Cách mua Dogecoin – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Doge hiện là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới.

Năm 2021 cực kỳ tốt cho Dogecoin. Ra đời từ một trò đùa vào năm 2013, đồng tiền ảo này đã có một bước ngoặt bất ngờ – sau sự phổ biến của Elon Musk và những nhân vật nổi tiếng khác.

Chỉ trong vài tháng, vốn hóa thị trường của Dogecoin đã vượt quá 6 tỷ đô la, có nghĩa là nó hiện là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong không gian.

Nếu bạn muốn có được một phần của hành động, bạn chắc chắn đã đến đúng nơi.

Trong phạm vi rộng lớn của chúng tôi Hướng dẫn cách mua Dogecoin, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình nhận được đồng tiền kỹ thuật số phổ biến này.

Quan trọng nhất, chúng tôi cho bạn biết những gì bạn cần tìm kiếm ở nhà môi giới Dogecoin và cách bạn có thể bắt đầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số này ngay lập tức.

Cách mua Dogecoin trong 4 bước:

 • Chọn một sàn giao dịch để mua Dogecoin.
 • Thêm tiền vào tài khoản của bạn.
 • Mua Dogecoin.
 • Chuyển DOGE của bạn vào ví kỹ thuật số của bạn.

Cách mua Dogecoin trực tuyến – Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Chọn một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch trực tuyến

Bước quan trọng nhất khi nghĩ về cách mua Dogecoin là tìm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy có thể đảm bảo cả tính bảo mật và tính minh bạch cho tất cả các khoản đầu tư của bạn.

Trên các nền tảng tiền điện tử của bên thứ ba, bạn có thể mua Dogecoin để đổi lấy các loại tiền kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, có khả năng là các sàn giao dịch đó không có giấy phép từ cơ quan quản lý – và do đó, lựa chọn này tốt nhất là nên tránh.

Mặt khác, nếu bạn chọn một nền tảng được quản lý, lợi ích của bạn với tư cách là nhà đầu tư sẽ được bảo vệ và tiền của bạn sẽ được bảo vệ.

Với ý nghĩ đó, hãy cùng chúng tôi xem xét các chỉ số khác nhau sẽ giúp bạn tìm được nhà môi giới tiền điện tử đáng tin cậy trong quá trình săn lùng mua Dogecoin của bạn.

Quy định

Để nói rõ hơn về điểm trước, tốt nhất là bạn nên ưu tiên các quy định của nhà môi giới của bạn khi quyết định cách mua Dogecoin trực tuyến.

Điều này chủ yếu là do khi một nhà môi giới không được kiểm soát – có nghĩa là không có cơ quan có thẩm quyền nào giám sát họ.

Mặt khác, quy định từ các cơ quan nghiêm túc và được tôn trọng như FCA, CySEC và ASIC sẽ đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trước một nhà môi giới sẵn sàng lợi dụng các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm và không cố ý..

Bên cạnh đó, các không gian không được kiểm soát cũng có thể dễ bị đe dọa về bảo mật – có nghĩa là vốn giao dịch của bạn sẽ luôn gặp rủi ro. Ngay cả khi việc trao đổi như vậy là có thiện chí, trong trường hợp tiền của bạn vào tay kẻ xấu, bạn sẽ phải tự lo.

 • Ở đầu kia của quang phổ – đối với các nhà môi giới được quản lý, sự an toàn của tiền của bạn được ưu tiên cao nhất.
 • Các nền tảng này phải giữ tiền của khách hàng tại các tài khoản ngân hàng riêng biệt, hợp tác với các ngân hàng cấp cao nhất và thực hiện các biện pháp bảo mật khác.
 • Hơn nữa, một số nhà môi giới được quản lý cũng sẽ có các chương trình bồi thường sẽ cung cấp bảo vệ bổ sung cho vốn của bạn và cung cấp tính minh bạch tối đa.

Bên cạnh sự an toàn của tiền giao dịch, bạn cũng phải xem xét cách bạn sẽ lưu trữ Dogecoin của mình.

 • Một cách để làm điều này là chọn một nhà môi giới được quản lý cũng cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử.
 • Bằng cách này, bạn có thể giữ khoản đầu tư Dogecoin của mình tại chính nền tảng môi giới của bạn – bảo vệ tất cả các quỹ giao dịch và tài sản kỹ thuật số của bạn dưới một mái nhà.

Giải pháp thay thế là rút tài sản kỹ thuật số của bạn từ tài khoản môi giới và lưu trữ trong ví tiền điện tử của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về việc bảo mật khóa cá nhân của mình (mật khẩu ví Dogecoin của bạn).

Phương thức thanh toán

Khi chọn một nhà môi giới trực tuyến, việc mua Dogecoin dễ dàng và thuận tiện với phương thức thanh toán ưa thích của bạn là điều cần thiết.

Trong những ngày đầu tiên của tiền điện tử, thật phức tạp khi bạn có được một đồng tiền kỹ thuật số. Tùy chọn thanh toán duy nhất có sẵn là phương thức chuyển khoản ngân hàng kéo dài – nơi bạn có thể sẽ phải đợi vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để giao dịch của mình được xử lý.

Các nhà môi giới Dogecoin tốt nhất sẽ cho phép bạn gửi và rút tiền bằng nhiều phương thức thanh toán.

Bạn sẽ có tùy chọn để lựa chọn giữa chuyển khoản ngân hàng thông thường sang các giao dịch tức thì bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Một số nhà môi giới tiền điện tử – chẳng hạn như eToro, cũng tương thích với các ví điện tử như Neteller, PayPal, Skrill, v.v..

Phí và Hoa hồng

Trước khi làm quen với nhà môi giới Dogecoin, bạn sẽ muốn xem xét mục tiêu đầu tư của mình là gì và bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền phí giao dịch.

Các nhà môi giới Dogecoin kiếm tiền thông qua hoa hồng giao dịch và phí đổi lại cho bạn quyền truy cập vào thị trường mong muốn của mình. Điều này cho phép họ cung cấp các dịch vụ giao dịch hàng đầu, cũng như cung cấp cho bạn quyền truy cập không bị cản trở vào tiền điện tử mà bạn lựa chọn.

Điều đó nói rằng, phí giao dịch liên quan có thể dễ dàng tăng lên. Vì lý do này, khi bạn chọn một nhà môi giới trực tuyến để mua Dogecoin, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các khoản phí liên quan.

Các nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến khác nhau về các khoản phí liên quan. Thông thường, nó thay đổi dựa trên quy mô đầu tư bạn thực hiện trên Dogecoin.

Hãy để chúng tôi vẽ cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn:

 • Tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, bạn phải trả 1,49% cho tất cả các giao dịch.
 • Như vậy, bạn trả khoản tiền này khi bạn mua một loại tiền kỹ thuật số và cũng như khi bạn bán nó.
 • Ví dụ: nếu bạn tạo một đơn đặt hàng 1.000 đô la – bạn sẽ phải trả 14,90 đô la (1,49% của 1.000 đô la) tiền hoa hồng.
 • Nếu bạn đã tăng số tiền đặt cược của mình lên 5.000 đô la, hoa hồng của bạn sẽ lên đến 74,50 đô la

Để giải thích thêm, đây là cách giao dịch thực tế trên Dogecoin sẽ hoạt động:

 • Bạn quyết định đầu tư 1.000 đô la vào Dogecoin với một lệnh mua.
 • Nếu trả hoa hồng 1,49% – bạn giao 14,90 đô la cho nhà môi giới.
 • Sau một thời gian, khoản đầu tư Dogecoin của bạn hiện trị giá 2.000 đô la – và vì vậy bạn quyết định rút tiền mặt.
 • Một lần nữa – bạn phải trả 1,49% hoa hồng – là $ 29,80.
 • Vì vậy, tổng cộng, hoa hồng của bạn cho giao dịch này lên tới $ 44,70

Như rõ ràng từ ví dụ này, những gì có thể xảy ra như một khoản phí không đáng kể có thể dễ dàng cộng lại thành một khoản tiền đáng kể – có thể làm mất đi lợi nhuận của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải hoàn toàn nhận thức được những gì bạn đang tham gia khi quyết định chọn một nhà môi giới. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể tìm thấy các nhà môi giới trực tuyến tính phí hoa hồng cho bạn bằng 0 đối với các giao dịch tiền điện tử – chẳng hạn như eToro.

Ngoài hoa hồng giao dịch, bạn cũng nên cảnh giác với bất kỳ khoản phí giao dịch nào liên quan khi gửi và rút tiền từ tài khoản giao dịch của mình.

Các yếu tố quan trọng khác

Mặc dù các quy định và phí giao dịch được đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí lựa chọn của chúng tôi, nhưng đó không phải là những yếu tố duy nhất quyết định hiệu quả của một nhà môi giới trực tuyến.

Nếu bạn cần trải nghiệm người dùng liền mạch, bạn cũng nên xem xét các khía cạnh sau của nền tảng Dogecoin:

 • Người dùng thân thiện: Tính thân thiện với người dùng của nhà môi giới trực tuyến sẽ xác định mức độ dễ dàng của bạn khi đặt lệnh Dogecoin trên nền tảng. Ngay cả với hàng tá tính năng và vô số tài nguyên, nếu bạn không thể điều hướng trang web một cách dễ dàng – điều đó sẽ chỉ làm cho quá trình trở nên phức tạp hơn. Giao diện dễ sử dụng cũng sẽ đảm bảo rằng nền tảng này thu hút cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.
 • Đầu tư tối thiểu: Các nền tảng môi giới cũng khác nhau về khoản đầu tư tối thiểu. Trong khi một số nhà môi giới cho phép bạn mua Dogecoin với số vốn nhỏ hơn, những người khác có thể yêu cầu cổ phần hàng trăm đô la.
 • Lưu trữ: Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn cũng sẽ phải suy nghĩ về cách bạn sẽ lưu trữ Dogecoin của mình. Một số công ty môi giới được tích hợp với ví tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của mình mà không phải trả thêm phí. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm một nhà cung cấp cung cấp dịch vụ ví kỹ thuật số an toàn.

Bước 2: Đưa ra kế hoạch đầu tư Dogecoin

Mỗi nhà đầu tư tiền điện tử sẽ có một chiến lược cho phép họ đưa ra quyết định giao dịch dựa trên mục tiêu của họ.

Điều này cho phép bạn bỏ qua các yếu tố cảm xúc, vì vậy bạn có thể chuẩn bị cho mình để không bị ảnh hưởng bởi những biến động thị trường ngắn hạn của Dogecoin.

Trong thị trường đầy biến động này, thời gian là tất cả. Rủi ro cao hơn có thể dẫn đến lợi nhuận đáng kể – nhưng, bạn cần suy nghĩ về mục tiêu đầu tư của mình.

Đối với những người mới bắt đầu hoàn chỉnh, ở đây chúng tôi phác thảo một vài chiến lược Dogecoin phổ biến để xem xét.

Dài hạn hoặc Ngắn hạn

Trong khi xem xét cách mua Dogecoin – một trong những điều đầu tiên cần quyết định là bạn muốn tham gia trò chơi lâu dài hay ngắn hạn.

Nếu kế hoạch ngắn hạn là điều bạn có trong đầu – mục đích của bạn là thu lợi từ các biến động giá ngắn hạn của thị trường Dogecoin.

Trong trường hợp này, bạn sẽ đặt lệnh mua trên Dogecoin với nhà môi giới trực tuyến của mình – và rút tiền từ vị trí của bạn trong vòng vài tuần, vài ngày hoặc đôi khi thậm chí vài phút.

Khi tiền điện tử có một thị trường biến động mạnh – bạn có thể thấy những thay đổi đáng kể về giá trong suốt một ngày giao dịch. Do đó – nếu bạn có thể tính thời gian chính xác cho các lệnh của mình, bạn có thể kiếm được lợi nhuận hấp dẫn thông qua đầu tư ngắn hạn.

Mặt khác, nếu bạn chọn chiến lược dài hạn – bạn không phải lo lắng về những biến động ngắn hạn của Dogecoin. Thay vào đó, bạn sẽ ‘mua và giữ’ Dogecoin của mình trong vài tuần, vài tháng hoặc vài năm, cho đến khi thời điểm thích hợp để bạn rút tiền và tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Giá Dogecoin mục tiêu

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tốt nhất là bạn nên có một mục tiêu rõ ràng khi nghĩ về cách mua Dogecoin. Nhiều nhà giao dịch đặt mục tiêu này về giá mục tiêu.

Ví dụ,

 • Giả sử bạn đầu tư vào Dogecoin với giá đầu vào là $ 0,055.
 • Mục tiêu của bạn là tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình.
 • Như vậy – bạn muốn giá Dogecoin tăng lên 0,110 đô la.
 • Nếu mục tiêu của bạn là tăng gấp ba lần đầu tư – giá mục tiêu của bạn sẽ là $ 0,165, v.v..

Đây có vẻ là một mục tiêu gần như không thể nhắm tới. Nhưng xem xét sự chú ý mà Dogecoin đã nhận được trong vài tháng qua – thì điều đó có thể đạt được sau tất cả.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng – vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, Dogecoin có giá 0,0046 đô la cho mỗi đồng xu. Tua nhanh đến hai tháng sau – và giá Dogecoin đứng ở mức $ 0,056.

Đó là mức tăng xấp xỉ 1,117% – điều này khiến có vẻ như lợi nhuận theo cấp số nhân thực sự có thể,

Xem xét các khoản đầu tư thường xuyên

Khái niệm đầu tư thường gắn liền với việc đặt cược số tiền lớn vào một tài sản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư nhỏ hơn nhưng nhất quán.

Ví dụ: bạn có thể mua Dogecoin bằng cách đặt số tiền khiêm tốn thường xuyên thay vì mạo hiểm tất cả vốn giao dịch của bạn trong một lần.

Cách tiếp cận này chậm và ổn định hơn nhưng cho phép bạn hạn chế rủi ro ở mức tối thiểu. Vì tiền điện tử có tính biến động cao – có thể bạn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá trong khoảng thời gian vài tuần hoặc vài tháng.

Nếu chọn con đường này – bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới trực tuyến đã đặt số tiền đầu tư tối thiểu của mình ở mức thấp hơn. Điều này sẽ cho phép bạn đặt cược số tiền nhỏ hơn vào Dogecoin mà không phải mạo hiểm với số tiền lớn.

Bước 3: Mở tài khoản nhà môi giới Dogecoin

Kể từ khi các công ty môi giới trực tuyến ra đời, việc mở tài khoản giao dịch để đầu tư vào Dogecoin đã trở nên vô cùng dễ dàng. Quá trình này không quá khác so với việc thiết lập tài khoản người dùng trên bất kỳ dịch vụ tài chính nào khác.

Bạn chỉ cần truy cập trang web của nhà môi giới Dogecoin được quản lý mà bạn đã chọn và tìm nút ‘Đăng ký’.

Bước tiếp theo là cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhà và ngày sinh của bạn. Các công ty môi giới được quản lý cũng sẽ yêu cầu giấy tờ tùy thân có ảnh, như hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của bạn.

Để có bằng chứng về địa chỉ cư trú của bạn – bạn thường có thể xuất trình hóa đơn điện nước hoặc sao kê tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các tài liệu được yêu cầu – quá trình này có thể được hoàn tất rất nhanh chóng và tài khoản của bạn sẽ được thiết lập trên nền tảng môi giới.

Bước 4: Gửi một số tiền

Khi bạn đã mở tài khoản của mình, bạn sẽ phải thêm một số tiền. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn từ những phương thức được nhà môi giới của bạn hỗ trợ.

Cách nhanh nhất để nạp tiền là gửi tiền qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử như PayPal.

Bạn cũng có thể chọn chuyển khoản ngân hàng – nhưng có thể mất từ ​​một đến ba ngày làm việc để tiền xuất hiện trong tài khoản của bạn – đôi khi lâu hơn.

Bước 5: Thiết lập Đơn đặt hàng Dogecoin

Tại thời điểm này, bạn đã có tài khoản giao dịch và tiền sẵn sàng để bắt đầu đầu tư. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là đặt đơn hàng đầu tiên của bạn trên Dogecoin.

Lệnh giao dịch cho nhà môi giới của bạn biết bạn muốn tham gia thị trường như thế nào.

Ở đây chúng tôi có tổng quan về các lệnh giao dịch thường được sử dụng nhất khi bạn mua Dogecoin trực tuyến.

Mua hàng

Tất cả các khoản đầu tư Dogecoin yêu cầu bạn tham gia thị trường bằng lệnh ‘mua’.

Đó là – nếu bạn giả định rằng giá Dogecoin sẽ tăng – bạn sẽ đặt lệnh mua với nhà môi giới trực tuyến của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng rút tiền, bạn sẽ đặt lệnh bán để chốt lợi nhuận của mình.

Điều đó nói rằng, một số nhà môi giới tiền điện tử cũng cho phép bạn ‘bán khống’ tài sản kỹ thuật số. Có nghĩa là, trước tiên bạn sẽ đặt một lệnh bán trên Dogecoin và khi giá giảm – bạn sẽ mua lại chúng với giá thấp hơn bằng lệnh mua.

Lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường

Như bạn đã biết hiện tại, giá Dogecoin có thể dao động khi mỗi giây trôi qua. Vì lý do này – khi bạn thấy cơ hội giao dịch xuất hiện, bạn cần có chiến lược để đảm bảo giá nhập của mình.

Đây là lúc lệnh thị trường và lệnh giới hạn phát huy tác dụng.

 • A đặt hàng ở siêu thị sẽ được đặt nếu bạn muốn tham gia thị trường ngay lập tức.
 • Ví dụ, giả sử Dogecoin có giá $ 0,055 và bạn muốn mua với giá đó ngay lập tức.
 • Do đó, bạn sẽ đặt lệnh thị trường với nhà môi giới của mình để mua Dogecoin ở mức giá này.

Điều đó nói rằng, trong thị trường tiền điện tử biến động mạnh, có thể giá bạn đã đồng ý trong khi đặt hàng và giá bạn thực sự nhận được có thể khác nhau một chút.

Ví dụ: bạn có thể đã đặt một lệnh thị trường cho Dogecoin ở mức $ 0,055 và bạn có thể nhận được $ 0,054. Không thể tránh được những thay đổi nhỏ như vậy do giá cả luôn thay đổi.

A giới hạn đơn hàng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để mua Dogecoin ở một mức giá cụ thể.

Để giải thích:

 • Giả sử Dogecoin có giá $ 0,050.
 • Tuy nhiên, bạn chỉ muốn tham gia thị trường khi giá chạm $ 0,052.
 • Do đó, bạn tạo một lệnh giới hạn ở mức $ 0,052.
 • Nếu giá Dogecoin tăng lên $ 0,052 – nhà môi giới của bạn sẽ thực hiện lệnh.
 • Trừ khi đồng tiền kỹ thuật số tăng lên đến giá đặt hàng giới hạn của bạn – vị trí sẽ vẫn đang chờ xử lý trừ khi bạn hủy nó theo cách thủ công.

Tùy thuộc vào kế hoạch giao dịch của bạn, bạn có thể chọn giữa lệnh thị trường để giới hạn lệnh.

Cổ phần

Trong suốt Hướng dẫn cách mua Dogecoin của chúng tôi, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa ra các mục tiêu giao dịch. Một trong những khía cạnh quan trọng của chiến lược giao dịch của bạn là biết bạn muốn đầu tư bao nhiêu vào Dogecoin.

Mỗi khi bạn mở một vị trí với nhà môi giới trực tuyến của mình – bạn sẽ được yêu cầu chỉ định tiền đặt cược. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn đầu tư số tiền nhỏ hơn để thực hiện đầu tư Dogecoin thường xuyên hoặc đặt một số tiền lớn cùng một lúc.

Xác nhận đơn hàng

Bây giờ, bạn đã biết cách mở tài khoản với nhà môi giới trực tuyến, cách đặt lệnh và cách chọn số tiền đặt cược.

Khi bạn tự tin về những lựa chọn đầu tư này – bạn có thể xác nhận lệnh.

Điều này cho phép nhà môi giới của bạn thực hiện lệnh thay mặt bạn. Đủ sớm, bạn sẽ thấy tài sản Dogecoin mới mua của mình được phản ánh trong danh mục đầu tư của bạn.

Bước 6: Lưu trữ Dogecoin của bạn

Tương tự như cách chúng tôi lưu trữ tiền tệ fiat của mình trong ngân hàng, tiền điện tử cũng được lưu trữ trong ví.

Một tùy chọn để làm điều này là thông qua trao đổi của bên thứ ba. Tuy nhiên, những không gian này không được quản lý – và tài sản của bạn sẽ dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa bảo mật internet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một nhà môi giới trực tuyến cung cấp dịch vụ ví kỹ thuật số trên nền tảng của nó. Vì những điều này được quy định, bạn có thể tự tin giao phó cho những người môi giới như vậy về sự an toàn của Dogecoin của bạn.

Bước 7: Bán Dogecoin của bạn

Khi học cách Mua Dogecoin, mục tiêu của bạn là đầu tư vào tài sản kỹ thuật số để thu lợi nhuận trong tương lai.

Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến cho phép bạn không chỉ mua Dogecoin mà còn bán nó một cách dễ dàng và thuận tiện như nhau.

Bằng cách này, bạn thậm chí không phải chuyển tài sản kỹ thuật số của mình sang ví khác. Bạn có thể giữ chúng trên nền tảng môi giới – cho đến khi bạn nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để rút Dogecoin của mình và kiếm lợi nhuận.

Trên các nền tảng được quy định, bạn có thể đổi Dogecoin của mình lấy tiền tệ fiat và rút tiền về tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử của bạn.

Các cách khác để mua Dogecoin vào năm 2021

Đầu tư vào Dogecoin cũng có thể thông qua một số phương pháp khác.

Ghi lại các tùy chọn này để bạn tham khảo:

Mua thẻ ghi nợ Dogecoin

Bạn có thể trực tiếp mua Dogecoin bằng cách sử dụng thẻ ngân hàng hàng ngày của mình – bao gồm Visa, MasterCard, v.v. Quá trình diễn ra giống như bất kỳ giao dịch trực tuyến nào khác.

Bạn chỉ cần chỉ định số lượng Dogecoin bạn muốn mua và nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ thực hiện giao dịch mua cho bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng bán xu của mình, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ghi nợ bạn đã sử dụng để mua hàng.

Mua thẻ tín dụng Dogecoin

Nếu bạn không có đủ tiền trên thẻ ghi nợ của mình, bạn cũng có thể chọn thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ xác minh ‘phí ứng trước tiền mặt’ là gì trước khi bạn mua hàng.

Đây là khoản phí mà các công ty thẻ tín dụng đôi khi tính trên các giao dịch dựa trên môi giới – và trung bình khoảng 3%.

Mua Dogecoin Paypal

Ngoài thẻ ngân hàng, một phương pháp phổ biến khác để nạp tiền cho giao dịch mua Dogecoin của bạn là sử dụng ví điện tử. Tùy thuộc vào nhà môi giới trực tuyến của bạn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với tùy chọn thanh toán này – chẳng hạn như PayPal, Neteller, Skrill và các loại khác.

ATM Dogecoin

Máy ATM tiền điện tử hoạt động tương tự như một máy ATM thông thường. Khi bạn nạp tiền mặt, đổi lại bạn sẽ nhận được tiền điện tử. Chỉ có vậy, những thứ này sẽ được thêm vào ví kỹ thuật số của bạn bằng cách quét Mã QR bằng điện thoại di động của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải mọi máy ATM tiền điện tử đều có sẵn Dogecoin để mua. Hơn nữa, những máy này cũng có phí xử lý cao, có thể lên tới 10%.

Cách mua Dogecoin 2021 – Phán quyết

Hướng dẫn mở rộng của chúng tôi về Cách mua Dogecoin đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để lập kế hoạch chiến lược đầu tư của mình.

Để kết luận – hãy luôn đảm bảo rằng bạn chọn một nhà môi giới trực tuyến được quy định có ít nhất một giấy phép từ một cơ quan có thẩm quyền được tôn trọng. Điều này sẽ đảm bảo rằng vốn giao dịch và tài sản kỹ thuật số của bạn luôn được bảo vệ.

eToro – Nền tảng tiền điện tử hàng đầu

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Mua Dogecoin có dễ không?

Vâng, nhờ có internet, việc mua Dogecoin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ phải đảm bảo chọn một nhà môi giới trực tuyến được quản lý để có thể thực hiện giao dịch mua của bạn một cách an toàn.

Phương pháp an toàn nhất để mua Dogecoin?

Cách an toàn nhất để mua Dogecoin là mua tiền thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý.

Tôi có thể đầu tư vào Dogecoin chỉ với 100 đô la không?

Có, bạn có thể. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào khoản đầu tư tối thiểu mà nhà môi giới trực tuyến đã chọn của bạn.

Mua Dogecoin có rủi ro không?

Giống như bất kỳ tài sản tài chính nào khác, việc mua Dogecoin cũng tiềm ẩn rủi ro. Những gì bạn có thể làm là tự giáo dục bản thân để bạn có thể định thời điểm thị trường một cách chính xác để giảm thiểu tổn thất của mình một cách tốt nhất.

Giá trị cao nhất mà Dogecoin từng đạt được là gì?

Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9 tháng 2 năm 2021, khi đồng tiền này có giá $ 0,084945.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me