Cách đầu tư vào Bitcoin – Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu để đầu tư vào BTC

Cách đầu tư vào Bitcoin (BTC)

Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin BTC? Ưu điểm và thách thức của đầu tư Bitcoin là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về đầu tư Bitcoin.

Thực hiện một chuyến đi nhanh chóng trong bộ nhớ – nếu bạn mua một Bitcoin vào năm 2009 – bạn sẽ chỉ phải trả ít hơn 1 xu. Và hômnay? Đồng tiền kỹ thuật số đang giao dịch ở mức hơn 18.000 đô la.

Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là bạn đã đầu tư 100 đô la vào Bitcoin chỉ hơn một thập kỷ trước, bây giờ bạn sẽ nhìn thấy lợi nhuận 179 triệu đô la.

Thật vậy, điều này không có gì là phi thường. Như vậy, không cần phải nói rằng rất nhiều khách hàng bán lẻ hiện đang tìm cách đầu tư vào Bitcoin. Vấn đề quan trọng là rất nhiều người không hiểu rõ về cách hoạt động của tiền điện tử này – đó là lý do tại sao họ miễn cưỡng lao vào.

Đây là nơi chúng tôi đến. Hướng dẫn cuối cùng này về Cách đầu tư vào Bitcoin sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết – bằng tiếng Anh đơn giản. Điều này bao gồm phần giải thích về Bitcoin là gì, cách bạn có thể kiếm tiền khi đầu tư vào Bitcoin BTC và quan trọng là – cách đầu tư ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin BTC một cách nhanh chóng và dễ dàng, với 0% hoa hồng, kiểm tra eToro Exchange!

Cách đầu tư vào Bitcoin trong 5 bước đơn giản

Để đầu tư vào Bitcoin, bước đầu tiên là Mở tài khoản với một sàn giao dịch được quy định, rút ​​tiền, chọn Bitcoin từ danh sách nền tảng và cuối cùng kiểm tra & xác nhận rằng tiền xu đã được thêm vào Wallet của bạn.

Hướng dẫn về cách đầu tư vào Bitcoin này sẽ chia nhỏ mọi thứ theo các điều khoản của Layman để bạn không mua hàng một cách mù quáng. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để đọc tất cả các cách, đây là những gì bạn cần làm để đầu tư vào Bitcoin ngay bây giờ.

Bước 1: Mở tài khoản với một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch được quy định

Bước 2: Gửi một số khoản tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Chọn số lượng Bitcoin bạn muốn đầu tư

Bước 4: Xác nhận khoản đầu tư

Bước 5: Để Bitcoin của bạn được lưu trữ cho đến khi bạn quyết định rút tiền


Lưu ý, các bước trên chỉ mất không quá 5 phút từ đầu đến cuối.

Bitcoin là gì?

Trước khi chúng ta hiểu rõ về cách đầu tư vào Bitcoin, điều hợp lý là chúng ta giải thích ngắn gọn công nghệ sáng tạo này thực sự là gì. Nói một cách đơn giản, Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được ra mắt vào năm 2009.

Nó không được sở hữu hoặc kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân, chính phủ hoặc ngân hàng trung ương nào. Kết quả là, điều này làm cho Bitcoin trở nên ‘phi tập trung’. Nó cũng minh bạch, vì mỗi và mọi giao dịch được đăng lên mạng Bitcoin đều có sẵn để xem trên sổ cái công khai – được gọi là ‘Blockchain’.

Để mua Bitcoin, bạn có thể thực hiện việc này thông qua sàn giao dịch trực tuyến hoặc nhà môi giới. Bạn có thể lưu trữ các đồng tiền kỹ thuật số của mình trong một ví riêng có thể được tải xuống thiết bị để bàn hoặc điện thoại di động của bạn. Hoặc, bạn có thể để tiền tại một nhà môi giới được quản lý để giữ an toàn.

Giống như bất kỳ loại tài sản nào có giá trị, giá Bitcoin tăng và giảm trong suốt cả ngày. Cho dù nó tăng hay giảm là phụ thuộc vào các lực lượng thị trường thông qua cung và cầu. Do đó, mục tiêu tổng quát của việc đầu tư vào Bitcoin là bán số tiền của bạn với giá nhiều hơn số tiền bạn đã trả ban đầu.

Quy trình đầu tư vào Bitcoin hoạt động như thế nào?

Cách dễ nhất để hiểu về đầu tư Bitcoin là nghĩ về một tài sản truyền thống như cổ phiếu.

Ví dụ, bạn sẽ mua cổ phiếu của một công ty vì bạn nghĩ rằng nó sẽ tăng giá trị. Sau đó, khi bạn bắt đầu bán cổ phiếu, bạn hy vọng sẽ bán được với giá cao hơn.

Điều quan trọng, điều này không khác gì đầu tư vào Bitcoin. Có nghĩa là, bạn sẽ giữ Bitcoin của mình cho đến khi bạn sẵn sàng bán. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua nhà môi giới Bitcoin đã chọn của mình – ít phí hơn.

Tuy nhiên, đây là một ví dụ cơ bản về cách thức hoạt động của quy trình đầu tư Bitcoin:

 • Bạn mở tài khoản với một nhà môi giới Bitcoin trực tuyến
 • Bạn gửi $ 500 và đầu tư toàn bộ số tiền vào Bitcoin
 • Tại thời điểm mua, Bitcoin trị giá 15.000 đô la
 • Bạn giữ số tiền này trong năm năm
 • Khi bạn kiếm được tiền mặt, Bitcoin trị giá 50.000 đô la
 • Điều này dẫn đến việc tăng giá 233%

Theo ví dụ trên, ban đầu bạn đã đầu tư 500 đô la vào Bitcoin và thu về 233%. Điều này có nghĩa là tổng cộng, bạn đã biến 500 đô la thành 1.665 đô la.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Bitcoin?

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể quyết định đầu tư vào Bitcoin.

1. Lợi nhuận chưa từng có và chưa từng có

Chúng tôi đã lưu ý sớm hơn kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2009 – Bitcoin đã tăng từ một phần nhỏ 0,01 đô la lên một loại tài sản năm con số. Điều này thể hiện lợi nhuận tính bằng hàng triệu điểm phần trăm. Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều người tìm cách tiếp xúc với Bitcoin.

Ngay cả trong những năm gần đây, Bitcoin đã hoạt động tốt hơn hầu hết mọi thị trường tài chính ở đó. Ví dụ, S&Chỉ số P 500 đã tăng từ 2.090 điểm lên 3.629 điểm – tăng 73% trong suốt chặng đường. Chắc chắn, điều này thể hiện lợi nhuận tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian 5 năm, Bitcoin đã tăng từ 387 đô la lên mức cao nhất trong 52 tuần là 19.400 đô la. Trong điều kiện thực tế, đó là mức tăng gần 5.000% trong 5 năm. Như vậy, nếu bạn đã đầu tư 500 đô la vào thời điểm đó, giao dịch mua Bitcoin của bạn bây giờ sẽ có giá trị hơn 25.000 đô la!

2. Lợi nhuận chưa hoàn thành

Thực sự không biết loại tiền kỹ thuật số này có thể thu được lợi nhuận lớn như thế nào trong vòng 5, 10 và 20 năm tới. Điều quan trọng, Bitcoin không nên được so sánh với một cổ phiếu tăng trưởng Công nghệ như Tesla hoặc Square.

Chắc chắn, những cổ phiếu đầy hứa hẹn này đã tăng ba con số trong năm nay. Tuy nhiên, chỉ còn rất lâu nữa để các cổ phiếu này có thể tiếp tục tăng trưởng với tốc độ này. Điều này hoàn toàn trái ngược với Bitcoin – phần lớn là do những gì nó đại diện.

Về cốt lõi, Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số – có nghĩa là nó rất có lợi như một phương tiện để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Đây là điều mà chúng ta đã thấy – với những quốc gia như Nhật Bản hiện có hơn 250.000 cửa hàng chấp nhận Bitcoin.

Ngoài ra, Bitcoin cũng được coi là một kho lưu trữ giá trị như vàng – chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây. Nói chung, vì Bitcoin là một hiện tượng không biên giới, tiềm năng lâu dài của nó là gần như vô hạn.

3. Lưu trữ giá trị

Bitcoin hoạt động như một kho lưu trữ giá trị lớn. Rốt cuộc, nguồn cung của nó là hữu hạn ở mức 21 triệu xu. Dự kiến ​​sẽ đạt con số này vào năm 2140.

Khi nó xảy ra, sẽ không còn Bitcoin nào được sản xuất nữa. Giống như vàng, điều này đảm bảo rằng về lý thuyết – giá trị của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vô thời hạn.

Sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin?

Cách đầu tư vào Bitcoin – Có nhiều lựa chọn khác nhau

Có một số cách để bạn có thể đầu tư vào Bitcoin. Không nghi ngờ gì nữa, cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng một nhà môi giới trực tuyến. Khi làm như vậy, nó chỉ là một trường hợp mở tài khoản, gửi một số tiền và sau đó quyết định số tiền bạn muốn đầu tư.

Tuy nhiên, cũng có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua máy ATM chuyên dụng.

Hãy khám phá cách hoạt động của điều này.

Máy ATM Bitcoin

Hiện có hơn 12.400 máy ATM Bitcoin trên 71 quốc gia khác nhau. Nếu bạn không quen với cách hoạt động của những thứ này, chúng là những máy ATM chuyên dụng cho phép bạn đầu tư vào Bitcoin. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tiền mặt cứng – sau đó được chuyển đổi thành Bitcoin.

Sau đó, máy ATM Bitcoin có thể in biên lai chứa mã ví duy nhất. Sau đó, bạn cần tải xuống ví Bitcoin, quét mã QR có trên biên lai và số tiền sẽ được thêm vào ví.

Bạn chịu trách nhiệm 100% về việc giữ an toàn cho Bitcoin của mình. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ được cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập vào ví của bạn – vì họ sẽ có khả năng chuyển tiền ra ngoài.

Chính vì lý do này mà các máy ATM Bitcoin không phải cách tốt nhất để đầu tư vào loại tiền kỹ thuật số này. Trên thực tế, nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin theo cách này, bạn sẽ phải trả những khoản phí khổng lồ. Ví dụ: chúng tôi đã bắt gặp các máy ATM Bitcoin tính phí đánh dấu hơn 10% – đôi khi hơn.

Nhà môi giới bitcoin

Cách dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để đầu tư vào Bitcoin là thông qua nhà môi giới Bitcoin trực tuyến. Khi làm như vậy, bạn có thể đầu tư từ sự thoải mái của ngôi nhà của mình. Có hàng trăm nền tảng trực tuyến cho phép bạn mua Bitcoin, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích cách chọn một nền tảng cho nhu cầu cá nhân của bạn sau này.

Tuy nhiên, tiền đề chính là bạn chỉ cần mở tài khoản và gửi tiền bằng phương thức thanh toán hàng ngày. Các nhà môi giới được quản lý như eToro cho phép bạn cấp vốn cho khoản đầu tư Bitcoin của mình bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng.

Khi bạn đã đầu tư vào Bitcoin tại nhà môi giới đã chọn, bạn có thể để lại số tiền được lưu trữ trên nền tảng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này nếu nhà môi giới được quản lý đầy đủ và sử dụng các phương pháp bảo mật cấp tổ chức.

Nếu không, thì tốt nhất bạn nên rút Bitcoin ra một ví riêng. Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, bạn có thể tải ví Bitcoin xuống máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình. Ngoài ra còn có các ví phần cứng – được khuyến nghị cho các giao dịch mua lớn.

Cách chọn một nền tảng trao đổi để đầu tư vào Bitcoin

Với rất nhiều nhà môi giới và sàn giao dịch cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, việc biết nền tảng nào nên sử dụng có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Để giúp xóa mờ sương mù, dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số yếu tố bạn cần chú ý khi chọn một nền tảng trao đổi cho nhu cầu của mình.

Các yếu tố quan trọng khi chọn một sàn giao dịch Bitcoin:

1. Cấp phép và Danh tiếng

Bạn sẽ không sử dụng một nhà môi giới không được kiểm soát để mua cổ phiếu hoặc trái phiếu, phải không? Do đó, bạn chỉ nên đầu tư vào Bitcoin với một nền tảng có chuyển tiền hợp pháp để làm như vậy.

Vấn đề quan trọng ở đây là hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động theo cách không được kiểm soát. Điều này là do Bitcoin được phân loại là đấu thầu hợp pháp ở hầu hết các quốc gia – vì vậy quy định có phần hơi xám.

Tin tốt là có những nền tảng được quản lý như eToro cho phép bạn đầu tư vào Bitcoin một cách an toàn và bảo mật.

Điều này là do nhà môi giới được điều chỉnh bởi FCA (Anh), ASIC (Úc) và FinCEN (Mỹ). Đối với những người bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng eToro đã được đăng ký với FinCEN với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ.

2. Định giá và hoa hồng

Như bạn có thể biết – các nhà môi giới đang kinh doanh kiếm tiền. Do đó, trang web giao dịch Bitcoin mà bạn đã chọn sẽ tính phí khi bạn thực hiện đầu tư. Hầu hết các nhà môi giới tính một khoản hoa hồng thay đổi, sau đó được nhân lên với số tiền đặt cọc.

Ví dụ: nếu nhà môi giới tính phí 2% và bạn đầu tư 1.000 đô la – bạn sẽ trả 20 đô la. Một lần nữa, bạn cần phải trả khoản hoa hồng 2% này khi bạn bán khoản đầu tư Bitcoin của mình.

eToro, tuy nhiên, cho phép bạn đầu tư vào Bitcoin miễn phí. Điều này không chỉ xảy ra với Bitcoin và 15 loại tiền kỹ thuật số khác – mà cả đống cổ phiếu và ETF.

3. Đầu tư và thanh toán Bitcoin tối thiểu

Trong phần lớn các trường hợp, nhà môi giới Bitcoin mà bạn đã chọn sẽ có một khoản đầu tư tối thiểu. Lưu ý đến mức độ biến động của Bitcoin, bạn sẽ muốn chọn một nền tảng cho phép bạn đầu tư số tiền nhỏ.

Ví dụ, eToro cho phép bạn đầu tư chỉ từ $ 25 vào Bitcoin. Điều này rất tốt để giữ cho số tiền đặt cược của bạn ở mức thấp và đảm bảo rằng bạn không đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Khi nói đến thanh toán, đây cũng là một số liệu quan trọng mà bạn cần khám phá trước khi mở tài khoản. Điều này là do một số nhà môi giới chỉ cho phép bạn gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng.

Đây là một quá trình chậm có thể mất nhiều ngày để hoàn thành – cả về tiền gửi và rút tiền. Đây một lần nữa là lý do tại sao eToro lại rất phổ biến với các nhà đầu tư Bitcoin, vì nó hỗ trợ các phương thức thanh toán tức thì như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, Paypal, Skrill, Neteller, v.v..

4. Lưu trữ và rút tiền

Trong khi các số liệu trên đã tập trung vào quá trình đầu tư ban đầu, bạn cũng cần nghĩ đến việc lưu trữ. Xét cho cùng, Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung và do đó – nó cần được lưu trữ an toàn trong một ví cá nhân.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, rất nhiều nhà đầu tư Bitcoin sẽ lưu trữ tiền của họ trong ví của riêng họ – điều này cho phép họ toàn quyền kiểm soát tiền. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ bị hack. Nó cũng kém thuận tiện hơn khi nói đến việc rút tiền mặt từ khoản đầu tư Bitcoin của bạn.

Với suy nghĩ đó, tốt nhất bạn nên để tiền của mình tại nhà môi giới mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, điều này là do nền tảng được quản lý chặt chẽ. Sau cùng, bạn sẽ ủy thác khoản đầu tư của mình cho nhà cung cấp được đề cập – vì vậy, các phương pháp bảo mật hàng đầu là điều bắt buộc.

Đây một lần nữa là lý do tại sao chúng tôi đề xuất eToro nền tảng được cấp phép. Nhà môi giới không chỉ nắm giữ ba giấy phép quy định và có các biện pháp kiểm soát bảo mật cấp tổ chức – mà bạn có thể rút tiền đầu tư Bitcoin của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột – 24/7.

Mẹo về cách đầu tư vào Bitcoin và kiếm lợi nhuận

Các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm từ tất cả các lĩnh vực tài sản có thể kiếm được lợi nhuận nhất quán vì họ có chiến lược rõ ràng. Mặc dù không có chiến lược chung nào phù hợp với tất cả trong bối cảnh Bitcoin, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các mẹo sau trước khi bạn đầu tư.

Các mẹo hàng đầu về cách đầu tư vào Bitcoin:

Mẹo 1: Đặt một số mục tiêu tài chính

Có nhiều cách để bạn có thể tiếp cận khoản đầu tư Bitcoin. Ví dụ, một số người đầu tư để kiếm lợi nhuận nhanh chóng bằng cách xác định thời điểm thị trường tốt. Trong các trường hợp khác, bạn có thể đang tìm cách đầu tư vào Bitcoin trong nhiều năm.

Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải đặt ra một số mục tiêu tài chính rõ ràng và thực tế trước khi bạn đầu tư vào Bitcoin. Đây có thể là một cái gì đó cơ bản như đặt mục tiêu giá. Ví dụ: bạn có thể quyết định giữ khoản đầu tư của mình cho đến khi Bitcoin đạt 50.000 đô la.

Mẹo 2: Chi phí đô la trung bình cho các khoản đầu tư Bitcoin của bạn

Mặc dù Bitcoin là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua, nhưng nó cũng biến động mạnh nhất. Điều này có thể làm cho một nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm lo lắng và sau đó gây ra nhiều đêm mất ngủ. Rốt cuộc, bạn đang mạo hiểm tiền thật khi đầu tư vào Bitcoin.

Ví dụ: Bitcoin đã tăng từ 10.000 đô la lên 5.000 đô la chỉ trong một hai tuần trong quý đầu tiên của năm 2020 – thể hiện mức giảm 50%. Bạn có thể đã quá muốn cắt lỗ khi sự cố rơi tự do này xảy ra.

Tuy nhiên, những người giữ vững đã chứng kiến ​​Bitcoin đạt 19.000 đô la chỉ 8 tháng sau đó. Điều quan trọng là có thể tránh hoàn toàn hành động giá biến động mạnh này bằng cách tham gia vào tính trung bình theo chi phí đô la. Điều này có nghĩa là bạn đầu tư một số tiền cố định theo định kỳ.

Ví dụ: bạn có thể đầu tư 200 đô la vào Bitcoin vào cuối mỗi tháng. Khi làm như vậy, giá vốn của bạn sẽ liên tục thay đổi và do đó – tính trung bình theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về sự biến động ngắn hạn.

Mẹo 3: Đa dạng hóa khoản đầu tư Bitcoin của bạn

Đa dạng hóa là quan trọng với tất cả các loại tài sản – nhưng thậm chí còn hơn thế nữa khi đầu tư vào Bitcoin. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là bạn không bao giờ nên đặt tất cả trứng của mình vào một giỏ – cụ thể là Bitcoin.

Bây giờ, một điểm khởi đầu tốt là cũng nên xem xét đầu tư vào các loại tiền điện tử khác – chẳng hạn như Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, mức độ hiển thị tiền điện tử tổng thể của bạn nên được giữ ở mức tối thiểu.

Ví dụ: bạn có thể muốn dành 10% khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử và phần còn lại vào các loại tài sản ổn định và lâu đời hơn như cổ phiếu và trái phiếu. Khi thực hiện cách tiếp cận như vậy, đa dạng hóa sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp khoản đầu tư Bitcoin của bạn không hoàn toàn đúng với kế hoạch.

Cách đầu tư vào Bitcoin ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã trình bày chi tiết về những gì một khoản đầu tư Bitcoin đòi hỏi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình mua.

Bằng cách làm theo các bước được nêu bên dưới – bạn có thể thực hiện khoản đầu tư Bitcoin đầu tiên của mình với eToro trong vòng chưa đầy 5 phút!

Cách đầu tư vào Bitcoin trong 6 bước đơn giản:

Bước 1: Mở tài khoản eToro

Để bóng lăn, hãy truy cập trang web eToro và mở một tài khoản.

Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân – chẳng hạn như tên và quốc gia cư trú của bạn.

Bạn cũng cần tạo tên người dùng / mật khẩu và xác nhận chi tiết liên hệ của mình. Tất cả những điều trên chỉ mất không quá 2 phút.

Bước 2: Tải lên một số ID

Bằng cách sử dụng eToro để đầu tư vào Bitcoin, bạn đang sử dụng một nhà môi giới được quản lý chặt chẽ. Đổi lại, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tải lên một số giấy tờ tùy thân có ảnh theo luật chống rửa tiền.

Điều này bao gồm hộ chiếu / giấy phép lái xe của bạn cùng với tài liệu xác minh tình trạng cư trú của bạn. Sau đó có thể là một bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước. eToro thường xác minh các tài liệu ngay lập tức.

Bước 3: Gửi tiền

Bạn sẽ cần phải đặt cọc nếu muốn đầu tư vào Bitcoin tại eToro. Số tiền này cần ít nhất là 200 đô la – mặc dù bạn cần đầu tư toàn bộ số tiền vào Bitcoin. Ngược lại, bạn có thể phân bổ chỉ 25 đô la.

Về phương thức thanh toán được hỗ trợ, điều này bao gồm những điều sau:

 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ tín dụng
 • Paypal
 • Skrill
 • Neteller
 • Sofort
 • Đáng tin cậy

Bạn cũng có thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Tìm kiếm Bitcoin

Ngay sau khi bạn gửi tiền tại eToro, bạn có thể tiến hành đầu tư vào Bitcoin.

Nền tảng này không chỉ chuyên về Bitcoin, vì nó cũng cung cấp các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, ETF và CFD. Như vậy, bạn có thể tìm kiếm Bitcoin để chuyển đến trang đầu tư tương ứng.

Bước 5: Hoàn thành đầu tư Bitcoin

Để hoàn tất quá trình đầu tư Bitcoin tại eToro, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn đầu tư. Số tiền này ít nhất phải là 25 đô la. Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Mở Giao dịch’.

Khi làm như vậy, khoản đầu tư Bitcoin không có hoa hồng của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức. Sau đó, số tiền này sẽ được thêm vào danh mục đầu tư eToro của bạn.

Bước 6: Rút tiền đầu tư Bitcoin của bạn

Mặc dù bạn có thể sẽ không tìm cách rút tiền đầu tư Bitcoin của mình trong vài tháng hoặc vài năm, nhưng chúng tôi nên nhanh chóng giải thích cách thực hiện điều này tại eToro.

Khi thời gian đến, chỉ cần truy cập vào danh mục đầu tư của bạn và chọn bán Bitcoin của bạn. Bạn có thể bán tất cả trong một lần và chỉ cần một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong khoản đầu tư của bạn.

Dù bằng cách nào, ngay sau khi bạn xác nhận việc bán hàng, tiền mặt sẽ được thêm vào số dư eToro của bạn. Sau đó, bạn có thể rút tiền về thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của mình!

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa BTC?

Cách đầu tư vào Bitcoin – Điểm mấu chốt

Tóm lại, mặc dù đầu tư vào Bitcoin có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn nhưng nó thực sự không cần thiết. Như chúng tôi đã giải thích trong Hướng dẫn cách đầu tư vào Bitcoin này, quá trình này có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy 5 phút.

Bằng cách sử dụng nhà môi giới được xếp hạng hàng đầu eToro của chúng tôi, bạn sẽ có thể đầu tư chỉ từ 25 đô la mà không phải trả một xu hoa hồng nào. Quan trọng nhất, khoản đầu tư của bạn an toàn – không kém phần quan trọng vì eToro được FCA, CySEC và ASIC cấp phép – và đã đăng ký với FINRA ở Hoa Kỳ.

eToro – Mua Bitcoin với 0% hoa hồng

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên đầu tư bao nhiêu vào Bitcoin?

Không có số tiền ‘phù hợp’ để đầu tư vào Bitcoin. Rốt cuộc, nó phụ thuộc vào ngân sách cá nhân, mục tiêu tài chính và sự thèm muốn rủi ro của bạn. Như đã nói, bạn có thể đầu tư vào Bitcoin chỉ từ $ 25 tại eToro – đây là một số tiền nhỏ đối với hầu hết.

Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

Bitcoin đã tăng hơn gấp bốn lần về giá trị vào năm 2020 – sau đó vượt trội hơn hầu hết các loại tài sản. Xu hướng này có tiếp tục đến năm 2021 hay không vẫn còn phải xem. Đây là lý do tại sao bạn được khuyên tốt nhất nên đầu tư trung bình theo chi phí đô la.

Làm cách nào để bắt đầu đầu tư vào Bitcoin?

Cách dễ nhất để bắt đầu đầu tư vào Bitcoin là thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý như eToro. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi một số tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng – và sau đó chọn số tiền bạn muốn đầu tư.

Tôi có thể đầu tư 100 đô la vào Bitcoin không?

Bạn chắc chắn có thể. Trên thực tế, các nền tảng như eToro cho phép bạn đầu tư chỉ từ 25 đô la. Điều này là do Bitcoin có thể được phân đoạn và do đó – rất có lợi cho các khoản đầu tư nhỏ hơn.

Bạn có thể mất tiền bằng Bitcoin?

Có, giống như tất cả các khoản đầu tư, Bitcoin có thể khiến bạn mất tiền. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn rút Bitcoin của mình ở mức giá thấp hơn bạn đã trả ban đầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector