Cách mua Binance Coin – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu 2021

Cách mua Binance Coin BNB: Hướng dẫn từng bước

Bị hấp dẫn bởi sự phổ biến của tiền điện tử và muốn biết cách tự mua Binance Coin? Bạn đã đến đúng trang.

Binance Coin là một loại tiền điện tử top 5 theo vốn hóa thị trường. Phần tốt nhất là Joe trung bình của bạn có thể nhảy vào băng, chỉ với một kết nối internet, một nhà môi giới tốt và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình cách mua Binance Coin. Chúng tôi chi trả các khoản hoa hồng và phí tiềm năng, các kế hoạch đầu tư và cách chọn một công ty môi giới phù hợp để mua loại tiền kỹ thuật số này trực tuyến.

Mua Binance Coin trong 5 bước

Để mua Binance Coin BNB, bước đầu tiên là Mở tài khoản với một sàn giao dịch được quy định, rút ​​tiền, chọn BNB từ danh sách nền tảng giao dịch và cuối cùng kiểm tra & xác nhận Binance Coin đã được thêm vào Ví của bạn.

Tìm bản tóm tắt 5 bước bên dưới về cách mua Binance Coin:

Bước 1: Đăng ký với một nền tảng được cấp phép, nơi bạn có thể mua Binance Coin

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản mới của bạn

Bước 3: Chọn Binance Coin (BNB) từ việc lựa chọn tài sản tiền điện tử

Bước 4: Chọn số lượng Binance Coin bạn muốn mua

Bước 5: Xác minh thông tin đã nhập và nhấn ‘xác nhận’ – tiền kỹ thuật số của bạn sẽ được thêm vào ví của bạn

Bước 1: Chọn nhà môi giới hoặc sàn giao dịch Binance Coin trực tuyến


Như đã thấy rõ từ hướng dẫn 5 bước của chúng tôi, trước khi mua Binance Coin – bạn cần đăng ký với một nhà môi giới tiền điện tử.

Bạn có nên chọn nền tảng giao dịch xã hội phổ biến eToro, bạn sẽ có thể mua các loại tiền kỹ thuật số trên cơ sở trực tiếp.

Nếu bạn quyết định mua Binance Coin thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể hoán đổi tiền BNB với các loại tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin, Litecoin và Ripple. Như đã nói, các sàn giao dịch bên thứ ba nói trên thường không được kiểm soát – và do đó có khả năng không an toàn.

Thay vào đó, hãy chọn đăng ký với một nhà môi giới theo quy định nghiêm ngặt, chẳng hạn như eToro – bạn có sự tiện lợi và an toàn ở mức tốt. Rốt cuộc, có rất nhiều nhà môi giới mờ ám trong lĩnh vực tài chính dựa trên trực tuyến – đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử.

Từ đầu đến cuối, nếu bạn là người mới bắt đầu, việc mua Binance Coin sẽ dễ dàng hơn đáng kể bằng cách đăng ký với một nhà môi giới được cấp phép. Trong suốt hướng dẫn này, tình cảm này sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải trải qua quá trình tìm kiếm một nhà môi giới phù hợp trước khi có thể mua Binance Coin. Để giúp bạn tìm một nền tảng đáp ứng nhu cầu của mình, hãy xem các chỉ số được liệt kê bên dưới.

Quy định

Quy định là một cân nhắc quan trọng khi quyết định tìm một nền tảng để mua Binance Coin. Quy định này là mạng lưới an toàn của bạn chống lại cá mập.

Không chỉ vậy, nhưng nếu bạn không sử dụng nhà môi giới trực tuyến được quản lý, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về ví tiền điện tử của riêng mình và sự an toàn của nó. Bạn sẽ không nghi ngờ gì khi nghe những câu chuyện kinh dị về việc ví bị hack và các nhà đầu tư mất tất cả. Các nền tảng được quản lý loại bỏ mối lo ngại này.

Về đòn bẩy, bạn sẽ thấy rằng một số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cung cấp điều này. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích do thiếu quy định nói trên trong không gian.

Nếu mạo hiểm số vốn của bạn tại một sàn giao dịch bên thứ ba hoặc nhà môi giới không được kiểm soát khiến bạn cảm thấy khó chịu – như điều đáng lẽ xảy ra – thì eToro sẽ không thất vọng.

Nhà cung cấp Binance Coin được quản lý nghiêm ngặt bởi một số cơ quan quản lý bao gồm FCA (Anh), ASIC (Úc) và CySEC (Cyrus). Nó cũng được đăng ký với FINRA, có nghĩa là nó có tài khoản hợp pháp để chấp nhận công dân Hoa Kỳ.

Bằng cách gắn bó với các nền tảng được quản lý như eToro, bạn có thể mua Binance Coin một cách thuận tiện, an toàn và không phức tạp.

Phương thức thanh toán

Về chủ đề của các phương thức thanh toán, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến hiện đại chấp nhận nhiều loại tiền gửi khác nhau.

Có thể mua Binance Coin là một câu chuyện hoàn toàn khác trong nhiều năm trôi qua. Thời điểm mà thông thường chuyển khoản ngân hàng đến một sàn giao dịch không được kiểm soát là hành động duy nhất. Điều này cực kỳ bất tiện và thường mất hàng tuần liền.

Ngày nay, các nhà cung cấp tiền điện tử như eToro chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và các ví điện tử ngày càng phổ biến như Neteller, Skrill và PayPal. Các phương thức thanh toán này cung cấp một cách nhanh hơn và thuận tiện hơn để gửi tiền khi mua Binance Coin.

Phí và Hoa hồng

Như bạn có thể biết, các nhà môi giới trực tuyến cần phải kiếm tiền để tiếp tục hoạt động kinh doanh. Điều này đạt được bằng cách tính phí và hoa hồng.

Không có hai nhà môi giới Binance Coin nào giống nhau, vì vậy không cần phải nói rằng phí sẽ khác nhau một dặm. Điều đó nói rằng, phần lớn các nền tảng tính phí hoa hồng bằng một khoản phí biến đổi – một tỷ lệ phần trăm của vị thế BNB của bạn.

Ví dụ: nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến Coinbase tính phí bạn 1,49% cho mỗi giao dịch. Điều này có nghĩa là nếu bạn tham gia thị trường với giá 100 đô la, bạn phải trả 1,49 đô la hoa hồng. Ồ, nếu vị trí của bạn trị giá 1.000 đô la, bạn phải trả 14,90 đô la – v.v..

Chúng tôi đã tổng hợp một ví dụ đơn giản về mức hoa hồng này sẽ ảnh hưởng đến giao dịch mua Binance Coin của bạn như thế nào:

 • Bạn đặt một lệnh mua 1.000 đô la trên Binance Coin
 • Nhà môi giới tiền điện tử tính phí bạn 1,49% – số tiền này lên tới 14,90 đô la
 • Khi bạn bán số tiền của mình, chúng trị giá 1.500 đô la – tương đương với 22,35 đô la
 • Trong trường hợp này, bạn đã trả tổng cộng 37,25 đô la tiền hoa hồng

Như bạn có thể thấy, phí – mặc dù dường như không đáng kể, nhưng có thể sớm tăng lên. Do đó, ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Nếu giao dịch mua giả định này được thực hiện tại eToro, bạn sẽ tiết kiệm cho mình 37,25 đô la – vì nhà môi giới không có hoa hồng.

Hơn nữa, Coinbase tính phí 3,99% đối với các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Ví dụ: với khoản tiền gửi 1.000 đô la, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí là 39,99 đô la.

Ngược lại, tại eToro, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,5% khi nạp tiền. Trên thực tế, bạn sống ở Hoa Kỳ và gửi tiền bằng đô la Mỹ, bạn có thể tránh được khoản phí 0,5% này – vì đây là phí chuyển đổi tiền tệ.

eToro – Mua Binance coin BNB

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Các yếu tố quan trọng khác

Hiểu biết về quy định và phí là một phần quan trọng của việc mua tiền tệ kỹ thuật số trực tuyến.

Do đó, chúng ta nên đề cập đến một số cân nhắc quan trọng khác khi bạn mua Binance Coin thông qua nền tảng tiền điện tử.

 • Người dùng thân thiện: Không nên quên tính thân thiện với người dùng khi chọn mua tiền kỹ thuật số trên internet. Điều quan trọng là bạn cảm thấy tự tin khi đặt hàng và bạn thấy trang web dễ điều hướng.
 • Đầu tư tối thiểu: Trước khi đăng ký với bất kỳ nhà môi giới nào, bạn nên kiểm tra khoản đầu tư Binance Coin tối thiểu. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ. Xét cho cùng, một nền tảng yêu cầu đầu tư tối thiểu 200 đô la có thể không hoạt động với bạn trong dài hạn. Ngược lại, eToro cho phép khách hàng mua Binance Coin với giá 25 đô la.
 • Lưu trữ: Mặc dù chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về việc lưu trữ tiền điện tử sau này, nhưng đây sẽ là điểm cân nhắc chính cho bạn khi tìm kiếm nhà cung cấp Binance Coin. Một số nhà môi giới kêu gọi bạn lưu trữ tiền của riêng bạn trong một ví riêng. Đây là một tùy chọn khá rườm rà cho người mới. Tuy nhiên, eToro sẽ lưu trữ tiền BNB cho bạn, vì vậy bạn không cần phải giữ chúng trong ví tiền điện tử – điều này có thể đầy rủi ro.

Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư

đầu tư vào đồng xu binance

Khi nói đến việc chăm sóc vốn của bạn, việc lên kế hoạch đầu tư trước khi bạn mua Binance Coin là điều thiết thực.

Trong một thị trường đầy biến động như vậy, việc cố gắng và lập kế hoạch trước là rất hợp lý. Dưới đây, chúng tôi đã tạo một danh sách các thông tin chi tiết mà bạn có thể thêm vào kế hoạch đầu tư Binance Coin của riêng mình.

Dài hạn hoặc Ngắn hạn

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tự hỏi mình – tôi muốn trở thành nhà đầu tư Binance Coin ngắn hạn hay dài hạn?

Một số người thích tập trung vào lợi nhuận từ sự thay đổi giá ngắn hạn của Binance Coin. Điều này đạt được bằng cách mua đồng BNB và rút tiền mặt trong khoảng thời gian ngắn vài tuần, vài ngày hoặc thậm chí vài phút.

Tại một số thời điểm, hầu hết các loại tiền điện tử đã biến động đáng kể về giá. Chúng ta đang nói về tỷ lệ phần trăm hai con số trong vòng một ngày. Điều này cho thấy một thị trường biến động rõ ràng và đối với những người dám dũng cảm với những điều kiện này – có tiềm năng lợi nhuận.

Được gọi là chiến lược ‘mua và giữ’, các nhà đầu tư dài hạn có xu hướng nắm giữ Binance Coin trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Hy vọng rằng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng giá trị. Cho đến khi đến lúc rút tiền đầu tư – không còn gì phải làm nữa.

Đây có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu, vì không cần phải lo lắng về sự biến động ngắn hạn khi bạn mua Binance Coin.

Giá Binance Coin mục tiêu

Nhiều người sử dụng chiến lược giá Binance Coin mục tiêu.

Ví dụ: nếu bạn mua Binance Coin với giá $ 20,00 và muốn tăng gấp ba lần đầu tư của mình – tiền kỹ thuật số phải tăng lên $ 60,00 giá trị.

Mặc dù điều đó có vẻ giống như một sự thay đổi giá không thể đạt được – hãy xem xét những điều sau:

 • Vào năm 2017, Binance Coin đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,096
 • 2 năm sau, đồng tiền này đạt mức cao nhất là $ 39,57
 • Đó là mức tăng hơn 44.000%!

Một lần nữa, điều này chứng tỏ rằng do sự biến động, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Hơn nữa, một số người sở hữu Binance Coin vào thời điểm đó có thể đã kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Xem xét các khoản đầu tư thường xuyên

Như chúng tôi đã minh họa ở trên, trong trò chơi tiền điện tử, bất cứ điều gì có thể xảy ra khi nói đến chuyển động giá. Khi nghĩ về cách mua Binance Coin, bạn nên cân nhắc đầu tư thường xuyên.

Rốt cuộc, việc mua tiền điện tử không phải là không có thách thức. Thực hiện các khoản đầu tư nhỏ thường xuyên là một cách tuyệt vời để thêm Binance Coin vào danh mục đầu tư của bạn theo cách tránh rủi ro.

Bao gồm các giao dịch mua Binance Coin hàng tuần hoặc hàng tháng trong kế hoạch đầu tư của bạn là một cách hợp lý để duy trì mức độ kiểm soát tài chính. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chưa bao giờ giao dịch một ngày nào trong đời.

Nhà môi giới trực tuyến eToro sẽ cho phép bạn mua Binance Coin chỉ từ $ 25 và như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Binance coin BNB?

Bước 3: Mở tài khoản môi giới Binance Coin

Sau khi hoàn thành bài tập về nhà và đưa ra quyết định về nhà môi giới trực tuyến bạn muốn mua Binance Coin tại – bạn cần đăng ký!

Đi tới nền tảng và nhấp vào liên kết đăng ký. Nếu bạn đã giao dịch cổ phiếu hoặc ngoại hối trước đây, phần này sẽ quen thuộc.

Bạn sẽ cần cung cấp cho nhà môi giới trực tuyến một số thông tin cơ bản – như tên đầy đủ, địa chỉ, email và số liên lạc của bạn. Theo thủ tục KYC, bạn cũng sẽ cần gửi một bức ảnh rõ ràng về giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn – như hộ chiếu.

Các nền tảng được quản lý cũng sẽ yêu cầu bằng chứng về địa chỉ. Thông thường, một hóa đơn điện nước gần đây hoặc bảng sao kê ngân hàng là đủ. Nhu cầu xác nhận danh tính của bạn là tiêu chuẩn trong không gian tài chính. KYC được thực thi bởi các cơ quan quản lý giúp ngăn chặn rửa tiền.

Trước khi bạn có thể mua Binance Coin, nhà cung cấp tiền điện tử cần xác thực danh tính của bạn. Quá trình này có thể mất đến 7 ngày, tùy thuộc vào nhà môi giới.

eToro cũng tỏa sáng ở đây – vì nền tảng sử dụng công nghệ xác thực ID tự động. Điều này có nghĩa là bạn thường có thể bắt đầu và mua Binance Coin chưa đầy 10 phút sau khi đăng ký.

Bước 4: Gửi một số tiền

Giả sử bạn đã kiểm tra tính khả dụng của phương thức thanh toán trước khi đăng ký – bây giờ là lúc để đặt cọc.

Để làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử thay vì chuyển khoản ngân hàng. Sau này sẽ mất nhiều thời gian nhất để đến tài khoản mới của bạn.

Nền tảng phổ biến eToro chấp nhận nhiều phương thức thanh toán tức thì. Điều này không chỉ bao gồm Visa, MasterCard và Maestro (ghi nợ và tín dụng) mà còn cả PayPal, Neteller và Skrill. Các ví điện tử như PayPal đang nhanh chóng trở thành loại hình thanh toán dễ sử dụng vì sự tiện lợi và nhanh chóng.

Chắc chắn sẽ có một khoản tiền gửi tối thiểu được quy định bởi bất kỳ nhà môi giới nào mà bạn quyết định đăng ký. Điều này có thể khác nhau khá nhiều. Trên thực tế, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi nhận thấy đây là một con số từ 0 đến 1.000 đô la, nếu không muốn nói là hơn!

Luôn kiểm tra với nhà cung cấp Binance Coin cụ thể mà bạn đang đăng ký – trong trường hợp khoản tiền gửi tối thiểu nằm ngoài phạm vi giá của bạn.

Bước 5: Thiết lập Lệnh giao dịch

giao dịch orted, cách giao dịch binance coin

Khi bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản tiền điện tử mới của mình – bạn có thể bắt đầu quá trình mua Binance Coin.

Bạn cần chỉ ra cho nền tảng tiền điện tử những gì bạn muốn đạt được bằng cách tạo một đơn đặt hàng. Đây sẽ là lãnh thổ quen thuộc nếu bạn đã từng giao dịch.

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi đã liệt kê một số lệnh hữu ích mà bạn sẽ sử dụng để mua Binance Coin.

Mua hàng

Lệnh mua không chỉ là một trong những lệnh được sử dụng thường xuyên nhất khi mua các loại tiền kỹ thuật số, mà còn bắt buộc phải tham gia thị trường.

Theo thuật ngữ của giáo dân, nếu bạn nghĩ rằng giá của Binance Coin sẽ cao hơn – bạn hãy đặt một lệnh mua. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm – bạn đặt lệnh bán với nhà cung cấp BNB của mình. Nó đơn giản như vậy.

Lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường

Như chúng ta đã thảo luận, giá trị của Binance Coin thay đổi theo từng giây. Bạn nên ghi nhớ điều này nếu bạn đang hy vọng kiếm được lợi nhuận từ những đợt tăng giá ngắn hạn.

Về mặt “lệnh thị trường”, lệnh này được sử dụng nếu bạn muốn tham gia thị trường với giá niêm yết hiện tại. Khi đơn đặt hàng này được tạo, nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh Binance Coin của bạn với hiệu lực ngay lập tức.

Tất nhiên, do tính chất biến động của thị trường tiền điện tử, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nhỏ giữa giá niêm yết khi đặt hàng và giá bạn nhận được.

Ví dụ: bạn có thể tạo một lệnh thị trường trên Binance Coin ở mức 28,01 đô la, nhưng kết thúc với 27,99 đô la. Điều này là do sự thay đổi giá thường xuyên và không thể tránh khỏi mà chúng ta đã nói đến.

Khi nói đến giới hạn đơn đặt hàng – bạn có thể chọn giá của riêng mình để mua Binance Coin.

Bạn sẽ thấy một ví dụ thực tế về cách sử dụng lệnh giới hạn bên dưới:

 • Binance coin có giá $ 28,00 – tuy nhiên bạn không muốn tham gia thị trường với giá dưới $ 31,00
 • Bạn đặt một lệnh giới hạn là $ 31,00
 • Nếu hoặc khi tiền tệ kỹ thuật số chạm mức giá đó, nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh của bạn
 • Điều này có nghĩa là trừ khi bạn hủy đơn đặt hàng của mình hoặc Binance Coin tăng lên $ 31,00 – đơn đặt hàng của bạn vẫn đang chờ xử lý

Tất cả những điều được xem xét – lệnh thị trường rất tốt cho người mới do tính đơn giản của chúng. Các lệnh giới hạn có thể được sử dụng để mua Binance Coin với mức giá bạn thích.

Cổ phần

Rõ ràng là như vậy, khi bạn tạo một lệnh mua Binance Coin, bạn sẽ cần phải xem xét số tiền bạn muốn đặt cược.

Không có quy tắc nào về mặt này, vì bạn có thể chọn mua bao nhiêu Binance Coin tùy thích – miễn là bạn đáp ứng mức tối thiểu. Tuy nhiên, như chúng ta đã đề cập trước đó, những người mới bắt đầu thường thấy rằng chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua.

Thay vì bơm tiền tiết kiệm cả đời vào việc mua Binance Coin, bạn sẽ khôn ngoan hơn khi đầu tư một số tiền nhỏ mỗi lần.

Xin nhắc lại rằng tại eToro, bạn có thể mua Binance Coin với khoản đầu tư tối thiểu là 25 đô la. Đây là một số tiền tốt để tích lũy nếu bạn có kế hoạch đầu tư thường xuyên vào tiền kỹ thuật số.

Xác nhận đơn hàng

Ngay sau khi bạn đã điền tất cả các thông tin liên quan cần thiết để mua Binance Coin – bao gồm lệnh mua hoặc bán, lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn và giá trị cổ phần của bạn – hãy xác nhận các lựa chọn của bạn để tiếp tục.

Khi bạn đã xác nhận thành công tất cả những điều trên, Binance Coin của bạn sẽ xuất hiện trong ví nhà môi giới tiền điện tử của bạn.

Sẵn sàng mua Binance coin BNB?

Bước 6: Lưu trữ Binance Coin của bạn

Khi nói đến việc lưu trữ, không cần phải nói rằng Binance Coin không thể được lưu trữ theo cách giống như tiền fiat truyền thống. Ngược lại, các loại tiền kỹ thuật số được lưu trữ trên một sổ cái phi tập trung.

Khi nói đến việc chăm sóc đồng Binance của bạn – ‘ví tiền điện tử của bạn có thể được tải xuống máy tính tại nhà hoặc điện thoại di động của bạn.

Chúng tôi nên chỉ ra rằng bằng cách lưu trữ Binance Coin của riêng bạn, bạn có trách nhiệm ghi nhớ khóa cá nhân của riêng mình và bảo vệ nó khỏi tin tặc.

Vậy, lựa chọn thay thế là gì? Bằng cách đăng ký với một nhà môi giới trực tuyến như eToro, khoản đầu tư Binance Coin của bạn được lưu trữ và chăm sóc thay mặt cho bạn. Không cần phải sử dụng ví phi tập trung. Hơn nữa, bạn thường có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.

Vì eToro được quản lý chặt chẽ bởi các khu vực pháp lý khác nhau, điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc mất tất cả các loại tiền kỹ thuật số của mình vào tay kẻ lừa đảo. Nó cũng cắt giảm nhu cầu chuyển nhiều lần giữa ví của bạn và một sàn giao dịch không được kiểm soát.

Bước 7: Bán Binance Coin của bạn

Khi bạn mua Binance Coin – bạn đang hy vọng thời gian thị trường tiếp tục đi xuống – bán nó với giá nhiều hơn số tiền bạn trả ban đầu.

Chúng tôi đã đề cập đến sự tương phản giữa việc mua tiền điện tử thông qua nhà môi giới trực tuyến và sàn giao dịch.

Tuy nhiên, tóm lại – rút tiền mặt từ Binance Coin thông qua sàn giao dịch tiền điện tử là một quá trình khá dài. Điều này liên quan đến việc gửi tiền kỹ thuật số của bạn từ ví tiền điện tử cá nhân của bạn đến ví tại sàn giao dịch.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đổi Binance Coin thành một loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như bảng Anh hoặc đô la Mỹ. Trao đổi này thường sẽ có giá.

Ngược lại, việc rút tiền mặt qua một nền tảng như eToro cũng dễ dàng như ABC. Chỉ cần truy cập trang web, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn ‘bán’ Binance Coin của bạn.

Điều này thường được hoàn thành trong vài giây. Rất có thể, tiền sẽ được gửi đến phương thức thanh toán ban đầu của bạn – theo phán quyết của KYC.

Các cách khác để mua Binance Coin vào năm 2021

Chúng tôi đã tiết lộ những điều cần thiết khi nói đến cách giao dịch Binance Coin trong suốt hướng dẫn này.

Điều đó không có nghĩa là bạn không có các tùy chọn khác, vì vậy hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới để biết một số cách thay thế để mua Binance Coin trực tuyến.

1. Mua thẻ ghi nợ Binance Coin

Như bạn có thể biết, các giao dịch Visa và MasterCard có xu hướng diễn ra tức thời. Do đó, một số người chọn mua Binance Coin bằng thẻ ghi nợ. Khi đến thời điểm rút tiền, nền tảng tiền điện tử sẽ chỉ gửi tiền vào thẻ ghi nợ ban đầu được sử dụng.

Nếu bạn muốn mua Binance Coin theo cách này, chỉ cần nhập chi tiết thẻ của bạn – nêu rõ số tiền bạn muốn mua.

Đừng quên kiểm tra số tiền đầu tư tối thiểu được yêu cầu bởi nhà môi giới trực tuyến được đề cập. Tại eToro, đây chỉ là 25 đô la và bạn có thể mua Binance Coin bằng thẻ ghi nợ của mình trong nháy mắt (khoản tiền gửi tối thiểu 200 đô la).

2. Mua thẻ tín dụng Binance Coin

Nếu bạn muốn mua Binance Coin bằng thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện việc này thông qua nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến eToro.

Điều quan trọng là phải lưu ý đến các khoản phí tiềm ẩn do nhà cung cấp của bạn tính, chẳng hạn như phí “ứng trước tiền mặt”. Điều này là do tiền gửi đầu tư có xu hướng được phân loại theo cùng một nhóm với rút tiền ATM và giao dịch cờ bạc. Nói cách khác, ‘ứng trước tiền mặt’.

Một khoản phí tiêu chuẩn thuộc loại này do các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính có xu hướng chiếm khoảng 3% giao dịch – tuy nhiên, bạn nên tự kiểm tra lại điều này..

3. Mua Binance Coin Paypal

Hầu hết mọi người đã sử dụng PayPal, nếu chưa nghe nói về nó. Nó gần như đồng nghĩa với mua sắm trực tuyến và sự an toàn. Sử dụng PayPal để mua Binance Coin cũng không có gì khác biệt, vì nó tức thì và an toàn.

Nhà môi giới làm hài lòng đám đông eToro cho phép khách hàng mua Binance Coin bằng cách sử dụng một số ví điện tử, bao gồm PayPal, Neteller và Skrill.

4. ATM Binance Coin

Ngoài các tùy chọn nói trên khi nghĩ về cách mua Binance Coin – bạn đã biết về các máy ATM tiền điện tử chưa? Các máy ATM này không giống như các thiết bị đầu cuối mà chúng tôi sử dụng để rút tiền giấy hữu hình.

Thay vào đó, để mua Binance Coin, bạn cần phải đưa số tiền hữu hình nói trên vào máy. Màn hình thông báo cho bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu Binance Coin và in biên lai.

Các máy ATM tiền điện tử này có thể được tìm thấy ở sân bay, cửa hàng và đường phố giống như các máy ATM thông thường – mặc dù chỉ có 12.000 ish rải rác trên khắp thế giới vào thời điểm này.

Một số máy ATM tiền điện tử mà chúng tôi đã bắt gặp tính phí trong khu vực 20% để trao đổi tiền tệ fiat sang Binance Coin. Đây là một con đường đắt tiền đáng kể để thực hiện khi mua các loại tiền kỹ thuật số.

Cách mua Binance Coin 2021 – Phán quyết

Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều chủ đề khi nói đến cách mua Binance Coin. Nếu bạn là người mới bắt đầu – bây giờ bạn hy vọng sẽ cảm thấy tự tin hơn vào nỗ lực tiền điện tử trong tương lai của mình.

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký với một nhà môi giới tiền điện tử được quản lý và đáng tin cậy. Chúng tôi đánh trống cho eToro, vì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Nhà môi giới siêu thân thiện với người dùng, điều này tuyệt vời cho người mới – và nó không tính phí hoa hồng khi bạn mua Binance Coin.

Ngoài ra, nền tảng này còn lưu trữ các đồng tiền kỹ thuật số cho bạn – và bạn được bảo vệ bởi một số cơ quan quản lý lớn nhất trên toàn thế giới. Khi đến lúc cần rút tiền, chỉ cần tạo một lệnh bán.

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua Binance coin BNB

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Mua Binance Coin dễ dàng như thế nào?

Mua Binance Coin thật dễ dàng. Chỉ cần đăng ký với nhà môi giới có trang web thân thiện với người dùng.

Cách an toàn nhất để mua Binance Coin là gì?

Cách an toàn nhất để mua Binance Cash là thông qua một nhà môi giới được quản lý. eToro là một nền tảng thân thiện với người mới và không có hoa hồng – được quản lý bởi nhiều gã khổng lồ về quản lý từ khắp nơi trên thế giới như FCA, ASIC và CySEC. Đối với khách hàng Hoa Kỳ, công ty đã đăng ký với FINRA.

Tôi có thể mua 100 đô la của Binance Coin không?

Có, bạn có thể mua $ 100 của Binance Coin. Tuy nhiên, người mới có thể muốn bắt đầu nhỏ. Tại eToro, bạn có thể mua đồng tiền kỹ thuật số từ $ 25

Bạn có thể mất tiền trên Binance Coin không?

Đúng. Giao dịch bất kỳ tài sản tài chính nào cũng đi kèm với rủi ro. Suy đoán giá tương lai của Binance Coin một cách chính xác – bạn kiếm được lợi nhuận. Nếu bạn sai – bạn lỗ.

Đồng Binance Coin có giá trị nhất là bao nhiêu?

Vào năm 2021, Binance Coin đạt mức cao nhất là $ 343,57.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map