Cách mua ZCASH – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu 2021

Mua ZCASH ở đâu & Tìm tỷ lệ tốt nhất

Được thành lập vào năm 2016 và dựa trên cơ sở mã của Bitcoin, ZCASH là một dự án tiền điện tử và blockchain có vốn hóa thị trường vượt quá 6 tỷ đô la.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách mua ZCASH, thì bạn đã đến đúng trang.

Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, chúng tôi trình bày chi tiết tất cả các khía cạnh cơ bản của việc mua loại tiền kỹ thuật số này. Điều này bao gồm mọi thứ từ phí và lưu trữ tiềm năng, đến kế hoạch đầu tư và quy định.

Ngoài ra, chúng tôi giải thích cách tạo lệnh khi mua ZCASH và những bước bạn cần thực hiện để tìm một nhà môi giới tiền điện tử đáng tin cậy.

Cách mua ZCASH ngay hôm nay trong 5 bước đơn giản

Trong trường hợp bạn thiếu thời gian để đọc toàn bộ hướng dẫn này – hãy tìm bản tóm tắt 5 bước dưới đây về cách mua ZCASH ngay bây giờ.

1. Đăng ký với một nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy cung cấp ZCASH

2. Gửi tiền vào tài khoản của bạn

3. Chọn ZCASH (ZEC) từ danh sách thả xuống của các loại tiền kỹ thuật số

4. Nhập số lượng ZCASH bạn muốn mua

5. Xác nhận rằng tất cả các chi tiết bạn đã nhập là chính xác

Bạn đã sẵn sàng mua Zcash ngay bây giờ bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử chưa? Nếu vậy,

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua ZCASH


eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm

Cách mua ZCASH ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước, hãy xem phần bên dưới. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách mua ZCASH ngay hôm nay với sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất!

Bước 1: Chọn Nhà môi giới hoặc Sàn giao dịch ZCASH Trực tuyến

Như đã rõ từ tóm tắt 5 bước ở trên, bạn nên mua ZCASH thông qua một công ty môi giới trực tuyến được quy định.

Bằng cách đăng ký tại eToro, bạn sẽ không chỉ có thể mua ZCASH trực tiếp. Tuy nhiên, trong các điều kiện an toàn mà chỉ một nhà môi giới được quản lý mới có thể cung cấp. Điều này là do nền tảng được đánh giá cao không được quy định bởi một mà là nhiều khu vực pháp lý.

Đây không phải là con đường duy nhất, vì bạn có thể mua ZCASH tại một sàn giao dịch tiền điện tử nếu muốn. Vấn đề là các sàn giao dịch của bên thứ ba này thường không được kiểm soát và do đó không được giám sát bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào.

Sự khác biệt nổi bật giữa sàn giao dịch và eToro là nhà môi giới này được đăng ký với cơ quan tài chính nghiêm ngặt FINRA ở Hoa Kỳ.

eToro cũng được quản lý bởi các cơ quan có uy tín như FCA, ASIC và CySEC. Cuối cùng, điều này đảm bảo rằng bạn đang mua ZCASH từ một nhà môi giới một cách chính trực.

1. Quy

Khi nghiên cứu cách mua ZCASH, bạn sẽ nhận thấy có hàng trăm nhà môi giới trực tuyến đang hoạt động trong không gian này. Và, bạn nên tin rằng nhiều người trong số họ là đáng khinh.

Các cơ quan quản lý – chẳng hạn như những cơ quan đã đề cập ở trên, giúp giữ cho lĩnh vực tiền điện tử không bị các nhà khai thác mờ ám. Do đó, bạn có thể tự tin mua ZCASH tại eToro.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua tiền kỹ thuật số từ một sàn giao dịch, thì rất có thể bạn sẽ không có được sự bảo vệ xa xỉ như vậy.

Thực tế phũ phàng là các sàn giao dịch không được kiểm soát bị tấn công ngày càng nhiều mỗi năm. Trên thực tế, một vài năm trước, hơn 500.000 thông tin đăng nhập ví tiền điện tử đã bị xâm nhập chỉ trong một năm, dẫn đến việc đánh cắp gần 300 triệu đô la.

Bạn cũng có thể chọn mua ZCASH từ một sàn giao dịch và rút chúng ngay lập tức vào ví tiền điện tử riêng. Điều này có nghĩa là bạn được giao nhiệm vụ đảm bảo sự an toàn cho tài sản tiền điện tử của chính mình, chưa kể đến việc bảo vệ ‘khóa riêng tư’ dài nhiều ký tự của bạn.

Nếu bạn chọn mua ZCASH tại eToro, bạn có thể lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của mình thông qua mạng an toàn của nền tảng được quy định này.

2. Phương thức thanh toán

Về phương thức thanh toán được chấp nhận, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tìm mua ZCASH trực tuyến.

Mua tiền điện tử trong những ngày đầu thường có nghĩa là phải thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng. Mặc dù phương thức này vẫn được sử dụng ngày nay, nhưng đây là một trong những hình thức thanh toán chậm nhất để xử lý. Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ trì hoãn khả năng mua ZCASH của bạn lên đến một tuần.

eToro chấp nhận nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Đối với thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, có tùy chọn Visa, Visa Electron, Mastercard, Maestro, v.v. Nhà môi giới cũng cho phép bạn mua ZCASH bằng các ví điện tử như PayPal, Skrill, Klarna và Neteller.

3. Phí và Hoa hồng

Như với bất kỳ hành trình mới nào liên quan đến đầu tư tài chính, điều quan trọng là phải lưu ý đến bất kỳ khoản phí và hoa hồng nào mà bạn có thể mong đợi.

Các nhà cung cấp tiền điện tử cần kiếm tiền để giữ cho bánh xe hoạt động. Rốt cuộc, một doanh nghiệp không thể hoạt động mà không thu được lợi nhuận.

Điều này thường đạt được thông qua phí giao dịch và hoa hồng. Hãy đối mặt với nó, nếu không có quyền tiếp cận thị trường này, bạn sẽ không thể tự kiếm lợi nhuận – và đó là toàn bộ vấn đề.

Hướng dẫn Cách mua ZCASH của chúng tôi cho thấy rằng tỷ lệ chia sẻ của các nhà môi giới trực tuyến sẽ tính cho bạn một khoản phí khác nhau. Điều này được thực hiện dựa trên giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Để làm rõ, bạn sẽ tìm thấy bên dưới giải thích ngắn gọn về hoa hồng ZCASH có thể thay đổi:

 • Nền tảng tiền điện tử Coinbase tính phí 1,49% cho mỗi giao dịch – để tham gia và thoát khỏi thị trường
 • Như vậy, nếu bạn mua ZCASH trị giá 2.000 đô la tại Coinbase, bạn sẽ phải trả 29,80 đô la
 • Nếu vị trí là $ 500, phí sẽ là $ 7,45, v.v..

Bây giờ, hãy xem mức phí này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận tiềm năng của bạn khi mua ZCASH như thế nào:

 • Bạn đặt một lệnh mua trị giá 1.000 đô la trên ZCASH tại Coinbase
 • Bạn cần phải trả phí 1,49%, là 14,90 đô la
 • Khi đến lúc rút tiền, số xu ZCASH của bạn trị giá 2.000 đô la
 • Như vậy, bạn lại phải trả phí 1,49%, lần này là $ 29,80
 • Tất cả, bạn đã trả cho Coinbase $ 44,70 phí cho khoản đầu tư ZCASH này

Như bạn có thể thấy rõ, 1,49% có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét số tiền bạn có thể phải trả trong suốt một năm, thì đó không phải là cách hiệu quả về chi phí để mua ZCASH.

Thay vào đó, nếu bạn đăng ký mua ZCASH thông qua nhà môi giới trực tuyến eToro, bạn sẽ tiết kiệm được 44,70 đô la. Điều này là do nền tảng này không có hoa hồng 100%.

Khi nói đến ‘phí gửi tiền’, Coinbase tính phí 3,99% khi chọn sử dụng thẻ ghi nợ. Do đó, lệnh mua ở trên sẽ dẫn đến khoản phí $ 39,90.

Trong khi eToro tính phí ký quỹ, con số này chỉ là 0,5%. Đây là phí trao đổi và chỉ phát sinh nếu bạn đang sử dụng đơn vị tiền tệ khác với đô la Mỹ.

4. Các yếu tố quan trọng khác

Trong khi chúng ta đã thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến việc tìm kiếm một nhà môi giới tốt để mua ZCASH, có những yếu tố quan trọng khác cần lưu ý.

Nhu la:

 • Người dùng thân thiện: Một trang web thân thiện với người dùng thường bị bỏ qua khi mọi người chọn mua ZCASH. Nền tảng càng dễ điều hướng, trải nghiệm của bạn sẽ càng tốt hơn khi đặt hàng và rút tiền kỹ thuật số của bạn.
 • Đầu tư tối thiểu: Một yếu tố quan trọng khác khi xem xét cách mua ZCASH là – số tiền đầu tư tối thiểu là bao nhiêu? Hãy nghĩ về nó như thế này, nếu nền tảng này đòi hỏi các khoản đầu tư từ 500 đô la trở lên, điều này có thể khiến các khoản đầu tư thường xuyên trở nên vô ích đối với người mới bắt đầu.
 • Lưu trữ: Khi bạn chọn mua ZCASH, điều quan trọng là bạn phải xem xét cách bạn sẽ lưu trữ nó. Đối với người mới, tốt nhất là cung cấp cho các nền tảng và sàn giao dịch không được kiểm soát một bến đỗ rộng rãi. Họ cung cấp ít hoặc không có bảo vệ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng eToro, vì bạn có thể lưu trữ tiền của mình ở một nơi an toàn và được quản lý mà không mất thêm phí.

Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư

Khi xem xét cách mua ZCASH, bạn nên lên kế hoạch đầu tư. Đây là một chiến lược được sử dụng bởi các nhà đầu tư ở mọi cấp độ chuyên môn.

Tiến tới với một kế hoạch là điều không có gì phải bàn cãi trong một lĩnh vực đầy biến động như thị trường tiền điện tử.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu với một kế hoạch như vậy, hãy xem bên dưới danh sách các chiến lược thường được áp dụng.

1. Dài hạn hoặc Ngắn hạn

Khi xem xét cách mua ZCASH – bạn thấy mình là nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn?

Như tên cho thấy, các nhà đầu tư ngắn hạn có xu hướng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số trong một khung thời gian ngắn hơn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mua ZCASH và sau đó bán nó trong vòng vài phút, vài giờ hoặc vài ngày. Tất cả đều nhằm mục đích kiếm lợi nhuận từ sự biến động giá cả trên thị trường, trong đó có nhiều.

Tài sản có tính đầu cơ cao này có thể thay đổi giá gấp 5 lần so với tiền tệ fiat hoặc vàng. Như vậy, nếu bạn suy đoán và tính thời gian một cách chính xác, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận kha khá từ lần mua hàng đầu tiên của mình.

Ngược lại với những điều trên, các nhà đầu tư dài hạn tham gia thị trường với mục tiêu mua ZCASH và giữ lệnh mua trong vài tuần, vài tháng hoặc đôi khi vài năm.

Đây thường được gọi là chiến lược ‘mua và giữ’. Chiến lược dài hạn thường được những người mới bắt đầu sử dụng do không lo ngại về mức tăng giá tạm thời.

2. Giá ZCASH mục tiêu

biểu đồ giá zcash

Một yếu tố khác cần xem xét là đặt ‘giá ZCASH mục tiêu’.

Để làm sáng tỏ hơn điều này có nghĩa là gì – nếu bạn mua ZCASH ở mức $ 60,00 và muốn tăng khoản đầu tư của mình lên gấp 3 lần, thì các đồng tiền kỹ thuật số sẽ phải tăng lên giá trị $ 180.

Nếu bạn đang muốn tăng gấp 5 lần cùng khoản đầu tư đó, thì đồng tiền kỹ thuật số sẽ cần phải tăng lên 300 đô la – v.v..

Phải thừa nhận rằng điều này nghe có vẻ khó tin.

Tháng 11 năm 2016, ZCASH có giá 65 đô la cho mỗi đồng xu. Tua nhanh đến tháng 1 năm 2018 và cùng một loại tiền kỹ thuật số có giá trị hơn 900 đô la. Điều này thể hiện mức tăng 1.200 đô la chỉ trong hơn hai năm giao dịch.

3. Xem xét các khoản đầu tư thường xuyên

Như đã thấy ở trên, các loại tiền kỹ thuật số biến động đáng kể. Điều này xảy ra trên cơ sở từng giây và phụ thuộc vào cung và cầu của thị trường.

Khi tìm hiểu về cách mua ZCASH, bạn nên suy nghĩ về các khoản đầu tư thấp nhưng thường xuyên.

Đây là một chiến lược rất phổ biến giữa các nhà đầu tư thuộc mọi hình dạng và quy mô, đặc biệt tốt cho kế hoạch đầu tư của một người mới.

Điều này cho phép bạn xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình một cách có phương pháp. Hơn hết, bạn sẽ không gặp rủi ro khi dồn toàn bộ ngân sách của mình vào một lần mua hàng.

eToro làm cho phương pháp đầu tư cụ thể này dễ dàng – cho phép bạn mua ZCASH từ $ 25!

Bạn có cân nhắc đầu tư vào không Zcash?

Bước 3: Mở tài khoản ZCASH Broker

Nếu bạn đã giao dịch cổ phiếu hoặc ngoại hối trước đây, việc mở tài khoản nhà môi giới ZCASH sẽ được nhận biết ngay lập tức.

Tất cả những gì bạn cần làm là đến gặp một nhà môi giới tiền điện tử mà bạn chọn và điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến.

Tại bước này, bạn cần nhập đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại và ngày sinh của mình. Để chứng minh thông tin nói trên, bạn sẽ được yêu cầu tải lên ảnh của ID chính phủ như hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp cho nền tảng một bản sao của một lá thư chính thức để xác thực địa chỉ của bạn. Hầu hết mọi người sử dụng tiện ích hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng.

Điều này phải khớp với các chi tiết đã nhập trước đó và bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ và ngày cấp của bạn. Điều này có vẻ xâm phạm nhưng nó là một phần quan trọng của KYC và đi kèm với các quy định và sự an toàn mà nó mang lại.

Như chúng tôi đã nói trước đó, tất nhiên bạn có thể tìm mua ZCASH tại một sàn giao dịch không được kiểm soát. Chỉ cần nhớ rằng nếu không có quy định, vốn của bạn và thực sự là tài sản tiền điện tử sẽ gặp rủi ro. Không chỉ vậy, công ty không phải tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn hoặc quy tắc nào.

Nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu eToro duy trì tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng, cũng như vượt qua các vòng để đáp ứng nhiều tổ chức quản lý.

Nhà môi giới sử dụng công nghệ tự động để xác thực ID khách hàng – có nghĩa là bạn thường có thể mở tài khoản trong vòng chưa đầy 10 phút!

Bước 4: Gửi một số tiền

Bây giờ bạn có thể gửi một số tiền vào tài khoản eToro mới của mình. Điều này sẽ cho phép bạn mua ZCASH. Các phương thức thanh toán nhanh nhất luôn là thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và ví điện tử.

Như chúng tôi đã đề cập, tại eToro, bạn có thể mua ZCASH bằng Skrill, PayPal, Neteller, v.v..

Nếu bạn thích chuyển khoản, bạn có thể mua ZCASH theo cách này tại eToro – nhưng hãy nhớ rằng nó sẽ trì hoãn việc mua hàng của bạn vài ngày.

Về chủ đề cấp tiền cho tài khoản của bạn, điều quan trọng là bạn phải biết số tiền gửi tối thiểu dự kiến ​​tại nền tảng. Hướng dẫn của chúng tôi cho thấy rằng trong khi một số nhà môi giới trực tuyến có số tiền ký quỹ tối thiểu hợp lý, thì một số yêu cầu vượt quá 1.000 đô la.

Quay lại eToro, khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, nhưng bạn chỉ cần mua ZCASH từ 25 đô la trở lên!

Bước 5: Thiết lập Lệnh giao dịch

giao dịch zcash

Sau khi hoàn thành các bước từ 1 đến 4, bạn có thể tiếp tục và cho nhà môi giới của bạn biết vị trí của bạn bằng cách đặt hàng.

Đối với người mới bắt đầu hoặc nhà đầu tư tiền điện tử cần một khóa học bồi dưỡng, bạn sẽ thấy danh sách các lệnh bên dưới.

Tất cả các đơn đặt hàng có thể dễ dàng sử dụng khi vật lộn với cách mua ZCASH.

Mua hàng

Bạn thường sẽ đặt một lệnh mua để tham gia thị trường và mua ZCASH.

Theo thuật ngữ của giáo dân, nếu bạn dự đoán rằng giá ZCASH sẽ tăng – hãy tạo một lệnh mua với nhà môi giới trực tuyến của bạn.

Bạn có thể nhận thấy rằng một số nhà cung cấp tiền điện tử cũng cung cấp một cái gì đó được gọi là ‘bán khống’. Đối với những người không biết, điều này có nghĩa là nếu bạn nghĩ ZCASH sẽ giảm giá trị, bạn có thể đặt lệnh bán. Vì vậy, gặt hái được phần thưởng nếu bạn chính xác.

Lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong hướng dẫn này, hàng loạt nhà đầu tư tận dụng lợi thế của môi trường biến động mạnh của tiền điện tử.

Với giá trị của đồng tiền kỹ thuật số dao động ở mức độ như vậy, đây có thể là nơi sinh sản cho lợi nhuận ấn tượng.

Bắt đầu với một ‘lệnh thị trường’ đơn giản;

 • Nếu bạn được báo giá $ 60,07 cho ZCASH và hài lòng với mức giá đó – hãy đặt lệnh thị trường với nhà môi giới của bạn.
 • Trong trường hợp này, nhà môi giới thực hiện lệnh của bạn ngay lập tức.

Hãy lưu ý đến những biến động giá nói trên của các loại tiền kỹ thuật số vì điều này sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn thực sự phải trả.

Ví dụ: bạn có thể đã xác nhận lệnh thị trường của mình ở mức 60,07 đô la, nhưng số tiền bạn nhận được là 60,05 đô la. Sự khác biệt này là không thể tránh khỏi nhưng rất nhỏ.

Nếu bạn muốn cụ thể hơn một chút khi tham gia thị trường ZCASH, thì ‘lệnh giới hạn’ có các công dụng của nó.

Bạn sẽ thấy bên dưới một ví dụ thực tế về cách bạn có thể sử dụng lệnh giới hạn khi tìm mua ZCASH:

 • Sử dụng mức giá trên để liên tục, ZCASH được định giá 60,07 đô la
 • Bạn không muốn tham gia thị trường cho đến khi tài sản tiền điện tử đạt $ 64,00
 • Như vậy, bạn tạo một đơn đặt hàng giới hạn $ 64,00
 • Nếu giá ZCASH đạt $ 64,00 – nhà môi giới sẽ thực hiện lệnh của bạn
 • Chỉ có hai trường hợp có thể xảy ra sẽ thay đổi đơn đặt hàng này – ZCASH đạt đến mức giá đó hoặc bạn hủy đơn đặt hàng của mình theo cách thủ công

Rõ ràng là như vậy, lệnh thị trường là một cách nhanh chóng và đơn giản để có được giá trị thị trường hiện tại của ZCASH. Trong khi lệnh giới hạn cho phép bạn tham gia thị trường với mức giá mà bạn mong muốn.

Cổ phần

Bây giờ bạn đã nắm rõ về việc đặt lệnh mua ZCASH, bạn có thể xem xét số tiền đặt cọc của bạn sẽ là bao nhiêu.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp giá trị tiền tệ mỗi khi điền vào đơn đặt hàng mua bất kỳ tài sản tài chính nào.

Nói một cách đơn giản, bạn muốn mua bao nhiêu ZCASH? Tất nhiên, bạn có thể đặt cược bao nhiêu tùy thích trên các loại tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã khuyên, một cách có phương pháp để xây dựng đồng ZCASH của bạn là đầu tư một cách thường xuyên những số tiền nhỏ. Bằng cách này, bạn không phải mạo hiểm quá nhiều tại một thời điểm.

Xác nhận đơn hàng

Tại thời điểm này, bạn có thể kiểm tra lại tất cả các thông tin chi tiết mà bạn đã nhập – nghĩa là giá mua / bán, thị trường / giới hạn và cổ phần.

Nếu bạn vui lòng tiếp tục – hãy xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Nhà môi giới trực tuyến bây giờ sẽ thực hiện đơn đặt hàng của bạn.

Số tiền đặt cược bạn đã nhập sẽ được lấy từ tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng các đồng ZCASH từ giao dịch mua của bạn đã được thêm vào danh mục đầu tư eToro của bạn.

Sẵn sàng đầu tư vào Zcash?

Bước 6: Lưu trữ ZCASH của bạn

Trong khi các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ và các loại tiền đó được giữ trong tài khoản ngân hàng, việc lưu trữ ZCASH của bạn khá khác biệt.

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn đến bộ nhớ trong Hướng dẫn Cách Mua ZCASH này. Tuy nhiên, để làm rõ, có một số tùy chọn.

Mặc dù bạn có thể chọn mua ZCASH tại một sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng để nhắc lại, điều này tốt nhất là nên tránh. Nếu bạn là người mới làm quen với tiền điện tử, việc lưu trữ tiền điện tử của riêng bạn có thể là một bãi mìn. Hãy để một mình trong một môi trường không có quy định.

Tại eToro, bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ đồng ZCASH của riêng mình hoặc sự an toàn của mật khẩu ví tiền điện tử của bạn.

Điều này là do nhà môi giới tiền điện tử phổ biến sẽ cho phép bạn mua ZCASH và sau đó lưu trữ nó cho bạn một cách dễ dàng truy cập và minh bạch.

eToro hoạt động rất chuyên nghiệp dưới sự giám sát của FCA, CySEC và ASIC. Công ty cũng đã đăng ký với FINRA, đây là yêu cầu cốt lõi để chấp nhận các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Như chúng tôi đã nói, mức quy định này có nghĩa là bạn có thể mua ZCASH trong một môi trường an toàn và thân thiện với người mới.

Bước 7: Bán ZCASH của bạn

Đến đây trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ hiểu rõ rằng mục tiêu của việc mua ZCASH là bán nó với giá cao hơn mức bạn đã mua ban đầu.

Những lợi ích này rõ ràng sẽ đến vào một ngày sau đó. Mặc dù trong vòng vài phút, vài ngày hoặc vài tháng kể từ khi bạn mua hàng.

Có nguy cơ thu hút sự chú ý vào điều hiển nhiên – điều này nên được thực hiện khi bạn cảm thấy mình sẽ kiếm được nhiều tiền nhất khi rút tiền mặt từ khoản đầu tư của mình.

Nếu bạn quyết định chọn con đường trao đổi tiền điện tử chống lại mọi lời khuyên, hãy lưu ý rằng đây có thể là một quá trình phức tạp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể sẽ phải chuyển tiền ZCASH từ ví tiền điện tử của mình và đặt chúng vào ví không được kiểm soát tại sàn giao dịch.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đổi ZCASH lấy một tài sản tiền điện tử khác như Bitcoin. Đừng ngạc nhiên nếu điều này phải trả giá. Bước cuối cùng để bán tiền kỹ thuật số của bạn là thực hiện yêu cầu rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng (nếu được hỗ trợ).

Trong khi đó, eToro làm cho quá trình rút tiền như một chuyến đi bộ trong công viên. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình, chuyển đến danh mục đầu tư của bạn và nhấp vào bán bên cạnh ZCASH (ZEC).

Tiền mặt sẽ được gửi đến cùng một phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để mua ZCASH ban đầu.

Các cách khác để mua ZCASH vào năm 2021

Vui lòng xem bên dưới một số tùy chọn khác khi bạn đang cân nhắc cách mua ZCASH.

1. Mua thẻ ghi nợ ZCASH

Thẻ ghi nợ là một cách an toàn và nhanh chóng để mua hàng trực tuyến. May mắn thay, bạn có thể mua ZCASH bằng thẻ ghi nợ tại eToro.

Khi gửi tiền tại eToro, chỉ cần điền thông tin chi tiết về thẻ ghi nợ của bạn, nhập số ZCASH bạn muốn mua và xác nhận.

2. Mua thẻ tín dụng ZCASH

Bạn cũng có thể mua ZCASH bằng thẻ tín dụng tại eToro. Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và giá trị tiền tệ – trước khi xác nhận giao dịch.

Điều quan trọng là phải kiểm tra với nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn xem ‘phí ứng trước tiền mặt’ có khả năng phát sinh hay không, trước khi cam kết mua tài sản tiền điện tử bằng phương pháp này. Chúng tôi nhận thấy một số công ty tính phí cao tới 3-5%.

3. Mua ZCASH Paypal

PayPal là một cách siêu tiện lợi và phổ biến để thanh toán hàng hóa trực tuyến.

Điều thú vị là không có quá nhiều nền tảng chấp nhận tiền gửi PayPal. Tuy nhiên, tại eToro, bạn không chỉ có thể mua ZCASH bằng Paypal – mà còn các ví điện tử khác như Neteller, Skrill và Klarna.

4. ZCASH ATM

Không giống như các máy ATM thông thường, máy ATM ZCASH cho phép bạn chèn tiền fiat đã in để đổi lấy tiền kỹ thuật số. Nếu bạn chưa thấy bất kỳ nơi nào, đó là vì có thể chưa có bất kỳ sản phẩm nào trong khu vực của bạn.

Điều quan trọng, những máy này thường tính phí rất lớn vượt quá 10% cho mỗi giao dịch. Vì lý do này, thật khôn ngoan nếu bạn gắn bó với một nhà môi giới được quản lý như eToro, nơi bạn sẽ trả 0% hoa hồng để mua ZCASH – tất cả đều mang lại sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Cách mua ZCASH 2021 – Phán quyết

Hy vọng rằng đến điểm này trong Hướng dẫn cách mua ZCASH của chúng tôi, bạn cảm thấy đủ tự tin với quá trình mua tiền điện tử từ đầu đến cuối.

Điều quan trọng là tránh các không gian không được kiểm soát, vì vậy chỉ nên tin tưởng giao tiền của bạn với một nhà môi giới theo quy định nghiêm ngặt. Nếu không có mạng lưới an toàn này, bạn phải chịu trách nhiệm về bảo mật cho đồng ZCASH của riêng mình.

Tại eToro, bạn có thể mua ZCASH trong một không gian siêu thân thiện với người dùng, an toàn theo hiểu biết mà nhà môi giới được ASIC, FCA và CySEC quy định. Nền tảng này cũng được FINRA ở Mỹ phê duyệt.

Đăng ký chỉ mất chưa đầy 10 phút và có rất nhiều hình thức thanh toán được chấp nhận.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Zcash

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

Mua ZCASH dễ dàng như thế nào?

Nó là siêu dễ dàng để mua ZCASH. Tự tìm hiểu về thị trường, đăng ký với một nhà môi giới được quản lý, nạp tiền vào tài khoản của bạn và đặt hàng.

Cách an toàn nhất để mua ZCASH là gì?

Cách an toàn nhất để mua ZCASH là thông qua một nền tảng có giấy phép từ cơ quan quản lý. eToro được điều chỉnh bởi FCA, CySEC và ASIC. Khách hàng Hoa Kỳ được cung cấp một tiêu chuẩn cao do FINRA đề ra

Tôi có thể mua $ 100 ZCASH không?

Bạn có thể mua ZCASH trị giá 100 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này, bạn có thể muốn thực hiện dễ dàng và sử dụng các khoản đầu tư nhỏ hơn, thường xuyên. Tại eToro, bạn có thể mua ZCASH từ $ 25 trở lên.

Bạn có thể mất tiền trên ZCASH không?

Có, bạn có thể mất tiền khi đầu tư vào bất kỳ tài sản tài chính nào. Định giờ thị trường một cách chính xác và bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu giá trị của ZCASH giảm và bạn bán tiền – bạn sẽ lỗ.

ZCASH có được quản lý không?

Không, ZCASH là một loại tiền điện tử phi tập trung – vì vậy nó không bị quản lý.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector