Cách mua IOTA – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu 2021

Cách mua IOTA & Tìm tỷ lệ tốt nhất

Ra mắt vào năm 2016, IOTA là một loại tiền điện tử và sổ cái phân tán mã nguồn mở. Với mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 1 tỷ đô la, có rất nhiều tiềm năng tăng giá đối với tài sản kỹ thuật số này.

Nếu bạn muốn tham gia và học cách tự mua IOTA (MIOTA) – hãy ở ngay vị trí của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách mua IOTA hôm nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước chọn nhà môi giới, hiểu những rủi ro tiềm ẩn và phần thưởng cũng như hoàn thành khoản đầu tư IOTA của bạn theo cách an toàn nhất có thể.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cách tạo lệnh giao dịch, lưu trữ mã thông báo MIOTA của bạn và đưa ra kế hoạch đầu tư.

Cách mua IOTA ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

Đối với những người không muốn đọc toàn bộ hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu ngay bây giờ – bạn sẽ thấy bên dưới hướng dẫn 5 bước về cách mua IOTA.

1. Chọn tham gia một nhà cung cấp tiền điện tử được quy định cung cấp IOTA

2. Nạp tiền vào tài khoản eToro mới của bạn

3. Chọn IOTA (MIOTA) từ danh sách các loại tiền điện tử có sẵn

4. Điền vào trường liên quan với số lượng IOTA bạn muốn mua

5. Xác nhận rằng bạn hài lòng với các chi tiết bạn đã nhập

Bạn đã sẵn sàng mua IOTA ngay bây giờ bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử chưa? Nếu vậy,

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua IOTA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm

Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách mua IOTA ngay hôm nay. Ngoài việc hướng dẫn bạn qua quy trình mua từng bước, chúng tôi cũng khám phá những gì tương lai giữ cho loại tiền kỹ thuật số này.

Bước 1: Chọn Nhà môi giới hoặc Sàn giao dịch IOTA Trực tuyến

Khi làm theo hướng dẫn 5 bước được liệt kê ở trên, bạn sẽ thấy chúng tôi đã đề cập đến một nhà môi giới được quản lý. Đây được khuyến nghị là lựa chọn an toàn nhất khi xem xét cách mua IOTA.

Nếu bạn đăng ký tại eToro, bạn có thể mua IOTA trên cơ sở trực tiếp và quan trọng là trong điều kiện an toàn và bảo mật. Điều này là do nhà môi giới trực tuyến được quản lý bởi nhiều cơ quan.

Một lựa chọn thay thế cho bạn là mua IOTA tại một sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba. Tùy chọn này đi kèm với một lời cảnh báo, vì các sàn giao dịch thường không xin giấy phép và do đó không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào.

Trái ngược hoàn toàn, eToro rất mạnh khi nói đến quy định. Nền tảng này tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt từ ASIC, FCA và CySEC. Không chỉ vậy, nhà môi giới còn được FINRA đăng ký và chấp thuận tại Mỹ.

1. Quy

Với hàng trăm địa điểm để mua IOTA – các cơ quan quản lý cung cấp một chiếc ô bảo vệ chống lại những kẻ môi giới mờ ám và sơ suất, trong số những thứ khác.

Điều này có nghĩa là nếu nền tảng được quản lý như eToro, bạn có thể mua IOTA bất cứ khi nào bạn muốn, an toàn khi biết rằng công ty ở trên hội đồng quản trị và chịu trách nhiệm về các hành động của mình.

Như chúng tôi đã nói, nếu bạn đang xem xét một sàn giao dịch tiền điện tử, rất nghi ngờ rằng bạn sẽ được cung cấp một mạng lưới an toàn như vậy. Hơn nữa, đã có nhiều trường hợp trong những năm qua, các ví trao đổi không được kiểm soát trở thành nạn nhân của việc bị tấn công, mất hàng triệu đô la trên đường đi..

Luôn có tùy chọn để mua IOTA và sau đó lưu trữ tiền của bạn trong một ví tiền điện tử riêng. Mặc dù việc chăm sóc các loại tiền kỹ thuật số của riêng bạn nghe có vẻ đơn giản nhưng vẫn có những tiêu cực.

Bằng cách chọn lưu trữ IOTA của bạn trong một ví tiền điện tử riêng, bạn được giao trách nhiệm bảo vệ, bảo đảm và bảo vệ khóa riêng tư dài dòng của mình chống lại sự xâm nhập của tội phạm mạng.

Mặt khác, nhà môi giới trực tuyến có uy tín eToro loại bỏ mối lo ngại này. Nền tảng sẽ lưu trữ các mã thông báo MIOTA của bạn ở một nơi an toàn, miễn phí.

2. Phương thức thanh toán

Khi xem xét cách mua IOTA, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng việc tìm kiếm một nơi tương thích với phương thức thanh toán đã chọn của bạn không có khả năng gây ra vấn đề.

Trong khi nhiều năm trước, bạn có thể đã gặp khó khăn với chuyển khoản ngân hàng – thậm chí vào năm 2021 là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến chậm chạp nhất – ngày nay các công ty môi giới hiện đại chấp nhận nhiều loại.

Nhà cung cấp tiền điện tử eToro tương thích với các phương thức thanh toán phức tạp nhất hiện nay. Điều này bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ như Mastercard, Visa, Maestro, v.v. Ngoài các tùy chọn truyền thống hơn này, nhà môi giới chấp nhận các ví điện tử như Neteller, PayPal, Klarna và Skrill.

3. Phí và Hoa hồng

Điều quan trọng là phải dấn thân vào bất kỳ công việc kinh doanh mới nào mà không cần chớp mắt. Một trong những cách bạn có thể làm là lưu ý đến phí và hoa hồng tiềm năng, đặc biệt là khi xem xét cách mua IOTA.

Nếu bạn xác định thời gian thị trường một cách chính xác và đặt lệnh thích hợp, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận lành mạnh khi mua IOTA từ sự thoải mái tại nhà của chính mình.

Tất nhiên, các nhà môi giới trực tuyến cần phải thu lợi nhuận để tiếp tục cung cấp quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử và thanh toán cho các khoản chi phí tương tự, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Vì vậy, miễn là những khoản phí này không quá mức, thì thỏa thuận sẽ hoạt động tốt cho tất cả mọi người.

Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến tính phí khách hàng một khoản phí thay đổi so với giá trị vị thế.

Hãy xem ví dụ đơn giản về phí biến đổi bên dưới:

 • Nhà cung cấp tiền điện tử trực tuyến Coinbase tính phí biến đổi là 1,49% cho mỗi và mọi giao dịch
 • Được rồi, nếu bạn mua tiền điện tử trị giá 1.000 đô la – phí tại Coinbase là 14,90 đô la
 • Nếu vị trí của bạn có giá trị là $ 2.000 – phí là $ 29,80 – v.v.

Để rõ ràng hơn, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một ví dụ thực tế về cách phí này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ việc mua IOTA của bạn:

 • Bạn tạo một lệnh mua trị giá 1.500 đô la để mua IOTA
 • Như vậy, bạn phải trả cho Coinbase 22,35 đô la (1,49% của 1.500 đô la)
 • Khi bạn muốn bán, các mã thông báo của bạn được định giá là 1.900 đô la
 • Một lần nữa, bạn phải trả 1,49% – tương đương với 28,31 đô la
 • Tổng cộng, bạn đã trả 50,66 đô la phí

Như đã rõ ở trên, 1,49% nghe giống như một lượng phút. Tuy nhiên, vì chúng được tính trên mỗi giao dịch – những khoản phí này sẽ sớm ăn mòn lợi nhuận tiềm năng của bạn.

Nếu bạn đã chọn mua IOTA qua eToro, bạn sẽ tiết kiệm được 50,66 đô la, vì nhà môi giới này không có hoa hồng 100%.

Về chi phí giao dịch, bạn cần lưu ý rằng một số nền tảng tính phí ký quỹ. Ví dụ: Coinbase tính phí 3,99% số tiền gửi khi sử dụng thẻ ghi nợ.

Điều này có nghĩa là lệnh mua trong ví dụ trước đó của chúng tôi sẽ khiến bạn mất 59,85 đô la.

Ngược lại, nếu bạn không gửi bằng đô la Mỹ, eToro chỉ tính phí khách hàng 0,5% phí trao đổi.

4. Các yếu tố quan trọng khác

Trong bước 1, chúng tôi đã đề cập đến một số thuộc tính quan trọng nhất của cách mua IOTA – hoa hồng và phí, quy định và phương thức thanh toán.

Để làm sáng tỏ hơn một chút về những điều khác bạn cần cân nhắc khi tìm kiếm một không gian an toàn để mua IOTA – hãy xem bên dưới.

 • Người dùng thân thiện: Điều quan trọng là bạn phải tìm thấy trang web môi giới dễ sử dụng. Nếu nền tảng này có thiện cảm với người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy quá trình mua IOTA từ đầu đến cuối là một trải nghiệm thú vị hơn nhiều. eToro nổi tiếng là thân thiện với người dùng.
 • Đầu tư tối thiểu: Trước khi đăng ký bất kỳ nền tảng nào để mua IOTA – hãy đảm bảo bạn biết khoản đầu tư tối thiểu tại nhà môi giới cụ thể đó là bao nhiêu. Lý do chính khiến điều này quan trọng là một số nhà cung cấp tiền điện tử mong đợi một khoản đầu tư tối thiểu lớn. Điều này sẽ không phải là lý tưởng cho một người mới hoàn toàn. Tại eToro, khách hàng có thể mua IOTA từ $ 25!
 • Lưu trữ: Suy nghĩ về cách mua IOTA và cách lưu trữ nó đi đôi với nhau. Như chúng tôi đã đề cập, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên tránh các sàn giao dịch và sàn giao dịch không được kiểm soát. Do đó, một lựa chọn thuận lợi là đăng ký với eToro, nơi bạn có thể lưu trữ tiền miễn phí trong một môi trường được quản lý và có ý thức về an toàn.

Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư

Một chiến lược được nhiều nhà đầu tư tìm mua IOTA áp dụng là đưa ra một kế hoạch đầu tư.

Xem xét mức độ biến động của thị trường tiền điện tử – một kế hoạch đầu tư là một bước đi khôn ngoan. Đặc biệt đối với những người mới tham gia vào bối cảnh tiền tệ kỹ thuật số, nhưng thực sự dành cho những người thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm.

Nếu bạn thuộc loại người chưa bao giờ mua tài sản tài chính, bạn sẽ thấy một số ý tưởng chiến lược hữu ích dưới đây.

1. Dài hạn hoặc Ngắn hạn

Khi bạn đang xem xét cách mua IOTA – bạn có hình dung mình là nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn?

Hãy giải thích thêm về sự khác biệt giữa hai.

Các nhà đầu tư ngắn hạn tìm kiếm lợi nhuận nhỏ nhưng thường xuyên. Điều này được thực hiện bằng cách tham gia thị trường và sau đó thoát ra trong vòng vài phút hoặc vài giờ (đôi khi vài ngày) – tận dụng tối đa các đợt tăng giá ngắn hạn.

Hãy xem xét rằng tiền điện tử có tính đầu cơ cao và có thể dao động gấp năm hoặc sáu lần so với tiền tệ fiat và vàng. Như vậy, nếu bạn xác định đúng thời điểm thị trường, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận ấn tượng.

Các nhà đầu tư dài hạn tìm mua IOTA và giữ các đồng tiền này trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng tại một thời điểm. Đây được gọi là chiến lược ‘mua và giữ’ và có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu, do không quan tâm đến sự thay đổi giá ngắn hạn.

2. Giá IOTA mục tiêu

Một chiến lược phổ biến giữa các nhà đầu tư tiền điện tử là sử dụng giá IOTA mục tiêu.

Để xóa mờ – giả sử bạn đang muốn tăng gấp ba lần khoản đầu tư IOTA của mình. Nếu tiền kỹ thuật số được định giá là $ 0,3550 tại thời điểm mua hàng đầu tiên của bạn – giá trị của nó sẽ cần phải tăng lên $ 1,0650.

Nếu bạn muốn tăng gấp bốn lần cùng một khoản đầu tư, IOTA sẽ phải tăng lên 1.4200 đô la – v.v..

Mặt khác, việc đầu tư tăng gấp bốn lần nghe có vẻ không khả thi. Nhưng, những con số nói lên khối lượng.

Có nghĩa là, IOTA đã đạt mức thấp nhất là 0,15 đô la vào giữa năm 2017, nhưng sau đó đã bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại là 5,25 đô la chỉ sáu tháng sau đó. Đó là sự thay đổi hơn 3.400%.

3. Xem xét các khoản đầu tư thường xuyên

Như bạn có thể thấy ở trên, tiền điện tử thường xuyên biến động về giá, do tâm lý thị trường về giá trị của tài sản.

Khi tự học về cách mua IOTA, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư thường xuyên, nhưng nhỏ hơn như một phần của kế hoạch của bạn trong tương lai.

Đây là một chiến lược được nhiều nhà đầu tư sử dụng và đòi hỏi bạn phải xây dựng danh mục đầu tư của mình một cách từ từ. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua IOTA mà không phải chịu rủi ro tất cả số vốn của mình trong một lần truy cập.

Tại eToro, bạn sẽ có thể mua IOTA từ $ 25! Điều này làm cho chiến lược đầu tư thường xuyên là mua tiền kỹ thuật số trong phạm vi khả thi đối với hầu hết mọi người.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào không IOTA MIOTA?

Bước 3: Mở tài khoản nhà môi giới IOTA

Đối với bất kỳ ai đọc bài này, những người đã từng giao dịch trước đây, mặc dù cổ phiếu, ngoại hối, hoặc thậm chí là bạc – thủ tục mở tài khoản nhà môi giới IOTA gần như giống hệt nhau.

Nếu bạn là một người mới hoàn toàn – hãy truy cập vào nền tảng của nhà cung cấp tiền điện tử và tìm nút ‘Tham gia ngay’.

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một biểu mẫu bao gồm họ và tên, địa chỉ cư trú, email, số điện thoại di động và ngày sinh.

Theo các quy tắc KYC (Biết khách hàng của bạn) do các cơ quan quản lý tài chính áp đặt, bạn cũng sẽ cần cung cấp cho nhà môi giới một giấy tờ tùy thân có ảnh. Thủ tục nhanh nhất thường là hộ chiếu, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng bằng lái xe.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một bản sao bằng chứng địa chỉ của bạn. Suy nghĩ về các dòng của hóa đơn điện nước, bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thư thuế.

Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể tìm hiểu cách mua IOTA thông qua sàn giao dịch hoặc môi giới tiền điện tử không được kiểm soát. Tuy nhiên, điều này gây rắc rối vì bạn không có biện pháp bảo vệ nào cả. Việc thiếu quy định có nghĩa là công ty không có bất kỳ tiêu chuẩn nào để duy trì và không có ai để trả lời.

Ngược lại, nhà môi giới được cấp phép eToro hoạt động dưới sự giám sát của một số gã khổng lồ về quản lý trong ngành.

Không chỉ vậy, một số nền tảng phải mất nhiều ngày để kiểm tra tài liệu KYC theo cách thủ công. Trong khi eToro sử dụng công nghệ tự động – vì vậy bạn thường có thể gửi tiền và mua IOTA trong vòng 10 phút.

Bước 4: Gửi một số tiền

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem phương thức thanh toán ưa thích của bạn có được chấp nhận hay không trước khi chuyển sang giai đoạn này.

Giả sử loại thanh toán của bạn tương thích – bạn có thể gửi một số tiền vào tài khoản của mình để mua IOTA. Phương thức thanh toán nhanh nhất là thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử – cả hai phương thức này đều được chấp nhận tại eToro.

Trên thực tế, bạn có thể mua IOTA tại eToro bằng cách sử dụng nhiều loại hình thanh toán ấn tượng, bao gồm Neteller, PayPal và Skrill.

Nền tảng tiền điện tử cũng sẽ cho phép bạn mua tài sản tài chính bằng chuyển khoản ngân hàng – nhưng như chúng tôi đã đề cập, đây là phương thức gửi tiền chậm nhất cho các nhà môi giới xử lý.

Luôn kiểm tra số tiền ký quỹ tối thiểu được yêu cầu trước khi cam kết với một nền tảng, vì một số quy định số tiền ký quỹ vượt quá 1.000 đô la.

Tại eToro, khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, nhưng bạn có thể mua IOTA từ 25 đô la.

Bước 5: Thiết lập Lệnh giao dịch

giao dịch IOTA

Bây giờ bạn đã làm theo các bước từ 1 đến 4, bạn có thể đặt hàng mua IOTA thông qua nhà môi giới của mình.

Bắt buộc phải tạo một đơn đặt hàng, vì nếu không, nhà môi giới sẽ không biết cách tiến hành thay mặt bạn hoặc vị trí của bạn là gì.

Nếu bạn cần một bản tóm tắt hoặc chưa bao giờ giao dịch một ngày nào trong đời, bạn sẽ thấy danh sách các lệnh giao dịch dễ sử dụng bên dưới. Tất cả đều có thể được sử dụng khi tìm hiểu cách mua IOTA.

1. Mua hàng

Nói chung, bạn sẽ tham gia thị trường bằng lệnh mua khi tìm mua IOTA.

Nếu bạn nghi ngờ mạnh mẽ rằng IOTA đang được định giá thấp và do đó sẽ tăng giá – hãy đặt lệnh mua với nhà môi giới của bạn.

Một số nhà cung cấp tiền điện tử cũng cho phép khách hàng kiếm tiền từ giá giảm của tài sản. Điều này được thực hiện bằng cách bật tính năng “bán khống”, theo đó bạn đặt lệnh bán nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ giảm.

2. Giới hạn hoặc Lệnh thị trường

Đó là lệnh đơn giản nhất, nhưng với tính chất dễ bay hơi của thị trường tiền điện tử – có những lệnh khác cần lưu ý.

Nhiều nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số làm như vậy để tận dụng tối đa sự thay đổi tạm thời về giá, sẽ thay đổi theo thứ hai.

‘Lệnh thị trường’ là lệnh thân thiện với người mới bắt đầu cho biết với nhà môi giới của bạn rằng bạn muốn vị thế IOTA của mình được thực hiện ngay lập tức. Nói cách khác, nếu bạn thích giá thị trường hiện tại – hãy đặt lệnh thị trường và nền tảng sẽ thực hiện điều này mà không do dự.

Hãy nhớ rằng, do kết quả của sự biến động nói trên, bạn sẽ thấy sự khác biệt không đáng kể giữa giá đó và giá bạn nhận được. Giả sử bạn đã đặt lệnh thị trường của mình trên IOTA ở mức 0,3826 đô la, bạn thực sự có thể nhận được 0,3824 đô la.

Chuyển sang ‘lệnh giới hạn’, lệnh này cho nhà môi giới của bạn biết rằng bạn muốn mua IOTA của mình với một mức giá rất cụ thể.

Dưới đây, bạn sẽ thấy một ví dụ rõ ràng về cách hoạt động của điều này trong thực tế:

 • IOTA là đơn vị tiền tệ có giá $ 0,3800, tuy nhiên bạn muốn nhập $ 0,3950
 • Như vậy, bạn đặt một lệnh giới hạn $ 0,3950
 • Nếu IOTA tăng lên đến giá trị $ 0,3950 – nền tảng sẽ thực hiện đơn đặt hàng của bạn cho bạn
 • Hãy nhớ rằng, vị trí này sẽ duy trì cho đến khi IOTA đạt đến mức giá đó hoặc bạn hủy nó theo cách thủ công

Như đã trình bày ở trên, lệnh thị trường cực kỳ đơn giản, trong khi lệnh giới hạn cho phép bạn mua IOTA với mức giá do bạn chỉ định.

3. Cổ phần

Mỗi khi bạn đặt hàng với nhà cung cấp tiền điện tử của mình, bạn sẽ được hỏi số tiền bạn muốn đặt cược. Nói một cách khác – bạn muốn mua bao nhiêu IOTA?

Khi nói về việc lên kế hoạch, chúng tôi cũng đã đề cập đến cách tiếp cận thân thiện với người mới bắt đầu của việc đầu tư IOTA quy mô nhỏ thường xuyên.

Nó không chỉ ít rủi ro hơn so với việc sử dụng một phần lớn ngân sách đầu tư của bạn, mà đầu tư thường xuyên là một cách hợp lý để mua IOTA theo cách tránh rủi ro.

4. Xác nhận đơn hàng

Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin bạn đã nhập, chẳng hạn như lệnh mua / bán, lệnh giới hạn / thị trường và số tiền đặt cọc của bạn. Khi bạn hài lòng, bạn có thể xác nhận đơn đặt hàng của mình.

Khi làm như vậy, nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ tiếp tục và thực hiện các lệnh của bạn và đồng IOTA sẽ xuất hiện trong danh mục tài khoản eToro của bạn.

Sẵn sàng đầu tư IOTA MIOTA?

Bước 6: Lưu trữ IOTA của bạn

Như bạn đã biết, tiền điện tử không giống như tiền pháp định do chính phủ phát hành, chẳng hạn như Euro hoặc đô la Mỹ. Rốt cuộc, chúng được giữ an toàn trong các ngân hàng. Thay vào đó, IOTA là một loại tiền kỹ thuật số và sổ cái công khai phân tán mã nguồn mở.

Thay vì công nghệ blockchain điển hình được sử dụng bởi hầu hết các loại tiền điện tử, tiền MIOTA được lưu trữ trên cấu trúc dữ liệu có tên là ‘Tangle’, nơi mọi giao dịch mới xác nhận hai giao dịch trước đó.

Như đã đề cập thêm trên trang này, bạn có thể chọn mua IOTA tại một công ty môi giới trực tuyến hoặc một sàn giao dịch tiền điện tử.

Tất nhiên, việc lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của bạn trong một ví tiền điện tử không được kiểm soát có thể khiến bạn dễ bị tin tặc tấn công – do bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tại eToro, khách hàng có thể mua và lưu trữ IOTA trong một không gian an toàn và thân thiện với người mới bắt đầu – dưới sự quan tâm của ASIC, CySEC và FCA. Tại Hoa Kỳ, khách hàng được bảo vệ bởi phán quyết nghiêm ngặt của FINRA.

Quy định này cắt giảm nhu cầu lo lắng rằng bạn đang mua IOTA từ một công ty có ý định xấu.

Bước 7: Bán IOTA của bạn

Sau khi thực hiện qua các bước từ 1 đến 7, bạn sẽ biết rằng mục tiêu chính của việc mua một tài sản tài chính là để nó mang lại lợi nhuận khi đến lúc phải rút tiền ra.

Nói cách khác, bạn muốn bán IOTA với giá nhiều hơn số tiền bạn đã mua ban đầu. Đây là cách bạn tạo ra lợi nhuận – và về cơ bản là tất cả về.

Nếu bạn chọn mua và bán IOTA thông qua sàn giao dịch của bên thứ ba, quy trình này có xu hướng khá dài.

Các sàn giao dịch thường kêu gọi bạn chuyển tiền điện tử từ ví cá nhân của bạn sang ví không được kiểm soát của nền tảng được đề cập.

Sau đó, bạn sẽ cần phải đổi IOTA sang một đồng tiền thay thế như Bitcoin – có thể sẽ đi kèm với một khoản phí. Sau đó, khách hàng thường được yêu cầu thực hiện yêu cầu rút tiền khi rút tiền mặt.

Nếu bạn mua IOTA tại eToro, bạn có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấn bán bên cạnh IOTA trong danh mục đầu tư của bạn.

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã sử dụng để mua tài sản tiền điện tử ngay từ đầu – theo quy tắc KYC.

Các cách khác để mua IOTA vào năm 2021

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến hầu hết mọi thứ bạn cần biết về cách mua IOTA, nhưng vẫn có những cách khác để mua tài sản đầu cơ này.

1. Mua thẻ ghi nợ IOTA

Nhiều người chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ khi mua sắm trực tuyến. Nếu điều này nghe giống bạn, thì bạn có thể rất vui khi biết rằng bạn cũng có thể mua IOTA theo cách này.

Truy cập tài khoản môi giới eToro của bạn và nhập chi tiết thẻ ghi nợ của bạn vào các ô có liên quan. Nhập số lượng IOTA bạn muốn mua và xác nhận rằng thông tin bạn đã nhập là chính xác.

2. Mua thẻ tín dụng IOTA

Như trường hợp của thẻ ghi nợ, bạn cũng có thể mua IOTA bằng thẻ tín dụng tại eToro. Chỉ cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn và tiền đặt cược vào các ô có liên quan và bạn đã sẵn sàng.

Một lời cảnh báo, một số nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí ‘ứng trước tiền mặt’ đối với việc rút tiền ATM, cờ bạc và tiền gửi môi giới.

Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra với nhà cung cấp của bạn trước khi cam kết với hình thức thanh toán này. Phí có thể lên tới 5%, vì vậy hãy làm bài tập về nhà của bạn.

3. Mua IOTA Paypal

Paypal là một phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy trên toàn cầu. Tại eToro, bạn cũng có thể mua IOTA bằng ví điện tử này.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi cho thấy rằng không phải tất cả các nhà cung cấp tiền điện tử đều chấp nhận ví điện tử, vì vậy hãy kiểm tra điều này trước khi đăng ký.

Cách mua IOTA 2021 – Phán quyết

Nếu bạn đã làm được điều này trong Hướng dẫn Cách mua IOTA của chúng tôi, bạn có thể cảm thấy sẵn sàng để bắt tay vào cuộc phiêu lưu tiền điện tử mới của mình.

Cách gọi đầu tiên là tìm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy và được quản lý. Về điều này, chúng tôi ca ngợi eToro – vì nền tảng này rất dễ điều hướng cho người mới bắt đầu và miễn phí 100% hoa hồng.

Hơn nữa, nhà cung cấp tiền điện tử được quản lý bởi các cơ quan tài chính có uy tín như FCA, ASIC và CySEC. Nhà môi giới cũng được đăng ký với FINRA, dành cho công dân Hoa Kỳ.

Đăng ký mua IOTA thật dễ dàng tại eToro, có rất nhiều phương thức thanh toán để bạn lựa chọn và chỉ mất vài phút để mở tài khoản.

Như bạn có thể thấy từ các bước trên, quá trình mua IOTA tại eToro không chỉ an toàn và không có hoa hồng mà chỉ mất vài phút.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua IOTA

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Mua IOTA dễ dàng như thế nào?

Mở tài khoản để mua IOTA cực kỳ dễ dàng tại eToro. Tìm hiểu thị trường bạn quan tâm và xem xét các khoản đầu tư thường xuyên nhưng khiêm tốn. Bạn có thể mua IOTA từ $ 25 thông qua nhà môi giới này.

Cách an toàn nhất để mua IOTA là gì?

Cách an toàn nhất để mua IOTA là thông qua một nhà môi giới được quản lý. eToro phục vụ hơn 13 triệu khách hàng và được điều chỉnh bởi ASIC, FCA và CySEC. Nền tảng này cũng được đăng ký tại Hoa Kỳ với FINRA.

Tôi có thể mua 100 đô la IOTA không?

Đúng. Bạn có thể mua IOTA trị giá 100 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trên thị trường, điều này có thể là thiển cận. Tại eToro, bạn có thể mua IOTA chỉ từ $ 25, cho phép bạn từ từ xây dựng danh mục đầu tư.

Bạn có thể mất tiền trên IOTA không?

Có, nếu bạn suy đoán không chính xác, bạn sẽ thua lỗ. Nếu bạn dự đoán thị trường IOTA một cách chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

IOTA đáng giá nhất là bao nhiêu?

Vào tháng 12 năm 2017, IOTA trị giá 5,25 đô la. Cho đến nay, đây là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị cao nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me