Cách giao dịch TRON: Hướng dẫn từng bước

Giao dịch Tròn 2021 | Học cách giao dịch TRX

Bạn có dự định tham gia vào giao dịch Tron không? Dưới đây là hướng dẫn từng bước rõ ràng dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về giao dịch TRON và đánh giá nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, TRON (TRX) đã tự khẳng định mình là một liên doanh đầy hứa hẹn trong không gian tiền điện tử. Dự án đã nhận được sự xác nhận từ một số đơn vị nổi tiếng ở Trung Quốc – có nghĩa là tiềm năng tăng trưởng có thể rất lớn.

Năm 2020 đáng chú ý đối với TRON, với khối lượng giao dịch dApp của nó vượt xa cả Ethereum. Với suy nghĩ này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để giao dịch TRON từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn mọi thứ cần biết về giao dịch TRON – từ cách đánh giá thị trường, đặt lệnh và đưa ra chiến lược quản lý rủi ro hợp lý.

Nội dung

Cách giao dịch TRON trong 5 bước đơn giản

Giao dịch TRON là gì?

Giao dịch TRON hoạt động như thế nào?

Cách Giao dịch TRON Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

Cách kiếm tiền từ giao dịch TRON

Cách giao dịch TRON 2021 – Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn cách giao dịch TRON – Nhận định

Câu hỏi thường gặp


Cách giao dịch TRON trong 5 bước đơn giản

Hướng dẫn về cách Giao dịch TRON này sẽ chia nhỏ mọi thứ theo các điều khoản của Layman để bạn không giao dịch một cách mù quáng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để đọc tất cả các cách, đây là những gì bạn cần làm để giao dịch TRON ngay bây giờ.

 • Bước 1: Mở tài khoản với một nhà môi giới tiền điện tử được quy định
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Bước 3: Chọn số TRON bạn muốn giao dịch
 • Bước 4: Mua TRX (mua dài hạn) hoặc bán TRX (bán khống)
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch

Giao dịch TRON là gì?

TRONix, thường được gọi là TRON (TRX), là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của mạng TRON. Bạn có thể tự mình giao dịch TRON coin thông qua hàng trăm nền tảng trực tuyến, bằng cách đổi nó lấy một loại tiền tệ fiat hoặc một loại tiền điện tử khác.

Giá trị của TRON, giống như bất kỳ tài sản tài chính nào khác, thay đổi theo tâm lý thị trường. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào cung và cầu của loại tiền kỹ thuật số đang được đề cập. Do đó, bước đầu tiên để giao dịch TRON là tìm hiểu cách hoạt động của thị trường tiền điện tử.

Nói một cách đơn giản, nếu nhu cầu về TRON đang tăng lên, bạn có thể mong đợi giá của nó sẽ tăng. Ngược lại, nhu cầu TRON thấp hơn sẽ dẫn đến giá giảm.

Do đó, câu trả lời cho việc làm thế nào để giao dịch TRON thành công nằm ở việc có thể dự đoán chính xác tâm lý thị trường. Bằng cách đưa ra dự đoán đúng, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ giao dịch TRON của mình.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ nhanh về cách giao dịch TRON:

 • Giả sử rằng vào tháng 2, giá TRON là $ 0,054.
 • Cặp tiền điện tử được ký hiệu là TRX / USD.
 • Bạn tin rằng giá của TRON sẽ tăng trong những tháng tới và hãy đặt một lệnh mua $ 500.
 • Đến tháng 3, giá trị của TRON là $ 0,084.
 • Điều này cho thấy giá trị tăng lên 55%.
 • Hạnh phúc với lợi nhuận của mình, bạn chọn thoát khỏi vị thế giao dịch TRON của mình.

Trong ví dụ này, TRON đã tăng 55% giá trị. Trên số tiền đặt cược 500 đô la của bạn, số tiền này tạo ra tổng lợi nhuận là 500 đô la.

Sau đó, một lần nữa, nếu giá TRON giảm xuống dưới 0,054 đô la, bạn sẽ bị lỗ tài chính.

Điều này đưa chúng ta đến yêu cầu cơ bản là tạo ra lợi nhuận khi giao dịch TRON – dự đoán thị trường một cách chính xác.

Giao dịch TRON hoạt động như thế nào?

Mặc dù là một loại tài sản tương đối mới, khái niệm về cách giao dịch TRON gần giống với các công cụ tài chính khác, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc ngoại hối.

Do đó, những người đã quen thuộc với các phương tiện giao dịch thông thường sẽ không gặp khó khăn trong việc hiểu cách giao dịch TRON.

Nếu bạn chưa quen với giao dịch tiền điện tử, đây là một số nguyên tắc cơ bản mà bạn cần biết.

Biến động giá giao dịch TRON

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng là dễ bay hơi, điều tối quan trọng là bạn phải biết điều gì có thể thay đổi thị trường. Bất cứ điều gì từ tin tức nóng hổi, ​​quy định của chính phủ hoặc phát triển công nghệ đều có thể khiến giá TRON tăng hoặc giảm.

Nếu nhiều nhà giao dịch quan tâm đến việc đầu tư vào TRON, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu tăng và do đó, một thị trường tăng giá. Nếu các nhà đầu tư mất niềm tin vào TRON, họ sẽ muốn bán tài sản, do đó làm giảm giá trị của nó.

Tại thời điểm này, điều đáng nói là bạn sẽ thấy TRON được định giá ở các mức giá hơi khác nhau trên các nền tảng giao dịch khác nhau.

Ví dụ: một nền tảng có thể báo giá TRON ở mức $ 0,023 trong khi trên một nền tảng khác, bạn có thể thấy nó ở mức $ 0,024. Đây sẽ chỉ là một sự khác biệt nhỏ và sẽ không ảnh hưởng đến khả năng kiếm lợi nhuận của bạn.

Các cặp giao dịch TRON

Có hai cách để giao dịch TRON:

 1. So với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc Euro
 2. Chống lại một loại tiền điện tử khác như Bitcoin hoặc Ethereum

Giao dịch TRON với một loại tiền điện tử khác đòi hỏi bạn phải có hiểu biết chắc chắn về cả hai đồng tiền kỹ thuật số tạo nên cặp tiền. Vì tất cả các loại tiền điện tử đều dễ bay hơi, nên việc dự đoán chính xác thị trường có thể phức tạp, ngay cả đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Vì lý do này, người mới có xu hướng giao dịch tiền điện tử với fiat, trong trường hợp này là TRON chống lại fiat.

Tiền tệ fiat được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử là đô la Mỹ. Khi bạn nhìn thấy cặp TRX / USD, điều đó có nghĩa là bạn đang giao dịch giá TRON so với USD.

Các cặp tiền điện tử-to-fiat dễ suy đoán hơn và sẽ mang lại cho bạn mức chênh lệch chặt chẽ hơn và mức thanh khoản cao hơn. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể tìm thấy các cặp TRON chứa các loại tiền tệ fiat phổ biến khác như Euro (TRX / EUR), đô la Úc (TRX / AUD), bảng Anh (TRX / GBP) và yên Nhật (TRX / JPY).

Cho dù bạn chọn giao dịch cặp TRX-fiat hay cặp TRX-tiền điện tử cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn về thị trường tiền điện tử và mức độ tự tin của bạn khi dự đoán chuyển động của nó.

Giao dịch dài hạn hoặc ngắn hạn

Theo nhiều cách, giao dịch tiền điện tử như TRON có thể dễ dàng được so sánh với bất kỳ thị trường tài chính nào khác. Ví dụ: bạn có thể chọn chiến lược dài hạn hoặc ngắn hạn, dựa trên mục tiêu giao dịch của mình.

Một cách là đầu tư trực tiếp vào TRON. Bạn sẽ mua tiền TRON từ một nhà môi giới và lưu trữ chúng trong ví tiền điện tử.

Khi đến thời điểm thích hợp, bạn có thể bán đồng TRON của mình để đổi lấy tiền tệ fiat. Đôi khi, các nhà giao dịch giữ tiền điện tử của họ trong nhiều tháng, hoặc thậm chí nhiều năm tại một thời điểm.

Ưu điểm của chiến lược giao dịch TRON dài hạn này là bạn không phải gặp rắc rối với sự biến động thị trường ngắn hạn. Thay vào đó, bạn sẽ "Mua và giữ", cho phép thị trường phát triển và chỉ hành động khi thời điểm thích hợp.

Ngược lại, một chiến lược ngắn hạn sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý liên tục đến chuyển động thị trường của TRON.

Bạn thường sẽ thấy mình thực hiện một số giao dịch trong ngày, với hy vọng thường xuyên kiếm được lợi nhuận nhỏ hơn. Trong giao dịch TRON trên thế giới, điều này đòi hỏi phân tích kỹ thuật chuyên sâu, điều này gây khó khăn cho người mới giao dịch.

Giao dịch và sở hữu TRON

Cho dù bạn chọn giao dịch dài hạn hay ngắn hạn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên làm như vậy thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý và có uy tín.

eToro là một lựa chọn tuyệt vời về mặt này – vì nền tảng cho phép bạn giao dịch TRON trong môi trường miễn phí hoa hồng 100%.

Hơn nữa, eToro được quản lý bởi một số cơ quan tài chính – đảm bảo rằng bạn có thể giao dịch và sở hữu TRON một cách an toàn và bảo mật. Không có phí giữ TRON trong ví eToro của bạn, điều này lý tưởng cho chiến lược mua và giữ dài hạn.

Giao dịch TRON

Trong khi một số nhà giao dịch thích thực hiện cách tiếp cận dài hạn, những người khác chọn hưởng lợi từ sự biến động giá luôn thay đổi.

Điều này thường xảy ra dưới dạng ‘giao dịch trong ngày’ hoặc ‘giao dịch xoay vòng’. Nếu đây là một chiến lược giao dịch TRON mà bạn đang nghĩ đến việc thực hiện, thì CFD (Hợp đồng cho Chênh lệch) rất đáng được xem xét.

CFD không cung cấp cho bạn quyền sở hữu TRON, nhưng nó phản ánh giá trị tương tự. Ví dụ: nếu giá thị trường hiện tại của TRON là $ 0,021, thì CFD được đề cập cũng sẽ được định giá là $ 0,021. Nếu giá TRON tăng lên $ 0,023, thì giá trị của CFD cũng vậy.

CFD có một số lợi thế, khiến nó trở nên phổ biến trong giới giao dịch TRON:

 • TRON CFD có thể được giao dịch với phí cạnh tranh và chênh lệch thấp.
 • Bạn có thể mua và bán TRON CFD, có nghĩa là bạn có thể thu lợi từ cả giá tăng và giá giảm.
 • Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến cung cấp đòn bẩy đối với CFD.

Mặc dù đòn bẩy giúp bạn có thể tăng vốn giao dịch của mình, nhưng CFD bị cấm ở nhiều quốc gia.

Đặc biệt, cư dân của Hoa Kỳ sẽ không thể giao dịch TRON CFD thông qua một nhà môi giới được quản lý. Ở Vương quốc Anh, giao dịch CFD có sẵn, nhưng không có trên tài sản tiền điện tử.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể tìm thấy các sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát cung cấp đòn bẩy cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nền tảng không được cấp phép vì bạn sẽ đặt vốn của mình vào rủi ro.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng các nền tảng giao dịch không được kiểm soát yêu cầu bạn giao dịch TRON với ‘USDT’ thay vì đô la Mỹ thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giao dịch TRON với Tether – một loại tiền điện tử có giá trị của nó được cố định với USD.

Bạn có cân nhắc giao dịch không TRON?

Cách Giao dịch TRON Trực tuyến – Thiết lập Giao dịch

giao dịch tron

Như đã lưu ý trước đó, TRON có nhiều điểm tương đồng với tài sản tài chính truyền thống. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào, điều cần thiết là bạn phải biết cách hoạt động của tiền tệ kỹ thuật số.

Quan trọng nhất, bạn cần làm quen với các loại lệnh giao dịch TRON khác nhau.

Lệnh là cách bạn hướng dẫn nhà môi giới của mình mua hoặc bán TRON. Nói cách khác, sau khi phân tích thị trường, bạn đặt lệnh với nhà môi giới của mình và họ thực hiện lệnh đó cho bạn. Rốt cuộc, bạn có kiếm được lợi nhuận hay không là tùy thuộc vào thị trường.

Dưới đây là các lệnh quan trọng nhất mà bạn sẽ sử dụng khi giao dịch TRON trực tuyến.

Lệnh Mua hoặc Bán TRON

Lệnh mua và bán được yêu cầu khi bạn mở và đóng vị thế của mình.

 • Đặt lệnh mua khi bạn nghĩ rằng giá sẽ tăng và bạn muốn mua TRON.
 • Đặt lệnh bán khi bạn nghĩ rằng giá sẽ giảm và bạn muốn bán TRON.

Mỗi giao dịch bạn mở sẽ yêu cầu bạn đặt lệnh mua hoặc bán trước với nhà môi giới của bạn. Nếu bạn mở vị thế của mình bằng một lệnh mua, bạn sẽ đóng nó bằng một lệnh bán.

Mặt khác, khi bạn mở bằng một lệnh bán, bạn sẽ đóng nó bằng một lệnh mua.

Giá vào cửa

Trong một thị trường đầy biến động, bạn cần lệnh nhập của mình càng chính xác càng tốt. Trong khi lệnh mua và lệnh bán là cơ bản để truy cập thị trường TRON, có những loại lệnh khác cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn giao dịch của mình.

Ví dụ: giá của TRON có thể thay đổi giữa thời điểm bạn đặt lệnh và khi nhà môi giới thực hiện lệnh đó. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn từ ‘Lệnh thị trường’ hoặc ‘Lệnh giới hạn’ khi giao dịch TRON trực tuyến

 • Đặt hàng ở siêu thị: Điều này đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn được lấp đầy càng sớm càng tốt với giá tốt nhất thị trường. Do đó, nhà môi giới sẽ thực hiện giao dịch của bạn ngay lập tức. Bạn có thể nhận được mức giá cao hơn hoặc thấp hơn những gì bạn thấy trên màn hình – do biến động giá từng giây.
 • Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn cho phép bạn tham gia thị trường với một mức giá cụ thể và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn. Giả sử TRON được định giá là 0,025 đô la và bạn chỉ muốn đặt lệnh mua khi giá chạm mức 0,026 đô la. Đây là nơi có lệnh giới hạn. Điều quan trọng, nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh giới hạn của bạn khi TRON đạt mức giá nhập của bạn là $ 0,026.

Chiến lược thoát

Tương tự như cách bạn tham gia thị trường, bạn cũng có thể biết cụ thể về cách thức và thời điểm bạn thoát khỏi giao dịch TRON của mình. Đây được gọi là chiến lược rút lui và thường được thực hiện thông qua các lệnh ‘chốt lời’ và ‘cắt lỗ’.

Dưới đây là tổng quan về cách mỗi đơn đặt hàng hoạt động.

