các loại tiền điện tử khác, bạn đang suy đoán về tỷ giá hối đoái của hai đồng tiền cạnh tranh. Các nhà giao dịch mới có thể thấy điều này khó khăn hơn vì bạn cần có kiến ​​thức vững chắc về cả tài sản kỹ thuật số được đề cập.

Tổng hợp các cặp giao dịch – bất kể bạn chọn giao dịch IOTA với tiền điện tử hay tài sản fiat, bạn phải làm bài tập về các thị trường liên quan để suy đoán chính xác.

Giao dịch dài hạn hoặc ngắn hạn

Một trong những bước đầu tiên để quyết định cách giao dịch IOTA là chọn công cụ tài chính phù hợp nhất với mục tiêu giao dịch của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tin rằng dự án Internet of Things và Tangle có tiềm năng cao trong tương lai, bạn có thể xem xét đầu tư dài hạn vào IOTA. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mua tiền IOTA và lưu trữ chúng trong ví tiền điện tử.

Các nhà giao dịch tiền điện tử gọi đây là chiến lược "HODLing" – nơi bạn giữ tài sản trong ví của mình hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm – cho đến khi nó trở nên đáng giá để bạn rút tiền ra.

Trong khi đó, các chiến lược ngắn hạn đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức vững chắc về phân tích kỹ thuật để hỗ trợ quá trình ra quyết định của mình. Đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu, việc đọc biểu đồ và đánh giá chúng sẽ không phải là một công việc dễ dàng.

Như vậy, một "Mua và giữ" chiến lược sẽ phù hợp hơn cho đến khi bạn học được các quy trình giao dịch tiền điện tử ngắn hạn. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về sự biến động ngắn hạn của thị trường.

Trong trường hợp bạn có ý định thử giao dịch ngắn hạn, tốt nhất nên chọn các cặp có tính thanh khoản cao như MIOTA / USD hoặc MIOTA / BTC.

Giao dịch và sở hữu IOTA

Khi bạn áp dụng chiến lược đầu tư dài hạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua tiền IOTA trực tiếp thông qua nhà môi giới trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới trực tuyến có uy tín và được quản lý, thì không cần tìm đâu xa hơn eToro. Nền tảng xã hội cung cấp cho bạn khả năng giao dịch IOTA, trong số các loại tiền điện tử khác, miễn phí 100% hoa hồng.

Nhà môi giới được quản lý ở một số quốc gia và có 13 triệu khách hàng giao dịch trên nền tảng của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ IOTA coin trong ví eToro bao lâu tùy thích mà không mất thêm phí.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng có thể hưởng lợi từ tính năng ‘Copy Trader’ của eToro và học các chiến lược từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Như chúng tôi đã đề cập, "Mua và giữ" chiến lược là một cách tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nếu quan tâm, eToro có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 90 cặp tiền điện tử để xây dựng danh mục đầu tư giao dịch đa dạng.

Giao dịch IOTA

Đối với những người thích giao dịch IOTA trên cơ sở ngắn hạn – bạn sẽ thực hiện các giao dịch thường xuyên hơn bằng cách sử dụng chiến lược ‘giao dịch trong ngày’ hoặc ‘giao dịch xoay vòng’.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể tìm kiếm các nhà môi giới trực tuyến cung cấp IOTA CFD (Hợp đồng chênh lệch).

Trước khi chúng tôi đi sâu hơn nữa, bạn nên biết rằng do có thêm rủi ro liên quan, tất cả các công cụ CFD đều bị cấm ở Hoa Kỳ. Mặc dù ở Vương quốc Anh, bạn sẽ không gặp khó khăn khi truy cập CFD trên các tài sản giao dịch truyền thống, nhưng CFD tiền điện tử không còn hợp pháp nữa.

Dưới đây là tổng quan về CFDs là gì:

 • CFD là một công cụ phái sinh theo dõi giá thế giới thực của tài sản tài chính – trong trường hợp này, IOTA.
 • CFD cho phép bạn áp dụng đòn bẩy cho các giao dịch của mình.
 • Các nhà giao dịch cũng có thể tận dụng lợi thế của cả thị trường tăng và giảm – bằng cách "Dài" hoặc là "ngắn" trên IOTA.

Nếu bạn đang ở một quốc gia nơi giao dịch CFD bị hạn chế, bạn chỉ có thể làm như vậy thông qua sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba. Hãy nhớ rằng việc sử dụng các nền tảng này luôn làm tăng thêm rủi ro cho nỗ lực của bạn, vì bạn sẽ giao dịch trong một không gian không được kiểm soát.

Trên hết, bạn sẽ không được thuận tiện khi thêm tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng tiền tệ fiat như đô la Mỹ.

Thay vào đó, bạn rất có thể sẽ phải giao dịch MIOTA với USDT hơn là đô la Mỹ thực tế. Đối với những người không biết, USDT là một loại tiền điện tử có giá trị tương đương với 1 USD.

Nhìn chung, cần tránh quá trình giao dịch trên các nền tảng không được kiểm soát bằng mọi giá.

Bạn có cân nhắc giao dịch không IOTA (MIOTA)?

Cách Giao dịch IOTA Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

giao dịch IOTA

Có lẽ bài học quan trọng nhất về cách giao dịch IOTA là ‘lệnh’. Rốt cuộc, thông qua các đơn đặt hàng mà bạn giao tiếp vị trí của mình với nhà môi giới của bạn.

Nếu bạn đã giao dịch ở một số khả năng trước đây – bạn sẽ biết cách của mình đối với các lệnh. Không quan trọng tài sản tài chính – dù là cổ phiếu hay ngoại hối – các lệnh này vẫn giữ nguyên.

Nói một cách dễ hiểu, lệnh bạn đặt cho nhà môi giới biết loại hành động mà họ nên thực hiện thay mặt bạn.

Dưới đây chúng tôi liệt kê các lệnh hữu ích nhất khi giao dịch IOTA.

Lệnh Mua hoặc Bán

Lệnh mua / bán là lệnh cơ bản nhất của lệnh giao dịch và là lệnh bắt buộc để mở vị thế của bạn trên thị trường.

Tóm tắt:

 • Bạn đặt lệnh mua nếu bạn suy đoán rằng giá IOTA sẽ tăng.
 • Bạn đặt lệnh bán nếu bạn suy đoán rằng giá IOTA sẽ giảm.

Nhà giao dịch sử dụng cả hai lệnh này trên mỗi và mọi giao dịch IOTA.

Ví dụ: nếu bạn mở giao dịch IOTA bằng lệnh mua, bạn sẽ đóng nó bằng lệnh bán. Ngược lại, nếu bạn mở vị thế của mình bằng một lệnh bán, bạn sẽ đóng giao dịch bằng một lệnh mua.

Giá vào cửa

Các lệnh mua và bán chỉ là những điều cơ bản của các loại lệnh. Để tận dụng tối đa thị trường, bạn cần nhiều lệnh giao dịch IOTA hơn trong kho vũ khí của mình.

Khi bạn đặt hàng trên IOTA, nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ hỏi bạn không có ngoại lệ xem bạn muốn lệnh thị trường hay lệnh giới hạn. Những đơn đặt hàng này xác định chiến lược gia nhập của bạn là gì:

 • Đặt hàng ở siêu thị

Giả sử IOTA có giá $ 0,35. Bạn muốn giao dịch IOTA ở mức giá này – vì vậy bạn đặt lệnh thị trường. Nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh này cho bạn ngay lập tức hoặc với mức giá gần nhất hiện có. Tuy nhiên, do biến động giá, bạn có thể thấy một chút khác biệt về giá mà lệnh của bạn thực sự được thực hiện tại.

 • Lệnh giới hạn

Một lần nữa, giả sử giá thị trường hiện tại của IOTA là $ 0,35. Nhưng bạn không muốn mở giao dịch cho đến khi IOTA tăng lên 0,37 đô la. Trong trường hợp này, bạn thiết lập một lệnh giới hạn ở mức $ 0,37. Người môi giới của bạn sẽ giữ lệnh chờ cho bạn cho đến khi nhận ra điểm giá hoặc bạn hủy lệnh theo cách thủ công.

Như bạn sẽ tưởng tượng, một phần lớn các nhà giao dịch thích sử dụng lệnh giới hạn trong khi giao dịch tiền điện tử – vì chúng cho phép kiểm soát nhiều hơn vị trí của bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn mở giao dịch IOTA của mình ngay lập tức, một lệnh thị trường là con đường phía trước.

Chiến lược thoát

Bây giờ bạn đã biết cách tham gia thị trường khi giao dịch IOTA, đã đến lúc xem xét các chiến lược rút lui. Đây là lúc các lệnh ‘chốt lời’ và ‘cắt lỗ’ phát huy tác dụng.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn lời giải thích về từng loại đơn đặt hàng:

 • A chốt lời lệnh cho phép bạn chốt lợi nhuận của mình tại một thời điểm cụ thể. Ví dụ: nếu lợi nhuận mục tiêu trên giao dịch IOTA của bạn là 3%, bạn sẽ tạo một lệnh chốt lời ở mức 3% cao hơn hoặc thấp hơn giá nhập của bạn. Nhà môi giới của bạn sẽ tự động thực hiện giao dịch nếu giá IOTA đáp ứng các mức giá chốt lời đã chỉ định của bạn.
 • Về mặt chặn đứng tổn thất đơn đặt hàng, chúng cho phép bạn hạn chế thua lỗ trên các giao dịch IOTA. Ví dụ: nếu bạn muốn tránh thua lỗ hơn 1% – bạn tạo lệnh cắt lỗ ở mức 1%. Giao dịch của bạn sẽ tự động đóng nếu giá IOTA chạm mức giá cắt lỗ cụ thể của bạn.

Cho phép chúng tôi giúp bạn hiểu khái niệm này hơn một chút với một ví dụ:

 • Giả sử bạn đang giao dịch MIOTA / USD với giá vào cửa là $ 0,3400.
 • Tin rằng giá trị của MIOTA sẽ tăng lên, bạn đặt lệnh mua.
 • Muốn kiếm tiền với mức lợi nhuận 3%, bạn đặt lệnh chốt lời ở mức 0,3502 đô la.
 • Trong khi đó, bạn cũng không muốn rủi ro mất hơn 1%.
 • Do đó, bạn đặt lệnh cắt lỗ ở mức $ 0,3366.

Trong giao dịch này, có hai kết quả tiềm năng:

 • Nếu giá MIOTA tăng lên $ 0,3502, lệnh chốt lời của bạn sẽ bắt đầu được thực hiện và giao dịch sẽ được đóng ở mức lợi nhuận 3%.
 • Nếu giá MIOTA giảm xuống còn 0,3366 đô la, lệnh cắt lỗ của bạn sẽ được thực hiện và giao dịch của bạn sẽ bị đóng với mức lỗ 1%.

Thông thường các nhà giao dịch chỉ định cả lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ trên một giao dịch duy nhất. Bất kể thị trường di chuyển theo hướng nào, giao dịch của bạn sẽ tự động đóng ở mức giá bạn đã chỉ định.

Cách kiếm tiền từ giao dịch IOTA

Việc sử dụng các lệnh giao dịch nói trên giúp bạn không cần phải liên tục theo dõi thị trường và sắp xếp thời gian cho các giao dịch của mình cho phù hợp. Điều đó nói rằng, những lệnh giao dịch này một mình sẽ không đủ nếu bạn đang học cách giao dịch IOTA lần đầu tiên.

Vì vậy, bạn cũng cần phải nắm chắc các yếu tố khác sẽ quyết định liệu bạn có thu được lợi nhuận từ giao dịch IOTA của mình hay không.

Dưới đây là danh sách các cân nhắc quan trọng khác khi giao dịch loại tiền kỹ thuật số này.

1. Cổ phần

Khi giao dịch IOTA, bạn cũng cần xác định số tiền đặt cược của mình – đó là số tiền bạn sẵn sàng chịu rủi ro trên đồng tiền kỹ thuật số. Nói một cách dễ hiểu, tiền đặt cược của bạn càng cao thì lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn càng cao.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn – nếu bạn đặt cược 500 đô la vào IOTA và kiếm lợi nhuận 1% – điều này có nghĩa là thu được 5 đô la. Trong khi đó, nếu bạn đặt cọc 1.000 đô la, lợi nhuận của bạn từ giao dịch sẽ là 10 đô la.

Có thể thấy rằng phương pháp rõ ràng là luôn đặt cược số tiền cao hơn. Tuy nhiên, khi bạn có tiền vào và ra khỏi tài khoản giao dịch của mình, việc theo dõi rủi ro của bạn có thể là một thách thức.

Đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch áp dụng ‘chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng’ khi giao dịch IOTA và các tài sản tài chính khác.

Nói một cách ngắn gọn, bạn cân nhắc xem bạn có thể chịu rủi ro bao nhiêu đối với IOTA từ các quỹ giao dịch hiện có của mình. Nhiều nhà giao dịch chọn không đặt cược nhiều hơn 2% số dư tài khoản giao dịch của họ tại một thời điểm.

Ví dụ: nếu bạn có 5.000 đô la trong tài khoản giao dịch của mình – bạn sẽ không đặt cược nhiều hơn 100 đô la cho một giao dịch IOTA.

May mắn thay, có một số nhà môi giới trực tuyến cho phép bạn giao dịch tiền điện tử với số tiền đặt cọc nhỏ. Một ví dụ như vậy là eToro, nơi bạn có thể giao dịch IOTA với số tiền đặt cược tối thiểu chỉ là 25 đô la.

Như bạn có thể thấy, do đó, việc áp dụng chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng cá nhân phù hợp nhất với ngân sách của bạn sẽ dễ dàng hơn.

2. Đòn bẩy giao dịch IOTA

Nếu giao dịch IOTA CFD hợp pháp tại nơi bạn sống, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách áp dụng đòn bẩy.

Tuy nhiên, đừng quên rằng trong trường hợp bạn dự đoán sai về giá trị tương lai của IOTA, đòn bẩy tương tự cũng có thể làm tăng lỗ của bạn.

Để minh họa quan điểm:

 • Giả sử bạn đặt một lệnh mua 2.000 đô la trên IOTA / USD.
 • Bạn quyết định áp dụng đòn bẩy 1: 2.
 • IOTA tăng 10% giá trị.
 • Không có đòn bẩy, lợi nhuận của bạn trên giao dịch này là 200 đô la
 • Với đòn bẩy 1: 2, lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên 400 đô la.

Không cần một chuyên gia nào nói với bạn rằng đòn bẩy có thể làm tăng đáng kể tiềm năng lợi nhuận của bạn.

Như vậy, bạn sẽ thấy nhiều nhà môi giới trực tuyến cung cấp đòn bẩy cao tới 1: 100 để lôi kéo bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nếu bạn giao dịch bằng đòn bẩy, bạn luôn làm như vậy thông qua một nền tảng giao dịch được quy định.

Nếu không, bạn đang ủy thác tiền của mình cho một nhà môi giới không coi trọng việc bảo vệ nhà đầu tư.

Phí giao dịch IOTA trực tuyến

Bất kể cặp giao dịch IOTA nào bạn chọn hoặc chiến lược bạn triển khai, bạn sẽ phải trả phí cho nhà môi giới trực tuyến của mình.

Cuối cùng, môi giới trực tuyến là các cơ sở kinh doanh cần thu lợi nhuận.

Do đó, bạn nên kiểm tra danh sách phí của họ trước khi mở tài khoản.

Ủy ban giao dịch IOTA

Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến mà bạn gặp sẽ tính phí hoa hồng giao dịch cho bạn. Đây được tính như một tỷ lệ thay đổi so với giá trị của đơn đặt hàng IOTA của bạn.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể phải trả: sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tính phí hoa hồng 1,49% cho mỗi hành động giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả phí 1,49% hai lần, một lần khi mở giao dịch và sau đó khi bạn đóng nó.

Ở đầu kia của quy mô là eToro, nơi bạn sẽ có thể giao dịch tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ của nó với mức hoa hồng bằng không.

Chênh lệch IOTA

Mặc dù hoa hồng có thể được tính là một khoản phí trực tiếp, nhưng mức chênh lệch là một khoản phí gián tiếp mà bạn phải trả để giao dịch IOTA. Chênh lệch được đo lường bằng chênh lệch giữa giá chào bán và giá chào mua của tài sản tài chính được đề cập.

Nếu giá mua và giá bán có khoảng cách rộng hơn, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho nhà môi giới trực tuyến của mình. Những gì bạn muốn là một khoảng cách hẹp hơn sẽ cho phép bạn giữ nhiều lợi nhuận hơn cho chính mình.

Ví dụ: nếu nhà môi giới trực tuyến của bạn tính phí chênh lệch 2%, bạn sẽ ngay lập tức tham gia thị trường với mức lỗ 2%. Điều này ngụ ý rằng bạn cần ít nhất 2% lợi nhuận để hòa vốn trong giao dịch IOTA này. Bất kỳ khoản thu nhập nào vượt quá mốc 2% này sẽ chỉ được tính là lợi nhuận thực tế của bạn.

Phí giao dịch IOTA khác

Phí môi giới không kết thúc với hoa hồng và chênh lệch.

Ngược lại, bạn cũng nên để ý các khoản phí thường được tính khác:

 • Gửi / Rút tiền: Một số nhà môi giới tính phí giao dịch của bạn để xử lý tiền gửi và rút tiền. Tại Binance, khoản phí 2% được áp dụng cho mỗi lần thanh toán bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Trong khi đó, eToro cho phép bạn gửi tiền chỉ với 0,5% và chỉ khi bạn nạp tiền bằng đơn vị tiền tệ khác với USD.
 • Phí không hoạt động: Nếu bạn không đáp ứng hoạt động tối thiểu trên tài khoản của mình, bạn cũng có thể phải trả phí không hoạt động. Thông thường, các nhà môi giới đợi đến 12 tháng không có hoạt động nào để tính phí này cho bạn.
 • Phí qua đêm: Phí này về cơ bản là tiền lãi mà bạn trả cho nhà môi giới của mình để giữ các vị trí CFD của bạn mở qua đêm. Bạn sẽ bị tính một số tiền cho mỗi ngày bạn mở giao dịch. Khoản này cũng được tính trên các vị trí không phải CFD khi áp dụng đòn bẩy.

Nói chung, eToro cung cấp cho bạn một số tỷ giá thị trường tốt nhất khi giao dịch. Bạn sẽ không phải trả hoa hồng khi giao dịch IOTA và ngoài ra, nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng USD, bạn sẽ không phải trả phí gửi tiền.

Sẵn sàng để bắt đầu giao dịch IOTA (MIOTA)?

Cách giao dịch IOTA 2021 – Hướng dẫn từng bước

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch IOTA từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình chưa?

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây để thiết lập tài khoản giao dịch của mình và bạn sẽ có thể giao dịch IOTA ngay lập tức!

Bước 1: Chọn một nền tảng giao dịch IOTA

Điều đầu tiên cần làm là tìm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy để bạn giao dịch IOTA tại. Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm ngay bây giờ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng tuyệt đối các nhà môi giới trực tuyến ngoài kia.

Do đó, bạn bắt buộc phải lựa chọn một cách khôn ngoan, vì bạn sẽ ủy thác tiền của mình vào nền tảng giao dịch của mình.

Tính đến điều này, chúng tôi đã ghi lại những điểm chính bạn cần cân nhắc khi chọn nhà môi giới IOTA:

 • Quy định: Nhà môi giới trực tuyến có được điều chỉnh bởi một cơ quan có thẩm quyền nổi tiếng như FCA, CySEC hoặc ASIC không?
 • Phí: Người môi giới tính phí hoa hồng, chênh lệch và phí giao dịch nào khác?
 • Thanh toán: Những phương thức thanh toán nào có sẵn trên nền tảng giao dịch?
 • Tiền gửi tối thiểu: Số tiền ký quỹ tối thiểu và số tiền đặt cọc cần thiết để bạn bắt đầu giao dịch IOTA là bao nhiêu?
 • Các cặp IOTA: Bạn có thể giao dịch IOTA với những loại tiền tệ fiat và tiền kỹ thuật số nào?
 • Sàn giao dịch: Nền tảng giao dịch có dễ sử dụng và đủ thân thiện với các nhà đầu tư ở mọi cấp độ không?
 • Ứng dụng di động: Nền tảng giao dịch có cung cấp ứng dụng di động không?

Nếu việc tìm kiếm nhà môi giới trực tuyến lý tưởng của bạn đang mất quá nhiều thời gian và công sức – chúng tôi khuyên bạn nên xem eToro. Để có cái nhìn thoáng qua về những gì bạn đang làm tại eToro, đây là danh sách các tính năng ấn tượng nhất của nó:

 • Nền tảng giao dịch này có giấy phép từ FCA, ASIC và CySEC. Cư dân Hoa Kỳ có thể giao dịch dễ dàng khi biết rằng eToro đã được đăng ký với FINRA.
 • eToro không chỉ cung cấp các giao dịch không có hoa hồng mà còn cung cấp chênh lệch cạnh tranh trên tất cả các tài sản tài chính hiện có.
 • Bạn có thể xử lý thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và cũng có thể sử dụng ví điện tử như PayPal.
 • Bạn có thể bắt đầu giao dịch IOTA với số tiền đặt cược tối thiểu chỉ là 25 đô la.

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch IOTA

Truy cập trang web của nhà môi giới bạn đã chọn và đăng ký.

Để mở tài khoản, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân của mình. Điều này bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh và chi tiết liên hệ của bạn.

Nếu nền tảng tuân thủ các quy định của KYC (điều đó nên làm), bạn cũng sẽ phải tải lên bản sao ID ảnh của mình. Đây có thể là hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn.

Tại eToro, việc xác minh danh tính được thực hiện bằng công nghệ ID tự động, có nghĩa là bạn sẽ có thể bắt đầu giao dịch gần như ngay lập tức.

Bước 3: Gửi tiền

Với tài khoản của bạn đã được xác nhận, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình.

Khi nói đến thanh toán, hầu hết các nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại phương thức, từ thẻ ngân hàng đến ví điện tử của bên thứ ba. Lưu ý, nếu bạn chọn chuyển khoản ngân hàng, sẽ mất vài ngày để xử lý khoản tiền gửi của bạn.

Bước 4: Chọn Thị trường giao dịch IOTA

Với số tiền của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chọn cặp IOTA nào bạn muốn giao dịch. Bạn có thể thực hiện một tìm kiếm đơn giản tại eToro và nền tảng này sẽ liệt kê các cặp giao dịch IOTA có sẵn để bạn chọn.

Bước 5: Đặt giao dịch IOTA

Bây giờ, tất cả những gì còn lại cho bạn là đặt lệnh giao dịch của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn cuộn lên và tóm tắt nhanh về các loại đơn đặt hàng mà chúng ta đã thảo luận trong phần "Thiết lập lệnh giao dịch."

Khi bạn tự tin, bạn có thể tiếp tục và thiết lập đơn hàng IOTA đầu tiên của mình. Dựa trên suy đoán của bạn, hãy đặt một lệnh mua hoặc bán. Nhấp vào "Mở giao dịch" sẽ thực hiện giao dịch IOTA của bạn.

Bạn vừa đặt giao dịch IOTA đầu tiên của mình thành công. Nếu bạn đang sử dụng eToro, giao dịch của bạn không có hoa hồng 100%!

Hướng dẫn cách giao dịch IOTA – Nhận định

Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để bắt đầu giao dịch IOTA, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một nhà môi giới trực tuyến được quản lý.

eToro cung cấp cho bạn khả năng giao dịch tiền điện tử với cả fiat cũng như các tài sản kỹ thuật số khác. Bạn sẽ thấy nền tảng này dễ sử dụng, với giao dịch miễn phí hoa hồng và một ví tiền điện tử để lưu trữ tiền IOTA của bạn.

Cuối cùng, bằng cách đọc các hướng dẫn như của chúng tôi và theo dõi thị trường chặt chẽ, bạn có thể nắm vững nghệ thuật giao dịch IOTA từ sự thoải mái tại nhà của mình.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để giao dịch IOTA

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Giao dịch IOTA có an toàn không?

Có – cho rằng bạn giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua một nhà môi giới được cấp phép như eToro.

Làm cách nào để bắt đầu giao dịch IOTA?

Cách tốt nhất để giao dịch IOTA là thông qua một sàn giao dịch có uy tín và được cấp phép như eToro. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình với số tiền tối thiểu là 200 đô la và bắt đầu giao dịch IOTA với số tiền đặt cọc nhỏ nhất là 25 đô la.

Có thể làm giàu bằng cách giao dịch IOTA?

Khả năng kiếm lợi nhuận của bạn bằng cách giao dịch IOTA phụ thuộc vào mức độ bạn dự đoán thị trường. Để làm được điều đó, bạn cần nghiên cứu thị trường tiền điện tử và có chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng để giảm thiểu rủi ro của mình.

IOTA có thể được giao dịch hợp pháp ở Mỹ không?

Có, bạn có thể giao dịch IOTA hợp pháp ở Mỹ. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ không thể truy cập IOTA CFDs.

Làm cách nào để giao dịch IOTA với đòn bẩy?

Nếu bạn cư trú ở một quốc gia cho phép CFD, bạn có thể tìm thấy một nhà môi giới được quản lý cung cấp đòn bẩy.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me