Cách mua Cardano – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu 2021

Mua Cardano ở đâu & Tìm sàn giao dịch tốt nhất

Hiện tại có hơn 7.000 loại tiền điện tử mà bạn có thể mua và bán trực tuyến. Xét về vốn hóa thị trường, Cardano thoải mái nằm trong top 10 – với mức định giá hơn 6,6 tỷ đô la.

Muốn tìm hiểu cách mua Cardano (ADA) từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách mua Cardano trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước chọn nhà môi giới, hiểu những rủi ro tiềm ẩn và phần thưởng cũng như hoàn thành khoản đầu tư vào Cardano của bạn theo cách an toàn nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn thảo luận về cách tìm nhà cung cấp Cardano có uy tín, cách lưu trữ và bán tiền ADA của bạn, cách thiết lập lệnh giao dịch, v.v.

Cách mua Cardano ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

Bạn không có thời gian để đọc toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi? Nếu vậy, hãy làm theo các bước nhanh chóng được nêu dưới đây để mua Cardano trong vòng chưa đầy 5 phút!

1. Mở tài khoản với nhà môi giới trực tuyến được cấp phép cung cấp Cardano

2. Thêm tiền vào tài khoản mới của bạn

3. Chọn ADA từ danh sách các loại tiền điện tử có sẵn

4. Khi được nhắc, hãy nhập số lượng Cardano bạn muốn mua

5. Xác nhận lựa chọn của bạn và nó sẽ thêm tiền ADA kỹ thuật số vào danh mục đầu tư mới của bạn

Bạn đã sẵn sàng mua Cardano ngay bây giờ bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử chưa? Nếu vậy,

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Cardano ADA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Cách mua Cardano ngay hôm nay

nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước, hãy xem phần bên dưới. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách mua Cardano ngay hôm nay với sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất!

Bước 1: Chọn Nhà môi giới hoặc Sàn giao dịch Cardano Trực tuyến

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn nên mua Cardano qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý – bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn là bao nhiêu.

Bạn vẫn có thể mua Cardano trên cơ sở trực tiếp nếu mua tiền kỹ thuật số qua eToro. Không chỉ vậy, nền tảng này còn bị quản lý chặt chẽ. Chúng tôi sẽ giải thích thêm về tầm quan trọng của quy định sau.

Bạn có thể chọn đến một sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba để mua Cardano. Tuy nhiên, vấn đề là thường xuyên hơn không, các sàn giao dịch này không phải hoạt động theo bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào. Nói cách khác, họ không có giấy phép theo quy định.

eToro được sự chấp thuận của nhiều tổ chức uy tín và được cấp phép ở nhiều khu vực pháp lý. Ví dụ, nó được đăng ký với cơ quan quản lý độc lập FINRA tại Hoa Kỳ. Nhà môi giới cũng được điều chỉnh bởi FCA của Vương quốc Anh, CySEC của Cyprus và ASIC của Úc.

Các cơ quan quản lý như vậy được tạo ra để đảm bảo một môi trường tài chính an toàn cho công chúng. Do đó, việc áp đặt các quy tắc và yêu cầu nghiêm ngặt đối với các nhà môi giới, mang lại cho các nhà đầu tư tiền điện tử sự an tâm và dịch vụ công bằng

Ergo, tại eToro, bạn có thể mua Cardano bất cứ lúc nào bạn muốn – trong một không gian an toàn và dễ sử dụng.

Quy định

Như bạn có thể thấy, quy định nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn khi tìm mua Cardano. Hơn nữa, quy định là dấu hiệu rõ ràng đầu tiên cho thấy bạn đang giao dịch với một công ty hợp pháp và bạn có một số mức độ bảo vệ chống lại kẻ gian..

Tóm lại – các sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba thường không cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Có những câu chuyện thường xuyên về việc tin tặc xóa sạch nội dung của một cuộc trao đổi như vậy trong một lần bị rơi.

Một lựa chọn khác cho bạn là mua Cardano và tự mình lưu trữ tiền kỹ thuật số trong ví tiền điện tử cá nhân. Điều này đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc trông coi khóa riêng dài của riêng mình, cũng như bảo vệ bản thân trước những kẻ lừa đảo.

Nếu khóa riêng tư của bạn lọt vào tay tin tặc và tất cả tài sản tiền điện tử của bạn bị đánh cắp – bạn không thể làm gì nhiều về điều đó.

Nhà môi giới thân thiện với người mới bắt đầu eToro sẽ lưu trữ Cardano để bạn không phải làm như vậy, hoàn toàn miễn phí. Sẽ an toàn hơn nhiều nếu lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của bạn tại một nền tảng được quản lý như thế này, thay vì trong một ví không được kiểm soát.

Phương thức thanh toán

Khi tranh luận về cách mua Cardano, chắc chắn các phương thức thanh toán sẽ đi vào tâm trí bạn. Sự thật là trong thời đại ngày nay, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi mua tiền điện tử bằng hình thức thanh toán ưa thích của mình.

Nếu bạn muốn mua Cardano trong quá khứ, bạn có thể phải làm như vậy bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Thậm chí ngày nay, đây là một trong những cách chậm nhất để thanh toán cho tài sản tiền điện tử hoặc bất kỳ tài sản nào cho vấn đề đó.

Nhà môi giới trực tuyến eToro tương thích với nhiều loại thanh toán như Visa, Visa Electron, Mastercard và Maestro. Nền tảng này cũng chấp nhận các ví điện tử siêu tiện lợi như Chuyển khoản nhanh, Neteller, Klarna, Skrill và PayPal.

Phí và Hoa hồng

Khi bạn đang tìm hiểu cách mua Cardano trực tuyến, một yếu tố khác khiến bạn chú ý là phí và hoa hồng.

Các nhà môi giới trực tuyến, giống như tất cả các doanh nghiệp, cần tạo ra lợi nhuận để cung cấp dịch vụ tốt – hoặc trong trường hợp này là quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử.

Hướng dẫn Cách Mua Cardano của chúng tôi cho thấy rằng một số lượng lớn các nhà môi giới tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch và số tiền có thể khác nhau. Phí được tính thường sẽ là một tỷ lệ phần trăm thay đổi so với quy mô vị thế của bạn.

Để xóa sương mù:

 • Nhà cung cấp tiền điện tử trực tuyến Coinbase áp dụng mức phí 1,49% cho mỗi giao dịch
 • Nếu bạn vào vị trí Cardano ở mức 1.000 đô la, bạn sẽ trả 14,90 đô la
 • Như vậy, nếu bạn nhập ở mức 2.000 đô la, bạn sẽ trả cho Coinbase 29,80 đô la – v.v.

Để giải thích thêm, hãy xem ví dụ về mức phí 1,49% này có thể ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận của bạn khi chọn mua Cardano:

 • Bạn tạo một lệnh mua trị giá 1.500 đô la trên Cardano
 • Bạn phải trả cho Coinbase 1,49%, tương đương với 22,35 đô la
 • Khi bạn muốn giảm tải các loại tiền kỹ thuật số của mình, đồng ADA của bạn có giá trị 2.000 đô la
 • Một lần nữa, bạn phải trả cho Coinbase 1,49%, tức là $ 29,80
 • Tổng cộng, bạn đã trả cho nền tảng 52,15 đô la hoa hồng, để tham gia và thoát khỏi thị trường

Như đã thấy rõ từ ví dụ trên của chúng tôi, các khoản phí biến đổi dường như nhỏ có thể sớm ăn mòn lợi nhuận tiềm năng. Nếu bạn đã chọn mua Cardano tại eToro, bạn sẽ tiết kiệm được $ 52,15 phí. Điều này là do nhà môi giới hoàn toàn không có hoa hồng!

Một số nhà môi giới trực tuyến cũng tính phí khách hàng gửi và rút tiền. Các khoản phí này khác nhau, nhưng hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi cho thấy rằng khi chọn mua Cardano bằng thẻ ghi nợ tại Coinbase, bạn phải chịu khoản phí 3,99%. Lệnh mua trong ví dụ của chúng tôi sẽ dẫn đến một khoản phí là 59,85 đô la – chỉ để tham gia thị trường.

Ngược lại, eToro quy định phí gửi tiền là 0,5% – và chỉ trong trường hợp bạn không nạp tiền vào tài khoản của mình bằng đô la Mỹ.

Các yếu tố quan trọng khác

Chúng tôi đã xem xét nhiều yếu tố quan trọng khi xem cách mua Cardano.

Cũng như hoa hồng, quy định và phương thức thanh toán. Có những số liệu khác cần xem xét khi tìm kiếm một cách thuận tiện và an toàn để tiếp cận thị trường.

Bạn sẽ tìm thấy bên dưới một vài yếu tố quan trọng khác cần suy nghĩ trước khi lao vào.

 • Người dùng thân thiện: Khi tìm kiếm một nhà môi giới tốt – một nền tảng dễ sử dụng dành cho người mới nên là một yếu tố quan trọng. Bạn càng dễ dàng điều hướng tài khoản của mình và đặt hàng – trải nghiệm của bạn sẽ càng mượt mà khi chọn mua Cardano.
 • Đầu tư tối thiểu: Điều quan trọng là bạn phải biết về khoản đầu tư tối thiểu cần thiết để mua Cardano tại công ty môi giới mà bạn đã chọn. Ví dụ: nếu bạn là người mới bắt đầu và nền tảng quy định hàng trăm cho mỗi khoản đầu tư, thì điều đó có vẻ không phù hợp với chiến lược tránh rủi ro. Tại eToro, bạn có thể mua Cardano từ $ 25 trở lên!
 • Lưu trữ: Chúng tôi nghĩ rằng để mua Cardano và tự lưu trữ nó là quá phức tạp và không phù hợp lắm cho người mới bắt đầu. Khi chọn mua các loại tiền kỹ thuật số thông qua nhà môi giới eToro, bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong một môi trường thân thiện với người dùng, chưa kể được quản lý đầy đủ.

Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư

Như thường lệ đối với bất kỳ cuộc phiêu lưu mới nào trong cuộc sống, một kế hoạch là một nơi tốt để bắt đầu. Do đó, khi nghĩ về cách mua Cardano – hãy lên kế hoạch đầu tư!

Tiền điện tử mời gọi một môi trường biến động mạnh, nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra. Có một kế hoạch là điều không cần phải bàn cãi, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào trên sàn giao dịch ẩn dụ.

Nếu bạn không biết bắt đầu lập kế hoạch từ đâu, hãy xem bên dưới để biết một số gợi ý.

1. Dài hạn hoặc Ngắn hạn

Bước đầu tiên là suy nghĩ xem bạn muốn mua Cardano với tư cách là nhà đầu tư dài hạn hay ngắn hạn.

Hãy xóa bỏ lớp sương mù của cả hai danh mục.

Nếu bạn quyết định mua Carfano trên cơ sở ngắn hạn, bạn sẽ tìm cách khai thác các biến động giá ngắn hạn của tiền kỹ thuật số.

Điều này được thực hiện bằng cách mua Cardano và bán nó sau vài phút, ngày, giờ hoặc thậm chí vài tuần. Ý tưởng là xác định thời gian thị trường và thoát ra tại một thời điểm mà bạn có thể bán số tiền này với giá nhiều hơn số tiền bạn đã mua ban đầu. Tóm lại, điều này đang tạo ra lợi nhuận.

Thay vào đó, nếu bạn chọn mua Cardano trên cơ sở dài hạn, bạn sẽ áp dụng chiến lược ‘mua và giữ’. Thay vào đó, các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ đồng tiền kỹ thuật số của họ trong nhiều tuần, vài tháng hoặc đôi khi nhiều năm tại một thời điểm.

Chiến lược cụ thể này phù hợp với những người không muốn lo lắng về sự thay đổi giá ngắn hạn của tài sản tiền điện tử mang tính đầu cơ cao này.

2. Giá Cardano mục tiêu

Thêm giá Cardano mục tiêu là một chiến lược được nhiều người sử dụng. Mặc dù nó hoàn toàn là tùy chọn, nhưng phải nói rằng đó là một cách tuyệt vời để đặt cho mình một số mục tiêu.

Để giải thích thêm, nếu bạn mua Cardano với giá 0,20 đô la và muốn tăng gấp đôi khoản đầu tư đó – đồng tiền sẽ phải tăng giá trị lên 0,40 đô la. Nếu bạn muốn tăng khoản đầu tư của mình lên gấp sáu lần – Cardano sẽ phải tăng lên 1,20 đô la, v.v..

Cho rằng điều này nghe có vẻ hơi phi thực tế. Tuy nhiên, khi bạn xem xét rằng vào năm 2017, Cardano đã chứng kiến ​​mức thấp nhất mọi thời đại là 0,017 đô la và chỉ 3 tháng sau đó, đồng tiền kỹ thuật số đã đạt mức cao 1,33 đô la – bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thị trường đầu cơ này.

Để làm rõ, đó là mức tăng hơn 7.000%.

3. Xem xét các khoản đầu tư thường xuyên

Một chiến lược cực kỳ phổ biến khác để thêm vào kế hoạch đầu tư của bạn là mua Cardano theo hình thức ‘nhỏ giọt’.

Như chúng tôi đã nói, thị trường có tính biến động cao, điều này rất tốt để đạt được lợi nhuận nếu tính đúng thời điểm. Tuy nhiên, mặt khác, sự không chắc chắn của tiền điện tử có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách mua Cardano về số lượng – hãy xem xét các khoản đầu tư thường xuyên, thay vì ném mọi thứ bạn có qua một lần mua.

Nhiều người chọn thực hiện các khoản đầu tư khiêm tốn thường xuyên, chẳng hạn như vào cuối mỗi tháng hoặc mỗi thứ Sáu hàng tuần. Đây là một cách hợp lý để tích cực xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn mà không phải chịu rủi ro quá nhiều cùng một lúc.

Như chúng tôi đã đề cập, eToro cho phép bạn mua Cardano từ $ 25, giúp cho hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được chiến lược đầu tư thông thường nói trên!

Bạn có cân nhắc đầu tư vào không Cardano ADA?

Bước 3: Mở tài khoản nhà môi giới Cardano

Nếu bạn đã từng giao dịch bất kỳ tài sản tài chính nào trước đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc mở tài khoản nhà môi giới Cardano về cơ bản giống như một thói quen.

Truy cập trang web của nhà cung cấp tiền điện tử và nhấn “đăng ký” hoặc “tham gia ngay”. Bạn sẽ được nhắc về một số chi tiết cơ bản về bạn là ai – chẳng hạn như tên, địa chỉ, email và số điện thoại của bạn.

Tất cả các nền tảng được quản lý đều được yêu cầu về mặt pháp lý để có bằng chứng xác thực bạn là ai, vì vậy, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về tên của mình và bằng cách tải lên bản sao rõ ràng của ID do chính phủ cấp của bạn. Đây có thể là bằng lái xe hoặc hộ chiếu của bạn.

Theo quy tắc KYC, bạn sẽ cần tải lên bằng chứng về địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Đây có thể là hóa đơn điện nước, bảng sao kê ngân hàng hoặc thư thuế.

Bước 4: Gửi một số tiền

Trước khi có thể mua Cardano, bạn cần suy nghĩ về việc nạp tiền vào tài khoản mới của mình. Khả năng là bạn đã chắc chắn rằng cách gửi tiền ưa thích của bạn được chấp nhận – vì vậy bạn có thể tiếp tục và gửi một số tiền.

Có thể cho rằng, cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất để gửi tiền vào tài khoản của bạn là thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử.

Nhà môi giới được quản lý eToro cho phép bạn gửi tiền bằng các loại thanh toán khác nhau từ Visa và Mastercard, đến các ví điện tử như PayPal, Klarna, Neteller và Skrill.

Nhà môi giới cũng chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, nhưng như chúng tôi đã nói, điều này có thể mất vài ngày để kết thúc – do đó bạn sẽ không thể mua Cardano ngay lập tức.

Phần lớn các nhà môi giới trực tuyến quy định giá trị ký quỹ tối thiểu để tiếp cận thị trường – có thể thay đổi khá nhiều.

Tại eToro, khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, nhưng sau đó bạn có thể mua Cardano từ ít nhất là 25 đô la trở lên.

Bước 5: Thiết lập Lệnh giao dịch

cách giao dịch cardano

Ngay sau khi bạn đã gửi một số tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể tự do đặt lệnh đầu tiên để mua Cardano.

Nếu không có đơn đặt hàng, nhà môi giới trực tuyến sẽ không biết vị trí của bạn trên tiền tệ kỹ thuật số hoặc số tiền bạn muốn đặt cược vào vị trí đó.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các lệnh giao dịch được sử dụng phổ biến nhất để mua Cardano.

Mua hàng

Lệnh ‘mua’ nói chung là cách bạn tham gia thị trường để mua Cardano.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn nghĩ rằng giá của Cardano sẽ tăng – hãy đặt lệnh mua tại nền tảng tiền điện tử.

Một số nhà môi giới trực tuyến cung cấp khả năng ‘bán khống’.

Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm được lợi nhuận từ việc giảm giá trị của tài sản tiền điện tử. Điều này đạt được bằng cách đặt lệnh bán thay vì lệnh mua nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm.

Lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường

Như chúng tôi đã đề cập, cung và cầu của thị trường khiến giá Cardano tăng và giảm liên tục, trong từng giây. Chính những thay đổi về giá này đã thu hút các nhà đầu tư ngắn hạn.

Vậy, lệnh thị trường là gì?

Tóm lại, một ‘lệnh thị trường’ cho nhà môi giới biết rằng bạn muốn mua Cardano ở mức giá hiện tại hoặc gần nhất. Khi đặt lệnh thị trường, giao dịch được thực hiện bởi nền tảng ngay lập tức.

Do sự thay đổi giá nói trên, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nhỏ giữa giá bạn đã thấy và giá bạn nhận được. Điều này là không thể tránh khỏi và thường là một số lượng rất nhỏ. Ví dụ: bạn có thể đặt ‘lệnh thị trường’ ở mức $ 0,2074 – nhưng nhận được $ 0,2075.

Đối với những người không biết, ‘lệnh giới hạn’ cho phép bạn tham gia thị trường tiền điện tử ở một mức giá cụ thể.

Vui lòng xem ví dụ dưới đây để rõ hơn:

 • Cardano hiện có giá $ 0,207 USD. Tuy nhiên, bạn muốn vào vị trí ở mức $ 0,210
 • Như vậy, bạn đặt lệnh giới hạn ở mức $ 0,210
 • Nếu Cardano đạt 0,210 đô la, nhà môi giới sẽ thực hiện lệnh của bạn cho bạn
 • Đơn đặt hàng này sẽ vẫn hoạt động cho đến khi tài sản tiền điện tử đạt đến mức giá đó hoặc bạn hủy lệnh giới hạn

Như bạn có thể thấy, lệnh thị trường là một lựa chọn siêu dễ dàng cho người mới. Trong khi lệnh giới hạn cho phép bạn tham gia thị trường với mức giá bạn thích. Chỉ cần lưu ý nếu Cardano không đạt mức giá đó, bạn phải đợi hoặc hủy bỏ.

Cổ phần

Bây giờ bạn đã nắm chắc hoạt động của các lệnh, bạn có thể cân nhắc số tiền đặt cược vào vị trí Cardano của mình.

Mỗi khi bạn đặt hàng, nền tảng sẽ nhắc bạn đặt cọc – đây là một cách khác để hỏi bạn muốn mua bao nhiêu Cardano.

Như chúng tôi đã nói, nhiều người chọn một chiến lược đầu tư thường xuyên hợp lý, đó là một cách tốt để giảm bớt một số rủi ro.

Đừng quên, tại nền tảng tiền điện tử eToro, bạn có thể mua Cardano với giá từ $ 25 – cho phép bạn thực hiện một cách tiếp cận chậm và ổn định trong khi học theo dây.

Xác nhận đơn hàng

Kiểm tra tất cả thông tin bạn đã nhập và xác nhận lựa chọn của bạn.

Sau khi được xác nhận, nhà môi giới sẽ chuyển động các bánh xe và thực hiện các lệnh mua / bán và giới hạn / thị trường của bạn – với số tiền mà bạn đã quy định trước đó.

Bạn sẽ nhận thấy ngay sau đó rằng giao dịch mua tiền kỹ thuật số của bạn hiện đã an toàn trong danh mục đầu tư eToro của bạn.

Bước 6: Lưu trữ Cardano của bạn

Chúng tôi đã đề cập đến dung lượng lưu trữ trong một vài trường hợp, nhưng đó là một yếu tố rất quan trọng khi xem xét cách mua Cardano.

Để nhắc lại, các sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba thường thiếu giấy phép, vì vậy bạn không cần phải trả lời bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào. Điều này khiến họ trở thành một nơi có khả năng không an toàn để mua Cardano vì nhiều lý do.

Do tính an toàn, điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng rút tiền ADA của mình vào ví cá nhân.

Bạn sẽ phải đảm bảo an toàn cho khóa cá nhân dài của mình và bảo vệ ví tiền điện tử của bạn trước tin tặc – khiến tiền tệ của bạn dễ bị tổn thương.

Quay lại với eToro, bạn có thể mua Cardano trực tiếp thông qua nhà môi giới trực tuyến. Bạn cũng có thể lưu trữ bất kỳ đồng ADA nào trong một môi trường thân thiện với người dùng và an toàn – miễn phí.

Bước 7: Bán Cardano của bạn

Mục tiêu chính của việc mua Cardano chắc chắn là để bán các đồng tiền kỹ thuật số hơn nữa – với giá cao hơn nhiều so với số tiền bạn đã trả. Bất cứ điều gì cao hơn những gì bạn trả ban đầu (trừ phí) là lợi nhuận.

Khi bạn cảm thấy thời điểm thích hợp để bán Cardano của mình để kiếm một số khoản lợi nhuận kha khá – bạn nên làm như vậy trong một không gian có quy định.

Không chỉ vậy, các sàn giao dịch không được kiểm soát sẽ buộc bạn phải chuyển tiền Cardano từ ví cá nhân của bạn sang ví không được kiểm soát của sàn giao dịch tiền điện tử.

Cũng có khả năng cao là bạn sẽ phải đổi Cardano lấy một loại tiền kỹ thuật số khác như Litecoin hoặc Bitcoin. Sàn giao dịch này có xu hướng đi kèm với một khoản phí.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu rút tiền từ sàn giao dịch. Tất cả những điều này là cồng kềnh.

Bây giờ, bạn có nên mua Cardano tại eToro và quyết định bán tiền của mình không – quá trình này rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản người môi giới của bạn và chọn bán đồng tiền ADA của bạn.

Tiền mặt từ việc bán hàng của bạn sẽ được chuyển đến phương thức thanh toán ban đầu mà bạn đã sử dụng khi thực hiện giao dịch mua Cardano.

Sẵn sàng đầu tư vào Cardano ADA?

Các cách khác để mua Cardano vào năm 2021

Trong suốt các bước từ 1 đến 7, chúng tôi đã trình bày chi tiết các khía cạnh khác nhau về cách mua Cardano. Trên thực tế, có những cách khác để mua tài sản đầu cơ này, bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

1. Mua thẻ ghi nợ Cardano

Thẻ ghi nợ là một cách rất phổ biến để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trực tuyến, vì vậy để mua Cardano, cách này sẽ rất quen thuộc với bạn.

Chỉ cần chọn ‘thẻ ghi nợ’ từ danh sách các phương thức thanh toán tại eToro và nhập chi tiết thẻ của bạn. Bạn cũng sẽ cần nhập số lượng Cardano bạn muốn mua.

Như chúng tôi đã nói, nếu chọn mua Cardano qua thẻ ghi nợ, khi chuyển tiền mặt, tiền sẽ được gửi vào cùng một thẻ.

Điều quan trọng là phải kiểm tra các điều khoản và điều kiện và lưu ý về số tiền đầu tư và ký quỹ tối thiểu mà bạn yêu cầu.

2. Mua thẻ tín dụng Cardano

Để mua Cardano bằng thẻ tín dụng là một quá trình tương tự như trên. Bạn sẽ cần nhập chi tiết thẻ của mình và giá trị tiền tệ.

Hơn nữa, thẻ tín dụng thường (nhưng không phải lúc nào cũng có) đi kèm với “phí ứng trước tiền mặt”. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc rút tiền ATM và bất kỳ giao dịch nào liên quan đến cờ bạc. Do đó, hãy luôn kiểm tra điều này với nhà cung cấp của bạn.

3. Mua Cardano Paypal

PayPal đã trở thành đồng nghĩa với việc mua hàng trực tuyến an toàn, vì vậy điều tương tự cũng áp dụng khi tìm mua Cardano theo cách này

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi cho thấy rằng không có nhiều nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến chấp nhận tiền gửi PayPal.

Tuy nhiên, tại eToro, khách hàng có thể thanh toán qua PayPal và các ví điện tử tiện lợi khác như Skrill và Neteller.

4. Máy ATM Cardano

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cũng như các máy ATM mà hầu hết chúng ta sử dụng thường xuyên để rút tiền mặt hữu hình – máy ATM tiền điện tử tồn tại.

Sự khác biệt chính là các máy ATM tiền kỹ thuật số không chuyển tiền mặt. Thay vào đó, nhà đầu tư đưa tiền fiat vào máy. Sau đó, máy ATM hiển thị trên màn hình số tiền Cardano sẽ nhận được và in biên lai.

Vì chưa có máy ATM nào cho phép bạn mua Cardano. Tuy nhiên, khi bạn cho rằng phí thường là hai con số, thì tốt hơn hết là bạn nên gắn bó với một nhà môi giới miễn hoa hồng như eToro.

Cách mua Cardano – Phán quyết

thương mại cardano

Chúng tôi đã đề cập đến nhiều số liệu quan trọng cần lưu ý khi tìm hiểu cách mua Cardano. Hiểu biết về nội và ngoại thị trường – chẳng hạn như phí, lệnh giao dịch và chiến lược kế hoạch đầu tư là vô giá.

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là bạn phải tìm được một nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy để mua Cardano. Điều này cắt giảm nhu cầu lo lắng về thực tế đáng sợ của các hacker ví tiền điện tử.

Nhà môi giới phổ biến eToro được điều chỉnh bởi FCA, ASIC và CySEC và được đăng ký tại Hoa Kỳ với FINRA. Nền tảng này cho phép bạn mua Cardano và cất giữ tiền xu ở một nơi an toàn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ yên tâm, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua ADA của mình tại eToro trên cơ sở miễn hoa hồng.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Cardano ADA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Mua Cardano dễ dàng như thế nào?

Rất dễ dàng để mua Cardano. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký với một nhà môi giới được quản lý như eToro, thay vì một sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát.

Cách an toàn nhất để mua Cardano là gì?

Cách an toàn nhất để mua Cardano là thông qua một nhà môi giới có giấy phép có uy tín. eToro phục vụ hơn 13 triệu người và được điều chỉnh bởi CySEC, ASIC và FCA – cũng như đã được đăng ký với FINRA.

Tôi có thể mua 100 đô la của Cardano không?

Bạn có thể mua 100 đô la của Cardano. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, bạn nên áp dụng kế hoạch đầu tư thường xuyên với số tiền nhỏ hơn. eToro sẽ cho phép bạn mua Cardano từ $ 25.

Bạn có thể mất tiền trên Cardano?

Có, bạn có thể mất tiền trên Cardano, nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền. Nếu bạn xác định đúng thời điểm thị trường, bạn có thể kiếm được lợi nhuận. Nếu bạn xác định thời điểm thị trường không chính xác, bạn sẽ thua lỗ.

Cardano đáng giá nhất là gì?

Cardano có giá trị cao nhất là 1,33 đô la, mà nó đạt được vào năm 2018.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me