 • Chốt lời: Như tên cho thấy, một lệnh chốt lời cho nhà môi giới của bạn biết bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền lãi trước khi đóng giao dịch. Ví dụ: giả sử bạn đang tìm kiếm lợi nhuận 2% từ giao dịch TRON của mình. Bạn có thể đặt lệnh chốt lời ở mức 2% cao hơn hoặc thấp hơn giá trị hiện tại tùy thuộc vào việc bạn định mua hay bán. Do đó, vị thế của bạn sẽ bị đóng khi đã đạt được mức lợi nhuận 2%.
 • Chặn đứng tổn thất: Ngược lại, lệnh cắt lỗ hạn chế thua lỗ của bạn nếu thị trường đi ngược lại với dự đoán của bạn. Nếu bạn đặt mức cắt lỗ ở mức 2%, giao dịch TRON của bạn sẽ bị đóng nếu nó chuyển sang màu đỏ 2%.

Hãy để chúng tôi minh họa điều này bằng một ví dụ:

 • Bạn đặt một lệnh giới hạn mua để tham gia thị trường TRON ở mức $ 0,0250.
 • Bạn muốn chốt lợi nhuận của mình ở mức 2%, vì vậy bạn đặt lệnh chốt lời ở mức $ 0,0255.
 • Đồng thời, bạn không muốn mất nhiều hơn 1%.
 • Do đó, bạn đặt lệnh cắt lỗ ở mức $ 0,0247.

Bây giờ, giao dịch có thể đi theo một trong hai cách.

 • Nếu giá TRON tăng lên $ 0,0255, lệnh chốt lời của bạn sẽ được thực hiện và bạn sẽ đóng giao dịch ở mức lợi nhuận 2%.
 • Nếu giá TRON giảm xuống còn 0,0247 đô la, lệnh cắt lỗ của bạn sẽ có hiệu lực và bạn sẽ đóng giao dịch với mức lỗ 1%.

Về bản chất, cho dù thị trường di chuyển theo hướng nào, nhà môi giới sẽ kích hoạt lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời tương ứng dựa trên điểm giá đã xác định trước của bạn.

Cách kiếm tiền từ giao dịch TRON

Đơn đặt hàng có thể làm cho quá trình giao dịch hiệu quả hơn. Điều đó nói lên rằng, ‘khi nào’ bạn tham gia và thoát khỏi thị trường không phải là yếu tố duy nhất sẽ xác định liệu bạn có kiếm tiền từ giao dịch TRON hay không.

Khi suy nghĩ về cách giao dịch TRON, bạn cũng cần phải suy nghĩ về mức độ rủi ro mà bạn đang chấp nhận so với lợi nhuận tiềm năng của bạn.

1. Cổ phần

Tiền đặt cược của bạn thể hiện số vốn bạn đang mạo hiểm trong một giao dịch TRON cụ thể. Đương nhiên, tiền đặt cược của bạn càng cao, lợi nhuận và thua lỗ tiềm năng của bạn càng cao.

Giả sử bạn muốn đặt cược TRON trị giá 1.000 đô la và kiếm lợi nhuận 2%. Thu nhập của bạn từ giao dịch này sẽ lên tới 20 đô la. Nếu bạn đã nhân đôi số tiền của mình lên 2.000 đô la, thay vào đó bạn sẽ kiếm được 40 đô la.

Phép toán rất đơn giản, nhưng khi bạn đặt cược số tiền lớn, nó cũng có thể dẫn đến việc bạn chấp nhận rủi ro quá nhiều. Đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch TRON chọn ‘chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng’. Điều này đảm bảo rằng có đủ tiền trong tài khoản giao dịch của bạn theo thời gian.

Ví dụ, các nhà giao dịch thường quyết định chỉ đặt cược vào một tỷ lệ phần trăm nhất định trong quỹ giao dịch của họ. Giới hạn tiền đặt cược của bạn ở mức 2% là một nguyên tắc nhỏ cần tuân theo. Trên thực tế, nếu bạn có vốn trị giá 1.000 đô la, bạn sẽ chỉ rủi ro tối đa là 20 đô la cho mỗi giao dịch TRON.

Có một chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng là đặc biệt quan trọng khi tham gia vào giao dịch ngắn hạn và đặt nhiều lệnh trong một khoảng thời gian ngắn.

May mắn thay, có nhiều nền tảng trực tuyến cho phép bạn giao dịch TRON với số tiền đặt cọc nhỏ. eToro, chẳng hạn, yêu cầu đơn đặt hàng tối thiểu chỉ 25 đô la – điều này hoàn hảo để quản lý tài khoản ngân hàng.

2. Đòn bẩy giao dịch TRON

Đòn bẩy TRON CFD là một chủ đề mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Như một điều hiển nhiên, đòn bẩy đi kèm với rủi ro và lợi ích của nó.

Do đó, nếu vị trí của bạn cho phép bạn giao dịch TRON CFD, bạn cần biết một số khía cạnh quan trọng trước khi lao vào.

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách hoạt động của đòn bẩy:

 • Bạn đặt một lệnh bán TRX / USD ở mức 1.000 đô la
 • Bạn quyết định áp dụng đòn bẩy 1: 2, nghĩa là số tiền đặt cược của bạn thực sự là 2.000 đô la
 • Nếu bạn kiếm được lợi nhuận 10%, số tiền thu được của bạn thường lên tới 100 đô la
 • Với đòn bẩy 1: 2, thu nhập của bạn được tăng lên 200 đô la

Cũng có thể có được đòn bẩy từ các nền tảng tiền điện tử không được cấp phép. Tuy nhiên, bạn sẽ không có mạng lưới an toàn của một cơ quan quản lý tài chính có uy tín – vì vậy điều này tốt nhất là nên tránh.

Phí giao dịch TRON trực tuyến

Các nhà môi giới thực sự làm cho quá trình giao dịch dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn qua sự thật rằng cuối cùng họ cũng là một doanh nghiệp, vì vậy bạn cần phải tìm một doanh nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Các nhà môi giới trực tuyến tính phí bạn cho dịch vụ của họ thông qua phí và hoa hồng. Các khoản phí tiềm năng trên giao dịch của bạn sẽ thay đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác. Do đó, bạn bắt buộc phải biết những gì bạn đang trả trước khi đăng ký với một nhà môi giới.

Dưới đây là danh sách các loại phí phổ biến nhất mà bạn sẽ gặp tại các nền tảng giao dịch TRON.

Hoa hồng giao dịch TRON

Hoa hồng do các nhà môi giới tính không phải là một khái niệm mới và nó hoạt động giống như bất kỳ lĩnh vực giao dịch nào khác. Nói một cách đơn giản, các nhà môi giới trực tuyến tính phí hoa hồng cho bạn theo tỷ lệ phần trăm cho mỗi giao dịch bạn thực hiện với họ.

Hoa hồng này được tính cho mỗi giao dịch, có nghĩa là bạn trả nó trên cả lệnh nhập và lệnh thoát. Vì vậy, nếu có hoa hồng là 1%, bạn sẽ trả 1% số tiền đặt cược của mình khi bạn mở một vị thế và một lần nữa khi bạn đóng nó.

Như đã nói, nhà môi giới được quản lý eToro cho phép bạn giao dịch TRON trên cơ sở miễn hoa hồng.

TRON Spread

‘Chênh lệch’ trong giao dịch được định nghĩa là sự chênh lệch giữa giá bán và giá đặt mua của tài sản. Chênh lệch cũng có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Bạn sẽ muốn tìm một nhà môi giới cung cấp ‘chênh lệch chặt chẽ’ vì đây là một khoản phí gián tiếp không thể tránh khỏi.

Ví dụ: nếu nhà môi giới của bạn tính phí chênh lệch là 1,5% trên TRX / USD, bạn cần phải tạo tối thiểu 1,5% chỉ để hòa vốn. Bất cứ điều gì trên mức chênh lệch 1,5% này sẽ tương đương với lợi nhuận thực tế của bạn.

Phí giao dịch TRON khác

Các nhà môi giới trực tuyến cũng có thể tính một số loại phí quản lý khi giao dịch TRON.

Điều này có thể bao gồm những điều sau:

 • Phí gửi tiền / rút tiền: Bạn có thể coi đây là một khoản phí giao dịch xảy ra khi bạn gửi hoặc rút tiền vào hoặc ra khỏi tài khoản giao dịch của mình. Trong khi nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase tính phí 3,99% khi gửi tiền bằng thẻ ghi nợ, bạn chỉ mất 0,5% tại eToro – và chỉ khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng đơn vị tiền tệ không phải USD.
 • Phí không hoạt động: Phí không hoạt động xảy ra nếu tài khoản giao dịch của bạn được đánh dấu là không hoạt động. Sau một thời gian không hoạt động nhất định, các nhà môi giới sẽ thu phí của bạn hàng tháng. Bạn sẽ phải bắt đầu giao dịch hoặc rút số dư của mình để tránh khoản phí này.
 • Phí qua đêm: Bạn có thể xem phí qua đêm như một khoản lãi mà bạn trả cho nhà môi giới để giữ vị thế giao dịch của bạn mở qua đêm. Điều này phổ biến trong giao dịch CFD và một số nhà môi giới sẽ coi đây là ‘phí hoán đổi’.

Cơ cấu phí là yếu tố chính trong việc quyết định nhà môi giới trực tuyến phù hợp cho nhu cầu giao dịch TRON của bạn. Rốt cuộc, những khoản phí này có thể nhanh chóng cộng lại và ăn mòn lợi nhuận giao dịch của bạn.

Cách giao dịch TRON 2021 – Hướng dẫn từng bước

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giao dịch TRON trực tuyến ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình thiết lập.

Bước 1: Chọn một trang web giao dịch TRON

Như chúng tôi đã nhấn mạnh nhiều lần, nhà môi giới trực tuyến của bạn đóng một vai trò quan trọng trong khả năng kiếm lợi nhuận của bạn. Sau cùng, bạn sẽ ủy thác cho họ số vốn giao dịch của mình.

Với internet đầy rẫy các nhà môi giới trực tuyến được quản lý và không được kiểm soát, bạn cần một tiêu chí nghiêm ngặt để xác minh nhà cung cấp nào phù hợp với bạn.

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra các khía cạnh sau trước khi đăng ký.

 • Quy định: Các cơ quan quản lý đảm bảo rằng nhà môi giới tuân thủ các quy tắc về sự an toàn của tiền của bạn. Xem liệu nhà môi giới có giữ giấy phép từ các cơ quan quản lý nổi tiếng như ASIC, FCA, CySEC hoặc SEC hay không.
 • Phí: Cơ cấu phí mà nhà môi giới tính là gì?
 • Phương thức thanh toán: Bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán nào để gửi và rút tiền?
 • Tiền gửi tối thiểu: Mức tối thiểu cần thiết để giao dịch TRON?
 • TRON cặp: Bạn có thể giao dịch TRON với những cặp nào?
 • Ví tiền điện tử: Nền tảng có cung cấp ví tiền điện tử an toàn không?
 • Điều hướng nền tảng: Nền tảng có dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu không?
 • Ứng dụng di động: Có ứng dụng di động nào cho phép bạn giao dịch TRON khi đang di chuyển không?

Có tính đến những điều trên, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét eToro. Từ nghiên cứu của chúng tôi, nền tảng này là dặm trước khi nói đến giao dịch TRON, không kém phần quan bởi vì:

 • Nền tảng giao dịch xã hội này được cấp phép bởi FCA, ASIC và CySEC. Nó cũng được đăng ký với FINRA ở Mỹ.
 • Nền tảng này có thể phục vụ tốt như nhau cho cả người mới giao dịch và các chuyên gia.
 • Tất cả các giao dịch TRON đều không có hoa hồng, được cung cấp với mức chênh lệch thị trường chặt chẽ.
 • Nhiều tùy chọn thanh toán được cung cấp, bao gồm thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và ví điện tử như PayPal và Skrill.

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch TRON

Khi bạn đã chọn một nhà môi giới trực tuyến, bạn có thể tiếp tục và tạo một tài khoản.

Quá trình này tương tự như đăng ký trên bất kỳ trang web nào khác, ngoại trừ việc bạn cũng sẽ cần gửi ID do chính phủ cấp. Các nhà môi giới trực tuyến tuân thủ các quy tắc KYC (Biết khách hàng của bạn) sẽ yêu cầu điều này để xác minh danh tính của bạn.

Bạn sẽ phải cung cấp:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • ID chính phủ hợp lệ (hộ chiếu hoặc bằng lái xe)

Bước 3: Thêm tiền

Bây giờ đã đến lúc gửi tiền. Tại eToro, khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, mặc dù, bạn có thể giao dịch TRON chỉ từ 25 đô la.

Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Chọn Thị trường giao dịch TRON

giao dịch tron

Bây giờ bạn có thể khám phá các thị trường giao dịch có sẵn tại eToro. Bạn có thể chọn giao dịch TRON với một loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc chống lại một loại tiền điện tử như TRX / BTC.

Bước 5: Đặt TRON Trade

Khi bạn đã chọn thị trường TRON để giao dịch, bây giờ bạn cần đặt hàng.

Trong trường hợp bạn cần tóm tắt nhanh về cách giao dịch TRON, đừng ngần ngại xem phần trước của chúng tôi về lệnh thị trường.

Hướng dẫn cách giao dịch TRON – Nhận định

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong không gian tiền điện tử, việc hiểu cách giao dịch TRON thoạt đầu có vẻ là một quá trình phức tạp. Tuy nhiên, bằng cách đọc đầy đủ hướng dẫn của chúng tôi, hy vọng rằng sương mù bây giờ đã được xóa.

Điều quan trọng nhất là bạn chọn một nền tảng giao dịch được quy định, cùng với phí và hoa hồng cạnh tranh.

Tại eToro, bạn có thể giao dịch TRON một cách an toàn và bảo mật – vì nền tảng được cấp phép ở một số khu vực pháp lý. Ngoài ra, nhà môi giới thân thiện với người dùng này không tính phí hoa hồng và kích thước đơn hàng tối thiểu chỉ là $ 25.

eToro – Nền tảng tốt nhất để giao dịch TRON

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào bạn có thể giao dịch TRON một cách an toàn?

Giao dịch TRON an toàn, với điều kiện bạn gắn bó với một nhà môi giới được quản lý như eToro.

Làm cách nào để giao dịch TRON trực tuyến?

Để giao dịch TRON trực tuyến, bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới trực tuyến phù hợp. Trên các nền tảng như eToro cho phép bạn giao dịch TRON chỉ với $ 25.

Giao dịch TRON có thể giúp bạn giàu có không?

Giao dịch TRON đi kèm với lợi ích và rủi ro của nó. Nếu bạn dự đoán đúng tâm lý thị trường, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Nếu không, bạn sẽ mất tiền. Tốt nhất là bạn nên có một chiến lược quản lý tài khoản ngân hàng để giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra.

Giao dịch TRON có hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

TRON có thể được giao dịch hợp pháp tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn không thể giao dịch TRON CFD.

Làm cách nào để áp dụng đòn bẩy cho các giao dịch TRON?

Cách dễ nhất để có được đòn bẩy khi giao dịch TRON là truy cập thị trường thông qua nhà môi giới CFD. Tuy nhiên, hãy lưu ý, CFD tiền điện tử bị cấm ở một số quốc gia – bao gồm cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector